[Got7] เล่ห์รัก MarkBam,JackJae

ตอนที่ 19 : เล่ห์รัก 15

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,300
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  3 ก.พ. 59


เล่ห์รัก

 

 

 

            “ นายหายไปไหนมา ชเว ยองแจ ”  เสียงทุ้มที่พูดออกมาอย่างจริงจังทำเอาคนตัวเล็กถึงกับงง แรงกระชับจากอ้อมกอดด้านหลังที่แน่นแต่ทว่ากลับเต็มไปด้วยความอบอุ่น

 

 

            “ ............

 

 

            “ กลับมาเจอกันครั้งนี้...ฉันจะไม่ปล่อยนายไปไหนแล้วนะ ” เสียงทุ้มที่กระซิบเข้าที่ข้างหูเล็ก เขาเฝ้ารอเด็กชายตัวเล็กคนนั้นนานแสนนาน เด็กที่อยู่ข้างๆเขาในวันที่เขาผิดหวังและเสียใจ เด็กคนนั้นคือ ชเว ยองแจ

 

 

            “ ยูคยอม..... ”

 

 

            “ ฉันไม่โกรธหรอกที่นายจำฉันไม่ได้  ไม่ได้โกรธที่นายหายไปไหน แต่กลับมาเจอกันครั้งนี้ ฉันจะไม่ปล่อยนายไปไหนอีก ”

 
ตาเรียวเล็กที่อ่านประวัติของหญิงสาวที่เขาเกลียดแสนเกลียดซ้ำแล้วซ้ำเล่า หน้าก็สวย หุ่นก็ดี ตะกูลก็ดี การศึกษาก็ดี ถ้ามองภาพรวมถือว่าเป็นผู้หญิงที่เพอร์เฟคมากคนหนึ่งเป็นที่ต้องการของใครต่อใครแต่จิตใจนั้นเลวทรามยิ่งกว่าอะไรทั้งหมดที่เขาเจอมา มือเรียวที่ยกขึ้นมาบีบหัวคิ้วนิดๆอย่างใช้ความคิด

 

 

 

“ ทำยังไงดี.... ” เสียงหวานที่พึมพำเบาๆ สมองที่กำลังใช่ความคิดอย่างหนักกับเรื่องราวและแผนการที่ถูกสั่งให้คิด แต่คิดเท่าไหร่ก็คิดไม่ออก มือเรียวที่เอื้อมไปหยิบโทรศัพท์เครื่องขึ้นมาก่อนจะกดเลื่อนเบอร์โทรศัพท์ ทว่ากลับชะงักไป....เขาเลิกกับแจ็คสันแล้วนี่ หัวใจที่กระตุกเมื่อคิดได้ว่าเลิกกับคนรักไปแล้วแต่ทว่าตาเรียวกับจ้องมองไปยังรูปถ่ายที่เคยถ่ายเอาไว้ด้วยไหน มุมปากที่ยิ้มออกมานิดๆเมื่อเห็นภาพชายหนุ่มที่ยิ้มหวานให้กล้อง

 

 

 

            คิดถึง...คิดถึงมาก

 

 

 

คำที่ผุดขึ้นมาในหัว ทุกครั้งเวลาเขาเหนื่อเขาท้อก็จะมีพี่แจ็คสันคอยอยู่ข้างๆตลอดแต่ตอนนี้เขาทำตัวเองก็คงจะกลับไปแก้ไขอะไรไม่ได้แล้วแม้อยากจะเจออยากจะเห็นว่าเป็นยังไง ตลอดเวลาที่เลิกกันไปเขาไม่เคยเจอแจ็คสันอีกเลย

 

 

 

Rrrrrrrrrrrrr

 

 

 

 

เสียงโทรศัพท์ที่ร้องดังขึ้นมาให้มือเรียวหันไปคว้าแล้วกดรับสายทันที มันก็มีไม่กี่คนหรอกที่โทรมาหาเขาและรู้เบอร์นี้ ถ้าไม่ใช่ที่บ้านพ่อ ถ้าไม่ใช้มาร์คต้วน ก็คงเป็นเซฮุนและลู่หานเพราะติดต่อสองคนนี้บ่อยสุด จะว่าไปเขาก็ไม่ได้ติดต่อกับพ่อเลย เป็นห่วงเหมือนกันแต่ฐิทิมันค้ำคอ   

