สัพเพเหระของข้าพเจ้า

ตอนที่ 24 : คริสโตเฟอร์ ฮาเกน

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 29
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    26 ธ.ค. 59

 
  CR.SQW
        


 


บทที่สมัคร : นักเรียนชั้นมัธยมปลาย  

โรงเรียน ZIS (Zenesza International School)

แผนการเรียน วิทย์-คณิต


ชื่อ-สกุล : คริสโตเฟอร์ ชาร์ล ฮาเกน | Christopher Hagan 

ชื่อเล่น : คริส | Chris

อายุ : 17 

วันเดือนปีเกิด : 01/01/1999

เชื้อชาติ : อังกฤษ

ประเทศ : อังกฤษ

นิสัยตัวละคร : เป็นคนดีครับ ..อ่า โอเค ขอสาระใช่ไหม ผมเป็นคนครึ่งๆครับ ครึ่งเทพ ครึ่งเทวดา เพราะหน้าตาดีมาก โอเคๆ เอาจริงละ ผมก็เป็นคนปกติแหละครับ มีความคิดปกติ แค่ฉลาดกว่าคนทั่วไปนิดหน่อย พอดี IQ ผมมัน 140 อะครับ ก็ไม่ได้อยากจะอวดหรอกนะ แค่พูดให้ฟัง ผมชอบทำให้คนอื่นหน้าบึ้งครับ เห็นแล้วมันมีความสุขดี อย่างรุ่นพี่สเลนเนี่ย ตอนแรกที่ไม่รู้จักกัน ผมเห็นเขาหน้านิ่งตลอดเวลา เลยสงสัยคนๆนี้เคยยิ้มบ้างไหมเนี่ย ผมเลยเข้าไปตีสนิทเขาครับ ด้วยการเดินชนเขาตามด้วยเนียนๆเข้าไปเสนอหน้าให้เขาเห็นบ่อยๆ เราก็เลยสนิทกัน ใช่ครับ เราต้องสนิทกันแน่ๆ ผมไม่ได้สนิทกับเขาฝ่ายเดียวหรอก ผมมั่นใจ T__T เอาจริงก็คือผมก็นิสัยปกตินี่แหละครับ ดีมาดีกลับ ร้ายมาร้ายกลับ แต่ไม่ค่อยเก็บอะไรมาคิดให้วุ่นวายหัวใจ ใครอยากให้ทำอะไรก็ทำครับ ไม่เรื่องมาก กินง่ายอยู่ง่ายครับ เลี้ยงง่ายด้วย อยากรับไปเลี้ยงไหม?

ประวัติ : ผมเป็นคนอังกฤษครับ เห็นผมไม่ค่อยเต็มแบบนี้ จริงๆแล้วผมเป็นเชื้อพระวงศ์โดยแท้เลยครับ ท่านพ่อของผม เพอร์ซิวาร์ล ชาร์ล ฮาเกน ท่านเป็นรัชทายาทอันดับ 3 แห่งราชวงศ์อังกฤษ และท่านแม่ของผม ดาฟนี่ ฮาเกน ผมไม่ค่อยชอบออกงานเท่าไหร่ จึงไม่ค่อยมีคนรู้จักหน้าค่าตาของผม ส่วนมากคนที่ออกงานจะเป็นลูกพี่ลูกน้องของผมครับ ผมชอบเที่ยวเล่นมากกว่า แล้วก็ไม่ค่อยชอบอยู่วังด้วย ผมชอบอยู่คฤหาสน์ของผมมากกว่า ส่วนตัวดี คนรับใช้ 2 คนเองครับ ท่านพ่อท่านแม่ก็มาหาบ้าง ส่วนมากพวกท่านจะออกงานบ่อยครับ ส่วนเพื่อนของผมก็มีทั่วเลยครับ ถ้าเราคุยกันได้ โอเค เพื่อนกัน ผมจึงเป็นคนที่รู้จักคนไปทั่วครับ แต่สนิทไหม ก็อีกเรื่องนึง แต่รุ่นพี่สเลนเนี่ย ผมยอมรับว่าสนิทมาก รู้กันหมดไส้หมดพุงแล้ว ผมเริ่มทำความรู้จักกับเขาด้วยการเดินชนที่งานนึงครับ วันนั้นทั้งเขาและผมไปออกงานเดียวกันพอดี และผมก็สังเกตได้ว่าคนๆนี้เรียนที่เดียวกัน นี่ก็เป็นส่วนนึงที่ทำให้เราสนิทกันมากขึ้นครับ

