[ฟิคเสื่อม] แฮ่น The series - Chanbaek

ตอนที่ 29 : Chapter : 29 แม่บ้านจะโกรธ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 45,484
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 771 ครั้ง
  4 พ.ค. 58


ในช่วงสายที่แสนอบอ้าว เสียงน้ำจากสายยางยังคงดังไม่หยุดจากภายในโรงรถกว้างๆ นี่ก็ผ่านไปเกือบห้าวันแล้วหลังจากที่คอร์สฝึกความแมนถูกปิดผนึกลงเพราะดราม่าและแบคฮยอนสำนึกตัวเองได้ว่าไม่มีทางกลับไปเป็นชายทั้งแท่งได้อีก

วันนี้เขามีงานใหญ่ที่ต้องทำได้แก่การล้างรถกระบะทั้งคันกับรถอีป๊อบคันเก่งของตัวเองและจักรยานเก่าๆ ส่วนมอเตอร์ไซค์ของเฮียนั้นแบคฮยอนถูกสั่งห้ามแตะต้องถาวรตั้งแต่วันที่เกือบจะทำรถล้มคว่ำใส่กระถางต้นไม้ แน่นอนว่าเขาไม่คิดจะจับมันอีก ขนาดแค่เดินเข้าไปใกล้ๆเฮียยังเขม่นตาใส่อย่างกับจะฆ่า

แต่จะว่าไปแบคฮยอนก็ชักจะคิดแล้วสิว่าที่เฮียเป็นโสดมาได้จนถึงตอนนี้ก็เพราะอีเมียหลวงราคาแพงที่เจ้าตัวประคบประหงมยิ่งกว่าลูกในไส้ ไม่ใช่ว่าเฮียชอบขลุกอยู่แต่กับรถหรอกหรอผู้หญิงถึงได้พากันเหม็นเบื่อจนเลิกไปหมด

เฮ้อ... แล้วทำไมแบคฮยอนต้องขัดโรงรถให้เมียน้อยอยู่ด้วยเนี่ย เดี๋ยวก็เอาฝาขวดเบียร์ขูดให้เสียโฉมซะเลย

“อ้าว วันนี้แม่บ้านมาล้างรถด้วยตัวเองเลยเว้ย”

เสียงเอ่ยแซวจากหน้าโรงรถทำให้แบคฮยอนนึกหงุดหงิดจนอยากจะหันไปฉีดน้ำใส่ไอ้เฮียคริสจอมกวนที่เอาแต่หาเรื่องเขา แบคฮยอนใช้ขันตักน้ำในถังขึ้นมาเตรียมหันไปสาดใส่ผู้ร่วมบ้านแต่พอเห็นว่ามีคนเดินมาด้วยอยู่ๆร่างกายมันก็ชะงักค้าง

ผู้ชายหล่อๆที่เดินตามเฮียเข้ามาในโรงรถทำให้แบคฮยอนทำตัวไม่ถูก จากตอนแรกที่ว่าจะสาดน้ำใส่เฮียตอนนี้เขาอยากเทน้ำรดตัวเองมากกว่า ยิ่งใส่เสื้อขาวๆกับกางเกงบางๆแบบนี้รับรองว่ายิ่งกว่าพริตตี้มอเตอร์โชว์ แต่ถ้าทำอย่างนั้นมันก็ดูจงใจเกินไป เพราะงั้นก็สาดใส่ประตูรถแรงๆให้น้ำมันกระเด็นมาโดนดีกว่า

ซ่า!

“ขยันแต่เช้าเลยเว้ย นี่มึงล้างรถหรืออาบน้ำเนี่ย ตัวเปียกหมดแล้ว” คริสบ่นพึมพัมในขณะที่เดินไปเปิดกล่องเครื่องมือเพื่อหาไขควงขนาดที่ต้องการ เขาไม่เห็นรู้เลยว่าวันนี้แบคฮยอนต้องมาล้างรถด้วย คิดว่าชานยอลจะสั่งห้ามจับรถทุกคันซะอีก

“ก็น้ำมันแรงอ่ะ”

“เปิดน้ำทิ้งเดี๋ยวผัวมึงเห็นก็โดนด่า เอาใส่ถังไว้นี่” คริสหันไปหยิบสายยางที่ถูกเปิดทิ้งไว้ที่พื้นยัดใส่ถังน้ำใบใหญ่ที่ตั้งอยู่ข้างๆก่อนจะลุกขึ้นปิดฝากล่องเครื่องมือแล้วยกมันไปไว้ที่โรงรถอีกฟาก

ดูเหมือนว่าเขาจะต้องใช้อุปกรณ์ในโรงรถมากเกินไป คงจะต้องเข็นมอเตอร์ไซค์เข้ามาซ่อมในนี้ซะแล้ว ไม่งั้นได้เดินหยิบของกันทั้งวันแน่

“เฮียจะทำไรอ่ะ จะซ่อมรถอ่อ แล้วหนูล้างรถอยู่น้ำมันจะไม่กระเด็นใส่ไง๊” คนตัวเล็กว่าในขณะที่บีบน้ำยาทำความสะอาดใส่ฟองน้ำแล้วถูมันลงกับประตูรถ แบคฮยอนจงใจออกแรงขัดถูแรงๆให้ฟองกระเด็นเปื้อนเสื้อผ้าเขาเผื่อจะได้หาทางทำให้ตัวเปียกได้ง่าย ในขณะเดียวกันสายตาก็แอบเหลือบไปเห็นด้วยว่าเพื่อนเฮียแอบเหล่ตามามองเขา สงสัยจะต้องโชว์ลีลากลิ้งบนกระโปรงรถให้ดูซะแล้ว

“เดี๋ยวกูเข็นไปซ่อมลึกๆ มึงก็รีบๆล้างเข้า”

“รีบล้างอะไรล่ะ หนูเพิ่งจะลงโฟมเอง เหลืออีกตั้งสองคัน”

