เธอชื่อโรส (กุหลาบทมิฬ)

ตอนที่ 24 : บทที่ 7 140%

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 22
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
    8 ก.ย. 63

“ว่าไง เสียใจเหรอที่เสียตัวให้ผม ทำไมล่ะ หรือเธอคิดจะเก็บรักษาไว้ให้ใคร ผมไม่ดีพอจะเป็นผู้ชายคนแรกของเธอเหรอโรส” อรรณพถามต่อเป็นคำถามที่ชายหนุ่มช่างกล้าหาญมาก

ร่างสมส่วนที่โดนสวมกอดไว้แทบจะผละออกจากอกแกร่งแล้วใช้มือข่วนหน้าเขาให้เป็นทางยาวอีกครั้งเสียจริงๆ นี่ผู้ชายเสเพลเขาคิดกันอย่างนี้เหรอ ทุกเหตุผลที่อ้างคือการเข้าข้างตัวเองหมดไม่มีคนไหนบอกว่าตัวเองผิด ตัวเองไม่ดี

‘แล้วคุณเป็นคนดีพอให้ฉันเสียตัวให้ไหมล่ะคะคุณณพ ไม่ใช่เฉพาะคุณเท่านั้น คุณพ่อของคุณอีก เขาเป็นคนดีด้วยหรือเปล่า’ โรสถามเขาในใจ

“จ้องหน้าผมตาแป๋วเชียว หรือว่าต้องการความรับผิดชอบ” อรรณพถามต่อ

ร้อยทั้งร้อยผู้หญิงต้องการคำนี้จากเขากันทั้งนั้น แต่มันก็เป็นสิ่งชายหนุ่มไม่เคยยื่นข้อเสนอนี้ให้กับผู้หญิงคนไหน เพราะทุกคนที่เข้ามาในชีวิตเขาต่างล้วนเต็มใจด้วยกันทั้งนั้น ดังนั้นจะให้เขารับผิดชอบอะไรอีก

‘ไม่ต้องมารับผิดชอบฉันหรอก ไม่ได้ขัดสนข้นแค้นจนไม่มีอะไรจะกิน ฉันดูแลตัวเองได้ แม่ฉันก็รวยไม่แพ้คุณหรอกนะ’ โรสได้แต่ตอบเขาในใจอีกครั้ง

เพราะหญิงสาวคิดว่าสิ่งที่อรรณพกำลังจะเสนอให้เธอก็คือการตีค่าความบริสุทธิ์เป็นตัวเงินนั่นเอง

“อยากให้ผมรับผิดชอบมั้ยโรส หือ ตอบมาสิ” อรรณพกระซิบถามข้างหู

“อือๆ” คนสวยรีบส่ายหน้าปฏิเสธเป็นพัลวัน

“จริงเหรอ? ไม่น่าเชื่อ แต่เอาเถอะไม่อยากให้รับผิดชอบก็ไม่เป็นไร ไปล้างหน้าล้างตาแล้วออกมารอทานข้าวกันดีกว่า เดี๋ยวอาหารคงมาส่งแล้วล่ะ” เขาบอกแล้วฉุดร่างบางให้ลุกจากเตียงก่อนจะค่อยรุนหลังเธอให้เข้าไปในห้องน้ำ

หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ออกมารับประทานอาหารด้วยกันท่ามกลางความเงียบ หลังจบมื้ออาหารโรสก็รับประทานยาลดอาการไข้ที่รุมเร้าร่างกายเธออยู่ สุดท้ายหญิงสาวก็หลับไปเพราะความเพลียบวกกับฤทธิ์ยาเลยเป็นผลให้สาวน้อยหลับลึกจนแทบจะไม่รู้สึกตัว

อรรณพเองก็เดินเข้าเดินออกห้องนอนของสาวน้อยหลายครั้งในเวลาที่เธอกำลังนอนหลับ แม้จะบอกตัวเองว่าผู้หญิงคนนี้อาจจะเป็นอันตรายสำหรับเขา แต่ชายหนุ่มก็อดไม่ได้ที่จะแอบหอมแก้มคนที่นอนหลับไปหลายครั้ง

“เธอเป็นใครมาจากไหนกันนะโรส” อรรณพถามตัวเองหลายรอบ

ดูจากหน้าตาและผิวพรรณของโรสแล้ว เธอไม่น่าจะเป็นเด็กบ้านนอกธรรมดาๆ แต่คิดเท่าไหร่อรรณพก็คิดไม่ออก ตัวเขาเองก็ไม่ค่อยมีเรื่องมีราวกับใครมากมายนักแม้ว่าจะทำธุรกิจที่อาจจะเสี่ยงกับเรื่องพวกนี้อยู่บ้าง แต่เรื่องขัดแย้งก็แทบจะไม่มี

“สักวันผมจะต้องรู้ให้ได้ว่าเธอเป็นใคร ไม่นานนี่แหละโรส เชื่อเถอะ ความจริงจะต้องถูกเปิดเผย” อรรณพกระซิบเบาๆ กับร่างที่หลับอยู่

แล้วถ้าผลปรากฏว่าสาวน้อยคนนี้เข้ามาในชีวิตเขาเพื่อหวังร้าย เขาจะทำยังไงกับเธอดีนะ?

มีนิยายโรมานซ์แนวfeel good ออกใหม่จัดโปรเรื่อง ทวงใจสามีที่รัก เหลือแค่ 59 บาทนะคะ ไปตำกันเลยค่ะ ฝากอุดหนุนนักเขียนไร้ชื่อเสียงคนนี้ด้วยน๊าาาา งานขายไม่ค่อยดี แต่ก็อยากเขียนค่าาาา 555 เธอชื่อโรสก็จัดโปรราคาค่าาา

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiMzAxNDcxIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NjoiMTMxNjM5Ijt9

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1 ความคิดเห็น