EX | KRISYEOL ft.EXO | #EX_KY

ตอนที่ 22 : EX_21 (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 411
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 68 ครั้ง
  12 ก.ค. 62


“ทำไมวันนี้ไม่รับสายพี่ครับ” พอเราเข้ามาถึงคอนโดของเขาได้พี่คริสตรงเข้ามากอดซ้อนหลังแล้วก็คลอเคลียใบหน้าอยู่ที่หัวไหล่ผมอย่างออดอ้อนทันที


“พี่รู้มั้ยครับว่าวันนี้คุณแบคฮยอนมาหาผม” ผมรู้นะว่ามันเสียบรรยากาศที่ต้องพูดออกไปในตอนที่เรากำลังจะมีความสุขด้วยกัน แต่ช่วยไม่ได้ ผมต้องเล่าเรื่องนี้ให้เขาฟังจริงๆ


“หืม ตอนไหน มาหาทำไม แล้วเขาพูดอะไรกับเราบ้าง” เขาคลายอ้อมกอดแล้วหมุนตัวผมให้หันไปเผชิญหน้าพร้อมกับรัวคำถามมาอีกเป็นชุด แค่เป็นชื่อคุณแบคฮยอนก็ทำพี่คริสตกใจและระแวงไปหมดแล้ว


“ก็เรื่องของเรานี่แหละ ที่พี่มาคืนดีกับผมทั้งที่ยังไม่จบกับเขา ผมก็เลยกลายเป็นเด็กไม่ดีที่ไปแย่งของของคนอื่น” ที่พูดไปผมไม่ได้จะประชดประชันหรือเรียกร้องความสนใจ แต่ผมกำลังพูดความจริงให้พี่คริสฟัง


ทั้งหมดคือความผิดพลาดของผมที่ใจง่าย และผิดพลาดที่พี่คริสไม่ยอมไปจบกับเขาก่อน ผมก็เลยต้องกลายเป็นเด็กไม่ดี ส่วนเขาก็ถูกตราหน้าว่ากำลังหักหลังคุณแบคฮยอน


“อย่าโทษตัวเองแบบนั้นสิ มันไม่ใช่ความผิดของนายซะหน่อย พี่เองต่างหากที่เลว” พี่คริสยอมรับความผิดไว้เองทั้งหมด น้ำเสียงของเขา สีหน้า แววตา ทุกอย่างมันเต็มไปด้วยความจริงใจและทำให้เชื่อมั่นว่าเขากำลังรู้สึกผิดจริงๆ


“เขาบอกว่าพี่คบเขาไว้แบบไม่มีสถานะแล้วอยู่ๆ พี่ก็ทิ้งเขามาหาผม เขาทำให้ผมคิดว่าพี่ก็ยังเป็นคนที่ชอบหนีความผิดเหมือนเดิม เขาทำให้ผมคิดมากว่าเราจะจบกันไม่ดีเหมือนคราวที่แล้ว แถมยังทำให้ผมรู้สึกผิดที่ไปแย่งพี่มาจากเขาอีก ผมรู้สึกแย่มากเลยครับ แย่มากๆ” และที่สำคัญท่าทีเป็นห่วงเป็นใยของเขายิ่งทำให้ผมอ่อนแอเสียจนเผลอระบายความอึดอัดใจออกไป ทั้งที่เขาไม่ควรต้องมารับรู้ความหวั่นไหวของเด็กอ่อนหัดอย่างผมเลย


“ไม่เอาน่า แบคก็แค่หาเรื่องเรา ชานยอลคนใหม่ของพี่เข้มแข็งขึ้นแล้วไม่ใช่หรือไง ทำไมจะต้องไปกลัวเขาด้วย” ผมจะไม่กลัวได้ยังไงในเมื่อเรากำลังทำความผิดอยู่จริงๆ ที่เราแอบคบกันลับหลังคุณแบคฮยอนมันก็เรื่องจริง ต่อให้ผมจะเข็มแข็งแค่ไหนแต่ก็คงหนีความรู้สึกผิดไปไม่ได้หรอก


“แต่เราทำผิดจริงๆ นี่ครับ จะไม่ให้ผมรู้สึกผิดต่อเขาได้ยังไง”


