EX | KRISYEOL ft.EXO | #EX_KY

ตอนที่ 2 : EX_01 (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,673
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 164 ครั้ง
  12 พ.ย. 61
“ชานยอลยังไม่นอนอีกเหรอ”


“ทำไมไม่รับสายผมครับ”


“ในงานเสียงมันดังน่ะ”


“ถ้างั้นทำไมถึงกลับดึกครับ”


“ชานยอล...”


“ตอบมาสิครับ”


“ไม่เอาน่า พี่กลับมาเหนื่อยๆ อย่าหาเรื่องทะเลาะสิ” 


ผมแทบจำไม่ได้แล้วว่านี่มันครั้งที่เท่าไหร่ที่ถามคำถามแบบนี้กับพี่คริส กี่ครั้งแล้วที่เขาบ่ายเบี่ยงไม่ยอมตอบความจริง กี่ครั้งที่ผมไม่เคยได้คำตอบที่อยากได้ แล้วสุดท้ายเราก็จบลงที่การทะเลาะ


“พี่คริส” ผมเดินตามคนที่เอาแต่เดินหนีเข้าไปในห้อง บอกกับตัวเองไว้ว่าไม่ว่าจะยังไงวันนี้จะต้องเค้นเอาคำตอบจากเขาให้ได้ ผมจะไม่ยอมเป็นปาร์คชานยอลคนที่เอาแต่ยอมอีกแล้ว


“ชานยอล พรุ่งนี้ค่อยคุยกันนะ วันนี้พี่ง่วงแล้ว” ผมคงจะยอมปล่อยให้พี่คริสไปนอนถ้าที่เขาทำอยู่มันไม่ดูมีพิรุธแบบนี้ ถ้าเขายอมสบตากัน และถ้าไม่มีรูปปริศนารูปนั้นที่รุ่นน้องที่รู้จักกันส่งมาให้...


“ถ้างั้นคนนี้เป็นใครครับ” ผมเดินไปยื่นโทรศัพท์ใส่หน้าพี่คริส จนคนที่กำลังวุ่นวายอยู่หน้าโต๊ะเครื่องแป้งต้องเงยหน้าขึ้นมามองรูปในงานเลี้ยงดาวเดือนที่พี่คริสเพิ่งไป และรุ่นน้องผู้ชายคนหนึ่งกำลังนั่งเกยหน้าตักเขาอยู่


“...” 


แล้วก็นั่นแหละครับ เขาก็ยังคงไม่มีคำตอบให้ผมอีกเหมือนเคย


“ตอบมาสิครับ”


“ก็รุ่นน้องที่รู้จักกัน”


“แล้วจำเป็นต้องนั่งใกล้กันขนาดนั้นเลยเหรอ”


“ชานยอลอย่างี่เง่าสิ” ผมงี่เง่าเหรอ ผมงี่เง่าตรงไหน ถ้าพี่คริสตอบมาตรงๆ ตั้งแต่แรกผมก็คงไม่ต้องงี่เง่าแบบนี้หรอก


“งั้นพี่ก็ตอบมาสิครับ” ผมคว้าแขนพี่คริสไว้เมื่อเห็นว่าเขากำลังจะหนีอีกแล้ว


“ชานยอล!” แล้วก็ได้รับเป็นการตะโกนใส่หน้ากลับมาทันที มันดังมาก ดังจนผมต้องหลับตาเพราะไม่ทันตั้งตัว “ไว้ค่อยคุยกันพรุ่งนี้ วันนี้พี่เหนื่อยแล้ว”


“ฮึ เหนื่อยเหรอครับ พี่เหนื่อยเป็นคนเดียวหรือไง ผมเองก็เหนื่อยใจเหมือนกันน่ะแหละ กี่ครั้งแล้วที่พี่ทำแบบนี้ กี่ครั้งที่พี่นอกใจผม กี่ครั้งที่ผมถามแล้วไม่เคยได้คำตอบแต่ผมก็ทนมาตลอดเพราะรักพี่ บอกตรงๆ ว่าผมทนจนไม่อยากจะทนแล้วครับ...”


