EX | KRISYEOL ft.EXO | #EX_KY

ตอนที่ 4 : EX_03 (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,362
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 146 ครั้ง
  13 ธ.ค. 61
ผมตื่นขึ้นมาในเช้าวันใหม่ด้วยความรู้สึกงงๆ ไม่รู้ว่าตอนนี้ตัวเองอยู่ที่ไหน ไม่รู้ว่านี่มันกี่โมงกี่ยามแล้ว ไม่รู้ว่าเมื่อคืนเกิดอะไรขึ้น แล้วผมมานอนอยู่ที่นี่ได้ยังไง


รู้อย่างเดียวว่ามันปวดหัวแล้วก็ปวดเมื่อยเนื้อตัวไปหมด เมื่อคืนดื่มไปเยอะด้วยสิท่าสงสัยว่าจะแฮงค์ แล้วนี่เสื้อใครอ่ะ คยองซูเหรอแต่เมื่อคืนคยองซูใส่เสื้อสีฟ้านะ เอ๊ะหรือว่าสีขาว แล้วนี่คยองซูไปไหนแล้วอ่ะ หรือว่าจะอยู่ในห้องน้ำ


เพราะได้ยินเสียงน้ำกระทบพื้นห้องน้ำผมก็เลยคิดเองเออเองไปว่าคยองซูน่าจะกำลังอาบน้ำอยู่ ก็เลยรีบลุกเพื่อจะเดินไปดูให้แน่ใจว่าใช่หรือเปล่า แต่แล้วก็ต้องงงเข้าไปใหญ่เมื่อผมในตอนนี้ไม่มีเสื้อผ้าติดกายซักชิ้น มีแค่เสื้อเชิ้ตสีครีมที่ใส่มาเมื่อคืนกับกางเกงบ๊อกเซอร์ขาสั้น แถมพอขยับตัวจะลุกขึ้นนั่งยังรู้สึกเจ็บร้าวสะโพกซะจนลุกไม่ไหว ถ้าเป็นคยองซูจริงนี่เมื่อคืนเราต้องนอนกันอีท่าไหนวะผมถึงได้ตื่นมาแล้วเจ็บสะโพกแบบนี้


ตัดสินใจปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตออกดูเพราะเริ่มรู้สึกไม่ชอบมาพากล ผมเมาแล้วก็ตื่นมาตอนเช้าในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคยกับใครก็ไม่รู้ เสื้อผ้าก็หลุดลุ่ย แถมยังเจ็บสะโพกเหมือนคนเพิ่งผ่านศึกรักหนักหน่วงมาอีก แบบนี้มันไม่เหมือนว่าผมเพิ่งจะมีเซ็กส์กับใครบางคนมาหรือไง


แล้วก็นั่นแหละทันทีที่ปลดกระดุมเสื้อก็เห็นรอยม่วงช้ำเป็นจ้ำๆ กระจายอยู่เต็มแผ่นอกไปหมด ผมคงเพิ่งจะมีเซ็กส์กับใครบางคนมาจริงๆ น่ะแหละ แถมยังเป็นวันไนท์สแตนด์ที่เกิดขึ้นตอนเมาซะด้วย ว่าแต่เขาคนนั้นเป็นใครวะ คนที่ผมยอมหน้ามืดไปนอนด้วยหลังจากที่ไม่ได้มีเซ็กส์กับใครมาตั้งเกือบสองปี


และในขณะที่กำลังงงงวยว่าจะปวดหัว ปวดสะโพก หรือจะคิดทบทวนเหตุการณ์เมื่อคืนก่อนดี คำตอบของทุกคำถามที่ผมสงสัยก็เดินอย่างสบายใจออกมาจากห้องน้ำ


คำตอบที่นอกจากจะไม่ได้ทำให้ผมสบายใจยังทำให้รู้สึกเหมือนจะตายเข้าไปใหญ่ด้วย


ไอ้เชี่ยพี่คริส!


