[ฟิคเสื่อม] แฮ่น The series - Chanbaek

ตอนที่ 53 : ★ ชานพัค ★ ตอนแถม : ยุทธการปกป้องพี่ชาย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 24,090
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 334 ครั้ง
  13 ก.พ. 64

ปล.เนื้อหาไม่ต่อจากตอนที่แล้ว


เวลาสองทุ่มครึ่ง ภายในห้องนอนเล็กๆที่ไฟดวงใหญ่ยังคงเปิดสว่าง ชานฮยอนที่กำลังนั่งดูหนังออนไลน์อยู่บนโต๊ะทำงานบิดคอไปมาด้วยความรู้สึกเมื่อยล้าก่อนจะกดหยุดหนังชั่วคราวแล้วถอดหูฟังออก เขายกน้ำที่วางอยู่ในแก้วขึ้นดื่มพร้อมกับขนมปังแผ่นที่เริ่มจะนุ่มเพราะอากาศเย็นๆในห้อง

เสียงพูดคุยโทรศัพท์ที่ดังมาตั้งแต่ชั่วโมงก่อนยังคงดังให้ได้ยินอยู่จนถึงตอนนี้ ชานฮยอนรู้สึกหงุดหงิดนิดหน่อยที่พี่ชายของเขาเอาแต่นอนคุยโทรศัพท์อยู่บนเตียงไม่ลุกไปไหน ไม่ว่าผ่านไปนานเท่าไหร่ก็ยังนอนคุยกระหนุงหระหนิงอยู่กับคนปลายสายอย่างน่าหมั่นไส้ เดี๋ยวก็หัวเราะ เดี๋ยวก็ขำ

ไม่รู้ว่าพัคฮยอนมีแฟนแล้วจริงๆ หรือแค่อยากจะประชดกันแน่ สาบานได้เลยว่าชานฮยอนไม่เคยคุยโทรศัพท์กับแฟนนานมากขนาดนี้ ยิ่งได้ยินคำพูดที่ตัวเองได้ยินบ่อยๆ ก็ยิ่งทำใจฟังไม่ลง ไอ้ผู้ชายหน้าไหนกันที่มันกล้ามีจีบลูกชายเสี่ยโต๊ะเงินกู้ ไม่ใช่ว่าพัคฮยอนไปเข้าหาเค้าเองหรอกหรอ

 

คนตัวสูงลุกขึ้นจากเก้าอี้พร้อมกับเดินไปทิ้งตัวนอนลงบนเตียงข้างๆ พี่ชายที่ยังเอาแต่ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ใส่โทรศัพท์  ชานฮยอนเขยิบตัวขึ้นไปนอนทับพัคฮยอนจนอีกฝ่ายหน้าคว่ำลงไปกับพื้นเตียงจากที่เคยนอนตะแคงอยู่

คางยาวๆ วางเกยลงบนไหล่เล็กอย่างไม่รู้สึกทุกข์ร้อนหรือสะทกสะท้านต่อคำกร่นด่า ท่านอนทับนี้ทำให้ชานฮยอนได้ยินไปถึงเสียงพูดที่ดังออกมาจากลำโพงมือถือ ถ้าหากว่าพัคฮยอนไม่ยอมวางโทรศัพท์ชานฮยอนก็จะกวนอยู่อย่างนี้แหละ

โอ้ย~! ขึ้นมาทับทำไมเนี่ย~ ลงไป๊~” คนตัวเล็กขมวดคิ้วร้องเสียงแหลมพร้อมกับตวัดตาไปมองน้องชายที่นอนทับอยู่บนแผ่นหลัง พัคฮยอนนึกอยากจะเอื้อมมือไปทุบไอ้บ้าจอมกวนที่กำลังเรียกร้องความสนใจแต่ก็ดันไปไม่ถึง

ชานฮยอนยังคงทำเป็นนอนหลับตาไม่รู้ไม่ชี้เหมือนแกล้งหลับ ไม่สนใจแม้แต่จะคิดว่าตัวเองตัวใหญ่มากแค่ไหน ถึงได้มานอนสบายอยู่บนหลังคนอื่น

คุยกับใครอ่ะคนถูกกล่าวว่าเอ่ยปาถามออกไปด้วยน้ำเสียงยานคางทั้งๆ ที่ยังหลับตาอยู่ ชานฮยอนจงใจขยับหน้าเข้าไปใกล้โทรศัพท์ให้คนปลายสายได้ยินหวังก่อกวน แต่ดูเหมือนว่าอีกฝ่ายจะยังไม่ยอมวาง แถมยังเงียบเพื่อฟังเสียงของเขาอีกด้วย

ไม่ต้องรู้หรอก ลงไป หนัก!