ผมระบายออกมาอย่างเหลืออด ทุกความอัดอั้นตันใจที่ผมเก็บเอาไว้มาตลอดสองปี เราคบกันมาตั้งแต่ผมเป็นเฟรชชี่และแรกๆ ทุกอย่างก็เหมือนจะดีแต่พักหลังๆ มานี้เราทะเลาะกันบ่อย พี่คริสเป็นคนเจ้าชู้ยิ่งมีดีกรีเป็นถึงเดือนคณะบริหารก็ยิ่งต้องเจอผู้คนมากมายและเขามันเป็นประเภทที่ดีกับใครต่อใครไปทั่ว ส่วนผมด้วยความที่ยังเด็กแถมยังขี้น้อยใจผมก็เลยไม่เคยเข้าใจและไม่เคยรับได้เวลาที่เห็นพี่คริสไปสนิทสนมกับคนอื่น


ผมเคยทนไหวและผ่านข่าวลือต่างๆ มาได้เพราะผมรักเขา แต่พอเจอเรื่องเข้าใจผิดบ่อยๆ เข้าแล้วพี่คริสไม่เคยแก้ไข ไม่เคยอธิบายให้ผมฟัง ยิ่งนานวันมันก็ยิ่งสะสมจนปัญหาระหว่างเรามันบานปลาย ผมกลายเป็นคนงี่เง่า ต้องคอยตามจิกเขาบ่อยๆ เราทะเลาะกันบ่อยจนผมเริ่มเหนื่อย เหนื่อยจนรู้สึกว่าถ้าต้องทะเลาะกันอีกแค่ครั้งเดียวผมคงทนไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว


และนี่ก็อาจจะเป็นครั้งเดียวนั้นที่จะทำให้ผมหมดความอดทน...


“ชานยอล บอกแล้วไงว่าให้คุยกันพรุ่งนี้”


“ระหว่างเรามันคงไม่มีพรุ่งนี้อีกแล้วล่ะครับ เลิกกันเถอะ” ผมคงเหนื่อยหรือไม่ก็อ่อนไหวมากเกินไป หรือไม่ลิมิตในการอดทนของผมก็คงหมดแล้ว เพราะทันทีที่โดนพี่คริสบอกปัดอีกครั้งผมก็ทนมันไม่ไหว ปาร์คชานยอลคนที่เคยรักพี่คริสกว่าใครกำลังเป็นฝ่ายบอกเลิกเขาก่อน


“พูดอะไรเหลวไหลใหญ่แล้วนะ” ครั้งที่ร้อยแล้วมั้งครับ ทุกครั้งที่ผมขอให้เราเลิกกันเขามักจะมองว่ามันเป็นเรื่องเหลวไหล พี่คริสไม่เคยอธิบายให้ผมเข้าใจ ไม่เคยซ่อมความรู้สึกของผมที่เสียไป ไม่เคยแก้ไขอะไรนอกจากปล่อยให้มันผ่านไป และปล่อยให้ผมหายด้วยตัวเอง


แต่กับวันนี้มันคงไม่มีอีกแล้วล่ะ


“ไม่เหลวไหลครับ ผมเอาจริง เลิกกันเถอะ” ผมเคยคิดว่าจะทำไม่ได้ ผมคงบอกเลิกพี่คริสไม่ได้เพราะรักเขามาก แต่กับครั้งนี้ผมกลับพูดมันออกมาอย่างง่ายดาย โดยไม่มีแม้ความเสียใจหรืออาลัยอาวรณ์เลย


คงจะจริงอย่างที่ใครๆ เคยบอกไว้ว่าพออดทนกับอะไรมากๆ เข้าสุดท้ายเราก็จะชินชาและไม่รู้สึกอะไรกับเรื่องนั้นอีก เหมือนอย่างผมในตอนนี้ที่ไม่มีแม้ความรู้สึกผิดหวังหรือเสียใจให้พี่คริส


“...”