 

 

[ไงมึง ] เสียงของโอเซฮุนที่ดังเข้ามาทำให้ร่างบางครางตอบในลำคอทว่ามือเรียวก็ยังคงเลื่อนดูรูปของตัวเองกับคนรักในอดีต   

 

ทำไรวะ ]

 

“ นั่งคิดเรื่องเปื่อย โทรมามีไร ”

 

มีดิ่ ไม่มีจะโทรมาทำไม ]

 

“ กวนตีน ”  เสียงหวานที่ตอบกลับไป รอยยิ้มบางๆที่ยิ้มออกมาเมื่อกดคลิปที่ที่แจ็คสันทำลังทำท่าตลกๆแล้วเขาก็หัวเราะดังลั่นในคลิปนั้นเขามีความสุขจริงๆ

 

ดูไรวะ ]

 

“ เสือก มีไรก็พูดมาเร็วๆ ”

 

กูจะบอกว่าปาร์คจีมินเล่นเกมละนะ ] เสียงทุ้มที่พูดออกมาทำให้มือเรียหยุดลงกับโทรศัพท์เครื่องเก่าทันที เรื่องของผู้หญิงคนนี้มีอิทธิพลมากจริงๆ ขนาดเขากำลังยิ้มดูคลิปยังต้องหยุดมาฟังเรื่องของเธอเลย เก่งจริงๆนะปาร์คจีมิน

 

“ ยังไง ”

 

จีมินส่งรูปฉันกับแกให้ลู่หานดู แล้วลู่หานมาบอกฉัน ฉันว่าเธอไม่ได้ส่งให้แค่ลู่หานแต่ฉันว่าคงส่งให้คุณมาร์คดูด้วย ]

 

“ หรอ ส่งให้แล้วทำไรได้วะ ” แบมแบมที่ตอบออกไปอย่างลืมตัว ลืมว่าเขาอยู่ในนามแบมบี้ไม่ใช่แบมแบม เพราะสิ่งที่แบมแบมคิด คือ ส่งให้ดูแล้วมาร์คต้วนจะรู้สึกอะไรเขาไม่ใช่ภรรยาจริงๆสักหน่อย

 

ก็เพราะแบมบี้เป็นภรรยาไง  ]

 

“ คิดออกแล้ว!! ”

 

อะไร ]

 

“ ฉันรู้แล้วว่าจะเจอ ปาร์ค จีมินได้ยังไง ยิงปืนนัดเดียวได้นกเป็นฝูงเลยว่ะแก ”

 

ยังไง ]

 

“ แกรอดูก็แล้วกัน  ”

 

จะลุยเดี่ยวว่างั้น ]

 

“ ไม่ถึงขนาดนั้น ก็ไว้มีอะไรจะขอให้ช่วยละกัน แกช่วยเอาประวัติของผู้หญิงคนนี้รวมถึงคนที่เกี่ยวข้องด้วยนะ เอาพวกที่แบบคิดว่าฉันจะต้องรู้อ่ะ แกรู้ใช่ไหมว่าฉันหมายถึงอะไร ”

 

รู้พวกหุ่นส่วนอะไรพวกนี้? ]

 

 จริงๆก็ไม่อยากยุ่งแต่ถ้ามันเกี่ยวข้องกับผู้หญิงคนนี้ก็เอามาเถอะจากที่ฉันอ่านประวัติที่คยองซูให้มา เป็นลูกสาวผู้ถือหุ้นรายใหญ่เหมือนกันนี่  ”

 

อืม ไว้จะส่งให้เมลล์คืนนี้ฉันว่าคยองซูหาให้แป้บเดียวก็ได้ แต่แกต้องสัญญาว่าอย่าไปยุ่งวุ่นวายอะไร อย่าไปเกี่ยวข้องหรือพูดออกไปให้พวกนั้นจับได้ พวกนั้นเส้นใหญ่อยู่ มันอันตราย ]

 

“ เออ แค่อ่านผ่านๆ ไม่ได้อยากรู้อยากยุ่งอะไรมากหรอก ตอนนี้ขอแค่แก้แค้กับผู้หญิงคนนั้นก็พอแล้ว ขอบใจมากแก ไว้มีอะไรฉันจะบอก ไม่ต้องห่วงแกได้ช่วยฉันแน่นอน! ”

