[ฟิคเสื่อม] แฮ่น The series - Chanbaek

ตอนที่ 33 : Chapter : 32 กิ๊กใหม่

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 45,321
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 733 ครั้ง
  18 พ.ค. 58

ในวันที่อากาศร้อนจนชวนให้หงุดหงิด ภายในบ้านชั้นล่างที่มีแต่ความเงียบและเสียงโทรทัศน์ แบคฮยอนยังคงเอาแต่นั่งเงียบไม่พูดไม่จาในขณะที่แฟนตัวสูงก็ไม่ปริปากพูดอะไรเช่นกัน ทั้งๆที่ไม่ได้มีเรื่องบาดหมางอะไรให้เคืองใจกันมาก่อนหน้าแต่คนตัวเล็กกลับรู้สึกได้ถึงบรรยากาศมาคุที่แผ่ซ่านอยู่รอบตัวโดยเริ่มมาจากตัวเขาเอง

บางสิ่งบางอย่างที่ติดค้างอยู่ในใจยังคงไม่ได้รับคำตอบ บัญชีเงินกู้แปลกๆบนห้องเฮียที่เขียนชื่อไว่ว่า เมียยูลทำเขาไม่สบายใจมาตั้งแต่เช้า พอไปแอบเอาโทรศัพท์มาดูก็เจอรายชื่อไลน์ในเครื่องที่เขียนไว้ว่า เมียยูลจริงๆ แถมมีอีโมติค่อนแมวเหมียวน่ารักต่อหลัง

แบคฮยอนจำได้ว่าเขาเคยได้ยินเฮียคอลสายกับลูกค้าคนนี้ครั้งนึง แล้วก็จำแม่นด้วยว่าเป็นเสียงผู้หญิง แม้ในใจจะไม่อยากเชื่อว่าเฮียมีผู้หญิงคนใหม่ทั้งๆที่ก็ยังมีอะไรกันอยู่ทุกวันแต่มันก็อดเคลือบแคลงใจไม่ได้ ทำไมจะต้องเขียนชื่อลูกค้านำหน้าด้วยเมียด้วย ทั้งๆที่กับแบคฮยอนเองเฮียก็ไม่เคยเรียกเขาว่าเมียบี๋ หรือใช้สรรพนามหวานแหววอะไรแบบนั้น

“เป็นไร”

คำพูดห้วนๆที่ได้ยินอยู่เต็มสองหูทำให้แบคฮยอนนึกกังวลใจขึ้นมาแปลกๆ ใจนึงเขากลัวที่จะถามคำถามแม้อีกใจจะอยากรู้คำตอบ แบคฮยอนกลัวว่าคำตอบนั้นจะทำให้เขาเสียใจมากกว่าการทนสงสัยต่อไป

“เป็น!

“เป็นไรล่ะ” ชานยอลแกล้งใช้มือตบหัวแม่บ้านเบาๆในขณะที่สายตายังจับจ้องไปยังจอทีวีตรงหน้า เขาเห็นแล้วว่าแบคฮยอนทำหน้างอมาตั้งแต่เช้า แต่ก็คิดว่าสักพักเจ้าตัวพูดออกมาเอง ซึ่งมันก็ผิดจากที่คิดไว้เพราะแบคฮยอนเงียบได้นานกว่าที่คิด สุดท้ายชานยอลก็ทนไม่ไหวต้องเป็นคนถามออกมาเอง

“เป็นคน!

“เป็นคนหรือเป็นหมู”

“เฮียไม่ต้องมาเล่นมุกเลย หนูถามจริงๆ เฮียห้ามโกหกหนูนะ เฮียมีกิ๊กปะ?” คนตัวเล็กขมวดคิ้วทำหน้านิ่ว หันไปมองแฟนตัวสูงด้วยสายตาจริงจัง แบคฮยอนยอมรับว่าตัวเองยังหวังให้มันเป็นการเข้าใจผิดเพราะเขาไม่คิดว่าเฮียจะเป็นคนเจ้าชู้ แถมนอนด้วยกันอยู่ทุกวันก็ไม่น่าทำกันได้

มันคงจะเป็นการกระทำที่เลือดเย็นเกินไปถ้าเฮียแอบคุยไลน์กับผู้หญิงคนอื่นตอนที่นอนอยู่กับเขา...

“ไปรู้อะไรมา”

“..............” คำตอบที่ฟังดูไม่เป็นการปฏิเสธแต่ก็ไม่ยอมรับทำให้แบคฮยอนเริ่มใจสั่น พี่ชานยอลหันหน้ามามองเขา เอ่ยถามด้วยสีหน้าที่เครียดพอกัน แบบนั้นจะคิดเอาเองได้หรือเปล่าว่ามันคือการอาการร้อนตัว

“แล้วมีปะล่ะ...”

“ไม่มี... ไปฟังใครพูดอะไรมา” ชานยอลขมวดคิ้วทำสีหน้าเครียดมากขึ้นกว่าเดิมเมื่อเห็นท่าทางที่ไม่ค่อยดีของแม่บ้าน เขาหยิบรีโมทขึ้นมากดเบาเสียงทีวีก่อนจะโยนมันทิ้งไว้ข้างตัว ชานยอลกังวลจริงๆว่าใครจะแกล้งแบคฮยอนด้วยการเอาเรื่องไม่ดีมาเป่าหู ยิ่งกับไอ้พวกลูกน้องเฮงซวยแล้ว สาบานได้เลยว่าถ้าวันนี้คุยกันไม่เคลียร์ชานยอลจะไม่ยอมจบ

“เปล่า ก็หนูเจอเนี่ย” คนตัวเล็กว่าพร้อมกับเปิดโทรศัพท์ยื่นให้แฟนตัวสูงดูด้วยสีหน้าเรียบเฉย แบคฮยอนถ่ายมันไว้แล้วเลื่อนดูไปมามากกว่ายี่สิบรอบเพื่อทบทวนกับตัวเอง รูปถ่ายสมุดบัญชีที่เขียนด้วยชื่อ เมียยูลแถมในไลน์ยังเมมชื่อเมียยูลด้วยอีโมติค่อนน่ารัก

แบคฮยอนดูมันจนติดตาเลยล่ะ...

