[ฟิคเสื่อม] แฮ่น The series - Chanbaek

ตอนที่ 2 : Chapter : 2 ผีกระชากหัว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 65,002
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,284 ครั้ง
  15 ก.ย. 58

PS. ตอนเต็มหาได้ในทวิตเตอร์





บรื๋น

 

เวลาหนึ่งทุ่มครึ่ง รถมอเตอร์ไซค์ดูคาติคันสีดำสนิทถูกจอดแอบๆอยู่บริเวณหลังตลาดที่เป็นที่นัดพบ คริสหยิบเอาบุหรี่ขึ้นมาจุดสูบฆ่าเวลารออีหมวยน้อยมาตามนัด ตอนนี้นาฬิกาข้อมือของเขาบอกเวลาทุ่มครึ่งแล้ว อี้ชิงคงจะกำลังออกจากบ้านหรือถ้าโชคไม่ดีอาจโดนพ่อจับได้จนถูกกักบริเวณเพิ่มอีก
 

ความจริงแล้วถ้าเป็นไปได้คริสก็อยากจะขับไปรับอี้ชิงด้วยตัวเองถ้าไม่กลัวว่าหัวสมองของเขาจะเป็นรูเพราะปืนเถ้าแก่ซะก่อนที่จะได้แต่งงานกับแม่สาวน้อย
 

อี้ชิงเป็นลูกคนจีน แถมยังเป็นลูกชายคนเดียวของบ้านอีกด้วยเลยได้รับการประคบประหงมอย่างดี พ่อแม่ฟูมฟักเหมือนไข่ในหินจนกระทั่งคริสไปแงะเอาไข่นั้นออกมาเชยชมถึงได้ถูกหมายหัวให้เป็นศัตรูหมายเลขหนึ่งของบ้านจางเพราะนอกจากจะทำให้ลูกชายเขาไม่แมนก็ยังทำให้อี้ชิงไม่ค่อยจะสนใจที่บ้านอีกด้วย
 

แต่สำหรับคริสมันก็เป็นแค่เรื่องธรรมดา... เด็กวัยรุ่นก็เป็นแบบนี้ทั้งนั้นอี้ชิงจะเป็นเด็กตลอดไปได้ซะเมื่อไหร่
 

“เฮีย”
 

เสียงเรียกๆสรรพนามคุ้นหูที่ดังเบาๆทำให้คนตัวสูงต้องหันไปมองด้านหลัง คริสเปิดกระจกหมวกกันน็อคขึ้นที่จะเตะเอาขาหยั่งออกแล้วสตาร์ทรถทันที ไม่ต้องเสียเวลาพูดพล่ามให้มากพิธีคนตัวเล็กก็ก้าวขาขึ้นซ้อนมอเตอร์ไซค์คันงาม ปล่อยให้คนขับพาไปไหนต่อไหนโดยที่ไม่คิดจะใส่ใจเลยสักนิด
 

อี้ชิงคิดเสมอว่าเมื่อไหร่ที่หลบออกจากบ้านซ้อนมอเตอร์ไซค์ของคริสก็เท่ากับเขาได้เลือกสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไปให้กับตัวเองแล้ว
 

“จะไปบ้านพี่ไหมหรือจะไปที่ไหน”
 

“ที่ไหนก็ได้”
 

แค่นี้ก็เป็นอันเข้าใจได้ว่ายอมรับทุกอย่างที่คนตัวสูงเลือกจะตัดสินใจ รถมอเตอร์ไซค์คันหรูถูกขับเลาะไปเรื่อยๆตามถนนเส้นเล็กๆที่มีต้นไม้ตามข้างทาง คริสขับเข้าไปลึกจนเกือบจะสุดทางถนนก่อนที่จะจอดรถเอาไว้ใกล้ๆกับเสาไฟแล้วถอดหมวกกันน็อคออก
 

เขาจูงคนตัวเล็กให้เดินไปในข้างทางที่เต็มไปด้วยต้นไม้รกร้างก่อนที่จะผลักอีกฝ่ายจนหลังติดต้นไม้ใหญ่แล้วตามเข้าไปทาบตัวบดขยี้จูบลงกับริมฝีปากแดงๆช่างยั่วที่ซ่อนความร้ายกาจไว้ภายใต้ใบหน้าที่ไร้เดียงสา 
 

“ทำไมเฮียต้องมาที่นี่” อี้ชิงยกมือขึ้นปาดคราบน้ำลายที่ริมฝีปาก เขาพยายามมองหน้าคนตัวสูงที่เห็นเพียงแค่เงาลางๆภายในที่มืด ถึงอี้ชิงจะนึกไว้แล้วตัวเองจะถูกพาไปทำอะไรแต่เขายังสงสัยอยู่ดีว่าทำไมต้องเป็นที่นี่
 

“วันนี้แบคมันอยู่กับชานยอลที่บ้าน ไม่อยากจ่ายค่าโรงแรม เปลี่ยนบรรยากาศ” 

 

“อือ...”
 

