EX | KRISYEOL ft.EXO | #EX_KY

ตอนที่ 11 : EX_10 (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 874
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 133 ครั้ง
  4 มี.ค. 62







การประชุมวันแรกเริ่มต้นขึ้นอย่างเป็นทางการ ทุกอย่างสมบูรณ์แบบไปหมดตามประสาการประชุมระดับประเทศ จะมีก็แต่ผมที่เด๋อๆ ด๋าๆ เพราะยังปรับตัวไม่ได้แต่ก็ได้รับความช่วยเหลือเป็นอย่างดีจากพี่ยูจิน แถมยังได้รับความปราณีจากพี่คริสที่ไม่เล่นงานผมตั้งแต่วันแรกที่เริ่มประชุมด้วย


การประชุมมันก็คือการประชุมแหละครับ ทุกอย่างดูจริงจังเสียจนผมแทบไม่กล้าขยับตัวไปไหน ส่วนพี่คริสเองเขาก็ดูจริงจังและตั้งใจเสียจนไม่มีเวลามาสนใจเด็กด้อยประสบการณ์อย่างผม


เพียงแค่มีพี่ยูจินทุกอย่างก็ดูเหมือนจะราบรื่นไปหมดแล้ว และหน้าที่ล่ามที่ผมได้รับมอบหมายให้มาทำก็แทบจะไม่มีความจำเป็นเลยเพราะผู้เข้าประชุมส่วนใหญ่ใช้ภาษาอังกฤษ เพราะฉะนั้นหน้าที่ของผมก็คือการทำตัวเป็นเด็กดี ไม่ดื้อ ไม่ซน และไม่สร้างความเดือดร้อนให้พี่ยูจินยิ่งเหนื่อยขึ้นก็เท่านั้น


และผมก็ทำมันได้เป็นอย่างดีจนถึงวันนี้ที่การประชุมเสร็จสิ้นลง โปรแกรมที่เหลืออีกสามวันต่อจากนี้ก็คือการไปเยี่ยมชมนิทรรศการและดูงานที่แผนกHRของบริษัทต้นแบบ


ผมไม่รู้หรอกว่ามันจะเป็นยังไง ผมไม่ได้คิดถึงมันเลยด้วยซ้ำ เพราะถ้าสามารถผ่านการประชุมอันแสนเคร่งเครียดอย่างสามวันที่ผ่านมามาได้มันก็ไม่มีอะไรที่ต้องกังวลอีกแล้ว อีกอย่างยังไงการได้ออกนอกสถานที่มันก็ต้องดีกว่าการเอาแต่นั่งอยู่ในห้องประชุมอยู่แล้ว


เพราะงั้นหลังประชุมเสร็จวันนี้ผมก็เลยอารมณ์ดีเป็นพิเศษ...


แต่นั่นมันก็แค่แปบเดียวเท่านั้นแหละ บอกแล้วไงว่าคนดวงซวยอย่างผมน่ะไม่ควรทำงาน แต่ควรลาออกแล้วไปทำบุญซะมากกว่า จะได้ไม่ต้องมาเจอเรื่องวุ่นวายให้ต้องปวดหัวกบาลซ้ำๆ แบบนี้


เพราะในระหว่างที่กำลังนอนเล่นเกมส์อยู่ดีๆ ก็ถูกเคาะประตูแล้วเรียกตัวออกมาที่ห้องนั่งเล่นด้วยสีหน้าเคร่งเครียดของทั้งท่านประธานและพี่ยูจิน และถึงจะยังไม่รู้ว่าเรื่องอะไรแต่ก็พอเดาได้ว่าต้องเป็นเรื่องไม่ดีแน่นอน


“คุณยูจินจะกลับเกาหลีพรุ่งนี้”


“หา...” ผมอุทานออกมาอย่างช่วยไม่ได้ ก็เรายังประชุมกันไม่เสร็จเลยไงแล้วเธอจะเทพวกเรากลางทางได้ยังไงกัน


