ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #1 : รักอันตรายของมาเฟียร้าย บทนำ
รัอันรายอมาเฟียร้าย
บทนำ
ฮ่อ
ปึ! ปึ! ปึ!
เสียเนื้อระทบเนื้อัไปทั่วห้อนอนภายในเพนท์เฮ้าส์สุหรูพร้อมับเสียหอบระเส่าอายหิู่หนึ่ที่ำลัสาบทรัที่เร่าร้อนใส่ันอย่าไม่รู้ัเหน็เหนื่อย
"อ๊ะ...ะ...ุลี่หยาเบาๆหน่อยไ้ไหมะันะ...เ็บ่ะ"หิสาวสวยร้อบอ้วยวามรู้สึเ็บเมื่อายหนุ่มสาแรระแทใส่เธอแบบไม่มียั้นเธอรู้สึเ็บที่ใลาวามเป็นสาวมา
"หุบปา! เธอมีหน้าที่นอนให้ันเอาไม่มีสิทธิ์มาสั่ัน!"เสียเ้มอลี่หยาบออย่าไม่พอใเมื่อหิสาวบัอามาสั่เา
"ะ...อโทษ่ะ"หิสาวสวยเอ่ยบอแล้วรีบ้มหน้าลเธอไม่ล้าสู้หน้าลี่หยาเมื่อเห็นสายาทีุ่ัน้อมอเธอมา
ปึ! ปึ! ปึ!
สะโพสอบอัระแทระทั้นใส่นใ้ร่าอย่าุเือโยที่ไม่ไ้สนใว่านใ้ร่าะรู้สึอย่าไ
"อ๊ะ...ุลี่หยา!"หิสาวร้อราออมาเสียสั่นใบหน้าเหยเอย่านเ็บปว ลี่หยาเารุนแรเินไป
หิสาวสวยเยไ้ยินมาว่าลี่หยาเป็นนลั่เส์แบบรุนแรมาแ่เธอไม่ิว่าเาะรุนแรนานี้
"อ๊า..."ลี่หยาเปล่เสียำรามลั่นเมื่อใล้ถึปลายสวรร์รำไรๆ สะโพหนาอัระแทระทั้นใส่ร่าสาวที่อยู่ใ้ร่าอย่าไม่ออมแร
ปึ! ปึ! ปึ!
"อ๊าาาาาาาาา..."ไม่นานร่าายอมาเฟียหนุ่ม็ระุเร็ถี่ึ้น่อนที่ะปลปล่อยน้ำรัสีาวุ่นเ้าไปในถุยาที่สวมใส่อยู่
"เินวาอยู่บนโ๊ะอยาหยิบเท่าไหร่็หยิบไปแล้ว็รีบออไปะ!"ลี่หยาลุออาัวอหิสาวที่เาื้อมาใ้บริาร่อนะเอ่ยบอับหิสาวพร้อมับึถุยาที่สวมใส่อยู่โยนทิ้ไป
"ุลี่หยาะ่ออีไหมะ?"หิสาวถามพร้อมับส่สายายั่วยวนไปให้ลี่หยา
"ไม่ ันไม่อบใ้อะไร้ำๆหยิบเินแล้ว็ออไปะ!"
"แ่วะ...่ะๆันะรีบออไปเี๋ยวนี้"หิสาวำลัะอ้าปาพูึ้นแ่เมื่อเห็นสายามอลี่หยาที่มอมาที่เธออย่าุันหิสาว็รีบพาัวเอลุึ้นมาใส่เสื้อผ้าทันทีและไม่ลืมที่ะหยิบเินำนวนมาใส่ระเป๋าอัวเอแล้วรีบออไปโยเร็ว
ลี่หยามอามหิสาวที่เินออาห้อไป้วยสายาที่ยาะาเา่อนที่ัวลี่หยาะหมุนัวเินรไปยัห้อน้ำเพื่อำระล้าร่าาย
หลัาที่ลี่หยาอาบน้ำเสร็เรียบร้อยแล้ว็พาัวเอเินออมาาห้อนอนในุลุมอาบน้ำสีำ่อนะเินรไปนั่ลยัโฟาัวยาวโยมีลูน้อนสนิทยืนอยู่
"มีอะไรทำไมไม่ไปพัผ่อนึแล้ว?"ลี่หยาถามับลูน้อนสนิทพร้อมับหยิบบุหรี่ราาแพึ้นมาใส่ปาแล้วหยิบไฟแ็ึ้นมาุไฟแล้ว่อไฟมาที่บุหรี่่อนพ้นวันสีาวออมา
"มีเรื่อนิหน่อยรับนาย"เอ่ยบอ้วยน้ำเสียนิ่พร้อมับ้อมอเ้านายอย่าไม่หลบสายา
"นิหน่อย? ที่แปลว่าไม่นิใ่ไหม?"ลี่หยามอหน้าลูน้อนสนิท่อนะหยิบไวน์แราาแพที่วาอยู่เทใส่แ้วแล้วยแ้วึ้นมาแว่ไปมา
"รับไม่นิ"อบ
"ว่ามาสิูรอฟัอยู่"ลี่หยาบอและ้อมอไวน์สีแเบอันี้ที่อยู่ในแ้วไป้วย
"มันื่อลอนเป็นนไทยเ้ามาเล่นที่าสิโนอเราไ้หลายเือนแล้ว ไ้บ้าเสียบ้าเป็นปิแ่่วหลัๆมามันเสียบ่อยมาเลยมาอยืมเินับเราไปเป็นทุน่อยอโยมีหลัทรัพย์เป็นบริษัทอพ่อมันที่อยู่ประเทศไทยมาวา้ำประันไว้"วาอเอสารที่ถือมาลบนโ๊ะระรหน้าอลี่หยาผู้เป็นเ้านายพร้อมับรูปถ่ายอผู้ายนหนึ่
