EX | KRISYEOL ft.EXO | #EX_KY

ตอนที่ 27 : EX_26 (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 280
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 62 ครั้ง
  14 ก.ย. 62
ตืด ตืดด


ผมกำลังนอนหลับสบายหลังจากที่ได้มีเซ็กส์กับชานยอลไปถึงสองครั้ง แล้วตอนนี้ก็กำลังกอดเจ้าตัวนุ่มนิ่มที่กำลังหลับสนิทไว้แนบอก แต่แล้วเสียงสั่นน่ารำคาญที่ดังขึ้นในยามวิกาลก็ทำให้ผมต้องตื่นแล้วรีบหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูว่าเป็นสายจากใคร


แบคฮยอน...


ผมไม่แน่ใจว่าควรรับสายจากเขามั้ย ในเมื่อได้ให้สัญญากับชานยอลไปแล้วว่าจะไม่กลับไปยุ่งเกี่ยวกับเขาอีก แต่มาคิดๆ ดูอีกทีการที่แบคฮยอนโทรมากลางดึกแบบนี้อาจจะเกิดเรื่องไม่ดีขึ้นก็ได้ เพราะงั้นผมก็เลยตัดสินใจรับสายจากเขา


โดยไม่ได้รู้ตัวเลยว่าเพียงแค่การกดรับสายจากอดีตคนเคยคบเพียงแค่ครั้งเดียวจะทำให้เรื่องระหว่างผมกับชานยอลต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล...


“ว่าไงแบค”


พี่คริสครับ ผมลื่นล้มในห้องน้ำแล้วตอนนี้ก็เจ็บขามากจนเดินไม่ไหว สงสัยว่าตรงที่เคยกระดูกแตกจะมีปัญหา พี่คริสช่วยพาผมไปส่งโรงพยาบาลหน่อยได้มั้ย


“แล้วคุณพ่อคุณแม่ล่ะ”


ไปฮ่องกงตั้งแต่เมื่อวานซืนแล้วครับ พี่คริสช่วยผมหน่อยนะครับ มันปวดมากเลย แค่ไปส่งผมที่โรงพยาบาลแล้วหลังจากนั้นพี่คริสจะไปไหนก็ได้ นะครับ ช่วยผมหน่อย


ผมเงียบ แล้วรีบใช้ความคิดในช่วงเวลาสั้นๆ น้ำเสียงของแบคฮยอนฟังดูร้อนรนจริงๆ มันทั้งสั่นเครือและตื่นตกใจเหมือนเขากำลังตกอยู่ในช่วงเวลาที่ยากลำบากจริงๆ เขาคงไม่โกหกผมเรื่องที่หกล้ม อีกอย่างเท่าที่รู้จักกันมาแบคฮยอนเป็นคนค่อนข้างถือตัวและไม่ค่อยมีเพื่อนสนิทเท่าไหร่นัก จึงไม่แปลกอะไรถ้าเขาจะไม่มีเพื่อนที่ไหนให้พึ่งพาในเวลาคับขัน เพราะงั้นผมก็เลยตัดสินใจว่าจะลองเชื่อใจเขาซักครั้งหนึ่ง และถ้าแบคฮยอนจะไม่มีที่พึ่งที่ไหน อดีตคนเคยรู้ใจอย่างผมจะเป็นที่พึ่งให้เขาเอง


“ชานยอล ชานยอลครับ...” ผมตัดสินใจปลุกเจ้าลูกแมวขี้เซาในอ้อมกอดเพื่อจะบอกความจริงกับเขา ผมไม่ได้เป็นห่วงเป็นใยอะไรแบคฮยอน แต่ในฐานะพี่ชายผมก็ต้องดูแลน้องชายที่กำลังตกอยู่ในอันตรายถูกไหมล่ะ และเพราะไม่อยากให้ชานยอลต้องเข้าใจผิด ผมก็เลยตัดสินใจบอกเขาก่อน


“อืมมม มีอะไรครับ”


“พี่คริสจะไปโรงพยาบาลหน่อยนะ”


