[ฟิคเสื่อม] แฮ่น The series - Chanbaek

ตอนที่ 50 : ตอนพิเศษ : กิจกรรมของเฮียวัยดึก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 34,817
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 678 ครั้ง
  4 ส.ค. 58 

ภายในบ้านหลังเดิม บรรยากาศเดิมๆ และคนเดิมๆ...

เวลาสองทุ่มกว่าใกล้สามทุ่ม... เสียงกล่าวลาของผู้ประกาศข่าวในจอโทรทัศน์เตือนแบคฮยอนว่าอีกไม่นานละครหลังข่าวภาคค่ำจะเริ่มแล้ว ซึ่งตรงกับเวลาสามทุ่มพอดี

ภายในบ้านหลังใหญ่ที่ไฟยังเปิดสว่าง แม่บ้านแบคฮยอนในวัย 32 ปี กำลังทำหน้าบึ้งจ้องมองโทรทัศน์ตาเขม็ง ราวกับจะลากผู้ประกาศข่าวในจอออกมาด่าแก้เครียด ดวงตาเรียวรีเอาแต่จับจ้องไปยังนาฬิกาบนจอทีวีที่บอกเวลาอย่างเที่ยงตรง

อีกไม่กี่นาทีจะสามทุ่มแล้ว...

ตาแก่ที่บอกว่าจะออกไปทำรถตั้งแต่เที่ยงยังกลับไม่ถึงบ้าน...

ความหงุดหงิดงุ่นง่านในใจเริ่มประทุมากขึ้นเรื่อยๆ ตามระยะเวลา แบคฮยอนที่กำลังโกรธจนหน้างอทำได้แค่นั่งรออยู่บนโซฟาอย่างไม่มีทางเลือก ตอนนี้ลูกชายทั้งสองคนของเขาขึ้นนอนไปแล้ว ส่วนเฮียก็ยังไม่กลับจากร้านเหล้า ซึ่งอันที่จริงแล้วแบคฮยอนไม่มีความจำเป็นอะไรเลยที่ต้องมานั่งรอเฮียกลับบ้านแบบนี้

เขารู้ว่าพี่ชานยอลเป็นคนยังไง ไม่เจ้าชู้ ไม่ว่อกแว่ก ซื่อสัตย์ แล้วก็ไม่เคยเถลไถลเลยสักครั้ง แน่นอนว่าครั้งนี้ก็เช่นกัน...

เมื่อไม่นานมานี้พี่อินซองที่ไม่ได้เจอกันนานหลายสิบปีกลับมาเยี่ยมแก๊งเซลล์ที่ยังอยู่กันครบถ้วน และแน่นอนว่าถ้าพี่อินซองมา พี่ชานยอลก็ต้องไปหาแน่อยู่แล้ว และเพราะว่ามันเป็นอย่างนั้น การนัดหมายเจอกันโดยใช้บ้านเฮียคริสเป็นแหล่งรวมตัวก็เลยเกิดขึ้น

พี่ชานยอลมักจะออกไปตอนเที่ยงแล้วกลับค่ำบ่อยๆ แน่นอนว่าแบคฮยอนไม่เคยว่า ไม่เคยถามเจ๊าะแจ๊ะด้วยน้ำเสียงจับผิดหรือระแวงไม่ว่าเฮียจะกลับมาพร้อมกลิ่นเหล้าที่แรงขนาดไหน เขารู้ว่าพี่อินซองชอบการสังสรรค์ ชอบร้านเหล้า ชอบสาวๆ แล้วก็รู้ว่าเฮียต้องไปด้วยแน่แต่ไม่เคยสนใจจนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้มีคนแอบมากระซิบว่าเห็นเฮียให้เงินนักร้องที่ตามมาออเซาะกันถึงโต๊ะ แบคฮยอนถึงได้โกรธจนหน้าบึ้ง...

ก็ไม่รู้ล่ะว่าเฮียไปให้เงินแม่นักร้องนั่นด้วยเหตุผลอะไร แต่แบคฮยอนโกรธมาก... เขาทำงานเช้ายันค่ำมาเป็นสิบปีไม่เคยได้ทิปสักบาท.... แบคฮยอนโกรธจนควันออกหูไปหมดแล้ว...

เอี๊ยด...

นั่นไง... พูดถึงก็มาเลย...