 

 

 

 

            ใบหน้าคมที่ก้มลงไปหอมแก้มลูกสาวสุดที่รักก่อนจะเดินออกจากบ้านไปทำงานปกติ เขามักจะหอมแก้มอเบลก่อนไปทำงานทุกวันอย่างน้อยๆอเบลก็คือยอดดวงใจของเขา และทำให้เขามีกำลังใจมากขึ้นเพื่อลูกสาว

 

 

“ ป๊าไปทำงานก่อนนะคะ อย่าดื้อกับคุณแม่นะอเบล ” เสียงทุ้มที่พูดกับลูกสาวด้วยความอบอุ่นก่อนจะยิ้มให้กับแม่นมที่อุ้มเอาลูกสาวออกไป ทุกวันแบมแบมจะเป็นคนอุ้มลูกแต่วันนี้แปลกที่ยังไม่เห็น อาจจะยังไม่ตื่นเพราะว่าเมื่อคืนกว่าจะกลับก็ค่ำ ไหนจะทะเลาะกับเขาอีก

ขายาวที่เดินขึ้นรถแล้วเพื่อเตรียมตัวออกไปทำงานแต่ก่อนจะขับออกไปหันกลับมามองคนนั่งข้างๆด้วยความตกใจทันที

 

 

 จะทำอะไร ”  เสียงทุ้มที่ถามใบหน้าหวานที่หันกลับมามองเขาด้วยแววตาที่คาดไม่ถึงมาก่อน

 

 

“ ก็ไปทำงานไง ”

 

 

“ เธอจะทำอะไรของเธอ ” มาร์คที่ถามออกมาด้วยความไม่เข้าใจ

 

 

“ วันนี้ผมจะไปทำงานกับคุณ ”

 

 

“ ห๊ะ? ”

 

 

“ ทำไม กลัวอะไรงั้นหรอ ” เสียงหวานที่ถามขณะที่สายตาส่งกลับด้วยความจริงจังให้ตายยังไงวันนี้เขาก็ต้องไปทำงานกับมาร์คต้วนให้ได้

 

 

“ ฉันไปทำงานนะ ไม่ได้ไปเล่น เธอกำลังคิดจะทำอะไรกันแน่แบมแบม ”

                      

 

“ ดี! จำชื่อ ท่องชื่อของผมให้ขึ้นใจนะคุณมาร์ค!  ผมแบมแบมน้องชายฝาแฝดของภรรยามของคุณ คุณบอกว่าคุณจะจัดการเรื่องของพี่ชายผม ผมก็ไม่ได้ห้ามแต่ผมเองก็มีวิธีของผมเหมือนกัน เพราะฉะนั้นอย่ามาขวาง เอาเป็นว่าเจอกันที่บริษัทก็แล้วกัน ” ร่างบางที่พูดจบก็เปิดประตูลงรถแล้วเดินขึ้นรถของตัวเองขับออกไปทันทีทิ้งให้คนที่นั่งอยู่ในรถถอนหายใจออกมาด้วยความหนักใจ

 

 

 

เอี๊ยดดดด!

 

 

 

มือเรียวที่หมุนพวงมาลัยพร้อมกับเหยียบเบรคในการถอยรถจอดอย่างเร็วและครั้งเดียวด้วยความเชี่ยวชาญ ปากบางที่ยกยิ้มขึ้นน้อยๆก่อนจะนั่งก่อนอกรอเวลาจะให้เข้าไปเลยก็แปลกๆ เจ้าของบริษัทยังไม่ถึงเลย รอสักครึ่งชั่วโมงหรือนานกว่านั้นก็รอได้ ทำไมเขาจะรอไม่ได้ อย่างน้อยๆตอนนี้เขาก็มีเป้าหมายเอาไว้แล้วว่าจะทำอะไร

ปากเรียวที่ยกยิ้มขึ้นเมื่อถึงเวลาที่กำหนดก่อนจะเปิดประตูลงรถแล้วเดินเข้าบริษัทสามีปลอมๆ ตาเรียวที่กวาดมองตามผู้คงต่างๆส่วนมากที่เป็นพนักงานที่มองเขาบ้าง บางคนก็คก้มหัวให้เพื่อทำความเคารพ