“ลูกชายของเธอเข้าโรงพยาบาลกะทันหันด้วยอาการไส้ติ่งอักเสบและหมอจะทำการผ่าตัดในวันพรุ่งนี้” แล้วพอได้ฟังคำอธิบายจากพี่คริสผมก็ยิ่งช็อคเข้าไปใหญ่ ด้วยความที่เป็นพนักงานใหม่ผมก็ไม่ค่อยรู้อะไรมากหรอกนะรู้แค่อย่างเดียวว่าพี่ยูจินน่ะมีลูกชายแสนน่ารักหนึ่งคนชื่อว่ายูกึน และเราได้เจอกันเพราะพี่ยูจินเคยพาเขามาที่บริษัท


“ขอโทษด้วยนะชานยอลที่ต้องทิ้งงานไว้ให้แต่ถ้าพี่ไม่กลับไปยูกึนจะต้องไม่มีใครดูแลแน่ๆ” สีหน้าของเธอไม่สู้ดีเลยจริงๆ ตอนที่พูดมันและนั่นก็ทำให้ผมยิ่งเป็นกังวล เด็กอายุแค่หกขวบกำลังจะต้องเข้ารับการผ่าตัด และคนที่เขาต้องการมากที่สุดในตอนนี้ก็คือแม่ คิดไม่ออกเลยจริงๆ ว่าพี่ยูจินจะเป็นห่วงลูกชายและกำลังร้อนใจมากแค่ไหน


“ไม่เป็นไรเลยครับ ลูกชายพี่ป่วยขนาดนี้ก็ต้องรีบกลับไปดูแลสิครับ ไม่ต้องเป็นห่วงนะครับผมจะทำงานแทนให้เอง” เพราะงั้นผมก็เลยตกปากรับคำไปด้วยความเต็มใจเพื่อไม่ให้เธอเป็นกังวล โดยที่ยังไม่ได้คิดถึงตัวเองด้วยซ้ำว่าจะทำหน้าที่แทนเธอได้จริงไหม แล้วผมจะอยู่กับพี่คริสแค่สองต่อสองยังไงไม่ให้เกิดเรื่อง


“เดี๋ยวพี่จะบรีฟงานให้นะ ถ้ามีอะไรสงสัยก็ไลน์มาถามได้เลย” ผมรีบตกปากรับคำและเริ่มเรียนรู้งานจากเธอทันทีเพราะมีเวลาไม่มาก พี่ยูจินจองไฟล์ทบินตอนเช้าตรู่เพราะฉะนั้นหลังจากสอนงานผมแล้วเธอก็ต้องรีบไปเก็บกระเป๋าและเข้านอนเพื่อจะเตรียมเดินทางในวันพรุ่งนี้


ใช้เวลาไม่นานผมก็เรียนรู้และจดจำสิ่งที่จะต้องทำในเวลาสามวันที่เหลือเสร็จ

 

#EX_KY

 

“คุณยูจินเธอเป็นซิงเกิ้ลมัม สามีของเธอเสียชีวิตไปเมื่อสามปีก่อน และตอนนี้คนที่ช่วยเลี้ยงลูกชายให้ก็คือแม่ของเธอซึ่งแก่มากแล้ว ยิ่งยูกึนมาป่วยแบบนี้คิดไม่ออกเลยจริงๆ ว่าถ้าไม่มีเธอแล้วจะเป็นยังไง เข้าใจใช่ไหมว่าทำไมพี่ต้องยอมให้เธอกลับไปก่อนแบบนี้” หลังจากที่พี่ยูจินเข้านอนแล้วพี่คริสก็ชวนผมออกไปยืนรับลมที่ระเบียงโดยบอกว่ามีเรื่องสำคัญจะคุยด้วย และเรื่องสำคัญที่ว่าก็คือเรื่องของหัวหน้าแผนกคนเก่งของผมนี่เอง


“ครับ” ผมก็ไม่รู้เหมือนกันนะว่าเขาจะอธิบายทำไม เพราะเหตุผลทั้งหมดมันก็ชัดเจนในตัวเองหมดแล้วว่าเธอมีความจำเป็นแค่ไหนที่จะต้องกลับไปก่อน “อันที่จริงพี่คริสไม่ต้องอธิบายให้ผมฟังก็ได้ครับ”


