ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #1 : บทนำ
(TW : มีารล่าวถึาร่าัวาย)
บทนำ
“เ้าะเลือหนทานี้ริๆ เหรอ?”
บุรุษผู้หนึ่ในุสีาวสะอาาถามับบุรุษอีผู้หนึ่ที่นั่อยู่ใล้ๆ ัน อาภร์สีำแและใบหน้าหล่อเหลาที่แฝวามร้ายา ลิ่นอายวามระหายเลือแผ่ออมาาร่าายนทำให้นที่เ้าใล้้อหวาลัวัวสั่น และหาใรมาพบับบุรุษผู้นี้ย่อมรู้ว่าเป็นใร เพราะเ้าปิ่นปัผมรูปันทร์เสี้ยวที่เ้าอหวแหนนัหนาบ่บอว่าายผู้นี้ือประมุพรรมารนามว่าเฮยเทียน
ไม่มีใรไม่รู้ัประมุมารที่มีื่อเสียั่ว้าอย่าเฮยเทียน ทั้วาล้าสำนัเียนหลายแห่ ถล่มระูลนล้าโร ไม่มีำว่าปรานีแม้แ่เ็ สรีหรือนรา เพียแ่นี้พ่อแม่สามารถเอาไปเล่าเป็นนิทานหลอเ็ื้อไ้ว่า หาทำัวไม่ีประมุมารเฮยเทียนะมาหัอ
เฮยเทียนประอถ้วยยาในมือ่อนะหลุบาลอย่าเศร้าสร้อย
“้าเบื่อโลนี้มานาไหน เ้า็รู้ีนี่นา ลี่” บุรุษุำหันไปมอเพื่อนสนิทเพียหนึ่เียว วารัิาลเ็มไป้วยวามเศร้าลึล้ำ “้าเบื่อโลนี้ เบื่อยุทธภพที่เอาแ่่าล้าแ้นัน ้า… ไ้ำแหน่ประมุมารมาอย่าไม่ยินยอม ทั้ยั้อทนื่อเสียเน่าเหม็นอัวเอทั้ที่ไม่ไ้ทำอะไรอี เ้าไม่ิว่ามันน่าเศร้าหรอหรือ?”
ลี่มอเพื่อนสนิท้วยวามสสารับใ ่าวลือที่ว่าเฮยเทียนเป็นนั่ว้านั้นไม่ริเลย แ่อีฝ่ายฝึวิาที่ร้ายาึทำให้มีลิ่นอายน่ายำเร เพื่อนอเาไม่เยระทำารโหร้ายอย่าเ่น่าผู้บริสุทธิ์ ทุรั้ที่่าย่อมมีเหุผลเสมอ
เฮยเทียนล้า่าเ็เพียเพราะเ็นนั้นป่วยเป็นโรร้ายที่ทุ์ทรมานนไม่อยาะมีีวิ่อึำ้อ่าเพื่อให้เ็นนั้นไ้ไปสบาย
ผู้หิที่ถู่า็เพราะเป็นสายลับอศัรูที่เ้ามาลอบสัหาร เฮยเทียนึัารั้นเ็าโยไม่มีารยอมวามใๆ ทั้สิ้น
และ.. นราบาน็บัอาไปล่อลวเ็สาวมา่มืนไม่็้าทาส ประมุมารึเ็หัวพวนั้นเป็นารใ้
ในยุทธภพที่มีแ่นอบแ่แย่ิีิเ่น เห็นใรไม่ถูะาเ้าหน่อย็ยพวไปีันหรือถล่มบ้านศัรูลายเป็นเหุผลน้อยนิไปเลยเมื่อเทียบับารระทำอเฮยเทียน
ถึอย่านั้นวามีอเฮยเทียนลับไม่มีใรมอเห็นนอาเา ลี่รู้สึเ็บปวทุรั้ที่เห็นเพื่อนลับมาที่วนแห่นี้พร้อมสภาพที่เย็นาึ้นเรื่อยๆ ระทั่ไม่รู้ั้แ่เมื่อไหร่ที่เพื่อนนนี้… ไม่เยยิ้มให้เาเห็นอีเลย
อาะเป็นอนที่ไ้รับำแหน่ประมุพรรมารล่ะมั้ เฮยเทียนำ้อสวมบทนเย็นาและโหเหี้ยม่อนในพรรเพื่อไม่ให้นเหล่านั้นไป่อเรื่อั่ว้าทำร้ายผู้บริสุทธิ์ ทว่าลำพััวเาะัารทุนไหวไ้อย่าไร สุท้ายลูน้อพรรมารหลายน่อรรมทำั่วในนามอเฮยเทียนไปมามาย ว่าเ้าัวะเ็บวาไ้ทันื่อเสียอน็แปเปื้อนเสียแล้ว
ลี่เยแ้่าวลือให้เพื่อนหลายรั้แ่ไม่มีใรเื่อในำพูเาเลยสัน าวยุทธภพล้วนเื่อในเสียส่วนให่มาว่าเสียเล็ๆ อเา ทำให้เฮยเทียน้อแบรับื่อเสียาวโ่นี้ไปนวันาย!