 

 

“ นั่นคุณแบมบี้ใช่ไหม ทำไมครั้งนี้ดูดุๆไม่เห็นเหมือนเมื่อก่อนเลย ”

 

 เขาว่ากันว่าจัดการเลขาหน้าห้องซะอยู่หมัดเลยนิ ไม่คิดว่าจะหวงสามีขนาดนี้นะเนี้ย ”

 

“ ใช่ๆ ฉันก็ได้ข่าวมาเหมือนกัน ไม่รู้ไปกินอะไรมาทำไมกลับมาครั้งนี้ดุขนาดนี้เมื่อก่อนยัง....... ” เสียงหญิงสาวที่เงียบหายไปเมื่อหันกลับมาเจอร่างบางที่กำลังนินทาอยู่

 

 

 

“ เมื่อก่อนผมทำไมหรือครับ ” เสียงหวานที่ถามกลับมาก่อนจะยิ้มเย็นๆกลับไปให้ คนพวกนี้ใช่ว่าจะหวังดีกับเขา ทำไมเขาจะดูไม่ออกสายตาที่มองเขาอย่างนั้นน่ะ เรื่องนี้ก็อาจจะทำให้เกรงกันขึ้นมาบ้างแต่ก็ดูเหมือนจะยังไม่ได้เคารพกันมากเท่าไหร่  ถึงได้เอามาเม้ามอยกันแบบนี้

 

 

“ ไม่มีอะไรค่ะ ” เสียงหวานที่หายไปในลำคอเมื่อเจอสายตาที่เฉียบคมจ้องกลับ รอยยิ้มบางๆที่ยกยิ้มให้กับกลุ่มหญิงสาวที่จับเข่ากันคุยทันที

 

 

“ ครับ ตั้งใจทำงานนะครับ อ่อ ผมรบกวนช่วยขอโต๊ะทำงานขึ้นไปไว้ในห้องคุณมาร์คด้วยนะครับ ”  แม้จะรู้ว่าสั่งไม่ถูกคนซึ่งเขาก็ไม่รู้เหมือนกันว่าหญิงสาวคนนี้มีตำแหน่งอะไรแต่เห็นทีดูเหมือนน่าจะระดับหัวหน้า ไม่น่าจะเกินความสามารถสักเท่าไหร่  

 

 

“ คะ? ” ตาเรียวที่มองไปยังป้ายชื่อที่ติดอยู่ตรงอกของหญิงสาว คัง โซยอน

 

 

“ คงไม่ยากเกินความสามารถนะครับ คุณ คังโซยอน ”  สิ้นเสียงร่างเล็กก็เดินผ่านแล้วกดไปยังลิฟท์ชั้นผู้บริหารทันที ก็ในเมื่อมีเวลามานินทาคนอื่นได้ขนาดนี้ก็ต้องมีปัญญาจัดการเรื่องพวกนี้ได้อยู่แล้ว ไม่งั้นคงจะว่างงานมากเกินไป จริงไหม

 

 

“ คุณแบมบี้….สวัสดีครับ ” ร่างเล็กที่อยู่หน้าห้องทำงานลุกขึ้นโค้งทันทีที่เห็นภรรยาของท่านประธานเดินมา

 

 

“ สวัสดีครับ ” ร่างเล็กที่โค้งตอบอย่างมีมารยาทดูๆไปผู้ชายร่างเล็กตรงหน้าเหมือนจะอายุเยอะกว่าเขาด้วยซ้ำ

 

 

“ ผมชื่อ แบคฮยอน นะครับ บยอน แบคฮยอน ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ ”  เสียงหวานที่ยิ้มสดใสไปให้ภรรยาของท่านประธาน ทำให้แบมแบมรีบยิ้มและรีบเดินเข้าไปหาทันทีที่อีกคนทำท่าจะโค้งตัวกลับให้

 

 

“ พอแล้วครับ คุณดูอายุมากกว่าผมอีก อย่าโค้งให้ผมสิ่ครับ ”

 

 

“ แต่คุณเป็นเจ้านายผมนะครับ ผมต้องโค้งทำความเคารพน่ะถูกแล้ว ”

 

 

