[ฟิคเสื่อม] แฮ่น The series - Chanbaek

ตอนที่ 17 : Chapter : 17 ความชานยอล

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 52,455
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 848 ครั้ง
  10 ก.ค. 58

“เฮียก็ไปอาบน้ำดิ”
 

“ขี้เกียจว่ะ” ชานยอลไม่ยอมลุกขึ้นไปอาบน้ำตามที่แม่บ้านสั่ง เขายังคงนอนนิ่งๆโดยที่ไม่คิดจะขยับตัวไปทำอะไร
 

 ฝ่ามือหยาบกร้านบีบเค้นไปตามต้นขาเนียนด้วยความหมั่นไส้ กลิ่นของแบคฮยอนทำให้ชานยอลรู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก มันไม่ใช่กลิ่นของผู้ชายหรือกลิ่นของผู้ใหญ่ อาจจะเรียกว่าไม่มีเลยก็ได้แต่กลิ่นสะอาดๆแบบเด็กๆของแบคฮยอนทำให้ชานยอลรู้สึกหมั่นเขี้ยวจนอยากจะกัดให้จม
 

“เฮีย...”
 

“ชู่ว...” 

CUT 

.

 

.

 

1 : 35
 

เวลาตีหนึ่งกว่าภายในบ้านทั้งหลังที่เงียบสนิท เซฮุนรู้สึกเบื่อเต็มที เขาทำได้แค่เหลือบตามองดูนาฬิกาสลับกับจอเกมฟีฟ่า ตอนนี้ตีหนึ่งจะครึ่ง เมื่อประมาณครึ่งชั่วโมงก่อนลู่หานเพิ่งโทรมาบอกเขาว่ากำลังจะกลับบ้านแล้ว ส่วนเทาก็ไม่รู้ว่าเอาซุนโฮไปทิ้งที่ไหนถึงได้หายไปนานขนาดนี้ สงสัยจะไปส่งแขกไกลเอาเรื่อง
 

ไอศครีมโอรีโอเหลวๆถูกตักเข้าปากอีกคำก่อนที่เด็กหนุ่มตัวสูงจะเอนตัวนอนลงกับโซฟา เซฮุนได้แต่หวังว่าคริสจะกลับมาไวๆหรือไม่ก็แค่ให้ชานยอลลงมาเล่นเกมเป็นเพื่อนก็พอ อยู่คนเดียวแบบนี้มันเหงาจนจะบ้า
 

ติ๊ง
 

เสียงข้อความที่ดังจากโทรศัพท์มือถือที่วางอยู่บนหน้าท้องเรียกเซฮุนให้ละความสนใจออกจากเกม เขาหยิบมันขึ้นมากวาดตาอ่านเพียงแป๊บเดียวก็วางไว้ที่เดิมก่อนจะลุกไปชะโงกหน้าดูหน้าประตู แสงไฟซีนอลจากรถที่จอดอยู่หน้าโรงรถทำให้เซฮุนต้องรีบเดินไปเปิดประตูรับคนป่วยที่ยืนแขนง่อยอยู่หน้าบ้าน
 

เขาเห็นคริสยืนทำหน้าเครียดมองลูกน้องถอยรถเข้าโรงรถก่อนจะถอดรองเท้าทิ้งไว้แล้วเดินหน้ายุ่งเข้ามาในบ้านทันที นานๆทีจะเห็นคริสทำหน้าเครียด สงสัยเจ็บหนักน่าดู

“เป็นไงมั่งวะเฮีย เจ็บหนักเลยดิ หน้าเครียดเชียว” เซฮุนงับประตูไว้แล้วเดินตามพี่ใหญ่ไปนั่งที่โซฟาพร้อมกับถามไถ่อาการไปด้วย เขาเห็นคริสเอามือประคองแขนไว้ตลอดแม้แต่ตอนนั่ง เสื้อสีขาวตัวในชุ่มเลือดไปหมดแม้แต่ยีนส์ตัวนอกที่พาดอยู่บนแขนก็มีคราบ ดูน่าสะอิดสะเอียนพิลึก
 

“เจ็บดิสัส ถามแปลกๆ ไอ้ชานอ่ะ” คริสนิ่วหน้า โยนเสื้อเลอะคราบเลือดของตัวเองไปไว้บนโต๊ะ แม้หมอจะให้ยาชาและยาแก้ปวดแล้วแต่เขาก็ยังเจ็บอยู่มาก ไม่ต้องนึกสภาพตอนยาหมดฤทธิ์เลย
 