“อะไรเนี่ย บัญชีลูกค้า ทำไม” ชานยอลรับมันมาดูผ่านๆแล้วก็ส่งมันคืนให้แบคฮยอน เขาไม่เห็นเข้าใจเลยว่ามันทำให้ดูเหมือนมีกิ๊กตรงไหน

“ทำไมต้องมีเมียนำหน้าด้วยอ่ะ”

“ก็เมียอียูล เมียมันใช้บัญชีผัวกู้จะให้กูเขียนว่าไร”

“เฮียโกหก หนูได้ยินเสียงตอนคุยกัน เค้าเป็นผู้หญิง อย่ามาหลอกหนู!

“ก็อียูลมันเป็นทอม แล้วเมียมันใช้บัญชีอียูลกู้ มึงเข้าใจไหม กูก็เขียนเมียยูล กูมีกิ๊กตรงไหน”

ผั๊วะ!

ว่าแล้วก็ใช้มือตบหัวแม่บ้านจนหน้าม้าแตกกระจายโทษฐานที่มาขึ้นเสียงใส่แถมทำเป็นไม่พอใจทั้งๆที่ตัวเองเข้าใจผิดไปเอง ชานยอลไม่เข้าใจจริงๆว่าสงสัยทำไมไม่ถาม จะมานั่งหน้างออยู่ทำไมเป็นครึ่งวัน แล้วก็ทำให้ตัวเขาถูกตราหน้าว่าเป็นคนเจ้าชู้ไปทั้งๆที่ไม่ได้ทำอะไรเลย

“เฮียโกหกหนูป้าว” คนตัวเล็กทำหน้างอหนักขึ้นกว่าเก่าหลังจากที่โดนแฟนหนุ่มเพ่นกระบาลจนหน้าม้ากระเจิง ทำไมเขาถึงรู้สึกว่าเฮียทำเหมือนกำลังกลบเกลื่อนเลย ไม่ใช่ก็บอกไม่ใช่สิ ไม่เห็นต้องมาขึ้นเสียงใส่กัน ทำเป็นตบตีทำไม

“มึงโทรไปถามไอ้คริสเลยไป เนี่ย กูไม่เตี๊ยมเลย”

“หนูโทรจริงๆนะ”

“ตอนนี้เลย”

เมื่อได้ยินคำท้าแบคฮยอนก็จัดการหยิบกดโทรศัพท์ต่อสายหาเพื่อนร่วมงานคนสำคัญของเฮียทันที ในขณะที่กำลังรอสาย หางตาก็มองจิกแฟนตัวสูงไปด้วยราวกับจะจับพิรุธให้ได้แม้จะรู้ว่าคนอย่างพี่ชานยอลถ้าจะโกหกคงไม่ทำให้รู้ง่ายๆ

ใช้เวลารอสายเพียงแค่ไม่ถึงหนึ่งนาทีปลายสายก็กดรับ แบคฮยอนจัดการเปิดลำโพงทันทีเผื่อเวลาที่เฮียคริสเผลอหลุดความจริงอะไรออกมาพี่ชานยอลจะได้ดิ้นไม่หลุด

“ฮัลโหลเฮีย”

[เออ ว่าไร]

“เฮียรู้จักเมียยูลปะ”

[อ๋อ เออ เมียอีทอมอ่ะหรอ ทำไมอ่ะ]

“หรอ... เปล่า แค่นี้แหละ หนูโทรมาถามเฉยๆ”

[คนที่กิ๊กอยู่กับผัวมึงปะ]

“อ้าวไอ้เหี้ย!” ชานยอลถึงกับด่าออกมาเสียงดังเมื่อคริสพูดว่าเมียลูกค้ากำลังกิ๊กอยู่กับเขาทั้งๆที่ตอนแรกก็ทำท่าเหมือนจะพูดดี คนหัวไวอย่างคริสคงจะรู้แล้วแน่ว่าแบคฮยอนโทรมาถามเพราะเรื่องอะไรถึงได้แกล้งแบบนี้... มันไม่ตลกเลย ชานยอลไม่ได้มีใครทั้งนั้น

“จริงปะเฮีย...”

[เดี๋ยวๆ สัญญาณไม่ดีว่ะ เดี๋ยวโทรไปใหม่]

“ถ้าเฮียโกหกหนูบอกอีหมวยเลยนะว่าเฮียพาผู้หญิงขึ้นห้องอ่ะ”

[เห้ย! กูล้อเล่น มึงห้ามเชียวนะ!]

พอถูกขู่เข้าคริสก็รีบสารภาพออกมาทันทีโดยที่ไม่ต้องให้เรื่องชั่วๆของตัวเองแดงไปถึงหูคนรัก แบคฮยอนที่กำลังนั่งคุยโทรศัพท์อยู่ด้วยสีหน้าบอกบุญไม่รับก็ได้แต่กัดฟันกรอดด้วยความรู้สึกวุ่นวายใจ เขาไม่รู้เลยว่าเพื่อนเฮียเป็นคนยังไง กี่คนๆก็ชอบสร้างเรื่องชง หาเรื่องยุยงให้ทะเลาะกันอยู่เรื่อย เป็นพวกมีปมด้อยหรือไง

“แล้วตกลงเมียยูลนี่ใคร”

[ลูกค้า เมียอีทอมที่ขายของอยู่หน้าซอยอ่ะ]

“ไม่ใช่เด็กเฮียแน่นะ”

[ไม่ใช่ กูยืนยัน]