“เออ นั่นแหละ ก็บอกให้ทำเร็วๆเดี๋ยวน้ำท่วมโรงรถ” คริสตอบกลับอย่างไม่ใส่ใจก่อนจะเดินออกไปเข็นรถมอเตอร์ไซค์ตัวเองให้เข้ามาจอดด้านในโดยปล่อยให้เพื่อนยืนคุยกันไปก่อน

ในขณะที่โรงรถไม่มีใครอยู่นอกจากแบคฮยอนและคุณคนหล่อสองคนที่ไม่รู้จัก คนตัวเล็กก็ก้มลงหยิบสายยาง แอบเอาน้ำขึ้นฉีดรดตัวเองตั้งแต่พุงลงไปถึงกางเกงขาสั้น ทำเป็นเป็นเนียนว่าสายยางปัดน้ำมาเลอะ แต่ก็พยายามไม่ให้สูงไปมากกว่านั้นเดี๋ยวจะถูกจับได้ว่าจงใจ

พอล้างไปเรื่อยๆเดี๋ยวมันก็เปียกทั้งตัวเองแหละ แบคฮยอนจะลงไปนอนคลุกโฟม คลุกน้ำมันเครื่องให้เลอะไปทั้งตัวเลย!


-


...จ๊อก...

เป็นเวลากว่าครึ่งชั่วโมงแล้วที่แบคฮยอนยังล้างรถไม่เสร็จและพื้นโรงรถเริ่มนองไปด้วยน้ำ ตอนนี้คนตัวเล็กกำลังขัดถูกระบะท้ายรถด้วยฟองโฟมนุ่มๆจนเสื้อผ้ายังเปียกไปทั้งตัว เขาทั้งลงไปนอนคลุกโฟม เล่นสายยาง ฉีดน้ำใส่ตัวเอง ทำทุกอย่างเหมือนไม่มีใครอยู่ในโรงรถทั้งๆที่คริสก็ยังคงบ่นเรื่องน้ำอยู่เป็นระยะ แถมยังมีแขกรับเชิญหนุ่มหล่อสองคนมานั่งล่อตาอยู่ด้วย

นานๆแบคฮยอนจะได้เล่นน้ำสักทีเขาไม่สนว่าเฮียคริสจะด่าหรอก ยังไงถ้าพี่ชานยอลไม่ลงมาพูดด้วยตัวเองใครในบ้านก็ไม่มีสิทธิ์สั่งแบคฮยอน

“อีบี๋ เล่นน้ำแล้วมึงอ่ะ เดี๋ยวผัวลงมาก็โดนเตะ” คริสออกปากปรามอย่างไม่จริงจังนักในขณะที่ใช้เหล็กงัดยางออกจากล้อเพื่อเปลี่ยนยางใน ตอนนี้น้ำในโรงรถเริ่มเจิ่งนองจนจะไหลมาถึงตัวเขาแล้ว สาบานได้ว่าถ้าชานยอลลงมาเห็นแบคฮยอนจะต้องถูกด่าไปสามวันแน่ เพราะรายนั้นบ่นทุกวันเรื่องค่าน้ำค่าไฟ

“จะว่าหนูเรื่องอะไร รถหนูก็ล้างให้ ไม่ให้ใช้น้ำจะให้ใช้อะไรล้าง” คนตัวเล็กยืนขึ้นเถียงก่อนจะปีนลงจากกระบะรถไปยืนอยู่ด้านข้าง แบคฮยอนบีบน้ำยาล้างรถใส่ฟองน้ำให้มากขึ้นแล้วยีมันจนฟองแทบจะท่วม

เขาลากสายยางเดินไปทางท้ายกระบะก่อนจะเปิดท้ายออกแล้วขัดกระบะด้านในด้วยท่าทางอารมณ์ดี ในคอก็ยังคงฮัมเพลงไปเรื่อยๆแถมส่ายก้นดุ๊กดิ๊กไปมาตอนที่ก้มลงขัดด้านในท้ายรถ ตอนนี้เฮียคริสกำลังให้ความสนใจกับยางใน อยู่ใครมันจะไปเห็น ยกเว้นคนที่ตั้งใจดูน่ะนะ...

“ขัดรถทีนี่ตูดส่ายเชียวนะ เดี๋ยวกูจะฟ้องผัวมึง คอยดู”

“อะไร มั่ว เฮียนั่นแหละมองตูดหนู หนูจะฟ้องเฮีย” ทันทีที่ถูกจับไต๋ได้แบคฮยอนก็รีบหันไปค้อนใส่คนแซวที่นั่งงัดยางล้อรถอยู่ด้านหลังเป็นการกลบเกลื่อนทันที

เขาเป็นเฮียแสยะยิ้มทำหน้าเยาะเย้ยก่อนจะวางทุกอย่างในมือลงแล้วลุกขึ้นย่างเท้าเดินอาดๆเข้ามาใกล้ด้วยสีหน้าไม่น่าไว้ใจ ไหนจะเสียงหัวเราะหึๆในลำคอที่ฟังดูน่ากลัวนั่นอีก ถ้าหากว่าแบคฮยอนถูกเฮียจับลงแขกขึ้นมาล่ะก็สาบานว่าเขาจะร้องกรี๊ดให้เบาเลย

“ไหนๆก็เปียกแล้วมึงถอดเสื้อเลยมา ผู้ชายเหมือนกันไม่ต้องอาย” คริสว่าพร้อมกับเดินตรงไปจับชายเสื้อแบคฮยอนเตรียมจับแก้ผ้าหวังแกล้งอีเด็กแฮ่นด้วยความหมั่นไส้ เขาเห็นคนตัวเล็กรีบใช้มือตะครุบชายเสื้อไว้ใหญ่แถมยังงอตัวไม่ยอมให้ถอดเสื้อออกง่ายๆ แต่มีหรอที่คริสจะยอม

“ไม่เอา~ เฮียอย่าแกล้งหนู~”

