[ฟิคเสื่อม] แฮ่น The series - Chanbaek

ตอนที่ 36 : Chapter : 35 เรื่องบนเตียง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 52,771
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 925 ครั้ง
  1 มิ.ย. 58เวลาเดินทางเข้าสู่สัปดาห์ที่ 12 ของการตั้งครรภ์...

ในช่วงบ่ายที่คุณแม่ท้องอ่อนกำลังนั่งจิบน้ำแดงดับอาการวูบอยู่ เสียงเครื่องดูดฝุ่นยังคงทำงานโดยมีพ่อบ้านตัวสูงเดินหน้านิ่วลากเครื่องดูดฝุ่นไปมารอบบ้าน สีหน้าที่ไม่ค่อยดีของแบคฮยอนทำให้ชานยอลเริ่มใจคอไม่ค่อยดีถึงแม้จะได้รับคำตอบยืนยันจากเจ้าตัวว่านั่งพักแป๊บเดียวเดี๋ยวก็หาย

ตอนนี้อายุครรภ์ของแบคฮยอนเดินทางเข้าสู่สัปดาห์ที่ 12 แล้ว พวกเขามีนัดตรวจซาวด์อาทิตย์หน้า ที่เหลืออาการทุกอย่างปกติ ช่วงนี้ชานยอลแทบไม่รู้สึกว่าเขามีงานที่ต้องทำเลย ไม่ว่าจะเป็นนับเงิน ตรวจบัญชีลูกค้า จัดการลูกน้อง และอื่นๆ ส่วนใหญ่จิตใจก็มักจะพะวักพะวงอยู่กับคุณแม่ที่มีอาการวูบ คลื่นไส้ และอาเจียนอยู่บ่อยๆแม้อาการจะทุเลาลงบ้างแล้ว

มาจนถึงตอนนี้ชานยอลก็ยังไม่อยากวางใจ เขายังมีอะไรกับแม่บ้านตามปกติ และดูเหมือนจะบ่อยขึ้นกว่าแต่ก่อนด้วย...

 เพราะอย่างนั้นก็เลยไม่อยากละเลยอาการที่อาจทำให้ลูกในท้องหลุดได้...

“เฮีย หนูขึ้นไปนอนข้างบนนะ”

“เออ เดินระวังด้วย” พอว่าแล้วพ่อบ้านก็ลากเครื่องถูไปดูดฝุ่นที่อื่นต่อ ปล่อยให้แฟนตัวเล็กเดินขึ้นบันไดกลับไปบนห้องนอนโดยที่ตาก็ยังคอยมองอยู่ไม่ห่าง นี่เป็นเวลากว่าสองเดือนแล้วที่แบคฮยอนมีอาการแพ้ท้อง หนักบ้างเบาบ้างสลับกันไปแต่ละสัปดาห์

ซึ่งส่วนมากจะลดลงยกเว้นบางอาทิตย์ที่มีอาการไข้อ่อนๆ แต่มันก็ดีกว่าเมื่อก่อนที่ดึกดื่นลุกขึ้นมาโอ้กอ้ากกลางคืน มันเป็นเหตุผลที่ทำให้ชานยอลนอนไม่หลับเพราะกลัวว่าแฟนตัวเล็กจะสลบคาห้องน้ำ จนกระทั่งมาถึงตอนนี้อาการคลื่นไส้กลางดึกได้เพลาลงไปมากแล้ว

แต่ชานยอลก็ยังนอนไม่หลับอยู่ดี...

.

.

.


3 : 02

สัมผัสสยิวจากจูบอุ่นๆที่ต้นคอและฝ่ามือที่เลื้อยไปเรื่อยตามร่างกายทำให้แบคฮยอนได้แต่ครางอื้อพลางหดคอหนี ตอนเวลาตีสามกว่าแล้วหลังจบศึกแรกและตามด้วยศึกที่สอง ตอนนี้ศึกที่สามก็กำลังจะมาอีกแล้ว ไม่รู้ว่าเฮียไปโด๊ปอะไรมาถึงได้คึกนักหนา ดึกป่านนี้ไอ้นั่นยังแข็งดุนขาอยู่เลย...

สาบานได้ว่าถ้าลูกหลุดเหตุผลมันก็มาจากไอ้นั่นของเฮียนั่นแหละ ไม่ได้มาจากอาการเพลียเพราะทำงานบ้านหรอก...

“อื้อ... เฮีย~” คนตัวเล็กได้แต่ส่งเสียงยานคางพลางย่นคอหนี ตอนนี้ตาเขาง่วงปรือจนแทบจะหลับเต็มทีแล้วถ้าให้ต่ออีกรอบคงไม่ไหวแน่ ทั้งๆที่พี่ชานยอลเคยเป็นคนพูดเองว่าไม่อยากทำบ่อยเพราะกลัวลูกหลุด แต่เดี๋ยวนี้ตัวเองกลับทำถี่ซะยิ่งกว่าตอนปกติ

จากที่เคยทำทุกวัน วันละครั้งสองครั้ง บางทีก็ละเว้นบ้างตามความเหนื่อยและความเครียดแต่เดี๋ยวนี้ทำทุกวัน ทำวันละ 2 – 3 รอบ ไม่มีวันไหนเลยที่เฮียจะเดินมานอนบนเตียงแล้วหลับไปเพราะเหนื่อยหรือไม่อยากทำ แบคฮยอนเองก็ได้แต่สงสัยว่าพี่ชานยอลนึกพิศวาสอะไรเขานักหนาตอนมีลูก เป็นเพราะความรู้สึกที่มากเกินไปหรือแค่ความต้องการ?