และนั่นก็เป็นประโยคสุดท้ายที่เราได้คุยกัน หลังจากวันนั้นพี่คริสก็ไม่โทรหา ไม่มาเจอหน้า ไม่ได้อธิบายเรื่องที่ผมเข้าใจผิด และไม่ได้ตามง้อขอให้เรากลับไปเป็นเหมือนเดิม


แล้วหลังจากนั้นเราก็ไม่ได้เจอกันอีกเลยจนถึงวันนี้


ผู้ชายที่ทำร้ายผมวันนั้นกำลังยืนอยู่ตรงหน้าในฐานะประธานบริษัทคนใหม่...50%“ชานยอล ท่านประธานกล่าวเปิดงานเสร็จแล้ว ไปดิ้นกันเถอะ” คยองซูเพื่อนร่วมงานคนใหม่ที่เพิ่งรู้จักกันตอนเข้ามาทำงานที่นี่เอ่ยปากชวนและผมก็รีบตอบตกลง ไม่มีประโยชน์ที่จะไปสนใจกับผู้ชายคนนั้น ไอ้แฟนเฮงซวยที่เจ้าชู้แถมยังไม่เอาไหนคนที่ทิ้งผมไป ถึงตอนนี้จะเป็นถึงผู้บริหารใหญ่และดูเป็นผู้เป็นคนขึ้นเป็นไหนๆ แต่มันก็แค่แฟนเก่าล่ะวะ คิดว่าอัพตัวเองมาได้ถึงขนาดนี้แล้วจะดูดีขึ้นหรือไง


...แม่งก็ยังห่วยเหมือนเดิมนั่นแหละ


ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นงานเลี้ยงต้อนรับพนักงานใหม่ของบริษัทเพราะฉะนั้นงานทั้งงานก็เลยดูเหมือนว่าจะถูกจัดมาเพื่อพวกเรา อาหารการกินต่างๆ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ดนตรีEDMมันๆ และบรรยากาศในงานที่โคตรเร้าอารมณ์ทำให้พวกผมได้ปลดปล่อยความกังวลใจในฐานะพนักงานใหม่ไปชั่วขณะ


เรากินดื่มและแดนซ์กันอย่างเต็มที่เพราะหลังจากคืนนี้การเริ่มงานในฐานะพนักงานใหม่ก็จะเริ่มต้นขึ้นอย่างเป็นทางการ และเชื่อเหลือเกินว่ากว่าจะหาโอกาสมารื่นเริงสังสรรค์แบบนี้ได้ก็คงยาก


ค็อกเทลไม่รู้กี่แก้วต่อกี่แก้วถูกกรอกลงคอแบบรวดเดียวหายราวกับมันเป็นแค่น้ำเปล่าธรรมดาๆ และไม่นานผม คยองซู และพนักงานใหม่คนอื่นๆ ก็พากันโยกย้ายไปตามจังหวะเพลงEDMที่เร้าใจแบบไม่สนใครหน้าไหนทั้งนั้น จนเมื่อถึงจังหวะหนึ่งที่ความขมของเหล้าทำอะไรผมไม่ได้อีกต่อไป ความกระดากอายไม่มีเหลืออยู่ สติสัมปชัญญะหายไปจนทำให้พูดอะไรที่ตรงใจออกมาได้ง่ายๆ ผมก็เห็นหน้าเขาคนนั้นอีกแล้ว


ไอ้แฟนเก่าเฮงซวย!

 

 

#EX_KY

 

 

 

“ไอ้คนเฮงซวย” นั่นคงเป็นคำทักทายที่คู่ควรกับเขาที่สุดแล้ว ไอ้แฟนเก่าเฮงซวยที่ทิ้งผมไปหน้าตาเฉยแถมยังไม่เคยคิดจะง้อ


“ไง...” และในตอนนี้ก็กำลังยกยิ้มยียวนแบบนั้นเพื่อจะทักทายผมอีกด้วย


หลังจากที่ดื่มหนักและพบว่าตัวเองกำลังเมาผมก็โดนเขาลากออกมาในที่ลับตาคน คนที่ไม่เจอหน้ากันมาสองปีดูเหมือนจะมีอะไรอยากคุยกับผม ส่วนผมน่ะนอกจากอยากด่าเขา และชกหน้าแม่งซักทีให้หลาบจำผมก็ไม่อยากทำอะไรกับเขาแล้ว


“ก็ดี ดีกว่าตอนที่คบกับพี่อ่ะ”


“พี่ว่านายเมาแล้วนะ” เหรอ เออก็คงเมาแหละมั้ง ไม่งั้นคงไม่ทนยืนคุยกับคนเฮงซวยอย่างพี่ได้นานขนาดนี้หรอก


“ไม่เมา” ผมเถียงตาใส จุดนี้ไม่ว่าพี่คริสจะพูดอะไรก็พร้อมเถียงพร้อมไฟท์พร้อมบวกทุกกรณี