“พี่กลัวว่านายจะคิดว่าพี่หาเรื่องแกล้งนายอีก” ผมไม่รู้เลยจริงๆ ว่าควรรู้สึกยังไง ความรู้สึกดีๆ ที่มีต่อเขาค่อยๆ ก่อตัวและโจมตีผมอย่างรุนแรงจนผมกลัวเหลือเกินว่าจะสูญเสียความเป็นตัวเองและยอมใจอ่อนให้เขาอีกครั้ง


ตั้งแต่ที่เขาใจดีกับพี่ยูจิน ท่านประธานที่ดูเคร่งขรึมและเอาจริงเอาจัง กลับอ่อนโยนและใจดีกับลูกน้องที่กำลังมีเรื่องทุกข์ใจ แล้วไหนจะตอนนี้ที่เขาใจดีกับผม ที่เขาพูดออกมาตรงๆ เพราะกลัวว่าผมจะมองเขาในแง่ร้าย ซึ่งที่ผ่านมาผมก็มองเขาแบบนั้นมาโดยตลอด แต่ตั้งแต่คืนนี้เป็นต้นไปผมอาจจะต้องลองมองเขาใหม่ซะแล้ว


“นายเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมากจริงๆ รู้ไหมชานยอล”


“...” ผมได้แต่ยืนฟังเงียบๆ เพราะไม่รู้ว่าจะพูดว่าอะไร แล้วก็เพราะยังไม่รู้จะจัดการกับความรู้สึกดีๆ ที่ไม่น่าให้อภัยของตัวเองยังไงด้วย


“พอได้ยินว่าคุณยูจินเดือดร้อนนายไม่ได้งอแงหรือโวยวาย แต่รีบออกปากช่วยเธอโดยที่ไม่ได้คิดถึงตัวเองเลย พี่ดีใจนะที่เห็นนายเปลี่ยนไปในทางที่ดีแบบนี้” ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าคนที่เป็นแฟนเก่าเขาจะมายินดีกับการเปลี่ยนไปในทางที่ดีของผมทำไม ทั้งที่เขาไม่ควรจะมาสนใจความเป็นไปของผมด้วยซ้ำ แล้วผมต้องทำไง ผมต้องรู้สึกยังไงเหรอที่แฟนเก่าที่ผมเกลียดแสนเกลียดมาชื่นชมเพราะเห็นผมดีขึ้นแบบนี้


“ครับ” ผมตอบไปแค่นั้นเพราะเริ่มรู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง และทุกครั้งที่ไม่เป็นตัวของตัวเองก็มักจะเผลอพูดอะไรที่ตรงใจออกไป ผมกลัวว่ามันจะทำให้เขาจับได้ว่าผมยังมีใจให้เขาอยู่


“จะตีหนึ่งแล้วนายไปนอนเถอะ เดี๋ยวพรุ่งนี้ต้องตื่นเช้า” ข้อดีของการเป็นคนมีเซ้นส์ของเขาก็คือเพียงแค่ผมตอบออกไปแบบนั้นพี่คริสก็รู้ทันทีว่าผมไม่อยากพูดเรื่องนี้ต่อ เขาปิดประเด็นง่ายๆ ด้วยการไล่ผมไปนอน และนั่นก็ตรงใจผมจริงๆ ผมกำลังต้องการไปจากตรงนี้แล้วไปอยู่ที่ไหนซักที่เพื่อสงบสติอารมณ์


“ครับ พี่ก็นอนได้แล้ว”


“อืม”


เราแยกย้ายกันไปนอน แต่เชื่อมั้ยว่าผมนอนไม่หลับ พี่คริสทำให้ผมต้องคิดมาก ความอบอุ่นบางอย่างจากเขาทำให้ผมย้อนกลับไปคิดถึงวันที่เรายังรักกัน คิดว่าตอนนั้นผมเคยมีความสุขแค่ไหน แล้วเขาต้องการอะไรถึงได้กลับมาทำดีกับผมตอนนี้ตอนที่เราเลิกกันไปตั้งสองปีแล้ว