คุยกะครายย~”

โอ้ย~! ลงไป๊!

อ้วนนอกใจเขาอ๋อ~”

แล้วมากวนอะไรเนี่ย~!” คนตัวเล็กได้แต่ส่งเสียงครวญครางออกมาด้วยความรู้สึกรำคาญใจก่อนจะยกหูโทรศัพท์ขึ้นคุยต่อถึงแม้จะรู้ว่ามีอีกคนมานอนฟังอยู่ใกล้ๆ พัคฮยอนล่ะเบื่อชานฮยอนกับความพยายามในการขัดขวางไม่ให้เขามีแฟนจริงๆ

ทั้งๆ ที่ตัวเองเคยบอกเองแท้ๆ ว่าถ้าโตไปต่างคนก็จะต่างมีแฟน แต่พอพัคฮยอนคิดจะสานสัมพันธ์กับใครชานฮยอนก็จะต้องมาคอยกวนคอยขัดขวางทุกที ทีกับตัวเองล่ะเปลี่ยนแฟนมาแล้วไม่รู้กี่คน พอตัดพ้อว่ากำลังคบกับคนนู้นคนนี้คำตอบที่ได้รับก็มักจะเป็นคำว่า เลิกกันแล้ว’ ‘ไม่ได้คบสักหน่อยแล้วก็ไม่รู้ว่าตอนนี้กำลังคบอยู่กับใครกันแน่

พัคฮยอนก็เข้าใจหรอกว่าน้องชายเขามันหล่อเลือกได้ พัคฮยอนเองก็ไม่ได้จะเป็นแบบนั้นสักหน่อย ไม่ใช่ว่าเพราะชานฮยอนไปเที่ยวหลอกฟันเขาไปทั่วหรอกหรอ ถึงได้กลัวว่าดวงซวยจะมาตกที่พี่ตัวเอง เจอผู้ชายที่เจ้าชู้เหมือนกัน...

ฮัลโหล

[เมื่อกี้ใครอ่ะ...]

น้อง มันชอบมากวนแบบนี้แหละ

[หรอ...]

เออ ไม่มีไรหรอก

อ้า...อ่า...อ้า...ซี๊ด.... อื้ออ....

โอ้ย!! อะไรของมึงเนี่ย!!

เสียงครางทุ้มๆ ที่ดังอยู่ข้างกกหูทำเอาพัคฮยอนถึงกับต้องคว่ำหน้าโทรศัพท์ลงกับพื้นเตียงแล้วหันไปตวาดเสียงดังใส่ไอ้เด็กยักษ์ที่นอนหลับพริ้มหัวเราะอิอิอยู่ด้วยความพอใจที่ได้ก่อกวนการสนทนา ถึงแม้เขาจะรู้ว่าพ่อหนุ่มหล่อที่อยู่ทางปลายสายไม่ได้เชื่อ แต่มันน่ารำคาญมากกว่าจะน่าเป็นกังวล

อ้า...อ่า...ฮะ...อ้า.....

แม่!!!!เมื่อไหร้สิ้นหนทาง คนตัวเล็กก็ตะโกนเรียกผู้เป็นแม่เสียงดัง หวังให้ใครก็ได้เปิดประตูเข้ามาแล้วลากชานฮยอนออกไป ถึงแม้จะรู้ว่าแม่ไม่สนใจแต่พัคฮยอนก็ทำมันเป็นจนติดนิสัย เขาแหกปากเรียกแม่บ่อย จนแม่รู้ว่าถ้าเรียกแบบนี้คือทะเลาะกับน้องชายแน่นอน

ฮ่าๆๆ

แม่ง! นิสัยเสีย!เมื่อห้ามไม่ได้ พัคฮยอนก็เลือกที่จะทำเป็นไม่สนใจน้องชายจอมก่อกวนแทน เขายกหูโทรศัพท์ขึ้นมาคุยโทรศัพท์ต่อทำเหมือนไม่ได้ยินเสียงครางทุ้มๆ ชวนขนลุกของไอ้คนจอมทะลึ่ง พัคฮยอนล่ะหงุดหงิดใจกับความไม่มีเหตุผลของชานฮยอนจริงๆ