“วันนี้บี๋มันบอกว่าเถ้าแก่จะกลับจีน 10 วัน จริงหรือเปล่า?” 

“อือ กลับไปพร้อมม๊า ไปงานแต่งหลานแล้วก็ทำธุระอะไรนี่แหละ ไม่รู้อ่ะ แต่เค้าไม่ได้ไป” คนตัวเล็กไหวไหล่ด้วยท่าทางไม่ใส่ใจนัก ที่จริงป๊าเขาจะให้กลับไปที่จีนพร้อมกันด้วยซ้ำถ้าไม่ติดว่าต้องไปโรงเรียน
 

“แล้วทำไมเราไม่ไปกับป๊าอ่ะ”
 

“ก็เค้าต้องไปโรงเรียนอ่ะ”
 

“งั้นไปอยู่กับพี่ไป อยู่คนเดียวอันตราย” คริสก้มลงจูบริมฝีปากอิ่มเบาๆเป็นเชิงออดอ้อนโดยหวังให้อีกฝ่ายตอบรับคำร้องขอของเขา ถึงจะพูดออกไปเหมือนกับเป็นห่วงแต่เอาจริงๆคนที่อันตรายที่สุดก็คือคริสนั่นแหละ เรื่องอะไรเขาจะปล่อยให้โอกาสทอง 10 วัน หายไปโดยไร้ประโยชน์
 

คริสรอเวลานี้มานานพอๆกับที่อี้ชิงรอโอกาสที่พ่อแม่จะไม่อยู่บ้าน...

“ไปไม่ได้อ่ะ ต้องเฝ้าร้าน” ริมฝีปากอิ่มยู่ขึ้นทำทีเหมือนกับว่าตัวเองก็รู้สึกเสียดายเต็มทน อีกทั้งกายบางยังบิดไปมาแสดงท่าทางอิดออดทั้งๆ ที่ในใจคิดตรงกันข้าม มันเรื่องอะไรที่อี้ชิงจะต้องยอมให้คริสเอาเปรียบเขาอยู่ฝ่ายเดียวด้วยการที่ตัวเองต้องเป็นฝ่ายไปหาอีกคนถึงที่บ้าน

“ไปเหอะ ไม่ต้องเปิดหรอกร้าน บอกป๊าว่าไปโรงเรียนไม่มีเวลาขายของ”
 

“ไม่ได้ เค้าต้องอยู่เฝ้าบ้านอ่ะ บ้านไม่มีคนอยู่...”
 

“งั้นถ้าหมวยมาบ้านเฮียไม่ได้งั้นเฮียไปหาที่บ้านได้ใช่ปะ”
 

 “ก็ไม่รู้ แล้วแต่... อยากไปก็ไป...”

 

ก็ไม่ได้อ่อย... ไม่ได้ชวนด้วย แต่ไม่มีคนอยู่บ้าน ถ้าอยากไปก็แล้วแต่...

 

“แรด”
 

อี้ชิงส่งเสียงหัวเราะออกมากับคำด่าที่ไม่จริงจังนักของคนตัวสูงก่อนที่จะยกแขนขึ้นโอบรอบต้นคอแกร่ง เขาปล่อยให้อีกฝ่ายเล่นซุกซนกับร่างกายตัวเองได้ตามใจชอบโดยที่ไม่คิดเสียดายความสาว สัมผัสที่แสนจะหยาบกระด้างของคริสทำให้อี้ชิงใจเต้นได้เสมอไม่ว่าจะเพราะแรงอารมณ์หรือเหตุผลอื่นใด
 

ในเมื่อตัดสินใจจะกระโดดลงไปในบ่วงแล้วอี้ชิงก็ไม่คิดจะกลับขึ้นมา ยกเว้นเสียแต่ว่าจะถึงเวลาที่สถานะตรงนี้ไม่ใช่ที่ที่เขาควรยืนอยู่อีกต่อไป



*
 

*
 

*




 

 

“บี๋ กวาดบ้านดิ”
 

“จ๊ะ”
 