“ตื่นแล้วเหรอ”


“...” และแทนที่ผมจะตอบคำถามของเขา ผมเลือกที่จะทำเป็นไม่สนใจและหันไปเก็บเสื้อผ้าที่กระจัดกระจายอยู่บนเตียงขึ้นมาใส่แทน


“เมื่อคืนเรานอนด้วยกัน”


“...” ผมยังคงไม่สนใจ เพราะเพียงแค่ผมตื่นขึ้นมาเจอหน้าเขา ในเช้าที่ตัวเองแฮงค์ เจ็บสะโพกจนเดินไม่ไหว แถมเนื้อตัวยังมีแต่รอยดูดแดงเป็นจ้ำแบบนั้นมันก็ชัดเจนพอแล้วว่าเมื่อคืนเราเพิ่งจะเอากันไป และผมก็จะไม่มานั่งฟื้นฝอยหรอกนะว่ามันเกิดขึ้นได้ยังไง เขากำลังรู้สึกยังไงและต้องการจะบอกอะไรกับผม แล้วระหว่างเราจะเอายังไงต่อไป


ผมก็แค่...อยากออกไปจากตรงนี้ให้เร็วที่สุดก็แค่นั้น


“ชานยอล เดี๋ยวสิ จะไปไหน” เขายอมยืนดูผมแต่งตัวอยู่ได้ตั้งนานแต่เมื่อเห็นผมคว้าโทรศัพท์กับกระเป๋าตังค์และกำลังจะออกไป แฟนเก่าของผมก็ทนไม่ไหวและต้องออกปากรั้ง


“กลับบ้านไง จะอยู่รอให้พ่อมาตัดริบบิ้นเหรอ” แน่นอนว่าผมไม่อยากคุยกับเขา ไม่ใช่ดิ่ ตอนนี้น่ะแค่หน้ายังไม่อยากจะเห็นด้วยซ้ำไป


“ไม่คิดจะคุยกันหน่อยเหรอ” ก็เออสิวะ สภาพผมตอนนี้มันเหมือนคนอยากคุยกับพี่มากหรือไง ถามอะไรไม่ได้ใช้สมองคิดเลย


“แล้วต้องคุยอะไรล่ะ”


“อย่างน้อยๆ ก็บอกพี่มาว่านายรู้สึกยังไง”


“รู้สึกเฮงซวย จบมั้ย พอใจยัง” ผมไม่รู้ว่าเรื่องเมื่อคืนมันเกิดขึ้นได้ยังไง แต่ก็สันนิษฐานได้ว่าตัวเองก็คงจะเป็นฝ่ายสมยอมด้วย ตลอดเวลาที่รู้จักกันมาผมค่อนข้างมั่นใจว่าพี่คริสจะไม่ขืนใจใครถ้าคนคนนั้นไม่เล่นด้วย เพราะงั้นที่เรานอนด้วยกันมันก็น่าจะเกิดจากความสมยอมของผมเอง


เพราะรู้อย่างงี้ไงถึงได้โมโหตัวเองอยู่เนี่ย!


แล้วไหนจะต้องมาอารมณ์เสียกับไอ้แฟนเก่าไม่เอาไหนที่อยู่ดีๆ ก็เกิดอยากจะมาเล่นบทพระเอก คิดจะมาเอาอกเอาใจผมในวันที่มันสายไปแล้ว ทำเป็นใส่ใจ เป็นห่วงเป็นใยความรู้สึกผม ทั้งที่ถ้าจะแคร์กันจริงๆ ก็ไม่ควรเอากับผมตั้งแต่เมื่อคืนแล้วป่ะ จะหน้ามืดทำแล้วจะมาสำนึกผิดทีหลังแบบนี้ทำไม


ดูเหมือนว่าพี่คริสจะไม่ได้พอใจในคำตอบนักหรอก แต่ผมก็ไม่มีกะจิตกะใจจะยืนให้เขาซักไซ้อะไรอีกแล้ว เพราะหลังจากที่เราเลิกกันไปง่ายๆ ในวันนั้น ระหว่างเรามันก็ไม่จำเป็นต้องมีเหตุผลหรือคำอธิบายใดๆ อีกแล้ว


ปล่อยให้มันจบไปง่ายๆ เหมือนที่พี่คริสทำในวันนั้นก็แล้วกัน...

 

 

#EX_KY

 

 

 

ผมแม่งทำพลาดอีกแล้วไง แทนที่จะได้เปิดใจคุยกัน ได้ขอโทษเรื่องวันนั้น ผมกลับทำให้เรื่องมันยุ่งเข้าไปใหญ่ แถมยังทำให้ชานยอลยิ่งรู้สึกแย่ด้วยการล่วงเกินเขาทั้งที่ไม่มีสิทธิ์อีก แถมผมยังทำมันในตอนที่ชานยอลไม่ได้มีอะไรกับใครมานานแล้ว เซ็กส์แค่ไม่กี่ครั้งของเขากลับต้องมาทำมันกับไอ้แฟนเก่าที่ทำเรื่องเฮงซวยกับเขาไว้สารพัดอย่างผม นอกจากจะไม่ได้ทำให้อะไรมันดีขึ้น ยังทำให้เรื่องมันแย่ไปกว่าเดิมอีก