ทีตัวเองคุยโทรศัพท์กับแฟนคุยได้ แต่พอคนอื่นคุยบ้างมาทำกวนซะเสียเรื่อง

งือ~ ไปวันไหนอ่ะ กี่โมง

[บ่ายสามพรุ่งนี้ ตัวเองอยากดูเรื่องไหนก่อนปะล่ะ]

อยากดู The Avengers รอบเที่ยง

[งั้น....]

พรุ่งนี้ไปดูหนังกัน

ไม่ทันที่คู่เดทสุดหวานของพัคฮยอนจะได้ตอบกลับ เสียงของน้องชายที่นอนทับอยู่ด้านหลังก็พูดขึ้นกลบเสียงลำโพง ชานฮยอนตีขาลงกับที่นอนแล้วพูดซ้ำๆ ว่า พรุ่งนี้ไปดูหนังกันทั้งๆ ที่ได้ยินว่าพัคฮยอนกำลังถูกชวนไปเดท

สถานการณ์ที่หน้าอึดอัดทำให้คนตัวเล็กถึงกับต้องถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่ ถ้าเป็นก่อนหน้านี้พัคฮยอนก็คงจะดีใจอยู่หรอก การได้ไปดูหนังกับชานฮยอนเป็นสิ่งที่เขาอยากจะทำมากที่สุด...แต่คงไม่ใช่เวลานี้

พัคฮยอนรู้ว่าชานฮยอนแกล้ง แล้วพอพรุ่งนี้เจ้าตัวก็จะบอกว่าขี้เกียจบ้าง ไม่อยากไปบ้างล่ะ หรืออาจไม่ต้องรอถึงพรุ่งนี้ พอวางสายชานฮยอนก็อาจจะบอกว่าล้อเล่นก็ได้

ไม่

น่ะ... รักคนอื่นมากกว่าเขาแล้วดิ...

ไม่ต้องมาพูดเลย มึงแกล้งกูรู้พัคฮยอนเลือกที่จะไม่สนใจน้ำเสียงหดหู่ของน้องชายแล้วยกโทรศัพท์ขึ้นคุยต่อ ก็ในเมื่อรู้ว่าถูกแกล้งแน่นอนอยู่แล้วจะไปเสียเวลาใจอ่อนทำไม ชานฮยอนก็เป็นแบบนี้ทุกที

ไม่ได้แกล้ง

ไม่แกล้งแล้วมากวนทำแมะ

ก็ไม่อยากให้อ้วนมีแฟนอ่ะ อ้วนรักเขาคนเดียวพอละ

แหมะ พูดได้เนอะ ทีตัวเองมีแฟนมากี่คนละปากพูดไปเรียวคิ้วก็ขมวดย่นติดกัน พัคฮยอนนึกอยากจะเอาชื่อแฟนสาวของชานฮยอนมาเขียนต่อกันให้เจ้าตัวได้รู้ว่ามันเยอะแค่ไหน ทีตัวเองถูกจู้จี้มาทำบอกว่าคนเราต้องโต แต่พอคนอื่นจะไปมีชีวิตส่วนตัวบ้างก็มายื้อไว้ เรื่องนิสัยเสียนี่ไม่มีใครเกินเลย

ไม่เหมือนกันสักนิดอ่ะ มั่ว

ไม่เหมือนยังไง

ไม่เหมือนก็แล้วกันพูดออกไปอย่างเอาแต่ใจโดยที่ไม่ยอมอธิบายว่าทำไม ชานฮยอนไม่รู้ว่าทำไมพัคฮยอนถึงได้ดูไม่ออกว่าเขากับแฟนสาวเหล่านั้นคบกันแบบไหน จะเรียกว่ารักก็กระดากปาก ชานฮยอนแค่ดูแลและคอยโทรหาเพราะเป็นหน้าที่ แลกกับอะไรๆ ที่พวกเธอมี ไม่เหมือนกับพัคฮยอน