เป็นเวลาสี่ทุ่มตรงภายในบ้านหลังขนาดกลางที่เป็นออฟฟิศสำนักงานเงินกู้นอกระบบ สงครามประสาทย่อมๆเหมือนจะถูกก่อขึ้นกลางบ้านโดยคนตัวสูงที่ยังเอาแต่ออกคำสั่งเหมือนราชา ตอนนี้นาฬิกาบอกเวลาสี่ทุ่มเศษๆแล้วแบคฮยอนยังคงเดินไปมาทำตามคำสั่งของคนตัวสูงราวกับเป็นคนใช้ ไม่ว่าจะให้ออกไปซื้อข้าว ยกน้ำ เทข้าว เก็บจานหรือแม้แต่กวาดบ้านก็ตาม
 

แบคฮยอนยังไม่รู้สึกเลยว่าเขาได้เข้าใกล้นายหัวขึ้นอีกขั้นถึงแม้จะได้มาอยู่ในบ้านหลังเดียวกันแล้วก็ตาม... ชานยอลยังคงเอาแต่ทำหน้านิ่ง พูดน้อย นับเงิน คิดบัญชี คุยโทรศัพท์แล้วก็กินข้าว ไม่ได้มีท่าทางว่าจะสนใจสิ่งมีชีวิตน้อยๆร่วมบ้านเลยสักนิดเดียว
 

พอเป็นแบบนี้แล้วแบคฮยอนก็งอนเหมือนกันนะ!
 

“กวาดบ้านแล้วมาเอาจานไปเก็บด้วย”
 

“เฮีย! หนูไม่ใช่คนใช้นะ! อะไรเนี่ย ใช้ๆๆๆอยู่ได้ ตอนเย็นก็อุตส่าห์ซักผ้าให้ แถมตากให้เสร็จสรรพแล้วหนูก็ต้องมาทำงานบ้านอีก ผัวก็ไม่ใช่มาขอนอนบ้านทีเดียวใช้ซะคุ้มเลย!” คนตัวเล็กหันไปโวยวายเสียงดัง กระแทกที่ตักผงลงกับพื้นจนฝุ่นกระจาย เขากำลังจะหมดความอดทนแล้วกับการที่ต้องมาเป็นแม่บ้านจำเป็นทั้งๆที่ตั้งใจว่าจะแค่มาช่วยงานบ้านเล็กๆน้อยๆเท่านั้น
 

แต่พอเอาเข้าจริงๆชานยอลก็ใช้กระจาย ทำทุกอย่างตั้งแต่สากกะเบือยันเรือ แถมยังไม่ให้ค่าตอบแทนสักบาท
 

“อ้าว ก็บอกเองว่าจะมาช่วยทำงานบ้าน” ชานยอลได้แต่หัวเราะออกมาเบาๆกับท่าทางโวยวายเป็นเด็กของคนตัวเล็ก เขาไม่ได้ขอให้แบคฮยอนมาอยู่ช่วยสักหน่อย ก็แบคฮยอนเป็นคนพูดเองว่าจะมาช่วยทำงานบ้าน ชานยอลไม่ได้บังคับเลย
 

“ไม่ใช่แบบนี้!
 

“แล้วจะเอาแบบไหน แค่นี้ก็ทนไม่ได้แล้วจะมาเป็นเมีย โถ่”
 

“เฮียอ่ะ ชอบอ้างตลอด หนูกลับบ้านก็ได้!” กระแทกเสียงใส่ด้วยความไม่พอใจ ทิ้งไม้กวาดไว้กลางบ้านก่อนที่จะเดินกระแทกเท้าผ่านหน้าเจ้าของบ้านไปโดยที่ไม่คิดหันหลัง แบคฮยอนรู้ว่าชานยอลแกล้งเขาเพื่อที่วันหลังจะได้ไม่มาขออยู่ด้วยอีกแต่แบบนี้มันเกินไป เขาไม่ใช่คนใช้สักหน่อย
 

“เดี๋ยวไปส่ง”
 

“ไม่ต้อง! จะกลับเอง!” คนตัวเล็กตะคอกเสียงดังปฏิเสธความหวังดีที่ตัวเองอยากได้มาตลอดด้วยความดื้อรั้น ตอนนี้เขางอนพี่ชานยอลอยู่ไม่ต้องมาทำตบหัวแล้วลูบหลังเลย
 

“มึงจะกลับยังไง”
 

“เดิน!
 

