EX | KRISYEOL ft.EXO | #EX_KY

ตอนที่ 12 : EX_11 (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 789
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 155 ครั้ง
  22 มี.ค. 62

ผมถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่ ไม่รู้เพราะเขาหรือถอนหายใจเพราะไม่พอใจตัวเองก็ไม่รู้


สุดท้ายมันก็หนีหัวใจตัวเองไม่ได้ ผมอ่อนแอจนต้องพ่ายแพ้ให้พี่คริสอีกครั้ง และทำได้แค่นั่งลงข้างๆ เพื่อจะฟังคำอธิบายจากเขา


“ขอโทษของพี่เขาทำกันแบบนี้เหรอครับ” นี่ผมไม่ได้หาเรื่องเขานะแต่ผมกำลังด่าเขาอยู่ ฮึ อยากขอโทษอย่างงั้นเหรอ ขอโทษด้วยการใช้ให้ผมทำงานหนักๆ ขอโทษด้วยการโขกสับผมทุกวัน ขอโทษด้วยการจูบปากกับแฟนใหม่ให้ผมดูแบบนี้เหรอวะ แน่ใจนะว่าแบบนี้เรียกว่าขอโทษ


“ตั้งแต่ที่เราเลิกกันพี่ก็รู้สึกผิดกับนายมาตลอด...” ผมฟังแล้วก็อดไม่ได้ที่จะเบะปากออกไปอย่างเสียมารยาท ก็มันจริงนี่หว่า ทิ้งผมไปง่ายๆ โดยไม่คิดจะง้อแต่ยังมีหน้ามาบอกว่ารู้สึกผิดเนี่ยนะ


พูดออกมาได้...เฮงซวย


“แต่ช่วงแรกยอมรับว่าพี่ดีใจที่เราเลิกกัน พี่ดีใจที่จะไม่ต้องมีนายมาคอยตามจู้จี้ ดีใจที่จะได้เป็นอิสระ และได้ทำอะไรตามใจตัวเองซะที” ถือว่าผมใจเย็นมากแล้วนะที่ทนฟังคำพูดเหลวไหลของเขามาได้โดยไม่ลุกขึ้นชกปากเขา แต่ก็นั่นแหละนะ เพราะสัญญากับตัวเองไว้แล้วไงว่าจะเป็นผู้ใหญ่เพราะฉะนั้นผมต้องยอมรับฟังคำแก้ตัวงี่เง่าของเขาและใจเย็นให้ถึงที่สุด “แต่พอเวลาผ่านไปพี่ก็พบว่าการใช้ชีวิตตัวคนเดียวมันว่างเปล่า สุดท้ายพี่ก็ไม่เหลือใครและถึงจะคิดถึงนายแค่ไหนแต่พี่ก็ไม่มีหน้าจะกลับไปหานายอีกแล้ว เพราะนายคงเกลียดพี่มาก แล้วนายก็เกลียดพี่มากอย่างที่คิดเลยจริงๆ”


ผมเหยียดยิ้มมุมปากแล้วก็หัวเราะฮึออกมาอย่างเห็นด้วย ก็รู้ตัวนี่นาว่าผมเกลียด รู้ทั้งรู้แต่ก็ยังทำตัวแบบนี้กับผมเหรอวะ


“วันที่เรากลับมาเจอกันพี่ก็คิดมาตลอดว่าอยากทำทุกอย่างเพื่อไถ่โทษให้นาย แต่โชคร้ายที่คืนแรกที่เราเจอกันพี่ก็ดันสร้างเรื่องให้นายยิ่งเกลียดพี่เข้าไปอีก” จริงสินะ พูดถึงเรื่องคืนนั้น ตั้งแต่วันนั้นที่ร้านราเมน พี่คริสพยายามจะพูดอะไรบางอย่างกับผมแต่แล้วก็โดนขัดจังหวะด้วยพนักงานในร้านจนสุดท้ายเขาก็ไม่มีโอกาสได้พูดถึงมันอีก


เพราะงั้นในคืนนี้จะถือเป็นโอกาสอันดีได้มั้ยนะที่ผมจะได้ฟังเรื่องราวทั้งหมดจากเขา


“เล่าให้ผมฟังได้มั้ยครับ”


“หืม”


“คืนนั้น...มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ พี่เล่าให้ผมฟังได้มั้ย” ผมอาจจะเคยเป็นเด็กดื้อที่เอาแต่ต่อต้านเขานะ แต่พอมาเป็นเรื่องนี้เข้ามันก็ทนทำตัวดื้อดึงต่อไปไม่ไหวจริงๆ