จากที่เกลียดผมอยู่แล้วชานยอลคงยิ่งเกลียดผมเข้าไปใหญ่เกลียดจนเข้ากระดูกดำไปเลย


ทั้งที่เมื่อคืนเขาเป็นฝ่ายเรียกร้องและสมยอมเองแท้ๆ แต่พอตื่นมาก็ดูเหมือนกับว่าชานยอลคนขี้อ้อนของผมไม่เคยมีอยู่จริง เขากลับไปเป็นชานยอลคนที่แข็งกร้าว ต่อต้านผมยิ่งกว่าอะไร และเป็นชานยอลคนที่เกลียดพี่คริสที่สุดในโลก


อันที่จริงผมน่าจะรู้และเตือนตัวเองเอาไว้ว่าที่เขายอมให้ผมขนาดนั้นก็เพราะเมาและผมไม่ควรฉวยโอกาสล่วงเกินเขาในเวลาที่น้องเมาไม่รู้เรื่องแบบนี้ แต่มันก็อดคิดเข้าข้างตัวเองไม่ได้อยู่ดีว่าในจิตใต้สำนึกลึกๆ ชานยอลเองก็ยังต้องการผม ที่พูดต่อต้านไปแบบนั้นก็เพราะต้องการแสดงความเข้มแข็งให้ผมเห็น แต่เพียงแค่เหล้าเข้าปากจนเขาเมาและเริ่มสูญเสียความเป็นตัวเอง เจ้าเด็กอวดเก่งก็กลายเป็นลูกแมวขี้อ้อนที่เอาแต่เรียกร้องหาผมซ้ำๆ


นี่ล่ะมั้งเหตุผลที่ทำให้ผมอยากเข้าใกล้เขา อยากหาคำตอบของทุกการกระทำ อยากค้นลงไปให้เข้าใจหัวใจที่แท้จริงของชานยอล ว่าทำไมเด็กปากแข็งที่ออกตัวว่าเกลียดผมยิ่งกว่าใครๆ เวลาเมาถึงได้ร้องเรียกหาผมนัก


ไม่ใช่ว่าผมน่ะจะอยากกลับไปคืนดีกับเขาซะหน่อย50%
หลังจากวันนั้นผมก็ไม่ได้เจอหน้าชานยอลอีกเลย ความกังวลใจเรื่องที่ผมดันไปล่วงเกินเขาตอนเมาก็ค่อยๆ จางหายไปด้วย เรากลับไปต่างคนต่างอยู่และใช้ชีวิตเหมือนแฟนเก่าที่ไม่เคยกลับมาเจอหน้ากันอีกครั้ง จนกระทั่งวันจันทร์มาถึง...


วันนี้ถือเป็นวันเริ่มงานวันแรกของพนักงานใหม่ซึ่งก็รวมถึงเจ้าเด็กปากร้ายคนนั้นด้วย ตามธรรมเนียมพวกเขาทุกคนจะต้องเข้ามารายงานตัวกับผู้บริหารอย่างผมและจะมีพิธีการกล่าวอะไรเล็กๆ น้อยๆ เพื่อเป็นการต้อนรับเหล่าพนักงานใหม่ไฟแรงเข้าสู่องค์กรของเรา พิธีการเริ่มตอนเก้าโมงเช้าและพวกเขากว่าสิบชีวิตก็มารอกันอย่างพร้อมเพรียงที่ห้องประชุมเรียบร้อยแล้ว


ผมก้าวเท้าเข้ามาในห้องประชุมด้วยท่าทางสง่างามสมกับเป็นผู้บริหารใหญ่และพนักงานใหม่ก็ยืนขึ้นเพื่อแสดงความเคารพอย่างอ่อนน้อมรวมทั้งเจ้าเด็กหัวแข็งคนนั้นด้วย เขาอยู่ในชุดพนักงานเต็มยศที่ดูเรียบร้อยยิ่งกว่าวันไหนๆ ท่าทีแข็งกร้าวแทบไม่มีให้เห็น อันที่จริงเขาเองก็รู้กาลเทศะดีเหมือนกันนะ ไม่ใช่ว่าจะตั้งแง่ต่อต้านผมอยู่ท่าเดียว พอต้องมาอยู่ในพิธีการชานยอลก็วางตัวเป็นพนักงานใหม่ที่อ่อนน้อมถ่อมตนใช้ได้เลย


ชานยอลดูโตขึ้นมากจริงๆ เขาดูนิ่ง เป็นผู้ใหญ่ และเหนือสิ่งอื่นใดก็คือเขาเก็บอาการได้เก่งมาก ขนาดว่าผมเองที่อายุมากกว่าเขาแถมยังเป็นถึงผู้บริหารที่ผ่านโลกมามากมายยังอดหวั่นไหวไม่ได้เมื่อคิดย้อนไปถึงเรื่องคืนนั้น


