[ฟิคเสื่อม] แฮ่น The series - Chanbaek

ตอนที่ 30 : Chapter : 30 เมื่อเฮียเมา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 45,228
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 881 ครั้ง
  6 พ.ค. 58
ตุ้บ!


เสียงร่างสูงใหญ่ถูกโยนลงบนเตียงขนาดคิงไซส์ก่อนที่ขายาวๆทั้งสองข้างจะถูกยกขึ้นไปวางทับไว้บนผ้านวม แบคฮยอนถอนหายใจเสียงดังเฮือกพลางใช้มือเล็กๆปาดเหงื่อบนใบหน้าก่อนจะกระโดดขึ้นไปนอนบนเตียงข้างแฟนตัวสูงที่ยังคงส่งเสียงครางอึมครึมในคอเหมือนหงุดหงิดอะไรสักอย่าง

อันที่จริงแล้วพี่ชานยอลก็ไม่ได้เมาขนาดเดินเองไม่ได้ แต่เพราะเท้าที่ก้าวพลาดขั้นบันไดระหว่างเดินขึ้นมาทำให้แบคฮยอนไม่สบายใจต้องคอยใช้ตัวเตี้ยๆของตัวเองเป็นไม้เท้าให้อีกฝ่ายเกาะเหนี่ยวจนเดินมาถึงห้องนอน

ตอนนี้จะสี่ทุ่มกว่าแล้วเฮียคริสยังไม่กลับ และดูเหมือนว่าพี่ชานยอลคนเดิมของแบคฮยอนจะหายตัวไปในวงเหล้า เหลือเพียงพ่อหนุ่มนักรักที่ทำตัวเจ้าชู้ใส่เขาไม่เลิกถึงจะยังคงนิสัยชอบข่มชอบเอาชนะเอาไว้

แบคฮยอนล่ะเชื่อเลยจริงๆ... มันมีหลายครั้งที่เขาเคยเห็นเฮียเมา แต่ส่วนใหญ่จะอึมๆงึมๆแล้วก็หลับไปหรือไม่ก็ยิ้มและหัวเราะแปลกๆ ทิ้งปริศนาเอาไว้ แต่ก็ไม่เคยมีครั้งไหนเป็นมากขนาดนี้เลย

“เฮีย...ไหนบอกจะไปอาบน้ำ” หมอนใบใหญ่ถูกยกขึ้นฟาดตั๊บลงไปบนแผ่นหลังกว้างๆที่กระเพื่อมเบาๆตามจังหวะการหายใจ แบคฮยอนผลักไหล่แฟนตัวสูงเบาๆหวังทวงสัญญาที่อีกฝ่ายเคยให้ไว้ถึงแม้ในใจจะคิดไว้แล้วว่าไม่ได้ผล

พี่ชานยอลของเขาเอาแต่นอนนิ่งครางอึมครึมในลำคอเหมือนเด็กงอแงทั้งๆที่ก็ไม่ได้เมาจนฟังอะไรไม่รู้เรื่องมากขนาดนั้น เฮียยังคุยกับเขาอยู่เลยตอนอยู่ข้างล่าง แถมมีแรงทำจนเสร็จ พอมาตอนนี้ทำงึมงำไม่พูด มันน่าทุบให้ตายจริงๆ

“เฮีย!


ตุ้บ!


“อืออ...” ชานยอลส่งเสียงครางเบาๆในลำคอพร้อมกับยกแขนขึ้นกำบังใบหน้าที่กำลังจะถูกหมอนโจมตีเอาไว้ เขาถอนหายใจเฮือกใหญ่ ยันกายขึ้นจากเตียงด้วยท่าทางงัวเงียก่อนจะหันไปดึงแฟนตัวเล็กให้ลงมานอนด้วยกันแล้วพลิกตัวขึ้นไปนอนคร่อม ใช้ศอกยันลงกับเตียง กักขังแบคฮยอนเอาไว้ด้วยท่อนแขนแข็งแรง