“อยู่ข้างบน ขึ้นไปนอนกกแม่บ้านตั้งแต่ค่ำละ สงสัยหลับไปแล้ว”
 

“โถ่ไอ้สัตว์ เพื่อนจะตายยังมีอารมณ์ไปกกเมีย เดี๋ยวกูขึ้นไปเรียกเอง” คริสถอนหายใจหนักพร้อมกับลุกจากโซฟาเดินขึ้นบันไดไปชั้นสองเพื่อปลุกเพื่อนตัวสูงขึ้นมาฟังข่าว
 

ขายาวก้าวตรงไปยังห้องเพื่อนสนิทแล้วบิดลูกบิดเปิดประตูพรวดเข้าไปทันทีด้วยความร้อนใจจนลืมนึกไปว่าชานยอลหวงความเป็ส่วนตัวมากแค่ไหนหรือไม่เพื่อนตัวสูงอาจจะหลับอยู่...
 

“ไอ้ชาน...”

“ไอ้คริส!!! ไอ้สัตว์!!!!

“เห้ย! กูขอโทษ!!

ไม่ทันจะได้มองอะไรดีคริสก็รีบปิดประตูห้องเพื่อนสนิทดังปังด้วยความตกใจเมื่อเปิดประตูเข้าไปเห็นชานยอลกำลังทำงานบ้านอยู่กับแม่บ้าน เขายังคงได้ยินเสียงชานยอลตะโกนด่ามาจากไหนห้อง แต่ก่อนที่จะโดนเพื่อนตัวสูงออกมาเด็ดหัวคริสก็รีบเดินหนีกลับลงไปข้างล่างทันทีไม่อย่างนั้นจะโดนเพื่อนรักออกมาฆ่าแน่
 

สาบานได้ว่าคริสไม่ได้มีเจตนาจงใจกวนชานยอลหรือเข้าไปล้อเล่น ตอนนี้ตีหนึ่งกว่าแล้ว เซฮุนบอกว่าชานยอลขึ้นนอนตั้งแต่ค่ำเขาเลยคิดว่าเพื่อนสนิทหลับไปแล้วจริงๆ บวกกับความร้อนใจอยากจะเล่าเรื่องที่ถูกดักยิงจนปากสั่นเลยลืมแม้แต่จะเคาะประตู คิดว่าถ้าลูกบิคล็อคก็ค่อยเคาะเอา

“เหี้ย... โดนด่าเลย” คริสสบถในขณะที่เดินกลับไปนั่งลงที่โซฟา เขามั่นใจว่าเดี๋ยวไม่ช้าชานยอลจะต้องเดินหน้าบึ้งลงมาด้วยท่าทางหัวเสียแน่ แต่มันก็ช่วยไม่ได้ คริสไม่ได้ตั้งใจจริงๆ
 

“ทำไม เค้าไรอยู่ ฮะๆ” เซฮุนหัวเราะออกมาเบาๆอย่างนึกขำ เขาพอจะเดาได้อยู่หรอกกว่าเฮียคริสขึ้นไปเจออะไรมาถึงได้โดนด่าเปิงขนาดนี้
 

“เทรนงานให้แม่บ้าน ขยันสัส ดึกดื่นไม่หลับไม่นอน สงสัยจะงานคุณภาพ”
 

“เห็นไรมั่งวะ”
 

“กูไม่รู้ ไม่ทันเห็นเลย เปิดเข้าไปเห็นเงาขยุกๆกูก็รีบปิดแล้ว แหม น่าจะเปิดไฟ” คริสใช้มือข้างเดียวหยิบบุหรี่ตรงหน้าขึ้นคาบไว้ที่ปากก่อนจะล้วงเอาซิปโป้ออกมาจุดไฟ ควันสีเทาถูกสูดเข้าไปในปากแล้วปล่อยออกมาช้าๆผ่านรูจมูก
 

คริสชักจะรู้สึกงอนจริงๆแล้วสิ ตอนอยู่บนรถเขาโทรศัพท์หาอี้ชิงก็ไม่ติด ส่งข้อความไปก็ไม่ตอบ กลับมาบ้านเพื่อนก็ไม่สนใจอีก เฮ้อ...
 