ซึ่งถ้าจะให้เดาคนอย่างเขาก็คงหนีไม่พ้นอยากแกล้งผมอีกตามเคย


50%



พี่ยูจินกลับเกาหลีไปแล้ว และตอนนี้ที่นี่ก็มีแต่ผมกับพี่คริส ผมต้องรับหน้าที่เลขาจำเป็นอย่างเต็มตัว ที่เคยเฝ้าดูพี่ยูจินหัวฟูมาตลอดสามวัน มาถึงตอนนี้มันกลับกลายเป็นผมซะเองที่ต้องเป็นคนหัวฟูบ้าง แต่ก็ถือว่ายังมีความโชคดีท่ามกลางความโชคร้ายเพราะการดูงานนิทรรศการไม่ได้มีเรื่องเอกสารและวิชาการให้ต้องจัดการมากนัก อีกอย่างผมก็ได้ผู้ช่วยฝีมือดีนั่นก็คือพี่คริสประธานบริษัทของเรานี่เอง ไม่รู้ตกลงใครเป็นเลขาใครกันแน่ เพราะไปๆ มาๆ กลายเป็นว่าพี่คริสดูแลผมมากกว่าที่ผมดูแลเขาซะอีก


แต่ถึงมันจะตะกุกตะกักและยากเย็นแค่ไหนแต่สุดท้ายการดูงานในวันนี้ก็ผ่านไปโดยสวัสดิภาพ มันไม่ได้มีเรื่องอะไรให้เครียดแต่ผมกลับปวดหัวตึ้บยิ่งกว่าการนั่งประชุมวิชาการทั้งวันเหมือนสามวันก่อนอีก คงเพราะหน้าที่และความรับผิดชอบที่เพิ่มขึ้นล่ะมั้ง แถมผมยังทำมันได้ไม่ดีเลยด้วย มีหลายครั้งเลยที่พี่คริสต้องไปจัดการเรื่องเอกสารเองเพราะผมไม่รู้เรื่อง และถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้ดุผมแต่ด้วยจิตสำนึกของคนที่รับหน้าที่เป็นเลขามันก็ต้องรู้สึกแย่ที่เราทำหน้าที่ได้ไม่ดีเป็นธรรมดาแหละ


เรากลับถึงห้องทุ่มกว่าๆ และผมก็มองหาบริการออนเซ็นของที่นี่ทันทีที่กลับถึงห้อง อยากจะไปแช่น้ำร้อนเพื่อคลายเครียดซักหน่อย จะได้สบายใจและมีแรงลุยงานต่อในวันพรุ่งนี้


ผมตั้งใจจะไปคนเดียว เพราะตั้งแต่คืนนั้นที่โดนพี่คริสเล่นงานจนเริ่มอ่อนไหวผมก็พยายามที่จะหลีกเลี่ยงไม่ให้เขาเข้ามาวุ่นวายอะไรกับผมอีก ผมจะไม่กลับไปคืนดีกับเขา เราจะไม่กลับไปรักกัน เพราะฉะนั้นผมต้องห้ามตัวเองไม่ให้ความรู้สึกดีๆ แบบนั้นเกิดขึ้น


ใช่...และที่ตั้งใจจะไปแช่ออนเซ็นส่วนหนึ่งมันก็เพราะเรื่องของเขาด้วยนั่นแหละ


แต่พระเจ้าก็ยังเล่นตลกกับผมแบบไม่จบไม่สิ้น เพราะขนาดแอบออกมาจากห้องนอนเงียบๆ ก็ยังมาเจอเขานั่งจิบเบียร์อยู่ที่โซฟากลางห้องอยู่ดี


“จะไปไหนเหรอ” แน่นอนว่าการปรากฏตัวของผมยังคงสร้างความประหลาดใจให้เขาได้เสมอ


“เอ่อ จะออกไปเดินเล่นแถวนี้หน่อยน่ะครับ” ผมโกหกคำโตพลางกระชับกระเป๋าเป้ที่ในนั้นมีเสื้อคลุมอาบน้ำและผ้าเช็ดตัวแน่น