ผมมั่นใจว่าระหว่างเราคืนนั้นจะต้องมีอะไรเกิดขึ้น พี่คริสไม่มีทางเห็นแก่ตัวแล้วล่วงเกินผมตอนที่เมาไม่รู้เรื่องแน่ๆ ผมสังหรณ์ใจว่าเรื่องคืนนั้นจะต้องมีอะไรมากกว่าแค่ที่เราเมาแล้วเผลอนอนด้วยกัน


“คืนนั้นพี่ตั้งใจจะเคลียร์กับนายแต่นายเมาก็เลยอาละวาดใส่พี่แล้วสุดท้ายก็หลับไปเอง...” เออใช่ ผมแม่งก็เป็นซะอย่างเงี้ย เวลาเมาทีไรนอกจากปากจะไม่มีหูรูดเก่งแล้วก็ยังน็อคกลางอากาศเก่งด้วย แล้วมันก็เป็นเพราะผมหลับนั่นแหละผมถึงได้อยากฟังเรื่องราวหลังจากนั้นจากคนที่ตื่นรู้ตัวดีอย่างเขาว่ามันเกิดอะไรขึ้นบ้าง “พี่ตั้งใจจะพานายไปส่งแต่ก็ไม่รู้ว่าหอนายอยู่ที่ไหน พี่ก็เลยตัดสินใจให้เลขาไปเปิดห้องแล้วพานายขึ้นไปนอนพัก กะว่านายสร่างเมาเมื่อไหร่เดี๋ยวนายก็อาละวาดแล้วก็หนีพี่กลับไปเอง” ฮึ รู้ดีจังนะว่าผมจะอาละวาดยังไง แต่จะบอกให้ว่าพี่ทายผิดโว้ย ถ้าเป็นผมตัวจริงเสียงจริงคงไม่ได้แค่หนีไปเฉยๆ หรอก ต้องได้ซัดหน้าแฟนเก่าเลวๆ ให้แหกก่อนแล้วค่อยไป “แต่พอขึ้นมาบนห้องนายก็พูดบางอย่างกับพี่จนพี่ใจอ่อนแล้วก็นั่นแหละ”


“พูดอะไรครับ” เขาพยายามหลีกเลี่ยงที่จะไม่พูดมันแต่นั่นมันยิ่งกระตุ้นให้ผมอยากรู้ การที่เขาจงใจปกปิดมันก็ชัดเจนอยู่แล้วไงว่าไอ้ที่ผมพูดไปมันจะต้องมีอะไรดีๆ แน่


“ช่างมันเถอะน่า”


“เล่ามาให้หมด”


“พี่จำไม่ได้แล้ว”


“พี่คริส” ผมลืมตัวและเผลอไปคาดคั้นเขาเหมือนตอนที่เราคบกัน คงเพราะอยากรู้มากไปถึงได้เผลอทำอะไรลงไปแบบไม่ทันได้ยั้งคิด “ขอโทษครับ” แล้วพอรู้ตัวว่าเผลอทำพฤติกรรมที่ไม่ควรออกไปผมก็รีบขอโทษทันที เราไม่ใช่แฟนกันอีกแล้วเพราะงั้นไม่ว่าผมจะอยากรู้แค่ไหนแต่ก็ไม่มีสิทธิ์ไปคาดคั้นอะไรจากเขา


“ไม่เป็นไร แต่ก่อนพี่จะเล่า สัญญาได้มั้ยว่าถ้าฟังแล้วจะไม่โมโห” นั่นไง ยิ่งทำให้อยากรู้เข้าไปใหญ่ว่านี่มันต้องเป็นเรื่องใหญ่แค่ไหนถึงจะทำให้ผมโมโหได้เมื่อได้ฟัง


“ครับ” แต่ผมก็ยอมรับปากกับเขาแต่โดยดี คนที่ไปคาดคั้นอยากฟังเรื่องราวจากเขาก่อนน่ะไม่มีสิทธิ์โมโหอยู่แล้ว


“นายตัดพ้อเรื่องที่พี่ไม่ไปง้อนาย นายโทษตัวเองว่าเป็นแฟนที่ไม่เอาไหน บอกว่าชีวิตพี่ดีขึ้นเพราะเลิกกับนาย นายบอกว่าคิดถึงพี่ แล้วก็...ขอร้องให้พี่ทำมัน” ลมหายใจของผมติดขัด มันเหมือนมีก้อนแข็งๆ บางอย่างจุกอยู่ที่คอจนพูดอะไรออกไปไม่ได้ แม้แต่จะสบถอะไรบางอย่างออกไปยังทำไม่ได้เลย