“ขอรอบเดียว...” กระซิบเสียงเบาที่ข้างใบหูในขณะที่ริมฝีปากก็ไล่จูบไปเรื่อยเพื่อเริ่มเกมรักครั้งใหม่ และแน่นอนว่าแบคฮยอนก็ไม่ปฏิเสธ

ชานยอลยังคงง่วนอยู่กับการสัมผัสกายคนรักด้วยความรู้สึกที่ยากเกินจะอดใจไหว เขารู้ตัวว่าตัวเองทำเรื่องนี้บ่อยเกินไปแต่ร่างกายมันก็ไม่เคยทนได้ อยู่ๆสายตาที่เคยมองแบคฮยอนก็เปลี่ยนไป เห็นร่างกายเห็นสะโพกที่ไรใจมันก็คิดแต่เรื่องแบบนั้นทุกที

แบคฮยอนตัวอวบขึ้นเล็กน้อยแถมก้นก็ใหญ่ ไม่รวมหน้าอกที่ไวความรู้สึกมากขึ้น สัมผัสเพียงนิดเดียวมันก็แข็งตั้ง แถมยังนิ่มและนูนขึ้นเล็กน้อยเวลาถูกดูด ไหนจะกลิ่นกายที่หอมมากขึ้นทั้งๆสบู่และแชมพูก็เป็นของเก่า อาจจะเป็นกลิ่นฟีโรโมนหรืออะไรก็ตาม แต่ที่แน่ๆชานยอลทนไม่ได้

เขาไม่สามารถกัดฟันทนไม่หันไปกอดแบคฮยอนที่มีทั้งหุ่นและกลิ่นยั่วเย้ามากกว่าเดิมได้ จากที่เดิมทีเป็นแค่เด็กตัวนิ่มที่ก้นใหญ่แท้ๆ ตอนนี้กลายเป็นคุณนายแบคฮยอนที่มีทั้งเสน่ห์ดึงดูดแบบผู้ใหญ่และกลิ่นที่ปลุกเร้าความต้องการได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ชานยอลไม่รู้ว่าแฟนเขาจะรู้ตัวหรือเปล่าเพราะยังคงปฏิบัติตัวตามเดิม เป็นเด็กหญิงแบคฮยอนคนเดิมที่ร่าเริงสดใสและคิดอะไรแบบเด็กๆทั้งๆที่ร่างกายเริ่มมีการเปลี่ยนแปลง... ชานยอลรู้ว่ามันเป็นผลจากการตั้งครรภ์ แน่นอนว่าเขารู้... แต่อดใจไม่ไหว...

มันเป็นความอารมณ์หื่นมากๆที่มีแต่ผู้ชายเท่านั้นที่จะเข้าใจ หื่นในชนิดที่ไม่รู้จะหาคำไหนมานิยามนอกจากคำว่า ทนไม่ไหวถ้าไม่นอนหันหลังชนกันก็อดใจที่จะมีไม่ได้แน่ แต่ถ้าทำแบบนั้นเดี๋ยวแบคฮยอนก็เก็บเอาไปคิดมากอีก หาว่าไม่อยากกอด เบื่อเพราะท้อง เครียด ไม่อยากคุยด้วยและอื่นๆ

นอกเหนือจากอารมณ์หื่นแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ชานยอลรู้คือแบคฮยอนไม่ค่อยอยากมีอะไรกับเขา อาจจะเพราะเหนื่อยหรืออะไรก็ตามแต่ และถึงแม้ครั้งแรกๆจะมีการโต้ตอบกลับมาบ้างตามอารมณ์ แต่พอเข้าครั้งที่สามแบคฮยอนจะเริ่มเอื่อยและอิดออดทันที

จะทำแรงก็ไม่ได้ ทำนานก็ไม่ได้ ไม่ทำก็ไม่ได้ ชานยอลรู้สึกว่าเขาเป็นคนที่เห็นแก่ตัวจริงๆ แต่ถ้าหากไม่ทำมันก็คงเกิดเป็นความอึดอัดที่อธิบายไม่ถูกแน่ ชานยอลไม่ต้องการแบบนั้น ไม่อยากให้แบคฮยอนคิดมาก เพราะถึงจะเป็นเพียงแค่การเปลี่ยนแปลงเล็กๆน้อยๆแต่ถ้ามาจากตัวเขาแบคฮยอนจะสังเกตแล้วเก็บเอาไปคิดแน่...

“อื้อ... เฮียทำเบาๆนะ...”

“จะหยุดไหม?” ตัดสินใจเอ่ยถามออกไปทั้งๆที่ส่วนล่างแข็งพร้อมรบเต็มที ชานยอลผละริมฝีปากออกจากร่างกายแฟนตัวเล็กก่อนจะเขยิบตัวให้ออกห่างเล็กน้อย ท่าทางง่วงงุนของแบคฮยอนทำให้ชานยอลอดสงสารไม่ได้ บางทีเขาควรลงไปนอนที่อื่นหรือไปเข้าห้องน้ำจัดการตัวเองแทนที่จะกวนแฟนท้องอ่อน

“หยุดทำไมอ่ะ”

“ก็แล้วแต่ ถ้าอยากหยุดก็หยุด”

“ไม่ต้องหยุดก็ได้” คนตัวเล็กขมวดคิ้ว ทำหน้านิ่วด้วยความสงสัยก่อนที่มือน้อยๆจะไล่ไปแปะควานหาแผ่นหลังหนาของแฟนตัวสูงที่นอนอยู่ด้านหลัง แบคฮยอนได้แต่สงสัยว่าพี่ชานยอลของเขานึกยังไงถึงได้ถามออกมาทั้งๆที่ปกติก็ทำจนเสร็จทุกที อาจจะเห็นว่าเขาเหนื่อยหรือกลัวเจ็บ?