“แกล้งอะไร ใส่เสื้อเปียกเดี๋ยวปอดบวมนะมึง” ปากพูดไปมือก็พยายามถกเสื้อยืดสีขาวออกแต่แบคฮยอนก็ยังคงขัดขืน แถมทรุดตัวนั่งลงกำเสื้อไว้แน่น พอเห็นแล้วมันก็อดขำไม่ได้ สุดท้ายก็แค่ตะแล๊ดแต๊ดแต๋ไปเรื่อย พอเปิดทางจะให้อ่อยจริงๆก็ไม่กล้า สมกับเป็นแรดอนุบาลของแท้จริงๆ

“อย่า~ เดี๋ยวเค้ามองนมหนู”

“ตอแหลไปอีก บอกให้ถอด”

“ไม่~ เดี๋ยวเฮียตบ~”

คนตัวเล็กครางเสียงอ่อยพลางใช้แขนทั้งสองข้างกอดชายเสื้อตัวเองไว้แน่นกันไม่ให้ถูกจับถอด เขาได้ยินเสียงเฮียคริสหัวเราะเบาๆก่อนที่ตัวเองจะถูกผลักจนเอนล้มไปกับพื้นโรงรถ แล้วเจ้าตัวก็เดินกลับไปนั่งที่เดิมเหมือนพอใจที่ได้แกล้งแล้ว

คอยดูเถอะ แบคฮยอนจะฟ้องเฮียเลยว่าเฮียคริสจะจับเขาแก้ผ้าต่อหน้าผู้ชาย

“มึงรีบไปปิดน้ำเลย ก่อนที่ผัวมึงจะลงมาตบจริงๆ”

“โถ่ เฮียไม่กล้าหรอก หนูเป็นแม่บ้านนะ หนูทำงานบ้าน”

“อีบี๋!!!

พูดยังไม่ทันขาดคำดีเสียงตะคอกดังๆจากหน้าโรงรถก็ทำให้แบคฮยอนต้องสะดุ้งสุดตัว เขาเบิกตาโพลงมองหน้าเฮียคริสที่หันไปมองใครบางคนด้านหลังก่อนจะหัวเราะออกมาแล้วทำหน้าเหมือนไม่รู้ไม่ชี้ด้วย

แบคฮยอนเห็นพ่อสองหนุ่มหล่อผงกหัวเบาๆเหมือนทำความเคารพใครก่อนที่จะหันไปสนใจรถต่อ ทิ้งให้แบคฮยอนนั่งกอดสายยางที่เปิดน้ำทิ้งไว้อยู่เดียวอยู่หลังกระบะ... ถ้าคลานหนีเข้าท้องรถไปตอนนี้จะถูกจับได้ไหม...

“มึงล้างรถเหี้ยไรของมึงเนี่ย! น้ำท่วมออกไปข้างนอก! กูบอกว่าอย่าเปิดน้ำทิ้ง!!

“เออ กูบอกมันแล้ว มึงหวดด้วยสายยางสักทีดิ หมั่นไส้ มัวแต่เล่นน้ำ ตัวเปียกหมดแล้วน่ะ”

เสียงที่ดังใกล้เข้ามาใกล้เรื่อยๆกับเสียงยุยงของเฮียคริสทำให้แบคฮยอนไม่กล้ายืนขึ้นหรือหันหน้าไปดูว่าพี่ชานยอลเดินมาถึงไหนแล้ว เขาตัดสินใจทิ้งสายยางแล้วคลานมุดเข้าไปใต้ท้องรถที่มีคราบน้ำมันกับน้ำอยู่จางๆก่อนจะกลิ้งออกทางด้านข้างอีกฝั่งแล้วรีบลุกขึ้นใส่เกียร์หมา ซอยเท้าสี่คูณร้อยหนีเฮียที่เพิ่งเดินไปถึงกระบะหลังทันที

“เห้ย! นู่นๆ! มันคลานหนีไปแล้ว! วิ่งออกไปนู่นแล้ว!

เสียงตะโกนบอกทางหนีของเฮียคริสยังคงดังให้ได้ยินอยู่ใกล้ๆแต่แบคฮยอนไม่หยุดฟัง เขารีบวิ่งไปเปิดประตูหน้าบ้านแล้วขึ้นชั้นสองไปทันที ก่อนที่ตัวเองจะถูกฟาด ถ้าฟากเฮียติดเจอเพื่อนแบบนี้แบคฮยอนรับรองว่าเขามีเวลาเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วลงไปรับผิดอีกนาน เผลอๆพี่ชานยอลอาจจะคุยกับเพื่อนจนลืมเรื่องน้ำก็ได้

แบคฮยอนรีบตรงไปเปิดประตูห้องนอนแล้วคว้าเสื้อผ้าเข้าไปเปลี่ยนในห้องน้ำทันที ตอนนี้หัวเขาเปียกไปหมด แต่ว่ายังไงก็ต้องเปลี่ยนเสื้อแล้วออกไปถูพื้นก่อนที่จะถูกเฮียตามรอยน้ำขึ้นมาฟาด

ดูเหมือนว่าพี่สุดหล่อสองคนจะช่วยชีวิตเขาเอาไว้เพราะแบคฮยอนยังไม่ได้ยินเสียงตะโกนด่าของเฮีย เอาไว้ลงไปตะล่อมๆขอโทษทีหลังก็ยังทัน

“เฮ้อ....”

ปังๆๆๆ!

“อีบี๋ เปิดประตู!

 

 

 
 

ในตอนเที่ยงที่แสนเศร้า ภายในบ้านหลังใหญ่ยังคงตกอยู่ในความเงียบ แบคฮยอนเอาแต่นั่งหน้าบึ้งไม่ยอมพูดยอมจาในขณะที่เจ้าของบ้านก็กดเปลี่ยนทีวีไปเรื่อยๆอย่างไร้จุดหมาย

ไม่มีใครพูดอะไร...