ลักษณะการแต่งตัว : แต่งได้ทุกแบบแหละครับ โตแล้ว แต่งอะไรก็ได้ (ชอบแต่งตัวสบายๆค่ะ ไม่เรื่องมาก //ขุ่นแม่ตอบให้)

นน/สส : 184/63

สิ่งที่ชอบ : กวนประสาทชาวบ้าน เช่น รุ่นพี่สเลน

สิ่งที่เกลียด : อย่าเกลียดกันเลยครับ มันบาปนะครับ

สิ่งที่กลัว : ไม่รู้จะกลัวอะไร กลัวไปทำไม ผมน่ากลัวกว่าเยอะ

งานอดิเรก : แจกบัตรคิวให้สาวๆครับ พอดีหล่อเกินห้ามใจ

การปฏิบัติต่อบุคคลอื่น(ท่าทาง/คำพูด) : แทบจะไม่แตกต่าง ปฏิบัติกับทุกคนเสมือนเป็นเพื่อนที่รู้จักกันตั้งแต่สมัยแรกเกิด กับท่านพ่อท่านแม่ก็อาจจะสงบเสงียมเจียมตัวขึ้นมานิดหน่อย นิดเดียวจริงๆ ถ้าเป็นคนรู้จักไม่มักจี่ก็กวนประสาท ถ้าเป็นคนสนิทมากชนิดที่ว่าไม่เกรงใจกันอย่างรุ่นพี่สเลนก็ ...ไว้อาลัยมา ณ ที่นี้ด้วย

ความฝันของตัวเองล่ะ : ก็แล้วแต่คืนอะครับ แต่ละคืนมันฝันไม่เหมือนกัน ถ้าให้เล่าให้ฟังพอดีน้ำลายแห้งอะครับ แต่ส่วนมากก็จะเป็นวิ่งหนีซอมบี้ ฝันบ่อยมาก กลัวจัง

นิยามความรัก อยากให้เป็นแบบไหน : ผมไม่คิดเรื่องนี้ครับ ขอโทษนะครับสาวๆ ที่ให้ต่อคิวรอ

สิ่งสำคัญเพียงอย่างเดียวในชีวิต : โถ่ อย่างเดียวเองหรอครับ มีหลายอย่างอะครับ พอดีหลายใจ

คติประจำใจ นาาาาาาซิเม่นยา บาบารี จีวาบวา อูว เว่นยาเยห์ เว่นยามาา นาาาาาาซิเม่นยา บาวากากี๊ จีวาบวา ซะจะบุนยา เว่นยามา ฮายาบา เว่นยามา ซิกาบ๊นวา เว่นยามา เว่นยามาเงงเวนยา

อื่นๆ : อื่นๆสามารถใช้ etc ได้ครับ

 

 

 

 

ตอบคำถาม


1.บอกคณะ / มหาลัยที่ต้องการเข้าในอนาคต 

ตอบ วิดวะเคมี OU ครัชชชชผม


2.ทำไมถึงอยากเข้าที่นั่น

ตอบ มีแรงบันดาลใจที่นั่นเยอะครับ สาวๆงี้ 


3.รู้จักใครใน OU บ้าง

ตอบ รุ่นพี่สเลนที่รัก

       

0 ความคิดเห็น