“ก่อนหน้านี้พี่ก็แค่ดูใจกับเขา เราไม่ได้เป็นอะไรกัน ส่วนตอนนี้พี่ก็บอกความจริงกับแบคไปหมดแล้ว พี่ไม่มีพันธะกับใครเพราะฉะนั้นตอนนี้เราไม่ได้ทำอะไรผิด” ที่เขาอธิบายมันก็พอทำให้สบายใจได้อยู่หรอกแต่ก็ไม่ได้ทำให้ผมโล่งใจไปซะทีเดียว เพราะต่อให้เรื่องระหว่างเราสามคนจะคลี่คลาย แต่เรื่องที่ว่าผมกำลังเป็นพนักงานใหม่ในบริษัทของเขาและกำลังอยู่ในช่วงทดลองงานก็ยังกวนใจให้ผมรู้สึกไม่สบายใจอยู่ดี


“แล้วเรื่องที่ผมยังเป็นพนักงานใหม่ในบริษัทพี่ล่ะครับ ถ้าทำความผิดเรื่องชู้สาวผมจะผ่านการประเมินหรือเปล่า แล้วพนักงานคนอื่นจะมองยังไง” ผมไม่ได้งอแงแล้วก็ไม่ได้จะพูดให้เขารู้สึกแย่นะ แต่ถ้าเราจะคบกันต่อไปพี่คริสก็ต้องรับรู้กับทุกปัญหาที่จะเกิดและเราจะต้องผ่านมันไปด้วยกัน เพื่อให้ผมมั่นใจว่าเขาคือคนที่พร้อมจะก้าวผ่านทุกปัญหาไปด้วยกันได้จริงๆ


“พี่คริสจะไม่ให้คนที่บริษัทรู้เรื่องนี้ พี่คริสจะช่วยหนู แล้วพอพ้นหกเดือนเมื่อไหร่พี่จะเปิดตัวชานยอลทันที” พี่คริสเคยหลอกผมมานับครั้งไม่ถ้วนแต่ไม่รู้ทำไมผมก็ยังคงเชื่อใจเขาซ้ำๆ ตั้งแต่ยอมกลับมาคบกันจนกระทั่งถึงตอนนี้ คำพูดของเขาทำให้ผมเชื่อจนหมดใจและพร้อมที่จะวางทุกความเสี่ยงไว้ในมือเขา


ผมยอมวางเดิมพันไว้ที่เขาอีกครั้งและพร้อมรับความเสี่ยงที่จะเกิด ถ้าผมกล้าที่จะกลับมาคืนดีกับคนที่หลอกลวงผมมาสารพัดต่อจากนี้ไปก็คงไม่มีอะไรที่ผมต้องกลัวอีกแล้ว และถ้าพี่คริสจะหลอกหรือมันจะเกิดปัญหาอะไรผมก็คงทำอะไรไม่ได้นอกจากทำใจและยอมรับผลที่เกิดจากการตัดสินใจของตัวเอง


“ไม่เอาแล้ว ไม่พูดเรื่องเครียดแล้ว มีเวลาอยู่ด้วยกันน้อยก็ต้องใช้เวลาให้คุ้มค่าที่สุดสิ” พี่คริสคงรู้ว่าผมยังไม่ค่อยสบายใจถึงได้รีบเอาใจต่อ เขาให้ผมนั่งรอในห้องรับแขก ส่วนตัวเองก็ไปจัดการเตรียมน้ำอุ่นอยู่ในห้องน้ำแล้วไม่นานก็ออกมาเรียกให้ผมเข้าไป


เราแช่น้ำอุ่นด้วยกัน พี่คริสนวดหลังและไหล่ให้เพราะรู้ว่าวันนี้ผมมีเรื่องไม่สบายใจหลายเรื่อง เราเมคเลิฟกันและมันก็เป็นไปอย่างอ่อนโยนเหลือเกิน พี่คริสทะนุถนอมผมยิ่งกว่าครั้งไหนๆ ราวกับเขาต้องการทำให้ผมลืมความไม่สบายใจด้วยเซ็กส์ของเขา และมันก็ได้ผลจริงๆ เพราะต่อให้ก่อนหน้านี้ผมจะมีเรื่องให้ต้องคิดมากแค่ไหน แต่ตอนนี้ผมกลับคิดถึงแต่เซ็กส์ของเราและทำได้แค่ครางชื่อเขาเท่านั้น