ชานยอลโกรธแต่ก็ทำได้แค่แสดงอาการหัวฟัดหัวเหวี่ยงกระแทกนู่นนี่ ส่วนแบคฮยอนก็นั่งเงียบไม่พูดอะไรมาจะสองชั่วโมงแล้ว แน่นอนว่าเขาไม่ชอบบรรยากาศอึดอัดแบบนี้ อีกอย่างชานยอลไม่ถนัดง้อด้วย พอต้องมาตกอยู่ในสถานการณ์ที่มีแต่ความเงียบมันก็เลยทำให้เขารู้สึกแย่

แบคฮยอนทำความผิดและสมควรถูกลงโทษ ซึ่งมันก็ถูกแล้วแต่ทำไมชานยอลต้องเป็นฝ่ายมานั่งอึดอัดแบบนี้ด้วย...

“อีบี๋...”

“.................”

“เรียกอ่ะได้ยินไหม”

“.................”

“มึงอย่ากวนโมโหดิ”

“อะไร”

พอถูกพูดกระแทกอารมณ์ใส่ คนตัวเล็กก็ตอบปัดกลับไปสั้นๆแต่ก็ยังไม่ยอมหันหน้าไปมอง แบคฮยอนยังคงทำปากคว่ำหน้างอโดยที่ตาจดจ้องไปยังจอข่าวเศรษฐกิจโลกที่ไม่น่าสนใจ วันนี้เขาจะไม่พูดกับเฮียจนกว่าเฮียจะมาขอโทษเรื่องที่ใช้ไม้แขวนหวดขา

แบคฮยอนอุตส่าห์ล้างรถให้ แล้วทำไมเขาต้องถูกตีด้วย

“หันหน้ามา”

“..................”

“มึงจะกวนใช่ไหม”

“................”

“เออ เงียบได้เงียบไป งั้นอย่าพูดให้กูได้ยินแล้วกัน” ชานยอลกระแทกรีโมทลงกับโซฟาด้วยท่าทางหัวเสียก่อนจะลุกขึ้นเดินขึ้นชั้นสองไปทันทีโดยปล่อยให้แม่บ้านนั่งหน้างออยู่คนเดียว ถ้าหากแบคฮยอนคิดว่าเขาจะง้อล่ะก็เชิญนั่งงอนไปคนเดียวเถอะ ยังไงชานยอลไม่ผิด เขาจะไม่ขอโทษ

“เหอะ แบร่”

พอเห็นว่าคนตัวสูงเดินพ้นสายตาไปแบคฮยอนก็หันไปแลบลิ้น ทำปากเบะใส่เฮียแล้วหยิบรีโมทขึ้นมากระแทกซ้ำรอยเดิมเป็นการเอาคืน พวกปากแข็งอย่างเฮียมันต้องถูกบทลงโทษซะบ้าง อย่าหวังเลยว่าคราวนี้เขาจะหายโกรธเอง ถึงหายแล้วก็จะไม่คุยด้วย ยังไงถ้าเฮียไม่มาง้อแบคฮยอนจะไม่พูดด้วยเด็ดขาด

เขาจะออกไปช่วยเฮียคริสซ่อมรถ แกะยาง เก็บของอยู่นอกบ้านก็ได้ เชิญพี่ชานยอลอารมณ์เสียไปคนเดียวเลย แบคฮยอนไม่ง้อด้วย!

.

.

.


เป็นเวลาเนิ่นนานมาแล้วที่บ้านอันแสนสุขเงียบสนิทจนน่าพิศวง... ตอนนี้เป็นเวลาสามทุ่มกว่าๆ ชานยอลยังคงนั่งกินเหล้ากับเพื่อนข้างนอก ส่วนแบคฮยอนก็อยู่ที่ชั้นล่างของบ้าน เอาแต่นั่งเล่นอินเตอร์เน็ต ดูหนัง ฟังเพลง ดูทีวี หาอะไรกินอยู่ข้างล่างโดยที่ไม่ได้ขึ้นไปที่ชั้นสองเลย

มาจนถึงตอนนี้ก็กินเวลาจะหลายชั่วโมงแล้วที่เฮียไม่ยอมปริปากพูดอะไรสักคำ เจอหน้ากันทีก็ปล่อยรังสีใส่กันที ทำเอาบรรยากาศในบ้านอึดอัดจนแทบหายใจไม่ออก และนั่นอาจเป็นเหตุผลที่ทำให้เฮียเลือกที่จะอยู่ข้างนอกมากกว่ามาทนเหม็นหน้ากันอยู่ในบ้าน

เมื่อไม่นานมานี้แบคฮยอนเคยลองคิดเล่นๆว่ามันจะเป็นยังไงหากพี่ชานยอลแพ้ภัยตัวเองเพราะนิสัยอีโก้สูง ไม่ยอมก้มหัวให้ใคร จนกระทั่งวันนี้ที่มันกำลังเกิดขึ้น...เขาอยากรู้จริงๆว่าพี่ชานยอลจะมาง้อแนวไหน มาแบบเอาเงินให้หรือซื้อของมาง้อเหมือนทุกทีหรือเปล่า

เอาไว้เดี๋ยวเจ้าตัวทนไม่ไหวก็จะได้รู้เอง...

บรื๊น....