“แล้วเป็นไงมั่งอ่ะ เล่าให้ผมฟังก่อนก็ได้ ไปทำยังไงถึงโดนยิง”
 

“ก็ไม่ยังไงอะ ตอนแรกกูขับไปถึงซอยแล้วกูบอกให้มันเอาเงินออกมาให้ มันบอกเออๆแล้วก็วางไป สักพักโทรมาบอกให้เข้าไปหาที่บ้าน แม่งตอแหลบอกไม่มีรถออกไป น้องเอารถไปขับให้ขับเข้าไปในซอย กูก็เลยบอกว่าไม่ไปแล้วมันก็วางไปอีก ทีนี้โทรมาบอกเดี๋ยวเอาออกไปให้ ให้จอดรอข้างปั๊ม กูก็เลยจอดรอ รอแม่งเกือบ 10 นาที สักพักไอ้ลู่บอกมันมาแล้วพี่เพราะเห็นรถมันขับเข้ามา กูกำลังจะเปิดประตูเลย ไม่ทันได้หันไปจับ ไอ้ส้ส แม่งยิงใส่กระจกรถเลย นัดแรกไม่เข้า แต่นัดสองนี่เจาะแขนกูเต็มๆ ไอ้เหี้ย แล้วแม่งก็ขับหนีไปเลย นึกแล้วแค้นชิบหาย”
 

คริสเล่าด้วยท่าทางหัวเสีย เขาเกือบจะถูกยิงตายซะแล้วถ้ามันเจาะเข้าหัวหรือจุดสำคัญ โชคดีที่นัดแรกยิงกระจกไม่เข้า เขาถึงได้หมอบแล้วยกมือบังหัวได้ทัน แต่สุดท้ายก็โดนเจาะแขนมาจนได้
 

“เออ เพื่อนมัน มันให้เพื่อนไปยิงแล้วตัวมันก็มาดักรอยิงเฮียที่หน้าซอยเนี่ย ดีที่ผมกับไอ้เทาขับออกไปเจอ ไม่งั้นป่านนี้เจ็บระนาว”
 

“แล้วตกลงมันจะยิงเฮียเรื่องอะไร ขโมยเงินเนี่ยหรอ?” ลู่ฮานถาม
 

“ไม่ใช่เว้ย นั่นก็ส่วนนึง มันติดหนี้ที่อื่นด้วย แล้วก็เคยขโมยเงินด้วย ตอนแรกมันบอกมันถูกจ้างให้มายิงขู่แต่พอถามไปถามมาโดนตีนไปหลายทีบอกไม่ชอบพี่ชานเพราะพี่ชานชอบข่มมัน เหี้ยไรของแม่งก็ไม่รู้ แต่ก็โดนไปหลายดอก เลือดอาบ ตอนนี้ไอ้เทาไปส่งละ”
 

“ไปส่งที่ไหน” คริสถามพร้อมกับหัวราะออกมาเบาๆกับคำว่าส่งของเซฮุน เป็นอันเข้าใจได้ว่าชานยอลจัดเด็กไปส่งแขกเรียบร้อยแล้ว
 

“ไม่รู้ แต่สงสัยไปไกลว่ะ ไปตั้งแต่สี่ทุ่มยังไม่กลับเลย”
 

“แล้วไอ้เหี้ยชานยอลก็...จิ๊ กูว่าป่านนี้ไม่ลงมาแล้วมั้งชิบหาย” คริสได้แต่จิ๊ปากอย่างนึกเซ็ง เขาคิดว่าป่านนี้ชานยอลคงฝึกงานให้แม่บ้านอยู่หรือไม่ก็อาจจะหลับไปแล้ว ซึ่งมันก็แน่ล่ะ ถ้าชานยอลลงมาตอนนี้คงจะรับหน้ากับเซฮุนได้ลำบาก แถมลูกน้องคนนี้เป็นพวกช่างแซวซะด้วย
 

บางทีเขาควรขึ้นไปนอนตอนนี้แล้วค่อยตื่นมาคุยกับชานยอลตอนเช้า แต่อย่างน้อยเวลาที่คริสเจ็บก็อยากให้มีคนดูแลบ้าง แค่ถามไถ่อาการก็พอ ชีวิตอู๋ฟานนี่มันน่าเศร้าจริงๆ...
 