“ไปเดินเล่นต้องเอาชุดคลุมอาบน้ำไปด้วยเหรอ” ผมสะดุ้งและหันขวับกลับไปมองกระเป๋าเป้ด้านหลังเหมือนเด็กที่ทำความผิดแล้วถูกแม่จับได้ และพิรุธที่ทำให้เขาจับได้มันก็ห้อยคาตาอยู่ตรงช่องกระเป๋าเป้ที่รูดปิดไม่สนิทเหมือนจงใจให้ผมโดนจับได้ยังไงยังงั้น


“ก็เอ่อ กะว่าเดินเล่นเสร็จแล้วจะไปแช่ออนเซ็นต่อ” แต่ถึงจะโดนจับได้ผมก็จะไม่ยอมแพ้พี่คริสง่ายๆ หรอกนะ


“งั้นเหรอ ให้พี่ไปด้วยได้มั้ย”


“ไม่ต้องหรอกครับ ผมอยากไปคนเดียว”


“แน่ใจนะว่าไม่อยากได้เพื่อนคุย”


“ครับ”


“ถ้ากำลังเครียดเรื่องงานวันนี้ก็เลิกเครียดได้แล้วนะ พี่ไม่ได้โทษนายเรื่องที่ทำงานไม่คอมพลีท” แล้วก็นั่นแหละ พี่คริสตัวจริงเสียงจริงจะต้องรู้และดูออกว่าอะไรคือเรื่องที่กำลังทำให้ผมไม่สบายใจอยู่ในตอนนี้ แล้วเขาก็พูดมันออกมาตรงๆ จนผมต้องชะงัก


“ครับ” บางทีผมอาจจะต้องการคนคุยเป็นเพื่อนเหมือนที่พี่คริสบอกจริงๆ น่ะแหละ แต่เพราะมันเป็นเขาไง แฟนเก่าไม่สมควรเอามาเป็นเพื่อนคุยหรืออะไรทั้งนั้น แค่เป็นเพื่อนร่วมงานกันมันก็มากเกินพอแล้ว


ผมตอบรับส่งๆ แล้วก็ออกมาแช่ออนเซ็นคนเดียวตามที่วางแผนไว้ คิดว่าได้มาแช่น้ำร้อนแล้วจะผ่อนคลายแต่ที่ไหนได้ผมกลับเอาแต่คิดเรื่องเขาไม่หยุด


พี่คริสแม่งต้องการอะไรจากผมกันแน่วะ ที่เขามาทำดีด้วย มาเอาอกเอาใจทั้งที่เมื่อสองปีก่อนมันก็เป็นเขาที่เคยทิ้งผมไปอย่างเลือดเย็นจนทำให้ผมต้องกลายเป็นคนแข็งกระด้างอย่างทุกวันนี้ มารื้อฟื้นความหลังให้ผมต้องกลับไปคิดถึงวันเก่าๆ มาทำให้ผมอยากกลับไปคืนดีกับเขาทั้งที่มันไม่ควร


สุดท้ายการแช่ออนเซ็นของผมมันก็ไม่ได้ผ่อนคลายและสบายใจอย่างที่คิด ผมเอาแต่คิดเรื่องเขาและยิ่งคิดมันก็ยิ่งร้อนใจ ยิ่งอยากรู้คำตอบให้ได้ว่าพี่คริสต้องการอะไรจากผมกันแน่ และถ้าปล่อยให้ค้างคาแบบนี้ต่อไปผมก็จะต้องไม่สบายใจเพราะเขาแบบไม่จบไม่สิ้น ผมจะไม่มีทางยอมให้เรื่องของคนที่เป็นแค่แฟนเก่ามารบกวนจิตใจจนเดินหน้าไปไหนไม่ได้เด็ดขาด เพราะงั้นถ้าไม่อยากให้ค้างคาต่อไปผมก็ต้องคุยกับเขาให้รู้เรื่อง


“ทำไมกลับมาไวจัง” ไม่รู้ผมออกไปนานแค่ไหน แต่พอกลับมาก็ยังเห็นพี่คริสนั่งอยู่ตรงนั้นเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือจำนวนกระป๋องเบียร์เปล่าบนโต๊ะที่เพิ่มขึ้น