เสียงรถมอเตอร์ไซค์ที่ดังเบาๆมาจากหน้าบ้านเรียกแบคฮยอนให้ต้องลุกขึ้นไปชะโงกหน้ามองดูว่าใครขับรถไปไหน เขาเห็นเฮียคริสกับเพื่อนขับรถออกไป มองเห็นแผ่นหลังอยู่ไวๆจากนั้นก็ได้ยินแค่เสียงเบิ้ลรถ ดูท่าทางจะไหนต่อกันอีกแล้ว แต่นั่นไม่ได้น่าสนใจ

คนตัวเล็กเดินไปปิดไฟแล้วกลับไปนั่งที่โซฟาอีกครั้งก่อนจะคว้ารีโมทขึ้นมาเร่งเสียงหนัง เขาได้ยินเสียงเปิดและปิดประตูเบาๆแต่ก็แสร้งทำเป็นเมิน ซึ่งแน่นอนว่าแบคฮยอนรู้อยู่แล้วว่าใคร ก็ในเมื่อเฮียคริสออกไปกับเพื่อนอีกสองคนมันจะเป็นใครไปได้นอกจากคนๆนั้น

“เบาเสียงหน่อย”

เสียงทุ้มแหบๆที่ดังเข้ามาใกล้ทำให้แบคฮยอนนึกหงุดหงิดใจไปชั่วครู่แต่ก็ยอมกดรีโมทลดเสียงหนังลง เขาเห็นพี่ชานยอลเดินหน้านิ่งมาทิ้งตัวนั่งลงข้างๆ ก่อนจะยกแขนขึ้นพาดไหล่ไว้ทำเป็นเนียนเหมือนลืมไปว่าตัวเองทำอะไรไว้

กลิ่นแอลกอฮอล์หนักๆที่เคล้าออกมากับลมหายใจทำให้แบคฮยอนถึงกับต้องนิ่วหน้า เขานึกอยากจะทุบเฮียแรงๆแล้วไล่ให้ไปอาบน้ำถ้าไม่ติดว่าแกล้งงอนอยู่

“เป็นไร...” คำถามเดิมๆถูกถามออกมาอีกครั้งและแน่นอนว่าแบคฮยอนก็ยังคงทำเป็นนิ่งไม่พูดไม่จา เขาได้กลิ่นเบียร์คลุ้งออกมาจากทั้งลมหายใจและคำพูด ไม่รู้ว่าคราวนี้จะมามุกแกล้งเมาอีกหรือเปล่าแต่แบคฮยอนไม่หลงกลแน่

“.............”

“อย่าลีลา มาง้อแล้วก็พูด” ชานยอลใช้มือข้างที่พาดบ่าจับใบหน้าของคนตัวเล็กให้หันมามองตา แม้สีหน้าของตัวเองจะไม่ค่อยดีนัก เขาเห็นแบคฮยอนยังคงทำหน้าบึ้งแถมปิดปากเงียบไม่ยอมตอบอะไรถึงแม้จะไม่ได้ขัดขืนก็ตาม

“.............”

“เป็นไร...” จับคางเล็กๆส่ายไปมาพลางใช้นิ้วหัวแม่มือปาดเขี่ยริมฝีปากเล็กเบาๆเป็นการหยอกล้อก่อนจะส่งเสียงหัวเราะออกมา

ชานยอลรู้ว่าแบคฮยอนไม่ได้โกรธเขาถึงจะทำเหมือนไม่อยากพูดด้วย แต่บอกเลยว่าถ้าไม่เมาชานยอลไม่มีทางมาง้อแน่ เขาอุตส่าห์จงใจอัดเหล้าล้างสามัญสำนึกแห่งความอีโก้ออกเพื่อที่จะมาง้อเมีย ก็ลองคิดดูว่าลงทุนขนาดไหน ถ้าไม่หายโกรธก็ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว

“เหม็นเหล้า”

“ไม่ต้องมาแถ พูด” คนตัวสูงก้มหน้าลงไปใกล้มากขึ้นจนปลายจมูกของเขาเกลี่ยชนกับปลายจมูกเล็ก

กลิ่นแอลกอฮอล์จากลมหายใจยังคงส่งกลิ่นคลุ้ง ฟันซี่เล็กๆที่ขบกัดลงกับริมฝีปากล่างเหมือนภาพกระตุ้นที่ทำให้ชายหนุ่มรู้สึกคึกจนอดใจไม่ไหว

ชานยอลโน้มใบหน้าลงไปจูบริมฝีปากเยลลี่ที่แสนน่ารักเบาๆก่อนจะบดขยี้มันให้หนักหน่วงขึ้น ค่อยๆส่งมอบสัมผัสนุ่มหยุ่นและเปียกชื้นผ่านเรียวลิ้นช้าๆ เขาจัดการประกบปากสอดแทรกเรียวลิ้นเข้าไปกวาดต้อนลิ้นเล็กๆให้ตามมาติดกับแล้วใช้ปากดูดลิ้นแบคฮยอนที่แลบอยู่ในโพรงปาก จากนั้นก็ก้มลงไปปล้นจูบอีกครั้งและอีกครั้ง ทั้งหยอกเย้า ล่อลวง หนักหน่วงและเต็มไปด้วยสเน่ห์

“อื้อ...”

ท่อนแขนหนาที่เคยวางพาดอยู่บนบ่าเปลี่ยนมากอดรั้งต้นคอของแฟนตัวเล็กไว้แน่น ชานยอลไล่ป้อนจูบของเขาให้กับแบคฮยอนจนคนตัวเล็กหมดแรงแหงนคอพิงหัวลงกับต้นแขนแถมยังเปิดปากให้รุกล้ำอย่างไม่มีท่าทีต่อต้าน

ใช้เวลาเพียงแค่ไม่ถึงสองนาทีกับหนึ่งจูบร่างกายของแบคฮยอนก็อ่อนยวบ ใจเต้นแรง หน้าแดงไปถึงใบหู... ดูเหมือนว่าคราวนี้ชานยอลจะเป็นฝ่ายชนะถึงแม้จะต้องเริ่มเข้าหาก่อน แต่ทว่าสุดท้ายเขาก็ทำให้แบคฮยอนหมดแรงพ่ายแพ้อยู่ในอ้อมกอดได้อยู่ดี

“อื้ออ เหม็นเหล้าว่ะ เฮียอ่ะ ไปไกลๆเลย” คนตัวเล็กส่งเสียงครางอื้อในลำคอพร้อมกับเบือนหน้าหนีจูบที่ทำให้เขาใจสั่นจนแทบจะเป็นลม แบคฮยอนกล้าสาบานว่าตั้งแต่ที่คบกันมาเฮียไม่เคยจูบเขาแบบนี้ไม่ว่าจะก่อนมีอะไรกันหรือตอนไหน

