ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เรื่องย่อ
ตลอดชีวิตของ'เนป' สิ่งที่เขาเกลียดมากที่สุดก็คือแวมไพร์ เขายอมที่จะรับใช้ศาสนจักรก็เพื่อจะกำจัดอมนุษย์ให้หมดสิ้นไปจากโลก แต่แล้วเบื้องบนก็ได้มอบภารกิจให้กับเขา ด้วยการคุมตัวแวมไพร์ที่แข็งแกร่งที่สุดไปยังสุสานของศาสนจักรที่อยู่อีกประเทศหนึ่ง เพื่อใช้ไฟอันศักดิ์สิทธิ์เผามันให้เป็นเถ้าธุลี
เรื่องราวมันคงจะง่ายกว่านี้หากแวมไพร์ตนที่ว่าไม่ใช่ 'วาเลนไทน์' แวมไพร์ที่กัดเนปแล้วทำให้เขามีเศษเสี้ยวความเป็นอมนุษย์อยู่ในตัวแบบนี้ มิหนำซ้ำพอเดินทางด้วยกัน วาเลนไทน์ก็เอาแต่นัวเนียเขาและยังขยันบอกรักแทบทุกวัน!!
"ผมรักเนปนะ" วาเลนไทน์พูด ทำตัวเป็นลูกแมวน้อยแสนเชื่องมองเขา ทั้งที่มันเป็นสิ่งมีชีวิตที่ชั่วร้ายยิ่งกว่าแมวพันเท่า
"อยากโดนตัดลิ้นใช่ไหม! พูดอยู่ได้ฉันจะอ้วก!"
"ถ้าโดนตัดลิ้นด้วยฝีมือของเนป ผมก็ยินดี แต่ผมจะไม่เลิกบอกรัก หากพูดไม่ได้ ผมก็ใช้การกระทำบอกเอง"
เนปยกเคียวขึ้นมา "แกจะทำอะไร? อีกอย่างทำไมแกเอาแต่บอกรักฉันอยู่ได้ คิดจะปั่นหัวให้ฉันใจอ่อนหรือยังไง!"
"ผมไม่ได้ปั่นหัว แต่ผมพูดออกมาจากใจจริง" วาเลนไทน์ยืดตัวขึ้น มีอะไรบางอย่างในดวงตาสีแดงคู่นั้นที่ทำให้หัวใจของเนปวาบไหวอย่างที่ไม่เคยเป็น "ผมรักคุณ ต่อให้คุณตายจากไป หัวใจของผมก็จะมีแค่คุณคนเดียวเท่านั้น"
จากใจไรท์เตอร์
สวัสดีนักอ่านหน้าใหม่ที่หลงเข้ามาหรือนักอ่านหน้าเก่าที่ติดตามไรท์เตอร์จากผลงานเรื่องก่อนๆ ขอบคุณที่สนใจเข้ามาอ่าน 'สลักรักฝังเขี้ยว' กันนะคะ นี่เป็นเรื่องที่สองแล้วที่ตัวละครหลักของไรท์เตอร์ไม่ใช่มนุษย์ (ก่อนหน้านี้'ดวงใจเจ้าเพลิง' พระเอกเป็นฟีนิกส์ค่ะ) คราวนี้ไรท์เตอร์มาในธีมแวมไพร์ค่ะ อยากเขียนนิยายที่มีตัวเอกเป็นแวมไพร์มานานแล้ว แถมพระนายของเรานิสัยก็มาคนละขั้วกับเรื่องก่อนๆ อีกเช่นเคย เป็นงานยากของไรท์เตอร์มากทีเดียว (ปาดเหงื่อ) แต่แต่งไปก็สนุกดีนะคะ คนหนึ่งตรงไปตรงมาทั้งคำพูดและการกระทำ ส่วนอีกคนก็ค่อนข้างปากร้ายและเลือดร้อน เวลาเขียนสองคนนี้อยู่ด้วยกันมันเพลินมาก หวังว่าทุกคนจะรู้สึกสนุกไปกับมันด้วยนะคะ
ปล. ฝากผลงานแนวแฟนตาซีแวมไพร์เรื่องนี้ด้วยนะคะ มีข้อแนะนำหรือติชมอะไรพิมพ์บอกมาได้เลยค่ะ ทุกกำลังใจของทุกคนช่วยหล่อเลี้ยงชีวิตของไรท์เตอร์ค่ะ ขอบคุณค่ะ♡
สามารถติดตามข่าวสารของไรท์เตอร์ได้ที่หน้าเพจตามลิ้งค์นี้เลยนะคะ
หรือถ้าใครมีทวิตเตอร์ก็แอดมาได้ที่
@MiracleFriday11
ตอนนี้นิยายสลักรักฝังเขี้ยวมีขายในแบบรูปเล่มแล้วนะคะ สามารถสั่งซื้อได้ที่เพจสำนักพิมพ์ไร้กรอบตามลิ้งค์ด้านล่างนี้เลยค่ะ
ขอบคุณธีมสวยๆ จาก Thememie Butter ค่ะ
ข้อความที่โพสจะต้องไม่น้อยกว่า {{min_t_comment}} ตัวอักษรและไม่เกิน {{max_t_comment}} ตัวอักษร
กรอกชื่อด้วยนะ
_________
กรอกข้อมูลในช่องต่อไปนี้ไม่ครบ
หรือข้อมูลผิดพลาดครับ :
_____________________________
ช่วยกรอกอีกครั้งนะครับ
กรุณากรอกรหัสความปลอดภัย
โอ๊ย...ฟินสุดๆอ่ะ
ดีนะที่หนีออกไปได้
เจสซี่ไร้มารยาทมาก นิสัยไม่ดีเลย ทำแบบนั้นได้ไง คุณวาเลนไทน์อุตส่าห์ชงเลยนะ
ส่วนหนูเนป เมื่อไหร่จะใจอ่อนสักที พี่เค้าเต๊าะทุกวันเลยเนี่ย 55555555
สนุกมากเลยค่ะไรท์ รออ่านเลยค่ะ ^^
จะได้เจอกับพวกแวร์วูล์ฟแล้วววว
คุณวาเลนต้องอยู่เพื่อเนปต่อไปนะคะ!
ส่วนหนังสือจะรอไปสอยในงานเลยค่ะ/กำเงิน
สงสารริซ TT อยากให้เนปรู้ความจริงจังเลย
คุณวาเลนดูต้อนน้องเก่งมากเลยค่ะ ><
เคะรุกอะไรแบบนี้ อร่อย