ผมเมาและเผลอสารภาพทุกอย่างออกไป ผมเป็นฝ่ายร้องขอจากเขาเอง ผมเผยความอ่อนแอในใจออกไปโดยไม่รู้ตัว แถมยังพยายามที่จะสร้างตัวตนใหม่ขึ้นมาเพื่อตบตาเขา ทั้งที่พี่คริสรู้ทุกอย่างหมดแล้วว่าผมยังเป็นคนเดิม ยังเป็นชานยอลของเขา ยังเป็นชานยอลคนอ่อนแอที่ต้องการให้พี่คริสดูแลที่สุด


50%
“พี่ขอโทษนะ ยังไม่มีโอกาสได้พูดมันตอนที่นายมีสติรู้ตัวเลย ขอโทษที่พี่เป็นแฟนที่ไม่เอาไหน ขอโทษที่ไม่ไปง้อนาย ขอโทษที่ไม่ทำทุกอย่างให้ดีขึ้นทั้งที่เรามีโอกาสได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง” ในที่สุดเขาก็พูดมันออกมาจนได้ คำขอโทษที่ผมรอมาตั้งสองปีกว่า คำขอโทษแค่คำเดียวที่ถ้าเขายอมพูดมันตั้งแต่วันนั้นเราก็คงไม่ต้องเลิกกันและกลายเป็นศัตรูกันอย่างวันนี้ คำขอโทษที่ผมคงจะซึ้งใจกว่านี้ถ้าเขาพูดมันก่อนหน้านี้ ไม่ใช่ในวันนี้ที่หัวใจของผมด้านชาไปหมดแล้ว


“แล้วแกล้งผมทำไมครับ” ผมมันก็ยังเป็นเด็กงี่เง่าที่ชอบหาเรื่องชวนทะเลาะเหมือนเดิมนั่นแหละ เพราะถึงเขาจะเคลียร์เรื่องที่เรานอนด้วยกันแต่ผมก็ยังไม่เข้าใจเรื่องที่เขาชอบหาเรื่องแกล้งผมอยู่ดี


“เอาตรงๆ เลยนะ พี่หมั่นไส้” โอ้โห ตอบแบบนี้นี่ตบปากซักทีได้มั้ยอ่ะ “ทั้งๆ ที่นายยังรักพี่อยู่แท้ๆ แต่กลับทำตัวดื้อรั้นอยู่ได้ มันน่าหงุดหงิดนิดหน่อยที่นายเอาแต่ต่อต้านทั้งที่ลึกๆ ในใจนายก็ยังต้องการพี่อยู่ พี่อยากจะทำให้เด็กปากแข็งอย่างนายยอมรับให้ได้ว่านายยังรู้สึกดีกับพี่อยู่ แต่มาถึงตอนนี้พี่ก็รู้แล้วล่ะว่าตัดสินใจผิด เพราะนายในวันนี้โตเป็นผู้ใหญ่พอที่พี่จะพูดตรงๆ ด้วยได้ ถ้าพี่ตัดสินใจพูดออกไปตั้งแต่แรกนายคงไม่ต้องเกลียดพี่ถึงขนาดนี้หรอก” ผมทำได้แค่นั่งฟังคำสารภาพของเขาเงียบๆ อย่างยอมจำนน ถ้าพี่คริสจะบอกว่าเขาผิด งั้นผมเองก็คงจะมีส่วนผิดกับเรื่องนี้ด้วยเหมือนกัน


หลายครั้งที่เขาพยายามเริ่มต้นมันอย่างใจเย็น แต่สุดท้ายมันก็เป็นผมเองที่เอาแต่ต่อต้าน เอาแต่มองเขาในแง่ร้ายและปฏิเสธทุกคำอธิบายจากเขา ทำให้เราไม่มีโอกาสได้พูดจากันดีๆ เลยสักครั้ง


“อันที่จริงเรื่องนี้ผมเองก็มีส่วนผิดเหมือนกัน หลายครั้งที่พี่พยายามจะอธิบายแต่ผมก็ปฏิเสธมันและเอาแต่มองพี่ในแง่ร้าย ก็เลยไม่เคยได้ฟังคำอธิบายของพี่เลย” ไม่รู้เพราะผมเติบโตขึ้นหรือเพราะพี่คริสในตอนนี้ดูเป็นผู้ใหญ่ ผมก็เลยกล้าที่จะเปิดอกคุยกับเขาด้วยความสบายใจมากกว่าตอนที่เราคบกัน ความรู้สึกจริงๆ จากใจที่ผมไม่เคยได้พูดไปตอนที่เราเป็นแฟนกันแต่มาวันนี้ผมกลับกล้าพูดมันต่อหน้าคนที่เป็นแค่แฟนเก่า


