[ฟิคเสื่อม] แฮ่น The series - Chanbaek

ตอนที่ 44 : Chapter : 43 พ่อเสือป่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 44,049
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 761 ครั้ง
  9 ก.ค. 58







ในวันอาทิตย์ภายในบ้านหลังใหญ่ เวลาหกโมงกว่า แบคฮยอนที่เพิ่งจัดการวางของใส่ตู้เสร็จเดินโอนเอนไปนั่งบนเก้าอี้ด้วยความรู้สึกปวดเมื่อยเกินบรรยาย 2 – 3 วันที่ผ่านมานี้เขาใช้เวลาจัดบ้านหลังใหญ่ไปเยอะมากจนบอกไม่ถูกว่าทำอะไรไปบ้าง ทั้งซื้อของเข้าตู้เย็น จัดห้องนอนลูก ปัดฝุ่นเฟอนินเจอร์ แม้กระทั่งดายหญ้าก็ทำไปแล้ว

นี่ก็เข้าสู่วันที่สี่แล้วที่แบคฮยอนย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านหลังใหม่ พัคฮยอนเองก็เริ่มคุ้นชินกับห้องนอนที่ไม่คุ้นตาแล้ว ไม่มีสะดุ้งตื่นกลางดึกหรือเกร็งเหมือนวันแรกๆ ส่วนเฮียเจ้าของบ้านก็กลับบ้านช้าบ่อยๆ เพราะต้องไปคิดเงินที่บ้านเก่าแล้วก็มักจะเผลอดื่มจนลืมเวลา แต่จะบอกว่าไปทำงานมันก็แปลกๆ เหมือนแค่หาเรื่องไปกินเหล้าฉลองย้ายบ้านใหม่กันมากกว่า

Rrrrrrrrrrrr

เสียงโทรศัพท์ที่ดังอยู่ข้างตัวฉุดคนตัวเล็กให้ละสายตาออกจากผนัง แบคฮยอนหยิบมือถือในกางเกงขึ้นมากดรับโดยที่ไม่ได้ดูว่าใครเป็นคนโทรมา ตอนเย็นๆแบบนี้มันจะมีสักกี่คนกันที่โทรมาหาเขา...

“ฮาโหล~”

[ทำไรอยู่]

“หึ ไม่ได้ทำไร เพิ่งเก็บบ้านเสร็จ เฮียอยู่ไหนเนี่ย~”

[อยู่บ้าน วันนี้จะกลับช้า ไม่ต้องรอ กินข้าวไปเลยจะอยู่คิดเงิน]

“คิดเงินหรือกินเหล้า? แหม~ เฮีย~”

[เออ สักสองทุ่มเดียวกลับ แค่นี้แหละ]

“แหน~ รีบวางเลยนะ  ไม่ต้องกลัวจะไม่ได้กินหรอก แล้วจะกลับมากินข้าวไหมเนี่ย ถ้าไม่กินหนูไม่ทำเผื่อนะ”

[ไม่ต้องทำ เดี๋ยวกินที่นี่ ดูลูกด้วย ล็อคบ้านดีๆ]

“เฮียอย่ากลับช้านะ ห้ามเมาด้วย อย่าเอาหัวไปโหม่งเสาไฟ”

[เออ แค่นี้แหละ]

พอพูดจบคนปลายสายก็ตัดสายไปทันทีปล่อยให้ แม่บ้านทำปากขมุบขมิบใส่โทรศัพท์อยู่คนเดียวด้วยความหมั่นไส้ แบคฮยอนล่ะเบื่อพี่ชานยอลของเขาจริงๆ ทำมาเป็นบอกว่าจะอยู่คิดเงิน สุดท้ายก็กลับบ้านมาพร้อมกับกลิ่นเหล้า เดี๋ยวกินขึ้นบ้านใหม่ เดี๋ยวกินสละโสด เดี๋ยวนั่น เดี๋ยวนี่ สุดท้ายก็แค่หาข้ออ้างจับกลุ่มสังสรรค์

แต่ถึงจะพูดแบบนั้นแบคฮยอนก็ไม่ได้คิดมากหรอก เขาไม่เคยห้ามเฮียออกไปกินเหล้า ช่วงนี้ย้ายบ้านออกมาอยู่ห่างจากพนักงานและลูกน้อง ก็คงจะตั้งวงกินเหล้ากันจนกว่าจะหายเห่อนั่นแหละ เพราะยังไงทั้งเจ้านายและลูกน้องก็อยู่ในชุมชนเดียวกัน ต้องมาคิดเงินกัน แล้วก็จะได้เห็นหน้ากันเกือบทุกวัน

เฮ้อ... แบคฮยอนไม่เข้าใจคนชอบกินเหล้าจริงๆ....

