EX | KRISYEOL ft.EXO | #EX_KY

ตอนที่ 26 : EX_25 [krisyeol nc cut] (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 371
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 59 ครั้ง
  31 ส.ค. 62

พี่คริสมารับผมที่คอนโดเพื่อจะไปนอนคอนโดเขาในวันสุดสัปดาห์ที่กำลังจะมาถึงเหมือนทุกสัปดาห์ที่ผ่านมา และทันทีที่ผมก้าวเท้าขึ้นมาบนรถด้วยใบหน้าบึ้งตึง คนที่รู้ใจผมดีกว่าใครก็สัมผัสได้ทันที


“วันนี้แมวเหมียวของพี่หน้าตาไม่เอนจอยเลยครับ ใครทำให้ไม่พอใจหืม”


“ก็พี่นั่นแหละ”


“หือ?” เขาหันมามองแล้วเลิกคิ้วถามด้วยเสียงสูง ดูเหมือนจะไม่รู้ตัวจริงๆ ด้วยแฮะว่าไปทำความผิดอะไรไว้


“พี่ทำผมน้อยใจ”


“เรื่องอะไรครับ”


“แล้วเมื่อวานพี่ไปก่อเรื่องอะไรไว้ล่ะ”


“ก็ไม่มีอะไรหนิ แค่ไปกินข้าว” เขาตอบหน้าซื่อตาใส ไม่รู้จริงๆ ใช่มั้ย ได๊...งั้นผมจะบอกให้เขารู้ตัวเอง


“คุณแบคฮยอนอัพไอจีรูปเซลฟี่ของพี่กับครอบครัวเขา แล้วคนก็มาคอมเม้นเชียร์กันใหญ่เลยครับ”


“เหรอ พี่ไม่รู้เลย” พี่จะไปรู้ได้ยังไงก็พี่ไม่เล่นไอจีนี่หว่า “แล้วหนูไปเห็นมาจากไหน”


“ไอ้ฮุนเอาให้ผมดู”


“งั้นหนูจะบอกว่าโกรธพี่เพราะเรื่องนี้เหรอ”


“ครับ” ปากอิ่มเบะคว่ำจนเป็นเส้นโค้งพลางกอดออกแล้วตอบอย่างหนักแน่น และยิ่งเขาทำเป็นไม่สะทกสะท้าน ไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไรมันก็ยิ่งทำให้ผมโมโห


“โถ่เอ้ย แมวเหมียวครับ มันไม่มีอะไรเลย พี่ไปกินข้าวกับครอบครัวเขาเพราะเรื่องธุรกิจแล้วหลังจากนี้มันก็จะไม่มีอีกแล้วด้วย เพราะแบคฮยอนหายแล้วและพี่ก็จะไม่ไปยุ่งเกี่ยวกับเขาอีก” แต่พอได้ฟังคำอธิบายที่หนักแน่นและจริงใจก็ดูเหมือนว่าไอ้ที่โกรธเป็นฟืนเป็นไฟเมื่อตะกี้จะหายไปในพริบตา


“สัญญานะครับ” ผมถามแล้วหันไปมองเขาอย่างคาดหวัง ไม่ใช่ดิ่ ต้องบอกว่ามองอย่างบีบบังคับมากกว่า


“ครับ สัญญา เกี่ยวก้อยด้วยเลยเอ้า” คนอายุมากกว่าปล่อยมือข้างหนึ่งจากพวงมาลัยเพื่อจะมาให้คำสัญญากับผม แล้วผมที่โดนดึงนิ้วก้อยไปเกี่ยวกับพี่คริสแบบงงๆ ก็ทำได้แค่ขำ ดูนิ้วใหญ่ๆ ของเขาที่เกี่ยวกับนิ้วเรียวๆ ของผมสิ ตั้งแต่ที่เป็นแฟนกันมาเขาเคยยอมทำแบบนี้ซะที่ไหน แต่พอเรากลับมาคืนดีกันในวันที่เขาอายุใกล้สามสิบแถมยังเป็นผู้บริหารใหญ่แบบนี้เขากลับทำมันได้แบบหน้าตาเฉย   


พี่คริสน่ะเปลี่ยนไปแล้วจริงๆ ด้วย


ผมก้มลงมองนิ้วก้อยของเราที่กำลังเกี่ยวกันอีกครั้งแล้วอมยิ้ม แล้วก็นึกขึ้นได้ว่าเรื่องราวดีๆ แบบนี้ควรจะได้รับการบันทึกไว้เป็นความทรงจำ 