เดินทักทายพนักงานใหม่ไปทีละคนแล้วพอมาถึงเจ้าเด็กขี้ดื้อสายตามันก็ดันไปสะดุดเข้ากับรอยดูดแดงจางแถวต้นคอที่ผมเป็นคนทำไว้ ถึงแม้ชานยอลจะแต่งตัวเรียบร้อยและรัดกุมแค่ไหนแต่มันก็ยังโผล่พ้นปกเสื้อขึ้นมาให้เห็นได้อยู่ดี ผมที่อยู่ดีๆ ก็เป็นห่วงภาพลักษณ์ของเขาขึ้นมาก็เลยทนไม่ไหวต้องขอออกโรงช่วยเขาปกปิดมันซะหน่อยแล้วกัน


รอจังหวะให้ชานยอลก้มหัวทักทายผมเสร็จแล้วพอเขาเงยหน้าขึ้นมาผมก็คว้าหมับเข้าไปที่คอเสื้อของเขาทันที ผมกระชับมันเข้าหากันจนมันสามารถปกปิดรอยแดงน่าอายนั่นได้ก่อนจะเลื่อนมือลงไปแสร้งจัดเนคไทเพื่อไม่ให้เป็นการผิดสังเกต


“คุณพนักงานใหม่ เนคไทคุณเบี้ยว” แอบเห็นเขาเหลือบตาขึ้นมองอย่างไม่พอใจอยู่ครู่หนึ่งก่อนที่เด็กที่เก็บอาการเก่งยิ่งกว่าใครจะยิ้มมุมปากแล้วก้มหัวให้เพื่อแสดงความขอบคุณผม


ไอ้สีหน้าแบบนั้นน่ะมองแว้บเดียวก็รู้เลยว่าชานยอลกำลังพยายามแค่ไหนที่จะไม่กระชากคอผมเข้าไปต่อย และผมก็เชื่อเหลือเกินว่าหลังจากนี้ไปถ้าสบโอกาสที่ได้อยู่ด้วยกันสองต่อสองเมื่อไหร่เขาจะต้องเอาเรื่องนี้มาคิดบัญชีกับผมแน่ๆ


แต่ตอนนี้เขาทำไม่ได้ไง ในฐานะลูกน้องเขาต้องยอมให้ผู้บริหารใหญ่อย่างผม นึกๆ ไปมันก็น่าสนุกดีเหมือนกันนะที่ผมจะฉวยโอกาสนี้ในการแกล้งเขา ชานยอลน่ะหัวดื้ออย่างกับอะไรดียิ่งเป็นตอนนี้ที่เขาเกลียดผมเข้าไส้เขาก็ยิ่งดื้อเข้าไปใหญ่ จะดีแค่ไหนที่ผมจะสามารถจัดการเจ้าแมวดื้อให้กลายเป็นลูกแมวเหมียวคนเดิมของผมได้โดยใช้อำนาจของหัวหน้าแค่คิดก็น่าสนุกชะมัด

 

 

#EX_KY

 

 

  

“ท่านประธานหล๊อหล่ออ่ะแก”


“ตะกี้ตอนที่ท่านประธานจัดปกเสื้อให้ชานยอลน่ะโคตรเท่เลยเนอะ”


“นี่ชานยอล ความรู้สึกตอนโดนท่านประธานจัดปกเสื้อให้น่ะเป็นยังไงเหรอ” เกลียดดิ่ถามได้ หมั่นไส้อยากต่อยให้ตาแตก คิดว่าเป็นหัวหน้าแล้วจะทำอะไรก็ได้รวมถึงยั่วโมโหผู้ใต้บังคับบัญชาอย่างงี้เหรอ แม่งหัวเสียชะมัด แค่คืนนั้นที่โดนเขารังแกก็โมโหจะแย่นี่ยังต้องตามมาเจอกันที่ที่ทำงานแล้วผมยังต้องตกเป็นเบี้ยล่างเขาซ้ำๆ อีก


จะแพ้เขาทั้งตอนที่คบกันและเลิกกันแบบนี้เลยเหรอวะ ไม่ยุติธรรมเลยโธ่โว้ย!