“น้องบี๋~ วันนี้พ่อเมาอีกแล้ว พรุ่งนี้เช้าหนูจัดการขี้ใส่ปากเลยนะ” 

คนตัวเล็กตะโกนเสียงดังในขณะที่เดินไปเสียบเครื่องปั่น เตรียมปั่นโจ๊กให้ลูกชายที่นอนเล่นดูการ์ตูนอยู่ข้างนอก คอยดูเถอะพรุ่งนี้เช้าแบคฮยอนจะพาลูกไปขี้ใส่เฮียบนที่นอนเลย โทษฐานมัวแต่ไปเมาอยู่กับเพื่อน

“แอ๊ะ...แฮ่ะๆ...”

กรุ๊ง กริ๊ง

“วันนี้เรากินข้าวกันสองคนให้อิ่มเลย ไม่ต้องทำเผื่อพ่อ ปล่อยให้พ่อหิวตาย” ปากว่าไปมือก็หยิบไข่แดงกับบล็อคโคลี่ลวกใส่เครื่องปั่นไปด้วย แบคฮยอนเขย่าโถปั่นไปมาเล็กน้อยก่อนจะยกลงเทใส่ชามใบเล็ก เขายังคงได้ยินเสียงร้องแอ๊ะๆกับเสียงลูกกระดิ่งดังกรุ๊งกริ๊งอยู่

มันก็น่าแปลกดีที่พอพ่อไม่อยู่พัคฮยอนก็ไม่ได้งอแงเท่าไหร่ เหมือนไม่อยู่ก็ไม่สนใจ ไม่ค่อยร้องงอแงด้วย สงสัยว่าปกติที่งอแงจะเป็นเพราะอ้อนพ่อ พอพ่อไม่อยู่ให้อ้อนก็เลยเลี้ยงง่ายขึ้นมาผิดตา รู้แบบนี้ส่งเฮียไปทำงานซะก็ดี

“เฮ้อ... เหนื่อย...” ปากบ่นไป มือก็เปิดตู้เย็นหยิบเอาน้ำหวานขึ้นมากินแก้อาการใจสั่น แบคฮยอนรู้สึกเหมือนร่างกายเขามันชักจะอ่อนแอลงทุกทีทั้งๆอายุก็ไม่ได้มาก หรือไม่ก็อาจจะเพราะต้องทำงานหนักกว่าทุกทีเลยรู้สึกเหนื่อย แต่จะยังไงก็ช่างเถอะ คนถึกอย่างแบคฮยอนทนไหวอยู่แล้ว...

 

.

.

.


 

20 : 25
 

เวลาสองทุ่มกว่า เสียงโมบายห้อยคานส่งเสียงดังเบาๆก่อนที่มันจะถูกถอดออก แบคฮยอนทิ้งตัวนอนลงข้างเปลไกวอัตโนมัติที่แกว่งตัวเองไปตามระดับที่เลือก ตอนนี้สองทุ่มกว่าแล้ว พี่ชานยอลของเขายังไม่กลับจากบ้านพื่อนแล้วก็ไม่มีการโทรมาบอกว่าจะกลับตอนไหน

แบคฮยอนรู้สึกหงุดหงิดนิดหน่อยแต่ก็ไม่ได้มากขนาดรบกวนจิตใจ วันนี้เขาไม่ได้กินข้าวเย็นเพราะความรู้สึกพะอืดพะอมขมปากขมคอ พอดูหนังเสร็จก็พาพัคฮยอนขึ้นนอนเลยโดยที่ไม่คิดรอคุณพ่อขี้เมาที่เอาแต่กลับบ้านช้า

พอนึกแล้วมันก็อดแปลกใจตัวเอง ร้อยวันพันปีแบคฮยอนไม่เคยรู้สึกหงุดหงิดกับการที่เฮียออกไปกินเหล้ากับเพื่อนข้างนอก เขาไม่ได้คิดว่าเฮียออกไปหาใครด้วย แล้วทำไมอยู่ๆถึงได้รู้สึกฉุนเฉียวขึ้นมาได้ ร่างกายมีอาการแปลกๆอีกแล้ว...