“พี่คริส แปบนึงนะครับ” ว่าแล้วก็หยิบโทรศัพท์ขึ้นมากดเข้าเมนูกล้องถ่ายรูปเพื่อจะบันทึกภาพเรื่องราวดีๆ ที่พี่คริสเพิ่งจะทำตัวน่ารักกับผมเป็นครั้งแรกในรอบหลายปีที่เราคบกันมาเอาไว้


“หือ ถ่ายรูปเหรอ”


“ก็เมื่อวานคุณแบคฮยอนเขาอัพรูปคนของผม วันนี้ผมก็ต้องอัพเพื่อประกาศให้โลกรู้บ้างสิครับว่าใครกันแน่ที่เป็นตัวจริง” ผมตอบในขณะที่ก็ก้มหน้าก้มตาถ่ายรูปนิ้วก้อยของเราที่เกี่ยวกันอย่างตั้งใจ ไม่ได้รู้ตัวเลยว่าคำพูดเมื่อครู่กำลังทำพี่คริสยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ด้วยความพึงพอใจที่เห็นลูกแมวเหมียวของเขากำลังขู่ฝ่อๆ เพื่อแสดงความเป็นเจ้าของเขาอยู่


“ตามสบายเลยครับแมวเหมียว” เขายอมยกมือซ้ายให้ผมเล่นสนุกได้ตามใจ จนกระทั่งผมได้รูปที่ถูกใจผมถึงได้ปล่อยมือให้พี่คริสได้ไปทำหน้าที่โชเฟอร์ต่อ


“อัพเรียบร้อยแล้วครับ” ผมฉีกยิ้มกว้างอย่างพอใจที่ได้แสดงความเป็นเจ้าของพี่คริสออกสื่อ และเขาก็ดูจะพอใจไม่แพ้กัน


“ไหนมาดูผลงานซิครับ” ถามว่าพี่คริสเคยใส่ใจผมแบบนี้ครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ผมเองก็จำแทบไม่ได้เหมือนกัน แล้วเมื่อก่อนที่เราเคยคบกันเขาก็แทบไม่เคยสนใจว่าผมจะทำอะไรด้วย แต่มาวันนี้อยู่ดีๆ เขาก็ขอดูไอจีแถมยังดูดีอกดีใจที่เห็นผมอัพรูปคู่ของเราออกสื่อด้วย “แฟนดุมาก แบบนี้สาวๆ ที่ไหนก็ไม่กล้าเข้ามายุ่งแล้วครับ”


“ฮึ สาวๆ ไม่กลัว กลัวจะเป็นหนุ่มๆ คนใกล้ตัวล่ะสิไม่ว่า” ผมแขวะเข้าให้ แต่แทนที่จะโกรธพี่คริสกลับหัวเราะออกมาเหมือนกันว่ามันเป็นเรื่องตลกสิ้นดี


“เด็กขี้หวงเอ้ย” เขาว่าพลางยกมือขึ้นยีหัวผมเบาๆ ก่อนที่เราจะหัวเราะให้กันและกัน แล้วบรรยากาศในรถหลังจากนั้นก็เต็มไปด้วยบทสนทนาระหว่างเราและเสียงหัวเราะไปตลอดทางจนกระทั่งถึงคอนโดพี่คริส

 

#EX_KY

 

“พี่รู้มั้ยครับว่าพี่พลาดมากที่เมื่อวานพี่เทผม” ผมเปิดประเด็นขณะที่กำลังลำเลียงเสื้อผ้าออกจากกระเป๋าเพื่อแขวนในตู้ ส่วนพี่คริสก็นอนคว่ำอยู่บนเตียงแล้วเอาแต่มองผมแบบไม่วางตา


“ทำไมล่ะ”


“เพราะผมเตรียมรางวัลที่พี่อุตส่าห์ทำงานหนักมาตลอดไว้ให้น่ะสิ”


“รางวัลอะไรครับ”


“ไม่บอกแล้วครับ” มันตลกจริงๆ ที่ปั่นหัวพี่คริสได้ ยิ่งเห็นหน้าหล่อๆ กำลังบู้บี้ผมก็ยิ่งนึกสนุก ขอแกล้งให้พี่คนหล่อสติแตกอีกหน่อยแล้วค่อยบอกแล้วกัน


“โถ่ แมวเหมียว บอกหน่อยไม่ได้เหรอครับ”