“นายโตขึ้นมากจริงๆ ชานยอล ขอบคุณนะที่ยอมรับฟังคำอธิบายจากพี่ แล้วก็ขอบคุณที่พูดกับพี่ตรงๆ” ผมค้นพบแล้วว่ามันสบายใจขึ้นเป็นไหนๆ เวลาที่เราได้คุยกับใครด้วยเหตุผล เวลาที่เราใจเย็น เป็นผู้ใหญ่ และเวลาที่เราไม่คาดหวังอะไรจากใครอีกแล้ว


แต่ก่อนผมอาจจะรักพี่คริสก็เลยคาดหวังในตัวเขามากไป แล้วพอเขาไม่เป็นอย่างใจมันก็เลยผิดหวัง ผมเคยเป็นเด็กที่ใช้ความรู้สึกเป็นใหญ่ แต่พอโตเป็นผู้ใหญ่แล้วลองใช้เหตุผลมากกว่าหัวใจ มันกลับทำให้ผมเข้าใจพี่คริสได้มากกว่าแต่ก่อน และผมว่าเขาเองก็คงเป็นเหมือนกัน  


พี่คริสเคยเป็นแค่ผู้ชายรักสนุกที่ไม่คิดจะผูกพันหรือจริงจังกับใคร และไม่คิดจะใช้เหตุผลกับความรัก แต่พอมาวันนี้เขากลับมาในมาดใหม่ที่ทั้งใจเย็น เป็นผู้ใหญ่และมีเหตุผล มันกลับทำให้ผมรู้สึกหลงรักเขามากกว่าตอนที่เราเคยคบกันซะอีก


“ครับ พี่เองก็ดูเป็นใหญ่ขึ้นมากๆ เหมือนกัน” อันที่จริงพี่คริสก็ไม่ใช่แฟนเก่าที่น่ารังเกียจอะไร เพียงแค่ผมยอมเปิดใจรับฟังเขา ทุกอย่างที่เคยยากในวันนั้นกลับกลายเป็นเรื่องง่ายเพียงแค่เราเปิดใจคุยกันด้วยเหตุผล


“ไม่เจอกันแค่สองปีแต่นายเก่งขึ้นเยอะเลยนะ พี่ทึ่งมากที่นายเข้มแข็งและเป็นผู้ใหญ่ นายไม่กลัวอะไรแถมยังไม่ยอมแพ้ง่ายๆ เหมือนเมื่อก่อน บอกตรงๆ ว่าพี่เสียหน้ามากเลยที่ไม่ว่าจะพยายามแกล้งนายยังไงมันก็ไม่สำเร็จ กลับกันกลายเป็นพี่เองซะอีกที่หน้าแตกเพราะโดนนายสวนกลับ ไปทำอะไรมาถึงได้แสบขึ้นขนาดนี้ฮึ” คำสารภาพตรงๆ ทำเอาผมอดขำไม่ได้ ยิ่งคุยกันผมก็ยิ่งรู้สึกสบายใจเหมือนไอ้สองปีที่ผ่านมาที่เราทะเลาะกันไปไม่เคยเกิดขึ้นจริง


“ถามเรื่องนี้นี่ต้องขอเบียร์ซักกระป๋องเลยครับ” ก็ใช่ไง ถ้าจะถามว่าผมเปลี่ยนแปลงตัวเองมาถึงขนาดนี้ได้ยังไงผมคงต้องใช้เวลาเล่าซักสามวัน และต้องมอมตัวเองให้เมาไม่อย่างงั้นผมจะต้องไม่กล้าเล่าให้พี่เขาฟังแน่


“เอาสิ” เขาโยนเบียร์ให้ผมง่ายๆ และผมก็รับมันมาเปิดแล้วกระดกอั่กๆ หลายอึกใหญ่ก่อนจะค่อยๆ เรียบเรียงเรื่องราวแล้วเล่าออกไปให้เขาฟัง


ผมจะโกหกก็ได้ ผมจะปกปิดไม่เล่าความจริงทั้งหมดอีกก็ได้เหมือนกัน แต่ผมก็ไม่ได้ทำมันหรอก พี่คริสคนใหม่ทำให้ผมรู้สึกสบายใจเหมือนได้เจอเพื่อนเก่า อีกอย่างความจริงใจของเขาก็ทำให้ผมกล้าที่จะเล่าทุกอย่างออกไปตรงๆ