“งั้นพี่ก็ไปนอนไป เดี๋ยวผมรอไอ้เทาอีกแป๊บเดี๋ยวกลับแล้ว”
 

“เออๆ จะไปก็ล็อคบ้านด้วย แม่งเอ้ย กูเจ็บขนาดนี้ไม่มีใครสนใจสักคน” บ่นไปปากก็พ่นควันไป เรียกเสียงหัวเราะเบาๆจากลูกน้องสองคนที่นั่งอยู่ด้วยกันได้เป็นอย่างดี คริสไม่รู้ว่าชานยอลเป็นคนเห็นเมียสำคัญกว่าเพื่อนไปตั้งแต่เมื่อไหร่ แต่ดูเหมือนช่วงนี้เพื่อนซี้เขาจะหวงแม่บ้านเหลือเกิน
 

ใครแตะก็ไม่ได้ เพื่อนมองก็เขม่น ซุกไว้ให้อยู่แค่ในบ้านราวกับกลัววว่าใครจะขโมยไป แต่มันก็อย่างว่านั่นแหละ... แบคฮยอนเป็นเด็กที่สมควรถูกชานยอลมัดเอาไว้จริงๆ เห็นใครก็อ่อยใส่เขาทอดสะพานไปเรื่อยถึงจะบอกว่าไม่ได้ตั้งใจแต่ท่าทางของแบคฮยอนผู้ชายที่ไหนเห็นก็คิดว่าเล่นด้วยทั้งนั้น
 

แบบนี้เรียกว่าแรดโดยสันดาน ขนาดไม่ได้ตั้งใจก็ยังดูแรด...
 

“เออเฮีย แล้วตกลงเฮียชานกับอีบี๋นี่เขายังไงกันวะ ตกลงเขาคบกันหรือยังไง อันนี้สงสัยจริงๆนะ ไม่ได้ล้อ” เซฮุนนิ่วหน้าว่าด้วยน้ำเสียงจริงจังราวกับประชุมเรื่องลับสุดยอดอยู่ เขาคงจะพูดดังไม่ได้ เผื่อว่าเฮียโผล่ลงมาจากบันไดจะโดนอัดกันหมดทั้งสามคน
 

“ไม่รู้มัน ก็ลองไปถามอีบี๋ดิ แต่ที่ไปเที่ยวกันกูว่าชานยอลมันชัดเจนนะ ไม่รู้มันคบกันยังแต่มันนอนด้วยกันอ่ะ มึงก็นึกดูว่าชานยอลมันเคยให้ใครเข้าห้องที่ไหน”
 

“อ๋อ งั้นผมว่าชัวร์เลย เดี๋ยวไว้ไปหลอกถามอีบี๋”
 

....
 

เสียงคุยซุบซิบจากด้านล่างทำให้ชานยอลที่ยืนอยู่ตรงที่พักบันไดนึกอยากจะต่อยกำแพงให้เป็นรูแล้วลงไปอัดเซฮุนซะ ดูเหมือนว่าเด็กนี่จะชอบยุ่งวุ่นวายกับเรื่องส่วนตัวของเขาเหลือเกิน จากที่ตอนแรกชานยอลว่าจะลงมาคุยเรื่องธุระแต่ตอนนี้คิดว่าไม่แล้ว เอาไว้คุยตอนเช้าคงไม่เป็นไร ถ้าลงไปตอนนี้เขาคงได้อัดเซฮุนแน่
 

คนตัวสูงหันหลังเดินกลับขึ้นไปบนห้องเตรียมตัวเข้านอนหลังจากที่คิดบัญชีกับแม่บ้านเสร็จจนครบทุกยก เขาเดินเข้าห้องไปพร้อมกับล็อคประตูลงกลอนแน่นหนา ตอนนี้แบคฮยอนยังไม่หลับแต่คิดว่าอีกสักพักคงหลับแน่หลังจากที่โดนไปหลายทีแบบมาราธอน
 

“อ้าว ไม่ลงไปคุยแล้วหรอ” แบคฮยอนที่นอนตะแคงอยู่บนตียงหันไปหาแฟนตัวสูงที่เดินลงมาทิ้งตัวนอนข้างๆจนเตียงยุบ เขาเห็นพี่ชานยอลทำหน้าเหมือนไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่ก่อนจะปิดไฟหัวเตียงทันทีราวกับไม่ต้องการคุยต่อ สงสัยจะถูกเซฮุนกวนมาอีกแล้ว
 

“ค่อยคุยพรุ่งนี้”
 

“แล้วเฮียจะไม่ไปอาบน้ำจริงๆหรอ”
 

“ขี้เกียจแล้ว ค่อยอาบพรุ่งนี้”
 