“ฮึ”


“มีอะไร”


“นายดูโตขึ้นเยอะเลยนะ”


“คนเราก็ต้องมีพัฒนาการป่ะ ใครจะไปทนอยู่กับอะไรเดิมๆ” ผมยักไหล่อย่างไม่ใส่ใจ จงใจเน้นคำว่าเดิมๆ ใส่ให้รู้ว่าผมกำลังหมายถึงเขานั่นแหละ


“...” แล้วก็ดูเอาสิ นอกจากยืนทำหน้ายียวนใส่เขาก็ไม่มีปฏิกิริยาอะไรเลย


“พี่เองก็เปลี่ยนไปเยอะนะ ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าคนเจ้าชู้แถมไม่เอาไหนอย่างพี่จะมาได้ไกลขนาดนี้” ผมยิ้มเหยียดอย่างคนที่เหนือกว่า พยายามทำให้เขารู้ว่าตัวเองไม่เป็นอะไร ผมไม่เคยเสียดายที่เราเลิกกันวันนั้น และไม่ได้รู้สึกอะไรที่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้งในฐานะเจ้านายกับลูกน้อง


“...” และเชื่อไหมว่าอดีตคนรักของผมก็ยังไม่สะทกสะท้านอะไรกับถ้อยคำเหยียดหยามของผมเหมือนเดิม เขาเพียงแค่ส่งยิ้มมุมปากที่คาดเดาไม่ได้มาให้และทำใจเย็นยืนให้คนเมาอย่างผมด่าต่อไปเท่านั้น


ก็ดี๊...ในเมื่อยอมยืนให้ด่าขนาดนี้ก็จะเอาให้เจ็บหนักๆ เลย


“นี่ถ้าผมรู้มาก่อนว่าที่นี่คือบริษัทของพี่ผมไม่เสียศักดิ์ศรีมาสมัครแน่ๆ”


“...” ผมไม่รู้ว่าใครกันแน่ที่เมา ถ้าจะบอกว่าผมเมาพี่คริสเองน่าจะเมากว่าผมอีกมั้ง เพราะคนที่เคยใจร้อนวันนั้นกำลังยืนฟังผมด่าอย่างใจเย็น ไม่เถียง ไม่ตอบโต้ และที่สำคัญคือเขาไม่หนีผมเหมือนแต่ก่อนแล้ว พี่คริสคนเดิมในมาดใหม่กำลังยืนอยู่ตรงหน้าเพื่อจะเคลียร์ปัญหากับผม


แล้วคืออะไรรู้มั้ย ผมจะไม่โมโหขนาดนี้เลยถ้าอย่างน้อยๆ เขาก็ตอบโต้อะไรบ้าง ไม่เอาแต่ยืนยิ้มยียวนแบบนั้น รอยยิ้มที่ผมคาดเดาไม่ได้ว่าเขากำลังคิดอะไร รอยยิ้มที่ทำให้คนเมาอย่างผมหวั่นไหวจนเผลอคิดไปถึงอดีตของเรา


“บริษัทก็มีตั้งมากมายแม่งทำไมต้องซวยมาเจอพี่ด้วยวะ” ผมยกค็อกเทคในมือขึ้นกระดกแบบรวดเดียวหมด เริ่มจะหัวเสียขึ้นเรื่อยๆ เมื่อพี่คริสกำลังทำให้ผมกลายเป็นเด็กขี้เมาที่กำลังงี่เง่าหาเรื่องทะเลาะกับเขาแบบไม่มีเหตุผล “นี่ไม่คิดจะพูดอะไรเลยใช่ป่ะ แม่งหนีปัญหาเก่งเหมือนเดิมไม่มีผิด” นั่นผมหมายถึงทุกเรื่องน่ะแหละ เขากลายมาเป็นผู้บริหารบริษัทนี้ได้ยังไงทั้งที่ผมมั่นใจว่าทำการบ้านเรื่องผู้บริหารของที่นี่มาเป็นอย่างดีและมันไม่ใช่เขา แล้วเขาจะลากผมออกมาคุยทำซากอะไรถ้าจะไม่ยอมพูดอะไรซักคำแบบนี้


“แล้วพี่...ต้องพูดอะไรล่ะ”