“หืม ใครเป็นอะไรเหรอครับ” เขาดูจะตื่นเต็มตาขึ้นมานิดหน่อยเมื่อได้ยินประโยคจากผม และช่วงเวลานี้ก็คงดีที่สุดที่จะบอกความจริง


“แบคฮยอนลื่นล้มน่ะ สงสัยว่าจะมีปัญหาตรงที่กระดูกเคยแตก พ่อแม่เขาไปฮ่องกงแล้วแบคก็ไม่มีเพื่อนที่ไหน พี่ขอไปดูเขาหน่อยนะ สงสารเขา”


“อ่า ครับ” เขาตอบตกลงทั้งที่ยังดูงงๆ แล้วผมก็ดูไม่ออกนักว่าที่ยอมง่ายๆ แบบนั้นชานยอลกำลังคิดอะไรอยู่ แต่ด้วยเวลาที่บีบบังคับทำให้ผมต้องตัดสินใจทิ้งความสงสัยนั้นเอาไว้แล้วรีบไปดูใจคนบาดเจ็บก่อน


“จัดการเรื่องเขาเสร็จเมื่อไหร่พี่คริสจะรีบกลับมานะครับ”


“ครับ” ก้มลงจูบหน้าผากเด็กดีไปหนึ่งครั้งเพื่อให้รางวัลในฐานะที่ชานยอลไม่งี่เง่าและเข้าใจเหตุผลของผม ก่อนจะรีบลุกขึ้นไปแต่งตัวแล้วมุ่งหน้าไปยังคอนโดของคนเจ็บ


โดยไม่รู้เลยว่าการจากมาครั้งนี้จะทำให้ผมไม่มีโอกาสได้เห็นหน้าชานยอลอีกเลย...

 


#EX_KY

 


ผมแทบไม่รู้ว่าตัวเองกำลังรู้สึกยังไงที่โดยพี่คริสทิ้งไปหาแฟนเก่ากลางดึกแบบนี้ ทิ้งไปหลังจากที่เราเพิ่งจะมีเซ็กส์กันและกำลังนอนกอดกันอยู่ ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเมื่อตะกี้ตัวเองรู้สึกยังไงถึงได้ตอบตกลงแล้วปล่อยเขาไปง่ายๆ แบบนั้น


รู้อย่างเดียวว่าตอนนี้ผมโคตรน้อยใจ...


พี่คริสเพิ่งจะให้สัญญากับผมไปเมื่อหัวค่ำว่าจะไม่กลับไปยุ่งเกี่ยวกับน้องชายคนสนิทของเขาอีก แต่เพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมงหลังจากนั้น ยังไม่ถึงยี่สิบสี่ชั่วโมงเลยด้วยซ้ำเขาก็ผิดสัญญา


ใช่ ผมอาจจะกำลังไม่มีเหตุผลอยู่ก็ได้ เพราะที่พี่คริสต้องไปมันก็มีความจำเป็นจริงๆ คุณแบคฮยอนกำลังตกอยู่ในอันตรายแถมยังไม่มีที่พึ่งที่ไหน เขาคงกำลังทั้งเจ็บปวดและโดดเดี่ยวน่าดู และในฐานะของคนที่เป็นผู้ใหญ่แล้วผมก็ควรจะเห็นใจเขาและเข้าใจพี่คริส


แต่ในฐานะแฟนผมก็มีสิทธิ์ที่จะหึงหวงไม่ใช่หรือไง ผมมีสิทธิ์ที่จะซื่อสัตย์ต่อหัวใจตัวเองใช่ไหม ผมมีสิทธิ์ที่จะทำตามหัวใจตัวเองใช่หรือเปล่า ในเมื่อคุณแบคฮยอนที่ไม่มีสิทธิ์อะไรยังมีสิทธิ์มาร้องขอความช่วยเหลือจากพี่คริส และพี่คริสก็มีสิทธิ์ที่จะทิ้งผมไปหาเขา งั้นผมก็ต้องมีสิทธิ์ที่จะปกป้องหัวใจตัวเองสิ ผมมีสิทธิ์ที่จะทำตามที่หัวใจตัวเองต้องการ


ซึ่งสิ่งที่ผมต้องการก็คือ...


