EX | KRISYEOL ft.EXO | #EX_KY

ตอนที่ 24 : EX_23 (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 371
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 83 ครั้ง
  9 ส.ค. 62ผมกลับถึงห้องเกือบหกโมงเช้า แล้วก็โชคร้ายจริงๆ ที่ไอ้ปาร์คตื่นแล้วและตอนนี้ก็กำลังนั่งขมวดคิ้วอยู่ที่โซฟาราวกับรอการกลับมาของผมอยู่


“มึงออกไปไหนมาแต่เช้าวะ” ผมไม่รู้หรอกว่ามันตื่นมารู้เอาตอนไหน แต่ไม่ว่าจะยังไงการออกจากห้องก่อนหกโมงก็เช้าเกินไปสำหรับช่างภาพอิสระอย่างผมอยู่ดี


“กูไปโรงพยาบาลมา” ผมไม่ได้โกหกแม่งหรอก แผลจากการโกหกคุณแบคฮยอนแล้วเขาจับได้ยังทำให้ผมรู้สึกผิดไม่หายเลย ถ้าต้องโกหกแล้วโดนไอ้ปาร์คจับได้อีกผมคงเอาชีวิตไม่รอดแล้ว


“ใครเป็นอะไรวะ”


“คุณแบคฮยอน”


“เฮ้ย...”


“รถชนอ่ะ” ถึงผมไม่บอกแม่งก็ต้องถามอยู่ดี เพราะงั้นก็ชิงตอบไปก่อนเลยละกันจะได้ไม่ต้องโดนมันซักอีก


“แล้วเป็นอะไรมากมั้ย”


“ก็ขาหัก”


“เชี่ย เป็นเยอะเลยเหรอ” ผมไม่รู้ว่ามันรู้มั้ยว่ามันนั่นแหละที่เป็นสาเหตุให้คุณเขาต้องประสบอุบัติเหตุ แต่ถ้าดูจากอาการที่ช็อคแดกขนาดนั้นก็ขอเดาว่ามันน่าจะไม่รู้


“ก็ไม่เยอะ แค่ขาหัก”


“แล้วเขาไปทำอีท่าไหนให้รถชนวะ” ถึงแม้จะรู้อยู่แล้วว่ามันต้องถามแต่พอเอาเข้าจริงก็แอบคิดคำโกหกไม่ทันเหมือนกัน ผมไม่อยากบอกมัน ถ้าไอ้ปาร์คจะต้องรู้ความจริงผมก็อยากให้มันได้ยินจากปากไอ้พี่คริสมากกว่า


“กูไม่รู้ กูไปเฝ้าเขาแปบเดียว พอแม่เขามากูก็กลับ กูไปนอนก่อนนะ ง่วง” ผมตัดบทเพราะไม่อยากให้มันซักไซ้อะไรไปมากกว่านี้ แต่ที่บอกว่าง่วงก็ไม่ได้โกหกหรอก ผมถูกปลุกให้ลุกขึ้นจากที่นอนตอนตีสองและตอนนี้ก็กำลังง่วงนอนจนแทบน็อคกลางอากาศ


“เออ ไปนอนเถอะ” ผมถอนหายใจทันทีที่คล้อยหลังจากไอ้ปาร์ค ความจริงบางอย่างที่มันยังไม่รู้ว่าไอ้พี่คริสของมันเพิ่งจะไปรับปากกับคุณแม่ของคุณแบคฮยอนว่าจะดูแลลูกชายเขาจนกว่าจะหายป่วย ถ้ามันรู้มันจะเสียความรู้สึกแค่ไหน ความรู้สึกที่พังไปแล้วและเพิ่งซ่อมกลับมาได้จะต้องกลับไปลงเอยแบบเดิมอีกหรือเปล่า


ผมเพิ่งเห็นคุณแบคฮยอนพังเพราะไอ้พี่คริสมาต่อหน้าต่อตา และผมจะไม่ยอมให้เพื่อนรักของผมต้องจบลงแบบเขาแน่นอน


ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกูจะปกป้องมึงเองชานยอล...