เสียงปิดประตูรั้วที่ดังมาจากโรงรถใหญ่ทำให้แบคฮยอนถึงกับต้องหยิบรีโมทขึ้นมาปิดทีวีเพื่อให้บ้านตกอยู่ในความเงียบ ก่อนจะตวัดสายตามองไปยังประตู รอให้จำเลยที่มีความผิดเดินเข้ามารับโทษอย่างช้าๆ เขาได้ยินเสียงดังก๊อกแก๊กที่โรงรถไม่นาน ประตูบ้านก็ถูกเปิดออกพร้อมกับชายวัย 40 กลางๆ ที่เดินเข้ามาด้วยสีหน้าแสนอันปกติ ไม่ได้มีอาการเมาใดๆ แถมยังเหลือบตามามองเหมือนจะถามว่าทำไมยังไม่นอนอีก

ดูเหมือนว่าวันนี้พี่ชานยอลของเขาจะไม่ได้ออกไปกินเหล้าอย่างที่คิด... แต่ถึงอย่างนั้นก็เถอะ เรื่องที่เอาเงินไปให้ผู้หญิงมันก็ต้องคุยกันอยู่ดี!!!

ยังไม่นอนอีกไงชานยอลเดินนำกุญแจรถไปวางไว้หน้าทีวีก่อนจะถอดเสื้อยืดที่เปียกชื้นออก เขาเห็นแบคฮยอนเอาแต่จ้องมองมาตาเขม็งอย่างกับต้องการจะบีบเค้นอะไรบางอย่างแต่ก็ไม่ยอมพูดไม่ยอมถาม แถมพูดด้วยก็ไม่ยอมตอบ

ไม่รู้ว่าเป็นอะไรไปอีก ปกติก็มีแต่เรื่องไร้สาระมางอนทั้งนั้น เป็นแบบนี้มาตั้งแต่เด็กยันแก่ แก้ยังไงก็ไม่หายสักที

 “...........”

เป็นไร?” เอ่ยถามออกไปด้วยสีหน้ากังวลใจก่อนจะเดินไปทิ้งตัวนั่งลงข้างๆแม่บ้านที่กำลังทำหน้าโหดราวกับจะกินเลือดสูบเนื้อกัน เอาจริงๆชานยอลรู้สึกแปลกใจนิดหน่อย ที่เห็นแบคฮยอนทำหน้าโกรธมากขนาดนี้ สงสัยไปฟังอะไรที่ใครพูดมาอีกแล้ว

เฮียไปอาบน้ำก่อนเลย... หนูขึ้นไปรอบนห้อง เดี๋ยวคุยกันยาวคนตัวเล็กปั้นหน้าบึ้งก่อนจะลุกขึ้นสะบัดแขนเป็นนางเอกละคร เดินกระแทกเท้าตึงตังหนีขึ้นไปบนห้องนอนชั้นสองทันทีเพื่อเตรียมสังเวียนสังหารโหดให้แก่สามีที่แอบไปติดนักร้อง

ในเมื่อผัวไม่ดีมันก็ต้องโดนกระทืบ เดี๋ยวคอยดูเถอะ คราวนี้แบคฮยอนจัดให้เอวขาเคล็ดเลย!

 
 

เสียงปิดประตูดังปังจากชั้นบนทำให้ชานยอลที่ยังนั่งอยู่บนโซฟารู้สึกแปลกใจจนอธิบายไม่ถูก เขาไม่รู้ว่าตัวเองถูกแม่บ้านงอนเรื่องอะไร พอมาคิดๆดูก็ไม่เห็นว่าเรื่องที่ทำมันจะแตกต่างจากครั้งก่อนๆตรงไหน จะว่าเป็นเรื่องกินเหล้าก็ไม่น่าใช่ ชานยอลไม่เคยโกหกเรื่องไปกินเหล้า ไปกินก็บอก ไปกับใครก็บอก อยู่ร้านไหน กลับเมื่อไหร่ ไม่เคยมีความลับ

ไม่รู้ว่าแบคฮยอนโมโหเรื่องอะไร แต่ดูจากท่าทางแล้วคงโกรธไม่จริงจัง เพราะถ้าโกรธจริงๆ คงไม่ทำตึงตังเพื่อจงใจให้รู้ว่าโกรธ สงสัยว่างานนี้จะต้องรับมือกับเรื่องไร้สาระของแม่บ้านอีกแล้ว ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนแบคฮยอนก็ยังคงเป็นแบคฮยอนจริงๆ

ถึงจะดูแลลูกได้ดี แต่พออยู่ในบทบบาทของแฟนก็ยังสามารถเป็นแบคฮยอนที่ขี้อ้อนได้ และไม่ว่านานเท่าไหร่แบคฮยอนก็ยังคงเป็นอีบี๋ของเฮียคนเดิม ไม่เคยเปลี่ยนไปเลยสักนิด จะเรียกว่าเป็นเรื่องที่ดีได้หรือเปล่านะ แต่ชานยอลไม่รู้สึกว่าตัวเองแก่ลงเท่าไหร่เลย...