“ ไม่ต้องหรอกครับ งั้นผมเรียกคุณว่าพี่แบคฮยอนนะครับ อีกหน่อยเราคงสนิทกัน ” ท่าทีที่เป็นกันเองทำเอาแบคฮยอนทำตัวแทบไม่ถูกไหนคุณแทคยอนบอกว่าภรรยาของทานประธานโหดไงไม่เห็นจะโหดตรงไหน ใจดีและนิสัยดีมากๆด้วยซ้ำไป

 

 

“ ขอโทษนะครับ โต๊ะที่สั่งมาได้แล้วครับจะให้ผมเอาไปไว้ไหนครับ ” เสียงทุ้มของพนักงานคนหนึ่งที่พูดขึ้นมาทำให้แบมแบมหันกลับไปมองทันที 

 

 

“ เอาไปไว้ในห้องประธานเลยครับ ขอบคุณนะครับที่ยกขึ้นมาให้ ” แบมแบมที่เอ่ยบอกพนักงานสามสี่คนที่ช่วยกันยกโต๊ะเข้าไปในห้องก่อนจะพูดกับแบคฮยอนแล้วเดินตามเข้าไป

 

 

“ ผมเข้าไปก่อนนะครับ เดี๋ยวเจอกันครับพี่แบคฮยอน ” ร่างเล็กที่ยิ้มหวานให้กับเลขาของมาร์คแล้วเดินเข้าห้องตามเข้าไปทันที  

 

 

“ นี่มันอะไรกัน! ” เสียงทุ้มที่พูดออกมาเสียงดังหน่อยๆที่อยู่ๆก็มีพนักงานสามสี่คนยกโต๊ะเข้ามาทั้งๆที่เขาไม่ได้สั่งอีกทั้งแบคฮยอนก็ไม่ได้โทรมาแจ้งด้วยซ้ำว่าเกิดอะไรขึ้น

 

 

“ เอาออกไปเดี๋ยวนี้! ” พนักงานที่เพิ่งวางโต๊ะลงก็ต้องยกขึ้นเพื่อเอาโต๊ะออกตามคำสั่งท่านประธานอีกครั้งแต่ทว่ายังไม่ทันได้เดินไปไหนก็ต้องหยุดชะงักลงด้วยความงุนงง

 

 

“ ไม่ต้องครับเอาไปวางไว้ตรงนั้นแทนแล้วกัน ”  เสียงหวานที่เดินเข้ามาสั่งก่อนจะชี้นิ้วไปมุมห้องนิดๆทำให้พนักงานสามสี่คนที่ยกโต๊ะหันกลับไปมองท่านประธานด้วยความไม่เข้าใจ อีกคนก็เมียท่านประธานอีกคนก็คนจ่ายเงินเดินพวกเขาเองก็ไม่รู้จะทำยังไง

 

 

“ เธอทำอะไรแบมบี้ ”  เสียงทุ้มที่ถามออกมาด้วยความไม่เข้าใจแต่นำเสียงที่เย็นชาเมื่อกี้อ่อนลงทันทีที่พูดกับร่างบางที่ยืนกอดอกอยู่กลางห้อง

 

 

“ ยกไปสิ่ครับ เอาไปวางไว้ตรงนู้น ” เสียงหวานที่พูดออกมากทำให้พนักงานต่างก็ต้องยกโต๊ะขึ้นตามที่บอก พวกเขารีบยกโต๊ะไปวางแล้วเดินออกจากห้องทันที 

 

 

“ แบมแบม ” เสียงทุ้มที่พูดออกมาทันทีเมื่อเห็นว่าในห้องไม่มีใครอยู่แล้ว

 

 

“ คุณทำงานของคุณไปเถอะไม่ต้องสนใจผมหรอก ” เสียงหวานที่พูดขึ้นมาด้วยความเย็นชาก่อนจะเดินไปนั่งที่โต๊ะตัวใหม่ของตัวเอง  

 

 

“ ฉันไม่เข้าใจ เธอกำลังจะทำอะไร? ” เสียงทุ้มที่ถามออกมาด้วยความไม่เข้าใจ เวลานี้แบมแบมควรจะอยู่กับลูกเหมือนทุกวันสิ่  มุมปากที่ยกยิ้มขึ้นมาก่อนจะตวัดตาเรียวไปมองยังใบหน้าหล่อที่กำลังจ้องเขาด้วยเช่นกัน