“งั้นพรุ่งนี้เฮียตื่นมาอาบพร้อมหนูดิ เดี๋ยวหนูสระขนให้สะอาดเลย”
 

“มึงหยุดพูดได้ไหม” ชานยอลพลิกตัวหันหน้าเข้าไปกอดแฟนตัวเล็กไว้แน่น ใช้มือกดหัวจนหน้าจมลงไปกับอกเป็นการบังคับให้อีกฝ่ายหยุดพูด ตอนนี้เขากำลังอารมณ์ครุกรุ่นแล้วก็อยากนอนแล้วด้วย ถ้าแบคฮยอนเอาแต่ถามเมื่อไหร่ชานยอลจะได้นอนสักที
 

“อื้ออ... “ คนตัวเล็กออกแรงดิ้นเบาๆเมื่อถูกท่อนขาหนายกขึ้นก่ายเอวจนหนักไปทั้งตัว ครั้นจะให้กอดคืนบ้างแบคฮยอนก็โอบตัวเฮียด้วยแขนข้างเดียวไม่ไหว คงจะมีแต่ตำแหน่งถูกกอดนี่แหละที่เข้าท่ามากที่สุด
 

“นอนไปเลย”
 

“เฮียอย่ากอดแน่นดิ หนูหายใจไม่ออกแล้วเนี่ย”
 

“บอกว่าห้ามพูด”
 

“อย่าเพิ่งนอนดิ หนูถามอะไรก่อน คำถามนี้คำถามเดียวหนูจะไม่พูดและ”
 

“ว่า”
 

“ถ้าเฮียมีแฟนใหม่เฮียจะเลิกจ้างหนูทำงานไหมอะ” ถามออกไปอย่างซื่อตรงไร้ซึ่งการขัดเกลาคำพูดให้ฟังดูเข้าหู แบคฮยอนนิ่วหน้าน้อยๆเมื่อคนที่กำลังกอดเขาเงียบไปเหมือนไม่อยากตอบหรืออาจจะคิดอะไรอยู่
 

แบคฮยอนไม่รู้จะหาคำพูดไหนที่ฟังดูดีกว่านี้มาถาม เขาสงสัยจริงๆว่าถ้าพี่ชานยอลมีแฟนคนใหม่หรือเจอคนที่ดีกว่า แบคฮยอนคนนี้จะย้ายตัวเองไปอยู่ตรงไหนได้ เรื่องหัวใจจะรักหรือจะเลิกคนเราไม่มีสิทธิ์ห้ามและแบคฮยอนก็รู้ตัวว่าเขาหยุดเฮียไม่ได้แต่ตอนนี้แบคฮยอนไม่มีใครเลย เขาไม่มีบ้าน งานหรือแม้แต่พ่อแม่หรือการศึกษา
 

ถ้าหากว่าถูกทิ้งขึ้นมาสักวันนึงแบคฮยอนจะไปอยู่ที่ไหนทำอะไรก็ไม่รู้ อย่างน้อยเขาอยากมีงานทำมีที่อยู่ แค่ได้มองเฮียจากที่ไกลๆก็น่าจะเพียงพอแล้วสำหรับแบคฮยอน
 

“ถามทำไม”
 

“ก็ถามเฉยๆอ่ะ แบบถ้าเฮียมีแฟนใหม่หนูก็ห้ามไม่ได้ใช่แมะ แล้วถ้าหนูไม่ได้เป็นแฟนเฮียหนูจะไปอยู่ที่ไหนอ่ะ”
 

“มึงไม่เชื่อใจกู...”
 

“ไม่ใช่ดิ หนูรักเฮียจะตาย แต่แบบถ้าวันนึงเฮียเจอคนที่ชอบจริงๆอ่ะ แบบเฮียรักเค้า อยากอยู่ด้วย อยากเป็นแฟนกัน เฮียไม่ได้คบเพราะสงสารหรือว่ารำคาญเหมือนหนูอ่ะ หนูจะทำงานกับเฮียต่อได้ไหม”
 

คำถามซื่อๆที่ฟังดูไร้พิษภัยทำให้หัวใจชานยอลหนักอึ้งไปหมด เขาไม่รู้จะอธิบายความรู้สึกตัวเองยังไงในตอนนี้ ในใจได้แต่คิดว่าแบคฮยอนจะทำตัวเป็นเด็กน่าสงสารไปถึงเมื่อไหร่เพราะแค่นี้ชานยอลก็ใจอ่อนมากพอแล้ว ใจอ่อนจนยอมไปหลายสิ่งหลายอย่าง ถึงจะฟังดูโกหกแต่ชานยอลกล้าสาบานว่าเขาไม่เคยตามใจใครมากเท่านี้
 