โอเค ชานยอลยอมรับว่าเขาไม่ได้เมาขนาดหูไม่ได้ยินหรือฟังอะไรไม่รู้เรื่อง ที่จริงต้องบอกว่ามีสติครบถ้วนแต่ชานยอลแค่ขี้เกียจลุกไปอาบน้ำเท่านั้นก็เลยเนียนทำเป็นเมาหัวทิ่มหัวตำทั้งๆที่ยังรู้เรื่องดี

“ไปอาบน้ำ...” คนตัวเล็กทวนคำพูดด้วยสีหน้าจริงจัง มือเล็กๆยกขึ้นจิกขยุ้มผมสีดำสนิทอย่างกล้าดี แบคฮยอนไม่รู้ว่าทำไมเขาถึงรู้สึกเหมือนถูกหัวเราะเยาะตลอดเวลาตอนที่จ้องมองลงไปในดวงตากลมโตคู่นี้ ซึ่ง ณ ตอนนี้มันไม่ได้ฉายแววดุดันหรือเอาจริงเอาจังเหมือนทุกที แต่กลับให้ความรู้สึกเจ้าเล่ห์ เจ้ากลปนชวนฝัน

“ขี้เกียจ”

“ไหนเฮียบอกทำแล้วจะไปอาบน้ำไง” ว่าแล้วก็เพิ่มแรงจิกขยุ้มเส้นผมให้มากขึ้นจนคนด้านบนต้องนิ่วหน้า แบคฮยอนรู้สึกเหมือนว่าตอนนี้อะไรๆเฮียก็ยอมไปหมด ไม่เหมือนทุกทีที่เอาแต่ด่า แน่นอนว่ามันน่าสนุกแต่ในขณะเดียวกันก็รู้สึกระแวงด้วย

“โอ้ย”

“ทีตอนเอามีแรงแต่ตอนไปอาบน้ำไม่มีแรง นิสัย”

“เก่งจังตอนกูเมาเนี่ย” ชานยอลว่าพร้อมกับส่งเสียงหัวเราะออกมาเบาๆก่อนจะหยัดตัวขึ้นถอดเสื้อยืดออกโชว์ไหล่กว้างๆและร่างกายที่สมส่วน

เขาโน้มใบหน้าลงไปไซ้ริมฝีปากลงกับกกหูเล็กๆอีกครั้งเป็นเชิงหยอกล้อก่อนจะส่งเสียงหัวเราะออกมาเมื่อเห็นเด็กที่ทำเป็นปากเก่งเมื่อครู่หดคอหนีเป็นพัลวัน ขนาดชานยอลเมาจนเสียการควบคุมไปเกือบครึ่งขนาดนี้แฟนเขายังแพ้เลย แบบนี้จะมาทำปากดีอะไร

“อื้อ... เฮียทะลึ่งอ่ะ พอแล้ว หนูเหนื่อยแล้วเนี่ย” คนตัวเล็กว่าพลางใช้มือยันแผงอกหนาๆให้ออกห่างแต่ดูเหมือนมันจะไม่ได้ผลเท่าไหร่ ข้อมือของเขาถูกจับกดลงตรึงไว้กับเตียงข้างใบหน้าในขณะที่ริมฝีปากซุกซนก็ยังคงไซ้ใบหูและซอกคอไปมาไม่เลิก

แบคฮยอนมั่นใจว่าถ้าเฮียยังเล่นจุดอ่อนอยู่แบบนี้อีกไม่นานเขาต้องเคลิ้มและเราจะได้เริ่มเกมรักกันใหม่แน่

“อือ...ไหนพูดก่อน รักพี่ป้าว ถ้าตอบแล้วเดี๋ยวหยุด”

“ห้ะ?”

“เร็ว...พูด...”

“นี่เฮียเมาเหล้าหรือเมากัญชาเนี่ย ไม่ได้เล่นยากันใช่ไหม?”