บรื๊น...

เสียงรถคันใหญ่ที่ถูกขับเข้ามาในบ้าน เรียกแบคฮยอนให้ลุกขึ้นเดินย่องออกจากห้องเพื่อลงไปหาคุณแฟนตัวดีที่กลับบ้านช้า เขามั่นใจร้อยเปอร์เซ็นเลยว่าเฮียจะต้องเดินหน้าแดงเข้ามาในบ้านแล้วก็ล้มตัวนอนที่โซฟาแน่ สุดท้ายก็เป็นภาระให้แบคฮยอนต้องขับไล่ไปอาบน้ำแล้วลากขึ้นไปนอนบนห้องนอน

แกร๊ก

เสียงปิดประตูดังขึ้นพร้อมกับร่างสูงใหญ่ที่เดินหิ้วหมวกกันน็อคเข้าไปวางไว้บนโต๊ะ ชานยอลทิ้งตัวนอนลงบนโซฟาด้วยความรู้สึกเกียจคร้านก่อนจะหยิบหมอนอิงขึ้นมาปิดหน้าหวังงีบสัก 15 นาทีก่อนไปอาบน้ำ เดี๋ยวถ้าแบคฮยอนรู้ตัวเมื่อไหร่ว่าเขากลับมาถึงบ้าน เจ้าตัวจะต้องลงมาบ่นด่าแน่ เพราะอย่างนั้นต้องรีบเนียนหลับไปก่อน

“เฮีย~”

นั่นไง...

ไม่ทันจะถึง 2 นาที... ชานยอลยังไม่ได้เตรียมตัวด้วยซ้ำ แบบนี้สงสัยจะถูกไล่ไปอาบน้ำตั้งแต่ยังไม่ได้งีบ

“อือ...” ชานยอลยันตัวขึ้นนั่งเมื่อรู้สึกไร้หนทางก่อนจะล้วงเอาบุหรี่ในกระเป๋าขึ้นมาจุดสูบ ไหนๆก็ถูกจับได้แล้วก็ยอมถูกไล่ไปเลย เขาขี้เกียจจะนอนฟังแม่บ้านบ่นงึมงำจนไม่ได้หลับ แถมท้ายที่สุดก็ต้องลุกขึ้นไปอาบน้ำอยู่ดี นี่เป็นแม่หรือเป็นเมียก็ไม่รู้

“ห้ามสูบ!

ไม่ทันที่ไฟแช็กจะได้ถูกจุด บุหรี่ที่คาบอยู่ในปากก็ถูกตบจนร่วงพื้น แบคฮยอนขมวดคิ้วทำหน้านิ่ว คว้าไฟแช็กมาเก็บใส่กระเป๋าก่อนจะยื่นขวดน้ำไปให้แฟนตัวสูงดื่มดับอาการมึนเมาแทนการสูบบุหรี่

พูดไปก็คงถูกหาว่างั้นงี้ แต่แบคฮยอนรู้สึกไม่ดีตั้งแต่ได้กลิ่นบุหรี่ติดตัวเฮียเข้ามาในบ้านแล้ว และถึงแม้ว่าพี่ชานยอลจะไม่ได้เป็นคนสูบ แต่ถ้าลูกน้องสูบมันก็ต้องมีกลิ่นติดมาอยู่ดี แต่ละคนนี่ก็สิงห์อมควันทั้งนั้น อาการเกลียดกลิ่นบุหรี่ของแบคฮยอนมาอีกแล้ว...

ไหนจะความหงุดหงิดใจเล็กๆ อาการเหนื่อยง่าย ไม่ต้องเดาเลยว่าจะเกิดอะไรขึ้น... แบคฮยอนก็ได้แต่ขอให้มันเป็นอาการเหนื่อยเพราะร่างกายทำงานหนัก เขายังไม่อยากเปิดอู่ปลูกต้นไม้ต้นใหม่ พัคฮยอนก็ยังไม่โต นี่ขนาดมีอาการแค่นิดๆหน่อยๆยังรู้สึกได้