.

.

.


ใช้เวลาเพียงแค่สิบนาทีในการอาบน้ำชำระร่างกาย ชานยอลที่นุ่งผ้าขนหนูเพียงแค่ผืนเดียวก็เดินเช็ดหัวเข้าไปในห้องนอนที่เปิดแอร์เย็นฉ่ำ เขาตรงไปยืนเช็ดหัวอยู่ที่หน้าโต๊ะกระจกก่อนจะหยิบแป้งขึ้นมาปะแล้วเดินไปทิ้งตัวนั่งลงบนที่นอน

มาจนถึงตอนนี้แบคฮยอนก็ยังเอาแต่นั่งหน้าบึ้งไม่ยอมพูดยอมจา ชานยอลเองก็ไม่รู้ว่าจะเริ่มพูดยังไง เขาได้แต่หัวเราะออกมาเบาๆ ในขณะที่ใช้ผ้าขนหนูเช็ดหัวไปด้วย ถ้าหากว่าแบคฮยอนไม่พูดชานยอลก็คงเดาใจไม่ถูก ถ้าจะเล่นเกมอ้ำอึ้งต่อไปก็แล้วแต่เถอะ

เหยียบหลังให้หน่อยชานยอลว่าพร้อมกับเอนตัวนอนลงบนเตียงแล้วพลิกตัวคว่ำหน้าลง ก่อนจะดึงผ้าขนหนูออกให้เหลือเพียงกางเกงบ๊อกเซอร์ตัวบาง เขาเอนหน้าหน้าซบลงกับหมอนแล้วหลับตาลงเมื่อเห็นว่าแบคฮยอนยืนขึ้นคร่อมหลังแล้ว

เพียงไม่นานสัมผัสหนักๆ จากส้นเท้าก็ถูกกดลงบนสะบักเอว ไล่ขึ้นมาเรื่อยๆ จนเกือบถึงกลางหลัง อาการปวดเมื่อยจากการนอนใต้ท้องรถทั้งวันถูกบรรเทาด้วยฝ่าเท้าของแม่บ้านทีละเล็กละน้อย ไม่ว่าจะเป็นอาการปวดที่บ่าหรือแม้แต่ที่ต้นขาก็บรรเทาได้

แบคฮยอนช่างเป็นแม่บ้านที่สารพัดประโยชน์จริงๆ

เฮีย....

ว่า...

หนูมีคำถาม...ประโยคเดิมๆ ที่มักถูกใช้เริ่มการสนทนาในหัวข้อชู้สาวถูกนำมาใช้อีกครั้ง แบคฮยอนจงใจกดเท้าลงบนแผ่นหลังแน่นๆ ให้แรงขึ้นหน่อย แต่ก็ดูเหมือนว่าอีกฝ่ายจะรู้สึกผ่อนคลายมากกว่าเจ็บปวด ยิ่งเขากดเท้าแรงเท่าไหร่พี่ชานยอลก็ยิ่งครางอื้อราวกับกำลังสุขสม แต่หาได้รู้ไม่ว่ามันคือการลงทัณฑ์จากแม่บ้าน

เจ้าบ้านที่ไม่ดี มันก็ต้องถูกแม่บ้านกระทืบแบบนี้แหละ!

อะไรอีกอ่ะ

วันนี้เฮียไปไหนมา

ก็ไปหาพี่อินซอง อื้อ...ชานยอลนิ่วหน้า ส่งเสียงครางออกมาเมื่อรู้สึกร้อนวาบตั้งแต่ต้นขามาจนถึงปลายนิ้ว ยิ่งแบคฮยอนกดเท้าลงแรงเท่าไหร่ความรู้สึกปวดเมื่อยก็ยิ่งบรรเทาลง แม่บ้านของเขาช่างเป็นคนที่รู้ใจจริงๆ

แล้ววันก่อนอ่ะ

ก็ไปกินเหล้า ถามทำไม

มีคนมาบอกหนูว่าเห็นเฮียให้ทิปนักร้องด้วยคนตัวเล็กเหล่ตามองดูแผ่นหลังกว้างๆ ที่ขึ้นจ้ำเป็นรอยเท้าก่อนจะขึ้นไปยืนเหยียบทั้งตัว เขาเหยียบเท้าค้างเอาไว้แล้วก้าวลง ทำแบบนี้สลับกันไปมาทุกห้าวิ เพื่อที่อาการปวดหลังจะได้หายไวขึ้น...