“้าอโทษที่ไร้วามสามารถ ไม่อา่วยแ้วามเ้าใผิอผู้นไ้”
“นั่นไม่ริเลย ้อพูว่าไม่ใ่วามผิอเ้า้วย้ำ นในยุทธภพ็เป็นเ่นนี้ ิใอนส่วนให่ล้วนมืำและเ็มไป้วยอิ ไม่เ่นนั้นแล้วแ่ายเสื้อระทบัน็ไม่ัาบมา่าันหรอ”
ลี่เห็น้วยามที่เพื่อนว่า เาเอนไ้หลายรายที่ถูหามมายัโรหมอ ฟัเหุที่ไ้รับบาเ็บแล้วเรื่อมันเิาสิ่เล็น้อยแ่ทำให้มันลายเป็นเรื่อให่ไปไ้ หานเราใว้าสันิให้อภัยสัหน่อยไม่เิเหุ่าฟันันแบบนี้
“อีอย่าถ้า้ายัอยู่ เ้า… ในานะหมอเทวาลี่ะถูล่าวหาว่าเป็นศัรูออมยุทธ์ทุสารทิศ หลัาที่้าายเ้าแ่ัหัว้าและแสร้ว่าที่ผ่านมาถู้าี่มาลอ เ้า็ะใ้ีวิอย่ามีวามสุแล้ว เ้าเป็นถึหมอเทวาไม่มีใรล้าทำร้ายเ้าหรอ ในยุทธภพที่มีนบาเ็บมามายยัไ็าหมอไปไม่ไ้”
น้ำาอาบใบหน้าอลี่ “เ้าเห็น้าเป็นนใร้ายอย่านั้นหรือไ ะให้้าัหัวเ้าแล้วเอาไปำนัลนพวนั้น สู้ให้้าายามเ้าไปีว่า!”
“ลี่ เ้าอย่าลืมลูเมียอเ้าสิ!” เฮยเทียนเอ่ยย้ำถึฮูหยินและุหนูุายอเพื่อน “ถ้าเ้าาย พวเาะอยู่ยัไ”
“เฮยเทียน…”
ลี่ร้อไห้ เารู้สึว่าโลใบนี้่าไม่ยุิธรรม่อเพื่อนอเาเหลือเิน เหุในีๆ เ่นนี้ึไม่ไ้รับผลีที่ไ้ทำัน!
“มีพบมีพราเป็นเรื่อธรรมาอโลไม่ใ่หรือ?” เฮยเทียนเอ่ยสัธรรมออมา “อย่าน้อยวามายอ้า็่วยเ้าไ้ เป็นารอบแทนบุุที่ผ่านมาที่ไม่ว่าเิอะไรึ้น็ไม่เยทอทิ้้า อบุนะ”
“นั่นไม่ริเลย เ้าเอ็่วย้ามามามายเ่นัน” ลี่ปาน้ำาเอ่ย้วยน้ำเสียสั่นเรือ “หาไม่ใ่เพราะเ้า ้าะลายเป็นหมอที่มีื่อเสียไ้ยัไัน”
เพราะเฮยเทียนเป็นประมุพรรมารที่ผู้นอยาะ่าให้าย อีฝ่ายเลยโนโมีสารพัรูปแบบ ทั้ถูฟัน้วยาบหรือว่าระบี่ โนลมปราศัรู โนำปั้นหรือหมั ไปนถึยาพิษ อาารแ่ละอย่าสาหัสมานลี่้อรัษาเพื่อน้วยวามอสั่นวัแวนทุรั้
และเมื่อรัษาบ่อยรั้เ้า็ลายเป็นเี่ยวา ทำให้เาไ้รับารเรียานว่าหมอเทวาลี่ ระนั้น็มีสิ่หนึ่ที่เายัรัษาไม่ไ้อยู่
นั่นือประสาทารลิ้มรส
เฮยเทียนถูพิษบุปผาแเ้าไปทำให้สูเสียประสาทสัมผัสในารลิ้มรส ไม่ว่าลี่ะหาทา่วยยัไ็ไม่อาทำให้เพื่อนไ้รู้รสาิอาหารอีเลย เฮยเทียนอบื่มเหล้าและเพลิเพลินับอาหาร ลอมาิว่าินอะไรเ้าไป็ไม่่าับน้ำเปล่าะ้อรู้สึเ่นไรัน
ระทั่วามสุในารินอเพื่อนเายัถูพราไป!