“ไม่รู้โว้ย ถ้าจะไม่พูดอะไรงั้นผมไปล่ะ” ผมกระแทกแก้วค็อกเทลลงกับโต๊ะทรงสูงข้างกายก่อนจะหันหลังให้เขาเพื่อจะเดินหนี


“พี่เพิ่งรับตำแหน่งบริหารบริษัทแทนพ่อ แล้วที่ชวนนายออกมาก็เพราะอยากรู้ว่าสบายดีไหม เป็นยังไงบ้าง มีอะไรที่ยังอยากรู้อีกล่ะ” แต่แล้วก็โดนรั้งไว้ด้วยฝ่ามืออุ่นๆ ที่แสนคุ้นเคยและคำตอบของเขาที่ทำเอาผมตัวชาวาบ เป็นแค่แฟนเก่าแล้วมีสิทธิ์อะไรมาอยากรู้ชีวิตความเป็นอยู่ของผมวะ ปล่อยให้เราเลิกกันง่ายๆ ไม่ติดต่อ ไม่ง้อผมมาได้ตั้งสองปีแล้ววันนี้จะมาอยากรู้เรื่องของผมไปทำไม


“เราไม่น่ากลับมาเจอกันเลยว่ะ” ผมสะบัดมือออกจากการเกาะกุมของเขา ไม่อยากจะยอมรับกับตัวเองให้เสียศักดิ์ศรีเลยว่ามันกำลังหวั่นไหวเพราะสัมผัสของแฟนเก่าที่ทิ้งผมไปและทำเรื่องบัดซบกับผมเอาไว้สารพัด แต่ก็นั่นแหละนะ ผมอาจจะแค่เมา


แค่เมาเท่านั้นแหละ...


ทุกอย่างแม่งน่าโมโหไปหมด ไม่ว่าจะเป็นไอ้แฟนเก่าเฮงซวยที่ดูเหมือนจะอยู่เหนือผมไปหนึ่งระดับ แฟนเก่าที่ดูไม่ทุกข์ร้อนอะไร และผมที่เริ่มมึนเพราะฤทธิ์ของแอลกอฮอล์และดูเหมือนจะหวั่นไหวง่ายๆ กับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ผมเคยคิดว่าตัดใจจากเขาได้แต่เพียงแค่กลับมาเจอหน้ากันมันก็หวั่นไหวและโหยหาในสัมผัสของเขาอย่างไม่น่าให้อภัยตัวเอง


“แม่งซวยชิบหาย ซวยๆๆ ซวยโว้ย!” ผมขยี้หัวตัวเองจนมันยุ่งเหยิง รู้สึกอยากทำอะไรซักอย่างกับคนตรงหน้าให้เขารู้สึกเจ็บปวด สับสน หรือทรมานเหมือนอย่างผมในตอนนี้แต่ก็ไม่รู้จะทำอะไร สุดท้ายก็ทำได้แค่ยกมือขึ้นผลักอกหาเรื่องเขาแบบเด็กๆ


แล้วหลังจากนั้นภาพเหตุการณ์ทุกอย่างก็ตัดไปเลย...

 

 

#EX_KY

 

 

 

สงสัยจะเมาจริงๆ แฮะชานยอลถึงได้กล้าพูดอะไรแบบนี้ออกมาต่อหน้าผม ทั้งที่ถ้าเป็นในสภาวะปกติผมคงได้โดนเขาตั๊นหน้าตั้งแต่ไปลากเขาออกมาจากงานเลี้ยงแล้ว ไม่ได้มายืนคุยกันอยู่จนถึงตอนนี้ที่เขาเมาแล้วก็หลับไปหรอก


แล้วก็ไม่ใช่อะไรนะ...หลับคาอกผมซะด้วยดิ่


“ชานยอล...ชานยอล...” ผมเรียกพลางเขย่าตัวเขาอีกครั้ง แต่คนที่ยืนพิงอกอยู่ก็ยังไม่รู้สึกตัวง่ายๆ แต่เขาก็เป็นแบบนี้มาตลอดอยู่แล้วไง เวลาเมาทีไรนอกจากปากจะไม่มีหูรูดแล้วยังหลับกลางอากาศเก่งกว่าใครด้วย