 

 

“ ก็ทำในสิ่งที่คุณไม่ทำยังไงล่ะ คุณมาร์ค ”  ตาเรียวที่ยังคงจ้องมองเข้าไปนัยน์ตาคมที่มองกลับมาด้วยความไม่พอใจเช่นกัน เขาไม่มีเหตุผลอะไรที่จะต้องมานั่งฟังและทำตามผู้ชายคนนี้ ผู้ชายที่เป็นสามีของพี่ชายที่โคตรแย่

 

 

“ แบมแบม ฟังฉันนะ ” มาร์คที่พยายามใจเย็นๆและอธิบายกับคนตรงหน้าให้ฟัง ใช่ว่าเขาไม่ทำแต่การที่แบมแบมทำแบบนี้มันอันตรายเกินไป เขาไม่อยากเสียแบมแบมไปอีกคน

 

 

“ ผมไม่กวนคุณหรอก คุณทำงานไปเถอะ ผมก็จะนั่งเฉยๆของผมแบบนี้ อ่อ ถ้าอยากให้ทำก็ได้นะ ผมจบสถาปัตมายังไม่ทันได้ใช้ความรู้ที่มีแต่กลับต้องมาเป็นบุคคลที่ตายไปแล้ว ” เสียงหวานที่เหน็บๆกับชายหนุ่มเบาๆ เขาเสียใจและเสียดายความรู้ที่มีแต่ตอนนี้กลับใช้ความรู้ที่เรียนมาไม่ได้ทั้งๆที่เพีนรพยายามมา5ปีต่กลับไร้ความหมาย

 

 

“ สรุปยังไงเธอก็จะทำแบบนี้ใช่ไหม ” เสียงทุ้มที่ถอนหายใจออกมาเขาคิดว่าเขาคงเปลี่ยนอะไรแบมแบมไม่ได้ ก็ดีอยู่นสายตายังดีกว่าไปทำอะไรที่เขาไม่เห็นอีก  

 

 

“ ………… ” มือเรียวที่ยกขึ้นทั้งสองข้างพร้อมกับยักไหล่ราวกับว่าไม่สนใจอะไรอยากทำอะไรก็เชิญ เพราะฉันก็จะทำตามใจเหมือนกัน

 

 

“ โอเค เธอก็ช่วยงานแบคฮยอนก็แล้วกัน ตอนนี้ฉันกำลังออกแบบบริษัทอีกสาขาแต่เรามีทีมออกแบบแล้ว เอาเป็นว่าไว้ฉันจะให้เธอเข้าไปดูงานด้วย โอเคไหม ” ใบหน้าหวานที่พยักหน้าอย่างเข้าใจเขาเองก็ไม่รู้จะทำอะไร ดีเหมือนกันเขาไม่ชอบอยู่บ้านเฉยๆอยู่บ้านอย่างมากก็เลี้ยงลูกซึ่งเขาก็งงอยู่ว่าทำไมถึงอดทนได้เพราะคนอย่างเขาอยู่นิ่งไม่เป็น

 

 

“ ยังไงก็ได้ ”

 

 

“  ถ้าอยากทำวันไหนก็มา ตกลงไหม เผื่อเธออยากอยู่กับลูก ” ใบหน้าหวานที่พยักหน้าอย่างเข้าใจ ใจเขาก็อยากอยู่กับลูกก็อยู่ด้วยตลอดมันเลยกลายเป็นความผูกพันธ์ไปแล้ว แต่อีกใจหนึ่งก็อยากจะแก้แค้นแทนพี่ชาย เขาไม่สามารถที่จะปล่อยทิ้งเรื่องนี้ไปได้เลย ถ้าเขาไม่ทำเขามั่นใจว่าวันใดวันหนึ่งผู้หญิงคนนั้นต้องเล่นงานเขาและดายองแน่ๆ ซึ่งเขาไม่มีวันยอมได้   

 

 

“ ขอบใจ ”

 

 

