สัพเพเหระของข้าพเจ้า

ตอนที่ 17 : คิริฮาระ เซนิจิ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 31
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    21 มี.ค. 59Application

SKS Group
"เฮ้อออ ง่วงจัง ฉันจะรีบฆ่าแล้วรีบกลับไปนอนละกันนะ"


บทที่สมัคร : รองหัวหน้า


ชื่อ-นามสกุล : คิริฮาระ เซนิจิ | Kirihara Senichi


ชื่อเล่น : เซนิจิ | Senichi


ฉายา : เสี้ยวจันทรา (ได้มาจากดาบของเขา)


อายุ : 19 ปี


บ้านเกิด : จังหวัดไอจิ ประเทศญี่ปุ่น


รูปร่าง ลักษณะภายนอก : ผิวขาวจัด ผมสีน้ำเงินเข้ม ดวงตาสีน้ำเงินอมม่วง ใบหน้าเรียว จมูกโด่งได้รูป ริมฝีปากบางเฉียบ รูปร่างเพรียว สมส่วน สูง 177 ซม. น้ำหนัก 55 กก. 


อุปนิสัย : เรียกได้ว่าเป็นคนที่นอนตลอดเวลา ไม่ว่าจะประชุมอยู่หรือแม้กระทั่งกำลังจะออกไปทำภารกิจ เขาสามารถหลับตาลงแล้วหลับได้เลยทันที ไม่รู้ว่าไปอดหลับอดนอนที่ไหนมา เห็นๆอยู่ว่านอนทั้งวัน ชอบทำหน้านิ่งๆอึนๆ ไม่ใช่คนเย็นชาเหมือนเจ้าชายอะไรทั้งนั้น เขากำลังตั้งสติอยู่ว่าจะทำอะไร แท้จริงแล้วเป็นคนที่ใจดีมาก โกรธยากหายยากมาก อยากให้เขาอะไรทำให้ได้แต่ต้องไม่ใช่เวลานอน เชื่อคนง่ายมาก แต่ดันเป็นคนที่มี IQ สูงอันดับต้นๆขององค์กร สามารถวิเคราะห์สถานการณ์ในปัจจุบันได้แบบเฉียบขาด และมีนิสัยอีกอย่างนึงคือรักความสะอาดเป็นชีวิตจิตใจ เตียงนอน ผ้าปู ต้องเปลี่ยนทุกสามวัน ฝุ่นในห้องห้ามมี ทุกๆที่เขาเดินจะต้องสะอาด สามารถสูดหายใจได้โดยไม่ระแคะระคายจมูก 


ประวัติ : ในตอนที่เกิดเหตุการณ์ประหลาดแรกๆนั้น เขาสูญเสียทุกอย่างในชีวิตไป ยกเว้นเพื่อนของเขาที่มีชีวิตรอดเพียงคนเดียว เป็นที่พึ่งพิงของเขาในตอนนั้น เพื่อนของเขาคอยปกป้องเขา และสอนอะไรต่างๆให้มากมาย จนกระทั่งวันนึงที่พวกกองทัพปีศาจออกลาดตระเวนแล้วดันเจอพวกเขาที่ใต้ตึกร้าง พวกมันวิ่งไล่และมีจิตสังหารที่แรงมากจนเขาสามารถสัมผัสได้ พวกเขาทั้งสองจับมือวิ่งหนีโดยไม่เหลียวหลังไปมองพวกปีศาจข้างหลังที่วิ่งไล่ตามมา แล้วเขาเกิดทำพลาดขึ้นมา เขาดันสะดุดก้อนหินก้อนใหญ่ทำให้ไม่สามารถวิ่งต่อไปได้ เขาบอกให้อีกคนรีบวิ่งหนีไปซะ ทิ้งเขาไว้ที่นี่ แต่เพื่อนของเขากลับบอกให้ขี่หลัง แล้วจะหนีไปด้วยกัน จังหวะที่กำลังพยายามจะลุกขึ้นเพื่อขี่หลัง เพื่อนของเขาย่อเข่าลงแล้ว พวกปีศาจนั่นขว้างดาบมาทางพวกเขา เขามีความรู้สึกว่ามันกำลังมีอะไรตรงมา เขาหันหลังกลับไปดู ดาบนั่นมันตรงมาทางเขาอย่างรวดเร็ว จู่ๆเขาก็ล้มลง และเมื่อลืมตาขึ้นมา เขาเจอกับภาพที่ทำให้เขาไม่สามารถข่มตาหลับสนิทได้เลยสักคืน ดาบยาวของพวกปีศาจมันแทงทะลุหัวใจเพื่อนของเขาต่อหน้าต่อตา เลือดกระเซ็นไปทั่ว และมันกระเซ็นมาโดนเขาด้วย เพื่อนของเขาล้มลงข้างๆเขา และผลักเขาให้ตกลงไปในหลุมของซากตึกที่ทะลุ เขาไม่ได้ขึ้นไปดู เขาไม่แม้แต่จะลุกขึ้น เขานอนร้องไห้คนเดียวในหลุมนั่นจนกระทั่งหลับตาลง และลืมตาตื่นขึ้นมาในที่ของกลุ่มคนที่เรียกกันว่า SKS ...


ความสามารถพิเศษ : รับรู้การเคลื่อนไหวของศัตรูได้เร็วมาก


ดาบที่ครอบครอง : มิคาสึกิ มุเนะจิกะ (ดาบยาว 80 ซม.)


สิ่งที่ชอบ : การนอนบนเตียงนุ่มๆ หลังจากทำภารกิจเสร็จ มันช่างดีกับใจเหลือเกิน


สิ่งที่ไม่ชอบ : การตื่นนอนโดยที่ยังนอนไม่เต็มอิ่ม อารมณ์เสีย


แพ้ : ละอองฝุ่น


จุดอ่อน : คนที่พูดตอกย้ำในสิ่งที่เขาทำผิดพลาด

Talk with writer


สวัสดีครับ ผมนาริมุเนะนะครับ เรียกชื่อผมว่าแอมก็ได้ มิทราบว่าชื่ออะไรหรือครับ

- ชุนค่าาาาาา


ว่าแต่ว่า คุณส่งลูกของคุณมาอยู่ฝ่ายไหนหรือครับ แล้วชื่ออะไรหรือครับ

 - รองหัวหน้า SKS ค่ะ คิริฮาระ เซนิจิ 


ถ้าคนเขียนเปลี่ยนบทจะโกรธไหมครับ แล้วอยากเพิ่มเติมอะไรหรือเปล่าเกี่ยวกับตัวละคร

- เปลี่ยนได้เลยค่ะ ไม่มีปัญหาาาา เพิ่มเติมคือรับไว้พิจารณาด้วยเจ้าค่ะ 


สงสัยผมคงรบกวนคุณมากเกินไป อ้อ อย่าลืมมาเช็คด้วยนะครับ ขอตัวก่อนนะครับ

- ยินดีเสมอค่ะ เราติดตามลูกเราแน่นอนค่ะ นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น