“แน่ใจนะ?”

“อื้อ แล้วทำไมจะหยุดอ่ะ...”

ไม่ทันที่จะได้พูดจบริมฝีปากก็ถูกประกบอีกครั้ง ชานยอลเริ่มการร่วมรักครั้งใหม่อีกครั้งด้วยความนุ่มนวลโดยการพยายามถ่วงความสนใจของตัวเองเอาไว้ที่จูบไม่ใช่ช่วงล่าง เขาเลือกที่จะเป็นฝ่ายทำให้แบคฮยอนรู้สึกดีต่างจากทุกครั้งที่เน้นความต้องการของตัวเองเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นการกอด จูบ หรือนวดเคล้น

สาบานได้ว่านี่จะเป็นเซ็กส์ที่ชานยอลตั้งใจทำมากที่สุดเพราะต้องดึงตัวเองให้มีสติอยู่ตลอดเวลา

เสียงจูบดูดริมฝีปากดังขึ้นเบาๆก่อนที่คนตัวสูงจะถอนหายใจออกมาแล้วยันตัวลุกขึ้นจากเตียง เดินออกจากห้องไปทันทีโดยที่ไม่พูดอะไรหรือมีแม้แต่คำอธิบาย ปล่อยให้แบคฮยอนนอนค้างงงเป็นไก่ตาแตกกับการกระทำที่ไม่มีเหตุผล

เสียงปิดประตูห้องน้ำทำให้แบคฮยอนรู้ได้ว่าแฟนของเขากำลังเข้าห้องน้ำอยู่ แล้วก็เดาได้ไม่อยากเลยว่าเข้าไปทำอะไร สุดท้ายก็ได้แต่ถอนหายใจออกมากับการมีเพศสัมพันธ์ที่ล่มเป็นครั้งแรกในชีวิตคู่ตั้งแต่ที่คบกันมา ถึงแม้ว่ามันจะไม่ใช่การเมินแต่แบคฮยอนก็ไม่สบายใจอยู่ดี

ลูกในท้องเขาเพิ่งสามเดือน ถ้าหากว่าเฮียจะอดไปจนคลอดอย่างน้อยก็แบคฮยอนคนนึงล่ะที่เชื่อว่าทำไม่ได้ พี่ชานยอลเป็นผู้ชายวัยกลัดมันแถมยังเป็นพวกแรงดีซะด้วย มันจะเป็นไปได้เหรอที่แฟนนอนอยู่ข้างๆแล้วจะทนไม่มีอะไรด้วยไปอีก 6 เดือน

ถ้าเป็นเมื่อก่อนนานๆครั้งก็อาจจะได้ แต่คงไม่ใช่สำหรับตอนนี้ หากปล่อยทิ้งเอาไว้คงจะเกิดช่องว่างเล็กๆหรือความห่างเหินซึ่งแบคฮยอนจะไม่ยอมให้มันเป็นแบบนั้นแน่...

 


 
 

08 : 57

ในเวลาเช้าที่ทุกอย่างยังคงดำเนินไปตามปกติ ไม่มีใครพูดถึงเรื่องเมื่อคืนและชานยอลเองก็ไม่ได้ติดใจอะไร เขายังพูดคุยกับแม่บ้านปกติไม่ได้รู้สึกว่าเกิดช่องว่างจากเรื่องเมื่อคืนถึงแม้จะรู้สึกแย่เล็กน้อย อันที่จริงแล้วชานยอลนึกอยากโทษตัวเองที่อยู่ๆก็ลุกพรวดพราดออกไปจากห้องเมื่อคืน ซึ่งเขาก็ได้แต่หวังว่าแบคฮยอนจะเข้าใจเหตุผล

ชานยอลไม่ได้รู้สึกเบื่อหรือหงุดหงิด เขาแค่คิดว่าตัวเองยังควบคุมอารมณ์ได้ไม่ดีพอ และยิ่งคิดว่าลูกอาจเป็นอะไรไปก็ยิ่งรู้สึกไม่ดีที่จะทำต่อ คนอย่างแบคฮยอนไม่เคยปฏิเสธอยู่แล้ว อะไรก็ตามที่เป็นคำสั่ง เป็นความต้องการของเขาแบคฮยอนไม่เคยปฏิเสธมัน

ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนี้มันก็มาจากความช่างบงการของชานยอลเองนั่นแหละ... แบคฮยอนเด็กกว่าเขาหลายปี เป็นทั้งแฟนและคนที่ต้องอยู่ในการดูแล มันก็ช่วยไม่ได้ถ้าคนตัวเล็กจะมีความคิดฝังหัวว่าต้องเชื่อฟังถึงจะอยู่รอด...

 

ปริ๊น!

 
 

เสียงบีบแตรรถจากหน้าบ้านเรียกชานยอลที่กำลังนั่งดำดิ่งอยู่ในห้วงความคิดตัวเองให้ลุกขึ้นไปดูว่าใครมา เขาเห็นเพื่อนตัวสูงที่กำลังจอดรถมอเตอร์ไซค์คันใหญ่ไว้ที่หน้าบ้านหันมาโบกมือให้ก่อนจะเดินเปิดประตูรั้วเข้ามาอย่างถือวิสาสะ

เพียงแค่เห็นหน้ากับตัวสูงๆและผมสีน้ำตาลกับตาคมๆภายใต้หมวกกันน็อคชานยอลก็เดาได้ทันทีทีว่าเป็นใคร ไม่รู้ว่าซอนจินนึกยังไงถึงได้มาที่นี่ เขาไม่เห็นเพื่อนคนนี้มาหลายเดือนแล้ว