ไอ้เชี่ยพี่คริสแม่งเชี่ยชิบหาย ก็เลิกกันไปตั้งนานแล้วไงยังจะต้องการอะไรจากผมอีก แค่ที่ผมต้องมาเป็นพนักงานในบริษัทเขา แค่หลังจากที่เราเลิกกันแล้วเขาได้ดิบได้ดีขนาดนี้ในขณะที่ผมยังเป็นแค่พนักงานบริษัทต๊อกต๋อย แค่ผมเมาแล้วเสียตัวให้เขาแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัวแบบนี้มันก็แย่พอแล้วไง เขายังจะมาแกล้งให้ผมรู้สึกแย่และยิ่งเกลียดเขาเข้าไปใหญ่อีก กะจะให้เกลียดแบบไม่เผาผีกันเลยใช่มั้ย


ได๊...ถ้าต้องการแบบนั้นปาร์คชานยอลก็จะจัดให้!  “ชานยอล...ชานยอล!


“หา”


“เราถามอ่ะได้ยินหรือเปล่า” เพื่อนพนักงานผู้หญิงทั้งหลายที่กำลังยืนล้อมหน้าล้อมหลังต่างก็จ้องมองมาที่ผมเป็นตาเดียว แล้วอะไรนะ ตะกี้เหมือนพวกเธอเพิ่งจะถามอะไรแต่ผมไม่ได้ฟัง และที่พวกเธอต้องคาดคั้นก็คงเพราะผมไม่ยอมตอบคำถามนั่นแหละ


“อ่า เธอถามว่าอะไรนะ”


“เราถามว่าตอนโดนคุณคริสจัดปกเสื้อให้น่ะรู้สึกยังไงบ้าง”


“ก็...” เกลียด นั่นแหละคำเดียวที่ผมนึกได้ แต่สิ่งที่พูดออกไปก็คือ “ก็เกร็ง” ให้มันได้อย่างงี้สิชานยอลโว้ยย


“จริงสินะ เป็นเราก็คงเกร็งเหมือนกัน ก็คุณคริสน่ะหล่อขนาดนั้น”


“แต่เราไม่ได้เกร็งเพราะเขาหล่อนะเว้ย” ผมรีบแก้ตัวเป็นพัลวันและพนักงานใหม่ที่ผมยังจำชื่อไม่ได้แต่กลับทำตัวเหมือนสนิทสนมกับผมมานานนมก็หัวเราะใส่เป็นเชิงว่าเข้าใจแล้ว


“เรารู้น่า ชานยอลเป็นผู้ชายจะไปเขินคุณคริสได้ยังไงล่ะเนอะ”


“ว่าแต่คุณคริสงานดีมากเลยเนอะแก คนอะไร้ทั่งหนุ่มทั้งหล่อแถมยังเก่งด้วย อ้อ ที่สำคัญยังโสดด้วยนะแก ไม่น่าเชื่อเลยว่าผู้บริหารระดับเขาน่ะจะยังโสด


ผมรีบปลีกตัวออกไปเรียนรู้งานของตัวเองต่อ เมื่อบทสนทนาของพวกยัยเพื่อนร่วมงานใหม่เริ่มไม่น่าฟัง อย่างไอ้เชี่ยพี่คริสเนี่ยนะจะเพอร์เฟ็คขนาดนั้น ที่พวกเธอเห็นน่ะมันตัวตนที่เขาเสแสร้งแสดงออกมาต่างหาก ด้านมืดของเขายังมีอีกตั้งมากมายแต่เขาไม่แสดงออกมาให้เห็นเองหรอกโว้ย


ชื่นชมกันเข้าไปแล้วพวกเธอจะเสียใจเหมือนที่ฉันเคยโดน ฮึ!


แค่สามชั่วโมงกับการทำงานที่นี่ผมก็รู้สึกเหมือนจะอายุสั้นไปสิบปี แล้วอย่างงี้ผมจะทนอยู่ในถิ่นของอีพี่คริสไปได้อีกนานแค่ไหนTT*

 

 

#EX_KY

 

 

ผมคิดว่าตัวเองควรลาออกจากบริษัทบ้านี่แล้วไปเดินสายทำบุญซักแปดเก้าวัดก่อนเผื่อว่าอะไรๆ ในตอนนี้มันจะดีขึ้นบ้าง อย่างน้อยๆ ก็ไม่ต้องมาเจอหน้าไอ้แฟนเก่ากวนประสาทที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูเหมือนว่าจะอยู่เหนือผมไปหนึ่งระดับเสมอ แล้วถ้าโบราณจะบอกว่าเกลียดอะไรแล้วได้อย่างงั้นอ่ะนะ ผมก็คงจะโคตรเกลียดอีพี่คริสชนิดที่ไม่เผาผีกันอีกแล้ว ทำไมน่ะเหรอ เพราะขนาดว่าพยายามทุกวิถีทางเราก็ยังเสือกมาเจอกันหลังเลิกงานได้อีกไง


