คดีร้ายสื่อรัก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 294 Views

 • 1 Comments

 • 14 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  2

  Overall
  294

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

“สวยแต่รูปจูบไม่หอมคุณเคยได้ยินมั้ยครับ”<br /> “ทำไมหรอค่ะ” นับรักแกล้งเอียงคอถาม "ในฐานะที่ผมเป็นหมอก็อยากจะขอเตือนให้คุณเลิกซะเพราะอาชีพพวกนี้ไม่ดี"โอ้โห้! ยิ่งกว่าโดนปืนเอ็มสิบหกกราดยิง เล่นรัวมาไม่ยั้ง


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
คดีร้ายสื่อรักโปรย....

                    สวยแต่รูป จูบไม่หอมคุณเคยได้ยินมั้ยครับ


                “ทำไมหรอค่ะนับรักแกล้งเอียงคอถามด้วยความสงสัย ทั้งที่ในใจพยายามนับหนึ่งถึงร้อยสกดกั้นอารมณ์ทั้งหมดที่มี เธอกล้าสาบานเลยว่าตั้งแต่เธอเป็นตำรวจโดนยิงโดนแทงมาไม่รู้กี่หนแต่ยังไม่เจ็บเท่ากับคำพูดและสายตาของผู้ชายตรงหน้า คำพูดง่ายๆแต่เจ็บลึกไปถึงก้นบึ้งหัวใจ


                “ลองกลับไปส่องกระจกที่บ้านดูหน่อยเพื่อจะเห็นอะไรชัดเจนมากยิ่งขึ้น หรือถ้าจะให้ดีก็กลับไปเปิดพจนานุกรมดูด้วยก็ได้” นายแพทย์หนุ่มมองผู้หญิงตรงหน้าพลางนึกในใจว่าผู้หญิงสมัยนี้แกล้งเอียงอายทำเป็นไม่รู้สึกรู้สาอะไรในขณะที่เขาด่าออกไปขนาดนี้ หรือว่าเป็นเพียงกลยุทธ์ให้ผู้ชายสนใจเพื่อจะขอเพิ่มค่าตัว


                “คุณ!” นับรักมองชายหนุ่มตรงหน้า ก่อนจะหายใจเข้าลึกๆเรียกสติ...'สติมาปัญญาเกิดสติเตลิดจะเกิดปัญหา'....งานเธอจะต้องไม่เสียเพียงเพราะไอ้ผู้ชายปากหมา! ชีวิตประชาชนคนตาดำๆตาสีตาสา เด็กและเยาวชนยังอยู่ในมือของเธอ


                หน้าตาคุณก็ดีนะครับ หุ่นก็ใช่ได้แต่ไม่น่าจะมาทำอาชีพอะไรพวกนี้ ในฐานะที่ผมเป็นหมอก็อยากจะขอเตือนให้คุณเลิกซะเพราะอาชีพพวกนี้ไม่ค่อยดีกับร่างกายของคุณสักเท่าไรชายหนุ่มปรายสายตาไปทั่วร่างกายของหญิงสาว


                 นี้คุณ!” นับรักชี้หน้าชายหนุ่มด้วยความโมโห เธอยังไม่ได้พูดอะไรสักคำแต่ไอ้หน้าตี๋กล้าดียังไงมาด่าเธอฉอดๆ มาไม่ถึงห้านาทีแต่ใส่ไม่ยั้งเหมือนชาติที่แล้วเธอไปวางเพลิงบ้านของเขา


                 อ๋อ! แล้วการที่คุณเที่ยวบอกให้คนมีครอบครัวอยู่แล้วไปพิสูจน์อะไรต่อมิอะไรกับคุณไม่ค่อยเป็นเรื่องดีสักเท่าไร มันค่อนข้างจะน่าเกลียด! โดยเฉพาะคนที่มีครอบครัว*นิยายเรื่องนี้สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธ์ พ.ศ. 2537 ห้ามผู้ใดทำซ้ำ ดัดแปลง หรือคักลอกโดยไม่ได้รับอนุญาติ
**รูปภาพเป็นเพียงอิมเมจในการแต่งนิยายเท่านั้นไม่เกี่ยวข้องใดๆกับศิลปินทั้งสิ้นนะคะ#ฝากติดตามด้วยนะคะ กดfav. คอมเมนท์เป็นกำลังใจได้เด้อออออ


                ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ m i n i l i n จากทั้งหมด 2 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. #1 Nans (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 มีนาคม 2562 / 22:44

  รออยู่นะคะ

  #1
  0