ก้มลงมองใบหน้ากลมๆ ที่ซบอยู่กับอกแล้วก็ได้แต่ถอนหายใจ ทั้งที่ตั้งใจจะคุยกับเขาแบบเปิดอก อยากขอโทษที่เคยทิ้งเขาไป แต่สุดท้ายมันก็จบลงตรงที่ผมทำให้เขาอารมณ์เสียอีกแล้ว นอกจากจะไม่ได้เคลียร์ปัญหาอะไรยังสร้างปัญหาเพิ่มเข้าไปอีก


ในเมื่อทำอะไรต่อไม่ได้และดูท่าว่าเด็กขี้ดื้อจะไม่ยอมตื่นง่ายๆ ด้วยผมก็เลยตัดสินใจโทรสั่งให้เลขาเปิดห้องที่โรงแรมนี้ให้เพื่อจะพาชานยอลไปนอนพัก ผมพาเขาออกไปจากที่นี่ตอนนี้ไม่ได้ ถ้ามีพนักงานคนอื่นมาเห็นเข้าเราได้เสียหายกันทั้งสองฝ่ายแน่  


ในที่สุดก็อุ้มเด็กตัวบางขึ้นมาถึงห้องพักชั้นบนสุดของโรงแรมที่เราใช้จัดงานเลี้ยงได้ โชคดีที่นี่คือช่วงท้ายๆ ของงานเลี้ยงแล้วพนักงานที่มีครอบครัวก็เลยเริ่มทยอยกันกลับส่วนพวกพนักงานหนุ่มสามก็กำลังเมาได้ที่ ก็เลยไม่มีใครอยากจะมาสนใจผมที่กำลังอุ้มพนักงานใหม่ขึ้นไปยังห้องพักชั้นบนสุด


ผมวางเด็กตัวขาวที่กำลังเมาได้ที่ลงบนเตียงนอนที่กลางห้อง แล้วเขาก็รีบขยับตัวซุกหน้าเข้าหาหมอนอย่างสบายใจ ก่อนจะเดินไปเปิดแอร์เปิดไฟแล้วก็ลากเก้าอี้บุนวมมานั่งเฝ้าเด็กขี้เมาที่ข้างเตียงอีกครั้ง


ผมนั่งจ้องหน้าเขาอยู่อย่างนั้นด้วยความรู้สึกหลากหลาย ทั้งรู้สึกผิด อยากขอโทษ อยากให้เขาให้อภัยกับเรื่องที่ผมทำไว้เมื่อวันนั้น


ทั้งหมดมันเป็นความผิดของผมเองแหละ ด้วยความที่ยังเด็กและยังรักสนุกผมก็เลยไม่เคยคิดจะใส่ใจหรือจริงจังอะไรกับความสัมพันธ์ของเรา จนเมื่อถึงวันหนึ่งที่ชานยอลทนไม่ไหวและขอเลิกกับผมง่ายๆ ผมก็ยังไม่คิดจะง้อ ได้แต่คิดว่าดีแค่ไหนแล้วที่จากนี้ไปจะได้มีชีวิตส่วนตัวซักที ไม่ต้องมีใครมาคอยตามจิก มางี่เง่าใส่ หรือหาเรื่องชวนทะเลาะให้ต้องไม่สบายใจทุกวัน จนเมื่อเหตุการณ์นั้นผ่านไปและผมเริ่มคิดได้มันก็สายเกินกว่าที่จะกลับไปปรับความเข้าใจกันแล้ว


ผมก็เลยปล่อยให้เรื่องราวของเรายังค้างคาอยู่อย่างนั้น เก็บความรู้สึกผิดเอาไว้ในใจอย่างนั้น จนกระทั่งเราได้กลับมาเจอกันอีกครั้งในคืนนี้...

 

 

 

TBC


50% talk:

มาแล้วยังดีกว่ามาช้า มาช้ายังดีกว่าไม่มา แฮ่! พวกเธอ ฉันเลท 5555 ขอโทษนะที่มาช้าแถมยังมาน้อย แต่ก่อนอื่นพวกเธอต้องเข้าใจไรท์เตอร์แม่ลูกอ่อนที่ลูกชายกำลังจะคัมแบคอย่างฉันก่อนว่ามันยุ่งแค่ไหน ไหนจะต้องหวีดทีเซอร์ เตรียมปั่นวิว สตรีมเพลง ดูโชว์เคส ดูคัมแบคสเตจ คือกิจกรรมมันเยอะมากจริงๆ ยังไงช่วงนี้อาจจะไม่ได้อัพถี่นะ ต้องขอเวลาไปทำหน้าที่แม่ที่ดีก่อน 5555555555555 