ผมเดินออกมาโบกแท็กซี่ที่หน้าบริษัทตามประสาพนักงานต๊อกต๋อยที่ยังไม่มีรถขับเป็นของตัวเอง แต่แล้วไม่รู้จะด้วยเวรกรรม หรือความซวยอะไรก็แล้วแต่ผมเจอคุณผู้บริหารใหญ่ตรงมุมตึกระหว่างที่จะเดินออกไปหน้าอาคารและมันก็จวนตัวซะจนไม่สามารถหลบหลีกได้ ผมตัดสินใจโค้งทักทายไปตามมารยาท คิดว่าทำแค่นั้นแล้วมันจะจบ แต่ไม่ อยู่ดีๆ อดีตคนรักก็พูดบางอย่างที่ทำให้ผมต้องหยุดเพื่อฟังว่าเขาจะพูดอะไรต่อ


“ฉันจัดปกเสื้อให้เพราะรอยแดงที่คอนายมันโผล่ออกมา...” อ้อเหรอ ฟังดูเหมือนจะหวังดีเลยนะ แล้วยังไงต่อล่ะว่ามาสิ “อย่าได้คิดว่าฉันทำไปเพื่อจะแกล้งลองใจนายหรืออะไรนะ”


“อ้อครับ ผมไม่เคยเก็บเอาเรื่องของท่านประธานมาคิดอยู่แล้วไม่ต้องห่วง” และถ้าเขาจะกำลังคิดมากหรือไม่สบายใจผมก็จะบอกให้ว่าผมน่ะไม่ได้คิดอะไรเกี่ยวกับเขาเลย


“ฉันไม่ได้สนอยู่แล้วล่ะว่านายจะคิดยังไง แค่อยากบอกให้รู้เฉยๆ” เขามันก็ยังเป็นเหมือนเดิมไม่มีผิด พูดจาเหมือนจะรักษาน้ำใจแต่สุดท้ายก็ไม่ได้แคร์อะไรมากไปกว่าตัวเอง


“ผมรู้ครับ เพราะคนอย่างท่านประธานไม่เคยสนใจใครนอกจากตัวเองอยู่แล้ว” ผมไม่รู้ว่าเรากำลังเล่นสงครามประสาทบ้าบออะไร เราจะมายืนเถียงเอาชนะกันด้วยเรื่องไร้สาระแบบนี้ทำไม แล้วทำไมผมต้องรู้สึกไม่พอใจกับสิ่งที่เขาพูด ทั้งที่ในฐานะแฟนเก่าที่เกลียดเขาแทบตายผมไม่ควรรู้สึกอะไรกับการกระทำของเขาอีกแล้ว


“ยังรู้จักฉันดีเหมือนเดิมเลยสินะ” ผมล่ะสงสัยจริงๆ ว่าคนขี้แซะ แถมยังขี้เอาชนะเป็นเด็กๆ เหมือนเขาเนี่ยไปเป็นเจ้าคนนายคนแบบนั้นได้ยังไง แล้วพวกผู้บริหารบริษัทใหญ่ๆ เขามีนิสัยแบบนี้กันด้วยเหรอ


“ก็แค่เคยรู้จักแหละครับ” ผมยักไหล่อย่างไม่ใส่ใจ ก่อนจะรีบหาทางหนีทีไล่เพราะไม่อยากยืนเถียงกับเขาอีกต่อไปแล้ว “ถ้าท่านประธานไม่มีอะไรแล้ว งั้นผมขอตัวก่อนนะครับ” ผมไม่รู้ว่ามันจะเสียมารยาทมั้ยที่เป็นฝ่ายบอกลาเจ้านายก่อน แต่กับเจ้านายที่ไม่รู้จักโตอย่างเขามันก็ไม่มีความจำเป็นอะไรที่จะต้องมีมารยาทด้วยหนิ


“เชิญ” ท่านประธานยอมให้ผมไปง่ายๆ เพราะนอกจากอยากกวนประสาทแล้วเขาก็คงไม่ได้อยากคุยอะไรกับผมอีก แต่ก็นั่นแหละนะ ขึ้นชื่อว่าพี่คริสถ้าไม่ได้กวนประสาทจนผมอกแตกตายก็ไม่ใช่เขาดิ่ “อ้อ แต่รู้ใช่มั้ยว่าบอกลาเจ้านายก่อนเนี่ยมันไม่ดี” รู้โว้ยย รู้แต่ก็จะทำไง คนอย่างพี่เนี่ยมันต้องมีมารยาทด้วยขนาดนั้นเลยหรือไงไอ้พี่คริส!!!