ไม่รู้ว่าตอนนี้เฮียรู้หรือยังว่าเขามีอาการอีกแล้ว แต่ถ้ารู้คงจะอึ้งไม่น้อย นี่ก็เพิ่งจะคลอดลูกคนแรกไปไม่ถึงปีมีน้องอีกแล้ว แบคฮยอนพยายามจะห้ามตัวเองไม่ให้คิดแต่ก็อดไม่ได้ ตอนท้องพัคฮยอนเขาก็คิดว่าตัวเองแค่ป่วย ท้องนี้เลยไม่ค่อยรู้สึกลังเลเท่าไหร่ ยังไงเดี๋ยวพอซื้อที่ตรวจครรภ์มาก็รู้

“เป็นไรวะ” ชานยอลเงยหน้าขึ้นมองแฟนตัวเล็กที่ยืนทำหน้าบูดอยู่ ก่อนจะใช้แขนเกี่ยวเอวดึงให้ลงมานั่งข้างกัน

ร่างกายนุ่มนิ่มและกลิ่นหอมๆ จากตัวแบคฮยอนทำให้ชานยอลอดใช้มือบีบเค้นไม่ได้ เขาซบหน้าลงกับต้นคอขาวแล้วสูดเอากลิ่นสบู่กับกลิ่นฟีโรโมนเข้าเต็มปอด ฝ่ามือหนากวาดไล้ซุกซนไปทั่วร่างกายขาวผ่อง ทั้งหน้าท้องและซอกขา

เพียงแค่ได้กลิ่นที่อธิบายไม่ได้จากร่างกายแฟนตัวเล็กชานยอลก็เริ่มรู้สึกคึกแล้ว สงสัยจะได้อาบน้ำกันใหม่ทั้งพ่อทั้งแม่...

“เฮียไม่ต้องมาลวนลามหนูเลย ไปอาบน้ำก่อน” คนตัวเล็กใช้มือตะครุบฝ่ามือซนๆที่เอาแต่ลากไล้ไปทั่วในขณะที่บิดกายหนีท่อนแขนหนาที่กอดรั้งเอวไว้แน่น แบคฮยอนไม่เชื่อหรอกว่าเฮียเมา ถ้ามาแนวนี้แกล้งมึนจะเอาร้อยเปอร์เซนต์ เขามั่นใจ

“อือ... เดี๋ยวค่อยไป”

“เฮีย~ อ้ะ!








CUT









ท้องอีกแล้วหรอ... ทำไมท้องน้องใหม่ไวขนาดนี้ ทั้งๆ อู่เพิ่งจะคลอดเด็กออกมาได้ไม่นานเอง...

“แฮ่กๆๆ...” ชานยอลหอบหายใจก่อนจะยันตัวขึ้นถอดเสื้อแล้วก้มหน้าลงไปจูบแม่บ้านที่นอนอยู่ใต้ร่าง เขาบดขยี้เคล้าคลึงริมฝีปากบางๆไปมา พร้อมกับสอดแขนเข้าไปใต้เอว กอดประคองเอวบางเอาไว้หลวมๆ

ลูกคนโตยังไม่ทันจะกินข้าวได้แบคฮยอนก็มีน้องอีกแล้ว อะไรเชื้อพันธุ์มันจะดีขนาดนั้น เล่นออกหัวปีท้ายปีแบบนี้ชานยอลก็ทำงานหาเงินแย่เลยสิ...

“อื้อ...”

“ท้องอ่อ”

“สงสัยอ่ะ วันนี้เหนื่อยๆ เหม็นบุหรี่ เวียนหัวด้วย”

“ไม่ต้องสงสัยแล้วมั้ง” เขาว่าในขณะที่ขยับสะโพกถอนแกนกายออกจากช่องทาง ชานยอลพลิกตัวลงไปนอนด้านข้างโดยที่แขนก็ยังกอดเอวแฟนตัวเล็กเอาไว้ เขาไม่ได้รู้สึกตื่นเต้นเท่าไหร่ เพราะเคยคิดเอาไว้แล้วว่ามันต้องจะมีหลุดสักวันหนึ่ง

คนมีอะไรกันทุกวันตั้งครึ่งปี ถ้าไม่ติดลูกสิน่าแปลก แถมบางครั้งมี เช้า – เย็น ซึ่งชานยอลเองก็ไม่ได้ป้องกัน เขาจะป้องกันอะไร มีก็มี จะห่วงอย่างเดียวก็แค่สุขภาพของแบคฮยอน ท้องลูกติดๆ กันขนาดนี้จะไหวหรือเปล่า แถมอายุก็ยังน้อยอยู่ ไม่รู้ว่าลูกจะแข็งแรงไหม