พี่คริสก็ไม่ต่างอะไรกับไฟ ทั้งแผดเผาให้ผมต้องร้อนใจแต่ในขณะเดียวกันก็ให้ความอบอุ่นได้อย่างน่าเหลือเชื่อ


ส่วนผมน่ะเหรอ...ก็คงเป็นแค่เด็กโง่ๆ ที่กำลังจะเสี่ยงตายลองเล่นกับไฟมั้ง50%


ชานยอลมานอนที่คอนโดผมเมื่อคืน เราเมคเลิฟกันแล้วผมก็นอนกอดเขาทั้งคืนจนถึงเช้า เช้านี้ผมไปส่งเขาที่ห้องส่วนตัวเองก็มาที่บริษัทก่อนเพื่อเคลียร์งาน แต่สุดท้ายก็พบว่าการมาทำงานเช้าไม่ช่วยอะไร เพราะผมไม่ได้มีกะจิตกะใจจะเคลียร์เอกสารเอาซะเลย


เมื่อวานชานยอลเล่าให้ฟังว่าแบคฮยอนไปหาเขาแล้วก็พูดบางอย่างคล้ายจะต่อว่าเรื่องผม แล้วเด็กจิตใจดีอย่างเขาก็ดันรู้สึกผิดไปกับสิ่งนั้นด้วย ชานยอลดูไม่ค่อยดีเลยตอนเล่าเรื่องนี้ให้ผมฟัง จนผมต้องเอาอกเอาใจเปิดน้ำอุ่นให้เขาแช่ ดูแลนวดหลังนวดไหล่แล้วก็กอดปลอบใจเขา จนเช้านี้สีหน้าของชานยอลก็ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด


ส่วนผมยังคงคิดมากกับเรื่องนี้ไม่หาย ผมไม่ได้กลัวตัวเองจะหวั่นไหวแต่ผมกลัวใจแบคฮยอน เขาเป็นเด็กดื้อรั้นผมรู้ดี ถ้าไม่ได้ทำผิดแบคไม่มีทางยอมให้ใครมารังแกง่ายๆ แน่


...ต่อจากนี้ไปถ้าผมจะทำอะไรก็ขอให้เป็นสิทธิ์ของผมนะครับ


คำพูดของเขาวันนั้นย้อนกลับเข้ามาในความคิดอีกหน เขายอมรับเรื่องที่ผมจะทิ้งเขาไป ยอมรับว่าเราคงเป็นได้แค่พี่น้อง แต่แบคฮยอนไม่ได้ยอมแพ้ เขายอมรับการตัดสินใจของผมก็จริงแต่ไม่ได้จะร่วมมือด้วย การที่แบคไปหาชานยอลมันหมายถึงเขากำลังต่อสู้ เขากำลังปกป้องหัวใจตัวเองจากการที่โดนคนเลวๆ อย่างผมทำร้าย และผมก็เชื่อเหลือเกินว่าแบคฮยอนจะไม่หยุดแค่นี้แน่


ผมไม่ห่วงตัวเองหรอก แบคฮยอนทำอะไรผมไม่ได้อยู่แล้ว แต่กับชานยอลนี่สิ ถ้าโดนเล่นงานบ่อยๆ เข้าผมกลัวเหลือเกินว่าเขาจะหวั่นไหว กลัวว่าคนอื่นจะเข้ามาทำให้เราผิดใจกัน


ตืด ตืดด


เพราะงั้นผมเลยตัดสินใจโทรหาแบคฮยอน ผมต้องปกป้องชานยอล ผมต้องหยุดแบคให้ได้ อย่างน้อยๆ ก็ต้องทำให้แบครู้ว่าผมรู้ว่าเขาคิดจะทำอะไรและผมจะไม่ยอมให้เขามาทำร้ายชานยอลมากไปกว่านี้


ครับพี่คริส... คนที่เพิ่งถูกผมเทยอมรับสายและน้ำเสียงของเขาก็ดีกว่าที่ผมคิด


“พี่ขอคุยด้วยหน่อยสิ”


ว่ามาสิครับ


“เมื่อวานแบคไปหาชานยอลเหรอ”


