เธอชื่อโรส (กุหลาบทมิฬ)

ตอนที่ 20 : บทที่ 7 50%

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 20
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
    7 ก.ย. 63

โรสพยายามจะยกมือขึ้นปิดส่วนที่เขาไม่ควรจะได้เห็นแต่อรรณพมือไวกว่า เขาคว้ามือทั้งสองข้างของโรสเอาไว้ได้ทันก่อนจะใช้สายตาคุกคามเรือนร่างงามอีกรอบจนหนำใจในขณะที่เจ้าของร่างขาวเนียนลออนั้นพยายามดิ้นรนให้พ้นอุ้งมือเขาอีกรอบ

“เอาซักอย่างสิโรส เดี๋ยวก็ยอมเดี๋ยวก็ดิ้น ผมปรับเปลี่ยนอารมณ์ตามไม่ทันนะ”อรรณพเริ่มรู้สึกสับสนกับปฏิกิริยาของสาวน้อย แต่เหนือไปกว่านั้นเขารู้สึกสนุกเพิ่มขึ้นมาด้วย โรสถือเป็นผู้หญิงแปลกใหม่สำหรับเขา

‘โอ๊ย! อีตาบ้า จะทำอะไรก็ทำเหอะ ฉันจะบ้าตายกับนายแล้วเนี่ย พอจะยอมก็ไม่เอาพอเราฮึดสู้ก็จะปล้ำ บ้าหรือเปล่าเนี่ยผู้ชายคนนี้’ โรสด่าอรรณพในใจ

“ว่าไงสาวน้อย สรุปว่าคุณจะยอมหรือคุณจะสู้ ผมจะได้เตรียมตัวถูก” ชายหนุ่มก้มหน้าหล่อเหลาลงไปใกล้แก้มขาวแล้วกระซิบถามเสียงแผ่ว

“อือ” เสียงตอบในคำคอกลับมา

“อือ แปลว่าอะไรครับ ปกติคำนี้ผมแปลว่าตกลงนะ เธอตกลงใช่มั้ยโรส ถ้าตกลงผมจะได้ไปต่อ” อรรณพถามราวกับเรื่องบนเตียงเป็นปกติสำหรับเขา ซึ่งความจริงมันก็เป็นเช่นนั้น

แต่สำหรับโรสมันกลับตรงกันข้าม...นี่คือประสบการณ์ครั้งแรกในวัยสาวของเธอ!

ยิ่งลมหายใจอุ่นของชายหนุ่มเป่ารดต้นคอและแก้มขาวอย่างในเวลานี้ด้วยแล้ว คนที่ขาดประสบการณ์ถึงกับต้องหลับตาลงเพื่อข่มความรู้สึกอับอาย แม้ว่าโรสจะเคยมีประสบการณ์ในการกอดหรือจูบมาบ้างแล้ว แต่ถ้าให้แนบชิดสนิทเนื้อเช่นนี้ เธอก็ไม่เคยมาก่อนเช่นกัน

“หลับตาแบบนี้ ผมจะเหมารวมว่าเธอกำลังเต็มใจนะโรส” อรรณพถามต่อ จมูกโด่งของเขายังคงวนเวียนป้วนเปี้ยนไม่ห่างจากใบหน้าของสาวน้อย

“อือ” โรสข่มใจส่งเสียงในลำคอออกมาอีกครั้ง 

ความต้องการของเธอตอนนี้คืออยากให้เรื่องนี้มันจบๆ ไปเสียที อรรณพอยากจะทำอะไรโรสก็คงจะปล่อยเลยตามเลยมากกว่า มิใช่เพราะความพิศวาสในตัวชายหนุ่ม แต่เพราะเธอไม่อยากลุ้นแล้วว่าจะเสียตัวให้เพลย์บอยหนุ่มคนนี้วันไหน จะเสียตัววันไหนมันก็มีค่าเท่าๆ กัน แต่เผื่อว่าเสียตัววันนี้อาจจะทำให้แผนของเธอก้าวหน้าเร็วไปอีกขั้นก็ได้

