×

ถ่านไฟรัก (ฉบับปรับปรุง)

ครั้งหนึ่งเธอเคยรักเขาปานดวงใจ แต่ในวันที่เธอเกิดพลาดแล้วตั้งครรภ์ เขากลับกล่าวหาว่าเธอมีชู้!! อย่างนี้จะมีผู้หญิงคนไหนทนได้ กับคำประนามอย่างเจ็บปวดของคนที่เป็นสามี!!

ยอดวิวรวม

38,483

ยอดวิวเดือนนี้

34

ยอดวิวรวม


38,483

ความคิดเห็น


29

คนติดตาม


750
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 17 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  29 เม.ย. 63 / 06:30 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

จากใจนักเขียนตัวเล็กๆ คนหนึ่ง

 

 

และแล้วก็ได้มากล่าวคำทักทายนักอ่านที่สุดแสนจะน่ารักกันอีกครั้ง กับนิยายเรื่อง ถ่านไฟรัก (ฉบับปรับปรุง) นิยายเรื่องนี้เคยตีพิมพ์มาแล้วครั้งหนึ่ง ถ้าหากนักอ่านท่านไหนเคยอ่านแล้ว ก็ไม่ต้องซื้อซ้ำก็ได้นะคะ เนื่องจากโครงเรื่องยังเหมือนเดิม เพิ่มเติมแค่รายละเอียดเล็กน้อยในฉบับปรับปรุงค่ะ แต่ถ้าหากนักอ่านท่านไหนยังไม่เคยอ่านมาก่อน ก็สามารถโหลดตัวอย่างมาอ่านกันก่อนได้นะคะ รับรองว่า....แซ่บ เศร้า แต่จบลงอย่างมีความสุขค่ะ

 

สุดท้ายขอขอบคุณทุกๆ ท่านเช่นเคยนะคะ ที่ให้เกียรติติดตามนักเขียนไร้ชื่อเสียงคนนี้ค่ะ ขอบคุณจากใจและกราบงามๆ ที่กลางอกค่ะ

 

 

 

 

 

                                                                                   รักเหมือนเดิม...

 

                                                                           นางฟ้าในสายลม/อุษากนิษฐ์


 

ถ่านไฟรัก
นางฟ้าในสายลม
www.mebmarket.com
ครั้งหนึ่งเธอเคยรักเขาปานดวงใจ แต่ในวันที่เธอเกิดพลาดแล้วตั้งครรภ์ เขากลับกล่าวหาว่าเธอมีชู้!! อย่างนี้จะมีผู้หญิงคนไหนทนได้ กับคำประนามอย่างเจ็บปวดของคนที่เป็นสามี!!หมายเหตุ 1 เป็นฉบับปรับปรุงนะคะ เนื้อหาและโครงเรื่องเหมือนเดิมค่ะ เพิ่มรายละเอียดแค่เล็กน้อยเท่านั้นหมายเหตุ 2 กรุณาโหลดตัวอย่างอ่านก่อนนะคะ ขอบคุณค่ะ
เพลิงแค้นใต้เงาพระจันทร์
นางฟ้าในสายลม
www.mebmarket.com
เมื่อเพลิงแค้นกลับกลายเป็นไฟรักที่แสนหวาน ...เขาหรือเธอที่จะทุกข์ทรมานไปกว่ากันหมายเหตุ 1.นิยายเรื่องนี้เคยตีพิมพ์มาแล้วครั้งหนึ่งนะคะ เป็นนิยายที่เกี่ยวเนื่องกับถ่านไฟรัก (อ่านแยกเล่มได้เข้าใจค่ะ) ถ้าหากนักอ่านท่านไหนเคยอ่านแล้ว ก็ไม่ต้องซื้อซ้ำก็ได้นะคะ เนื่องจากโครงเรื่องยังเหมือนเดิม เพิ่มเติมแค่รายละเอียดเล็กน้อยในฉบับปรับปรุงค่ะ แต่ถ้าหากนักอ่านท่านไหนยังไม่เคยอ่านมาก่อน ก็สามารถโหลดตัวอย่างมาอ่านกันก่อนได้นะคะ รับรองว่า....แซ่บ เศร้า(นิดๆ) แต่จบลงอย่างมีความสุขค่ะหมายเหตุ 2. โหลดตัวอย่างมาอ่านกันก่อนนะคะจะได้ทราบแนวค่ะ ขอบคุณค่ะ
รักต่างขั้ว หัวใจตรงกัน
นางฟ้าในสายลม
www.mebmarket.com
เขา : เจ้าของฉายาเพลย์บอยตัวพ่อเธอ : นักสิทธิสตรีตัวแม่อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อทั้งสองโคจรมาเจอกัน...หนึ่งคนคือเสือผู้หญิง อีกคนหนึ่งคือผู้หญิงมาดเสือ ใครจะเป็นผู้ล่า แล้วใครจะถูกล่า(หัวใจ)กันแน่ปล. นิยายเรื่องนี้เคยตีพิมพ์มาแล้วครั้งหนึ่งนะคะ ถ้าใครเคยอ่านเวอร์ชั่นนั้นแล้วไม่ต้องซื้อซ้ำค่ะ เนื้อหาและโครงเรื่องยังเหมือนเดิม เพิ่มเติมรายละเอียดแค่เล็กน้อยค่ะ กรุณาโหลดตัวอย่างมาอ่านแนวทางนิยายก่อนนะคะ ขอบคุณค่ะ...แฟนเพจนะคะ ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่นี่ค่ะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

29 ความคิดเห็น