“ แต่ฉันก็ยืนยันคำเดิม ฉันไม่อยากให้เธอเกี่ยวข้องกับเรื่องพวกนี้ ”  เสียงทุ้มที่พูดออกมาเขาเป็นห่วงแบมแบมจริงๆ เขาอยากจะพูดว่าเขาก็ตามเรื่องนี้แต่เขาก็พูดไม่ได้มันไม่ได้มีแค่ปาร์คจีมินเพียงคนเดียวแต่มันรวมถึงคุณปาร์คที่เป็นหุ้นส่วนและค่อนข้างมีอิธิพล เขากลัว กลัวจะเสียแบมแบมไปอีกคน

 

 

 

“ ผมเกี่ยวตั้งแต่พี่บี้ตายแล้วครับ ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 TBC. อัพ100% ครบนะคะ  ขอบคุณสำหรับคอมเม้น และก็ขอบคุณที่ให้กำลังใจนะคะ อยากจะบอกว่ายิ่งแต่งรู้สึกปมเรื่องเยอะขึ้น ตอนนี้กำลังคิดหาวิธีแก้ปมที่ตัวเองเป็นคนผูกแต่ว่าคิดไม่ออกสร้างเพิ่มขึ้นอีก  ที่บอกว่าปมเยอะตอนหน้ามาแน่ๆ ส่วนคนที่คิดถึแจ็คสันเดี๋ยวแจ็กจะกลับมาแล้วนะคะทุกคน แต่มาลุ้นกันว่าจะกลับมาหายองแจหรือกลับมาหาแบมแบมที่เข้าใช่ว่าเป็นแฝดพี่ 55555 เอาเป็นว่าขอบคุณสำหรับกำลังใจและคอมเม้นนะคะ พิมพ์ผิดตรงไหนก็ขอโทษด้วยนะคะ ^ ^ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

720 ความคิดเห็น

 1. #637 Kotchapon312 (@Kotchapon312) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2559 / 08:50
  แบบรุนแรงมาก
  #637
  0
 2. #471 aquxmbx (@aquxmbx) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2559 / 09:48
  เมื่อไหร่มาร์คจะเลิกปากหนัก แกไม่พูดน้องก็ไม่รู้นะว่าแกเป็นห่วงน้อง แกควรบอกน้องว่าไม่ควรทำเพราะอะไร เพราะห่วงนะนู่นนี่ TT
  #471
  0
 3. #364 MBKY; (@withmbky) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2559 / 22:24
  แบมแยมจะทำอะไรก็ระวัง ๆ บอกมาร์คหรือไม่ก็เซฮุนก็ได้ ก่อนจะทำอะไร
  #364
  0
 4. #361 Chiaki04 (@Chiaki04) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2559 / 17:01
  แบมเริ่มแล้ว
  #361
  0
 5. #345 ปลายนิ้ว หัดกด (@poojnarak) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2559 / 11:32
  ชอบอ่ะ ลุ้นตลอดเวลา
  #345
  0
 6. #344 My love markbam (@a_mote3030) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2559 / 07:36
  แบมเริ่มจัการล่ะ มาร์คดูแลแบมด้วยนะ
  #344
  0
 7. #343 Chibamie (@parpaa) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2559 / 22:31
  แบมเริ่มแล้วววว นี่อยากเห็นว่ายังไงต่อ หึหึ
  #343
  0
 8. #342 iceprd_ (@peradaice11) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2559 / 22:07
  นี่ถ้าเป็นพนักงานก็คงหนักใจอยู่หนา คนนึงก็เมียท่าน5555555555
  #342
  0
 9. #341 praw_markbam (@0884247182) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2559 / 19:19
  เย้ๆๆๆไรท์คัมแบ็คคคคคค
  #341
  0
 10. #340 little-s (@Little-s) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2559 / 19:04
  แบมลงมือแล้ว เหมือนมาร์คเองก็พอจะรู้อะไรดีๆมาบ้างเหมือนกัน ช่วยกันคนละทางคงดีไม่น้อย แจ็คจะมาแล้ว แจจะคบกับยูคหรือเปล่า โอยยย รอๆๆๆๆๆ
  #340
  0
 11. #339 Oni (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2559 / 21:43
  แบมเริ่มลงมือจีดการความแค้นแว้ววววววววว