 

 

#EX_KY

 

 

 

หลังจากที่ไอ้ฮุนทิ้งผมไว้ที่ห้องนั่งเล่นพร้อมกับความกังวลใจผมก็ใช้เวลานั้นคิดอะไรไปเรื่อยเปื่อย ถึงจะเลิกกับคุณแบคฮยอนไปแล้วแต่ยังไงพี่คริสก็เป็นคนเคยสนิท เพราะงั้นผมคิดว่าเขาก็ควรรู้เรื่องนี้ แล้วผมควรทำไง โทรไปบอกให้เขารู้เลยดีหรือเปล่า


หรือบางทีผมอาจจะไม่ต้องบอกเขาแล้วล่ะ เพราะเขาอาจจะรู้เรื่องนี้ก่อนผมแล้ว


“ครับพี่คริส”


หนูอยู่คอนโดมั้ยครับ


“อยู่ครับ”


เดี๋ยวสายๆ พี่คริสไปหานะ กินอะไรหรือยัง


“ยังครับ ผมเพิ่งตื่น”


งั้นหนูอยากกินอะไร


“อะไรก็ได้ครับ”

งั้นเดี๋ยวพี่ซื้ออาหารญี่ปุ่นไปฝาก เดี๋ยวเจอกันครับ


“ครับ”


บทสนทนาสั้นๆ ของเราจบลงแค่นั้น เพราะเขาไม่ได้เปิดโอกาสให้พูดผมก็เลยไม่ได้ถามถึงเรื่องคุณแบคฮยอน แต่ดูจากที่อยู่ดีๆ ก็โทรมาแล้วบอกว่าจะมาหาเขาก็น่าจะมีอะไรและถ้าจะให้เดาต่อไปผมว่าก็น่าจะเป็นเรื่องคุณแบคฮยอนนั่นแหละ

 

 

#EX_KY

 

 

“คิดถึงจัง” ทันทีที่ผมเปิดประตูพี่คริสก็ตรงเข้ามากอด ผมยืนนิ่งๆ ให้คนที่มาหาได้กอดให้สมใจ จนในที่สุดเขาก็ผละออกไปแล้วยิ้มหวานให้ก่อนจะเดินตามผมเข้าไปในห้อง


“ไอ้ฮุนนอนอยู่ในห้องนะครับ” ผมเตือนให้เขารู้ตัวเพราะไม่อยากให้พี่คริสทำประเจิดประเจ้อ เขาถอนหายใจอย่างเสียดายแต่ก็ยอมพยักหน้ารับในที่สุด “มาหาผมแต่เช้ามีอะไรเหรอครับ” และเพราะสงสัยมาตั้งแต่เช้าผมก็เลยไม่ลังเลที่จะถามออกไปตรงๆ


“พี่มีเรื่องอยากบอก” ผมชะงักมือที่กำลังเทอาหารญี่ปุ่นแล้วเงยหน้าขึ้นไปมองเขาอย่างคาดหวัง เราเคยผิดใจกันเพราะผมไม่กล้าถามส่วนพี่คริสก็ไม่กล้าพูดความจริง เพราะงั้นครั้งนี้ก็เลยถือเป็นจุดวัดใจครั้งแรกหลังจากที่เรากลับมารีเทิร์นกันใหม่ว่าเขาจะเปลี่ยนไปจากเดิมหรือยัง แล้วระหว่างเราจะก้าวผ่านความขัดแย้งไปได้หรือเปล่า


“ครับ”


“เรื่องแบคฮยอน พี่คิดว่าเพื่อนนายน่าจะเล่าให้ฟังคร่าวๆ แล้ว” พี่คริสก็ยังเป็นพี่คริสอยู่วันยังค่ำ เขาฉลาด รู้ทัน และสังเกตอาการคู่สนทนาเก่งที่สุด


“ครับ”


“แม่เขาโทรมาพี่ก็เลยต้องไปหาเขาที่โรงพยาบาล เพราะเสียใจที่โดนพี่ทิ้งแบคก็เลยไปดื่มจนเมาแล้วก็เลยประสบอุบัติเหตุ แม่แบคโกรธพี่มากที่ทำให้ลูกเขาต้องเจ็บหนักขนาดนี้...”


“คุณแบคฮยอนประสบอุบัติเหตุเพราะเราเหรอครับ” ผมตกใจแต่คงไม่เท่ากับที่รู้สึกผิด เพราะเราแอบคบกันก็เลยทำให้คนดีๆ ที่ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยต้องผิดหวังและต้องประสบอุบัติเหตุแบบนี้ ดีแค่ไหนแล้วที่เขาแค่ขาหัก ถ้าอุบัติเหตุรุนแรงกว่านี้จนคุณเขาต้องหมดสติหรือเสียชีวิตไป ผมกับพี่คริสจะรับผิดชอบเรื่องนี้ยังไงกัน