“งั้นแค่นี้แหละ” พอพูดจบก็กดตัดสายไปทันทีโดยที่ไม่ได้รับปากว่าจะเก็บเรื่องที่อีกฝ่ายทำชั่วเอาไว้ให้เงียบ แบคฮยอนทำหน้างอโยนโทรศัพท์ทิ้งไว้ข้างๆก่อนจะทิ้งตัวลงไปนอนตักเฮียด้วยความโล่งใจ

เขานี่มันโง่จริงๆเลย คนซื่อตรงอย่างเฮียเนี่ยหรอจะมีกิ๊ก คิดไปได้ ของตัวเองก็ยังฟิตดีอยู่แท้ๆ ทำไมถึงเป็นคนขี้ใจน้อยแบบนี้นะแบคฮยอน

“เป็นไงล่ะ บอกไม่เชื่อ” กำปั้นใหญ่ทุบลงบนศีรษะทุยเบาๆด้วยความหมั่นไส้ ชานยอลกล้าสาบานเลยว่าเขาไม่มีใคร แล้วก็ไม่ได้คุยกับใครทั้งนั้น จากที่แต่เดิมก็ไม่มีใครอยู่แล้ว มันคงแปลกๆถ้านึกจะมามีเล็กมีน้อยตอนที่มีแฟนแล้ว

“ก็หนูไม่รู้อ่ะ หนูเห็นเฮียเขียนเมียยูล หนูก็นึกว่าแบบ เออ อารมณ์พิศวาสเรียกมงเรียกเมีย” ทำเสียงงุ้งงิ้งพร้อมกับไถหน้าลงกับหน้าตักด้วยท่าทางสุดอ้อนเหมือนเป็นการไถ่โทษ แบคฮยอนคิดแบบนั้นจริงๆแม้ในใจลึกๆจะแอบรู้สึกว่าเฮียไม่น่าเป็นคนหวานแหววทำอะไรแบบนั้น แต่มันก็อย่างว่า คนมันสงสัย อะไรก็คิดไปได้หมด

“แล้วทำไมไม่ถาม”

“ก็หนูกลัวเฮียยอมรับอ่ะ หนูจะทำไงถ้าเฮียบอก เออ เมียกูเอง”

“เพ้อเจ้อ” ชานยอลสบถพึมพำออกมาในขณะที่มือก็เล่นผมแม่บ้านบี๋ไปด้วย ไม่ใช่ว่าเข้าข้างตัวเองหรอก แต่เขาค่อนข้างมั่นใจว่าตัวเองไม่ใช่คนเจ้าชู้ถึงก่อนหน้านี้จะมีเป็นครั้งคราวกับสาวอ่าง สาวขัดดอกบ้าง แต่มันก็ไม่ใช่ในรูปแบบของความสัมพันธ์ที่จริงจัง

“แล้วตกลงเฮียมีกิ๊กป่ะ”

“มี”

“กิ๊กไหน”

“กิ๊กอ้วนแถวนี้แหละ” เอ่ยตอบด้วยสีหน้าเรียบเฉยก่อนจะเลื่อนมือลงต่ำไปบีบหน้าท้องนุ่มนิ่มเบาๆแล้วแกล้งจับเลยไปถึงจูดี้ เสียงร้องวี๊ดของแบคฮยอนกับท่าหดงอตัวทำเอาชานยอลถึงกับหลุดขำ ดูท่าทางแม่บ้านของเขาจะไม่ชอบให้จับต้องขวดซอสของสงวนจริงๆ ขนาดแค่แตะนิดแตะหน่อยยังไม่ให้จับเลย

“อย่าจับจิ๋ม! เฮียทะลึ่ง!” คนตัวเล็กตวัดมือฟาดท่อนแขนหนาไปเต็มแรงก่อนจะรีบดึงมือที่แสนซุกซนนั่นออกก่อนที่มันเลยไปบีบคลึง Gudetama ลูกเขา เรียวคิ้วบางๆขมวดเข้าหากันแน่น แบคฮยอนไม่ชอบให้ใครจับจูดี้จริงๆถึงจะเป็นเฮียก็เถอะ ห้ามทั้งนั้น

“หวงจัง พวงเครื่องปรุงมึงเนี่ย”

“อะแระ เค้าเรียกชุดอาหารเช้าหรอก” ใช้นิ้วหยิกแขนไปแรงๆเป็นการลงโทษก่อนที่มือทั้งสองข้างของตัวเองจะถูกแฟนตัวสูงจับเอาไว้ พี่ชานยอลยังคงใช้ตาดูทีวีในขณะที่มือก็เล่นกับเขาไปด้วย แบคฮยอนล่ะเบื่อคนแก่ติดรายการสปอตคลับจริงๆ

“อาหารเช้าอะไรของมึง”

“ก็มีไข่กับซอสไง เฮียกินทุกเช้าไม่รู้ไงล่ะ”

“เกลียดมึงว่ะ ทะลึ่ง” ชานยอลจัดการรวบแขนทั้งสองข้างของคนตัวเล็กไว้ด้วยมือข้างเดียวก่อนจะใช้ข้างที่เหลือตบริมฝีปากจุ๋มจิ๋มด้วยความหมั่นไส้ เขาเกลียดการพูดการจาที่สลิดเกินวัยของแบคฮยอนจริงๆ พอได้ยินแล้วมันรู้สึกอยากจะหยิกให้ปากหลุดออกมาจากหน้าเลย

“เอ้า ก็พูดเรื่องจริงอ่ะ เฮียก็ทำทุกเช้าจริงปะล่ะ แต่หนูก็สงสัยอยู่นะว่าทำไมผู้ชายมีอารมณ์บ่อยกว่าผู้หญิงอ่ะ แบบชอบเอาเยอะกว่าเงี้ย เดี๋ยวทำๆ ต้องทำทุกวัน วันเว้นวัน แบบถ้าผู้หญิงไม่มีแฟนก็อยู่ได้ใช่แมะ แต่ทำไมผู้ชายต้องหาแฟนมาเพื่อจะได้ทำเรื่องนั้นอ่ะ”