เขาเล่าให้พี่ฟังเหรอครับ


“เรื่องทั้งหมดเป็นความผิดของพี่เอง คนที่หลอกให้แบคมีความหวังคือพี่ คนที่หลอกแบค คนที่ทิ้งแบคคือพี่คนเดียว ถ้าแบคจะโกรธก็โกรธพี่ ถ้าอยากจะแก้แค้นก็มาทำกับพี่ อย่าไปหาเรื่องชานยอล ชานยอลไม่เกี่ยว”


กำลังปกป้องเขาอยู่เหรอครับ 


น้ำเสียงเขาดูไม่ค่อยพอใจแล้วก็ติดจะประชดประชันอยู่หน่อยๆ ผมรู้นะว่าไม่ควรทำแบบนี้กับแบค ผมทิ้งเขาแบบหน้าด้านๆ แถมยังกลับมาทำให้เขาเจ็บช้ำน้ำใจด้วยการปกป้องคนใหม่แบบออกนอกหน้า แต่พอคิดถึงชานยอลผมก็ต้องตัดใจยอมเป็นคนเลวต่อไปเพื่อเขา ผมจะถูกด่าว่าเลวยังไงก็ได้แต่ถ้ามันจะรักษาความสัมพันธ์ของเราเอาไว้ได้ผมก็ยอมแลก


“จะว่ายังงั้นก็ได้ แต่ทั้งหมดเป็นความผิดของพี่เพราะฉะนั้นชานยอลไม่ควรต้องมาเจอกับอะไรแบบนี้ คนที่ต้องรับผิดชอบเรื่องนี้คือพี่คนเดียว” ผมไม่รู้ว่าแบคฮยอนจะเข้าใจมั้ยว่าผมกำลังหมายความง่ายๆ ว่าอย่ามายุ่งกับชานยอล


งั้นเหรอครับ แล้วที่พี่ทำผมเสียใจพี่จะรับผิดชอบยังไงดี


“แบคมาลงกับพี่ได้เลย จะด่าจะตบตีจะทำอะไรกับพี่ก็ได้” คำถามของแบคฮยอนทำให้ผมอ่อนใจ คราวนี้ไม่ว่าผมจะพูดไกล่เกลี่ยยังไงเขาก็คงไม่ยอมง่ายๆ สินะ มันผิดที่ผมเองที่ไม่ชัดเจนกับเขา หลอกให้แบคมีความหวังมาตั้งนานแต่สุดท้ายก็ทิ้งเขาง่ายๆ ไม่แปลกที่เขาจะทั้งเสียใจทั้งเสียเวลาและเขาจะโกรธผมขนาดนี้


งั้นถ้าผมขอให้พี่คริสเลิกกับเด็กคนนั้นได้มั้ยล่ะครับ


“แบค...” โอเค เขาไม่ยอมสินะ การพยายามเจรจาอย่างสันติของผมไม่สำเร็จ


เห็นมั้ยล่ะ พี่ก็ทำไม่ได้


“พี่รู้นะว่าแบคเสียใจแต่ระหว่างเรามันเป็นมากกว่านี้ไม่ได้แล้ว ต่อให้จะไม่ใช่ชานยอลหรือต่อให้แบคจะพยายามแค่ไหนมันก็เป็นไปไม่ได้อีกแล้ว พี่รู้สึกกับแบคมากกว่าน้องชายไม่ได้อีกแล้ว ที่ตัดสินใจบอกแบคเพราะพี่อยากให้เรายังคุยกันได้ในฐานะพี่ชายกับน้องชาย แต่ถ้าเราไม่ยอมรับและยิ่งเราทำร้ายชานยอลพี่ก็ยิ่งจะรู้สึกแย่กับเราเข้าใจใช่ไหม...” และในเมื่อใช้วิธีที่ประนีประนอมไม่ได้ผมก็คงต้องพูดความจริง


แบคฮยอนเงียบไปจนผมรู้สึกผิด ผมพูดแรงไปจนเขารู้สึกแย่จนได้ ผมทิ้งแบคฮยอนจนเขาต้องเสียใจแถมยังกลับมาทำร้ายเขาด้วยคำพูด ผมแม่งโคตรเลวผมรู้ตัว แต่มันก็ไม่มีทางเลือกนี่หว่า ผมต้องปกป้องชานยอลผมต้องชัดเจนกับเขา เพราะฉะนั้นต่อให้จะต้องทำร้ายแบคฮยอนต้องเป็นคนเลวแค่ไหนผมก็ต้องยอม