ทริปซุปเปอร์ไบค์ที่จัดขึ้นอย่างกะทันหันก็เกิดจากความรู้สึกที่อยากพาแบคฮยอนไปเที่ยวให้ลืมเรื่องเศร้าๆแล้วก็ยกเอาการรวมกลุ่มคนรักรถมาบังหน้า บางทีมันอาจเรียกได้ว่าเป็นความรู้สึกสงสาร แต่สำหรับชานยอลมันเคล้ากันหลายอย่าง ทั้งเอ็นดู หมั่นไส้ หึงหวง อยากรักษาเอาไว้ ไม่อยากให้ใครมาทำลาย
 

แล้วทำไมชานยอลถึงจะกล้าทำลายความต้องการของตัวเองที่อยากจะรักษาความน่ารักสดใสของแบคฮยอนเอาไว้ แน่นอนว่าการเกิดความชอบพอกับคนใหม่ๆอาจเกิดขึ้นได้ แต่การนอกใจเป็นเรื่องของสามัญสำนึกและชานยอลไม่ได้มีสันดานหลายใจหรือไขว้เขวได้ง่ายๆ
 

อีกอย่าง...แบคฮยอนเป็นเหมือนจุดพักใจของเขา บางทีชานยอลแค่อยากกอดใครเอาไว้แต่ไม่ต้องการให้มารับรู้ปัญหาหรือเอาเรื่องของเขาไปขบคิด อาจพูดไม่ได้เต็มปากว่ารักแต่ไม่ช้าชานยอลเชื่อว่าเขาจะได้พูดมันแน่
 

พูดน้อยไม่ได้แปลว่าไม่รู้สึก...
 

บางครั้งชานยอลอยากให้แบคฮยอนเข้ามาอยู่ในหัวเขาและรับรู้มันด้วยตัวเอง แต่แบคฮยอนก็เด็กเกินกว่าจะเข้าใจอะไรหลายๆอย่าง และด้วยความที่เป็นเด็กที่โตมาในครอบครัวที่เอาแต่หลอกฝันและพูดโกหก ความมั่นใจยังเป็นสิ่งที่แบคฮยอนต้องการเป็นอันดับต้นๆ
 

แบคฮยอนเรียกร้องความมั่นใจจากคำพูด... แต่ความรู้สึกที่ซื่อตรงของชานยอลไม่มีเสียง...
 

“ถ้ากูพูดไม่ได้มึงคิดว่าสิ่งที่กูทำอยู่คือการบอกรักมึงไหม...”
 

“................”
 

“ถ้าคิดว่าใช่ก็คือใช่ กูไม่ได้ซับซ้อนขนาดนั้น...”
 

นึกเกลียดตัวเองที่เป็นพวกปากหนัก แต่ความปากหนักของชานยอลไม่ได้เกิดจากความรู้สึกกลัวเสียฟอร์ม มีความคิดมากมายหลายแขนงต่อยอดอยู่ในหัวสมองของเขา แตกย่อยเป็นกลุ่มเล็กกลุ่มน้อย ความรู้สึกกับเหตุผล ทุกอย่างเชื่อมโยงกัน ถ้าให้พูดความรู้สึก ชานยอลไม่สามารถพูดได้ด้วยคำง่ายๆอย่าง รัก ชอบ เกลียดหรือโกรธ ความรู้สึกเขาลึกซึ้งมากกว่านั้น เวลาจะทำให้แบคฮยอนได้เรียนรู้ความเป็นตัวของชานยอลมากขึ้นเอง
 

“แล้วทำไมเฮียถึงไม่พูดอ่ะ ปากเค้าเอาไว้พูดเฮียก็แค่พูดออกมาอ่ะ”
 

“อือ...” เพียงแค่ส่งเสียงครางตอบออกไปโดยที่ไม่คิดจะพูดอะไรต่อ สุดท้ายแบคฮยอนก็ยังเป็นเด็กที่เข้าใจอะไรง่ายๆไม่ซับซ้อน แต่นั่นก็ดีแล้ว ชานยอลไม่ค่อยชอบให้ใครรู้ทันเขานักแต่บางทีถ้าแบคฮยอนมีความคิดลึกซึ้งกว่านี้ก็คงจะทำให้อะไรๆง่ายขึ้น
 