  ดีนะแบมมีเพื่อนเยอะจีมินคงจะเป็นคนแรกที่ต้องเจอ

  #339
  0
 12. #338 แบมแบม (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2559 / 16:29
  อยากรู้ว่าใครที่เป็นคนทำที่แท้จริงแบมเอาให้หนักเลยน๊าาา ขอบคุณที่มาอัพให้อ่านคะไรท์
  #338
  0
 13. #337 Aya1111 (@aya2964) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2559 / 00:04
  รอจ้าาา
  #337
  0
 14. #336 Wonny (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 30 มกราคม 2559 / 17:11
  รอลุ้นต่อไปค่ะ พอตัวละครแยกกันอยู่คนละที่เลยต้องเดินเรื่องทีละตัวละครเลยทำให้รู้สึกว่าเรื่องเดินได้ช้าเพราะกว่าจะวนมาถึงอีกคนก็ผ่านไปอีกหลายตอนมันทำให้อยากรู้เหมือนกันว่าช่วงนี้ๆตัวละครนี้ๆทำอะไรอยู่ แต่ถ้าดึงตัวละครให้มาสัมพันธ์กันได้เรื่องน่าจะเดินเร็วกว่านี้รึเปล่านะ #รีดแค่ลองคิดดูอ่ะนะไรท์ไม่ต้องสนใจก็ได้ เพราะที่แต่งมามันก็สนุกอยู่แล้ว

  1.หลักๆน่าจะเกี่ยวกับการแก้แค้นของแบมใช่ป่ะ (มีตัวละครหลายตัวเข้ามาเกี่ยวข้อง)ตรงนี้น่าจะยุ่งหน่อย

  2.รองลงมาก็ความสัมพันธ์ของมาร์คแบมและลูก (อันนี้ยังไม่ไปถึงไหนเพราะไรท์ยังไม่ค่อยกล่าวถึงเท่าไหร่)

  3.ต่อมาน่าจะเป็นเรื่องราวของแจ็คแจ (ก็มีเดินเรื่องไปบ้าง ทั้งเรื่องฝั่งแจ็ค ฝั่งแจ ยังรวมถึงยุคอีก)

  4.ที่เหลือก็น่าจะเป็นแจ็คแบมอีกหน่อยป่ะ ว่าหลังจากแยกกันแล้วจะเจอกันอีกไหมหรือเจอแล้วจะเป็นไง

  แค่ลองแยกดูแค่นี้ยังเยอะเลย ยังไงก็เอาใจช่วยนะคะไรท์จุ๊บๆ
  #336
  0
 15. #335 Nuk (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 30 มกราคม 2559 / 16:33
  สู้ๆค่ะไรท์รอนะค่ะ
  #335
  0
 16. #334 Lunacy (@earnzung) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 30 มกราคม 2559 / 13:37
  ไรท์คัมแบคแล้ววว จะรอนะคะ
  #334
  0
 17. #333 iceprd_ (@peradaice11) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 30 มกราคม 2559 / 12:24
  รอค่าาาา
  #333
  0
 18. #332 Phasi (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 30 มกราคม 2559 / 05:25
  หายไปนานเลย แต่รออยู่นะ
  #332
  0
 19. #326 NuTanSay (@call-menutan) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 29 มกราคม 2559 / 07:28
  เป็นกำลังใจให้ค่ะไรท์
  #326
  0
 20. #325 Aya1111 (@aya2964) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 มกราคม 2559 / 23:17
  สู้ๆค่ะ
  #325
  0
 21. #324 kanyapak197 (@kanyapak197) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 มกราคม 2559 / 21:01
  สู้ๆนะคะ ไรท์
  #324
  0
 22. #323 แบมแบม (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 มกราคม 2559 / 15:51
  รอเป็นกำลังใจให้ไรท์นะคะ
  #323
  0
 23. #322 Wonny (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 มกราคม 2559 / 23:18
  ธรรมดาที่ไรท์ต้องเครียดเพราะไรท์แต่งมามันดีและสนุกทุกตอนเลยแล้วตัวละครก็เริ่มเยอะขึ้นการเดินเรื่องเลยยากขึ้นแต่รอได้นะจ๊ะไรท์สู้ๆ:)
  #322
  0
 24. #321 Oni (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 มกราคม 2559 / 22:36
  รอค่ะสู้ๆๆๆๆๆ
  #321
  0
 25. #319 Khampoohnaka (@Khampoohnaka) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 มกราคม 2559 / 22:29
  ได้ค่ะไรท์
  #319
  0