ชานฮยอนเชื่อเลยว่าถ้าพี่ชายเขาไปหลงไอ้หนุ่มนี่เข้า เจ้าตัวก็จะทุ่มเทใจให้ไม่ยั้ง มันก็อย่างที่รู้กันว่าพัคฮยอนเป็นคนชอบดูแลคนอื่น ชอบเอาใจใส่ แล้วก็เป็นคนซื่อสัตย์และยึดติดกับความรู้สึกเหมือนกับแม่ พอนึกแบบนั้นแล้วมันก็อดเป็นห่วงไม่ได้

แต่ถึงจะอ้างเหตุผลสารพันร้อยแปด ข้อเท็จจริงที่สุดก็คือชานฮยอนแค่หวงพี่ชายของเขาเท่านั้น...

นอกจากพ่อกับแม่แล้วก็ไม่อยากให้ใครได้กินอาหารฝีมือของพัคฮยอน ไม่อยากให้พัคฮยอนไปเช็ดตัวให้ใคร หรือถามว่าวันนี้อยากกินอะไร...

สำหรับชานฮยอน พัคฮยอนเคยเป็นคนที่สำคัญที่สุดยังไง ทุกวันนี้ก็ยังคงสำคัญอย่างนั้น ถึงแม้ว่าเขาจะมีแฟนกี่คนก็ตาม ความรู้สึกและความต้องการมันแตกต่างกันอย่างชัดเจน แต่สำหรับพัคฮยอนแล้ว ถ้ารู้สึกรักใครขึ้นมาสักคนก็จะรักหมดใจ หรือถึงจะรักไม่หมดแต่ความสำคัญของชานฮยอนก็จะไม่เท่าเดิม...

เคยสำคัญยังไงก็ยังอยากสำคัญมากเท่านั้น ไม่ว่าใครก็ไม่อยากให้มาแย่งเอาความรักและความเอาใจใส่นี้ไป

นิสัยว่ะ ทีตัวเองมีแฟนตั้งหลายคน

ก็มีแฟนหลายคนแต่รักอ้วนคนเดียวแงะ

ไม่ต้องมาประเหลาะ!ตวาดออกไปเสียงดังทำเหมือนโมโหเต็มทีก่อนจะหันหน้าซุกลงกับหมอนเพื่อซ่อนรอยยิ้มที่ผุดออกมา พัคฮยอนล่ะเบื่อความเจ้าชู้ช่างอ้อนของน้องชายเขามากกว่าใครเลย ถ้าหากว่าเป็นคนอื่นป่านนี้ก็คงจะเสร็จชานฮยอนไปตามระเบียบ

ไม่ได้ปะเหลาะ ตกลงพรุ่งนี้ไปดูหนังกันนะ

รู้แล่ว!

ตู๊ด...

คำตอบตกลงดังขึ้นพร้อมกับเสียงตู๊ดดังออกมาจากลำโพงมือถือและหน้าจอที่ขึ้นโชว์ว่าปลายสายตัดสายไปแล้ว...

และแล้วชานฮยอนก็ชนะเหมือนทุกที หนุ่มอีกคนของเขาหายไปกับสายลมเพราะความทะลึ่งตึงตังของไอ้น้องบ้าที่ทำตัวเป็นไม้กันหมาอยู่ตลอดเวลา คอยดูเถอะสักวันพัคฮยอนจะเอาคืนให้แสบเลย!!
  

 ________________________________________________________________________________________

 

  

เวลา 14 : 25

ภายในห้าง Coex เวลาบ่ายกว่า สองพี่น้องตระกูลปาร์คที่เพิ่งเดินออกจากโรงหนัง เดินกินป๊อบคอร์นเอื่อยๆ ไปตามทางเดินอย่างไม่รีบร้อน

ชานฮยอนที่ไม่ได้เปิดโทรศัพท์มาตั้งแต่บ่ายกดลบสายที่ไม่ได้รับทั้งหมดจากแฟนสาวแล้วปิดเครื่องอีกครั้งเพราะขี้เกียจรับโทรศัพท์หรืออธิบายอะไรตอนอีกฝ่ายโทรมา วันนี้ชานฮยอนไม่อยากคุยกับใคร เขาอยากใช้เวลากับพี่ชายทั้งวันจนกว่าจะค่ำ