อ้อ ระหว่างรอพาร์ทต่อไปก็ไปสกรีมฟิครอได้ที่ #EX_KY เน้อ


100% talk: มั่ยเคยหมดpassionนะ แต่หมดพลังงานตลอดเลย 5555555555555555555


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 164 ครั้ง

710 ความคิดเห็น

 1. #565 Look Pear Meigeni (@lookpear90) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2562 / 10:03
  นี้รู้สึกผิดแล้วหรอคุณคริส???
  #565
  0
 2. #207 __kyzsts (@__kyzsts) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 มกราคม 2562 / 05:57
  ปล่อยเวลามาตั้งสองปี

  พึ่งคิดได้จริงดิ ช้ามากกกกกกกก เจอกันอีกทีต้องฟาดให้หายแค้นแล้วไหมลูก
  #207
  0
 3. #197 Park_Ployyeol (@Park_Ployyeol) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 13:13
  โอโห พ่อคุณมาคิดได้ตอนนี้ไม่ทันแล้วไหมอ่ะ

  ชานยอลเสียใจจนเลิกเสียใจแล้วเหอะ
  อย่ามาเสียดายในเมื่อคุณทิ้งโอกาสไปเอง! เหอะ
  ชานยอลอย่าใจอ่อนง่ายนะลูก
  #197
  0
 4. #173 mistears (@pijita-pinny) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 มกราคม 2562 / 09:24
  พี่คริสคือพึ่งจะมาคิดได้มันก็สายไปแล้วรึป่ะะ น้องต้องคอยเหนื่อยเพราะพี่ไม่เคยใส่ใจเลยอ่ะ นี่น้องคงโมโหมากจริงๆที่มาเจอพี่เขาอีกครั้ง จะขอคืนดีก็ต้องอดทนหนักเลยแหละอิพี่555555555555
  #173
  0
 5. #172 noeyeol (@Noey_CHP) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 มกราคม 2562 / 06:49
  พี่คริสพึ่งจะรู้สึกผิดหรอ ไม่เคยคิดจะง้อน้องเลย ต้องให้น้องโกธรหนักๆ
  #172
  0
 6. #155 ggam897 (@ggam897) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 15:05
  สองปีเลยนะเพ้พพพนานปายยย
  #155
  0
 7. #108 Aonand_aern_ant (@Aonand_aern_ant) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 22:11
  ค้างคาไว้ได้สองปีเลยเหรออีตาพี่ โก่ดดดดดด
  #108
  0
 8. #107 Zalley0061 (@KOokookai5892) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 22:08
  พี่คริสก็เอ้อเก็บความรู้สึกผิดมาได้ตั้งสองปีเน้าะ แล้วเพิ่งจะมาคิดได้ในวันที่สายไปแล้วเนี่ย สงสารน้องยอลจริงๆเล้ย..
  #107
  0
 9. #100 parknamsung (@noeysung) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 21:30

  ดีมากเลยค่ะ ดีมากจริงๆ ฮืออออ

  #100
  0
 10. #76 callmefilm61 (@callmefilm61) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 18:31
  ถ้าพี่คริสคิดได้ตั้งแต่ตอนนั้น เด็กน้อยคงไม่ขี้โวยวายหรอก ทำไมละเลยน้องจังนะ แล้วตอนนี้มาใส่ใจ น้องต้องสับสนแน่เลย ไม่รู้จะเกลียดหรือคิดถึง
  #76
  0
 11. #71 Alisa Jung (@packgloy) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 08:25
  ผ่านมาตั้งสองปี อยุ่ๆลากยอลออกมาเพื่อขอโทษนี้นะ เอาวันอื่นที่ดีๆไหมพี่ พี่คริสนั้นแหละผิด อย่ารื้อฟื้นเพราะรุ้สึกผิดนะ แม่จะปกป้องน้องเองง
  #71
  0
 12. #68 tata (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 / 10:19