ถึงผมจะไม่เข้าใจพี่ก็จะไปอยู่ดี งั้นพี่ไม่ต้องถามหรอกครับ แค่นี้นะครับผมทำงานก่อน


ผมรู้ว่าแบคฮยอนไม่ได้จะไปทำงานหรอก เขาแค่ตัดบทเพราะไม่อยากคุยกับผมแค่นั้นเอง ผมถอนหายใจออกมายาวๆ ด้วยความเหนื่อยใจกับปัญหาที่ตัวเองก่อไว้และดูเหมือนว่าจะไม่ได้แก้ง่ายอย่างที่คิด ที่ตอบแบบนั้นผมก็ไม่รู้ว่าแบคฮยอนจะเข้าใจและยอมปล่อยผมกับชานยอลไปหรือเปล่า ไม่รู้นี่เป็นวิธีแก้ปัญหาที่ถูกมั้ย ไม่รู้ว่านอกจากทำร้ายแบคฮยอนแล้วผมกำลังทำร้ายชานยอลด้วยหรือเปล่า ไม่รู้เลยว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้ของเราจะจบยังไง ไม่รู้อะไรเลยจริงๆ...

 

 

 

#EX_KY

 

 

 

พี่คริสเลือกแฟนเก่าของเขาจริงๆ ด้วยสินะ ที่ผมพยายามทำทุกอย่างเพื่อปกป้องความรู้สึกของตัวเองมันไม่ได้ผล แถมผมยังกลายเป็นคนใจร้ายที่ไปทำลายความสัมพันธ์ของเขาทั้งคู่อีก ผมต้องยอมแพ้จริงๆ แล้วใช่มั้ย การต่อสู้ในสนามที่เสียเปรียบทุกทางมันไม่มีวันได้ชัยชนะ มีแต่จะยิ่งทำร้ายให้ผมยิ่งเสียใจและเสียความรู้สึก เหมือนกับตอนนี้ที่ผมกำลังเจ็บจนชาไปทั้งตัว พี่คริสเพิ่งจะโทรมาหาแล้วบอกว่าให้ผมเลิกยุ่งกับชานยอล เขาบอกให้ผมยอมแพ้ง่ายๆ บอกว่าถ้าผมยังตามหาเรื่องชานยอลต่อไปเขาอาจจะเกลียดผมจนเรามองหน้ากันไม่ได้อีกเลย เขากำลังปกป้องคนใหม่ด้วยการทำร้ายคนเก่าที่ไม่ได้ทำอะไรผิดอย่างผม และถึงแม้เขาจะไม่ได้ต่อว่าให้ผมเจ็บช้ำน้ำใจแต่ทุกการกระทำของเขามันก็ทำให้ผมรู้ว่าผมแพ้แล้ว


ผมแพ้แฟนเก่าของเขาทุกทางแล้วจริงๆ...


นานแค่ไหนไม่รู้ที่ผมไม่เคยได้สัมผัสกับคำว่าอกหักจนอยากออกไปกินเหล้าให้เมาหัวทิ่มจนลืมโลกแบบนี้ แต่วันนี้ผมกำลังรู้สึกแบบนั้นอยู่ ผมออกจากที่ทำงานและไปถึงร้านเหล้าร้านประจำตอนสามทุ่มกว่า ผมสั่งคอกเทลดีกรีแรงทันทีที่มานั่งในโซนวีไอพีที่ประจำแล้วก็สั่งอยู่อย่างนั้นแบบนับครั้งไม่ถ้วน ผมกรอกแอลกอฮอล์ดีกรีแรงลงคออึกแล้วอึกเล่าโดยหวังเพียงให้มันบรรเทาความเจ็บปวดในใจ ไม่ได้คิดถึงตัวเองตอนเมา ไม่ได้คิดว่าจะขับรถกลับคอนโดยังไง คิดอย่างเดียวว่าอยากลืมเรื่องเฮงซวยที่พี่คริสทำไว้ให้หมด ผมจะทิ้งทุกอย่างไว้กับคืนนี้แล้วหลังจากวันพรุ่งนี้เป็นต้นไปผมจะเริ่มต้นชีวิตใหม่โดยไม่คิดถึงคนเลวๆ อย่างพี่คริสอีก