“เซลล์มันอยู่เต็มซอยมึงไม่กลัวมันลากไปข่มขืนหรือไง กูบอกว่าเดี๋ยวไปส่ง!” ชานยอลเริ่มขึ้นเสียงเมื่อเห็นว่าคนตัวเล็กยังคงดื้อด้านจะเดินกลับบ้านทั้งๆที่บ้านตัวเองก็อยู่ตั้งไกล อีกอย่างที่แถวนี้ก็เป็นถิ่นพวกพนักงานเก็บเงินกู้เถื่อนๆทั้งนั้น ถึงชานยอลจะเลวไปสักหน่อยแต่เขาไม่ปล่อยให้แบคฮยอนกลับบ้านคนเดียวแน่
 

“ไม่!
 

“มึงนี่มัน ดื้อจริง!” ชานยอลปาสมุดบัญชีลงโต๊ะก่อนที่จะเดินไปคว้าแขนเล็กๆเอาไว้ก่อนที่อีเด็กนี่จะเดินออกไปจากบ้านเขาจริงๆ ชานยอลสาบานได้เลยว่าเขาไม่เคยเจอเด็กคนไหนน่าหมั่นไส้ขนาดนี้มาก่อนตั้งแต่ใช้ชีวิตมาจะ 27 ปี
 

“ถ้าเฮียไปส่งหนูไม่กลับ!
 

“ตกลงมึงจะกลับหรือไม่กลับ?”
 

“หนูจะเดินกลับบ้านเอง แต่ถ้าเฮียไปส่งก็ไม่กลับ!” เถียงกลับทันควันทั้งๆที่ไม่รู้ว่าทำไปเพื่ออะไรแต่ขอให้ได้เถียงก่อนนั่นแหละแบคฮยอน คนตัวเล็กทิ้งตัวลงนั่งกอดเข่าหน้าบ้าน ทำสีหน้าจริงจังเป็นการบอกให้อีกฝ่ายรู้ว่าเขาไม่ได้ล้อเล่น ถ้าชานยอลยังยืนยันว่าจะไปส่งแบคฮยอนก็ไม่กลับบ้าน
 

“งั้นวันนี้มึงไม่ต้องกลับ ถ้ากูเห็นมึงลุกขึ้นเดินกลับบ้านกูจะให้เซลล์จัดการมึง” ชานยอลว่าเสียงเข้มแล้วปิดประตูกระจกบานเลื่อนโดยที่ปล่อยให้คนตัวเล็กนั่งกอดเข่าอยู่ที่หน้าบ้าน ถ้าหากแบคฮยอนอยากจะดื้อก็ปล่อยให้ดื้อต่อไป แต่จะทนได้สักแค่ไหนกันเชียว
 

“หึ๊ย!
 

ในขณะที่นั่งตบยุงอยู่ที่หน้าบ้านแบคฮยอนก็ได้แต่นึกสบถด่านายหัวจอมโหดอยู่ในใจ เขาพยายามหันซ้ายหันขวาเพื่อดูว่ามีวินมอเตอร์ไซค์ขับผ่านมาแถวนี้ไหม แต่สุดท้ายก็ต้องถอดใจนั่งกอดเข่าต่อไป ในใจนึกอยากจะโทรไปหาอี้ชิงแต่พอคิดว่าป่านนี้อีหมวยคงผสมพันธุ์กับเฮียคริสอยู่ที่ไหนสักแห่งก็ต้องถอดใจ
 

ตอนนี้สี่ทุ่มนิดๆแล้ว คริสคงกำลังจะไปส่งอี้ชิงที่บ้านหรือกำลังกลับมา เอาไว้รอให้คริสมาถึงเมื่อไหร่ไว้ค่อยขอให้ไปส่งก็ได้
 

ทั้งๆที่วันนี้อุตส่าห์คิดว่าจะได้นอนที่นี่แต่สุดท้ายก็แป้กไม่เป็นท่า แบคฮยอนไม่อยากกลับบ้านเพราะแม่เขาไม่อยู่ พ่อก็ไม่อยู่ด้วย ทั้งป๊าและม๊าหนีไปต่างจังหวัดกันหมดปล่อยให้ลูกอยู่บ้านคนเดียวในซอยที่มีแต่คนเถื่อนๆ แบคฮยอนอยากจะโกรธพ่อแม่เขาจริงๆ
 

แกร๊ก
 

“มึงจะนั่งอยู่ตรงนี้อีกนานไหม ลุกขึ้น”
 

“..................”
 

