สัพเพเหระของข้าพเจ้า

ตอนที่ 9 : เอริเทรีย ชาเลอลัว

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 47
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    14 ก.พ. 59


ใบสมัคร

"ฉันจะบอกความลับอะไรให้นะ .. (กระซิบข้างหู) ให้ฉันฆ่าแกสิ แกจะไม่รู้สึกเจ็บสักนิดเลยล่ะ"


 
ชื่อนามสกุล: Eritrea Charleroi


ฝ่าย: 
สมาชิกองค์กรเร้ด โลตัส


ตระกูลหลัก/รอง: -


อายุ: 24 ปี


เพศ: ชาย(เคะ)


รูปร่างลักษณะ: ดวงตาสีเขียวเข้ม ผมสีดำอมม่วง ผิวขาวไม่ซีด หุ่นเพรียว ไม่ผอมเกิน สูง 179 ซม. น้ำหนัก 57 กก. 


อุปนิสัยใจคอ: 
          
          พื้นฐานของคนธาตุไฟแล้วนั้น คือใจร้อน ขี้โมโห รักการต่อสู้ เอริเทรียเองนั้นก็ไม่ต่างกัน เขามีนิสัยรักการต่อสู้ ชอบการแข่งขันเพื่อหาผู้ที่อยู่บนจุดสูงสุด และยังเป็นคนที่ใจร้อน ขี้โมโห แต่ไม่ใช่คนขี้โวยวาย เขามักแสดงออกทางสีหน้าแทนการกระทำ เอริเทรียชอบใส่ชุดประจำตัวตลอดเวลา คือชุดสีดำแถบทองพร้อมผ้าคลุมสีเดียวกับชุดเพียงแต่ด้านในนั้นมีสีแดง และมักจะใส่หน้ากากตลอดเวลาออกไปทำภารกิจ เหตุผลเพราะเขาต้องการปิดบังอารมณ์ที่แสดงออกมาทางสีหน้าได้โดยง่าย เพราะนั่นอาจเป็นจุดอ่อนของเขาก็เป็นได้ 


ประวัติพอสังเขป: 

          ตระกูลชาเลอลัวเป็นตระกูลเก่าแก่และแข็งแกร่งที่สุดในเวทย์ธาตุไฟ มีทายาทเพียงคนเดียวนั่นคือ เอริเทรีย ชาเลอลัว แต่แล้วเรื่องรวมกลับพลิกผันเป็นว่าคนในตระกูลกลับต้องการฆ่าเขาเพียงเพราะเอริเทรียเป็นทายาทโดยแท้ และจะต้องได้รับพลังอันมหาศาลจากธาตุไฟ ท่านพ่อและท่านแม่ของเอริเทรียได้ปกป้องชีวิตของเขาโดยการต่อสู้กับคนในตระกูล บทสรุปของตระกูลนี้คือ เอริเทรียเป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียว  
          เขาจึงกลายเป็นเด็กกำพร้า และถูกรับเลี้ยงโดยครอบครัวนักฆ่าครอบครัวหนึ่งที่เรียกแทนตัวเองเป็นตัวเลข เอริเทรียได้หมายเลข 4 ส่วนหมายเลข 1 คือพ่อ หมายเลข 2 คือแม่ หมายเลข 3 คือลูกสาวแท้ๆของครอบครัวนี้ ถึงเอริเทรียนั้นจะอายุมากกว่า แต่เพราะเข้ามาทีหลังจึงได้หมายเลข 4 ไปครอบครอง การที่ครอบครัวนี้ปิดบังชื่อแท้ๆของตนเป็นการซ่อนตัวอย่างหนึ่ง แต่เอริเทรียนั้นไม่รู้สึกอะไรกับการที่เขานั้นไม่เคยรู้ชื่อแท้ๆของครอบครัวนี้เลย การอยู่กับครอบครัวนี้ถือว่าเป็นบุญของชีวิต เพราะส่วนมากครอบครัวที่รับเด็กกำพร้าไปเลี้ยงจะถูกใช้ทำงานเยี่ยงทาส แต่สำหรับครอบครัวนี้ เอริเทรียถูกปฏิบัติอย่างเท่าเทียมกับลูกสาวแท้ๆของครอบครัวนี้ นั้นทำให้เขาซาบซึ้งและรู้สึกขอบคุณผู้มีพระคุณนี้ขนาดยอมตายแทนได้ แม้จะถูกเลี้ยงมาดีแค่ไหน แต่ครอบครัวนักฆ่าก็คือนักฆ่าที่สามารถฆ่าคนได้โดยไม่มีความรู้สึกใดๆแม้จะถูกอ้อนวอนขอร้องเว้นชีวิตมากแค่ไหน เอริเทรียถูกฝึกมาให้ฆ่าคนโดยไม่มีความรู้สึกนึกคิดหรือความสงสารใดๆ และเขาเองนั้นก็รู้สึกดีกับมัน 
          การฝึกนี้เริ่มตั้งแต่อายุเพียง 7 ปี จนเขานั้นอายุ 19 ปี เอริเทรียรู้สึกต้องการพลังที่มากขึ้น พลังไร้เทียมทาน พลังที่มหาศาลมากกว่านี้ เขาจึงตัดสินใจออกจากครอบครัวนี้และออกเดินทางหาคู่ต่อสู้ที่สูสีพอๆกับเขา เอริเทรียออกเดินทางเป็นเวลา 3 ปี ระหว่างทางนั้นเขาได้พบกับสมาชิกของหนึ่งในองค์กรลับ และมีการต่อสู้เกิดขึ้น ผลออกมาคือเสมอ สมาชิกคนดังกล่าวได้ชักชวนเอริเทรียเข้าร่วมองค์กร และอธิบายจุดประสงค์ทั้งหมด เอริเทรียได้ตอบรับในภายหลังจากนั้น 1 เดือนเต็มๆ เพราะเขาได้ใช้เวลาในการสืบค้นข้อมูลเกี่ยวกับองค์กรนี้ และเขามั่นใจว่าองค์กรนี้จะทำให้เขาได้ใช้พลังได้อย่างเต็มที่อย่างแน่นอน 