 

 

TBC


50% talk

ฉันยังไม่ตาย ฉันยังไม่ตาย ฉันยังคงหายใจอยู่ 55555555555555555 


100% talk

พวกเทอใจเย็นๆนะ อย่าพึ่งรีบเกลียดพี่คริสกันขนาดนั้นนี่พึ่งตอนสามเอง เก็บไว้เกลียดตอนอื่นบ้าง 555555555555555

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 146 ครั้ง

709 ความคิดเห็น

 1. #665 iamnich (@iamnich) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 กันยายน 2562 / 11:52
  ชั้นเป็นคนเดียวมั้ยนะที่ไม่ได้รู้สึกเกลียดอีพี่น่ะ เอ๊ะ//ครุ่นคริส ทำไมชั้นรู้สึกชอบอีพี่มันวะชั้นเป็นโรคจิตอ่อนๆรึเปล่านะ
  #665
  0
 2. #567 Look Pear Meigeni (@lookpear90) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2562 / 10:42
  สงครามเริ่มแล้วสินะ
  #567
  0
 3. #241 CyL.27 (@tiraporn0031) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:39
  ปากจัดดดดชอบบบบ ชอบน้องเวอร์นี้ ชอบบงบงบบบบ
  #241
  0
 4. #199 Park_Ployyeol (@Park_Ployyeol) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 13:38
  อยากจับพี่คริสมาฟาดหลายๆที ปากร้ายหน้าตีจริงๆ
  #199
  0
 5. #156 ggam897 (@ggam897) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 21:41
  นี่ที่กลับมาเจอกับน้องนี่ไม่ได้คิดถึงรึรักนะแต่อยากกวงตีงอะ5555
  #156
  0
 6. #117 RainbowKrisYeol (@rainbowky) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 09:34
  พี่คริสนี่ปากร้ายมาก
  #117
  0
 7. #116 KY_PK (@KY_PK) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 00:53
  พีคริสที่แท้เป็นคนแบบนี่เหรอเนี่ยยย ไม่อ่อนโยนกับน้องเลยยย 555 จะคอยดูวันที่ต้องมาตามง้อน้อง หมั่นนน
  #116
  0
 8. #115 Galaxyrealpcy (@Galaxyrealpcy) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 10:09
  อิพีคริสกวนประสาท
  #115
  0
 9. #114 ann142535 (@ann142535) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 08:43

  5555คนพี่ก้อนะ

  #114
  0
 10. #113 callmefilm61 (@callmefilm61) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 02:51
  จะรีเทิร์นได้ไหมเนี่ย ท่านประทานกับคุณพนักงานเนี่ย ยั่วโมโหกันดีซะจริง
  #113
  0
 11. #112 Zalley0061 (@KOokookai5892) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 22:33

  พี่คริสก็เอ้อชอบกวนประสาทน้องจริงๆเลย อย่างที่น้องยอลบอกอ่ะแหละว่าคำพูดของพี่คริสไม่เคยรักษาน้ำใจกันเลย พูดดีๆกะน้องจะเป็นไรไป เอ้อว่าแต่ภาระกิจเปลี่ยนแมวดื้อให้กลายเป็นน้องแมวเหมียวนี่มันจะเปลี่ยนได้หร๊อในเมื่อพี่คริสยังกวนประสาทน้องแบบนี้น่ะค่ะ #รอติดตามนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่าาา :")
  #112
  0
 12. #111 Aonand_aern_ant (@Aonand_aern_ant) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 22:25
  ทำไมพี่ภึงได้น่าหมั่นฉั้ยขนาดนี้คะ พี่ ค ริ ส
  #111
  0
 13. #106 Bkp396 (@Bkp396) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 19:46