“ผู้ชายเค้าหาเมียไว้เอา ไม่รู้ไง” ชานยอลตอบอย่างตรงไปตรงมาโดยไร้ซึ่งการขัดเกลาคำพูด  
 

เขาเองก็เป็นผู้ชายและรู้ดีว่า ผู้ชาย 80% ถ้าไม่ได้มีคนที่ชอบอยู่ในใจอยู่แล้ว ส่วนมากก็มักจะจีบใครก็ได้เพื่อที่จะได้มาเป็นแฟน โดยมีแรงผลักดันจากเรื่องอย่างว่าเป็นหลัก ส่วนเรื่องเหงามันเรื่องลองหรือไม่ก็ข้ออ้าง ไม่นับพวกที่มีคนที่แอบรักอยู่ในใจ อันนั้นถือเป็นอีกกรณี


“แต่ผู้หญิงมันกลับกันนะเฮีย แบบผู้หญิงอยากมีแฟนเพราะอยากมีคนเอาใจใส่ดูแลอ่ะ แต่ทำไมผู้ชายคิดแต่เรื่องนั้นอ่ะ แล้วที่มีอารมณ์แล้วไปมีอะไรกับคนอื่นนี่ก็เพราะขี้เอาแมะ แต่ทำไมผู้หญิงมีอารมณ์แล้วไม่เห็นจำเป็นต้องทำเลย”

“ไม่รู้ว่ะ สัญชาตญาณสืบพันธุ์มั้ง” ชานยอลตอบปัดอย่างไม่ใส่ใจ สำหรับข้อนี้เขาเองก็ไม่รู้จะอธิบายยังไงเหมือนกัน แต่ถึงจะพูดแบบนั้นผู้หญิงที่เจ้าชู้ก็มีไม่ใช่เล่น

ในความคิดเห็นส่วนตัวของเขายังคงเชื่อเรื่องสัญชาตญาณสืบพันธุ์ของผู้ชายที่ธรรมชาติสร้างมาให้ ถึงมันจะฟังดูเห็นแก่ตัวไปหน่อย แต่อาจจะเป็นเพราะผู้ชายมีความยับยั้งชั่งใจต่ำกว่าซึ่งนั่นไม่ใช่สำหรับชานยอล เขารู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่จะห้ามผู้ชายไม่ให้มีอารมณ์ทางเพศ ซึ่งก่อนจะมามีแฟนชานยอลก็แอบไปลงกับสาวเป็นครั้งคราวเหมือนกันแต่ไม่ใช่ตลอดเวลา

เขาจะทำเฉพาะตอนที่กำลังผ่อนคลายหรือทนไม่ไหวจริงๆ ไม่ได้มีพร่ำเพรื่อ แต่พอมีแฟนแล้วมันก็ไม่มีความจำเป็นต้องอดทนใช่ไหมล่ะ มันปฏิเสธไม่ได้หรอกว่าแฟนไม่ได้มีไว้ทำเรื่องแบบนั้น เพราะงั้นถ้ามีแฟนแล้วมีอารมณ์เมื่อไหร่ก็ทำไปเถอะ อย่างน้อยก็ไม่ได้ไปทำคนอื่น

“แล้วเฮียอ่ะ เคยทำแมะ”

“ทำอะไร”

“ก็แบบมีอารมณ์แล้วไปเอาคนอื่นอ่ะ”

“เมื่อก่อนเคย”

“แล้วตอนนี้มีมะ”

“จะมีห่าไรล่ะ”

“เอ้า ก็เผื่อเฮียไปเจอขาวๆ นมตู้มๆแล้วเฮียอยากลองอ่ะ” คนตัวเล็กมุ่ยหน้า ส่งสายตาที่เต็มไปด้วยความสงสัยไปยังแฟนตัวสูงที่เอาแต่ดูทีวีไม่สนใจเขาแม้ปากจะยังตอบคำถามอยู่

ที่จริงแล้วแบคฮยอนก็รู้หรอกว่าเฮียไม่ใช่พวกกะล่อนหลีสาวไปเรื่อย แต่ถ้ามองกลับกันพี่ชานยอลของเขาทั้งหล่อ รวย มีรถ เรียกได้ว่าคาแรคเตอร์ถูกใจสาวๆแถมเป็นคนที่มั่นใจในตัวเองสูงมาก ถ้าลองคิดดูว่ามีผู้หญิงสวยๆแบบสวยมากๆไม่ใช่สวยกระโหลกกะลาระดับตำบลมาให้ท่ามันจะเป็นยังไง... จะไม่ลองสักครั้งนึงเลยหรอ

“ไม่เกี่ยวหรอก มันอยู่ที่สันดานคน”

“เอ้อ อย่าให้หนูจับได้และกัน~”

“มึงนั่นแหละ ไปเลิกแรดก่อน รู้ว่ากูไม่ชอบก็อย่าทำ อย่าให้มันเยอะ เดี๋ยวกูไม่ทนจะมองหน้ากันไม่ติด”

“อะแระ หนูมองแต่เฮียคนเดียวเท่านั้นแล้ว” ว่าแล้วก็ซุกหน้าลงกับหน้าตักหนาพลางตีขาลงกับโซฟาไปมาเป็นการกลบเกลื่อนความรู้สึกประหม่าในใจ คำพูดที่ฟังดูจริงจังของเฮียทำให้แบคฮยอนไม่กล้าพูดอะไรไปมากกว่านี้ เขากำลังรู้สึกผิดที่เฮียไม่ชอบจริงๆแล้วก็คิดว่าจะไม่ทำอีกแล้ว