เป็นเพราะดื่มไปเยอะผมก็เลยเมาอย่างรวดเร็ว ผมลืมเรื่องวันนี้ไปหมดแล้วและตอนนี้ก็กำลังนั่งฟังเพลงแล้วปลดปล่อยอารมณ์ไปกับความรู้สึกเบาหวิวในหัว ความรู้สึกที่มันไม่ต้องคิดเรื่องอะไร ไม่ต้องคิดถึงใคร ไม่ต้องคิดถึงอดีตปัจจุบันหรือแม้แต่อนาคต ไม่ต้องคิดด้วยซ้ำว่าจะกลับยังไงในสภาพที่เมาเหมือนหมาแบบนี้


ผมปลดปล่อยความคิดให้ล่องลอยไปแบบนั้นจนกระทั่งพนักงานในร้านมาบอกว่าร้านกำลังจะปิดในอีกครึ่งชั่วโมง แล้วตอนนั้นแหละผมถึงได้กลับมาอยู่กับปัจจุบันอีกครั้งพร้อมกับคำถามที่ว่าผมจะกลับยังไง ถ้าขับรถในสภาพแบบนี้แล้วเจอด่านเข้าผมต้องเป่าแอลกอฮอล์ไม่ผ่านแน่ๆ คงต้องโทรหาใครซักคนให้มารับไปส่งที่ห้อง แต่ผมก็ไม่ได้มีตัวเลือกมากขนาดนั้นเพราะสารถีคนเดียวที่ผมมีเพิ่งจะบอกเลิกกันไปเมื่อไม่กี่วันก่อนหน้า และในเมื่อมันไม่มีทางเลือกบวกกับที่ผมไม่ได้มีสติมากขนาดนั้น


เพราะงั้นผมถึงได้โทรหาเซฮุน...


ตู๊ด ตู๊ดดด


ความพยายามในการต่อสายหาเขาหมดลงหลังจากที่ผมฟังเสียงรอสายมาได้พักใหญ่ๆ แล้วสุดท้ายเขาก็ไม่รับ ก็แหงล่ะนะนี่มันจะตีสองแล้วนี่นาใครจะมารอรับสายคนเมาอย่างผมกัน สุดท้ายก็เลยต้องออกจากร้านแล้วใช้ความพยายามอย่างหนักในการรวบรวมสติเพื่อจะขับรถกลับบ้านด้วยตัวเอง


เพราะความเมาผมก็เลยขับรถค่อนข้างช้าเพื่อความปลอดภัย โชคดีที่ไม่มีด่านตรวจที่ไหนผมก็เลยยังขับรถมาได้เรื่อยๆ ถนนค่อนข้างโล่งและมันก็แทบไม่มีอุปสรรคอะไรเลย จะมีก็แต่ความง่วงและมึนงงของผมที่ค่อยๆ เพิ่มความรุนแรงขึ้นจนเริ่มรู้สึกเหมือนจะทนขับรถไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว ผมยังพอมีสติก็เลยตบไฟเลี้ยวเพื่อจะจอดข้างทาง แต่ทันทีที่ตัดสินใจหักพวงมาลัยแสงวาบบางอย่างจากข้างหลังพร้อมกับแรงปะทะที่ตามมาอย่างแรงก็ทำให้ภาพเบื้องหน้าของผมดับวูบไปพร้อมๆ กับสติสัมปชัญญะทั้งหมด...

 


 TBCtalk : ดราม่าเก่งจนจะไม่มีคนอ่านฟิคอยู่แล้วยังไม่รู้ตัวอิ้กก // บอกใคร? // บอกตัวเอง 555555555555555
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 68 ครั้ง

710 ความคิดเห็น

 1. #601 Look Pear Meigeni (@lookpear90) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2562 / 00:03
  ใครชนแบค??? อะไร ยังไงงงง
  #601
  0
 2. #548 pudsalin (@pudsalin) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2562 / 12:32