“ผมมีเรื่องอยากคุยกับพี่ครับ” ผมพูดความต้องการออกไปตรงๆ โดยไม่แม้แต่จะเกริ่นนำให้เสียเวลา ผมไม่จำเป็นต้องพูดอะไรกับเขาให้มากความอยู่แล้ว ก็แค่ถามเรื่องที่อยากรู้และเคลียร์ทั้งหมดให้จบในคืนนี้ก็เท่านั้น


“อื้ม ว่ามาสิ”


“พี่ต้องการอะไรจากผมครับ ที่ทำมาทั้งหมดพี่ต้องการอะไรจากผมกันแน่” เขาดูไม่ได้แปลกใจในสิ่งที่ผมถามเท่าไหร่นัก คงจะรู้ตัวเองอยู่เหมือนกันสิท่าว่าที่เขาทำมันทำให้คนอื่นต้องหัวปั่นแค่ไหน “ถ้าแค่ต้องการจะแกล้งให้ผมหัวปั่นก็เลิกเถอะนะครับ เราก็เลิกกันมานานแล้วผมว่าต่างคนต่างอยู่เถอะ ในเมื่อพี่เองก็มีคนใหม่และผมเองก็มีแฟนแล้ว ผมว่าเราเดินไปข้างหน้าดีกว่านะครับ อย่าเอาเรื่องเก่าๆ มาฉุดให้เราต้องเดินถอยหลังเลย” ผมตัดสินใจพูดออกไปแบบนั้นเพื่อให้เขารู้ว่าผมต้องการให้เขาหยุด ไม่ว่าที่พี่คริสทำจะเพราะอะไร จะอยากปรับความเข้าใจหรือแค่อยากเอาชนะ ผมก็ไม่เอาด้วยทั้งนั้น ที่ผมต้องการก็คือให้เราต่างคนต่างอยู่เหมือนที่แฟนเก่าทั่วไปเขาทำกันแค่นั้นเอง


ผมยืนจ้องหน้าพี่คริสด้วยแววตาแน่วแน่เพื่อยืนยันให้เขารู้ว่าผมต้องการแบบนั้นจริงๆ และเขาเองก็ไม่ได้หลบตาผมเช่นกัน


เราจ้องตากันอยู่อย่างนั้นเหมือนจะลองใจและผมก็คาดเดาอะไรไม่ได้ภายใต้แววตาคมกริบคู่นั้น ทำได้แค่ยืนรอว่าคำตอบจากเขาจะเป็นยังไง และผมจะแกล้งทำใจแข็งแบบนี้ต่อไปได้อีกนานแค่ไหนกัน


และสุดท้ายผมก็ได้คำตอบแล้วว่า


“แล้วถ้าพี่บอกว่าต้องการขอโทษล่ะ...”


ผมแม่งไม่เคยเข้มแข็งต่อหน้าเขาได้เลยจริงๆ

 

TBC


50% talk คุจริงๆค่ะ ถ่านไฟเก่าเหรอ เปล่า...อากาศเมืองไทยเนี่ย ร้อนเหมือนตกนรกร้อนจนจะไหม้ร้อนจนจะตายอยู่แล้วโว้ยยยย

100% talk เร่เข้ามาจ้า เร่เข้ามา รับโดเนทไฟแช็ค ไม้ขีดไฟ ถ่านหรือเชื้อเพลิงก็ได้ จะเอามาสุมให้ถ่านไฟเก่ามันลุกโชนจ้าาาาาา

#ps นึกว่าไม่มีคนอ่านฟิคแบบเล่นๆ ที่ไหนได้ไม่มีคนอ่านจริงๆ จ้า 55555555 แต่ถึงพวกเธอจะไม่อ่านก็ยังมีคสชที่คอยอ่านอยู่ เออ รู้อย่างงี้ก็ค่อยสบายใจขึ้นมาหน่อย เดี๋ยว 55555555555555