แบคฮยอนยอมรับว่าหลายครั้งที่เขาแสดงออกด้วยท่าทางเกินหน้าเกินตาก็เพราะแค่อยากให้คนอื่นมอง เป็นความรู้สึกที่เรียกร้องความสนใจตลอดเวลา ยิ่งเห็นว่าหล่อ เห็นว่าดูดี ในใจก็ยิ่งส่งเสียงว่า มองฉันสิ สนใจแบคฮยอนสิมันก็เท่านั้นเอง เขาไม่ได้รู้สึกว่าอยากได้มาเป็นแฟนหรืออยากคุยด้วย

เป็นความรู้สึกที่ว่าถึงจะอยากให้คนอื่นเพ่งสายตามาที่ตัวเอง แต่สายตาของแบคฮยอนก็มองไปที่เฮียแค่คนเดียวเท่านั้น ไม่ว่ายังไงก็ไม่สามารถละสายตาออกจากแผ่นหลังกว้างๆได้ แบคฮยอนรู้ว่าเขามันเป็นจอมเรียกร้องความสนใจแต่หลังจากนี้จะไม่ทำแล้ว

แบคฮยอนได้รับความรัก ความใส่ใจ จากเฮียมากพอแล้ว เขาไม่อยากให้สายตาเล็กๆน้อยๆของคนอื่นมาทำให้คนที่ตัวเองรักสุดหัวใจรู้สึกไม่ดี

“พูดให้มันจริงเถอะ”

“หนูรักเฮียคนเดียวจริงๆนะ หลังจากนี้หนูจะไม่ทำแล้วอ่ะ”

“มึงรู้ด้วยหรอว่าตัวเองทำอะไร”

“ก็ไอ้นั้นแหละ ก็ที่เฮียไม่ชอบอ่ะ ก็ไม่ทำแล้วแงะ” แกล้งทำเป็นเฉไฉพูดถึงไอ้นั้นไอ้นี่ไปเรื่อยเพราะความปอดแหกที่ไม่กล้าบอกว่าจะเลิกให้ท่าคนอื่น อันที่จริงแล้วมันก็ไม่ได้น่าเกลียดขนาดส่งสายตาหรือยื่นชายผ้าให้ แต่มันอาจจะด้วยความที่แบคฮยอนเป็นเด็กช่างพูดช่างจา ฝีปากฉอเลาะ พอพูดอะไรกับใครก็ดูเหมือนอ้อนไปหมด

คำว่าให้ท่าของแบคฮยอนจริงๆมันก็เป็นแค่การออกไปเดินป้วนเปี้ยนในที่ที่มีผู้ชายอยู่กันเยอะแล้วแสดงท่าทางน่ารักๆให้เห็นเท่านั้นเอง

“ไอ้นั้นนี่อะไร”

“เฮียอ่ะ! อย่าคาดคั้นหนูดิ ก็บอกจะเลิกทำก็เลิกทำแงะ เดี๋ยวก็เห็นเองแหละ” ทุบมือลงกับหัวเข่ารัวๆทำท่าเหมือนไม่พอใจเป็นการกลบเกลื่อนความผิดตัวเองเป็นครั้งที่สอง แบคฮยอนนึกอยากจะเปลี่ยนเรื่องไปให้ไกลๆแต่ถ้าทำแบบนั้นมันก็ดูเหมือนคนไม่จริงใจ ถ้าแค่ยอมรับผิดยังทำไม่ได้แล้วจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง มันดูไม่น่าเชื่อถือเลย

“เดี๋ยวเถอะนะมึง กูเข้าหาผู้หญิงบ้างจะรู้สึก” ชานยอลหัวเราะหึในลำคอก่อนจะใช้กำปั้นทุบหัวแฟนตัวเล็กเบาๆ อย่างเขาถ้าจะมีก็ไม่ยากหรอก อยู่แค่ที่ว่าจะอยากทำหรือไม่อยากทำเท่านั้นเอง

“ไม่! ห้าม! หนูไม่ให้! ไม่ให้เด็ดขาด!” คนตัวเล็กพลิกตัวหันหน้าเข้าหาหน้าท้องหนาๆแล้วใช้สองแขนกอดเอวเอาไว้แน่น แบคฮยอนจะไม่ยอมให้เฮียหันไปหว่านเสน่ห์ให้ใครเด็ดขาด ถ้าเกิดใครเขารู้ว่าเฮียเป็นคนน่ารักขึ้นมาเดี๋ยวจะพากันมาหลงเสน่ห์แล้วแบคฮยอนจะทำยังไง

“ไม่อยากให้กูทำมึงก็ห้ามทำ”

“สาบานด้วยเกียรติของน้องบี๋เลย”

“ตอแหลจริงๆ” ชานยอลตวัดมือตบก้นแน่นๆของแฟนตัวเล็กอย่างแรงก่อนจะใช้นิ้วหยิกตูดด้วยความหมั่นไส้ ชื่อจริงๆก็แค่ พยอน แบคฮยอน แท้ๆ มาน้องบงน้องบี๋อะไรกัน เป็นเด็กที่สลิดจริงๆ

“ไม่เชื่อคอยดูเลย ถ้าหนูแฮ่นหนูให้เฮียจับเตะตัดขาเลยเอ้า!

“มึงพูดเองนะ ขาอย่างกูนี่เตะตัวขาดเลยนะ”

“เอ้อ... (;_;)” ตอบออกไปด้วยน้ำเสียงอ้อมแอ้มเพราะเริ่มไม่มั่นใจแล้วว่าตัวเองจะเผลอทำอะไรผิดไปโดยธรรมชาติหรือเปล่า แบคฮยอนล่ะกลัวใจตัวเองจะเผลอจริงๆ ไม่ใช่เดินเอาน้ำไปเสิร์ฟอยู่ดีๆโดนเตะตัวขาด แบบนั้นเขาคงเข็ดไม่กล้ารับปากไปอีกนาน

“เออ มึงจำคำพูดไว้ให้ดีเลย...”

.

.

.
 