“ไม่ครับ” ถ้าคิดว่าเรียกแมวเหมียวแล้วผมจะใจอ่อนล่ะก็ คิดผิดแล้วครับพี่คริส


“นะๆๆๆ น้า... บอกหน่อยน้า...” แต่ถึงผมจะต้านทานต่อคำว่าแมวเหมียวได้ไหว แต่พอมาเจอนะๆๆๆ แบบชุดใหญ่ไฟกระพริบพร้อมกับที่พี่คริสเดินมากอดเข้าไป ใจมันก็เหลวเป็นขี้ผึ้งลนไฟทันที


“ไม่บอกหรอก” แต่ถึงแม้ใจจะเหลวจนแทบละลายแต่ปากยังแข็งอยู่ไงครับ ผมถึงยังมีหน้าบอกว่าไม่ทั้งที่ในใจน่ะพร้อมจะบอกพี่คริสแทบแย่แล้ว


“จะบอกดีๆ หรือต้องให้พี่ใช้กำลังหืม” ผมพลาดจริงๆ ที่ดันไปพูดท้าทายพี่คริสตอนที่ทั้งตัวอยู่ในอ้อมกอดเขาแบบนี้ แต่จะบอกว่าพลาดก็ไม่ถูกนัก เพราะผมเองก็ตั้งใจให้มันเป็นแบบนี้ตั้งแต่แรกอยู่แล้วเหมือนกัน


“เป็นผู้ใหญ่รังแกเด็กเหรอครับ”


“ก็เด็กน่ารังแกนี่นา” เขากระชับกอดแน่นก่อนจะก้มลงหอมแก้มผมเต็มรัก เราฟัดกันนัวเนียอยู่อย่างนั้นจนกระทั่งพี่คริสจัดการดันร่างผมลงบนเตียงนอนแล้วเขาก็ตามมาคร่อมทับได้สำเร็จ “จะบอกพี่ได้หรือยังครับ”


“ผมน่ะตั้งใจว่าจะให้รางวัลในฐานะที่พี่อดทนแล้วก็พิสูจน์ตัวเองได้สำเร็จ แต่พี่ก็ดันมาเทผมแล้วไปกินข้าวกับคนบ้านนั้น เพราะงั้นผมก็เลยเสียใจจนไม่อยากให้ของขวัญพี่แล้วครับ” ฉากบนเตียงที่เหมือนจะร้อนแรงของเราแปรเปลี่ยนเป็นซีนอารมณ์ไปภายในพริบตา ทั้งที่ผมไม่ได้คิดอะไรตอนที่พูดมันออกไปแต่พี่คริสที่เพิ่งจะได้รู้ความจริงจากปากผมกลับดูเป็นกังวลขึ้นถนัดตา


“โถ่ แล้วหนูไม่บอกพี่ก่อนล่ะครับว่ามีเซอร์ไพรส์ พี่จะได้ปฏิเสธแบคฮยอน”


“ผมไม่บอกเพราะคิดว่าพี่จะให้ความสำคัญกับผมมากกว่าเขาไง แต่ก็ไม่” ผมพูดทุกอย่างออกไปตรงๆ ตามที่คิด สิ่งที่ผมไม่เคยทำได้และไม่เคยได้ทำตอนที่เราคบกันเมื่อสองปีก่อน และนั่นก็เป็นการบอกความรู้สึกจริงๆ จากใจไม่ใช่การพูดประชดประชันเหมือนเมื่อก่อนด้วย


“หนูพูดซะพี่รู้สึกผิดเลยอ่ะ พี่คริสขอโทษนะครับ พี่เป็นแฟนที่แย่มากเลยใช่ไหม” ส่วนพี่คริสเอง เขาก็ทำในสิ่งที่พี่คริสเมื่อสองปีที่แล้วไม่เคยทำเช่นกัน นั่นก็คือการขอโทษผม คนที่นอนคร่อมอยู่ด้านบนจับมือผมไปจูบซ้ำๆ ราวกับกำลังอ้อนวอนให้ผมให้อภัย ทั้งที่อันที่จริงผมไม่ได้โกรธอะไรเขาขนาดนั้นเลย มันก็แค่น้อยใจก็เลยอยากพูดให้พี่คริสเข้าใจความรู้สึกของผมบ้างก็เท่านั้น


“ไม่ต้องโทษตัวเองแบบนั้นหรอกครับ แค่จากนี้ไปพี่เข้าใจผมให้มากขึ้นก็พอ เราเคยศึกษากันมาแล้วตั้งสองปีพี่ต้องรู้สิว่าแฟนพี่คนนี้เป็นคนขี้น้อยใจแค่ไหน”