“อือ หนูก็ว่าไม่น่าสงสัยนะ ก็เดี๋ยวพรุ่งนี้ไปซื้อที่ตรวจครรภ์ ถ้ามีอีกคนเฮียเลี้ยงไหวมะ” คนตัวเล็กขยับตัวขึ้นไปนอนบนหมอนก่อนจะดึงเอาผ้าห่มที่ยับยู่ยี่ขึ้นมาคลุมร่าง

พี่ชานยอลของเขาดูสบายใจเหลือเกินกับการรู้ข่าวเรื่องแพ้ท้อง แค่ได้ยินว่าเจ็บนมก็ถามออกมาทันที สงสัยจะคิดไว้แล้วหรือไม่ก็ตั้งใจปล่อย ช่างเป็นคนที่ร้ายกาจจริงๆ...

“มีก็มีดิ ก็ต้องเลี้ยง”

“แหนะ เฮียไม่ได้เป็นคนท้องหนิ หนูเป็นคนอุ้มท้องหนูเหนื่อยนะเฮีย”

“เดี๋ยวแพ้ท้องแทนให้”

“ทำมาพูด เออ แต่จะว่าไปรอบนี้หนูหงุดหงิดด้วยนะเฮีย ตอนท้องน้องบี๋ไม่เคยเป็นเลยอ่ะ สงสัยคราวนี้จะหนักว่ะ” คนตัวเล็กมุ่ยหน้าเมื่อจินตนาการไปว่าตัวเองจะต้องแพ้ท้องหนัก ทั้งหงุดหงิด ฉุนเฉียว เอาแต่ใจและโอ้กอ้ากทั้งวัน ถ้าเป็นแบบนั้นพี่ชานยอลจะยังคอยตามดูแลอยู่หรือเปล่า หรือจะหนีออกไปกินเหล้ากับเพื่อนทุกวัน

“ก็ดีอ่ะ เค้าบอกแพ้ท้องมากลูกแข็งแรง”

“แต่น้องบี๋ก็แข็งแรงนะ ไม่เห็นเคยเป็นไรเลย หนูว่าลูกจะต้องโกงเหมือนเฮียแน่เลยว่ะ”

“เอ้า เกี่ยวไรกะกู”

“หนูก็มั่วไปงั้นแหละ แฮ่ะๆ เออ ละเฮียบอกว่าเฮียรักลูกเพราะลูกเหมือนหนู แล้วถ้าคราวนี้ลูกเหมือนเฮียอ่ะ เฮียจะทำไง”

คำถามที่ฟังดูไม่น่าใส่ใจของแบคฮยอนทำให้ชานยอลฉุกคิดขึ้นมาได้ว่ามันจะเป็นยังไงถ้าลูกเหมือนเขา... ชานยอลไม่รู้ว่าตอนเด็กๆ ตัวเองเป็นยังไงแต่เขาไม่ค่อยสนใจครอบครัวนัก สันโดษ ใจร้อน ไม่ค่อยชอบให้ใครแก้ปัญหาให้ ถ้าเป็นแบบนั้นคนที่จะมีแต่ความเป็นห่วงและความเสียใจก็คงจะเป็นแบคฮยอน...

เขาไม่รู้ว่าลูกจะออกมาเป็นคนแบบไหน ถ้าเหมือนแบคฮยอนก็ดีไป แต่ถ้าเหมือนกับตัวเอง ชานยอลคงจะทำได้แค่สอนลูกว่าอย่าทำให้แม่เสียใจ...

และถ้าหากว่าลูกออกมาเหมือนชานยอลจริง เขาก็มั่นใจว่าลูกจะไม่ทำให้แบคฮยอนเสียใจ เพราะแบคฮยอนเป็นคนที่ชานยอลรักมากที่สุด เขาทิ้งปืน ทิ้งความห่าม ทิ้งอำนาจเอาไว้เพื่อคนคนนี้ ถ้าลูกเหมือนกับชานยอลจริง ลูกจะต้องรักแบคฮยอนเหมือนกับที่เขารัก... 