“โรส ลืมตาขึ้นมองผมสิ” อรรณพกระซิบข้างๆ หูยิ่งได้เห็นว่าผิวแก้มของสาวน้อยแปรเปลี่ยนเป็นสีชมพูระเรื่อชายหนุ่มกลับยิ่งชอบ เขาคิดว่าโรสคงกำลังอาย

“อือๆ” สาวน้อยส่ายหน้าจนผมกระจายบนที่นอน เธอยังคงหลับตาปี๋

“ลืมตาก่อน” คราวนี้ชายหนุ่มเลื่อนใบหน้าของตนเองไปเกือบชิดดวงตากลมโตที่ปิดสนิทของโรส

“อือๆ” โรสยังคงปฏิเสธเช่นเดิม

“ถ้าอย่างนั้นผมถามอะไรอีกอย่าง”

“อือ” เสียงตอบรับเบาๆ ในลำคอดังกลับมา

“เธอจะไม่เสียใจใช่มั้ย กับเรื่องที่กำลังจะเกิดขึ้นหลังจากนี้” เขาถามแล้วจ้องมองปฏิกิริยาบนใบหน้าของสาวน้อยไม่วางตา

ใบหน้างามที่นิ่งสนิทแปรเปลี่ยนเป็นบึ้งตึงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่อรรรพเกือบช็อกเมื่อได้ยินว่า “อือ” ออกมาจากปากของโรสอีกคำหนึ่ง

“ดีแล้วที่ไม่เสียใจ เพราะผมจะสอนให้ได้เรียนรู้ว่าเรื่องแบบนี้มันมีความสุขเพียงไหน” อรรณพยังคงแกล้งหยั่งเชิงโรสไม่เลิก

‘โอ๊ย! พ่อคุ๊ณ จะพล่ามอีกนานไหมเนี่ย คุณรู้อะไรบ้างมั้ยว่าฉันอึดอัดขนาดไหนที่พูดไม่ได้ ลองพูดได้สิ ป่านนี้ฉันด่าคุณกระเจิงไปแล้ว’โรสบ่นอุบในใจ

สาวน้อยยังคงนอนหลับตานิ่ง เธอรู้สึกว่าอรรณพคงกำลังจ้องมองเรือนร่างเปลือยเปล่าของเธออยู่อย่างนั้น ทว่าสุดท้ายเขาก็ไม่ได้ทำอะไรมากไปกว่าเดิม

โรสตัดสินใจลืมตาขึ้นมองเจ้านายหนุ่มของเธออย่างช้าๆ แล้วก็พบว่าเขากำลังจ้องหน้าเธออยู่จริงๆ ดวงตางามเลยต้องปิดลงอย่างรวดเร็วอีกรอบ

“ลืมตาสิโรส จะอายทำไม ร่างกายมนุษย์มันเป็นเรื่องธรรมชาตินะ แล้วหุ่นผมก็ไม่ได้ขี้ริ้วขี้เหร่ซะหน่อย เธอรู้อะไรไหมโรส มีผู้หญิงตั้งมากมายที่อยากได้โอกาสอย่างเธอ แต่เขาพวกนั้นกลับต้องกินแห้วแทนสมหวัง” ชายหนุ่มยังคงเล่นลิ้นไปเรื่อยๆ เขาก็อยากรู้ว่าโรสจะทำยังไงต่อไป

มีนิยายโรมานซ์แนวfeel good ออกใหม่จัดโปรเรื่อง ทวงใจสามีที่รัก เหลือแค่ 59 บาทนะคะ ไปตำกันเลยค่ะ ฝากอุดหนุนนักเขียนไร้ชื่อเสียงคนนี้ด้วยน๊าาาา งานขายไม่ค่อยดี แต่ก็อยากเขียนค่าาาา 555 เธอชื่อโรสก็จัดโปรราคาค่าาา

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiMzAxNDcxIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NjoiMTMxNjM5Ijt9

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1 ความคิดเห็น