มึง กูจะไปซื้อสายชาร์จที่ช็อปฝั่งนู้น ไปซื้อรองเท้าด้วย

ก็ไปดิ

จ่ายให้หน่อย วันนี้เลี้ยงหนังแล้วอ่ะคนตัวเล็กตบป๊อบคอร์นเข้าปากพร้อมกับหันหน้าไปมองน้องชายที่เหลือบตามามองด้วยสีหน้าเย็นชา อันที่จริงจะใช้คำว่าให้จ่ายให้มันก็ไม่ถูกนัก เงินที่ชานฮยอนใช้ไม่ใช่ของตัวเองสักหน่อย เป็นเงินที่พ่อให้ไว้ใช้ต่างหาก ค่ารองเท้าไม่กี่บาทไม่เห็นเป็นไร

ค่าหนังเท่าไหร่ ให้จ่ายค่ารองเท้าเนี่ย

หยวนๆ ไปเหอะ ไม่กี่บาท

อ้วนแม่ง...

อะแระ ก็ผลัดกัน... โอ๊ะ!

ไม่ทันที่การโต้เถียงจะได้เริ่มขึ้น เสียงร้องโอ๊ะก็ดังมาจากคนตัวเล็กที่เดินสะดุดรองเท้าตัวเองจนหูขาด พัคฮยอนก้มมองดูรองเท้าแตะคู่เก่งของเขาด้วยสายตาไม่พอใจก่อนจะก้มลงหยิบมันขึ้นมาดู ดูเหมือนว่ารองเท้าสีชมพูคู่เก่งของเขา จะถูกแรงสะดุดรั้งหูจนขาด ทั้งๆ ที่อีกนิดเดียวก็จะไปถึงร้านรองเท้าอยู่แล้ว แถมยังขาดทั้งหูกลางและหูขวา เล่นเอาใส่ต่อไม่ได้เลย

สมชานฮยอนแสยะยิ้มหัวเราะหึด้วยความพึงพอใจเมื่อเห็นพี่ชายทำหน้ายุ่งใส่รองเท้า อีกนิดเดียวพัคฮยอนจะเดินไปถึงช็อปอยู่แล้วแต่รองเท้าก็ยังมาขาด นอกจากคำว่าสมน้ำหน้าก็ไม่รู้จะพูดคำไหนแล้ว

อะไรวะ มันต้องเดินผ่านทางเชื่อมอีกนะเว้ย มาขาดอะไรตอนนี้วะคนตัวเล็กมุ่ยหน้าว่าเสียงฉุน ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาจะต้องไปห้างที่อยู่ไกลเกือบ 1 สถานีรถไฟฟ้าด้วยสภาพไหนถ้าไม่ใช่เท้าเปล่า

ก็ไปซื้อใกล้ๆ ก็ได้ จะเดินทำไมไกล

สาขานี้มันไม่ลด!

งั้นก็ถอดรองเท้าเดินไป แล้วแต่ชานฮยอนยักไหล่ด้วยท่าทางไม่ใส่ใจก่อนจะเดินนำหน้าไปทันทีปล่อยให้พี่ชายเดินกะเผลกใส่รองเท้าข้างเดียวตามหลังมา

พัคฮยอนนี่เป็นคนงกเข้าเส้นเลือดจริงๆ ยอมเดินเท้าเปล่าย่ำพื้นคอนกรีตบนทางเชื่อมรถไฟฟ้าไปตั้งเกือบ 1 สถานีเพื่อรองเท้าที่ถูกกว่ากันไม่กี่บาท ยิ่งเป็นหน้าร้อน พื้นก็ยิ่งร้อน ไม่งกจริงคงทำไม่ได้

รอด้วย!

อยากเดินนักก็ตามมาไวๆเลย ไม่ต้องพูดมาก


.

.

.


10 นาทีต่อมา...

จะให้เดินไปอย่างงี้จริงๆอ่อ...

เอ้า ก็อยากไปซื้อเอง บอกให้ไปซื้อสาขานี้ก็ไม่ไป

ก็มันไม่ล๊ด!!