“ไม่ใช่เพราะเราชานยอล เพราะพี่ เพราะพี่คนเดียว” เขาละล่ำละลักพูดคำแก้ตัวในขณะที่ก็จับมือผมด้วยมือเย็นๆ คู่นั้น พยายามปกป้องผมทั้งที่ตัวเองก็อ่อนแอไม่แพ้กัน ไม่เคยเห็นพี่คริสเป็นแบบนี้มาก่อนเลยให้ตาย


“จะเพราะพี่คนเดียวได้ยังไง เราคบกันก็ต้องรับผิดชอบเรื่องนี้ด้วยกันสิครับ” ไม่เคยรู้สึกอยากปกป้องพี่คริสมากเท่านี้มาก่อนเลย นี่เป็นครั้งแรกเลยมั้งที่ผมนึกถึงเขาก่อนตัวเอง ทั้งที่เราต่างก็กำลังเผชิญปัญหาด้วยกันทั้งคู่ ผมเองจะโดนเขาหลอกเอาอีกหรือเปล่าแล้วจะโดนเขาเขี่ยทิ้งวันไหนก็ไม่รู้ แต่น่าแปลกที่ผมกลับไม่ได้กังวลกับมันมากเท่าที่เป็นห่วงคุณแบคฮยอนและที่สำคัญที่สุดคือเป็นห่วงพี่คริสว่าเขาจะผ่านเรื่องวุ่นวายแบบนี้ไปได้ยังไงกัน


“คุณแม่ขอให้พี่รับผิดชอบที่ทำให้ลูกเขาเจ็บ”


“แล้วพี่ทำไงครับ”


“พี่บอกท่านว่าจะดูแลแบคจนกว่าขาจะหายดี” ผมไม่รู้ว่าคำตอบของเขามันเป็นทางออกที่ดีที่สุดมั้ย ไม่รู้ว่าการตัดสินใจของเขาจะทำให้เราเป็นยังไงต่อไป ไม่รู้ว่าถ้าผมเป็นเขาจะทำแบบเดียวกันไหม แต่ก็คิดว่ามันคงดีที่สุดแล้วในตอนนี้ “ชานยอลอ่า...พี่ตัดสินใจถูกแล้วใช่มั้ย พี่ไม่รู้ว่าจะทำยังไงกับเรื่องนี้จริงๆ” 


50%


'ชานยอลอ่า...พี่ตัดสินใจถูกแล้วใช่มั้ย พี่ไม่รู้ว่าจะทำยังไงกับเรื่องนี้จริงๆ' 


พี่คริสถามพร้อมกับที่เดินมากอดซ้อนหลังแล้วเกยคางลงบนไหล่อย่างต้องการที่พึ่ง


“ผมก็ไม่รู้หรอกว่ามันถูกมั้ย แต่มันก็คงดีที่สุดสำหรับตอนนี้แล้วล่ะครับ” และในเมื่อผมจะเป็นที่พึ่งเดียวให้เขาได้งั้นผมก็จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดแล้วกัน


“เราโอเคมั้ย” เขาถามสั้นๆ แล้วเงียบอย่างรอคอยคำตอบ


เออ แล้วตกลงผมโอเคมั้ยวะ แฟนเราเพิ่งบอกว่าจะกลับไปดูแลน้องชายคนสนิทที่เคยศึกษาดูใจจนกว่าขาจะหายเจ็บ แล้วดูแลของเขาคืออะไร จะหมายถึงการเอาเวลาที่อยู่กับผมไปแบ่งให้น้องชายคนสนิทของเขาหรือเปล่า


“ก็...”


“พี่จะดูแลเขาเท่าที่จำเป็น พี่จะไม่ปล่อยให้ชานยอลน้อยใจ และพี่จะไม่ให้ความสำคัญกับเขามากกว่าชานยอล” ผมกำลังจะบอกว่าก็ไม่ค่อยโอเค แต่ก็นั่นแหละครับ เขารู้ แค่เห็นสีหน้าผมเขาก็รู้คำตอบหมดแล้ว เพราะงั้นพี่คริสถึงได้ละล่ำละลักบอกเหตุผลออกมาเหมือนกลัวว่าผมจะไม่ไว้ใจ


“บอกตรงๆ ผมไม่กล้าเชื่อใจพี่แล้วครับ” แต่เพราะพี่คริสเคยทำให้ผมต้องผิดหวังซ้ำๆ ผมก็เลยไม่กล้าฝากความหวังไว้ที่เขาอีกแล้ว เพราะงั้นคำพูดจริงจังของเขาก็เลยดูเหมือนว่าจะไม่มีน้ำหนักสำหรับผม