ใจจริงแล้วแบคฮยอนก็อยากจะตื้บเฮียอยู่หรอกแต่ว่าทำไม่ลง ถ้าพี่ชานยอลเป็นอะไรขึ้นมาใครจะหาเงินให้ใช้

ใครบอกชานยอลหรี่ตาลง พยายามหันหน้าไปมองแฟนตัวเล็กที่เหยียบอยู่บนแผ่นหลัง แต่ก็เห็นแค่ก้นกับด้านหลังเท่านั้นเพราะแบคฮยอนหันหน้าไปทางปลายเท้า สงสัยว่าจะเป็นเรื่องนี้เองที่แบคฮยอนกำลังงอนอยู่

มีคนบอกก็แล้วกัน ตกลงให้จริงปะล่ะ

อือ

เฮีย!

โอ้ย!!แรงกดจากส้นที่เส้นเอ็นบนต้นขาทำเอาชานยอลถึงกับร้องโอ้ยเพราะอาการตึงเหมือนตะคริวกำลังจะเล่นงาน เขาเหยียดขาตรงเพราะเอ็นแข็งไปจนถึงข้อเท้า ปากก็ร้องซี๊ดเพราะเสียวขาวูบไปหมด ชานยอลไม่มีแรงแม่แต่จะอ้าปากสบถ เขากัดฟันนิ่วหน้าซบลงกับหมอนด้วยความทรมานก่อนจะค่อยๆ วางขาลงกับเตียง

เอ้า! หนูขอโทษหนูไม่ได้ตั้งใจ!ไม่ทันที่จะได้ลงทัณฑ์เท้ารอบใหม่ เสียงร้องโอ้ยจากคนด้านล่างก็ทำให้แบคฮยอนถึงกับต้องทรุดตัวนั่งลงใช้มือบีบนวดขาเพื่อคลายเส้น เขาไม่ได้ตั้งใจทำให้เฮียเป็นตะคริว แต่เพราะว่าเฮียมีอายุต่างหากก็เลยเส้นไม่ค่อยจะดีเอง

มึงนี่!! อีห่า!

ขอโทษๆ หนูไม่ได้ตั้งใจอ่ะว่าไปมือก็บีบนวดต้นขาไป หวังให้เส้นเอ็นคลายไวๆ แบคฮยอนสาบานได้ว่าเขาไม่ได้ตั้งใจจริงๆ ไม่เคยคิดจะทำให้เฮียเจ็บจริงๆ เลย

ซี๊ด....

อ่ะ บีบคืนให้ละ หายกัน

คราวหลังถ้าตีนไวกว่านี้ กูจะยันเข้าให้

ก็บอกว่าไม่ได้ตั้งใจ เฮียไม่ต้องมาเนียนเลย ตกลงให้ตังนักร้องไปเท่าไหร่ ให้ทำไม บอกมาฝ่ามือเล็กๆ ฟาดลงบนต้นขาหนาอย่างแรงเป็นการระบายอารมณ์ แบคฮยอนยังคงปั้นหน้าบึ้ง ใช้มือดึงขนหน้าแข้งเส้นยาวด้วยความซาดิสต์

เดี๋ยวคอยดูเถอะ ถ้าเหตุไม่เข้าท่าแบคฮยอนจะกระชากขนให้โกร๋นทั้งขาเลย

รำคาญ แม่งเดินมาเบียดที่โต๊ะอยู่ได้ ไล่ก็ไม่ไป เลยให้พันนึงแล้วบอกให้ไปที่อื่นชานยอลตอบออกไปด้วยน้ำเสียงเรียบนิ่งราวกับไม่รู้สึกรู้สาอะไร เขาไม่ได้โกหก แล้วก็พอจะรู้ด้วยว่าใครเป็นคนมาเป่าหูแบคฮยอน