“พูดดีๆไม่ชอบใช่ไหม”
 

ชานยอลว่าเสียงแข็งก่อนที่จะเดินไปลากอีเด็กแก่แดดที่ยังทำหน้านิ่งใส่เขาให้เข้ามานั่งในบ้าน สุดท้ายแล้วชานยอลก็ทนให้แบคฮยอนนั่งตบยุงอยู่ข้างนอกไม่ได้ มันคงใจร้ายเกินไปหากแลกกับบ้านที่สะอาดเอี่ยมอ่องเพราะฝีมือแม่บ้านคนเก่งในวันนี้

“มึงไม่ต้องมางอนเลย กูไม่ง้อ จะนอนนี่ก็ไปอาบน้ำแล้วขึ้นไปนอนข้างบน”
 

“...................”
 

“อย่าให้กูพูดซ้ำ...”
 

เพียงแค่คำพูดเย็นเหยียบก็ทำให้คนตัวเล็กลุกขึ้นเดินหน้ามุ่ยกระแทกเท้าขึ้นไปที่ชั้นสองได้อย่างง่ายดาย แบคฮยอนไม่รู้ว่าเขาควรดีใจหรือเสียใจดีที่งอนจนได้เรื่อง สุดท้ายก็ได้นอนที่นี่ถึงวิธีการจะไม่ได้เป็นแบบที่คิดแต่ก็ยังดีที่ผลลัพธ์ออกมาไม่ต่างกัน
 

“เสื้ออีหมวยอยู่ในห้องไอ้คริส น่าจะมีอยู่ ลองหาดู” ชานยอลเดินตามไล่หลังแบคฮยอนขึ้นไปเพื่อที่จะได้มั่นใจว่าคนตัวเล็กจะไม่ทำอะไรที่ขัดคำสั่งเขา
 

คนตัวสูงเดินไปเปิดไฟห้องน้ำและห้องนอนตัวเองก่อนที่จะเดินไปเปิดเซฟเก็บสมุดบัญชีและปืนหรือของมีค่าต่างๆ เขาเอาสมุดบัญชีวันนี้ยัดใส่เซฟไว้แล้วปิดมันเข้าที่เดิมก่อนจะเดินกลับไปที่เตียง ดูท่าทางวันนี้คริสคงจะไม่กลับเร็วแน่ จะให้แบคฮยอนไปนอนอยู่บ้านคนเดียวก็ไม่ใช่เรื่อง
 

“เฮีย ฝักบัวมันใช้ยังไงเนี่ย”
 

เสียงที่ตะโกนออกมาจากห้องน้ำเรียกให้ชานยอลลุกขึ้นเดินไปหาตัวก่อปัญหาที่เอาแต่กวนเขามาตลอดทั้งวันนี้ แบคฮยอนกำลังยืนหอบเสื้ออยู่ใต้ฝักบัวอาบน้ำเจ็ดฟังชั่นสุดไฮโซของคริสแถมยังทำหน้านิ่วเหมือนไม่เคยเห็นมันมาก่อน... แต่ถึงจะพูดแบบนั้นก็เถอะ ชานยอลเองก็ใช้ไม่ค่อยคล่องเหมือนกันเพราะเขาไม่ได้เป็นคนติดตั้งมัน แล้วก็ใช้แค่ตอนที่อยากอาบน้ำอุ่นด้วย
 

“เปิดฝักบัวแล้วอาบเลย ไม่ต้องเปิดเครื่อง”
 

“แต่มันหนาวนะเฮีย? นี่งกขนาดไม่ให้ใช้เครื่องทำน้ำอุ่นเลยหรอ”
 

“เรื่องมากอีก จะอาบไม่อาบ ถ้าไม่อาบก็นอนพื้น ตามใจ” ว่าแล้วก็เดินจากไปปล่อยให้แบคฮยอนยืนงงกับสิ่งที่เขาไม่แน่ใจว่ามันคือเครื่องทำน้ำอุ่นหรือฝักบัวกันแน่
 

คนตัวเล็กเอื้อมมือไปเปิดน้ำจากฝักบัวเบาๆพร้อมทั้งถอดเสื้อผ้าออก ยังไงซะก็ยังดีกว่านอนที่พื้น และแบคฮยอนก็เชื่อว่าชานยอลกล้าให้เขานอนที่พื้นจริงๆแน่

 

-

 

'แกร๊ก'

 