แบคฮยอนรู้สึกชินกับจูบที่ตะกรุมตะกรามราวกับจะแย่งชิงลมหายใจมากกว่าจูบแบบอ้อยอิงที่ทำให้ใจละลายแบบนี้ ดูท่าว่าคราวนี้เฮียจะเมาจริงๆไม่อิงเนียนซะแล้ว

“ปากดี” ชานยอลส่งเสียงหัวเราะออกมาเบาๆอย่างนึกขัน เขาซบหน้าลงกับซอกคอขาวแล้วกดจูบเบาๆจนคนตัวเล็กดิ้นเร่าแต่ก็ทำได้แค่ส่งเสียงร้องอื้ออึงในลำคอเพราะข้อมือทั้งสองข้างถูกตรึงติดกับโซฟา ฝ่ามือหนาบีบเข้ากับมือเล็กเบาๆอย่างไร้เหตุผล

แม้แต่ชานยอลเองก็ยังรู้สึกเลยว่าเขาเมาแล้วจริงๆเพราะฤทธิ์บรั่นดีที่ซัดเข้าไปเยอะกว่าใคร ไม่ใช่แค่เบียร์ 2 – 3 กระป๋อง

“หนูไม่ตลกนะเนี่ย อื้อ~ บอกให้ไปอาบน้ำ~” ปากพูดไปคอก็ต้องคอยหดหนีริมฝีปากซุกซนที่เอาแต่ไล่ขบนู่นขบนี่ไปเรื่อย แบคฮยอนนึกอยากจะใช้เท้ายันตัวเฮียให้กระเด็นไปติดผนัง แต่ในความเป็นจริงเขากลับทำได้แค่นอนอ้อยอิงอย่างไม่คิดทำอะไร

จะมีบ้างก็แค่การขัดขืนเล็กๆที่ไม่ได้จงใจและไม่รู้ว่าทำไปเพื่ออะไร แบคฮยอนแค่รู้สึกดีเวลาเฮียคร่อมอยู่บนตัวเขาและพยายามจะใช้แขนขายาวๆนั่นผนึกแบคฮยอนไว้กับเบาะ....

“ไม่”

“ไปอาบน้ำ~ อื้อ~” ขึ้นเสียงสูงอีกนิดทำท่าทีเหมือนไม่พอใจแต่ปิดท้ายด้วยเสียงครางเครือเมื่อถูกมือหนาๆลุกล้ำเข้ามาในเสื้อ กลิ่นแอลกอฮอล์หนักๆและลมหายใจอุ่นๆเหมือนสิ่งที่มอมเมาแบคฮยอนให้หลงไหลไปกับความเจ้าเล่ห์

สุดท้ายคนตัวเล็กก็พ่ายแพ้ให้กับการปลุกเร้าและกลิ่นเหล้าแรงๆตามแบบฉบับผู้ชาย ไม่รู้ว่าทำไมยิ่งได้สัมผัสได้อยู่ใกล้แบคฮยอนก็ยิ่งรู้สึกว่าตัวเองลุ่มหลงมากขึ้นเท่านั้น เขาชอบกลิ่นสบู่อ่อนๆของเฮีย กลิ่นอาฟเตอร์เชฟ สเปรย์ดับกลิ่น โรลออน หรือแม้แต่กลิ่นจากเตียงก็ยังชอบ

จนถึงตอนนี้แบคฮยอนก็เริ่มคิดแล้วว่าจริงๆเขาแค่ชอบเวลาที่อยู่ใกล้เฮียจนได้กลิ่นเท่านั้น ไม่ได้ชอบกลิ่นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเลย

“ไว้ทำเสร็จค่อยไปอาบ”

“ถ้าไม่อาบหนูตบนะ”

 “อือ... ไปอาบให้ด้วย...”


 

-

 

 

ภายในร้านเหล้าที่มีเสียงเพลงเปิดคลอเบาๆ เสียงนินทาจากโต๊ะสามหนุ่มสามมุมยังคงดังไม่หยุด คริสเขย่าน้ำแข็งในแก้วไปมาก่อนจะหยิบโซดาเทใส่แล้วตามด้วยเหล้า ดูเหมือนค่ำคืนแห่งหนุ่มโสด หนุ่มเมียทิ้งทั้งหลายจะถูกเติมเต็มด้วยสุราในคืนนี้ คริสชอบจริงๆเวลาที่ได้นั่งกินเหล้ากับเพื่อนตอนดึกๆ

“เออ แล้วตกลงแม่บ้านนี่เป็นเมียเฮียแน่นอนใช่ไหมวะ แบบทุกคนรู้กัน” ซองกยูที่กำลังง่วนอยู่กับการชงเหล้าเอ่ยถามเพื่อนตัวสูงที่นั่งอยู่ตรงหน้าเมื่อนึกขึ้นได้ว่ามีคำถามคาใจอะไรที่ยังไม่ได้ถาม เขาใช้ที่คีบคนเหล้าในแก้วตัวเองเบาๆก่อนจะยกมันขึ้นดื่ม

“ใช่ เมียรักเมียหวง หวงมาก” คริสเบ้ปากทำสีหน้าน่าหมั่นไส้พลางกระดกกะดกเหล้าในมือแบบรวดเดียวหมดแก้ว เขากะว่าจะไม่พูดเรื่องนี้แล้วเชียวถึงจะคิดไว้แล้วว่าต้องถูกถาม ก็มันน่าเบื่อจะตายเวลาที่ต้องเล่าเรื่องเดียวกันซ้ำๆให้คนที่อยากรู้ฟัง ซึ่งแน่นอนว่าไม่ได้มีคนเดียว

“เพื่อนอีหมวย?”