“ครับ พี่คริสสัญญาว่าจะใส่ใจและดูแลชานยอลให้มากขึ้น” เพราะเปิดใจคุยกันแบบผู้ใหญ่ก็เลยดูเหมือนว่าอะไรๆ จะง่ายดายไปหมด เราทำความเข้าใจกันได้ภายในเวลาไม่ถึงสิบนาทีโดยที่ไม่มีการทะเลาะไม่มีน้ำตาไม่มีการระเบิดอารมณ์ใส่กัน แล้วหลังจากนั้นเราก็กลับมาเข้าใจกันเหมือนเดิมเหมือนว่าไอ้ที่ดราม่ามาก่อนหน้าไม่มีอยู่จริง


“ดีมากครับ แต่คาดโทษไว้ก่อนเลยนะ ถ้าพี่ทำให้ผมเสียใจอีกเมื่อไหร่ผมไม่รับประกันนะว่าจะเกิดอะไรขึ้น” ผมแกล้งขู่เพราะรู้ดีว่าพี่คริสชอบแมวเหมียวเวลาขี้หวงเป็นที่สุด และนั่นก็ถูกอกถูกใจเสียจนพี่คริสต้องโน้มใบหน้าลงมาหาแล้วจุ้บปากแมวเหมียวขี้หวงแรงๆ หนึ่งที


“ถ้าพี่คริสทำให้หนูเสียใจอีกก็ฆ่าพี่ได้เลยครับ” ไม่ใช่แค่เพราะเขาปากหวานผมถึงยอมเชื่อใจ แต่มันเป็นเพราะพี่คริสคนใหม่ได้พิสูจน์ให้ผมเห็นแล้วว่าเขามั่นคงจริงใจและทำได้อย่างที่พูดจริง ตอนที่ต้องดูแลคุณแบคฮยอนเขาก็หนักแน่นจนผ่านมันมาได้ กับครั้งนี้ผมก็เชื่อใจว่าเขาจะยังคงหนักแน่นและผ่านมันไปได้เช่นกัน


“ในฐานะที่พี่เป็นเด็กดี งั้นก็ได้เวลารับของขวัญจากผมแล้วครับ” ผมให้คำพูดและการกระทำได้ตอบคำถามของพี่คริสไปพร้อมๆ กัน ด้วยการพลิกตัวขึ้นเปลี่ยนตำแหน่งจากการโดนเขาคร่อมไปเป็นคร่อมเขาแทน และเพียงเท่านี้คนที่หัวไวโดยเฉพาะกับเรื่องบนเตียงก็กระตุกยิ้มมุมปากอย่างรู้ทันทันทีว่าของขวัญที่ว่าของผมคืออะไร


“ของขวัญคือน้องชานยอลผูกโบว์นี่เอง...” 


50%CUT

อิรัชชัยมาเสะะ!!! ตามไปที่คุกของฉันสิจ๊ะเรานอนกอดกันอยู่อย่างนั้นจนกระทั่งจังหวะการเต้นของหัวใจกลับมาเป็นปกติ พี่คริสก็เอียงใบหน้ามาจุ้บที่แก้มผมเบาๆ เพื่อจะปลุกให้ผมลุกไปอาบน้ำ


เราอาบน้ำด้วยกันแล้วก็มีเซ็กส์กันในท่ายืนอีกครั้งในห้องน้ำ แล้วผมที่โดนเอาจนเดินไม่ไหวก็ต้องให้พี่คริสอุ้มออกมาจากห้องน้ำ จัดการห่มผ้าให้ แล้วเราก็นอนกอดกันจนหลับไป

 

 

TBC

 50% talk :  ฉากคัทอัพ50%หลังละกัน เล่นตัวนิดนึง 555555555555555

100% talk : ฟิคกามๆ ก็ต้องมีแต่ฉากซิมซะล่ะบิ่มซิมๆ ซิจ๊ะ ดรามงดราม่าอะไรไม่มีหรอก...

#ps พี่คริสมีข่าวเดทใช่มั้ย ได๊...ฉันจัดncให้ไปจุกๆ เรยจ๊าาา ใครที่ยังทำใจไม่ได้ให้ncของทางเราปลอบใจนะ *กอดๆ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 59 ครั้ง

717 ความคิดเห็น

 1. #628 pudsalin (@pudsalin) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 3 กันยายน 2562 / 12:38

  น้องแมวเหมียวลูกกกกก ขี้ยั่วมากๆยั่วจนพี่เขาตบะแตกเลย อิจฉาพี่คริสที่มีแฟนขี้ยั่วจริงๆ ส่วนพี่คริสก็อ่อนโยนกับน้องบ้างสิ รุนแรงกับน้องตลอดเลย!!!
  ปล.เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ
  #628
  0
 2. #627 Zalley0061 (@KOokookai5892) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 1 กันยายน 2562 / 22:22