  อพค.นางมรันนร้ายยยยย ชานยอลถอยออกมาครับ //เอื้อมมือไปจับชานยอลไว้

  #106
  0
 14. #105 Charine1 (@Charine1) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 23:31
  อยากตีพี่คริสให้เลือดหัวออกอ่ะ พูดจาไม่รักษาน้ำใจเลย น่าตี น้องชานยอลลูกแม่ สู้เค้า!!
  #105
  0
 15. #104 BunnyCY (@BunnyCY) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 23:20
  พี่คริสแม่งพูดจาไม่รักษาน้ำใจน้องเลย อยากให้มีคนมาจีบชานยอลจัง จะได้รู้ว่าอิพี่มันจะปากดีไม่สนใจชานยอลแบบนี้รึเปล่า
  #104
  0
 16. #103 hyunjaa. (@hyunjaa_) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 22:10
  พี่คริสโคตรน่าหมั่นไส้ ทำไมเป็นคนแบบนี้! สงสารน้อง! แต่ชอบที่ชานยอลไม่ใช่คนยอมง่ายอะไรขนาดนั้น โดนแกล้งก็สวนกลับ คุยทุกครั้งคือต้องตีกันทุกครั้ง ถึงจะด่าพี่ในใจไปหลายรอบมากแต่ก็หวังอยู่ลึกๆให้พี่เค้าแค่หยอกเล่น ไม่ได้จะหลอกน้องอีกอะ นี่แก้ตัวให้สุดๆแล้ว ถ้าพี่คริสมาหลอกจริงก็หมดคำจะพูด ทำได้แค่แช่งเท่านั้นจ้ะพี่
  #103
  0
 17. #102 parknamsung (@noeysung) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 21:45

  พี่คริสคือคนนิสัยไม่ดีคนนึงเลยอะ อย่าทำน้องนะะะ น้องเจ็บมาเยอะะ

  #102
  0
 18. #98 pudsalin (@pudsalin) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 20:23

  รำคาญพี่คริสอะ คือไม่ได้คิดอะไรกับน้องละจะมายุ่งทำไม คือต่างคนต่างอยู่ไปก็จบละป่ะ
  ปล.เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ
  #98
  0
 19. #97 Zero1106 (@Zero1106) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 11:45
  เราจะด่าพิคริสทุกตอนที่พูดจาดูถูกหรือทำร้ายชานยอลด้วยการกระทำต่างๆ ไม่แคร์ก็ไม่เห็นต้องเสียเวลาคุยกับชานยอลหนิ ต่างคนต่างอยู่ก็ดีแล้วแท้ๆ แต่พอชานยอลกลับมาก็พูดจาทำร้ายน้องเหมือนเดิม ทำไมคริสไทำเหมือนตอนเลิกกันเนาะแบบหายไป ไม่ติดต่อ ไม่ตามหา
  เหมือนคนไม่เคยรู้จักกันอะ ทำไมไม่ทำแบบนั้นอยู่เฉยๆไม่ต้องยุ่งกับน้องได้ปะ
  #97
  0
 20. #96 Stephaniex (@Stephaniex) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 10:14
  แค่ตอนที่สามก้อจะเผาพริกเผาเกลือแช่งแร้วค่ะอรนี่555555555555555 พี่คริสนิสัยไม่ดีแรงมาก เหมือนรู้ว่าเด็กดื้อยังชอบอยู่อ่ะ มาวอแวอยู่นั่นแหละ ต่างคนต่างอยู่ไม่เป็นไง๊ หรือชอบน้อง น้องชานยอลอย่ายอมพี่มันนะคะ ลาออกเลยค่ะลูก ฝ!
  #96
  0
 21. #95 GalaxyRose (@kimpro) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 07:31
  สมควรเป็นแฟนเก่ากันน่ะถูกแล้ว ชานยอลควรลาออกหางานใหม่ ไม่งั้นได้เป็นโรคประสาทแน่ๆ อิพี่คริสแกพูดจาหมาไม่แดกมาก
  #95
  0
 22. #94 Happinesš (@real_ann1999) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 07:03
  มีลุ้นมั้ยคะเนี่ยยยยย เหมือนน้องแมวเค้าดื้อมากๆๆ ตอนนี้คืองงกับพี่คริสมาก
  #94
  0
 23. #93 Peace-_-Peach (@Peace-_-Peach) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 03:34
  เขาสาดน้ำลายใส่กันซะจนเราแอบคิดนะว่าจะมีโอกาสเกิดฉากคัทขึ้นอีกไหม ระหว่างคู่นี้ 5555 ต่างคต่างไม่ง้อจ้าาาา
  #93
  0
 24. #92 BunnyCY (@BunnyCY) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 23:34
  กำลังคิดว่าอพคนี่พระเอกมากๆ พ่อพระเเน่ๆเรื่องนี้ เจอประโยคสุดท้ายเข้าไปจุกเลย ไม่ยกลูกให้แล้วเว้ยย
  #92
  0
 25. #91 2nokkung (@2nokkung) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 14:09

  แม้แม้แม้ตอนแรกก็จะยอมเชียร์ให้ลูกใจอ่อนซะหน่อย เจอประโยคสุดท้ายไปถึงกับจุก อีพี่คริสทิ้งแล้วมายุ่งกับชานยอลทำไม ชานยอลหนีไปลูกกกกกกกก

  #91
  0