คำพูดแปลกๆจากคนตรงหน้าทำเอาแบคฮยอนถึงกับต้องขมวดติดกันแน่น คนตัวเล็กได้แต่ทำสีหน้าประหลาดใจส่งไปให้แฟนหนุ่มที่เพิ่งละใบหน้าออกมาจากซอกคอ แถมยังส่งเสียงหัวเราะกวนประสาทไม่หยุด

นี่มันชักจะไปกันใหญ่แล้ว เฮียทำตัวแปลกมากเกินไป ทั้งเอาแต่หัวเราะแล้วก็พูดจาเลี่ยนๆชวนขนลุก ซึ่งแน่นอนว่าแบคฮยอนเคยอยากได้ยินมัน แต่ไม่ใช่ในรูปแบบนี้ ถ้าพูดแบบไม่ล้อเล่นคือเขาชักสงสัยจริงๆแล้วว่าเฮียไปอัดกัญชามาหรือเปล่าถึงได้หัวเราะตลอดเวลาแถมยังพูดจาดูหลอนแปลกๆ

“อือ... ”

“นี่แกล้งเมาปะเนี่ย?”

“หึๆ... ไม่ได้แกล้ง” ชานยอลบ่นพึมพำก่อนจะทิ้งตัวลงนอนทับแฟนตัวเล็กที่นอนอยู่ด้านล่าง เขาใช้มือสอดลงไปใต้แผ่นหลังเล็กๆแล้วกอดกระชับร่างเมียเด็กไว้แน่น

คนตัวสูงได้แต่ส่งเสียงหัวเราะเบาๆกับคำถามและสีหน้าจับผิดของแฟนตัวเล็ก เขาเองก็ไม่รู้จะอธิบายยังไง แต่ที่แน่ๆชานยอลไม่ได้แกล้งเมา เขารู้สึกมึนและสูญเสียการควบคุมตัวเอง แต่มันก็เหมือนการจงใจเปิดประตูให้สิ่งที่อยู่ข้างในลึกๆที่ไม่เคยได้แสดงออกออกมาวิ่งพล่าน

ที่จริงมันก็เป็นการจงใจตั้งแต่แรกเพราะจุดประสงค์ที่ชานยอลซัดเหล้าหนักก็เพื่อลดอีโก้ให้ตัวเอง เป็นการปลดล็อคแม่กุญแจใหญ่ ที่เหลือก็แค่แกล้งลืมปิดประตูแล้วปล่อยให้สิ่งที่หลบซ่อนอยู่ในใจได้แสดงออกโดยไร้การควบคุมและไม่คิดจะเข้าไปควบคุม

ซึ่งคำว่าสูญเสียการควบคุมในที่นี้ไม่ได้แปลว่าไม่มีสติ...

เขามีสติครบถ้วนดี หูได้ยิน คิดได้ นึกออก เหล้าทำให้ชานยอลซื่อตรงต่อความรู้สึกมากขึ้นและชานยอลกินเหล้าเพื่อให้ตัวเองมีโอกาสได้พูดมากขึ้น มันลดอีโก้เขาและยังใช้เป็นข้ออ้างได้เวลาสร่างเมา มันเหมือนกับเป็นโอกาสพิเศษเวลาที่บางครั้งชานยอลอยากทำเรื่องน่ารักๆบ้าง แต่ตอนมีสติ อายุและศักดิ์ศรีมันก็ค้ำคอจนทำไม่ลง

ก็เป็นคนจริงจังมาทั้งชีวิตอยู่ๆจะมางุ้งงิ้งสาบานเลยวาถ้าเขาไม่ถึงที่สุดจริงๆจะไม่มีทางองแงแน่ ก็มีเกือบพลาดไปครั้งนึงตอนที่แบคฮยอนไปเฝ้าอี้ชิงแต่ก็เนียนๆมาได้จนถึงตอนนี้

“อย่ามาเนียน เฮียพูดรู้เรื่อง เฮียแกล้งเมา”

“ก็ไม่ได้เมาขนาดนั้นปะวะ”

