wolf II รักอันตรายนายวายร้ายเจ้าเล่ห์

ตอนที่ 1 : บทนำ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 32
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    8 พ.ย. 57

บทนำ

ในยามเช้าที่แสนสดใสของวันแรกของการเปิดภาคเรียน นักเรียนแต่ละคนต่างก็จับกลุ่มเม้าท์มอยกันอย่างสนุกสนานเนื่องจากไม่ได้เจอกันหลายเดือน บ้างก็นั่งเล่นเกมส์ บ้างก็อวดโทรศัพท์ เครื่องสำอางสารพัดเท่าที่จะอวดเพื่อนๆได้ -*- แต่สำหรับฉันไม่ได้พูดคุยกับเพื่อนหรือจะอวดสรรพคุณสิ่งของแต่อย่างใด อ้อ!อย่าพึ่งคิดว่าฉันไม่มีใครคบล่ะ - -* มีค่ะมี แต่ทว่าเพื่อนฉันคนนี้รักการพักผ่อนไปหน่อยก็เท่านั้นเอง.. เลยทำให้ฉันต้องนั่งห่อเหี่ยวเดียวดาย ใกล้ตายเต็มทนเพราะไม่มีใครให้เม้าท์อ่ะ - -* ฉันก็เลยนั่งวาดรูปไปเรื่อยเปื่อยแทน ซึ่งเพื่อนคนที่ว่าก็คือ ไชนีสซึ่งเธอดำรงตำแหน่งเป็นถึงหัวหน้าคุมกฎ EOS เชียวนะจะบอกให้ -0- อ้อ! ลืมแนะนำตัวเอง ฉันชื่อคิม มีโซเรียกง่ายๆสั้นๆ ว่า มีโซนั่นแหละนะ ซึ่งชื่อของฉันหลายคนก็คงรู้ล่ะว่าแปลว่าอะไร มันแปลว่ารอยยิ้มยังไงล่ะ ^____^/

ตึก ตึก ตึก.....ตึก เสียงฝีเท้าของใครบางคนกำลังเดินเข้ามาใกล้เรื่อยๆ เรื่อยๆ จนมาถึงห้อง B-5 ซึ่งเป็นห้องเรียนที่รวบรวมเด็กนักเรียนหลากหลายรูปแบบ และเป็นห้องที่มีผู้หญิงมากกว่าผู้ชายในบรรดาชั้นมัธยมปลายทั้งหมด ชายร่างท้วมเดินเข้าในห้องก่อนจะเดินมาหยุดที่โต๊ะ ท่ามกลางนักเรียนที่ยังคุยกันอย่างสนุกสนาน

อ่าๆ นักเรียนนั่งที่ให้เรียบร้อย ครูมีเพื่อนใหม่มาแนะนำให้รู้จักเขาจะมาเรียนกับพวกเราตั้งแต่วันนี้นะอาจารย์หัวพระอาทิตย์ที่หัวส่องประกายวิ๊งค์ๆ เข้ามาในห้องเรียนพร้อมกับนักเรียนหน้าใหม่ 3 คน นักเรียนใหม่ต่างเข้ามาแนะนำตัวทีละคน พร้อมกับเสียงกรี๊ดกร๊าดของนักเรียนหญิงในห้องสวัสดีครับผมชื่อ ฟินิกซ์ ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนครับ ^__^” เด็กหนุ่มผมสีดำดูเฟรนลี่กล่าวทักทายอย่างร่าเริงเป็นคนแรก ตามมาด้วยหนุ่มเจ้าของสีผมและนัยน์ตาสีน้ำตาลสวย “^_^ ดีครับ ผมชื่อ สไนท์ ^-^’ ”สไนท์ไม่ได้พูดอะไรมากแค่ยิ้ม ยิ้มแล้วก็ยิ้ม - -^ และคนสุดท้าย “……ชื่อ……..แบคโฮ -_-” แบคโฮแนะนำตัวสั้นๆได้ใจความมาก - -‘’ ดูเขาจะเป็นคนแนวผู้ชายเย็นชาพวกเธอไปนั่งตรงโต๊ะข้างหลังที่เหลือได้เลยนะอาจารย์หัวพระอาทิตย์พูดกับนักเรียนใหม่

ครับอาจารย์ ^_^” ฟินิกซ์ขานรับอาจารย์ด้วยน้ำเสียงเริงร่า

  “ดูแลเพื่อนใหม่ด้วยนะนักเรียน ^^” ก่อนจะเดินออกไป เด็กในห้องก็มองเด็กใหม่สามคนนี้ประมาณว่า

ผู้ชาย   : ดูแลตัวเองไปเถอะ -*- ชีวิตใครชีวิตมัน

ผู้หญิง  : เดี๋ยวจะดูแลให้เต็มที่เลยค่า >//<(โดยเฉพาะชะนีปากแดงแถวหน้าอ่ะนะ)

ส่วนฉัน : ตัวเองยังตัวไม่รอดเลย - -*

ไชนีส    : (-__-)zzZZZ ครอก.... (เธอคงห่วงใยสุขภาพน่าดู แบบว่าต้องพักผ่อนอ่ะนะ - -*)

อ้อ! ลืมบอกว่าสามคนนี้สีผมไม่เหมือนกันซักคน -*- โดยสไนท์ผมสีน้ำตาล แบคโฮผมสีเงิน(?) ส่วนฟินิกซ์ผมสีดำ ฉันรู้สึกว่าเขาจะสูงที่สุดในกลุ่มสามคนนั้นเลยนะ แถมเขายังมีลักยิ้มที่แก้มข้างขวานั่นด้วย ></ กลุ่มของสามคนนั้นเริ่มแยกย้ายมานั่งที่โต๊ะที่ว่าง โดยสไนท์นั่งอยู่ด้านหลังของไชนีส ส่วนฟินิกซ์นั่งต่อจากฉัน และแบคโฮก็นั่งต่อจากฟินิกซ์อีกที ดีแล้วล่ะที่ไม่นั่งต่อจากฉัน -*- ไม่งั้นฉันต้องระแวงรังสีอันน่ากลัวของคนที่ชื่อแบคโฮแน่เลย -0-กรุณาอ่านไปพร้อมๆกับ WOLF I

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น