“มึง...มารับกูหน่อย”


หนีไปจากตรงนี้แล้วไปอยู่ในที่ที่ตัวเองรู้สึกปลอดภัย50%ผมไม่รู้ว่าไอ้ปาร์คเป็นอะไร แต่ลองโทรมาให้ไปรับกลางดึกแบบนี้ก็สันนิษฐานได้เลยว่าน่าจะมีปัญหา แต่สำหรับมันผมก็ไม่เคยตั้งข้อสงสัยหรือหาเหตุผลอะไรอยู่แล้ว เพียงแค่ไอ้ปาร์คออกปากขอมา ผมก็พร้อมจะทำให้ทุกอย่าง รวมถึงการซิ่งมอไซค์ไปรับมันกลางดึกแบบนี้ด้วย


จุดมุ่งหมายคือคอนโดของไอ้พี่คริส แล้วพอไปถึงไอ้เพื่อนสนิทที่อยู่ในชุดนอนและมีเสื้อโค้ทตัวยาวคลุมอยู่ด้านนอกก็กำลังยืนตัวสั่นรออยู่หน้าคอนโดแล้ว


“เกิดอะไรขึ้นวะ”


“พากูกลับห้อง” คำตอบที่ไม่ตรงกับคำถามทำให้ผมเข้าใจได้ในทันทีว่าไอ้ปาร์คไม่อยากพูดถึงเรื่องที่มันเพิ่งเจอมา และในฐานะคนที่ยอมให้มันทุกอย่างก็พร้อมจะปิดหูปิดตาถ้ามันไม่อยากให้รู้


ผมพาไอ้ปาร์คฝ่าลมหนาวกลับมาถึงห้องของเราภายในเวลายี่สิบนาที แล้วก็ได้แต่ลอบสังเกตท่าทีว่าไอ้ปาร์คจะเอายังไงต่อไป อยากจะเล่าให้ผมฟังมั้ยหรืออยากแยกตัวไปอยู่เงียบๆ คนเดียว


“พี่คริสเขา ทิ้งกูไปหาคุณแบคฮยอนว่ะ” และสิ่งที่ไอ้ปาร์คทำก็คือการเล่า


“หา ทิ้งแบบไหน แล้วทำไมถึงทิ้ง”


“มันก็ไม่เชิงทิ้งอ่ะ คุณแบคฮยอนเขาลื่นล้มกลางดึกแล้วสงสัยว่ากระดูกขาที่เคยแตกจะมีปัญหา เขาเดินไม่ไหวแล้วไม่รู้จะโทรหาใครก็เลยโทรมาให้พี่คริสพาไปโรงพยาบาล”


“แล้วพ่อแม่เขาล่ะ ญาติคนอื่นหรือเพื่อนฝูงไม่มีเลยเหรอ”


“พ่อแม่เขาไปฮ่องกง ส่วนคนอื่นพี่คริสบอกว่าเขาไม่มีเพื่อนที่ไหน และที่พึ่งเดียวของเขาในตอนนี้ก็คือพี่คริส กูเชื่อเขาได้ใช่มั้ยวะ พี่คริสจะไม่หลอกกูอีกใช่ป่ะไอ้ฮุน” คำถามนั้นผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะตอบว่าอะไรดี ถ้าเรื่องที่คุณแบคฮยอนไม่มีเพื่อนที่ไหนอันนี้ผมพอรู้ เพราะคุณเขาเคยบอกเมื่อนานมาแล้วว่าสนิทกับคนยาก และผมก็เป็นเพื่อนไม่กี่คนที่คุณแบคฮยอนมี แต่ก็ไม่ได้สนิทถึงขนาดที่เขาจะพึ่งพาได้ ส่วนเรื่องไอ้พี่คริสผมก็ไม่รู้แม่งเหมือนกัน ถึงครั้งนี้จะกลับมาในมาดใหม่ที่ดูน่าไว้ใจขึ้นกว่าเดิม แต่สันดารของคนไม่รู้จักพออย่างมันผมก็ไม่รู้หรอกนะว่าจะไว้ใจได้แค่ไหน