มันก็คริสเองนั่นแหละ ที่เรียกเด็กมาชงเหล้าให้ แล้วก็ดันไปบอกว่าให้ขึ้นไปร้องเพลงให้หน่อย ถ้าร้องถูกใจจะให้เงิน แล้วหลังจากนั้นทั้งโต๊ะก็ถูกรุมเบียดด้วยเด็กเสิร์ฟ ส่วนแม่นักร้องจำเป็นก็มาเดินเบียดป้วนเปี้ยนจนเขานึกรำคาญใจ ต้องเอาเงินให้แล้วไล่ไปไกลๆ

ชานยอลแค่ไปกินเหล้าเพราะพี่อินซองอยากไปเท่านั้น เขาไปตามมารยาท ไม่ได้ไปเพราะอยากไปเที่ยวหรือไปเมา และครั้งนี้ก็เช่นกัน

เฮียพูดจริงอ้ะคนตัวเล็กถามย้ำในขณะที่ใช้ข้อศอกกดลงกับเอวก่อนจะคลานขึ้นไปนอนทับบนหลังแฟนตัวสูง โดยวางคางเกยเอาไว้กับไหล่ แบคฮยอนได้ยินเสียงพี่ชานยอลครางตอบรับงึมงัมในลำคอเหมือนไม่ใส่ใจ

ถ้าถามว่าเชื่อไหม แบคฮยอนก็ตอบได้เต็มปากเลยว่าเชื่อ เขามั่นใจว่าเฮียไม่มีรสนิยมม่อสาวในร้านเหล้า แล้วก็ไม่ใช่คนที่มีนิสัยแบบนั้นด้วย แต่ถึงอย่างนั้นมันก็ยังแอบรู้สึกขัดใจอยู่นิดหน่อย เงินตั้งพันนึง แค่จ้างสาวให้ออกไปไกลๆ สำหรับแบคฮยอนถือว่าเยอะมาก ทีเขาถูกจ้างให้อยู่ใกล้ๆ มาเป็นสิบปีไม่เคยได้โบนัสสักบาท

อือ...

เฮียอ่ะ ให้เงินนักร้องไปตั้งพันนึง ทีกับหนูไม่เคยให้ทิปสักบาท หนูโกรธนะพูดไปใบหน้าก็ไถลงกับช่วงไหล่ที่อัดแน่นไปด้วยมัดกล้าม แบคฮยอนก้มหน้าลงใช้ฟันกัดกล้ามแน่นๆ ของเฮียด้วยหมั่นไส้ก่อนจะแอบใช้มือหยิกแขนเบาๆ

ถ้าหากว่านักร้องนอกบ้านได้หนึ่งพัน คนในบ้านก็ต้องได้มากกว่านั้นเป็นหลายสิบเท่า

ตกลงนี่มึงโกรธเพราะกูไปกินเหล้าหรือโกรธเพราะมึงไม่ได้เงิน

เพราะไม่ได้เงิน!

จะเอาไปทำไม ไม่ได้อยากจ้างให้ไปไหนสักหน่อยชานยอลหันหน้าหนีแม่บ้านที่เอาแต่ทำปากย่นหน้างอใส่เขา ก่อนจะหยิบเอาหมอนที่วางอยู่ข้างๆ มาปิดหน้ากันไม่ให้แบคฮยอนตามมากวน

ในระยะเวลาสิบกว่าปีที่อยู่ด้วยกันมา แม่บ้านของเขาเงินเดือนขึ้นไปเยอะมาก จากสามพันกลายเป็นสองหมื่นห้า ชานยอลไม่เห็นว่าแบคฮยอนมีความจำเป็นอะไรที่ต้องใช้เงินเพิ่มเลย

ก็จ้างให้ทำงานบ้านแงะ

สองหมื่นกว่านี่ไม่พอไง

สองหมื่นกว่านี่รวมกับค่ากินอีสองเสือด้วยนะเฮีย ลูกเฮียใช้เงินอย่างกะเทน้ำทิ้ง เข้าเนื้อหนูทุกเดือนเลย ไม่ได้เงินแล้วยังเสียเงินอีกคนตัวเล็กผงกหัวขึ้นดึงหมอนใบใหญ่แล้วตามไปจ้องหน้ากดดันเจ้าของบ้านให้รับจดหมายร้องทุกจากแม่บ้านที่กำลังผจญกับปัญหาเงินไม่พอใช้