“เออ แต่มันห่างกันเยอะ อีหมวยมันเด็กโต รู้ภาษา แต่อีบี๋นี่ตะแล๊ดแต๊ดแต๋ไปเรื่อย” คริสหัวเราะออกเบาๆเมื่อนึกได้ถึงข้อเปรียบเทียบระหว่างอี้ชิงและแบคฮยอน เขาคิดว่าแบคฮยอนต่างจากอี้ชิงหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นความคิด ทัศนคติหรือการมองโลกตามวัย

แน่นอนว่าอี้ชิงดูโตกว่าแน่ แต่ในขณะเดียวกันคริสกลับคิดว่าแบคฮยอนเชื่อฟังและเป็นเด็กดีมากกว่า

“อ่อ... แล้วเป็นไงอ่ะ ตีกันตายไหมล่ะ ตอนแรกกูว่าอย่างเฮียไม่น่ามีเมียงี้นะ แบบเด็กคบไว้กิ๊กเล่นก็ว่าไปอย่าง แต่เห็นเค้าพูดกันว่าหวงมากเลยอยากเห็น”

“อือ หวงจริง แต่รักมากไหมไม่รู้” คริสเขย่าแก้วเหล้าในมือพร้อมกับส่ายหน้าไปมา เขายืนยันได้ว่าชานยอลหวงแบคฮยอนมากแต่รักหรือไม่รักนี่ไม่รู้เพราะชานยอลเป็นคนซับซ้อน บางทีหวงมากอาจจะไม่ได้แปลว่ารักมากก็ได้ หรืออาจจะรักจริงๆก็ไม่อาจทราบได้

“แต่เมียมันน่ารักนะ”

“น่ารักดิ ไม่เห็นตูดมันไงล่ะ แต่อย่าพูดไปเชียว ผัวมันได้ยินนี่มองหน้ากันไม่ติด”

“โอ้ยไอ้เหี้ย งั้นก็ขังไว้เถอะ” ซองจงที่นั่งฟังอยู่นานถึงกับสบถออกมาพร้อมกับเสียงหัวเราะ เขาคิดว่าถ้าชานยอลจะหวงเมียขนาดนั้นก็ขังไว้ในบ้านเถอะ คนน่ารักใครเห็นก็ต้องมองเป็นเรื่องธรรมดา จะมาคอยเที่ยวส่งสายตาเขม่นให้ใครไปทั่วก็ไม่ใช่เรื่อง

“ใครจะรู้ กูกลับบ้านไปอีบี๋อาจจะโดนล่ามโซ่อยู่ก็ได้” คริสยักไหล่ด้วยท่าทางไม่ใส่ใจ เขาเทเหล้าที่เหลืออยู่ก้นขวดใส่แก้วก่อนจะหันไปสั่งขวดใหม่กับบาเทนเดอร์ คนบ้าๆอย่างชานยอลอยู่ๆโมโหหึงขึ้นมาอาจจะจับแบคฮยอนล่ามก็ได้ใครจะไปรู้

“แล้วเด็กเขาไปไหนหมดวะ เมื่อก่อนเห็นหว่านไว้เยอะ ตอนนี้ยังอยู่กันมั่งไหม”

“ไม่มี ไม่คุยกับใครเลย แต่มันก็ต้องแบบนั้นอยู่แล้วป้าววะ เมื่อก่อนชานยอลมันก็แค่เอา ทีเดียวก็เหลือแหล่ เดี๋ยวนี้มีเมียจะไปเอาข้างนอกทำไม ของมันต่างกัน อีบี๋นี่ก็ไม่ใช่เล่น ตกดึกทีผนังห้องกูนี่สั่นพั่บๆๆๆอย่างกะแผ่นดินไหว กูบอกมันหลายแล้วว่าให้หันหัวเตียงไปทางอื่นไม่เคยฟัง”

“ทำมาหาเรื่องแซวเค้า อิจฉาก็บอก” ซองกยูหัวเราะหึพร้อมกับแกว่งขาไปเตะเท้าเพื่อนตัวสูงใต้โต๊ะด้วยความหมั่นไส้ ความจริงแล้วคริสแค่หาเรื่องมาขายชานยอลเพราะอิจฉาที่พาเมียเข้าบ้านไม่ได้เท่านั้นเอง ดูเป็นคนน่าสมเพชจริงๆ

“กูนี่นอนกำหรรมร้องไห้ทุกคืน”

“ฮ่าๆๆๆ มึงก็จังไรไอ้สัส เดี๋ยวกูบอกเฮียคราวนี้ไม่มีที่ซุกหัวนอนแน่มึง”

เสียงหัวเราะร่วนดังขึ้นพร้อมกันทั่ววงเหล้าที่อยู่ในมุมอับของร้าน แอลกอฮอล์ยังคงถูกเติมเข้าเส้นเลือดอย่างต่อเนื่อง ตอนนี้คริสไม่มีความคิดจะกลับบ้านเลย เขาไม่อยากกลับไปนอนหดหู่อยู่คนเดียวที่บ้านในขณะที่เพื่อนรักดู๋ดี๋กับเมียอยู่ในห้อง...

แค่อี้ชิงถูกกักบริเวณและถูกจับตามองจากพ่อมันก็น่าอึดอัดมากพอแล้ว ทำไมคริสต้องทนเจอกับอะไรที่ไม่อยากเจอด้วย เขาไม่อยากกลับบ้านเลย

 เฮ้อ....