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 133 ครั้ง

718 ความคิดเห็น

 1. #583 Look Pear Meigeni (@lookpear90) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2562 / 01:26
  จ๊ะ ขอโทษ จ๊ะ ตอนนี้อะนะอพคคคคคคค
  #583
  0
 2. #383 Stephaniex (@Stephaniex) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 เมษายน 2562 / 09:01
  ชานยอลฮึบไว้ลูก หนูด่าพี่มันมาหนึ่งย่อหน้าเลยนะคะ อย่าพึ่งไปยอม ขอโทษอะไรตอนนี้
  #383
  0
 3. #357 khaw0593 (@khaw0593) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 มีนาคม 2562 / 01:06

  ชานใจอ่อนแล้วว
  #357
  0
 4. #315 parknamsung (@noeysung) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 มีนาคม 2562 / 02:42

  แงงงง จะมาขอโทษอะไรตอนเน้้้้ ห้ะะะะ น้องใจอ่อนแล้ว แม้ว่าจะเข้มแข็งแค่ไหน ;__;

  #315
  0
 5. #314 RainbowKrisYeol (@rainbowky) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 15:00
  น้องแบบไม่ไหวแล้ว น้องหวั่นไหวว้าวุ่นไปหมด พี่คริสตอบให้เคลียร์เลยนะ มีอะไรในใจพูดออกมาให้หมด
  #314
  0
 6. #311 Overloveyeol (@Overloveyeol) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 06:01
  หนูชานยอล สู้ๆนะลูก ให้เวลาช่วยเราพิสูจน์พี่เขาเนอะ
  #311
  0
 7. #310 KrisandYeol (@gad_srp) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 01:59
  ถ่านไฟเก่ามันร้อนนน รอวันรื้อฟื้นนน!!

  ขอโทษแล้วไงต่อ พี่ก็ยังมีชะนักอยู่ ไม่ได้ตัวคนเดียว กรี้ดดด สงสารชานยอลเนี่ย คืออ่อนไหวมากกก ยังรักเค้าคิดถึงเค้าอยู่เต็มๆ เห้อออ
  #310
  0
 8. #309 m_minkjtwd (@m_minkjtwd) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 01:41
  ถ่านไฟเก่านี่มันร้อนจริงโว้ยยย
  #309
  0
 9. #308 Zalley0061 (@KOokookai5892) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 23:04

  ถ้าพี่คริสแค่ต้องการที่จะขอโทษจริงๆพี่คริสคงไม่ทำถึงขนาดนี้หรอกมั้งงง~~ ถ้าถ่านไฟเก่ามันจะคุก้ให้มันคุและร้อนระอุไปเลยจ้าาาา~~~~ รอติดตามนะคะ เปนกำลังใจให้นะคะ :)
  #308
  0
 10. #307 whalenoi (@whalenoi) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 22:12
  ถ่านไฟเก่าจะคุก็ได้ แต่เธอต้องไปเลิกกับน้องแบคมาก่อนนะพี่คริส
  #307
  0
 11. #306 ploy_pink (@cello-ploy) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 19:34
  มาขอโทษเอาอะไรตอนนี้คะ สงสารน้องงงงงง พี่นังรักน้องแต่ยังไม่รู้ตัวแน่ๆอ่ะ มาวนเวียน มาเทคแคร์เหมือนแฟนเลยย
  #306
  0
 12. #305 Galaxy 8 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 18:45

  ขอโทษแล้วจบซะทีเพราะพี่มีอีกคนอยู่แล้ว หือ!!! ม่ายยยนะ

  #305
  0
 13. #304 หนีตามจุนซู (@bennypencass) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 16:32
  ต้องแค่ขอโทษจริงๆเหรอพี่คริส แล้วแบคฮยอนอ่ะ สรุปเป็นอะไรกัน
  #304
  0
 14. #303 Peace-_-Peach (@Peace-_-Peach) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 15:49
  ขอโทษต้องทำขนาดนี้เลยหรอพี่คริส