สองหมื่นห้าที่ว่ามาของเฮียนี่คือรวมค่ากิน ค่าใช้ ของสองเสือปาร์คเข้าไปแล้ว พัคฮยอนกับชานฮยอนไม่เคยขอเงินพ่อเลยสักครั้งเพราะพ่อไม่ค่อยอยู่บ้าน แล้วทั้งคู่ก็รู้ว่าพ่อให้เงินแม่ไว้ ให้ไปขอที่แม่ แน่นอนว่าสองหมื่นห้าที่ว่านี้ไม่เคยพอเลยสักเดือน

เอะอะอะไรก็แม่ขอตังค์หน่อย ไปเที่ยวก็แม่ขอตังค์หน่อย เวลาเจอหน้าพ่อแทนที่จะขอเงินก็ถามหาแม่ เพื่อที่จะไปขอตังค์กับแม่ แบคฮยอนล่ะเหนื่อยจริงๆ

มึงเอาเนื้อที่ไหนมาเข้า

ถ้าหนูไม่งัดไหเฮียนี่อยู่ไม่ได้เลยนะ เดี๋ยวก็พากันไปกินบุฟเฟ่ เดี๋ยวไปกินนู่น เดี๋ยวซื้อนี่ เดี๋ยวซื้อนั่น ไม่รู้ใช้เงินเก่งเหมือนใคร

ปล่อยไปเหอะ เด็กกำลังกินกำลังนอนชานยอลได้แต่ส่งเสียงหัวเราะออกมาเบาๆ กับความแสบสันของสองเสือปาร์คที่ขูดเงินแม่จนซีดไปทั้งตัว อันที่จริงแล้วแบคฮยอนจะกล่าวโทษว่าทั้งหมดนี่เป็นความผิดของลูกฝ่ายเดียวมันก็ไม่ถูกนัก เพราะสาเหตุจริงๆ มันก็มาจากตัวแบคฮยอนเองนั่นแหละที่ไม่เคยห้ามปราม

ไม่เคยหวงอะไร ขอเท่าไหร่ก็ให้ ไม่ได้คิดเก็บขยักไว้ใช้ แล้วก็มาบอกว่าเงินไม่พอ ทั้งๆ ชานยอลให้เงินสองหมื่นห้าไว้ใช้สำหรับ 3 คน จะได้รู้จักประหยัดกัน แต่สุดท้ายกลายเป็นว่าแม่บ้านคนซื่อให้เขาใช้หมด แถมยังขโมยเงินในไหไปให้เขาใช้อีก ไม่รู้จะเรียกว่าแม่ดีเด่นหรืออะไรดี

ตอนหนูอายุเท่าลูกเฮียไม่เห็นพูดงี้มั่งอ่ะ ไม่เห็นบอกเลยว่าหนูอยู่ในวัยกำลังกินกำลังนอน เฮียใช้หนูอย่างกะนางทาส

อยากกลับไปเป็นเด็กมั่งไง

“ไม่ใช่สักหน่อย เฮียสองมาตรฐานว่ะ

แล้วจะมาบ่นเอาอะไรเนี่ย

เอาเงิน!ตอบออกไปเสียงดังฟังชัดหวังให้ท่านหัวหน้ามีความเห็นใจต่อคำร้องขอเพิ่มเงินเดือน แบคฮยอนทุบมือลงกับท่อนแขนหนาเป็นจังหวะสลับกับใช้ฟันงับไหล่ เขาจะไม่ยอมให้เฮียแกล้งหลับไปง่ายๆแบบนี้หรอก ไม่มีทาง

เท่าไหร่

ขอเพิ่มห้าพัน

ห้าพันต้องทำงานเพิ่มชานยอลเอื้อมมือไปด้านหลังเพื่อดึงขอบกางเกงของแม่บ้านก่อนจะล้วงมือเข้าไปในกางเกงนอนขาสั้น ความกลมกลึงและความนุ่มหยุ่นของก้นเด้งๆ ทำให้เขาอดบีบมันด้วยความหมั่นเขี้ยวไม่ได้

นี่อาจจะเป็นผลจากการออกกำลังกายตามอินเตอร์เน็ตของแม่บ้าน ก้นมันถึงได้ยังตึงและนุ่มเหมือนเรียวขาและหน้าท้อง ไม่ได้มีส่วนใดหกย้อยออกมาเหมือนที่คนอายุเลขสามควรจะเป็น