พี่คริสฉลาดและวางตัวดีจริงๆ เพราะขนาดว่าผมเล่าเรื่องราวพีคสุดของจุดไคลแมกซ์ออกไปเขาก็ยังไม่ออกความเห็นอะไรนอกจากหัวเราะในลำคอ ซึ่งเขาทำถูก คิดดูสิว่าถ้าเขาหลุดหัวเราะเยาะหรือพูดล้อเลียนผมออกมา ผมได้ลุกขึ้นซัดหน้าเขาแน่ๆ ดีไม่ดีวงเหล้าสานสัมพันธไมตรีฉันท์แฟนเก่าของเราอาจจะแตกตอนนี้เลยก็ได้


แต่เพราะเขาทำตัวน่ารักไงผมถึงได้พูดเจื้อยแจ้วถึงเรื่องราวตลอดสองปีที่เราห่างกันไปได้จนจบ


“เก่งจริงครับ ยอมรับเลย” นั่นไง นอกจากจะทำตัวเป็นผู้ฟังที่ดีแล้วยังมีคำชมตบท้าย อยู่เป็นใช้ได้เลยแฮะ


“ฮึ” ผมทำเพียงแค่เลิกคิ้วและยักไหล่เป็นเชิงว่าของมันแน่อยู่แล้วว่ะพี่คริส เพราะถ้าไม่เก่งผมคงผ่านช่วงเวลาแย่ๆ ตอนโดยพี่ทิ้งไปมาไม่ได้หรอกโว้ย


หลังจากที่ยิ้มรับคำชมจากเขาอย่างผู้ชนะแล้วผมก็กรอกเบียร์กระป๋องที่ห้าลงคอไปอีกหนึ่งอึกใหญ่ แต่ยังไม่ทันจะได้กลืนมันลงคอคำถามไม่มีปี่มีขลุ่ยจากพี่คริสก็ทำให้ผมตกใจจนเกือบพ่นเบียร์ที่เพิ่งกินเข้าไปออกมา


“แล้วที่บอกว่ายังคิดถึงพี่นี่จริงป่ะ” พอเข้าใจนะโว้ยว่าพอพี่เป็นผู้ใหญ่แล้วก็เลยชอบพูดอะไรตรงๆ แต่แบบนี้แม่งก็ตรงไป้ ตรงจนคนฟังหัวใจเกือบวายตายแน่ะ


“แล้วพี่คิดถึงผมป่ะ” ผมยังไม่เมาแต่ก็ต้องยอมรับว่าเบียร์ห้ากระป๋องทำให้ผมเริ่มไม่เหมือนเดิม มันถึงได้กล้าถามคำถามบ้าๆ แบบนั้นออกไป ทั้งที่ถ้าเป็นในเวลาที่เหล้าไม่เข้าปากแฟนเก่าอย่างผมไม่มีทางยอมปริปากพูดเรื่องนี้ออกไปแน่ๆ


“ก็คิดถึงบ้าง เวลาที่เห็นอะไรเกี่ยวกับนาย หรือไม่ก็เวลาเมา”


“ผมก็คิดถึงพี่แค่เวลาที่ไม่มีสติเหมือนกัน” ตอบมาแบบนั้นงั้นก็เอาคำตอบแบบนี้กลับไปแล้วกันโว้ย จะยอมให้เขารู้ได้ยังไงว่าผมคิดถึงเขาบ่อยแค่ไหน เสียหน้าตายเลย


“แล้วกับเซฮุนตกลงเป็นแฟนกันจริงป่ะ” พี่คริสแม่งเมาแล้วแหละผมว่า ก็ดูคำพูดคำจาพี่มันดิ่ แล้วไหนจะตาเยิ้มๆ ที่เอาแต่จ้องมองมาที่ผมแบบไม่ปกปิดนั่นอีก


“แล้วพี่กับคุณแบคฮยอนล่ะครับ อ้อ แต่ถ้าดูดปากกันขนาดนั้นก็คงจะเป็นแหละ” อันนั้นผมพูดเบาๆ กับตัวเอง แต่เป็นเพราะเรานั่งอยู่ข้างๆ กันบนโซฟาแค่นี้เองไงพี่มันก็เลยได้ยินแทบทุกคำ


“ไม่ได้เป็น”


“โกหกตกนรกนะครับ”