และถ้าจะถามพระรองที่รอเสียบมานานอย่างผม ผมก็คงจะบอกได้แค่นี้แหละ


“กูก็ไม่รู้แม่งเหมือนกัน แต่ถ้ามึงถามแบบนี้ก็แปลว่ามึงเองก็ไม่ไว้ใจเขาเหมือนกันใช่ไหม ไหนเคยบอกกูว่าเขาเปลี่ยนไปแล้วไงไอ้ปาร์ค”


“กูไม่รู้ว่ะ กูแม่งไม่รู้อะไรเลย” คนที่อยู่ในเฟรนด์โซนของผมยกฝ่ามือขึ้นปิดหน้าอย่างหมดหนทาง มันคงกำลังสับสนมากจริงๆ และในฐานะเพื่อนที่ดีผมก็ควรที่จะให้กำลังใจและให้เวลามันได้คิด


ไอ้พี่คริสอาจจะไม่มีอะไรในใจ และที่ต้องไปก็อาจมีความจำเป็นจริงๆ ก็ได้ แต่นั่นมันก็เป็นเรื่องของพระเอกอย่างมันไง พระเอกที่ได้โอกาสจากนางเอกไปถึงสองครั้งสองคราแต่ก็ยังมีหน้าทำให้นางเอกเสียใจซ้ำๆ แล้วพระรองอย่างผมก็ไม่จำเป็นต้องคิดหรือแก้ตัวแทนมันด้วย


ในฐานะที่อยู่ข้างๆ ไอ้ปาร์คมานานและต้องทนดูมันโดนไอ้พี่คริสทำให้ช้ำใจมานับครั้งไม่ถ้วน มันถึงเวลาหรือยังวะที่พระรองอย่างผมจะฉวยโอกาสนี้ไว้และแย่งหัวใจไอ้ปาร์คกลับมาดูแลซะเอง


“ถ้าเขาดูเป็นห่วงเป็นใยกันมากนักก็ปล่อยให้เขาดูแลกันไป เราก็กลับมาอยู่ในที่ของเรา” มันฟังดูเลวมากใช่ไหม ผมอาจจะเป็นคนเห็นแก่ตัวก็ได้ ใช่ ผมมันเป็นคนที่โคตรเห็นแก่ตัวเลย เพราะครั้งนี้ผมเลือกที่จะไม่ปลอบหรือทำหน้าที่เป็นกาวใจเชื่อมให้สองคนเขากลับมาคืนดีกันแล้ว ทำไมผมต้องรับบทเป็นพระรองที่ค่อยซ่อมในสิ่งที่ไอ้พี่คริสทำพังด้วยล่ะ ทั้งที่ผมเองก็ซ่อมมันเพื่อตัวเองได้ และถ้ามันกลับมาสมบูรณ์เหมือนเดิมเมื่อไหร่ ผมก็พร้อมที่จะดูแลมันให้ดีกว่าที่ไอ้พี่คริสทำไว้ด้วย


ไม่ผิดใช่มั้ยที่หลังจากที่ทำเพื่อคนอื่นมานานพระรองอย่างผมจะทำเพื่อหัวใจตัวเองบ้าง...


“อยู่กับกูแล้วกูจะทำให้มึงหายดีเอง”


ผมรั้งไหล่บอบบางที่ยิ่งเวลาเสียใจมันก็ยิ่งดูบอบบางและน่าทะนุถนอมเข้าไปใหญ่เข้ามากอด และไอ้ปาร์คก็ยอมให้ผมทำมันโดยไม่ขัดขืน มันร้องไห้เงียบๆ อยู่ในอ้อมกอดผมจนกระทั่งหลับไปด้วยความเพลีย แล้วก็เป็นผมอีกเหมือนกันที่จัดการพามันไปส่งถึงเตียงนอน จัดการเปิดแอร์และห่มผ้าให้คนที่กำลังเปราะบางหลับสบาย แล้วก็ได้แต่ภาวนาว่าพรุ่งนี้มันจะหายดีและไม่ต้องเจ็บปวดเพราะไอ้พี่คริสอีกต่อไป


 

#EX_KY

 

 