“อืออีกและ หนูเกลียดคำว่าอือของเฮียจัง” คนตัวเล็กว่าเสียงขุ่น แบคฮยอนไม่เข้าใจเลยว่าทำไมเฮียชอบทำตัวลึกลับทุกทีเวลาที่คุยกันจริงจังเรื่องความรู้สึก เขาแค่อยากได้ยินคำอธิบายความรู้สึกของเฮีย ไม่ว่ามันจะดีหรือแย่ก็ตาม แต่คำว่าอือของชานยอลเหมือนกับแค่รับรู้ไปงั้นแหละแต่ไม่ได้ใส่ใจจริงๆหรอก
 

“เกลียดทำไม”
 

“ก็เฮียชอบอือๆๆอยู่นั่นแหละ หนูถามอะไรก็ไม่ตอบ นี่ขนาดไม่ได้เมานะเนี่ย”
 

“อือ...”
 

“แหน๊ะ”
 

“ฮ่าๆๆๆๆ” ชานยอลถึงกับหัวเราะออกมาเมื่อได้ยินคำว่าแหน๊ะของแม่บ้าน ถ้าให้เดาเขามั่นใจว่าแบคฮยอนต้องขมวดคิ้วทำหน้านิ่วอยู่แน่ๆตอนนี้
 

“แล้วเมื่อไหร่เฮียจะบอกรักหนูสักทีอ่ะ เอาแบบบอกจริงๆจังๆอ่ะ ไม่ใช่พูดเฉยๆ”
 

“ถ้ารอฟังได้ก็จะได้ฟัง แต่ถ้ารอไม่ไหวก็ไม่ว่า”
 

“งั้นอีกนานไหมอ่ะ”
 

“ไม่รู้”
 

“แล้ว....”
 

“ไหนบอกคำถามเดียว นี่มึงล่อกี่คำถามแล้วเนี่ย” ชานยอลใช้มือบีบตูดอีบี๋น้อยด้วยความหมั่นไส้เป็นเชิงเตือนว่าตอนนี้แบคฮยอนโกงคำถามเขาไปเยอะแล้ว ตอนแรกบอกถามคำถามเดียวแล้วจะนอน แต่นี่คุยยาวจนจะเข้าดราม่าอีกแล้ว
 

“งั้นไม่ถามแล้ว เฮียบอกฝันดีหนูหน่อยดิ หนูจะได้นอนหลับอ่ะ”
 

“ฝันดี...แล้วคราวนี้ก็เงียบปากไปเลย”
 
 

 

 

#ฟิคแฮ่น

 OPV ฟิคแฮ่น

 


ลิ้งค์ดู OPV >>> https://www.youtube.com/watch?v=wZiREHfmEDs&feature=youtu.be

ใครที่ดูในมือถือรบกวนดูผ่านแอป Youtube นะค้า ไม่งั้นจะดูไม่ได้ค่า เสิร์ช ฟิคแฮ่นเลยค่า


 

 

O<--<

เอนจอยรีดดิ้ง!

©
t
h
e
m
y
b
u
t
t
e
r
 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 848 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