“ก็ไม่ได้เป็นอ่ะ แบคฮยอนเป็นคนที่ผู้ใหญ่หามาให้ แล้วตอนนี้ก็กำลังศึกษาดูใจกันอยู่”


“แค่ศึกษาดูใจนี่ต้องดูดปากกันขนาดนั้นเลย” ถามว่าจะรู้ได้ยังไงว่าผมเมาก็ไอ้อาการที่พูดแบบปากไม่มีหูรูดนี่แหละครับคือเมาแล้ว


“พี่จะจูบกับใครก็ได้ป่ะ” เออโว้ยก็ปากพี่ไงพี่จะจูบกับใครมันก็ได้อยู่แล้วโว้ย ผมแอบเบะปากเพราะไม่พอใจในคำตอบมักง่ายของเขา แต่เพียงแค่ไม่กี่วินาทีถัดมามันก็เป็นเขาอีกนั่นแหละที่เหวี่ยงให้อารมณ์ขุ่นมัวของผมกลายเป็นหวั่นไหวได้ภายในพริบตา


“แม้กระทั่งกับแฟนเก่าที่เลิกกันมาสองปี...”

 

 

TBC


50% talk : ตอนแรกก็มีคนอ่านฟิคนะแต่พอไม่มีคนอ่านฟิคเท่านั้นแหละ ก็ไม่มีเลย 555555555555555555

100% talk : พี่คริสจูบกับใครก็ได้ งั้นมาจูบกับฝ่ามืออิชั้นหน่อยมั้ยคะ แหม๋.....
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 155 ครั้ง

710 ความคิดเห็น

 1. #693 AoRoc (@AoRoc) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2562 / 04:49
  อารมณ์​เราตอนนี้เหมือนเพื่อนที่คอยปลอบใจตอนเพื่อนเลิกกับแฟน แล้วพอสักพักมันก็คืนดีกัน

  ที่กูอยากให้-มูฟออนคือ จบเลย
  #693
  0
 2. #667 iamnich (@iamnich) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 กันยายน 2562 / 16:07
  งั้นพี่คริสมาจูบกับน้องมายินดีพลีกายถวายตัวเต็มที่เลย //หลบเกิบแม่ยก
  #667
  0
 3. #584 Look Pear Meigeni (@lookpear90) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2562 / 01:38
  ใช่สิ!!! จูบกับใครก้อได้ อพคคนง่าย!!!
  #584
  0
 4. #385 Stephaniex (@Stephaniex) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 เมษายน 2562 / 09:09
  ชานยอลอย่าพึ่งยอมลูก สงสารคุณแบคฮยอนเค้า ;-;
  #385
  0
 5. #373 RainbowKrisYeol (@rainbowky) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 09:35
  โอ๊ยโว้ย มันเขินๆ มันหวิวๆ ยังไงไม่รู้ มาพูดกันตรงๆ แบบนี้นี่เขินแทนนะ
  #373
  0
 6. #347 cream_cool (@cream_cool) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 มีนาคม 2562 / 02:37
  รอๆๆๆๆๆ รีบมาต่อนะคะ
  #347
  0
 7. #346 parknamsung (@noeysung) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 23:53

  ตอนนี้เหมือนคนจมน้ำเลยค่ะ กรี๊ดๆๆๆๆๆๆ ชั้นฟินใจจะขาด ฮือิออ ไรท์คะ ไรท์พิมพ์ศัตรูผิดอะค่ะ ._.

  #346
  1
  • #346-1 crushonyeol♕ (@misswarattha0620) (จากตอนที่ 12)
   22 มีนาคม 2562 / 01:37
   แฮะๆ ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะแก้ไขน้า
   #346-1
 8. #345 Galaxy 8 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 21:01