มาอนนี้ลี่หาทาแ้ประสาทลิ้มรสไ้แล้ว ลับ้อแล้วยีวิอเฮยเทียนแทน ไม่ว่าเาะแ้ไอีี่รั้ยาที่เาสร้ามานี้็ยัมีผล้าเียถึีวิอยู่ี แบบนี้เาะล้าเรียว่านเอเป็นหมอเทวาไ้ยัไ!
เายอมรับว่านมีื่อเสียแ่ะไม่บอว่าเป็นหมอเทวา และไม่ยอมให้ใรมาเรียเาเ่นนั้น้วย หมอเทวาที่่วยอะไรเพื่อนสนิทไม่ไ้ไม่สมวรไ้รับารยย่อสูส่เ่นนั้น!
“พิษบุปผาแที่ว่าร้ายา เ้า็ยัพา้าาปรโลมาไ้ ถึ้อแลับารินอะไรไม่รู้รสอีเลย สำหรับนทั่วไปมันุ้ม่า แ่สำหรับ้ามันือวามทรมาน โลที่ไร้ึ่รสาิใมันะทำให้้ามีวามสุไ้ยัไ ถึยาที่เ้าทำออมานี้ะทำให้้ารับรู้รสไ้่อนะาย นั่นถือว่าุ้ม่าแล้ว”
เฮยเทียนไม่มีสิ่ใให้อาลัยอาวร์ ับลี่ที่เป็นเพื่อนสนิทอนนี้เ้าัว็เป็นหมอที่มีื่อเสียแล้ว ่อให้ไม่มีเาเ้าัว็ยัมีีวิ่อไปไ้
านั้นเฮยเทียน็ื่มยานั้น วามรู้สึร้อนลวแผเผาลิ้นและลำอทว่าเาไม่ิะสนใ มือาวเนียนั่หยว้าาลาเปาที่เพื่อนเรียมไว้ให้ึ้นมาิน สัมผัสนุ่มนวลอแป้และรสาิอไส้ที่เป็นหมูแลุเล้าับอสหวานทำให้น้ำาอเฮยเทียนหยล
“ที่แท้… รสาิอาลาเปาธรรมา็อร่อยถึเพียนี้”
“เฮยเทียน…”
ลี่ร้อไห้สะอึสะอื้นเมื่อเห็นว่ามีเลือำเาไหลออมาามูอเพื่อน ามมา้วยารไอเป็นเลือ ร่าอเฮยเทียนล้มลรสาิอาวเลือระอัอยู่ในปา
นานแ่ไหนแล้วนะที่ไม่รู้ว่าเลือมันรสาิเหมือนับเหล็แบบนี้…
เฮยเทียนรู้สึว่าลมหายใอนใล้ะาห้วลทุที เามอลี่ที่ร้อไห้นใบหน้าูไม่ไ้็เอ่ยเสียเบาว่า
“านี้ไป… เ้าะ้อมีวามสุนะ”
พูเพียเท่านั้นสิอเฮยเทียน็ำิ่ลสู่วามมืมิ
ผู้เียน
"สวัสี่าเหล่านัอ่าน! ไร์แวะมาเปิเรื่อใหม่่า ามที่เียนไว้ในหน้าเรื่อเลยเป็นแนวสรีมเมอร์ เนื้อหาเบาๆ อ่านเพลินๆ ไ้ ผสมไไฟนิๆ ยินี้อนรับน้อใหม่เฮยเทียนัน้วยนะะ > <"
ถึนัอ่านทุน
นิยาย อีประมุพรรมารเิใหม่เป็นสรีมเมอร์สายิน เล่ม 1 (อนที่ 1 - 30) วาำหน่ายบน Meb แล้ว!
ราาเพียแ่ 179 บาทเท่านั้น!! ปล.IOS ื้อผ่านเว็บะราาถูว่า่ะ
แนบลิ้์
อีบุ๊ "อีประมุพรรมารเิใหม่เป็นสรีมเมอร์สายิน เล่ม 1"
อมเมน์ = ำลัใ
#สรีมเมอร์สายิน
44ความคิดเห็น