ประตูห้องนอนขนาดใหญ่ถูกปิดลงอย่างเงียบเชียบด้วยเพราะความมืดที่บ่งบอกว่าเจ้าของห้องอาจหลับไปแล้ว แบคฮยอนค่อยๆเดินเบาๆไปยืนเงอะงะอยู่ข้างเตียงนอนใหญ่ เขาไม่แน่ใจว่าชานยอลจะให้นอนที่ไหน บนเตียงหรือข้างล่าง แต่ไม่ทันจะได้ตัดสินใจ เสียงทุ้มของเจ้าของห้องก็ดังขึ้นบอกตำแหน่งที่นอนสำหรับเขาในวันนี้
 

“ขึ้นมานอนข้างบน ห้ามเสียงดังด้วย ห้ามเอาโทรศัพท์ขึ้นมาเล่น”
 

เมื่อได้รับคำสั่งแบคฮยอนก็เดินตัวลีบขึ้นไปนอนบนเตียงขนาดควีนไซส์ที่นุ่มเสียยิ่งกว่าผ้านวมที่บ้านเขา กลิ่นครีมอาบน้ำผู้ชายอ่อนๆที่ลอยมาจากตัวชานยอลทำเอาหัวใจคนตัวเล็กเต้นไม่เป็นส่ำแต่ก็ไม่กล้าทำอะไรไปมากกว่าดึงผ้าห่มขึ้นมาคลุมหน้า การนอนบนเตียงเดียวกันกับนายหัวจอมโหดมันน่าอึดอัดกว่าที่คิด อาจจะเพราะพวกเขาทะเลาะกันมาแต่ก็ยังดีกว่าที่ต้องกลับไปนอนคนเดียวที่บ้านเป็นไหนๆ
 

“พรุ่งนี้มึงตื่นไปโรงเรียนกี่โมง”

“หึ ไม่ไปอ่ะ”
 

“ทำไมไม่ไป”
 

“เค้าไล่ออกแล้วอ่ะ เค้าบอกหนูไปเรียนไม่ครบไม่มีสิทธิ์สอบ ก็เลยไม่ไปแม่งเลย” คนตัวเล็กทำหน้านิ่วว่าเสียงอ่อยราวกับตัวเองเป็นคนน่าสงสาร ทั้งยังเนียนเขยิบตัวเข้าไปซบกับไหล่กว้างๆที่เฝ้าฝันถึงมานาน ก่ายขาขึ้นไปบนเอวทำเกาะแกะเสียดสีร่างกายใต้ผ้าห่มโดยที่ไม่ได้คำนึงว่าชานยอลกำลังแก้ผ้าอยู่...
 

“เขยิบออกไป...”
 

“ไม่ หนูกลัวผีอ่ะเฮีย” ไม่ว่าเปล่า คราวนี้คนตัวเล็กสอดมือเข้าไปกอดแขนล่ำๆที่เต็มไปด้วยมัดกล้าม ลูบไล้ฝ่ามือไปกับแผงอกเปลือยแน่น ต่ำลงไปจับด้ามไฟฉายจนชานยอลถึงกับสะดุ้งดีดตัวหนีเป็นพัลวัน แต่ดูเหมือนว่ายิ่งขยับมากเท่าไหร่แบคฮยอนก็ยิ่งเกาะแน่นมากเท่านั้น จนกลายเป็นว่าทั้งแขนและขาของคนตัวเล็กตอนนี้ขึ้นเกาะตามตัวชานยอลหมดแล้ว
 

“เหี้ย! ออกไป” ชานยอลสบถเสียงดังลั่นด้วยความตกใจเมื่อร่างกายถูกกอดรัดแน่นด้วยหนวดปลาหมึกจิ๋วจากเจ้าเด็กข้างๆ ในความมืดมิดเขายกมือขึ้นปัดทุกสิ่งเป็นพัลวัน ยิ่งสัมผัสได้ว่าถูกจูบเบาๆที่หัวไหล่ชานยอลก็ยิ่งต่อต้าน
 

มือหนาควานไปมากลางอากาศจิกขยุ้มทุกที่สิ่งที่คว้าได้แล้วออกแรงดึงจนคนตัวเล็กร้องโอ้ยเสียงดัง โดยที่ชานยอลเองก็ไม่ได้ระวังว่าจะเผลอไปคว้าโดนผมแบคฮยอนเข้า
 

“โอ้ยเฮีย! จะเล่นซาดิสต์ก็ไม่บอก เดี๋ยวจัดให้”
 