แล้วจะบ่นเพื่อ

บริเวณหน้าประตูห้างโคเอ็ก เสียงถกเถียงของสองพี่น้องยังคงดังเป็นระยะอย่างไม่มีทีท่าว่าจะหยุดลง พัคฮยอนที่กำลังยืนย่ำเท้าไปมาบนพื้นร้อนๆ นิ่วหน้าด้วยความรู้สึกลำบากใจ ตอนนี้นาฬิกาบอกเวลาบ่ายกว่าแล้ว แดดกำลังเปรี้ยงได้ที่ พื้นที่เขากำลังเหยียบอยู่ร้อนอย่างกับโดนไฟมา เรียกได้ว่าร้อนมากซะจนต้องย่ำเท้าไปมา

ขนาดเป็นพื้นที่อยู่ในร่มยังร้อนขนาดนี่ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าถ้าเดินขึ้นสะพาน ไปเดินบนทางเชื่อมมันจะร้อนขนาดไหน และยิ่งยืนอยู่นี่นานมากเท่าไหร่ อาการแสบเท้าก็ยิ่งรุนแรงมากขึ้น

นี่มันก็เกือบจะห้านาทีแล้วที่พัคฮยอนยืนเถียงอยู่กับชานฮยอนเพราะความลังเลใจ พื้นคอนกรีตมันร้อนมากเสียเขาจนไม่อยากเดิน แต่ถ้าหากว่าไม่เดิน พัคฮยอนก็ต้องกลับบ้านทั้งๆ ที่ ไม่มีรองเท้าใส่เพราะเขาจะไม่ซื้อรองเท้าที่แพงกว่าแน่ ถึงจะจำใจยังไงก็ซื้อไม่ลง ในเมื่อคู่ที่ถูกกว่าครึ่งราคาอยู่ห่างไปไกลแค่ 1 สถานีรถไฟฟ้า

ก็มันแสบตีนอ่ะ

วุ่นวายว่ะ เอามานี่ชานฮยอนขมวดคิ้วทำหน้านิ่วด้วยความรำคาญใจ ก่อนจะเอื้อมมือไปหยิบรองเท้าที่พี่ชายตัวเล็กถือไว้ในมือมาถือไว้แทน เขาถอดรองเท้าของตัวเองออกเพื่อให้พัคฮยอนได้ใส่ก่อนจะคว้าข้อมือเล็กเอาไว้พร้อมกับฉุดให้เดินไปข้างหน้า

ฝ่าเท้าที่เปลือยเปล่าเหยียบย่ำลงกับพื้นคอนกรีตร้อนๆ ในขณะที่มืออีกข้างก็ถือรองเท้าของพี่ชายเอาไว้ ส่วนอีกข้างนึงก็คอยฉุดกระชากแขนตัวปัญหาให้เดินตามมาไวๆ

อันที่จริงแล้วพื้นคอนกรีตที่ถูกแดดเผามันก็ไม่ได้ร้อนเท่าไหร่ พัคฮยอนนั่นแหละที่อ่อนแอไปเอง

ไม่ร้อนตีนอ่อ

ร้อน!

ถ้าร้อนเอาร้องเท้าไปใส่ก็ได้นะ แล้วมึงเอากูขี่หลังไปอ่ะ

พูดอย่างกับตัวเองเป็นนางเอกละคร ตัวมึงหนักอย่างกับกระสอบข้าว

ตุ้บ!!

ห้ามพูด!!

กำปั้นเล็กๆ ทุบลงไหล่หนาดังตุ้บทำเอาคนตัวสูงถึงกับร้องอั่ก พัคฮยอนหันไปทำหน้างอใส่น้องชายก่อนจะสะบัดหน้าหนีหันไปมองทางอื่นด้วยความรู้สึกน้อยใจ

พอพูดเรื่องน้ำหนักทีไรชานฮยอนก็ชอบพูดแบบนี้ทุกที เขาไม่ได้อ้วนสักหน่อย! มันก็เพราะชานฮยอนนั่นแหละที่ตอนเด็กๆ ผอม สูง พัคฮยอนที่ตัวเตี้ยแถมอ้วนกลมก็เลยถูกอาคริสเรียกว่าอ้วน แล้วก็เลยเป็นชื่อที่ชานฮยอนใช้เรียกตั้งแต่นั้นมา พัคฮยอนไม่ได้ตัวอ้วนสักนิด!

พูดความจริงก็รับไม่ได้

มั่ว!!