 

“แหม กูล่ะหมั่นไส้จริงๆ เดี๋ยวนี้เมียโทรตามมาเช็คกิ๊ก เดี๋ยวคอยดูกูจะปั่นหัวให้กระอั่กเลย”

ภายในวงเหล้าเล็กๆในบ้านหลังใหญ่ เสียงหุ้นส่วนโต๊ะเงินกู้ลั่นคำพูดด้วยท่าทางขึงขัง คริสล่ะหมั่นไส้เพื่อนเขาจริงๆ ตั้งแต่ชานยอลมีเมียเป็นตัวเป็นตนก็ลืมเพื่อนลืมฝูงไปเลย เดี๋ยวนี้ออกไปกินเหล้าพบปะสังสรรค์กันก็น้อย อยู่ติดบ้าน ติดอีอ้วนจนแทบจะแยกกันไม่ออก ชานยอลอยู่ไหนแบคฮยอนอยู่ด้วย ถ้าแบคฮยอนอยู่บ้าน ลูกน้องก็สามารถตามตัวชานยอลได้ที่บ้านเช่นกัน

พูดก็พูดเถอะแต่คริสรำคาญลูกตาจริงๆเวลาเห็นเพื่อนซี้กับคนรักตัวติดกัน ถึงจะแค่นั่งข้างๆกันเฉยๆคริสก็รับรู้ได้ถึงออร่าสีชมพูที่แผ่ซ่านออกมาไม่หยุดหย่อน มันร้ายแรงขนาดนี้แม้แต่ตัวเขาก็ไม่สามารถทนรังสีนั้นได้ ต้องย้ายตัวเองออกไปห่างๆ

มันช่างน่ารำคาญจริงๆ….

“บอกให้ใครแอดไลน์ไปจีบเฮียดิ อีบี๋มันมีโทรศัพท์ใหม่ละนี่ ก็ให้ใครแอดไปสีเฮียเลย เดี๋ยวแม่บ้านเห็นละบ้านแตกชัวร์” เซฮุนออกความเห็นในณะที่หยิบขนมเบนโตะเข้าปาก เขาเองก็หมั่นไส้เฮียกับอีแม่บ้านเหมือนกัน เดี๋ยวนี้พี่ชานยอลแทบจะไม่ออกมาทำงานเลยจากที่นานๆออกที สงสัยจะต้องจัดให้ห่างกันซะบ้าง

“มันจะเล่นด้วยหรอวะ ปกติไม่ใช่ลูกค้ามันไม่คุยเลยนะเว้ย” คริสว่า

“ก็ส่งนมไปเลย ส่งไปเยอะๆ ขาขาวๆ นมใหญ่ๆ”

“กูว่าเฮียมันไม่เอาหรอกว่ะ เฮียไม่ใช่คนแบบนั้น เผลอๆเคลียร์กันเสร็จรักกันมากกว่าเดิม แต่กูว่าถ้ามึงแกล้งส่งข้อความไปจีบอีบี๋อ่ะอาจจะได้ผล กูว่ามันเล่นด้วย” ไคพูด

“เห้ย อันนั้นแรงไป ผัวมันเตะตายอ่ะกว่าจะรู้ว่าโดนแกล้ง”คริสหัวเราะหึในลำคอ เขาคว้าเอาขวดเบียร์กระดกเข้าปากในขณะที่หัวก็คิดแผนหางานให้เพื่อนซี้ไปด้วย สาบานได้เลยว่าคริสแค่หาอะไรเล่นขำจริงๆ เขาไม่ได้อิจฉาอาฆาตแค้นอะไรทั้งนั้น

“งั้นอย่าไปทำเลย สงสารเฮียว่ะ เดี๋ยวกรรมเข้าตัว”

“ไม่มีเมียจะกลัวห่าไร” คริสปาเศษซองขนมใส่เซฮุนก่อนจะลุกขึ้นไปหยิบเอาน้ำเปล่าในตู้เย็นมาดื่ม เขาได้แต่ถอนหายใจออกมาเบาๆด้วยอารมณ์ปลงตกกับความใจอ่อนของตัวเอง

สุดท้ายก็ไม่ได้แกล้งอะไรเพื่อนซี้ที่แสนจะทำตัวน่าหมั่นไส้ คริสเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าชานยอลมีอะไรดีกว่าเขา มันไม่ใช่การตั้งคำถามด้วยอารมณ์ริษยา แต่คริสสงสัยจริงๆว่าทำไมเขาถึงได้รู้สึกอิจฉาเพื่อนสนิท ทั้งๆที่ตัวเองใจเย็นมากกว่า คารมดีกว่า ในหน้าที่การงานคนส่วนใหญ่ก็เข้าใจว่าคริสเป็นเจ้าของโต๊ะเงินกู้เพราะชานยอลไม่ค่อยได้ออกไปทำงานแม้จริงๆแล้วจะหุ้นกันคนละครึ่งก็ตาม

เอาเป็นว่าเขาแค่รู้สึกอิจฉาเวลาที่แบคฮยอนคอยมานั่งอยู่ใกล้ๆเพื่อนตัวสูง ถึงแม้จะไม่ได้จู๋จี๋กัน แค่มานั่งคุยกัน เล่นเกม หาอะไรกิน ด่ากันอยู่บนโซฟา แค่นั้นมันก็ดูน่าอิจฉาแล้ว

ชานยอลไม่ใช่คนหวานแหว และแบคฮยอนเป็นเด็กช่างเถียง แต่ก็ไม่รู้ว่าทำไมพอมาอยู่ใกล้กันทีไรคริสถึงรู้สึกได้ถึงความเป็นคู่ที่เหมาะสมทุกที เขาไม่รู้ว่าในโลกของสองคนนั้นเป็นยังไงบ้าง จะมีแต่ความวุ่นวายและเอาแต่กัดกันหรือเปล่า แต่ว่าในสายตาคนนอกแล้วมันดูน่ารักจนใครๆก็อดหมั่นไส้ไม่ได้