“พี่เข้าใจ แต่พี่จะไม่มีวันทิ้งเรา อ่า ไม่ว่าจะพูดอะไรเราก็จะไม่มีทางเชื่อพี่สินะ งั้นพี่ขอร้องให้อยู่รอดูได้มั้ย พี่จะพิสูจน์ให้เห็นเอง” ผมไม่รู้ว่าคนที่ยืนกอดซ้อนอยู่ด้านหลังกำลังคิดอะไร ไม่รู้ว่าสีหน้าของเขาเป็นแบบไหน แต่รู้สึกได้ว่าน้ำเสียงนั้นของเขากำลังสั่นเพราะความกลัว และเป็นน้ำเสียงที่ผมไม่เคยได้ยินจากพี่คริสมาก่อน


“ผมรอพี่มาง้อได้ตั้งหลายปี เรื่องแค่นี้สบายมากครับ” ผมเบี่ยงตัวออกจากอ้อมกอดแล้วหันไปเผชิญหน้ากับเขา แล้วพอเห็นสีหน้าเป็นกังวลของพี่คริสก็รู้แล้วว่าความกังวลของผมกลายเป็นเรื่องเล็กน้อยทันที


กฎของความรักก็คือถ้ามีคนหนึ่งอ่อนไหวอีกคนต้องเข้มแข็งเพื่อเป็นที่พึ่งให้กันและกัน เพราะงั้นตอนนี้ผมคงต้องเข้มแข็งเพื่อพี่คริสสินะ


“อย่าทิ้งพี่นะ ขอร้อง” ขนาดว่าผมเบี่ยงตัวออกแล้วนะเขาก็ยังจะดึงผมเข้าไปกอด พี่คริสเกยคางลงบนไหล่แล้วก็เอ่ยอ้อนเป็นเด็กๆ คงเพราะหมดมุกที่จะพูดให้ผมไว้ใจแล้วไง ถึงได้ต้องใช้ลูกอ้อนแบบนี้


“ครับ พี่ก็อย่าทิ้งผมเหมือนกันล่ะ” อาจจะดูเหมือนพูดส่งๆ แต่ผมคาดหวังนะ และถึงจะทำเหมือนไม่กังวลอะไรแต่ในใจผมก็คิดมากไม่น้อยไปกว่าเขาหรอก ถึงตอนนี้ผมจะไม่คาดหวังกับเขาเท่าไหร่แต่ถ้าเวลาผ่านไปผมก็ไม่แน่ใจตัวเองเหมือนกันว่าจะถลำลึกกับเขาไปมากกว่านี้ไหม


ยกแขนขึ้นกอดพี่คริสกลับแล้วก็ได้แต่ภาวนาอยู่ในใจไม่ให้เรื่องที่กลัวเกิดขึ้น ขอให้เขาหนักแน่น และขอให้ผมเข้มแข็งพอที่จะรอเขา


พี่คริสยังคงกอดผมไว้และผมก็ปล่อยให้เขากอด ผมไม่รู้ว่ากอดกันอยู่อย่างนี้มันดีสำหรับพี่คริสยังไงแต่สำหรับผมมันทำให้อุ่นใจและมั่นใจในตัวพี่คริสมากขึ้น


“เอ่อ...” จนกระทั่งมีเสียงของบุคคลที่สามดังขึ้นจากทางด้านหลังเราถึงต้องผละออกจากกันด้วยความตกใจ “โทษที” ไอ้ฮุนรีบขอโทษพร้อมกับเกาหัวแกรกๆ ด้วยความงง สภาพมันก็นั่นแหละครับตาปิดๆ หัวฟูๆ บ่งบอกให้รู้ว่ามันเพิ่งตื่น “กูออกมากินน้ำ”


“เออ” ผมเบี่ยงตัวหลบให้ไอ้ฮุนได้เดินเข้าไปในครัวแล้วก็ได้แต่ยืนมองท่าทางเด๋อด๋าของมันแล้วแอบขำอยู่ในใจ เลิกลั่กขนาดนั้นมองมาจากดาวอังคารก็รู้แล้วครับว่าโกหก


“เอ่อ เซฮุน” แต่ในขณะที่ไอ้ฮุนเกร็งแทบตายและกำลังกระดกน้ำอั่กๆ อย่างรีบร้อน พี่คริสก็เรียกชื่อมันออกมาหน้าตาเฉย


