[Fairy tail]แค้นเพราะรัก

ตอนที่ 3 : Chapter 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 222
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  19 ต.ค. 61

ลูซี่ talk
หลังจากที่ฉันวิ่งออกมาได้ไม่นานฝนก็ตกลงมา เหมือนกับท้องฟ้ากำลังร้องไห้ ชั้นเดินมาถึงบ้านชั้นก็รีบขึ้นไปชั้นสอง"รีบอาบนอนดีกว่าจะได้ลืมทุกอย่าง"ชั้นว่าพลางเดินเข้าห้องน้ำ


ณ ทางตอนเหนือของเมืองแม็คโนเลีย
"ลูซี่จังน่าสงสาร'' มีเสียงปริศนาดังขึ้น ''ชั้นจะฆ่ามันไอพวกแฟรี่เทล'' ชายคนหนึ่งในกลุ่มพูด ''ใจเย็นๆๆๆนะทุกคนพวกเราต้องรอเวลาก่อน จับตาดูต่อไปเถอะ'' พูดจบทั้งหกคนก็เดินเข้าเมืองแม็คโนเลีย


เช้าวันต่อมา
ลูซี่ talk
ตอนนี้ชั้นตื่นขึ้นมาดูนาฬิกาตอนนี้เวลา08.59นาทีปกติชั้นต้องรีบไปที่กิลแต่ตอนนี้ชั้นไม่ต้องไปที่แบบนั้นอีกแล้ว เมื่อชั้นคิดได้ดังนั้นชั้นก็เดินเข้าไปอาบน้ำทันที ชั้นแช่น้ำอยู่สักพักรู้สึกสบายใจจัง ว่าแต่ต่อจากนี้เราจะทำอะไรต่อดี


ณ กิลแฟรี่เทล
เวนดี้ talk
ตอนนี้ที่กิลเงียบมากคุณนัตสึเองก็ออกไปหาคุณลิซาน่าเพื่อไปทำภารกิจด้วย ช่วงนี้แฮปปี้มาอยู่กับชาล์วบ่อยมาก 
แอ๊ดดดด
เสียงเปิดประตูดังขึ้นทำให้ปรากฏตัวบุคคลสามคน ''พวกนายเป็นใคร'' คุณเอลซ่าถาม "พวกเรามาหาคุณมาคาลอฟ เค้าอยู่มั้ย'' หญิงสาวในกลุ่มถามกลับ ''ชั้นอยู่นี้พวกเจ้าเป็นใคร'' ''ชั้นมีนานว่าโรซ่า ฮาวเบิร์ดเป็นตัวแทนของกิลWings of hellค่ะ'' ''ว่าไงนะ แล้วพวกนายมาทำไมล่ะ'' ''พวกเรามาหาลูซี่ ฮาร์ตฟีเรียเพื่อคุยเรื่องสำคัญ'' มาหาคุณลูซี่หรอ ''ถ้าคุณลูซี่ละก็ไม่อยู่ที่กิลนี้แล้วล่ะค่ะ''คุณจูเบียพูด ''งั้นหรอยัยนั้นไม่อยู่แล้วสินะ คงต้องเริ่มจากศูนย์อีกแล้วสิ'' ผู้ชายอีกคนพูด ''กลับกันโรซ่าที่นี้ไม่มีประโยชน์แล้วละ'' ว่าจบทั้งสามก็เดินออกไป ชั้นว่าเราตามไปดีกว่าว่าแล้วชั้นก็วิ่งออกไป ''เดี๋ยวก่อนเว้นดี้'' ชั้นวิ่งออกมาได้สักพัก นั้นไง ''เอ่อออ ขอโทษนะค่ะพวกคุณเป็นอะไรกับคุณลูซี่งั้นหรอค่ะ''ชั้นถามออกไป ''เพื่อนน่ะทำไมหรอสาวน้อย'' ''คือหนูอยากเข้ากิลพวกคุณหนะค่ะ'' ชั้นพูดด้วยท่าทางกลัว "ได้สิจ้ะ'' ว่าจบพวกเธอก็บอกว่าจะรอตรงนี้แล้วให้หนูไปลาออกจากแฟรี่เทล เมื่อถึงหน้าแฟรี่เทลชั้นเดินเข้าไปพูดกับมาสเตอร์ ''มาสเตอร์ค่ะหนูขอลาออกจากแฟรี่เทลค่ะ'' หนูพูดออกไปทำให้บางคนถึงกับทำหน้าตกใจ ''หมายความว่าไงนะเวนดี้'' มาสเตอร์ถาม ''หนูจะลาออกค่ะ'' ''เข้าใจแล้วถ้านั้นเป็ความต้องการของเจ้า'' หลังจากลบตรากิลเสร็จชั้นก็ไปหาทั้งสามคนพร้อมกับเดินทางไปที่กิล 'Wings of hell'

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

14 ความคิดเห็น

 1. #14 Shirena (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 21:10
  มาต่อน้า เป็นกำลังใจให้ค่ะ
  #14
  0
 2. #13 รักแฟรี่เทล (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:50
  ชอบอ่าาาาา
  #13
  0