“XXXXXXXXX! ลงไป!” ชานยอลร้องเสียงหลง ควานมือไปกระตุกเปิดไฟหัวเตียงจนห้องสว่างจ้า แต่กว่าจะเห็นว่าอะไรเป็นอะไรอีผีจูออนหน้าขาวที่ทาแป้งเด็กมาซะหนาก็ขึ้นมานั่งทับบนตัวเขาสียแล้ว แถมแบคฮยอนยังไม่ยอมใส่เสื้ออีกด้วย ซึ่งชานยอลก็ได้แต่ภาวนาว่าแบคฮยอนจะใส่กางเกง
 

“โถ่เฮีย อย่าเล่นตัวไปหน่อยเลย หนูรู้ว่าเฮียคิดอะไร เฮียก็รู้ใช่ปะล่ะว่าถ้าให้หนูนอนด้วยจะต้องทำอะไรอ่ะ อย่ามาซึน เสื้อผ้าก็ไม่ใส่มา ตั้งใจอ่อยอะดิ หนูรู้”
 

“กูไม่รู้! กูแค่ขี้เกียจขับรถไปส่งมึง!
 

“ไม่รู้เดี๋ยวหนูสอนเอง!






 

 

CUT








 

ชานยอลนึกอยากจะขำเด็กเมื่อวานซืนที่ทำเป็นพูดอวดดีกับเขาว่าจะสอนงานให้ สุดท้ายตัวเองนอนขาสั่นร้องครางเหมือนคนบ้า... มันก็แบบนี้แหละ เซ็กส์ของชานยอล เขาไม่ชอบอะไรที่มันลีลาชักช้าหรือที่เรียกว่าแนว Make love
 

การมีเซ็กส์แบบเด็กๆของแบคฮยอนมันทำให้เขาพอใจไม่ได้ แต่ถ้าพูดถึงกรณีที่เป็นฝ่ายรับก็โอเค 
 

ซึ่งหลังจากคืนนี้ชานยอลเองก็หวังว่าแบคฮยอนจะได้รับบทเรียนที่ดีแล้วก็ไม่มาวอแวกับเขาอีก
 

ชานยอลอยากให้แบคฮยอนจำตลอดไปว่าความรู้สึกตอนเล่นกับไฟมันเป็นยังไง...
 

“เฮีย...”
 

“ว่า...”
 

“แฮ่กๆๆ เฮียต้องรับผิดชอบหนูนะ ไม่งั้นจะแจ้งตำรวจจับ โอยย...เถื่อนอ่ะ ชอบจนไม่รู้จะพูดยังไงแล้ว” แบคฮยอนหอบหายใจฮักพลิกตัวหงายกลิ้งไปกอดคนตัวหนาที่นอนอยู่ข้างๆ ตอนนี้เขารู้สึกราวกับว่าหัวใจจะแตกออกมาเป็นเสี่ยงๆแล้ว ทำไมชานยอลถึงได้เท่แบบนี้ ร้อนแรง เร่าร้อน ดิบเถื่อน ลามก หยาบโลน รุนแรง ทุกอย่างในชานยอลกำลังจะทำให้แบคฮยอนคลั่ง
 

ไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไงถึงจะได้มาครอบครองแต่แบคฮยอนก็ขอสาบานด้วยเกียรติแรดว่าเขาจะต้องเป็นเมียพี่ชานยอลให้ได้...

“อ้าว แบบนี้มึงมัดมือชกนี่หว่า”
 

“หน่านะ แค่เฮียยอมให้หนูกอดหอมสาบานว่าจะไม่บอกแม่”
 

“มึงนี่มันซาดิสต์จริงๆ เลย” ชานยอลส่งเสียงหัวเราะเบาๆ ก่อนที่จะดึงผ้าห่มคลุมตัวให้กับเด็กตัวเล็ก เขายอมใจแบคฮยอนเลยจริงๆ เป็นเด็กที่ไม่รู้จะสรรหาคำไหนมาเปรียบเทียบดี จะว่าใจก็ใจ จะว่าแรดก็แรด


 

แต่ถึงอย่างนั้นก็เถอะ... ชานยอลชอบความแรดแบบน่ารักของแบคฮยอน เขารู้สึกว่าตัวเองกำลังจะตกลงไปในวังวนของความขี้อ้อนซะแล้ว....