  คิดจะไปก็ไปคิดจะมาก็มา ชิ..พี่คริสคนโลเล

  #68
  0
 13. #55 KY_PK (@KY_PK) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 22:12
  พี่คริสทำตัวน่าโมโหอ่ะ อยู่ห่างๆจากน้องซะ ไม่ต้องมาขอโทษ เลิกก็เลิกไปสิ ชิ !! น้องยอลอย่าใจอ่อนนะ
  #55
  0
 14. #54 RainbowKrisYeol (@rainbowky) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 / 10:49
  สงสารน้องมาก เจ็บปวดแทนน้อง คือพี่คริสแม่งงงง แย่ว่ะ ทำกับน้องขนาดนี้ได้ไง
  #54
  0
 15. #53 BN0412 (@baeksoo0412) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 23:12
  ต้องพูดกะนดีๆนะ ชานยอลเสียความรู้สึกไปแล้วอ่ะ น่าจะยาด
  #53
  0
 16. #52 hyunjaa. (@hyunjaa_) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 22:33
  น้องเมาแล้วเด๋อมาก โถ่ยัย น็อคไปเลย ทางพี่คริสก็น่าโมโหนิดนึงอะ รู้ตัวตั้งนานแล้วยังไม่ยอมไปง้อ อยากตี เนี่ย โอกาสมาตรงหน้าขนาดนี้ถ้าครั้งนี้ไม่ยอมง้ออีกจะไม่เชียร์แล้วนา ตอนนี้ยังทีมพี่คริสอยู่ ฮึบ
  #52
  0
 17. #51 lovekyhh (@lovekyhh) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 16:06

  ดีใจที่พี่คริสรู้สึกเสียใจกับอดีตที่ผ่านมา

  รีบๆปนับความเข้าใจกันนะ

  แต่ดูท่าชานยอลน่าจะเคืองแรงอาจง้อยากนะพี่

  ฮึบๆ เป็นกำลังใจให้คุณแฟน(เก่า)ทั้ง2คนนะ

  อย่าหมดpassion นะ

  #51
  0
 18. #50 หนีตามจุนซู (@bennypencass) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 14:09
  ถ้าความรู้สึกยังเหมือนเดิมก็ง้อเถอะพี่คริส แต่ถ้าแค่รู้สึกผิดหรือส่งสารก็ถอยไป ตอนนี้ชานยอลยังหวั่นไหวแต่ถ้ามากกว่านั้นคือเจ็บน้า
  #50
  0
 19. #49 GalaxyRose (@kimpro) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 09:07
  ได้โอกาสกลับมาเจอกันแล้ว อย่าทิ้งโอกาสนั้น ถ้าความรู้สึกที่มีต่อชานยอลยังเหมือนเดิมก็ง้อเลย เดี๋ยวก็ใจอ่อน อย่ายอมแพ้นะ สู้ๆ
  #49
  0
 20. #48 *KCY*lover (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 05:53

  แฟนเก่าเหมือนหนังสือที่เคยอ่านแล้วซึ่งกลับไปเปลี่ยนอะไรไม่ได้ ฉะนั้นมีแฟนใหม่ค่ะยอลลี่

  ตอนนี้นู๋ยังยึดติดกับเขามากไปใจมันเลยไม่จบสักที เจอหน้าตัดพ้อต่อว่าไปเพื่ออะไรถ้าไม่รู้สึกอะไรแล้ว อยู่สวยๆให้คนเสียดายเล่นดีกว่า พี่คริสตอนนี้เรายังไม่เชียร์ยูวหรอกนะไม่ปลื้มในพฤติกรรม

  #48
  0
 21. #47 Happinesš (@real_ann1999) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 05:05
  แบบนี้คือต้องง้อแล้วนะพี่คริส ขอแบบหนักๆ
  #47
  0
 22. #46 Peace-_-Peach (@Peace-_-Peach) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 04:38
  ง้อไหมพี่คริส ง้อหนักๆเลยนะ
  #46
  0
 23. #45 KrisandYeol (@gad_srp) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 01:21
  แงงงง พี่คริสต้องทำทุกอย่างให้มันดีขึ้นนะ! โอกาสมาแล้ว
  #45
  0
 24. #44 eaipcy77 (@eaipcy77) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 23:46
  //ปูเสื่อรอตอนต่อไป
  #44
  0
 25. #43 eaipcy77 (@eaipcy77) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 23:45
  ลูกชานอย่าไปหายโกรธะคริสเร็วนะลูกโกรธนานๆไปเลย
  #43
  0