  เออว่ะก็ปากของพี่ จะพูดหรือจุ๊บจะบลาๆๆๆๆ ก็ได้อะ เย็นไว้น้องฟังต่อค่อยขึ้น -"-

  #345
  0
 9. #344 hyunjaa. (@hyunjaa_) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 มีนาคม 2562 / 13:46
  อยากตีตัวเอง เขินทำไมอะ เขินทำไม๊ ฮืออออ ประโยคที่พูดมีแต่ความแบบร้ายกาจ เห็นแก่ได้ไปหมด ไม่เห็นน่าเขิน แต่เขินอะไรไม่รู้ แล้วงงมาก สองคนนี้บทจะเคลียร์ก็คือเคลียร์อะ แถมรู้สึกสนิทใจกันอีก คือมันจะดีมากถ้าพี่คริสไม่มีแบคฮยอนอยู่ จะเชียร์ให้กลับมาคบกันเลยอะ แต่นี่คือพี่เค้ามีแบคฮยอนไง จะเชียร์ก็ไม่ได้ แง ทั้งถ่านไฟเก่าทั้งไฟบาปลุกกันให้พรึ่บพรั่บแร้ว
  #344
  0
 10. #343 หนีตามจุนซู (@bennypencass) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 มีนาคม 2562 / 06:53
  โว้ยยยยยย เถียงกันแทบตาย พอบทจะปรับความเข้าใจก็คุยกันง่ายเกิ๊น แถมปิดท้ายให้เรากับชานยอลเขินอีกต่างหากปต่เขินไม่สุดนะ มีแบคฮยอนอยู่แล้วแท้ๆ แหม ผมนี่ร้อนเลยครับ ถ่านไฟเก่ามันคุแรงจริงเชียว
  #343
  0
 11. #342 pudsalin (@pudsalin) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 22:29

  พอเคลียร์กันแล้วอะไรๆก็ได้กลิ่นถ่านไฟเก่ากำลังลุกโชน จะมีกลับมาเป็นแฟนกันมั้ยนะ เราก็ได้แต่ลุ้นเลย แต่พี่คริสดูยังไงๆก็ไม่รู้อะ หนูอย่าเพิ่งไปยอมนะ
  ปล.เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ
  #342
  0
 12. #341 whalenoi (@whalenoi) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 22:17
  แหม พี่คริสนี่ชงให้ตัวเองอย่างเข้มเลยนะ อยากจูบน้องล่ะสิ
  #341
  0
 13. #340 m_minkjtwd (@m_minkjtwd) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 09:26
  แหมมมมมมมมมมมมมมม
  #340
  0
 14. #339 stablioboss (@nxnxnxxm) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 08:49
  อะไรพี่คริสไม่ได้เลอะเทอะมากไม่ยกน้องมห้หรอกนะแบบนี้อ่ะแบบนี้ต้องรีบกับไปเคลียกับแบคฮยอนเลยนะ!!!
  #339
  0
 15. #338 Zero1106 (@Zero1106) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 08:44
  จะจูบกับใครก็ได้ป่ะอันนี้ยิ่งแล้วใหญ่คะแนนที่มีให้คริสคือติดลบเลยอะ กล้าพูดแบบนี้ต่อหน้าแฟนเก่าที่ยังรักตัวเองอยู่เนี่ยนะ

  ถ้าชีวิตจริงแฟนเก่าคนนั้นคือร้องไห้แล้วนะ เหมือนโดนลากไปตบกลางสี่แยก ไม่ไว้หน้ากันเลยอะ แล้วประโยคหลังนี่คือไรจูบกับใครก็ได้แม้แต่แฟนเก่าเนี่ยนะ รับพี่คริสไม่ได้อย่างแรงอะ เขาศึกษาดูใจกันก็ปล่อยเขาเถอะชานยอล อย่าไปยุ่งอีกเลย ปล่อยไปเถอะคนเห็นแก่ตัวแบบนี้อะ
  #338
  0
 16. #337 ploy_pink (@cello-ploy) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 07:58
  สารถฃภาพกันหมดแล้ว จะเป็นไงต่อ
  ยังรักน้องมั้ยคะอิพี่ เคลียร์ตัวเองไวๆ
  รีบขอคืนดีเลย
  #337
  0
 17. #336 Peace-_-Peach (@Peace-_-Peach) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 05:45
  ขอให้เลยเถิดสาธุ ๆๆๆๆๆ ขอให้กู่ไม่กลับ
  #336
  0
 18. #335 piarphraewa (@piarphraewa) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 00:35
  ถ้าอย่างงั้นต้องรีบไปเคลียร์กับคุณแบคฮยอนด่วนๆเลยพี่คริส แล้วก็กลับมาคบก็ให้จบๆไปเรย
  #335
  0
 19. #334 GalaxyRose (@kimpro) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 00:19