  แต่ถ้ามันเลยเถิดไปกว่านี้ก็จะดีนะคะ 5555
  #303
  0
 15. #302 GalaxyRose (@kimpro) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 15:32
  ต้องการแค่ขอโทษหรือต้องการขอคืนดีเอาให้ชัดๆพี่คริส แล้วแฟนพี่คนนั้นล่ะจะวางเขาไว้ตรงไหน ชานยอลอย่าเพิ่งใจอ่อนนะ ถามประเด็นนี้พี่ด้วย ถ้าปล่อยใจไปตอนนี้คนเจ็บคือชานยอลนะ
  #302
  0
 16. #301 pudsalin (@pudsalin) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 14:47
  ถ่านไฟเก่าลุกโชนแล้วค่ะ หนูเลิกใจแข็งเถอะลูก พีคริสไม่น่ากลับมาทำร้ายหนูแล้วมั้ง ลองเปิดใจให้พี่เขาดูอีกสักครั้งนะลูก แต่ถ้าพี่คริสทำน้องเสียใจอีกก็เตรียมตัวโดนด่าได้เลย
  ปล.เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ
  #301
  0
 17. #300 kobjirapat (@kobjirapat) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 13:34
  โอโหหพี่คริสมาแรงมากค่าาาจุดไฟเผาให้มอดไหม้เลย55555
  #300
  0
 18. #299 Galaxy 8 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 10:14

  เขี่ยถ่านหาฟืน บรรยากาศเป็นใจ อากาศจะร้อนก็ร้อนไปดีอีกจุดติดเร็ว เขี่ยฟืนรอ

  #299
  0
 19. #298 หนีตามจุนซู (@bennypencass) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 / 08:17
  เนี่ย ทำไมพี่ละมุน ถ่านไฟเก่าคุกเลยทีเดียว
  #298
  0
 20. #297 parknamsung (@noeysung) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:33

  ความอบอุ่นของพี่นั้นนนนนนน ก็คนเคยรักอะ จะไม่ไวั่นไหวได้อย่างไรร

  #297
  0
 21. #296 hyunjaa. (@hyunjaa_) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 02:26
  เดาทางพี่เค้าไม่ถูกเลย แง ถ้าจะแกล้งก็อย่ามาทำดีได้มั้ย หรือถ้าตั้งใจง้อจริงๆก็ทำให้มันชัดเจน ก้ำๆกึ่งๆอยู่นั่นแหละ อะไรของพี่วะเนี่ย คือในใจเราแอบเชียร์ไปแล้วแหละว่าพี่คริสมาดีแน่ๆ คาดหวังสูงนะคะ แง
  #296
  0
 22. #295 Zalley0061 (@KOokookai5892) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:08

  ในฐานะบอสพี่คริสก็ทำหน้าที่ได้ดีชัดเจนมากๆค่ะ แต่ในฐานะแฟนเก่าเฮงซวย(ของชานยอล)เนี่ยพี่ดูไม่ชัดเจนเลยคือจะเอายังไงต้องการจะกลับมาคบกับชานยอลมั้ยรึยังไง ชานยอลหวั่นไหวมากค่ะกับความอบอุ่นใจดีของพี่เนี่ย จะทำอะไรก็ทำให้มันชัดเจนเลยค่าาพี่คริส ชานยอลกำลังรู้สึกเลย ถ่านไฟเก่ากำลังร้อนระอุขอ'ญาตสุมฟืนใส่เข้าไปเยอะๆนะคะ 5555 รอติดตามจ้าาา เปนกำลังใจให้นะคะ มาต่อไวๆนะคะ:")
  #295
  0
 23. #294 pudsalin (@pudsalin) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:00

  พี่คริสจะมาไม้ไหนเนี่ย หรือว่าพี่เป็นคนดีแล้วจริงๆ แต่ตอนนี้น้องเริ่มหวั่นไหวกับความใจดีและอบอุ่นของพี่แล้วนะ คือพี่ความทำอะไรสักอย่างได้แล้วนะ
  ปล.เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ
  #294
  0
 24. #293 Overloveyeol (@Overloveyeol) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:01
  ถ่านไฟเก่าพร้อมที่จะติดไฟได้ทุกเมื่อจริงๆ อิอิ
  #293
  0
 25. #292 GalaxyRose (@kimpro) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:38
  ยิ่งพี่พูดและแสดงออกมาแบบนี้ คนน้องที่ยังรู้สึกอยู่ ก็แย่น่ะสิคะ
  #292
  0