“นิสัย เฮียรู้ไหมเนี่ยว่าพรุ่งนี้วันอะไร” คนตัวเล็กใช้มือตบแผ่นหลังหนาเบาๆเป็นการแกล้งก่อนจะยกขาเล็กๆกอดเกี่ยวเอวหนาเอาไว้ เสียงนาฬิกายังคงดังติ๊กต๊อกอยู่ที่ข้างหู แบคฮยอนตั้งใจว่าจะบอกพี่ชานยอลก่อนนอนว่าพรุ่งนี้เป็นวันเกิดเขาแล้วก็มีโอกาสได้ทำจริงๆถึงแม้อีกฝ่ายจะอยู่ในสภาพไม่ดีเท่าไหร่

แบคฮยอนไม่หวังจริงๆว่าเฮียจะมาสนใจเรื่องจุกจิกของเขาแล้วก็ไม่ได้งอนหรือเสียใจด้วยเพราะแค่นี้เฮียก็เป็นคนทื่อมากพอแล้ว ถ้าจะให้มาสนใจเรื่องวันเดือนปีเกิดคงเป็นไปได้ยาก

“วันไร”

“วันเกิดหนู เฮียซื้อของขวัญให้ยัง”

“อยากได้ไรล่ะ”

“อยากได้โทรศัพท์อ่ะ”

เสียงเล็กๆที่ดังขึ้นข้างใบหูกับแรงทุบเบาๆบริเวณแผ่นหลังทำให้ชานยอลถึงกับต้องส่งเสียงหัวเราะออกมาก่อนจะหยัดตัวขึ้นนั่ง เขาใช้สายตาที่แสนว่างเปล่าจ้องมองลงไปยังกำปั้นเล็กๆที่ตามมาทุบลงบนหน้าขาเป็นจังหวะเหมือนเป็นการรบเร้าก่อนที่มันจะเลื่อนขึ้นมาปลดหัวเข็มขัดด้วยท่าทางอ้อยอิง

เสียงดังแกร๊งของหัวสแตนเลสที่กระทบกับเม็ดกระดุมและเสียงซิปรูดที่ดังตามมาติดๆ เรียกความรู้สึกบางอย่างในร่างกายให้พุ่งพล่าน ชานยอลรู้สึกเหมือนกำลังจะบ้ากับท่าทางแก่แดดของแบคฮยอน มันทำให้เขารู้สึกหมั่นไส้และอยากจะสั่งสอนไปพร้อมๆกัน

ไม่รู้ว่าแบคฮยอนไปหัดเรียนรู้มาตั้งแต่เมื่อไหร่ว่าชานยอลชอบอะไร ต้องทำแบบไหนถึงจะได้สิ่งของที่ต้องการ เป็นการอ้อนในแบบของผู้ใหญ่ที่เขาคิดว่าแฟนตัวเล็กจะไม่มีทางเข้าใจจนกระทั่งตอนนี้

แบคฮยอนเรียนรู้... โตขึ้นไปในทางที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แต่จะโทษใครได้นอกจากคนที่สอนงานให้ ซึ่งถ้าหากถามว่าชอบไหมชานยอลตอบได้เลยว่าชอบ...

“รู้งาน” ชานยอลว่าพร้อมกับโน้มตัวไปหยิบเอาของบางสิ่งบางอย่างออกมาจากลิ้นชักโต๊ะวางโคมไฟ เขาแกว่งเจ้ากล่องกระดาษสีขาวขนาดกลางที่ไร้กระดาษห่อหุ้มไปมาตรงหน้า เรียกรอยยิ้มจากเด็กแก่แดดที่เพิ่งจะรู้ตัวว่าถึงไม่ทำเรื่องแบบนั้นก็จะได้

เสียงหัวเราะทุ้มก้องดังขึ้นเบาๆภายในลำคอ ชานยอลโยนกล่องโทรศัพท์ Iphone ไปไว้ที่ปลายเตียงก่อนที่คนตัวเล็กจะคว้ามันไว้ได้ ถ้าให้พูดถึงสิ่งที่แบคฮยอนอยากได้เป็นของขวัญในช่วงนี้มันก็เดาได้ง่ายมากเหลือเกิน แต่เอาเป็นว่าตอนนี้ขอคิดบัญชีก่อน เรื่องของขวัญเอาไว้ทีหลัง

“เฮีย~”

“ทำให้ดี ถ้าดีแต่อวดเก่งจะยึดคืน...”