พอชานยอลหยุดพูดแบคฮยอนก็จะหาเรื่องพูดไปเรื่อยถึงอีกฝ่ายจะไม่โต้ตอบ แล้วพอชานยอลโต้ตอบ แม่บ้านก็มีเรื่องให้พูดไปอีกสองชั่วโมง

สำหรับคริสแล้วถ้าชานยอลเป็นต้นไม้เขาคิดว่าแบคฮยอนเหมือนลูกนกน้อยอุไรพะยอนที่คอยขับขานเสียงร้องสร้างสีสันอยู่ตลอดเวลา ไม่รู้ว่าป่านนี้ชานยอลจะรู้ตัวหรือยังว่าชีวิตตัวเองมีสีสันมากแค่ไหน

แต่สาบานได้ว่าถ้าชานยอลกลับไปเป็นไอ้ต้นไม้แข็งทื่อที่ดีแต่ขัดรถกับนับเงินเหมือนเมื่อก่อน คริสจะรีบย้ายบ้านหนีไปอยู่กับอี้ชิงเพราะเขาเบื่อเหลือเกินกับการต้องมานั่งช่วยชานยอลแต่งรถในโรงรถร้อนๆ ที่มีแต่กลิ่นน้ำมันเครื่องและผู้ชายด้วยกันเอง

อย่าเข้าใจผิดว่าคริสเป็นพวกบ้ารถล่ะ เขาแค่ชอบที่มันสวยแต่ไม่ได้รู้ทุกเรื่องไปหมดเหมือนชานยอล...

“เออ ว่าแต่เดี๋ยวนี้เฮียมันยังบ้ารถอยู่ไหมวะ หรือติดเมียแล้ว” เซฮุนเอ่ยถามขึ้นพร้อมกับกดจอยเกมเพื่อเริ่มเกมใหม่กับจงอิน ในขณะที่พูดไปในใจเขาเองก็ยังแอบสงสัยอยู่ลึกๆว่าทำไมพวกเขาถึงมานั่งจับกลุ่มนินทาเจ้านายกันแบบนี้ มันดูไม่ใช่วิสัยของผู้ชายเลย

“บ้าอยู่ อีบี๋ไล่ไปนอนกับรถทุกวัน”

“ฮ่าๆๆๆ แล้วเฮียมันว่าไงมั่งอ่ะ”

“ก็ไม่ได้ว่าไร อีบี๋มันก็บ่นของมันประจำ บ่นแล้วสุดท้ายมันก็ขึ้นห้องนอนด้วยกันอยู่ดี” คริสยักไหล่ด้วยท่าทางไม่ใส่ใจ เขาไม่เห็นว่ามันจะมีสักครั้งเลยที่คู่รักต้นไม้ตัวร้ายกัยัยลูกนกจะงอนกันถึงข้ามคืน

ก็รู้ๆกันอยู่นั่นแหละว่าคนเป็นผัวเมียกัน นอนด้วยกัน มีหรือจะทนหันหลังให้กันเหมือนในละครได้ตลอดคืน  สุดท้ายพอได้กอดกันมันก็มักจะเกิดการคลอเคลียแล้วตามมาด้วยเรื่องแบบนั้น พอเสร็จยกแล้วก็หงุงหงิงหยิกตีปรับความเข้าใจกัน จากนั้นก็เริ่มยกใหม่ ตื่นเช้ามาด้วยความสดใสกับท้องฟ้าสีเหลือง...

“เออ ดีเนอะ ปกติเห็นใครบ่นเรื่องรถนี่เฮียแม่งเคืองชิบหาย”

“เคืองได้ไง เคืองอีบี๋ไม่มีข้าวแดกสิ ไม่เคยได้ยินหรอวะ เสน่ห์ปลายจวักผัวรักจนตาย นี่เลย ดูเคสเจ้านายมึงเป็นตัวอย่าง”

“ตลกว่ะ เออ แต่ก็ดีแล้วนะ เฮียแกก็อายุไม่น้อย ปล่อยให้ใช้ชีวิตกับเมียไปเถอะ อย่าไปหาเรื่องแกล้งเลย” จงอินหัวขำ เขาชักจะรู้สึกสงสารเฮียชานขึ้นมาซะแล้วที่มีเพื่อนเหี้ยๆกับลูกน้องเหี้ยๆแบบนี้  เลี้ยงเสียค่าเหล้าจริงๆ

“แหน๊ เมื่อก่อนมึงนี่แกนนำอย่าทำเป็นลืม” คริสแขวะ

“เอ้า งั้นลองคิดดูว่าถ้าผมไปบอกอีหมวยว่าเฮียไปตีหรี่เงี้ย เฮียรู้สึกยังไง”

“เดี๋ยวมึงมีเมียมั่ง เดี๋ยวรู้เลย....”

“เห็นปะ เฮียก็ไม่อยากโดนเหมือนกัน”

“คนดีเหลือเกินนะมึง เดี๋ยวกูไปบอกมันเลยว่าคนต้นคิดส่งนมไปกวนในเฟสคือมึงเอง”

คริสหัวเราะหึก่อนจะเดินไปทิ้งตัวนอนลงบนโซฟา เขามั่นใจว่าจงอินกับเซฮุนจะถูกตบเกรียนแน่ถ้าชานยอลรู้เรื่อง ข้อหาบังอาจไปลบหลู่ความเชื่อใจของเมียเขา เผลอๆจะถูกหักเปอร์เซนต์ค่าหัวไปตามกัน ดีไม่ดีจะเดือดร้อนมาถึงเขาที่รู้เรื่องแล้วไม่บอกด้วย

ว่าแต่ว่า ทำไมแม่บ้านถึงได้มีอิทธิพลขนาดนี้กันนะ...