“นึกยังไงมาหาวะ” ชานยอลปิดประตูบ้านก่อนจะย่างเท้าเดินออกไปหาเพื่อนที่ยืนยีผมระบายความอับชื้นอยู่ไม่ไกลนัก เขาจำได้ว่าครั้งล่าสุดที่ได้พูดถึงเพื่อนคนนี้คือตอนที่เจ้าตัวย้ายไปอยู่บ้านพ่อแม่แฟนแล้วก็หายไปเลย ไม่คิดว่าวันนี้จะมาปรากฏตัวอีก

“คิดถึงก็เลยมาหา เมื่อกี้เจอไอ้คริส ขับรถสวนกันแต่ไม่ได้ทักเลย ทำไรอยู่วะ”

“ก็อยู่บ้านไง”

“ก็รู้ว่าอยู่บ้าน จะเอารถมาให้ดู ว่างไหมล่ะ” ซอนจินขมวดคิ้วตีหน้างงใส่เพื่อนเก่าที่ตอบคำถามของเขาด้วยสีหน้าแปลกๆ งานของชานยอลคือการอยู่บ้านตั้งแต่เมื่อไหร่ ก็เพราะเห็นว่าไม่ได้ไปไหนถึงได้ถามหรอกว่าทำอะไรอยู่แต่ไม่คิดวาจะตอบตรงขนาดนี้

“เออ ว่าง เข้ามาก่อน เอารถไปจอดในโรงรถ” ออกปากว่าพร้อมกับชี้นิ้วไปยังโรงรถใหญ่ที่อยู่ทางฝั่งซ้ายก่อนจะเดินกลับเข้าบ้านไปเพื่อเปลี่ยนเสื้อ

ชานยอลรู้สึกไม่ชอบใจเท่าไหร่ที่ซอนจินมาหาเขาโดยที่ไม่บอกล่วงหน้า และถึงจะบอกว่าเป็นเพื่อนเก่ากันมันก็ไม่ใช่ซะทีเดียว ชานยอลไม่ชอบซอนจินมาตั้งแต่ไหนแต่ไรเพราะนิสัยกะล่อนและวีรกรรมอื่นๆที่เจ้าตัวเคยทำไว้ แต่ดูเหมือนว่าอีกฝ่ายจะไม่รู้ตัวว่าถูกเกลียด

“ใครมาอ่ะเฮีย” แบคฮยอนที่กำลังนั่งนวดน้ำมันที่หลังตัวเองอยู่เอ่ยถามพร้อมกับชะโงกหน้าออกไปมองที่หน้าประตู เขาเห็นพี่ชานยอลทำหน้าเหมือนจะหงุดหงิดทั้งๆที่เมื่อกี้ก็ยังดีอยู่แท้ๆ ไม่รู้ใครมา

“เพื่อน”

“มาทำรถอ่อ”

“เออ”

“แล้วเป็นไรทำหน้า...” ไม่ทันที่จะได้เอ่ยถามให้จบประโยคดี คนตัวสูงก็เดินขึ้นบันไดไปทันทีทิ้งให้แม่บ้านนั่งสงสัยอยู่กับแขกที่ทำให้พ่อบ้านอารมณ์ดีของเขาเปลี่ยนไปจากหน้ามือเป็นหลังเท้า พอเห็นแบบนี้แล้วมันก็อดสงสัยไม่ได้ แบคฮยอนไม่เคยเห็นใครทำให้เฮียอารมณ์เสียได้เร็วเท่านี้เลย

ท่าทางจะต้องออกไปดูสักหน่อยแล้ว


.

.

.


“แม่งน่ารำคาญ กลับไปบ้านด่ากันทุกวัน เมื่อวานก็เอาโทรศัพท์ลูกค้ากูไปขาย”

ภายในโรงรถที่อบอวลไปด้วยกลิ่นน้ำมันเครื่อง เสียงบ่นของซอนจินยังคงดังอยู่เป็นระยะในขณะที่ชานยอลได้แต่ครางตอบรับในลำคอ ส่วนคริสที่มาแจมที่หลังก็ทำได้เพียงหัวเราะตอบส่งไปเมื่อสังเกตเห็นได้ว่าเพื่อนตัวสูงอารมณ์ไม่ดี

 ตอนนี้เป็นเวลาบ่ายกว่าแล้ว ชานยอลยังนั่งโป๊วสีรถที่ถลอกให้เพื่อนไปเงียบๆโดยที่ไม่พูดอะไร ส่วนซอนจินก็เอาแต่บนถึงเมียที่เพิ่งย้ายไปอยู่ด้วยกันได้ไม่ถึงปีตั้งแต่ท้องลูกคนแรก จนตอนนี้ที่กำลังตั้งท้องลูกอีกคน ซอนจินก็ยังคงทำตัวเหมือนเดิมคือไม่ใส่ใจ ปล่อยปละละเลยเมียที่ท้องถึงเจ็ดเดือนแถมเอาแต่เที่ยว

ไม่ต้องสงสัยว่าทำไมเสี่ยเงินกู้เขาอารมณ์ไม่ดี... ยิ่งอยู่ในช่วงที่กำลังอ่อนไหวกับเรื่องแบบนี้ก็ยิ่งไม่ต้องถาม...

ไหนจะเมียท้องอ่อนก็คอยนั่งพัดให้อยู่ข้างๆ...