 

Little CUT special
-

 

 

“แฮ่กๆๆๆ....”

เสียงหอบหายใจหนักหน่วงดังไปทั่วห้องนอนที่เงียบสนิทจนได้ยินเสียงแอร์ตัดเป็นระยะ หลังจากเสร็จกิจแบคฮยอนรู้สึกเหมือนเอวเขาจะเคล็ดไปหมดจนปวดแถมตรงนั้นก็ยังแสบอีกด้วย ตอนนี้นาฬิกาบนโทรศัพท์บอกเวลาตีสองกว่าๆแล้ว พี่ชานยอลยังคงมีอาการอึมครึมไม่รู้ว่าหายเมาหรือยังเพราะถึงจะพูดน้อยลงแต่ก็ยังกล้าทำอะไรเลี่ยนๆ อย่างเช่นจูบหน้าผาก

แบคฮยอนขยับตัวเล็กน้อยเมื่อรู้สึกอึดอัดเพราะแฟนตัวสูงที่นอนทับอยู่ข้างบนแถมใช้แขนกอดรัดไว้แน่น ไม่รู้ว่าเฮียจะมาอารมณ์ไหนกันแน่ ตอนทำก็รุนแรงป่าเถื่อนยิ่งกว่าอะไร แต่พอน้ำไปก็กลับไปเรื้อนอีก บางทีเฮียอาจจะอยู่ในอาการสับสนก็ได้ อาจจะเป็นรอยต่อของช่วงใกล้สร่างเมา

“เฮีย เฮียรู้ได้ไงอ่ะว่าพรุ่งนี้วันเกิดหนู”

“ไอ้คริสบอก”

“แล้วไปซื้อโทรศัพท์มาตอนไหน หนูไม่เห็นรู้เลย” คนตัวเล็กว่าในขณะที่หยิบเอามือถือที่เพิ่งแกะกล่องออกมาหมาดๆมากดเลื่อนไปมาด้วยความตื่นเต้น ถ้าเป็นไปได้เขาอยากจะเริ่มโหลดเกมเดี๋ยวนี้เลยแต่มันคงถูกยึดทันทีเพราะเฮียไม่ชอบให้เล่นโทรศัพท์ตอนอยู่บนห้องนอน

“เมื่อวาน”

“เฮียอ่ะ วันนี้วันเกิดหนูนะ เฮียบอกรักหนูหน่อยดิ ตอนกำลังเมาเนี่ยแหละ เดี๋ยวสร่างแล้วเฮียไม่กล้าบอก เร็วๆ หนูอยากได้ยินครั้งเดียว”

“...............”

“เร็วดิเฮีย” กำปั้นเล็กๆกระหน่ำทุบรัวลงบนแผ่นที่แข็งแน่นไปด้วยกล้ามเนื้อราวกับหินศิลา แบคฮยอนแกล้งหันไปกัดหูกางๆของเฮียจนมันยืดด้วยความหมั่นไส้ก่อนจะส่งเสียงหัวเราะออกมาเบาๆเมื่ออีกฝ่ายเริ่มขยับตัว

เขาเห็นเฮียยันตัวขึ้นใช้ศอกดันพื้นเตียงเอาไว้ ใช้สายตาเมาๆมองมาที่เขาด้วยสีหน้ามึนงง แบคฮยอนยกมือขึ้นเสยผมที่ยุ่งไม่เป็นทรงของเฮียให้เข้าที่ก่อนจะขยับตัวลงให้ใบหน้าตัวเองอยู่ต่ำเล็กน้อยเพื่อที่จะได้มองเห็นหน้าเฮียชัดๆ  
 

เขาไม่คิดหรอกว่าพี่ชานยอลจะใจร้ายขนาดไม่กล้าบอกรักในวันที่เป็นโอกาสพิเศษ


“รัก”

“ไม่เอาดิ เฮียอย่ามาซึน บอกรักดี ไม่เอาทื่อๆ”

“................”