เฮียอ่ะ นิสัย ทำไมต้องมีข้อแลกเปลี่ยน เงินก็มีเยอะแยะ

ไม่เอาก็ได้ ไม่ได้ว่าชานยอลใช้นิ้วหยิกก้นเนียนเบาๆ พร้อมกับส่งเสียงหัวเราะออกมาเมื่อได้ยินเสียงร้องของแม่บ้าน เขาไม่ได้ไม่รู้ว่าแบคฮยอนชอบเอาบัตร  ATM ไปกดเงินสดออกมาบ่อยๆ ตอนใกล้สิ้นเดือน สามพันบ้าง ห้าพันบ้าง แล้วก็ไม่ได้ติดใจอะไรด้วย เพราะสุดท้ายเงินพวกนั้นมันก็จะไปเข้าพุงสองเสือ หรือไม่ก็กลายไปเป็นของใช้จำเป็นอื่นๆ

มันก็อย่างที่บอกว่าชานยอลให้เงินจำกัดทุกเดือนที่สองหมื่นห้าเพื่อที่ทุกคนจะได้รู้จักใช้เงิน แต่ไม่ได้หวงหรือไม่ให้เพราะไม่มี ถ้าขาดเหลือยังไงสุดท้ายแบคฮยอนก็จะเอาบัตรเขาไปกดเพิ่มอยู่แล้ว ถ้ายิ่งให้เดี๋ยวก็ยิ่งใช้เงินกันเปลืองเพราะเห็นว่าพ่อหาเงินได้มาก

เฮียอ่ะ

ตกลงเอาไม่เอา

เอาก็แด้ะคนตัวเล็กพลิกตัวลงจากแผ่นหลัง ก่อนจะคลานไปปิดไฟบนหัวเตียง เตรียมตัวทำงานชดใช้หลังจากที่ขอเพิ่มเงินเดือนไป 5,000 บาท

ทันทีที่ใฟ้สีส้มนวลถูกปิดลง ห้องนอนที่แสนสงบสุขก็ถูกเปลี่ยนเป็นสนามรบในความรัตติกาล แบคฮยอนไม่รู้เลยว่าต้องรอให้เฮียอายุเท่าไหร่ เขาถึงจะได้เกษียญจากงานราชสักที นี่ขนาดสี่สิบต้นๆ แล้ว ความสม่ำเสมอในการทำงานยังไม่ลดน้อยลง เป็นคนที่แข็งแรงจริงๆ....

มาเร็วๆ

รู้แล่ว! เฮียนี่!!!


ไอ้เฮียคนแก่บ้ากามเอ้ย!!

 

 

 

 

 

 

END


 

 

แหมะ นึกว่าเฮียจะไปติดนักร้องคาราโอเกะซะแล้ว สุดท้ายแม่บ้านก็แค่ถูกเฮียคริสแกเป่าหูเล่น โถ่ว เฮียจำไว้เลยนะคะว่าอย่าหือกับแม่บ้านเดี๋ยวโดนตื้บหลัง 555555 เอ็นจอยรีดดิ้งค่า ขอบคุณที่อ่านค่ะ 55


SQWEEZ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 678 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