“ไหนเมื่อก่อนรักกันชิบหายเลยไง” คริสแกล้งเอ่ยแซวอดีตเพื่อนเก่าที่เอาแต่บ่นถึงเรื่องเสียๆหายๆเกี่ยวกับเมียไม่ว่าจะเป็นหาเรื่องทะเลาะ ทำตัวจุกจิก น่ารำคาญ และอื่นๆอีกสารพัดทั้งๆที่เมื่อก่อนรักกันอย่างกับอะไร

อันที่จริงแล้วเขากก็พอจะรู้เหตุผลหรอกว่าทำไมซอนจินถึงเปลี่ยนไป มันก็เพราะว่าเจ้าตัวถูกบังคับให้ไปอยู่กับฝ่ายหญิงเพราะท้องลูกด้วยกันทั้งๆที่ไม่ได้ตั้งใจ หลังจากนั้นมันก็คงจะเป็นอารมณ์ที่เรียกว่าทนอยู่ คริสเองก็รู้ว่าเพื่อนคนนี้ผู้หญิงเยอะยิ่งกว่าอะไร

“มันทำตัวแบบนี้ใครจะรักวะ” ซอนจินว่า

“แบบไหน”

“เยอะ พอท้องแล้วแม่งก็ปล่อยตัว หาว่ากูคุยกับคนนั้นคนนี้ บอกกูซื้อโทรศัพท์ให้คนอื่นแล้วแม่งก็เอาไปขาย”

คำพูดของซอนจินทำเอาแบคฮยอนที่นั่งอยู่ถึงกับสะดุ้ง เขาค่อยๆขยับเก้าอี้เข้าไปใกล้แฟนตัวสูงที่นั่งหน้าเครียดอยู่ ก่อนจะเอียงหน้าลงไปกระซิบคำถามที่ข้างกกหู แบคฮยอนเกือบจะลืมไปเลยว่าช่วงนี้ร่างกายเขาออดแอด เดี๋ยวปวดหลัง เดี๋ยวน้ำหนักขึ้น ต่อไปคงจะอ้วนในไม่ช้า

“เฮีย... ถ้าสมมติหนูท้องแล้วหนูอ้วนเฮียจะรักหนูไหมอ่ะ”

“ตอนนี้มึงผอมหรือไงล่ะ”

“...........”

พอได้ยินคำตอบก็ได้แต่ก้มหน้ามองต้นขาและใช้มือบีบพุงตัวเองเบาๆ ตอนนี้หน้าท้องของเขายังไม่นูนเท่าไหร่ อาจจะเพราะเป็นท้องสาวหน้าท้องก็เลยยังแฟบ แต่ถ้าใหญ่ด้วยไขมันก็ไม่แน่

“มึงไม่อ้วนไปมากกว่านี้แล้ว... อีอ้วน...”

ชานยอลหันไปกระซิบคำพูดทำลายน้ำใจใส่แฟนตัวเล็กก่อนจะหัวเราะออกมาเบาๆแล้วหันไปสนใจสีโป๊วต่อ เขาแค่รู้สึกอึดอัดและอยากแหย่แบคฮยอนเท่านั้น อย่างน้อยก็ดีกว่านั่งฟังเพื่อนเฮงซวยบ่นเมียบ่นลูก

สาบานได้ว่าถ้าครั้งนึงไม่เคยเป็นเพื่อนกันชานยอลจะไม่มานั่งอยู่ตรงนี้แน่

“อ้วนแล้วมาฟัดทำแมะ”

“ใครฟัด มั่วว่ะ” แกล้งทำเฉไฉแล้วก็หัวเราะออกมาก่อนจะลุกยืนขึ้นบิดขี้เกียจ เช็ดคราบสีโป๊วลงกับกางเกง

 ตอนนี้ไม่มีอะไรต้องทำต่อแล้วนอกจากรอให้สีแห้งแล้วมาขัดกันอีกรอบ ชานยอลต้องการเวลาส่วนตัวของเขา ต้องการหลบเลี่ยงคำพูดที่มีแต่จะยุยงให้เกิดความรู้สึกโกรธเข้าไปตากแอร์เย็นๆในบ้านจนกว่าจะอารมณ์ดีขึ้น

ชานยอลเกลียดคนไม่รักลูก...

เหมือนกับแฮยอน เหมือนกับพ่อแม่ของแบคฮยอน...

 “เสร็จแล้วหรอวะ” คริสที่กำลังนั่งพูดคุยอยู่หันไปถามเพื่อนตัวสูงที่ลุกขึ้นบิดขี้เกียจพร้อมทั้งเดินไปหยิบเสื้อมาสวม ดูท่าทางช่างใหญ่ของเขาจะทนไม่ไหวเต็มทีกับคำพูดของเพื่อนเก่าถึงได้รีบทำขนาดนี้ คริสยิ่งกว่ามั่นใจอีกว่าชานยอลรักษาแผลถลอกได้ดีกว่านี้

ถ้าไม่เบื่อจนทนไม่ไหวก็คงจะตั้งใจแกล้งล่ะมั้ง

“เดี๋ยวออกมาดู” ชานยอลตอบปัด เขาเดินกอดคอแม่บ้านเดินออกจากโรงรถร้อนๆไปทันทีโดยที่ไม่สนใจว่าใครจะร้องทักท้วง ถ้าหากว่าซอนจินรีบจะทำเองก็ได้ ไม่เปลืองแรงด้วย แต่ตอนนี้เป็นเวลาสำหรับครอบครัว

ชานยอลไม่สนหรอกว่าเมียใครจะเป็นยังไง เขาไม่อยากรู้ ชานยอลรู้แค่ว่าตัวเองมีสองชีวิตที่ต้องดูแลและเมียมีความสุขมาก...