หลังจากส่งคนที่กำลังอ่อนแอเข้านอนตอนเกือบรุ่งสางเสร็จเรียบร้อยแล้ว ผมที่มีเรื่องให้คิดมากมายก็ไม่สามารถนอนหลับต่อได้จึงต้องออกมาสูดอากาศที่ระเบียง


ตืด ตืดด

แต่แล้วเสียงสั่นครืดคราดบนโซฟาก็ทำให้ผมต้องกลับเข้ามาทั้งที่เพิ่งจะออกไปสูดอากาศได้ไม่ถึงห้านาที


มันเป็นสายเรียกเข้าจากไอ้พี่คริสซึ่งเข้าใจว่าคงจะเพิ่งเสร็จธุระจากโรงพยาบาล แล้วตอนนี้ก็คงกำลังงงที่แฟนตัวเองหายไปจากคอนโด ผมกดรับสายและตอบรับไปด้วยน้ำเสียงเรียบเฉย และแน่นอนว่ามันสร้างความประหลาดใจให้คนปลายสายได้เป็นอย่างดี


“ทำไมถึงเป็นนายล่ะ”


“ไอ้ปาร์คอยู่กับผมครับ”


“เกิดอะไรขึ้น” น้ำเสียงของเขาดูตกใจในตอนแรก แล้วก็ยิ่งตกใจเข้าไปใหญ่เมื่อได้รู้ว่าอยู่ดีๆ แฟนตัวเองก็หนีมาหาเพื่อนสนิทอย่างผม


“มันน้อยใจที่พี่ทิ้งมันไปหาคุณแบคฮยอนกลางดึกน่ะ” ถึงพระรองอย่างผมจะร้ายและอยากลองเปิดศึกชิงนางกับพระเอกไม่เอาไหนอย่างไอ้พี่คริส แต่ผมก็เป็นลูกผู้ชายพอที่จะสู้กันซึ่งๆ หน้า ไม่ใช่ปกปิดความจริงแล้วแย่งตัวไอ้ปาร์คมาแบบหน้าตาเฉย


“แล้วตอนนี้ชานยอลทำอะไรอยู่” ถึงเขาจะตกใจแต่ก็ยังมีความเยือกเย็นและเป็นผู้ใหญ่พอที่จะไม่โวยวายออกมา ผมรู้ว่าเขาเองก็คงร้อนใจแต่ก็ยังควบคุมอารมณ์ไว้ได้เป็นอย่างดี


“หลับอยู่ครับ”


“โอเค พี่จะไปเดี๋ยวนี้ บอกชานยอลให้รอพี่เดี๋ยวนะ”


“พี่ยังไม่ต้องมาหรอกครับ ไอ้ปาร์คมันยังสับสนอยู่”


“เรื่องอะไร”


“ก็เรื่องพี่ไงครับ มันไม่รู้ว่าจะเชื่อใจพี่ได้อีกครั้งมั้ย ในเมื่อพี่ทำให้มันเสียใจมานับครั้งไม่ถ้วนแล้ว” นั่นผมพยายามพูดเพื่อเตือนสติให้พี่คริสรู้ว่าความผิดของเขามันซ้ำซากมากแล้วจริงๆ ที่ผ่านมาก็ไม่ใช่เพราะความโลเลไม่หนักแน่นหรือไงที่ทำให้ไอ้ปาร์คต้องเสียใจมาโดยตลอด


“ขอพี่คุยกับชานยอลหน่อยได้มั้ย”


“ตอนนี้อย่าเพิ่งเลยครับ ให้มันเข้มแข็งขึ้นอีกหน่อยเถอะ”


“งั้นพี่ไปรอที่ห้องนายได้มั้ย” ไม่เคยเห็นไอ้พี่คนหล่อเลือกได้หมดท่าขนาดนี้เลยเหมือนกันแฮะ ไม่เคยมีครั้งไหนที่เขาดูร้อนใจขนาดนี้ ไม่มีครั้งไหนเลยเหมือนกันที่เขาจะเห็นความสำคัญของไอ้ปาร์คเท่าวันนี้


แบบนี้จะหมายความว่าพี่คริสรักไอ้ปาร์คจริงๆ ได้ไหม...