15,650 ความคิดเห็น

 1. #15474 Vibrance (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 14 เมษายน 2563 / 07:52
  เกียสสสอีเฮียอ่ะ5555555สี่สิบกว่าละนะะะ โว้ยยยย5555555
  #15,474
  0
 2. #14971 คุณนู๋โบว์ จอมซ่า (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 12:00
  น่ารักกกกกกกก
  #14,971
  0
 3. #14529 areenachesani (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 23:25
  โอ้ยยย บ้านนี้น่าร้ากกก
  #14,529
  0
 4. #14282 heykiki (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 18:37
  น่าร้ากกกก แม่บ้านยังเหมือนเดิมเลย ขี้บ่นชอบงุบงิบ และชอบคิดไปเอง 555555555555555555555 เฮียก็เหมือนเดิม คึกเหมือนเดิม โถ้
  #14,282
  0
 5. #14166 somruethai1307 (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2561 / 02:15
  แก่แล้วยังฟิตปั๋ง
  #14,166
  0
 6. #13683 Yehet ~ (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 29 กันยายน 2560 / 23:28
  ความหื่นของเฮียนั้นไม่เคยลดลงเลย 55
  #13,683
  0
 7. #13671 KPPQUeenX (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 27 กันยายน 2560 / 19:59
  มีความอ่าน END เป็น CUT 555555555
  #13,671
  0
 8. #13659 EUNHWA_OK (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 14:24
  เสียเปรียบมากๆ แต่เข้าใจแบคว่าไม่อยากให้ลูกเหมือนตัวเองที่ขาดความรักความเอาใจใส่ เลยให้ทุกอย่างที่สามารถให้ลูกได้
  #13,659
  0
 9. #13563 areenachesani (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 09:19
  ชอบความสี่สิบแต่ยังขยันของเฮีย555
  #13,563
  0
 10. #13419 firstiepd (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2560 / 06:56
  40ยังแจ๋ว555555555
  #13,419
  0
 11. #13388 sweetpss (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 22:22
  40ก็ยังฟิตปั๋งนะจ๊ะ55555
  #13,388
  0
 12. #13261 KyuMin_Pumpkin (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 11 มกราคม 2560 / 21:48
  ประเด็นคือแม่ไม่กล้าขัดใจลูกถึงได้เข้าเนื้อตลอดสินะ.. 5555 แล้วต้องมาทำงานชดใช้ต่อเนี่ย ถามว่าถ้าแบคฮยอนไม่เอาเรื่องเงินมาพูดนี่ พี่ชานจะยอมนอนเฉยๆป่ะ? 5555
  #13,261
  0
 13. #13038 DreamBH (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2559 / 08:12
  อีพี่คริสนี่ ยังไม่เลิกอิจฉาคนอื่นอีกเหรอค่ะ555555555555555
  #13,038
  0
 14. #12594 KIMSO.ZYX (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 2 มีนาคม 2559 / 07:47
  ยิ่งแก่ก็ยิ่ง..... นะ
  #12,594
  0
 15. #12394 gonjung (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2559 / 00:12
  คนแก่สองคนนี้น่ารักจริงๆอ่ะแม่บ้านก็ทำทุกอย่างให้ลูกทำงานบ้าน แต่งานราชไม่เคยขาดจริงๆ5555555
  #12,394
  0
 16. #12085 KRIS_WU-KY *-* (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2558 / 10:55
  เฮียยิ่งแก่ยิ่งต้องการป่ะ หรือไร 5555555
  #12,085
  0
 17. #11069 baby girl (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2558 / 21:48
  " -แก่ " ชอบคำนี้มากกก 5555 สองปาร์คนี่โชคดีอ่ะ มีเเม่น่ารัก
  #11,069
  0
 18. #11026 chanbaekjan (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 12 กันยายน 2558 / 17:10
  พ่อแม่คู่นี้ยังฟิต! อายุเป็นเพียงตัวเลข จะว่าไปก็คิดถังเฮียคริสกะอีมวยแด้ะ :-;
  #11,026
  0
 19. #11003 อะครุอะคริ (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 6 กันยายน 2558 / 23:57
  สรุปเฮียคริสกะอีหมวยนี่เปนไงบ้างคะไรต์55555
  #11,003
  0
 20. #10909 chompoohyun (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2558 / 01:08
  สองเสือปาร์คนี่โชคดีๆจริงๆเลยน้าที่มีแม่ใจดีแบบบี๋เนี่ย สมัยแม่บี๋อายุเท่านี้โดนแต่เฮียด่าโขกสับปล้ำใช้งาน แล้วก็ด่าโขกสับปล้ำใช้งานวนลูปอยู่นั่น5555 จะกี่ปีผ่ายไปเฮียก็ยังคงหัวล้านและหื่นกามเช่นเคย5555
  #10,909
  0
 21. #10677 m[e]m{e}_ll (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2558 / 20:43
  เป็นการทำงานชดใช้ที่น่าสนใจมากเลยค่ะ 555555555
  #10,677
  0
 22. #10557 B's angle (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2558 / 11:12
  เฮียคริสนี่ สี่สิบแล้วปากยังเหมือนเดิม555555555555555555
  #10,557
  0
 23. #10535 baby begle. (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2558 / 18:15
  เฮียคริสแม่งก็เสี้ยมจ๊างงงงงง ตั้งแต่เมียยูลและ5555555 // รักไรท์น้าาาาา รีบมาอัพอีกตอนนะ อยากอ่านแย้วว
  #10,535
  0
 24. #10517 parfait19 (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2558 / 13:32
  อยากได้เอ็นซี มันมีเอ็นซีไหมมมมมมมมมม??
  #10,517
  0
 25. #10514 นมเย็นสีฟ้า (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2558 / 10:22
  โอ้โห ยังไหวนะเฮีย
  #10,514
  0