“อึก แค่กๆๆ” แล้วก็อย่าว่าแต่ไอ้ฮุนที่สำลักนะครับ ผมเองที่ยืนเอาใจช่วยเพื่อนสนิทอยู่ตรงนี้ยังสะดุ้งเฮือก


“พี่ซื้อข้าวหน้าปลาไหลมาฝากด้วยนะ ถ้าหิวก็ออกมากินได้” ผมมองหน้าคุณคนใจดีด้วยความชื่นใจ นี่ล่ะครับแฟนผม ผู้ชายที่อบอุ่นยิ่งกว่าใครแถมยังเอาใจใส่คนรอบข้างเก่งที่สุด


“อ่ะ เอ่อ ครับ ขอบคุณมาก” ก่อนจะรีบเบนสายตาไปมองไอ้เพื่อนสนิทที่ตอนนี้กำลังตอบด้วยเสียงตะกุกตะกักและท่าทางเก้ๆ กังๆ จนผมอดขำไม่ได้


“พี่ใจดีจังครับ” และทันทีที่ไอ้เพื่อนสนิทหายเข้าไปในห้องนอนอีกครั้ง ผมก็รีบหันกลับมาหาคนตรงหน้าแล้วชื่นชมเขาพร้อมกันรอยยิ้มหวานๆ ท่ามกลางสถานการณ์ที่เราต่างก็อึดอัดความใส่ใจเล็กๆ น้อยๆ ของเขากลับทำให้บรรยากาศตอนนี้ดูผ่อนคลายไปถนัดตา


“เพื่อนนายเกลียดพี่อย่างกับอะไร ต้องเอาใจเขาหน่อย” คำตอบของเขาทำเอาผมกลั้นขำไว้ไม่อยู่ ก็รู้ตัวหนิว่าที่ผ่านมาตัวเองน่ะร้ายกาจแค่ไหน รู้ด้วยนะว่าทำให้ใครเขาเกลียดขี้หน้าบ้าง แล้วที่น่ารักไปกว่านั้นก็คือรู้ด้วยว่าจะต้องง้อยังไง


“งั้นคงต้องง้อหนักๆ หน่อยนะครับ เพราะไอ้ฮุนน่ะใจแข็งกว่าผมเยอะเลย” ผมทำให้พี่คริสหัวเราะออกมาได้ในที่สุด แทบจะเป็นครั้งแรกของวันนี้เลยมั้งที่ได้เห็นเขายิ้ม แล้วผมก็พบว่ามันดีกว่าไอ้หน้านิ่วคิ้วขมวดของเขาตอนที่เราคุยเรื่องคุณแบคฮยอนเยอะเลย “พี่ยิ้มแล้ว” เขาหลุบสายตาลงมามองผมทั้งที่ยังมีรอยยิ้มอยู่ที่มุมปาก ก่อนจะดึงผมเข้าไปกอดแน่นๆ อีกครั้ง


“พี่ยิ้มได้ก็เพราะนายไง ขอบคุณมากนะที่ทำให้พี่รู้สึกดีขึ้น”


“นั่นมันหน้าที่ของผมอยู่แล้วครับ” ผมพูดแล้วเงยหน้าขึ้นไปฉีกยิ้มกว้างให้เขาจนพี่คริสต้องกดจูบหนักๆ ลงบนหน้าผากอีกหนึ่งครั้งก่อนที่จะปล่อยให้ผมได้เป็นอิสระ เราช่วยกันจัดโต๊ะอาหารสำหรับมื้อเช้าที่ล่วงเลยมาจนกลายเป็นมื้อเที่ยง นั่งทานข้าวด้วยกันแล้วก็คุยเรื่องสัพเพเหระจนลืมเวลา


แล้วในวันนั้นผมก็ค้นพบแล้วว่ารอยยิ้มของคนที่เรารักมันทำให้ลืมความกังวลใจไปได้จริงๆ แค่เห็นเขายิ้มผมก็ลืมไปหมดแล้วล่ะว่าตัวเองเคยคิดมากยังไง เพราะตราบใดที่พี่คริสยังอยู่ตรงนี้ผมก็ไม่จำเป็นต้องกลัวอะไร ตราบใดที่เขายังทำให้ผมเชื่อใจผมก็จะเชื่อมั่นในตัวเขา เพราะไม่ว่ายังไงพี่คริสก็ตัดสินใจไปแล้ว ผมคงเปลี่ยนแปลงอะไรไม่ได้นอกจากรอดูต่อไปว่าเรื่องนี้จะจบยังไง แล้วก็ได้แต่หวังว่ามันจะไม่เลวร้ายอย่างที่ผมกลัว...