เดินให้มันดีๆ เดี๋ยวก็ตบซะชานฮยอนหันไปกระชากแขนพี่ชายตัวเล็กของเขาให้เดินเข้ามาใกล้เมื่อเห็นว่าเจ้าตัวเริ่มออกอาการพยศไม่ยอมเดินตามมา ทั้งๆ ที่รองเท้าก็ได้ไปใส่แล้วพัคฮยอนยังจะทำตัวดื้อรั้นอีก รู้แบบนี้หนีกลับบ้านให้อยู่คนเดียวดีกว่า

ไม่!

จะมาไม่มา...

มึงอ่ะพูดไม่ดี!พัคฮยอนชะงักเท้าทำหน้างอพร้อมกับก้มมองดูหน้าท้องตัวเอง พุงเขาก็ไม่ได้ยืนสักหน่อย แค่มีพุงเล็กๆ เอง พัคฮยอนไม่ได้ผอมแห้ง ไม่ได้อวบ แค่มีเนื้อมีหนังเหมือนกับแม่ ไม่เห็นจะอ้วนตรงไหนเลย

ไม่มางั้นกลับแล้วนะ ปล่อยกลับบ้านคนเดียวเลยนะ

กูจะยืนร้องไห้บนสะพานจนกว่ามึงจะมารับอ่ะ

เฮ้อ... นิดหน่อยก็เอาเนอะมึงเนี่ย รีบเดินเถอะก่อนที่จะโดนแข้งชานฮยอนออกแรงฉุดแขนพี่ชายของเขาอีกครั้ง และคราวนี้เจ้าตัวก็ยอมเดินตามมาแต่โดยดีโดยที่ไม่คิดอิดออด

ชานฮยอนยิ่งกว่ามั่นใจอีกว่าพัคฮยอนจะยืนร้องไห้บนสะพานเหมือนคนบ้าจริงๆ ถ้าเขาหนีกลับบ้านไปก่อน ทุกวันนี้เจ้าตัวก็ดูไม่ค่อยจะปกติอยู่แล้ว เหมือนคนยึดติดกับอารมณ์อย่างรุนแรง รักรุนแรง เสียใจรุนแรง ผิดหวังรุนแรง เป็นคนบ้าที่ชีวิตมีแต่อารมณ์ตลอดเวลา เพราะแบบนั้นชานฮยอนถึงได้ยังเป็นห่วง

พูดไม่ดี ซื้อให้สองคู่เลย!

เออ เหมาไปแม่งให้หมดร้านเลย เงินพ่อมึง

พ่อมึงนั่นแหละจ่าย

พ่อมึงนั่นแหละ

พ่อมึงแหละจ่าย!

เฮ้อ.... ถอดรองเท้าแล้วมาขึ้นหลังมา เดินช้ากว่านี้มึงตกมันแน่อีอ้วนเอ้ย...

 

 

 
END
 

 

สวัสดีค่ะ ฮ่า ที่จั่วหัวว่าตอนแถมเพราะว่าไม่ได้คิดไว้ว่าจะแต่งค่ะ แต่เรารู้สึกว่าตอนที่แล้วมันดราม่าหนักหน่วงเหลือเกิน 55555 ไม่อย่างให้จากลากันไปแบบหน่วงๆ ก็ขอจัดเบาๆ สบายๆ ซักตอน บวกกับที่ยังไม่สามารถเข็นตอนของเฮียออกมาได้ โอ้ยยย ไร้สาระจัง ฮืออ ภาษช่วงแรกมันดูแปลกๆ รนๆ ห้วนๆ ขอโทษนะคะ จะมาเกลาๆไวๆ นีี้ เอิ๊ก

ขอบคุณที่อ่านค่ะ เอนจอยรีดดิ้ง :D

SQWEEZ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 334 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