  เหมือนจะดีขึ้นนะที่ได้ระบายความรู้สึกที่ต่อกันออกมา แต่เราคิดว่าพี่คริสยังกั๊กๆอยู่อะ เหมือนยังไม่พร้อมกับมาก็ไม่เชิง น้องอย่าเพิ่งใจอ่อนนะพี่คริสถึงไม่ได้เป็นแฟนกับแบคแต่เค้าคือคนที่ผู้ใหญ่หามาให้อะ
  #334
  1
  • #334-1 GalaxyRose (@kimpro) (จากตอนที่ 12)
   17 มีนาคม 2562 / 00:20
   *กลับมา
   #334-1
 20. #333 pzikbac (@naal) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 00:08
  น้องอย่ายอมนะคะ
  #333
  0
 21. #332 hyunjaa. (@hyunjaa_) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 มีนาคม 2562 / 16:47
  ชานยอลเก่งขึ้น มีความอดทนขึ้นอะ เป็นเราฟังคงเผลอต่อยไปตั้งแต่ประโยคแรกๆ พี่เค้าขอโทษได้น่าหมั่นไส้จังเลยอะ5555555 พอพี่คริสเล่าจบก็สงสารชานยอลเหมือนกันนะ แกล้งทำนู่นนี่ไปตั้งเยอะแต่เค้ารู้ความจริงตั้งแต่แรกอยู่แล้ว โถน้อง ตอนนี้เสียงถ่านไฟเก่าดังเปรี๊ยะๆๆแร้ว

  เรายังอ่านอยู่ค่า สู้ๆน้า บางตอนลืมเม้นแล้วรู้สึกผิดมาก เราจะพยายามเม้นให้มากขึ้นนะ เป็นกำลังใจให้ไรท์ด้วยคน ขอบคุณที่สร้างความสุขให้เรานะคะ รักนะะะ;_;
  #332
  0
 22. #331 parknamsung (@noeysung) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 มีนาคม 2562 / 00:12

  คนอ่านอยู่นี่ค้าบบ จะสอบแล้วแต่แวะมาอ่านให้ชื่นใจ ^^

  ชานยอลรู้ความจริงแล้ว!!! จุกเลยไหมล่ะ ฮืออออ สงสารน้องมากกก แต่นั่นก็คือความในใจของน้องต่อตาพี่จริงๆ ;___;

  #331
  0
 23. #330 หนีตามจุนซู (@bennypencass) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 มีนาคม 2562 / 07:49
  เรายังอ่านอยู่น้าไรท์ 5555555

  เฮ้อ พี่คริสพูดมาแบบนี้ชานยอลก็หวั่นไหวเต็มไปเลยล่ะสิ แล้วแบบนี้หนูจะทำยังไงต่อ เหมือนพี่คริสจะรู้หมดทุกอย่างเลยนะ ว่าชานยอลเป็นยังไง ก็แหงล่ะคนเคยคบกัน แต่ก็นั่นแหละ อันตรายกับใจชานยอลมาก
  #330
  0
 24. #329 i^ing^i^+^changmin^ (@i-ing-baa) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 00:56
  ก็เหมือนจะดี แต่ทำไมอ่านไปหมั่นไส้อิพี่ อยากจะตบซักทีเนี่ย

  พูดออกมาได้... เฮงซวย 555 นี่มันพูดตรงเกินไป เหมือนจะแซะ หรือพูดจากใจเนี่ย

  ในความอยากอธิบาย มันมีความหลงตัวเองหน่อยๆป่าว

  โอ๊ย อยากให้เป็นฮุนยอล หมั่นไส้อพค.อ่ะ คนอยากขอโทษที่ไหน ต้องจูบกับแฟนใหม่ให้ดู นี่มันเหมือนแกล้งน้องชัดๆอ่ะ

  รอติดตามต่อค่ะ
  #329
  0
 25. #328 Zalley0061 (@KOokookai5892) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 23:25

  นี่เราแบบตอนพี่คริสสารภาพไปก็แบะปาก ร้องหึไป เอ้ออินจัด5555 เหตุผลของพี่คริสนี่ก็โครตจะเฮงซวยจิงๆค่ะสมแล้วที่เปนแฟนเก่าเฮงซวย ที่พี่คริสขอโทษชานยอลเพราะรู้สึกผิดจริงๆรึแค่ทำให้มันจบๆไปแค่นั้น? ถ้าไม่ได้จะกลับมาคบรึคิดจะกลับมาคืนดีมาง้อชานยอลล่ะก็.. ก็ปล่อยชานยอลไปเถอะสงสารน้องมันค่ะ น้องมันยังอ่อนไหวกับพี่คริสอยู่มากๆอ่ะ

  พี่คริสแกสาดน้ำมันดีเซลเบนซินลงไปใช่มั้ย ดูสิ่คะถ่านไฟเก่าจะกลับมาลุกโชน~ รอติดตามจ้าาา ไรท์เรายังอ่านนะเราอ่าน เรายังรอไรท์นะคะ เปนกำลังใจให้นะคะ
  #328
  0