15,651 ความคิดเห็น

 1. #15512 Blu_parkchan1 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2563 / 15:05
  งุยยยยยยิเขินอะ
  #15,512
  0
 2. #15445 Vibrance (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 13 เมษายน 2563 / 19:01
  ฮือออน่ารักกก คนที่น่าสงสารที่สุดตือเฮียคริสนะ55555
  #15,445
  0
 3. #15269 เอ็มเจ ทิงเกอร์เบล (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 29 กันยายน 2562 / 19:06
  ขยันทั้งเฮีย ทั้งยัยบี๋ 5555
  #15,269
  0
 4. #15264 แบ้กฮายอน (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 24 กันยายน 2562 / 16:25
  ฮือ มันดีมากๆ
  #15,264
  0
 5. #15221 thienthieng (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2562 / 14:59
  ขยันมากกเฮีย
  #15,221
  0
 6. #15131 xxxlilly (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 / 08:21
  ทำงานบ้านกันยันตีหนึ่งเลยนะคู่นี้555555
  #15,131
  0
 7. #15064 mayyamcc (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 15:47
  ฮือออออ น่ารักกกกก
  #15,064
  0
 8. #14933 คุณนู๋โบว์ จอมซ่า (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 01:33
  ฮืออออ น้องน่ารักมากกก มักน้อยจังลูก
  #14,933
  0
 9. #14247 heykiki (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 / 23:11
  บี๋ไม่ใช่คนคิดน้อยอย่างที่เฮียว่าซะหน่อย น้องคิดแล้วคิดอีก จริง ๆ เป็นคนมักน้อยด้วยนะ ไม่ขอไรเลยขอให้เฮียรัก ไม่รักก็ได้ แต่ขอได้รักเฮีย โถ่ แต่เฮียก็โคตรดิบ
  #14,247
  0
 10. #13891 BezT25 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 09:11
  เฮียคริสโดนด่าเลย5555555555 แหม่ะเฮียชานนี่ปากหนั๊กปากหนัก
  #13,891
  0
 11. #13848 Kimji_sag (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 / 06:29
  เอ็นดูเฮียคริส 555555555
  แงงงงงงง เฮียชานน่ารักอ่ะเปงผูเชายปากหนักเว่อๆแต่การแสดงออกชัดเจนเต็มสิบ!!
  #13,848
  0
 12. #13820 _Mepsr (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 17 มกราคม 2561 / 23:11
  เฮียคริสแม่ง ผิดเวลาอะ!55555
  #13,820
  0
 13. #13627 EUNHWA_OK (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 21 กันยายน 2560 / 21:58
  ปากหนักเข้าไป อย่ารอให้มันสายจนไม่มีโอกาสพูดนะเฮียชาน
  #13,627
  0
 14. #13532 Yehet ~ (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2560 / 02:12
  เฮียปากหนักจริง แค่บอกรักเอง
  #13,532
  0
 15. #13445 imfade (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2560 / 22:13
  ปากหนักอ่ะเฮีย55555
  #13,445
  0
 16. #13336 sweetpss (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2560 / 13:56
  คนปากแข็งงง
  #13,336
  0
 17. #13227 KyuMin_Pumpkin (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 8 มกราคม 2560 / 16:25
  เอาสิ ขนาดเพิ่อนโดนยิงนังเทรนงานแม่บ้านได้อีกหลายยกอ่ะ เฮียชานโคตรโหด
  #13,227
  0
 18. #13147 PINKLAND (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2559 / 11:13
  สงสารเฮียคริส โถ่วววว เขินชานแบค งืออออ
  #13,147
  0
 19. #12789 sirasa554 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 / 14:43
  หา nc ไม่เจออ่ะค่ะ ใครก็ได้ช่วยบอกด้วยน่ะค่ะว่าจะหาอ่าน nc ได้จากที่ไหน
  #12,789
  1
  • #12789-1 Jessica-ExoL(จากตอนที่ 17)
   2 พฤษภาคม 2559 / 14:12
   พิมพ์ในgoogle ว่า ncฟิคเเฮ่น ก็ได้ค่ะ จะมีบล็อกขึ้นมาลองเลื่อนดูนะ #นี่วิธีของเราเอง5555
   #12789-1
 20. #12583 ploynie * (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2559 / 17:26
  55555 น่ารักนะ ชอบบ
  ในความเถื่อนมีความมุ้งมิ้งซ่อนอยู่
  ชอบมากกก ฮื่ออ
  #12,583
  0
 21. #12544 Kimji_sag (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2559 / 19:27
  เถื่อนแล้วยังจะปากหนักอีกคนเรา 5555555555 โอยยยยยขำพี่คริสชีวิตดูน่าสงสาร
  #12,544
  0
 22. #12522 zet12 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559 / 20:28
  เงียบปากไปเลย ๕๕๕๕๕๕๕ ร้ายแรงงงง แต่ก็ใช้สยบน้องบี๋นั่นแหล่ะ ๕๕๕๕๕ น่ารักจัง แต่เทรนงานหักโหมเหลือเกินนะพ่อคุณ
  #12,522
  0
 23. #12357 gonjung (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 19 มกราคม 2559 / 03:21
  5555555เฮียคริสน่าสงสารไม่มีใครสนใจ แถมขึ้นไปหาเพื่อนดันเจอฉากเด็ดโดนด่าอีก555555
  #12,357
  0
 24. #12290 ฮัตโตริ มิยูอิ [เรย์กะ] (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2558 / 17:36
  สงสารเฮียคริส5555 กมาหัวเน่าเลน
  #12,290
  0
 25. #11907 whitepolarbear♡ (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2558 / 05:52
  ขำตอนเฮียคริสโดนด่า55555555555555555
  #11,907
  0