15,650 ความคิดเห็น

 1. #15534 ppthx26 (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2563 / 23:54
  แสนจาน่ารักกกก
  #15,534
  0
 2. #15385 baronas_jasmine (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 / 22:05
  แงงง ชานพัคคคคค
  #15,385
  0
 3. #15178 mamypoko_c (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2562 / 14:03
  แง้ เขิง
  #15,178
  0
 4. #15027 tuntiiz (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 14:43
  จิ้นพี่น้อง บาปแค่ไหน 5555
  #15,027
  0
 5. #14976 คุณนู๋โบว์ จอมซ่า (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 16:26
  พ่อคนเดียวกันนพ
  #14,976
  0
 6. #14287 heykiki (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 20:29
  เวนเอ้ย รู้ทั้งรู้ว่าเป็นพี่น้องกัน ชั้นก็ยังจะ 5555555555555 โอ๊ยชานฮยอนมันตัวแสบ น่าทุบจริง ๆ ตัวเองมีแฟนได้ แต่พี่นี่ไมไ่ด้เด็ดขาด แถมคำพูดคำจานี่เฮียเลย ดุแต่ก็ตามใจพี่ ให้มันได้อย่างงี้คู่พี่น้อง
  #14,287
  0
 7. #13989 No_wayla (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 00:56
  เฮียชานร้องไห้แล้ว - พ่อกู แล้วมันไม่ใช่พ่อคนเดียวกันหรอหว่ะ ไอคู่นี้นี่
  #13,989
  0
 8. #13833 jung-va (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 29 มกราคม 2561 / 17:33
  เดี๋ยว พ่อคนเดียวกัน
  #13,833
  0
 9. #13760 MUAYLYYY (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2560 / 22:12
  คิดถึงเธอแทบใจจะขาด
  #13,760
  0
 10. #13749 จอเอนอ (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2560 / 20:52
  อยากได้ชานฮยอนอ่ะ!!!!
  #13,749
  0
 11. #13703 Yehet ~ (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2560 / 01:21
  น่ารักจริงพี่น้องคู่นี้
  #13,703
  0
 12. #13566 areenachesani (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 13:59
  ชานพัค ชานพัค คึคึคึ
  #13,566
  0
 13. #13491 mini_6 (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2560 / 13:35
  5555555 โอ้ยยย ชอบบ
  #13,491
  0
 14. #13391 sweetpss (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2560 / 00:42
  จะเถียวกันตะมายย555555
  #13,391
  0
 15. #13264 KyuMin_Pumpkin (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 11 มกราคม 2560 / 23:53
  จ่ะ เถียงกันเพื่อ?? ไม่ใช่ว่าพ่อคนเดียวกันรึไง??
  #13,264
  0
 16. #12987 RockyChan (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2559 / 17:31
  นั่งแหละ บลาๆๆๆ 5555555555 มุกนี้ใช้บ่อยเวลาเถียงกับน้องชาย เอาจริงกลับมาอ่านหลายรอบแล้วนะ คิดถึงชานฮยอน 555555 มีชานฮยอนไว้ไปดูเล่นที่บ้านสักคนมั้ยค้ะ 5555555555
  #12,987
  0
 17. #12949 แก้มชิมชิม (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2559 / 21:26
  พ่อคนเดียวกันมั้ยล่ะ5555555
  #12,949
  0
 18. #12685 dokyounsoo (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 1 เมษายน 2559 / 13:15
  เดี๋ยวได้ข่าวพ่อคนเดียวกันป่ะ555555
  #12,685
  0
 19. #12644 waspinz♥ (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 20 มีนาคม 2559 / 21:05
  เดี๋ยวๆ -คนเดียวกัน555555555
  #12,644
  0
 20. #12596 KIMSO.ZYX (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 2 มีนาคม 2559 / 09:11
  เดี๋ยวๆๆ พ่อพวกนายคนเดียวกันนะเหวย
  #12,596
  0
 21. #12571 gonjung (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2559 / 00:09
  ชอบพี่น้องคู่นี้จริงๆ555555
  #12,571
  0
 22. #12407 Qliu (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2559 / 02:42
  ชอบมุกพ่อมึง 55555555555555 เป็นปกติมาที่พี่น้องด่าพ่อแม่กัน โอ้ยขำ
  #12,407
  0
 23. #12092 KRIS_WU-KY *-* (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2558 / 11:44
  ได้ข่าวว่าพวก-พ่อเดียวกัน -.-
  #12,092
  0
 24. #11787 K.Sam (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2558 / 10:21
  ชอบคู่นี้มากอ่ะ ไรท์แต่งต่อเถอนะ พรีสสสสสส
  #11,787
  0
 25. #11299 sepad (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2558 / 08:39
  แง้ ชอบจังเลย อ่านมานี่ในหัวตีกันมากเลย คือชอบมากกกแบบเหมือนแฟนกันเลย แต่คือพี่น้องกันไง โอ้ยแต่ชอบมากเลย ฮือๆๆๆ
  #11,299
  0