  นึกว่าจะดราม่าเยอะซะแล้ว แต่ก็ขอบคุณแบคที่ยอมถอยออกมานะ เอาจริงๆมันก็ผิดที่พี่คริสแหละ แต่ความรู้สึกมันห้ามกันไม่ได้รั้งให้ตายยังไงเขาก็ไม่มีทางมองเราเป็นอย่างอื่นหรอก เอาจริงๆเราก็สงสารแบคนะแถมมาเจออุบัติเหตุแบบนี้อีก ฮือแบคอย่าเป็นอะไรนะ
  ปล.เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ
  #548
  0
 3. #547 Zalley0061 (@KOokookai5892) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2562 / 11:35

  เฮ้ยแบคจะเปนอะไรมากมั้ยเนี่ย จะว่าไปก็สงสารแบคนะ แต่ทำไงได้ก็พี่คริสเค้าเลือกชานยอล เลือกที่จะไปหาชานยอลแล้ว แบคก็ควรปล่อยเค้าไปอ่ะแหละพี่คริสพูดชัดสะขนาดนั้นแล้วนี่เน้าะ วานเซฮุนมาดามใจแบคฮยอนทีนะคะ #รอติดตาม เปนกำลังใจให้นะคะ สู้ๆ
  #547
  0
 4. #546 RainbowKrisYeol (@rainbowky) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2562 / 10:54
  อ้าวแบค จะเป็นไรมากมั้ยเนี่ย
  #546
  0
 5. #545 Peace-_-Peach (@Peace-_-Peach) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2562 / 06:55
  เป็นเรื่องใหญ่เลยทีนี้
  #545
  0
 6. #544 REALKYR1 (@kimpro) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2562 / 00:01

  สงสารแบคมากตอนนี้ แบคอย่าเป็นอะไรเลยนะ เซฮุนเท่านั้นตอนนี้ที่จะช่วยแบคได้ พี่คริสเลวจริงอะนึกอยากจะตัดใครก็ตัดแบบไร้เยื่อใย โดยไม่คิดว่าอีกฝ่ายจะรู้สึกยังไง แต่อีกใจก็ดีเพราะถ้าไม่พูดแรงเรื่องก็จะไม่จบ
  #544
  0
 7. #543 Zalley0061 (@KOokookai5892) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2562 / 22:07
  หนูอย่าคิดอะไรเยอะแยะ หนูต้องเชื่อพี่คริสนะลูก พี่คริสบอกแล้วว่า พี่คริสจะช่วยหนู งื้อออพี่คริสน่ารักกกกมากบ้าบอที่สุด!! รอติดตามนะคะเปนกำลังใจให้จ้าาาา // เค้าทำอะไรกันในห้องน้ำน่ะชั้นเขินพวกเค้าจังงงงง~~~ 😄😄😄😄
  #543
  0
 8. #542 vivivenus (@vivivenus) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2562 / 20:09
  ก็นะ อดทนเพื่อพี่เค้าหน่อย
  #542
  0
 9. #541 stablioboss (@nxnxnxxm) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2562 / 17:54
  ฮืออออออน้องงงงงงงงงง;-;
  #541
  0
 10. #540 pudsalin (@pudsalin) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2562 / 12:19

  น้องอย่าคิดมากนะ หนูต้องเชื่อพี่คริสเยอะๆนเ เราว่าพี่คริสตอนนี้ก็คือน่าจะจัดการปัญหาทุกอย่างได้แน่ๆ เพราะพี่เลือกที่จะกลับมาหาน้องเอง พี่ก็ต้องรับผิดชอบนะเข้าใจมั้ย!!!
  ปล.เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ
  #540
  0
 11. #539 REALKYR1 (@kimpro) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2562 / 08:14

  หวานอมขมกลืนจริงๆ เข้าใจชานยอลมากๆ แต่ทำไงได้ ในเมื่อรักพี่คริสเชื่อใจไปแล้วก็ต้องสู้ไปด้วยกัน สู้ๆนะ
  #539
  0
 12. #538 Zero1106 (@Zero1106) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2562 / 06:35
  เข้าใจน้องนะ น้องแค่ไม่สบายใจ สงสารน้องจริงๆนั่นแหละ
  #538
  0
 13. #537 pzikbac (@naal) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2562 / 00:09
  หูย ก่อนหน้านี้ก็มาม่าไปเยอะแล้วนะคะ แบบสุขปนทุกข์ ยังจะมีอีกหรอคะ? สงสารน้องอ่ะ
  #537
  0