 

 

 





 

 

 

-TBC-

 

 










 

เอื้อออ หมดสิ้นพลัง ฝากฟิคใหม่ด้วยงับ คัทหาได้ที่ไบโอทวิตเตอร์ค่ะ

ปล. สำคัญมาก เนื่องจากไม่ถนัดแต่งฟิคสองคู่เลยค่ะ สุดท้ายต้องตัดคริสเลย์ออกหรือเฉือนให้มีบทน้อยลงมากๆแต่คู่หลักก็คือชานแบคนะคะ แต่งที่ไรสับสนทุกที ขอบคุณค่ะ ; - ;
 

©
t
h
e
m
y
b
u
t
t
e
r
ปปล. ตอนนี้ลบไปเยอะมากเพราะถูกแบน หาอ่านตัวเต็มในทวิตเตอร์นะคะ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.284K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

15,650 ความคิดเห็น

 1. #15624 My little baekkie (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 เมษายน 2564 / 00:24
  อุนแม่ตีน้องบี๋ดีไหมคะ
  #15,624
  0
 2. #15612 Fearlessb (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2564 / 13:19

  บี๋แรดมาก เฮียก็แสนดุ

  #15,612
  0
 3. #15497 Blu_parkchan1 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2563 / 08:45
  ชอบใช่ไหมน้องแบค555
  #15,497
  0
 4. #15487 Lovexeo12._.forever (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 เมษายน 2563 / 14:59
  แกยัยบี๋55555
  #15,487
  0
 5. #15430 Vibrance (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 เมษายน 2563 / 08:51
  อิบี๋จนนนนได้นะะ โว้ยยยย
  #15,430
  0
 6. #15424 ppnp. (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 เมษายน 2563 / 02:21
  โอยย ตอนสองมาก็คัทเลย ใจบ่ดีีีีี แต่ชอบมากค่ะ กี้สสส555555
  #15,424
  0
 7. #15337 Noina00 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 / 23:48
  ขาสั่นเลยแม่กิ้ดดดดด
  #15,337
  0
 8. #15301 Vimada62 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2562 / 23:04
  ฉากคัทอ่านได้ที่ทวิตเตอร์หรอคะ ขอชื่อทวิตเตอร์ด้วยได้มั้ยคะ
  #15,301
  0
 9. #15294 fahneeny22 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2562 / 10:40
  กลับมาอ่านรอบที่เท่าไหร่ก็ไม่รู้ แสนคิดถึง
  #15,294
  0
 10. #15277 kim.miso_ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2562 / 08:05
  ฉากคัทคือสุดยอดมาก รุนแรงที่สุดดด
  #15,277
  0
 11. #15266 midora (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 กันยายน 2562 / 02:58
  กรี้ดดดดดด ลุนแลงมากต่ะ
  #15,266
  0
 12. #15232 Ohsehun9494 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2562 / 09:56
  โอ้วว คัทมาไวสมชื่อเรื่องเลยย 5555
  #15,232
  0
 13. #15183 Jinji_10 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2562 / 11:11
  ฮุ้วววว แลงมากพี่
  #15,183
  0
 14. #15116 xxxlilly (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 / 02:29
  ร้ายมากตัวแค่นี้
  #15,116
  0
 15. #15100 แบ้กฮายอน (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 16:35
  แอแงงงงง เสียตัวแล้วจ้าาาาาาาาา
  #15,100
  0
 16. #15097 WariyaPongsai (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 17:06
  น้องงงงงงงง
  #15,097
  0
 17. #15047 Kanoksili (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:07
  แรดน้อยยย
  #15,047
  0
 18. #14918 คุณนู๋โบว์ จอมซ่า (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 05:02
  รุนแรงมากกกก
  #14,918
  1
  • #14918-1 the_u(จากตอนที่ 2)
   31 ธันวาคม 2561 / 21:47
   อ่านNCได้ที่ไหนง่ะค้างมาก
   #14918-1
 19. #14893 CB-614 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 18:29
  รุนแรงเหลือเกินเฮีย555555
  #14,893
  0
 20. #14231 heykiki (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 / 15:39
  เฮียอย่างแซ่บ ชอบโว้ย
  #14,231
  0
 21. #14108 PitchayapaPK (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2561 / 13:10
  เค้าขอทวิตเตอร์ไรท์หน่อยได้มั้ยค่าา
  #14,108
  0
 22. #14043 Mulberrryyy (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2561 / 18:55
  สมใจแล้วมั้ยล่ะนังบี๋เอ๊ย
  #14,043
  0
 23. #14038 MenrLee (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2561 / 01:06
  แรดดะะ
  #14,038
  0
 24. #14017 &CREEPIN (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 08:21
  บี๋เอ๊ยย
  #14,017
  0
 25. #13965 DS_KK_ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 / 23:22
  ทวิต ชื่ออะไรคะ
  #13,965
  0