i just wanna ได้มั้ย...ถ้าจะบอกว่ารัก (อ่านฟรี ปลดซ่อนตอนแล้ว) - นิยาย i just wanna ได้มั้ย...ถ้าจะบอกว่ารัก (อ่านฟรี ปลดซ่อนตอนแล้ว) : Dek-D.com - Writer
×

    i just wanna ได้มั้ย...ถ้าจะบอกว่ารัก (อ่านฟรี ปลดซ่อนตอนแล้ว)

    อันยูสาวน้อยโอตาคุที่คลั่งไคล้พระเอกในหนังสือการ์ตูนก็ได้มาพบกับรองประธานสุดเชยที่เหมือนจะถอดแบบมาจากพระเอกที่เธอชอบเปี๊ยบ แต่ทว่าการจะพิชิตใจหนุ่มคนนี้มันไม่ง่ายอย่างที่คิดไว้น่ะสิ

    ผู้เข้าชมรวม

    7,618

    ผู้เข้าชมเดือนนี้

    12

    ผู้เข้าชมรวม


    7.61K

    ความคิดเห็น


    43

    คนติดตาม


    237
    จำนวนตอน :  24 ตอน (จบแล้ว)
    อัปเดตล่าสุด :  27 ม.ค. 66 / 19:40 น.
    e-receipt e-receipt
    loading
    กำลังโหลด...
    ตั้งค่าการอ่าน

    ค่าเริ่มต้น

    • เลื่อนอัตโนมัติ

           สวัสดีค่ะ เอพริลเองนะคะ เนื่องจากได้สิงอยู่ใน Dek-D มาตั้งหลายปีดีดัก วันนี้ในที่สุดก็ได้ฤกษ์ทำ E-book ขายเองสักที เย่ \(>O<)/

    ‘I just wanna ได้มั้ย...ถ้าจะบอกว่ารักเป็นนิยายที่เกิดขึ้นมาจากการฟังเพลง ‘I just wanna’ ของ Amber แห่งวง F(x) นั่นเอง หลังจากครั้งแรกที่ได้ฟังภาพในหัวมันก็ค่อยๆ ปรากฏขึ้นมาก่อร่างสร้างตัวจนกลายเป็น อันยูนางเอกของเรานั่นเอง ฉันชอบในความแข็งแกร่งของนางแม้ต่อให้โดนฆ่ากี่ครั้งก็ยังไม่ตาย ฮ่าๆ ให้อารมณ์ประมาณนั้นเลย

    สุดท้ายแล้วอยากให้ทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้กับความรักของอันยูด้วยนะคะ ขอบคุณที่หยิบหนังสือเรื่องนี้ขึ้นมาอ่าน ขอบคุณจากใจค่า

     

     

    April fools day



    P.s.ตอนพิเศษจะแบ่งเป็นสอง part นะคะ เพราะว่าเขียนเพิ่มขึ้นมาหลังจากที่จบไปแล้วค่ะ

    *****เนื่องจากวันนี้เอพริลกดบัตรคอนน้องสมบัติได้ เพราะงั้นเพื่อเป็นการฉลอง เอพริลจะเปิดให้อ่านนิยายฟรีกันไปเลยค่าาาาา *****

     





     

    ภาพปก : MothilA     จิบิ : Gawintida Khwankeaw



    ฝาก E-book ด้วยนะคะ


    ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    ความคิดเห็น