  โอ้โหวว แม่เจ้าเว้ยยย น้องแมวเหมียวแซ่บมากแซ่บสุด โอ้ยยยแบบนี้ไงอิพี่คริสถึงหื่นแตก5555 โอ่ยยยถึงใจมากค่าาา รอติดตามค่าา
  #627
  0
 3. #620 Zero1106 (@Zero1106) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2562 / 23:04
  น้องยอลลูกกก เลือดแม่จะหมดตัวแน้วว เด็กมันยั่วเก่ง พี่คริสจะไม่ทน กยบกก้ลหหลเรพสัุ/ขำ่ำ้

  เราก็จะไม่ทนเหมือนกัน (น้ำลายฟูมปาก)
  #620
  0
 4. #619 REALKYR1 (@kimpro) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2562 / 21:59

  เขินมากน้องแกล้งพี่คริสเกือบจะคลั่งตายได้แล้วลูก จัดเต็มแม็กเลย แงงงงงฟินมากกกกกก
  #619
  0
 5. #618 Zero1106 (@Zero1106) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2562 / 19:22
  อห น้องชานยอลหนูใจกล้ามากลูก อุกรี๊ดดดแม่เขินไปหมดแน้ว

  พวกเธอสองคนจะทำอะไรก๊านนนน
  #618
  0
 6. #617 Look Pear Meigeni (@lookpear90) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2562 / 23:25
  โล่งใจที่ดราม่าได้ผ่านพ้นไปแล้วววววววววววววว รอครึ่งหลังแบบใจจดจ่อ
  #617
  0
 7. #615 Peace-_-Peach (@Peace-_-Peach) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2562 / 15:07
  ดีมากลูก พี่เขาเปลี่ยนไปในทางที่ดีขนาดนี้ ต้องให้รางวัลเขาบ่อยๆนะคะ
  #615
  0
 8. #614 Zalley0061 (@KOokookai5892) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2562 / 06:31

  หูยยยพี่คริสเกือบไปแล้วเกือบมีดราม่าขนาดย่อมๆแล้วนะ ตอนนี้ที่กลับมาคบกันใหม่ดูทั้งสองคนจะเข้าใจกันและกัน คุยกันด้วยเหตุด้วยผลจิงๆ คบกันไปยืดๆยาวๆเลย น่ารักมาก ยิ่งยัยแมวเหมียวขี้หวงขู่พี่คริสฟ่อๆยิ่งน่ารักไปกันใหญ่เลยค่ะ แหมมมมมมพี่คริสรู้ดีจังเลยว่าของขวัญคือน้องชานยอลผูกโบว์ ทีอิเรื่องยังเงี้ยะรู้ดีไวเลยแหละค่ะ5555 รอติดตามค่าา อีก50%ต้องแซ่บมากแน่ๆ เปนกำลังใจให้นะคะ
  #614
  0
 9. #613 ppcynz7r (@ppcynz7r) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2562 / 22:11
  เอ๊ะ รู้ใจดีจัง555555
  #613
  0
 10. #612 pudsalin (@pudsalin) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2562 / 22:10

  เกือบดราม่ากันแล้ว ดีนะที่พี่คริสจับความรู้สึกน้องทัน ไม่งั้นมีแตกหักกันอีกรอบแน่ๆ แต่เราชอบที่พี่คริสเทคแคร์น้องมากๆนะ เหมือนประสบการณ์เก่าๆสอนให้พี่จำอะ แต่น้องตอนนี้นี่ก็น่ารักน่ามันเขี้ยวจริงๆ มีง้องอนพี่ด้วย โถ่น้องคับแค่นี้พี่คริสก็หลงหนูจะแย่แล้ว ว่าแต่อีก50%เขาจะทำอะไรกันอะ ยัยลูกไปยั่วพี่เขาก่อนด้วย -..-
  ปล.เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ
  #612
  1
  • #612-1 REALKYR1 (@kimpro) (จากตอนที่ 26)
   26 สิงหาคม 2562 / 23:55

   แงงง ชอบแบบนี้อะ คุยกันแบบผู้ใหญ่ เข้าใจง่ายตรงไปตรงมาดี แบบนี้สิความรักถึงจะยืนยาว ขนาดยังไม่ได้แกะของขวัญยังเขินขนาดนี้ รอนะคะ
   #612-1