 

 

 

 

#ฟิคแฮ่น

  

ตอนนี้เราหมั่นไส้บิบี๋จริงๆนะคะ 55555 ไม่รู้ทำไมหมั่นคำพูดคำจาจุง

เอื้ออ เจอคำผิดแคปมาให้เรารัวๆเลยค่ะ เดี๋ยวมาอ่านซ้ำอีกรอบคิดว่าคงมีตกหล่น ฮืออออ ขอโทษที่มาช้านะคะ ;_; มาแล้วยังดีกว่ามาช้า มาช้ายังดีกว่าไม่มา เอื้ออออ ขอบคุณที่อ่านค่ะ เอ็นจอยรีดดีง :D

©
t
h
e
m
y
b
u
t
t
e
r

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 733 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

15,651 ความคิดเห็น

 1. #15530 Blu_parkchan1 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2563 / 13:57
  พี่คริสน่าสงสารสุด
  #15,530
  0
 2. #15461 Vibrance (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 13 เมษายน 2563 / 21:57
  พี่ชานยอลน่ารักขึ้นทุกวันเลยนะ
  #15,461
  0
 3. #15151 xxxlilly (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2562 / 23:59
  แม่บ้านมีอิทธิพลเพราะเป็นคนทำกับข้าว55555
  #15,151
  0
 4. #14949 คุณนู๋โบว์ จอมซ่า (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 17:18
  วงวารคริส
  #14,949
  0
 5. #14264 heykiki (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 / 22:12
  เฮียคริสคือบุคคลที่เห็นการเจริญเติบโตของความสัมพันธ์ชานยอลกับแบคฮยอนเลยนะ ถ้าไม่ใช่เพื่อนนี่นึกว่าพ่อ ใจก็ห่วงและยินดีไรงี้ 555555555555555 ขำ คือถ้าแม่บ้านเป็นไรนิดเดวก็กระทบคนอื่นไปหมดเลย แม่บ้านผู้ยิ่งใหญ่
  #14,264
  0
 6. #14187 realkan4 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 19:44
  ทั้งเรื่องวงวารเฮียคริสที่สุดแล้ว5555
  #14,187
  0
 7. #14136 somruethai1307 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2561 / 00:27
  ทำไทฉันต้องมาสังเกตการหวานแหววผัวเมียคู่นี้ทุกวันวะ อ่อชอบไง
  #14,136
  0
 8. #13984 IMeMoRyU (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 02:32
  ขำทุกทีเวลาบอกว่า โกรธบี๋จะไม่มีข้าวกิน😂😂😂
  #13,984
  0
 9. #13907 BezT25 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 15:18
  ขำต้นไม้ตัวร้ายกับยัยลูกนก5555555555555
  #13,907
  0
 10. #13721 Pandariri12 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2560 / 16:37
  เฮียคริสๆนี่แปลกๆอยู่นา เหมือนจะแอบชอบบี๋อะป่าวน้า
  #13,721
  0
 11. #13643 EUNHWA_OK (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 22 กันยายน 2560 / 20:45
  นึกว่าตอนนี้จะมีมาม่าชามโตสะแล้ว 555
  #13,643
  0
 12. #13588 Yehet ~ (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2560 / 19:37
  บี๋อ้วนน่ารักกก
  #13,588
  0
 13. #13482 mini_6 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2560 / 14:45
  เมียยูล 5555555555555
  #13,482
  0
 14. #13461 imfade (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2560 / 09:11
  งือ น่ารัก แม่บ้านมัดใจผัว
  #13,461
  0
 15. #13246 KyuMin_Pumpkin (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 11 มกราคม 2560 / 00:35
  เกือบมีเรื่องแล้วมั้ยละ..
  ว่าแต่เงินกู้โต๊ะนี้ดูมีความเม้ามอยเกินชายนะคะ 5555
  #13,246
  0
 16. #13108 Moma momint (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2559 / 23:58
  บี๋ตัลร้ากก
  #13,108
  0
 17. #13007 BeforeJ852 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 22:22
  ฮานกน้อยอุไรพะยอน 555555
  #13,007
  0
 18. #12558 Kimji_sag (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2559 / 22:54
  พวกนี้ก็หาเรื่องแกล้งชานกันตลอดจริมๆ 5555555
  #12,558
  0
 19. #12374 gonjung (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 20 มกราคม 2559 / 23:40
  55555เฮียชานน่าสงสารจริงโดนลุกน้องนินทาอ่ะ
  #12,374
  0
 20. #11047 Amiryn (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 19 กันยายน 2558 / 20:14
  เฮียคริสแลดูน่าสงสาร55555
  #11,047
  0
 21. #10690 luhannie (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2558 / 20:42
  ท้องฟ้าสีเหลือง555555555555555
  #10,690
  0
 22. #10555 Ferry-eiei-za (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2558 / 06:19
  แก๊งลูกน้องเฮียชานกะเฮียคริสนี่ก็นะ...555555
  #10,555
  0
 23. #10262 hunhun (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2558 / 01:21
  เดอะแก็งเฮียชานนนลูกน้องเฮียชานนี่เด็ดๆทั้งนั้นปากคอเราะร้าย ชอบสร้างงานให้เจ้านายกันอยู่เรื่อยยเฮียคริสของเราก้ช่างหน้าสงสารจริงๆ555555555
  #10,262
  0
 24. #8950 •Anonymous (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2558 / 02:14
  คุณน้องบี๋ยยยยย ตอนอ่านก็รู้เลยว่าเป็นเมียคนชื่อยูล คิดไปเรื่อยจริงๆ นิสัยอ่อยผู้ก็เพลาๆลงบ้าง เดี๋ยวโดนเฮียชานทำกลับแล้วจิรู้ฉึกกกกกกก
  #8,950
  0
 25. #8057 Nook Kra (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2558 / 21:43
  อิบี๋ขี้น้อยใจ 555555
  #8,057
  0