“เพื่อนเฮียนี่นิสัยไม่ดีเลยเนอะ ขนาดแฟนท้องยังไปเที่ยวกับผู้หญิงอื่น”

พอประตูบ้านปิดลงแบคฮยอนก็เดินบ่นหงุงหงิงไปกระแทกก้นนั่งลงบนโซฟาด้วยความรู้สึกคับแค้นใจ เขาล่ะอยากจะเปลี่ยนให้คนที่ชื่อซอนจินไปอุ้มท้องแทนจริงๆจะได้รู้ว่าแฟนที่ตัวเองบ่นว่ารู้สึกไม่ดีแค่ไหน สาบานได้ว่าแบคฮยอนไม่เคยรู้สึกว่าตัวเองโชคดีเท่านี้มาก่อนเลยจนกระทั่งได้เจอผู้ชายเลวๆแบบนี้

“ไปเดือดร้อนอะไรแทนเขา” ชานยอลว่าพร้อมกับหยิบรีโมททีวีขึ้นมาเปิดด้วยความเคยชิน เขาไม่เห็นว่าแบคฮยอนจะมีส่วนได้ส่วนเสียอะไรกับเมียคนอื่นเค้าเลย

“ก็มันเดือดอ่ะเฮีย! เฮียลองนึกดูว่าถ้าหนูท้องแล้วเฮียไปเที่ยวกับคนอื่นหนูจะรู้สึกยังไง“

“แล้วกูทำไหมล่ะ”

“ก็สมมติแงะ! แบบเฮียอาจจะเซ็งหนูแล้วไปลงอ่างก็ได้ ใครจะรู้” คนตัวเล็กแกล้งพูดกระแซะเข้าประเด็นที่ค้างคาใจมาตั้งแต่เมื่อคืน แบคฮยอนไม่ได้ลืมเลยว่าเฮียลุกหนีเขาไปเข้าห้องน้ำ จัดการตัวเองจนเสร็จสรรพแล้วก็ออกมานอนหลับไปเฉยๆ ปล่อยให้น้ำมันขับมาเลอะเตียงเสียเปล่าๆ

บางทีเฮียอาจจะเครียด อยากระบาย อยากทำแรงๆแล้วไปซื้อกินเอาก็ได้ หายไปกับเพื่อนสัก 2 – 3 ชั่วโมง บอกไปกินเหล้า แค่นี้แบคฮยอนก็เชื่อใจแล้ว

“อือ ก็ไปลงทุกวันอ่ะ”

“ทุกวันไร โม้”

“บอกก็ไม่เชื่อ”

“ไปลงเมื่อไหร่ ไหนบอก เฮียสะกิดหนูอยู่ทั้งคืน อย่ามา”

ชานยอลได้แต่ส่งเสียงหัวเราะออกมาเบาๆกับพูดอวดดีของแม่บ้านก่อนจะหันไปหยิบหมอนอิงมารองต้นคอ ทั้งๆที่แบคฮยอนเป็นคนเริ่มพูดจาหาเรื่องก่อนแท้ๆ แต่พอบอกว่าไปทำมาจริงๆกลับไม่เชื่อ... ที่จริงแล้วตัวเองก็คงจะเชื่อใจหรอกแต่หาเรื่องมาพูดไปอย่างนั้นแหละ

“เบื่อมึงแล้ว กัดตรงไหนก็มีแต่ไขมัน”

“งั้นเฮียก็ไปเลียเฮียคริสเลยไป กล้ามเนื้อสมใจแมะ” คนตัวเล็กตวัดตาไปมองหน้าแฟนตัวสูงก่อนจะเอนตัวลงไปนอนทับหน้าขาหนา ถ้าหากว่าพี่ชานยอลชอบแบบกล้ามๆล่ะก็ไม่ต้องไปลงถึงอ่างหรอก ลูกน้องแต่ละคนก็บึกสมใจทั้งนั้น เรียกมาเคลมสักทีสองทีก็รู้เรื่อง

“จะอ้วก”

“ไหนบอกไม่ชอบไขมันหนู เมื่อคืนก็ลุกหนีไป นิสัย” พอได้ทีแบคฮยอนก็รีบลากการสนทนาเข้าประเด็นก่อนที่มันจะออกทะเลไปมากกว่านี้ แบคฮยอนก็รู้หรอกว่าเฮียไม่ได้เบื่อเขาแต่ไม่กล้าทำอีกรอบเพราะกลัวจะอดใจทำแรงไม่ไหว แต่แบคฮยอนแค่อยากให้เฮียเปิดปากคุยกันเท่านั้น

“อือ”

“อืออะแระ ทำไมเมื่อคืนไม่ทำให้เสร็จ”

“ก็มึงเหนื่อย” ชานยอลเหลือบตามองดูสีหน้ากวนๆของแม่บ้านก่อนจะใช้มือตบหน้าผากมนเบาๆด้วยความหมั่นไส้ มันก็เพราะใครกันล่ะที่อ้วนจนน่ากัดน่าขย้ำไปหมด ไว้คอยดูเถอะ ลูกออกมาวิ่งเมื่อไหร่ชานยอลจะเก็บทั้งต้นทั้งดอกแบบร้อยละห้าสิบ

“ก็เหนื่อยดิ ปกติเฮียไม่ทำบ่อยขนาดนี้อ่ะ เก็บกดไรปะเนี่ย”

“หึ”

“งั้นแสดงว่าไปโด๊ปไรมา”

“โด๊ปห่าไรล่ะ เห็นหน้ามึงก็หมดอารมณ์แล้ว” ทำเป็นพูดไปเรื่อยทั้งๆที่ต้นเหตุมันก็มาจากก้นใหญ่ๆและหน้าบี๋ๆของแม่บ้านนั่นแหละ ชานยอลไม่อยากทำลูกตายเพราะความอยากใคร่ของตัวเอง

“งั้นเปลี่ยนบทไหมเฮีย หนูเป็นนักเรียนบี๋เอง เฮียเป็นครูชาน”

“อะไรของมึงเนี่ย”