แต่ขอโทษทีว่ะ ผมก็รักของผมเหมือนกัน รักมาก รักมาโดยตลอด แม้กระทั่งในวันที่พี่ไม่รักมัน เพื่อนสนิทหน้าโง่อย่างผมก็ยังรักมันอยู่ เพราะฉะนั้นถ้าจะให้เทียบกันความรักของผมก็ไม่ได้มีค่าน้อยไปกว่าของพี่หรอก


“เอาไว้ไอ้ปาร์คพร้อมเมื่อไหร่ผมให้มันติดต่อกลับไปเองดีกว่าครับ”


ซึ่งจะเมื่อไหร่ หรือจะไม่มีวันนั้นผมก็บอกไม่ได้เหมือนกันว่ะพี่คริส...

 

 

 

TBC50% talk : ให้มันแตกเลยดีกว่าา ไม่ฟังอะไรทั้งนั้นนนนน 

100% talk : มาถึงตรงนี้หลายคนอาจงงงวยและรำคาญตัวละครบางตัวป่ะ ชานยอลเหมือนจะเข้มแข็งแต่ก็อ่อนแอง่ายเกินไป แบคฮยอนเหมือนจะไม่ร้ายแต่ก็สร้างความเข้าใจผิดได้ตลอด พี่คริสเหมือนจะเชื่อใจได้แต่ก็ใจอ่อนง่ายแถมยังโลเล ส่วนเซฮุนก็เหมือนจะหวังดีแต่ประสงค์ร้าย แล้วเรื่องราวในฟิคก็เหมือนจะไม่ลงตัวซักอย่าง อยากจะบอกทุกคนว่าไม่ต้องงงไปเพราะไรท์เตอร์ก็งงเหมือนกันค้าาา 55555555555555555555


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 62 ครั้ง

717 ความคิดเห็น

 1. #640 pudsalin (@pudsalin) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 17 กันยายน 2562 / 21:08

  เซฮุนอย่าทำแบบนี้ดิ ยิ่งทำแบบนี้ทุกอย่างก็ดูแย่กว่าเดิมปะ พี่เขาอยากจะมาเคลียร์กับน้องก็ให้เขาเคลียร์กันสิ ส่วนพี่คริสก็เลิกใจดีกับแบคได้แล้วนะ ยิ่งพี่ทำแบบนี้ก็ยิ่งทำให้น้องรู้สึกแบบนี้นะพี่
  ปล.จะบอกว่าเด็กดีไม่แจ้งเตือนเลยค่ะฮือออออออ แต่ก็เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ
  #640
  0
 2. #639 BTenXOXO (@etenether) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 15 กันยายน 2562 / 11:54

  แต่ก็เข้าใจนะ เหตุผลของพี่คริสอ่ะ เหมือนตอนที่แม่แบคนัดกินข้าว ในชีวิตจริงๆบางทีเราไม่อยากทำแต่มันจำเป็นต้องทำอะ พี่คริสจะเอาไงห้ะ พูดมาดิ จะเอาไงกับลูกชั้น!!

  #639
  0
 3. #638 BTenXOXO (@etenether) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 15 กันยายน 2562 / 11:53

  แก ชั้นสงสารเซฮุนที่สุดแล้วเรื่องนี้ เกลียดสถานะเฟรนโซนที่สุดแล้ว การเป็นพระรองอ่ะแก พูดแล้วจะร้องไห้ทำดีแทบตายสุดท้ายเขาชอบอะไรก็ได้ที่เป็นมันอ่ะ น้องชานยอล ทำไมหนูไม่เข็ดค่ะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะ

  #638
  0
 4. #636 Peace-_-Peach (@Peace-_-Peach) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 15 กันยายน 2562 / 10:15
  จะฟ้องว่าดดไม่ขค้นแจ้งเตือนเด้ออออ ทั้งนิยายที่เฟบทั้งจากค้นหาเลย ที่จริงนิยายอัพใหม่มันจะขึ้นมาบนสุดแต่อันนี้ไม่มีเลยเด้อ ถ้าไม่เข้าแท็กในทวิตเจอร์ก็คือไม่รู้อะไรต์ เป็นแบบนี้ 2ตอนแล้วเวลาไรต์อัพครึ่งหลังอ่า หนีไป RAW ไหมคะ 555
  #636
  0
 5. #635 REALKYR1 (@kimpro) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 15 กันยายน 2562 / 08:24