อัญมณี: -


สมญานาม: -


ธาตุ:
ไฟ


ตัวอย่างเวทที่ใช้:
 

Confringo (คอนฟรินโก)
     ทุกอย่างที่สัมผัสกับวัตถุที่ร่ายคาถาแล้ว ระเบิดลุกเป็นไฟ 
     - ใช้กับสิ่งที่เป็นรูปธรรมหรือร่างกายเท่านั้น

Deprimo (เดพรีโม)
     - เมื่อร่ายคาถาแล้ว วัตถุที่โดนคาถาจะถูกไฟสีรัตติกาลลุกท่วม วิธีที่ทำให้ไฟมอดคือ วัตถุที่โดนคาถาต้องดับสลาย
      - ใช้กับสิ่งที่เป็นรูปธรรมหรือร่างกายเท่านั้น

Expulso (เอ็กซ์พัลโซ)
     ทำให้วัตถุระเบิด แรงระเบิดนั้นขึ้นอยู่กับเจตนาของผู้ร่ายคาถา
      - ใช้กับสิ่งที่เป็นรูปธรรมหรือร่างกายเท่านั้น

Fiendfyre (ฟีนฟายเยอร์)
     สร้างไฟที่รุนแรงอย่างยิ่ง อันตรายและควบคุมยาก มีรูปร่างของสัตว์ร้าย คือ มังกร 
     - ใช้เพื่อเป็นเกราะกำบัง หรือจู่โจมคู้ต่อสู้ก็ได้


อยากแย่งตำแหน่งใคร : เลือกตำแหน่ง II 


วิธีจัดการพวกไม่ได้เรื่อง : รอเวลาที่มันทำงานผิดพลาด แล้วก็ไม่มีอะไรมาก ก็แค่ 'ฆ่า' มันตรงนั้น ฆ่าแบบไม่ทันให้ตั้งตัว ถ้ามันสู้กลับก็จัดการเผาให้สิ้นซากไม่ให้เหลือแม้แต่
เถ้าธุลีจุดแข็ง: ใจแข็ง , ฉลาดจุดอ่อน: ครอบครัวนักฆ่าที่เขาสามารถยอมตายแทนได้ (ความลับ) , การแสดงอารมณ์ทางสีหน้าคาน หรือ ละครน้ำเน่าช่องสาม: ขอคนที่ปราบพยศเจ้านี้ได้ก็พอละหลังจากทุกอย่างจบแล้วจะทำอะไรต่อ: ฝึกต่อสู้ไปเรื่อยๆ พัฒนาตัวเองอยู่เสมอ เพิ่มเติม: ขอออกฉากแบบเทพๆ อยากให้มีภาคต่อหรือเปล่า (ถามเพื่อ?): บอกในข้อความลับแล้วจ้าาาาาาT
B

0 ความคิดเห็น