“ก็อาจจะดีนะเฮีย อย่างน้อยหนูก็น่าจะเข้าใจลูกนะ”

“แล้วถ้ามันดื้ออ่ะ”

“เฮียเป็นพ่อเฮียก็จัดการไง”

“ถ้าลูกเหมือนกูยังไงก็เอาไม่อยู่”

“แหนะ แสดงว่าตอนวัยรุ่นเฮียนี่โคตรพยศเลยดิ”

“เดี๋ยวออกมาถ้าเหมือนกูก็รู้เองอ่ะ” ชานยอลทำเพียงแค่ส่งเสียงหัวเราะออกมาเบาๆเท่านั้น เขากอดกระชับอ้อมแขนให้แน่นขึ้นก่อนจะซบหน้าลงกับซอกคอหอมๆ อันที่จริงแล้วตัวเขาในอดีตก็เลี้ยงไม่ยากเท่าไหร่ แค่เป็นเด็กเข้าใจยาก แถมไม่ค่อยอินกับครอบครัว

อาจจะเพราะพ่อก็ทำงาน แม่ก็ทำงาน ต่างคนต่างยุ่ง แต่ถ้าแบคฮยอนเป็นคนเลี้ยงชานยอลก็เชื่อว่าลูกเขาจะเป็นเด็กดีแน่ไม่ว่าจะออกมานิสัยเหมือนใคร แถมดีซะอีก มีน้องชายไว้ดูแลพี่ แบบนี้ดีจะตาย

“ถ้าออกมาเหมือนเฮียก็ดีนะ ผลัดกันแข็ง ผลัดกันทื่อ หนูคงขำอ่ะเอาจริง”

“เดี๋ยวถ้าเหมือนจริงๆจะขำไม่ออก”

“เอ้า ดีออก มีเฮียสองคน มีบี๋สองคน แต่ถ้าออกมาเหมือนหนูอีกคนหนูว่าเฮียปวดหัวตาย” พูดไปแล้วก็หัวเราะขำออกมา แบคฮยอนเชื่อจริงๆ ว่าถ้าลูกนิสัยเหมือนเขาเฮียคงจะเครียดตาย รับรองว่าหัวกระไดบ้านไม่แห้งเพราะเต็มไปด้วยเลือดของสาวๆ(?)ที่มาตามจีบ

“ไปซื้อที่ตรวจครรภ์ก่อนเถอะค่อยพูด”

“เฮียขับรถออกไปดิ...”

เสียงพูดคุยยังคงดังเบาๆบนเตียงนอนขนาดใหญ่ แบคฮยอนชอบจริงๆ เวลาที่ได้คุยกับเฮียเรื่องลูก เรื่องบ้าน บนที่นอนก่อนนอน เขารู้สึกเหมือนว่านี่คือครอบครัวจริงๆ นี่เป็นครอบครัวจริงๆ แล้ว นี่ก็มีจะมีน้องคนใหม่อีกแล้ว แบคฮยอนไม่ขออะไรมากกว่านี้ ทุกอย่างที่เขามีมันสมบูรณ์แบบแล้วจริงๆ

ขอเพียงแค่มีทุกอย่างเหมือนที่มีในทุกวันนี้ แบคฮยอนไม่ต้องการอะไรvudแล้ว..




 

#ฟิคแฮ่น.


 

 

ความเผานี้... แงง โคตรดีเลย์เลยค่ะ ฮือออ ช้ามาก มันเนื่องจากว่าตอนแรกเราตั้งใจจะให้เป็นตอนพิเศษคือกินตับไม่มีสาระไร แต่ก็ลากยาวจนได้สาระมาหน่อยเลยไม่ตัดร้าว ฮือ บี๋เปิดอู่อีกร้าววววว ดีจัง ชอบจัง ฮือ _(:3 )_ ชอบต้นไม้สองต้น ขอบคุณที่อ่านค่ะ เดี๋ยวกลับมาแก้คำผิดโดยละเอียดนะคะ เอนจอยรีดดิ้ง :D  


SQWEEZ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 761 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