  เอาดิ สมน้ำหน้าพี่คริส นี่คือผลของการกระทำที่พี่ไม่เด็ดขาด ก็ต้องเจอแบนี้แหละ พี่ต้องทำอะไรซักอย่างแล้วนะ ไปคิดมา ไม่งั้นพี่เสียชานยอลไปแน่ๆ เซฮุนไม่ธรรมดานะบอกเลย และเราก็เข้าใจสิ่งที่เค้าเป็นด้วย เค้าคือคนธรรมดาอะไม่แปลกที่จะมีความคิดแบบนี้ ไม่มีใครขาวหมดดำหมด ทุกคนล้วนสีเทา สู้ๆนะทุกคนเลย
  เป็นกำลังใจให้ไรเตอร์นะคะ
  #635
  0
 6. #634 Zero1106 (@Zero1106) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 15 กันยายน 2562 / 00:11
  บางทีแบคก็น่าจะหัดขอความช่วยเหลือคนอื่นดูบ้างนะไม่ใช่อะไรก็พี่คริสๆ โอเครู้ว่าไม่มีเพื่อนที่ไหนแต่แบบ เฮ้อเขาผิดใจกันเลยมั้ยล่ะ.
  #634
  0
 7. #633 Peace-_-Peach (@Peace-_-Peach) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 8 กันยายน 2562 / 04:49
  พลาดใหญ่หลวงเลยพี่คริส
  #633
  0
 8. #632 Zalley0061 (@KOokookai5892) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 7 กันยายน 2562 / 22:23

  โถ่อิพี่คริสโว้ยยย!!!จะไปทำไม๊ รู้หรอกว่าต้องดูแลเพราะแบคไม่มีใคร แต่แบบเอ้อแกเพิ่งสัญยิงสัญญากะน้องมันไปยังไม่ถึง20ชม.เลยเว่ย รักษาสัญญาที่ให้ไว้ไม่ได้แบบนี้น้องยอลมันก็น้อยใจอ่ะถูกแล้ว ล้ะยิ่งเพิ่งนอนกันเสร็จพอคนนอกโทรมารีบแจ้นออกไปหา ดีล้ะเกิ๊นนน!! ชานยอลลูกมี๊เข้าใจว่าหนูสุดจะทน ไปเลยลูกไปอยู่กับตัวเองสักพักนะลูกนะ //รอติดตามนะคะ เปนกำลังใจให้จ้าาาา// ปล.อิพี่คริสตัวดีย์โปรดทราบน้องยอลจะหนีไปแล้ว --"
  #632
  0
 9. #631 REALKYR1 (@kimpro) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 7 กันยายน 2562 / 12:18

  อ่านตอนนี้แล้วรู้สึกเชียร์ชานยอลยังไม่รู้😂 ถ้าพี่คริสมันจะโง่ขนาดนั้นก็ไปเถอะชานยอล บางทีสิ่งที่มีอยู่ข้างตัวมาตลอดนั่นอาจจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดแล้วก็ได้นะ สู้ๆนะ
  #631
  0
 10. #630 pudsalin (@pudsalin) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 7 กันยายน 2562 / 11:56

  พี่คริสสสสสส จะสมน้ำหน้าหรือว่าอะไรก่อนดี เราคิดว่าแบคไม่น่าลื่นล้มจริงๆหรอกแค่อยากเจอหน้าพี่คริสเฉยๆ ส่วนพี่คริสนี่ก็คิดน้อยจริงๆ ไม่คิดเลยเหรอว่าน้องจะน้อยใจบ้างเลยเหรอ ละถ้าน้องหายไปคราวนี้ไม่ต้องสืบหาข้อสงสัยเลยนะ
  ปล.เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ
  #630
  0
 11. #629 minlie (@minlie) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 6 กันยายน 2562 / 22:59
  สุดท้ายพี่ก็ทำมันพัง มันแหลกเลยแหละ คงต่อไม่ติดแล้ว หึ...
  #629
  0