 

 

TBC50% talk : ชั้นยังไม่ตายยย ชั้นยังคงหายใจจจจ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 83 ครั้ง

718 ความคิดเห็น

 1. #603 Look Pear Meigeni (@lookpear90) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2562 / 22:15
  เซฮุนต้องช่วยชานยอล โดยการไปจีบแบคนะ นะนะ
  #603
  0
 2. #587 2nokkung (@2nokkung) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2562 / 11:50

  ต้องเข้มแข็งและเชื่อใจซินะ

  #587
  0
 3. #582 krisyeolo627 (@naal) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2562 / 16:55
  เชื่อใจกันไว้นะคะ
  #582
  0
 4. #581 RainbowKrisYeol (@rainbowky) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2562 / 12:51
  พี่คริส น้องให้โอกาสแล้ว ต้องชัดเจนทุกๆ อย่างนะ ไม่งั้นน้องเสียใจอีกแน่ๆ เลย
  #581
  0
 5. #580 pudsalin (@pudsalin) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2562 / 09:52

  ขอให้สองคนนี้ผ่านเรื่องนี้ไปให้ได้นะ เราเชื่อใจพี่คริสนะ ถ้าพี่พูดแบบนี้เเงก็ต้องทำให้ได้นะ อย่าทำร้ายน้องอีกล่ะ
  ปล.เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ
  #580
  0
 6. #579 Peace-_-Peach (@Peace-_-Peach) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2562 / 05:49
  จับมือกันแน่นๆ มันต้องผ่านไปได้แน่นอน
  #579
  0
 7. #578 Happinesš (@real_ann1999) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2562 / 02:57

  มันเป็นอึดอัด​ๆๆแงงงงง​ จะรักกันทำไมต้องมีอุปสรรค​ตลอดเลยเนี่ย​ น้องงงงงงงงงงงงงงง
  เลือกทีมไม่ถูกเลย​ 😂​
  #578
  0
 8. #577 aeiya0607 (@aeiya0607) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2562 / 00:28
  เชื่อใจและไว้ใจกันให้มากๆนะ สู้ๆ
  #577
  0
 9. #576 REALKYR1 (@kimpro) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2562 / 23:48

  จับมือกันแน่นแบบนี้ผ่านไปได้แน่นอน ส่งกำลังใจไปให้ทั้งคู่นะคะ และไรท์เตอร์ด้วยค่ะสู้ๆ
  #576
  0
 10. #575 mecharui (@mecharui) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2562 / 23:39
  ให้กำลังใจทั่งคู่ค่ะ
  #575
  0
 11. #564 Zalley0061 (@KOokookai5892) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2562 / 08:49
  หวังว่าจะแค่ดูแลจริงๆนะคะ ชานยอลไม่ได้ทำไรผิดลูกอย่าคิดมากนะคนดี เรื่องที่เกิดมันเกิดจากความประมาทหนูไม่ผิดนะลูก พี่คริสกับชานยอลต้องสู้ฟนะผ่านเรื่องนี้ไปให้ได้ค่ะ เปนกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่าา

  รอติดตามค่าาา
  #564
  0
 12. #563 aeiya0607 (@aeiya0607) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2562 / 22:08

  สู้ๆทั้งคริสทั้งชานยอล แล้วก็สู้ๆระคะไรต์
  #563
  0
 13. #562 pudsalin (@pudsalin) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2562 / 16:02

  หวังว่าพี่คริสกับน้องจะผ่านช่วงเวลาแบบนี้ไปด้วยดีนะ เป็นกำลังใจให้สองคนนี้เลย แต่ก็ไม่อยากให้น้องคิดมากเลยนะ หนูไม่ได้ผิดเลย ;-;
  ปล.เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ
  #562
  0
 14. #561 REALKYR1 (@kimpro) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2562 / 10:32
  สู้ไปด้วยกันนะพี่คริสน้องยอล ดีแล้วที่เปิดใจคุยกันแบบนี้ จะได้ไม่มาเข้าใจผิดกันทีหลัง
  #561
  0
 15. #560 Peace-_-Peach (@Peace-_-Peach) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2562 / 05:12
  สู้ๆนะน้องพี่คริส น้องชานยอลด้วย กำมือกันให้แน่นๆ นี่ทีมลูกอยู่แล้ว
  #560
  0