15,650 ความคิดเห็น

 1. #15163 xxxlilly (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 06:35
  ขอแบบเฮียจะได้มาจัดการเฮียอีกที
  #15,163
  0
 2. #14961 คุณนู๋โบว์ จอมซ่า (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 06:50
  อบอุ่นมากกก น้ำยาดีนะเฮียยยย
  #14,961
  0
 3. #14904 kiku_zz (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 16:03
  เราพยายามเข้าใจเฮียอยู่นะ คนอึนๆอ่ะ แต่ถามว่ารักมากมั้ยก็รัก รักมากๆเลยด้วย
  #14,904
  0
 4. #14277 heykiki (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 22:49
  ได้ต้นไม้มาอีกคนแน่นวล 55555555 เฮียเวลาจะทำอะไรแลเอาแบคฮยอนเป็นที่ตั้งตลอดเลย ซึ่งน่ารักมาก ไม่ว่าจะทำอะไรจะคิดถึงแบคฮยอนตลอด ถ้าเรามีครอบครัวก็เอาแบบเฮียนะ อบอุ่น รักจริง น่ารักแบบซึน ๆ
  #14,277
  0
 5. #14204 คุณยิปปี้ (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 21:50
  ฉลองงงงงงงงงงง อีกคนเหมือนเฮีย ฮาน่าดู
  #14,204
  0
 6. #14158 somruethai1307 (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2561 / 01:28
  ทุกวันเช้าเย็นโอยเฮีย รอน้องคนใหม่เยย
  #14,158
  0
 7. #13997 phetlovrwwww (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 13:19
  คราวนี้ออกมาจะเหมือนใครเนี้ย
  #13,997
  0
 8. #13674 Yehet ~ (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 27 กันยายน 2560 / 22:44
  ท้องอีกแล้ว น่ารักจัง อ่านเรื่องนี้แล้วอยากมีลูกเลย ล้อเล่น 55 เฮียอบอุ่นจังรักครอบครัว ยิ่งอ่านยิ่งชอบ
  #13,674
  0
 9. #13654 EUNHWA_OK (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 09:49
  ถือว่าไม่เร็วนะ ตัวเล็ก 7 เดือนกว่าแล้ว บางคนออกมาได้ 3-4 เดือนก็ท้องเลย โอเคอยู่นะเฮีย
  #13,654
  0
 10. #13486 mini_6 (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2560 / 18:53
  ไม่มีก็แปลกแล้ว 555555
  #13,486
  0
 11. #13472 imfade (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2560 / 10:23
  เชื้อเขาดีจริงๆนะเนี่ย55555 น่ารัก
  #13,472
  0
 12. #13417 firstiepd (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2560 / 06:02
  ท้องอีกแร้วววววว
  #13,417
  0
 13. #13375 sweetpss (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2560 / 23:23
  นับวันเฮียยิ่งน่ารักกก ลูกสองนาจาาา5555
  #13,375
  0
 14. #13256 KyuMin_Pumpkin (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 11 มกราคม 2560 / 19:53
  จ้าาาา เชื้อแรงอะไรขนาดนั้น~
  #13,256
  0
 15. #13165 PINKLAND (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2559 / 15:06
  แหมมมมมมม เชื้อแรงจริง
  #13,165
  0
 16. #12568 Kimji_sag (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2559 / 12:15
  เชื้อดีจริงไรจริงอ่ะเฮียยย
  #12,568
  0
 17. #12412 ป้าเม้าท์ (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2559 / 17:45
  ยินดีด้วยยยยยยยยยยยยยยยย
  #12,412
  0
 18. #12389 gonjung (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 31 มกราคม 2559 / 17:54
  หัวปีท้ายปีเลยนะ555555
  #12,389
  0
 19. #11019 chanbaekjan (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 12 กันยายน 2558 / 14:25
  อ๊อยได้ผัวดีนาจ่านังแบ้กก!
  #11,019
  0
 20. #10697 Ferry-eiei-za (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2558 / 10:45
  มีอีกแล้วอ่อ เชื้อเเรงอ่ะ
  #10,697
  0
 21. #10530 เคแอล9091 (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2558 / 01:55
  จะมีน้องอีกคนแล้ววววว
  #10,530
  0
 22. #10460 Pii Ploywoii (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2558 / 21:38
  เฮียสองคน บี๋สองคน โหยยยน่ารักกกกกอ่ะ /ประทับใจcutมากกกก
  #10,460
  0
 23. #10324 นู๋ปลา ซู่ซ่า (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2558 / 11:52
  นัลล้ากกกกก ก็จริงอย่างที่บี๋พูด พลัดกันแข็ง คงฮาดีอ่ะ 555
  #10,324
  0
 24. #10233 pondpopo (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2558 / 20:51
  ลูกออกมาเหมือนเฮียก็ดีนะ555555
  #10,233
  0
 25. #9977 ริมหน้าต่าง ;P (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2558 / 19:38
  พัคฮยอนนิสัยเหมือนน้องเราเลย พอพ่อไม่อยู่ก็ไม่กวนพอพ่ออยู่ก็งอแงให้อุ้มตลอดเวลา55555555555555
  #9,977
  0