"แล้วอย่าไ?"ลี่หยามออเอสารรหน้าที่มีรูปผู้ายนหนึ่วาอยู่้วยใบหน้าเรียบนิ่เาไม่ไ้หยิบมันึ้นมาู่อนที่ะเยหน้าึ้นไปมอลูน้อนสนิทอย่าไม่เ้าใ
มันเป็นเรื่อปิอยู่แล้วที่ลู้าในาสิโนเวลาเล่นเสียแล้วอยาไ้ทุนเล่น่อ็มัะมาอยืมเินับทาาสิโนอเาอยู่แล้วแ่ิาในารยืมเินอลี่หยาะ้อมีอะไรมัำไว้เสมอเ่นโนที่ินโนที่บ้านหุ้นในบริษัทหรืออสัหาริมทรัพย์่าๆที่สามารถะเป็นำไรให้เาไ้ถ้าเิลูหนี้เบี้ยว่าย
"อนนี้มันิหนี้เราอยู่ยี่สิบล้านและมันหายไปหลายอาทิย์แล้วนอเราไปามัวหามัน สรุปว่ามันหนีลับไปที่ประเทศไทยเมื่อเ้านี้เอรับ"รายาน้วยน้ำเสียเรียบนิ่
"หึ...มึะบอว่ามันำลัหนีหนี้ยี่สิบล้านับูอย่าั้นเหรอ?"ลี่หยายยิ้มร้ายึ้นที่มุมปาแล้ว็หัวเราะออมาเล็น้อยทำเหมือนับเป็นเรื่อล่อนที่สีหน้าะแปรเปลี่ยนเป็นุันนน่าลัว
"รับนาย"พยัหน้าเล็น้อย
ปึ!"
มือหนาอลี่หยาระแทแ้วไวน์ลบนโ๊ะระอย่าแร้วยอารม์ทีุ่รุ่นเพราะลูหนี้สารเลวมันล้าโเินำนวนยี่สิบล้านับเา มันล้ามาที่ทำับเาแบบนี้!
"ผมให้นอเราไปสืบมาเรียบร้อยแล้วรับว่ามันเป็นใรอยู่ที่ไหนเอสารทุอย่าอยู่ในอเอสารแล้วรับนาย"เอ่ยบอและมอไปที่เอสารรหน้า่อนที่ลี่หยาะหยิบมันึ้นมาเปิออู ในอเอสารมีรูปถ่ายอยู่สามใบพร้อมับประวัิอบุลทั้สามน
ลี่หยา่อยๆไลู่รูปไปทีละใบรูปแรเป็นายวัยลานทีู่มีอายุส่วนรูปที่สอ็เป็นหิวัยลานที่มีอายุเ่นันไม่้อบอ็รู้ว่านี่อาะเป็นพ่อแม่หรือาิผู้ให่อไอ้ลอนมัน
"นี่ใร?"ลี่หยาหยิบรูปใบที่สามรูปใบสุท้ายึ้นมาโว์ใหู้เป็นรูปอหิสาวหน้าาสะสวยเธอมีใบหน้าิ้มลิ้มเหมือนับผู้หิีน
"เธอื่อหลินหลินรับเป็นน้อสาวอไอ้ลอนมัน"เอ่ยบอ
"..."ลี่หยาไม่ไ้พูอะไรเาเอาแ่นั่้อรูปถ่ายอหิสาว้วยสายาที่ยาะาเา
"นายะให้นอเราไปับัวมันมาาประเทศไทยเลยไหมรับผมะไ้สั่ให้นอเราไปเี๋ยวนี้"
"ไม่้อ!"ลี่หยาส่ายหน้าไปมา่อนะละสายาารูปถ่ายึ้นมามอหน้าลูน้อนสนิท
"หมายวามว่าอย่าไรับนายไม่้อ?"มอหน้าลี่หยาผู้เป็นเ้านายอย่าไม่เ้าใ
"ูะัารเรื่อนี้้วยัวเอ ูะไปประเทศไทย"
"ทำไมนายถึะ้อัารเรื่อนี้้วยัวเอรับ?"ไม่เ้าใผู้เป็นเ้านายสัเท่าไหร่เรื่อ่ายๆแบบนี้ปิลี่หยามัสั่ให้เาหรือลูน้อนอื่นทำอยู่แล้ว
"เพราะูมีเรื่อสนุๆอยาะทำ"ลี่หยาอบ
"รับ"ถึะไม่่อยเ้าใในวามิลี่หยาแ่็ไม่ไ้อยาถามอะไรเพราะลี่หยาผู้เป็นเ้านายมีเหุผลอะไรบาอย่าอยู่แล้ว
"มึ็ไปพัผ่อนไ้แล้วู็ะพับ้า"
"รับนาย"พยัหน้าอย่าเ้าใและ้อมศีรษะเล็น้อย่อนที่ะหมุนัวเินออไป
"แล้วเอันหลินหลิน"ลี่หยามอรูปหิสาว้วยสายาที่ยาะาเา่อนที่ะวารูปไว้บนโ๊ะระรหน้าแล้วลุึ้นเินลับไปยัห้อนอนอัวเอ
ปล่อยมาให้1อน่อนนะะ ลูแ้วอเลียร์พล็อให้ลัวว่านี้อีนิหนึ่เี๋ยวมา่อให้นะะ
ความคิดเห็น