“ก็เปลี่ยนบทแงะ หรือเฮียจะเป็นโจรป่า แล้วหนูเป็นเหยื่อ”

“พอเลย” ชานยอลใช้นิ้วดีดหน้าผากมนแรงๆก่อนจะหยิบเอาหมอนรองคอมาอุดหน้าแม่บ้าน แค่รับบทเป็นคนใช้กับคนท้องชานยอลก็แทบจะทนไม่ไหวแล้ว นี่ยังจะเป็นอย่างอื่นอีก แม่บ้านของเขาช่างสารพัดประโยชน์จริงๆ

“เอ้า ก็เฮียไม่ยอมทำอ่ะ มันห่างเหินนะเฮีย เฮียไม่ทำแล้วหนูก็เครียดอ่ะ น้องบี๋ก็เครียดเนี่ย นอนเครียดกันทั้งคืนเลย” แกล้งใช้มือลูบท้องทำปากงอเหมือนนอนปรึกษากับลูกมาทั้งคืนเรื่องพ่อไม่ทำการบ้าน แบคฮยอนเองก็อยากให้พี่ชานยอลกอดเขาบ่อยๆเหมือนกัน แต่แค่อย่าแรงมากก็พอ

“งั้นวันนี้ทำเบาๆ”

“เบาๆนะ”

“อือ”

“เฮีย หนูว่าเราได้ลูกผู้หญิงแน่เลยอ่ะ หนูทั้งอ้วก ทั้งคลื่นไส้ เวียนหัว สงสัยจะได้ผู้หญิง”

“เกี่ยวไรกัน”

“ก็เค้าบอกว่าถ้าแพ้ท้อง อ้วก คลื่นไส้จะได้ลูกสาวอ่ะ แต่ถ้าเป็นลูกชายจะไม่ค่อยแพ้ ไม่ก็ง่วงนอน แต่หนูแพ้หนักนะ” ปากว่าไปปลายนิ้วก็ลากวนลงบนหน้าท้องที่นูนขึ้นเล็กน้อยอันเนื่องจากไขมัน แบคฮยอนเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าความเชื่อนี้จะเชื่อได้แค่ไหน แต่เดี๋ยวอีกไม่นานก็จะได้พิสูจน์แล้ว

“ใครบอก”

“เค้าพูดกันมาอ่ะ เฮียอยากได้ลูกชายลูกสาว”

“ลูกชาย”

“ทำไมอ่ะ หนูอยากได้ลูกสาวอ่ะ ไม่อยากมีลูกผู้หญิงอ่อ”

“เป็นห่วง” ชานยอลเลือกที่จะตอบออกไปสั้นๆแทนที่จะแจงเหตุผลยิบย่อยว่าทำไมตัวเองถึงไม่อยากมีลูกสาว

ที่จริงแล้วใจเขาอยากจะมีลูกสาวยิ่งกว่าสิ่งใด แต่พอคิดว่าจะต้องเจอกับปัญหาและเรื่องหนักใจหลายอย่างอยู่ๆก็นึกไม่อยากมีขึ้นมา ชานยอลแค่รู้สึกว่าลูกชายเลี้ยงง่ายกว่า ดูแลตัวเองได้ ไม่น่าเป็นห่วงเท่าไหร่ เขาไม่อยากเสียใจ ไม่อยากผิดหวัง แล้วยิ่งถ้านิสัยเหมือนแม่มันก็ยิ่งน่าหนักใจ

ลูกสาวเหมือนแม่อาจไม่แย่เท่าไหร่ แต่ถ้าลูกชายเหมือนแม่ก็ไม่ต้องเดาเลยว่าจะแย่ขนาดไหน... ชานยอลคงจะจับล่ามโซ่ทั้งแม่ทั้งลูก...

“แล้วถ้าเป็นผู้ชายแต่น่ารักเหมือนหนูอ่ะ”

“ไม่รู้ว่ะ” ตอบปัดไปเพราะยังไม่มีคำตอบกับคำถามประเภทนี้อยู่ในใจ ชานยอลเองก็ไม่รู้ว่าเขาจะรู้สึกยังไงถ้าได้ลูกชายที่มีจุ๊ดจู่แต่ออกมาหน้าตาน่ารัก สดใส นิสัยเหมือนแม่ทุกอย่าง ลูกชายที่นิสัยเหมือนแบคฮยอนท่าทางจะน่ารักกว่าลูกผู้หญิงซะอีก

ดีไม่ดีชานยอลอาจจะหลงจนไม่ไปไหนก็ได้

“งั้นเฮียมาพนันกับหนูดีกว่า ถ้าได้ลูกสาวหนูจ่ายห้าพัน แต่ถ้าได้ลูกชายเฮียจ่ายห้าพัน”

“มึงจะเอาเงินที่ไหนมาจ่ายกู”

“เงินเฮียแงะ”

“............”

“ตกลงนะ ตามนี้”

ตอบตกลงรับปากกับตัวเองเสร็จสรรพแล้วก็ตีขาลงกับโซฟาทำท่าทางดีใจ แบคฮยอนยิ่งกว่ามั่นใจซะอีกว่าในท้องเขาคือลูกสาวก็เป็นคนอุ้มท้องเองนี่หน่า แต่ยังไงก็ช่างเถอะ อีกแค่ไม่กี่อึดใจเดียวก็จะได้รู้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นลูกสาวหรือลูกชายแบคฮยอนก็ชอบทั้งนั้น ถ้าลูกเหมือนเขาเฮียจะต้องรักต้องหลงมากแน่ แต่ถ้าได้ลูกเหมือนพ่ออีกคนบ้านเราก็จะมีต้นไม้ถึงสองต้นอยู่ในบ้าน

ไม่ว่ายังไงมันก็ดีดีทั้งนั้นใช่ไหมล่ะ แบคฮยอนไม่อยากจะรอให้ถึงอาทิตย์หน้าเลย...