“ไม่ต้องมาทำหน้าเมาใส่หนู เร็ว” ยกมือขึ้นตบแก้มเบาๆเป็นการเรียกสติให้คนรักก่อนจะเลื่อนมือไปเกาะบ่ากว้างเอาไว้ แบคฮยอนกำลังรู้สึกลุ้นมากๆ เขากลัวจริงๆว่าเฮียจะสร่างเมาไปกลางอากาศแล้วอยู่ๆก็ลุกไปเข้าห้องน้ำอะไรทำนองนั้น

มันอีกแค่นิดเดียวเท่านั้นเอง

“รักมึง”

พอว่าจบแล้วชานยอลก็ทิ้งตัวลงนอนทับแบคฮยอนทันทีเหมือนคนเมาที่ไม่มีแรงแม้แต่จะตั้งตัว เขาแกล้งส่งเสียงครางงึมงำในลำคอแล้วก็เงียบเสียงไปถึงแม้สองหูจะได้ยินเสียงเรียกจากแฟนตัวเล็ก ก็ชานยอลบอกไปแล้วว่ารัก ถือว่าจบกัน เขาไม่ได้บ่ายเบียงสักหน่อย

“เฮีย อย่ามาเนียน เอาใหม่”

“...........”

“เฮียอ่ะ!” สุดท้ายแบคฮยอนก็อดใจไม่ได้ ใช้กำปั้นทุบหลังแฟนตัวสูงดังอั่กด้วยความหมั่นไส้ ไม่ใช่ทุบเล่นทุบหยอกในแบบที่ทำก่อนหน้า สาบานได้ว่าเขาได้ยินคำบอกรักจากเฮียแล้วจริงๆ มันเหมือนประโยคบอกเล่าทั่วไปที่ทั้งแข็งห้วนแล้วก็ทื่อเหมือนถูกเขียนโปรแกรม

ทีถามคนอื่นว่ารักไหมถามได้ แต่พอให้พูดว่ารักบ้างทำเฉไฉ เฮียนี่มันน่าทุบจริงๆ

“..............”

“นิสัยเสีย เฮียไม่ต้องมาหลอกหนู”

“..............”

“หนูรู้ว่าเฮียแกล้ง ไม่ต้องมาทำเป็นหนีเลย”

“.............”

“ใช่แมะ เฮียได้ยินที่หนูพูดแต่ทำเป็นไม่ได้ยิน พูดก็พูดรู้เรื่องแล้วมาทำเป็นงึมงำ ไม่กล้ามาง้อก็ทำเป็นไปกินเหล้ามานัวเนีย เฮียหลอกหนูไม่ได้หรอก หนูเป็นเมียเฮียนะทำไมจะรู้ไม่ทัน”

“.............”

“หนูรู้หรอกว่าเฮียแกล้งเมา...”


 “อือ... ปล่อยกูเมาเถอะ กูเขิน....”

   

หึ่ย ทำไมเฮียถึงเป็นคนน่ารักแบบนี้เนี่ย!

 
 

#ฟิคแฮ่น
 

แหะๆ เรื่องของเรื่องคือตอนแรกเราไม่ได้ตั้งใจจะใส่คัทลงไปค่ะ แต่เนื่องด้วยเมื่อคืนพี่ชานยอลอัพเกิด ฮปบด.บะบี๋ก็เลยเอาซะหน่อย ถือว่าเป็นความวาบบหวามเล็กน้อย ที่จริงเราไม่ได้บนอะไรไว้แต่ยอมใจพี่แกมาก ก็เลยขอจัดนิดนึง 555555555 โฮฮฮ ช่วงนี้ฟิคมาสายอย่าเพิ่งลืมกันนะคะ เราจะรีบเคลียร์จ๊อบแล้วรีบมาปั่นเล๊ย

ถ้าเจอคำผิดเม้นบอกไว้ได้นะคะ ขอบคุณที่อ่านค่ะ เอ็นจอยรีดดิ้ง! :D

 

©
t
h
e
m
y
b
u
t
t
e
r

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 881 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