 

 

 

#ฟิคแฮ่น

 

สวัสดีค่ะ มีเรื่องมาสารภาพว่าช่วงนี้เรางานเยอะมากฟิคเลยมาช้านิดหน่อย + สมองเราค่อนข้างตื้ออาจจะทำให้ภาษาดูขัดๆวนๆไปบ้างแต่ถ้าว่างเมื่อไหร่จะรีบมาเกลาใหม่ทันทีเลยค่ะ ;_; ยังไงถ้าคิดว่าอ่านแล้ววนๆ ติดขัดหรืองงๆคอมเม้นไว้ได้นะคะ อย่าลืมดูแลสุขภาพนะคะอากาศแปรปรวน เจอคำผิดบอกไว้ได้ค่ะ หรือบอกในแท็กก็ได้ค่ะ ขอบคุณที่อ่านค่ะ เอ็นจอยรีดดิ้ง :D

©
t
h
e
m
y
b
u
t
t
e
r

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 771 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

15,650 ความคิดเห็น

 1. #15526 Blu_parkchan1 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2563 / 10:17
  สงสารพี่คริสสสส
  #15,526
  0
 2. #15457 Vibrance (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 13 เมษายน 2563 / 21:35
  เฮียคริสน่าสงสารทุกตอนเลยอะ5555555555
  #15,457
  0
 3. #15173 kwangchip (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 21:39
  แบคฮยอนสมควรโดนอะ เมื่อกี้อ่อยผู้ชายมาไม่ใช่หรือไง ชานยอลเห็นคงโดนมากกว่านี้
  #15,173
  0
 4. #15148 xxxlilly (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2562 / 08:20
  ช่วงปรับทุกข์สินะเฮียคริส555555 แอบขำนังบี๋มุดรถหนีเลยบู๊มาก
  #15,148
  0
 5. #15103 BangJae_ (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 / 19:44
  ทำไมคริสน่าสงสารทุกตอนเลยอ่ะ55555555
  #15,103
  0
 6. #14945 คุณนู๋โบว์ จอมซ่า (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 06:18
  สงสารคริสสส
  #14,945
  0
 7. #14259 heykiki (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 / 19:42
  ขำอะ 55555555555555555 นังบี๋มันแฮ่น ตอนแรกคิดว่าเฮียจะมาเห็นที่นังอ่อนซะและ กลายเป็นนังงอนแทนเพราะโดนหวด เอ็นดูตอนเฮียมาง้อ
  #14,259
  0
 8. #14162 tuntiiz (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2561 / 17:36
  สงสารคริสสสส
  #14,162
  0
 9. #14132 somruethai1307 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2561 / 00:50
  ขำความอ๋อย อิน้องบี๋ล้างรถฉีดน้ำจนเปียกเห็นคนหล่อ 555
  #14,132
  0
 10. #13903 BezT25 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 14:37
  เฮียคริสนี่รันทดสุดในเรื่องละ55555
  #13,903
  0
 11. #13874 loveIKON (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 03:51
  ชอบอันที่คริสพูดก่อนจบตอน55555
  #13,874
  0
 12. #13639 EUNHWA_OK (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 22 กันยายน 2560 / 17:51
  สู้ๆนะคริส ลองไปคุยจริงๆจังๆกับพ่อชิงดูดิ ว่ารักอี้แค่ไหน จริงจังรักจริงหวังแต่ไรงี้
  #13,639
  0
 13. #13581 Yehet ~ (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2560 / 02:33
  เฮียคริสนี่น่าสงสารตลอด
  #13,581
  0
 14. #13539 areenachesani (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2560 / 22:01
  ตลกคริสอ่ะ5555 เฮียนี่ก็แหมมมมมมมม(อยากจะแหมให้ไปถึงโรงรถบ้านเฮีย) ลงทุนเมาซ๊าาา~
  #13,539
  0
 15. #13457 imfade (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2560 / 00:39
  กำหรรมหรอ555555555555555555555555
  #13,457
  0
 16. #13407 firstiepd (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 20:24
  เฮียคริสนี่น่าสงสาร5555555
  #13,407
  0
 17. #13354 sweetpss (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 / 22:33
  ก็ยังงงว่าแบคงอยทำไม55555 เกลียดความแฮ่นนี้ น่าสงสารพี่คริสเขานะคะ;555555
  #13,354
  0
 18. #13241 KyuMin_Pumpkin (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 10 มกราคม 2560 / 21:40
  น่าสงสารเฮียคริส.. ต้องอยู่กับคู่รักติดผัวติดเมียแบบนี้.. 5555
  #13,241
  0
 19. #13113 BaEk_1992 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2559 / 14:04
  แผ่นดินไหวกันเลยทีเดียว โอ้ยยขรรม55555555555555 สงสารเฮีย
  คริสมากไม่เป็นไรโน๊ะ
  #13,113
  0
 20. #13105 Moma momint (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2559 / 23:14
  จูบพี่ชานละมุนมากกอะละลายยยยแทนแบคแล้วววแบคนี้แฮ่นๆจิงๆ5555น่ารักก สงสารเฮียคริสสสงะ
  #13,105
  0
 21. #13096 seoulcy92 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2559 / 15:04
  สงสารคริสชิบ555555 ฟินมากค้าบไรท์
  #13,096
  0
 22. #13062 GaFiww9490_ (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 29 กันยายน 2559 / 05:38
  โธ่~ คริส.. 5555555555
  #13,062
  0
 23. #13028 DreamBH (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2559 / 21:52
  คริส555555555555555555
  #13,028
  0
 24. #12619 aplusnalin (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 มีนาคม 2559 / 08:32
  ไรเตอร์คะ ตั้งแต่เราอ่านตั้งแต่ตอนแรกมาถึงตอนนี้ คือยั้งใจไม่ให้เม้นไม่ได้จริงๆ แงงงงงปกติขก.เม้นมาก เพราะอ่านในมือถือ แต่นี่มันฟินแรงจริงๆ จูบละมุนของพี่ชานและความแรดของน้องบี๋ มันดีกับใจมากทุกอย่างเลยค่ะ เสียดายมากที่พึ่งมาเจอเรื่องนี้ เพราะมันสนุกมากจริงๆ เป็นฟิคบ้านๆ เถื่อนแบบน่ารัก ขอบคุณไรเตอร์มานะคะ ที่เขียนเรื่องสนุกๆ แบบนี้มาให้อ่าน ขอบคุณมากค่าาา
  ปล. เฮียคริสน่าสงสารแรง & สงสารบี๋ที่มีชีวิตแบบนี้ฮืออออ พ่อแม่ใจร้ายยย
  #12,619
  0
 25. #12555 Kimji_sag (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2559 / 22:10
  เฮียแซวแรง ณ.จุดๆนี้สงสารคริสมาก 55555555
  #12,555
  0