 

 

 


#ฟิคแฮ่น
 

สวัสดีค่ะ ;v; มีข่าวมาแจ้งให้ทราบว่าหนูบี๋แฮ่นกับเฮียจะสิ้นสุดไทมิ่งปัจจุบันในไม่อีกกี่ตอนหน้าแบ้วนะคะ (ยังไม่จบนะคะ 55555 อย่าเพิ่งเบื่อ) แล้วจะต่อด้วยตอนที่นางคลอดน้องแล้ว เราอยากให้เฮียเลี้ยงตะบี๋น้อยแล้วค่ะ ;v; ขอโทษที่หายไปนานค่ะ เรามัวแต่เสียสติกับการจองบัตรคอน Orz ฮือ

เห็นคำผิดบอกไว้ได้นะคะ เอนจอยรีดดิ้งค่ะ ขอบคุณที่อ่านค่ะ :D

SQWEEZ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 925 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

15,650 ความคิดเห็น

 1. #15548 belle1502 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 / 12:59
  อยากให้บี๋น้อยนิสัยเหมือนแบคจัง ต้องน่ารักมากแน่ๆ
  #15,548
  0
 2. #15533 Blu_parkchan1 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2563 / 21:02
  เขินอะ อบอุ่นนน
  #15,533
  0
 3. #15464 Vibrance (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 13 เมษายน 2563 / 22:14
  อิบี๋นี่มันอิบี๋จริงๆ55555555เฮียก็น่ารักขึ้นทุกวันเห่อลุกเก่ง
  #15,464
  0
 4. #15374 ฺฺBerlin (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 / 18:36
  พ่อบ้านนนที่ร้ากกกกกกกกก
  #15,374
  0
 5. #15155 xxxlilly (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 03:17
  น่ารักมากๆๆๆเลย
  #15,155
  0
 6. #14953 คุณนู๋โบว์ จอมซ่า (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 04:08
  อบอุ่นนนนน
  #14,953
  0
 7. #14952 คุณนู๋โบว์ จอมซ่า (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 04:04
  อบอุ่นนนนน
  #14,952
  0
 8. #14267 heykiki (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 19:53
  น่ารักมากเลย ;-: อบอุ่นเหลือเกิน ชอบที่บอกว่าถ้าลูกเหมือนเฮียก็จะมีต้นไม้สองต้นในบ้าน น่าร้ากก
  #14,267
  0
 9. #14138 somruethai1307 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2561 / 23:39
  ต้นไม้สองต้นน่ารัก
  #14,138
  0
 10. #14093 NatchaPanamke (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 / 01:01
  เงินเฮีนเเงะ55
  #14,093
  0
 11. #13646 EUNHWA_OK (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 22 กันยายน 2560 / 23:15
  ลุ้นๆ หญิงหรือชายนะ
  #13,646
  0
 12. #13591 Yehet ~ (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2560 / 01:58
  รักเฮียยย อยากมีแฟนแบบนี้ 5
  #13,591
  0
 13. #13548 areenachesani (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2560 / 19:46
  โอ้ยยยย ..มีความสุขอ่ะ
  #13,548
  0
 14. #13464 imfade (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2560 / 09:44
  ก็เงินเฮียแงะ55555555555 น่ารัก
  #13,464
  0
 15. #13412 firstiepd (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2560 / 07:39
  ต้นไม้สองต้น5555555555
  #13,412
  0
 16. #13362 chanyeolloveme (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2560 / 04:05
  เอาเงินเฮียจ่าย งั้นไม่ต้องจ่าบก็ได้บี๋5555
  #13,362
  0
 17. #13361 sweetpss (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2560 / 01:48
  เอาแฝดชญไปเลย555555
  #13,361
  0
 18. #13249 KyuMin_Pumpkin (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 11 มกราคม 2560 / 17:30
  โอ้ยยย หัวหน้าครอบครัว~~ ดี๊ดี~
  #13,249
  0
 19. #13158 PINKLAND (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2559 / 09:59
  น่ารักมากกกกกก
  #13,158
  0
 20. #13034 DreamBH (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2559 / 11:19
  น่ารักมากอ่า งืออออออออออออออ
  #13,034
  0
 21. #12587 ploynie * (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2559 / 12:29
  ฮื่อออออออออออ

  จั๊กกะจี้หัวจัยยยยยยยยยยยย

  น่ารัก คล้ายจะเป็นลม

  ฮรึก , นายหัวของเราดีงามขึ้นเรื่อย ๆ เลยอ่ะ

  จากที่หลงอยู่แล้ว นี่หลงหัวปักหัวปำเยย

  ฮื่ออออออออออออออ
  #12,587
  0
 22. #12561 Kimji_sag (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2559 / 23:56
  โอยยยยชีวิตว่าที่คุณพ่อคุณแม่น่าร๊ากกกก
  #12,561
  0
 23. #12505 0930658633 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2559 / 10:53
  เฮียน่ารักกกกก
  #12,505
  0
 24. #12377 gonjung (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 21 มกราคม 2559 / 02:06
  ขนาดยังไม่คลอดเฮียยังหลงลูกขนาดนี้ ถ้าคลอดไม่ต้องพูดถึงไม่ว่าจะหญิงจะชายเฮียหลงแน่นอน55565
  #12,377
  0
 25. #12295 June-2533 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2558 / 15:37
  ฮือ ทำไมน่ารักขนาดเน้ ดกฟุคขบ่เำั รอไม่ไหวแล้ว
  #12,295
  0