15,650 ความคิดเห็น

 1. #15646 เจ้าไดโนเสาร์แบคฮยอน (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 19 เมษายน 2564 / 17:41

  โอ้ยยยยยย เจอฉากเฮียบอกเขินไป ตายยยยยยยยย
  #15,646
  0
 2. #15629 My little baekkie (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 14 เมษายน 2564 / 05:28
  เฮียน่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #15,629
  0
 3. #15615 MiyaFla (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 11 มีนาคม 2564 / 02:42
  เฮียคือน่ารักจริงๆ
  #15,615
  0
 4. #15574 Hataikarn00 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2563 / 23:57
  เฮียเขินน่ารักจัง༼ つ ◕◡◕ ༽つ
  #15,574
  0
 5. #15527 Blu_parkchan1 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2563 / 10:45
  เฮียเขินน่ารักกก
  #15,527
  0
 6. #15493 KaRToon_HH (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2563 / 08:30
  ประโยคสุดท้าบแบบเฮียยยยยย นานๆทีจะหลุด
  #15,493
  0
 7. #15485 phanuchy (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 22:46
  กี้ดดดชั้นกับเฮียใครเขินกว่ากันก่อน ไม่ไหวแน้วววว😭😭😭😭
  #15,485
  0
 8. #15458 Vibrance (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 13 เมษายน 2563 / 21:41
  กรี้ดดดดดดดดเฮียน่ารักกกอะะะ
  #15,458
  0
 9. #15409 Palmmy_Do (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 27 มีนาคม 2563 / 10:06
  เฮียโหมดเขิลลลลลล
  #15,409
  0
 10. #15389 weiliin (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 / 23:37
  เอ็นดูพี่ชานยอล 555555555
  #15,389
  0
 11. #15373 ฺฺBerlin (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 / 17:16
  ยอมปล่อยให้พ่อเมา555555555
  #15,373
  0
 12. #15345 mmookhom (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 / 21:53
  อ่านแล้วทรมานใจคนโสดดดดด
  #15,345
  0
 13. #15225 thienthieng (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2562 / 10:56
  โอ้ยยยย เฮียน่าร้ากกกกก
  #15,225
  0
 14. #15215 KcpYj (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2562 / 11:11
  ที่สุดของความน่ารัก ฮื่อออ
  #15,215
  0
 15. #15175 mamypoko_c (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2562 / 00:18
  งิ้อออออออ เฮีย
  #15,175
  0
 16. #15149 xxxlilly (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2562 / 08:32
  ฮืออน่ารักอ่ะ5555555
  #15,149
  0
 17. #15105 ก้อนตะอุ๋ง (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 / 14:55
  เฮียน่ารัก55555
  #15,105
  0
 18. #15079 sosandee (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 14:16
  น่ารักกกกกก
  #15,079
  0
 19. #15043 oohwoon (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:40
  งื้อออ เฮียเขิน
  #15,043
  0
 20. #15025 SK0207_ (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 19:51
  ปล่อยกูเมาเถอะกูเขิน5555555555555555555555555555
  ปล.ตลกคนเม้นท์ข้างล่าง555555
  #15,025
  0
 21. #15014 nagawowwow555 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 16:53
  ปล่อยกูเมาเถอะ555555
  #15,014
  0
 22. #14946 คุณนู๋โบว์ จอมซ่า (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 15:38
  ปล่อยกูเมาเถอะกูเขิน 5555555
  #14,946
  0
 23. #14303 monsaya24 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 22:08
  ปล่อยกูเมาเถอะกูเขินนนน555
  #14,303
  0
 24. #14260 heykiki (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 / 20:51
  โอ้ยยยยยยยยยยยยย เขินนนนนนนนนนนมากกฟฟสสนนนนนนนน ไม่ไหว ๆๆๆๆ ปกติก็แพ้เฮียทุกเวอร์ แต่แพ้เฮียเวลาเมา(ที่ไม่เมา)สุดแล้ว โคตรรรรร
  #14,260
  0
 25. #14228 ตะยงงี่ (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 / 21:27
  กรี๊ดดดดดดด เฮียเขิน
  #14,228
  0