นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

love stormy รักวุ่นวายของยัยสุดออต

โดย MinMiw

"ซาเฟียเราเลิกกันเถอะ" "ตัวเองล้อเค้าเล่นใช่ไมเนี่ย คริๆ" แกล้งโง่ "เปล่า พูดจริง" "ฮือๆ ทำไมอะ ขอฟังเหตุผล" "เพราะ ฟาชอบแอมมี่" "อื้อ เข้าใจแล้ว" นายมันบ้าที่สุดช๊านอุตส่าห์แกล้งโง่แล้วนะเนี่ย >

ยอดวิวรวม

10

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


10

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 ก.ค. 56 / 00:00 น.
นิยาย love stormy ѡ¢ͧش͵

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

      บทนำ

      สวัสดีจ้าคุณผู้อ่าน^_^อย่างแรกฉันต้องขอแนะนำตัวก่อนแล้วกันน๊า ฉันชื่อซาเฟีย อายุ17 ปี ตอนนี้กำลังศึกษาอยู่ชั้นมัธยมปลายปีที่ 5 ที่โรงเรียนนานาชาติ >_<  ฉันเป็นนักเรียนดีเด่นในด้านวิชาการและยังเป็นสาวฮอตของโรงเรียนอีกด้วย เก่งในทุกๆด้านไม่ว่าจะเป็นเรื่องปากจัด ด่าคนแก่ ท้าเด็กต่อย แหกกฎบ่อย อ่อยผู้ชายและอีกบลาๆๆๆ  เป็นไงบ้างฉันเพอร์เฟ็คไปซะทุกเรื่องเลยใช่มั้ยล๊า คิกๆ^^ แต่ถึงฉันจะเป็นนักเรียนดีเด่นของโรงเรียนก็จริงแต่ว่าวัยรุ่นอย่างฉันมันก็ต้องมีการแหกกฎของโรงเรียนบ้างเป็นเรื่องธรรมดาล่ะนะ หรือว่าคุณไม่เคย?  (เคยสิอาจจะมากกว่าเธอซะด้วยซ้ำ)  อ๊ะๆคุณผู้อ่านคงอยากจะรู้จักรูปร่างหน้าตาของฉันแล้วใช่หรือไม่?  บ่องตงนะฉันสวยมากๆเลยล่ะคริคริ^^ ฉันเปล่าหลงตัวเองแม้แต่น้อยเลยน๊ามีคนบอกฉันมาอีกทีเอิ๊กๆ!_!  (แล้วมีใครเคยบอกเธอไมว่าเธอหน่ะหลงตัวเองชะมัดเลยแบร่…^_^)  ถ้างั้น บอกก็ได้แต่อย่าพึ่งหมั่นไส้กันเด้อค่ะเด้อ 
      ฉันสูง167เซนติเมตร หนัก 46.3 กิโลกรัม ผิวขาวผุดผ่องเป็นยองใย ผมสีดำดัดเกลียวตัดกับสีผิว ใบหน้าเรียวได้รูป  ปากนิดจมูกหน่อย  สไตล์ญาญ่าเอ๊ยไม่ใช่ๆสไตล์ลูกครึ่งตังหากล่ะ  เอิ๊กๆ   +_+แค่ชื่อของฉันคุณผู้อ่านก็น่าจะรู้แล้วนะว่าฉันไม่ใช่คนไทยฉันเป็นลูกครึ่งเดนมาร์ก-ฝรั่งเศส แม่ฉันเป็นคนฝรั่งเศสส่วนพ่อของฉันเป็นคนเดนมาร์กแต่มาอยู่ที่เมืองไทยได้ไงอันนี้ฉันเองก็ไม่รู้เหมือนกัน และที่ฉันหน้าตาน่ารักสวยใสสมวัยอย่างงี้ก็ไม่ได้ผ่านการศัลยกรรมมาแม้แต่อย่างใดพ่อแม่และธรรมชาติให้มาล้วนๆเลยจ้าเหอะๆ^^ฉันรักพ่อแม่ที่สุดในโลกเล๊ยยยกิ๊วๆ>O<  ส่วนฐานะทางบ้านของฉันน่ะเหรอก็ไม่ได้รวยอะไรมากมายนักหรอกก็แค่มี  lamborghini คันหรูสีดำที่ป๊ะป๋าซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิดของฉันสองคันไว้ขับเล่นแก้เซ็งราคาก็คันละไม่กี่สิบล้านเองนะ (อร๊ายๆ..ฉันล่ะอยากมีพ่ออย่างงี้กับเค้ามั่งง่ะ)   

สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 21 ก.ค. 56 / 00:000 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
    empty-somsom

    นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

ผลงานอื่นๆ ของ MinMiw

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น