ROXENIA. โรเซเนีย [New Version] - นิยาย ROXENIA. โรเซเนีย [New Version] : Dek-D.com - Writer
×

ROXENIA. โรเซเนีย [New Version]

โดย minikikaboo

"แม่...ข้ากลายเป็นผู้หญิงไปแล้ว" มารดาของเขากลับยิ้มหวานแล้วตอบกลับมาว่า "แล้วเจ้าไม่ได้เป็นผู้หญิงอยู่แล้วเหรอ...โรเซเนีย" แล้วไอ้ชื่อโรเลนโซ่ของข้ามันไปหนายย!!!? [ผ่านการพิจารณาจาก สนพ.สถาพร]

ยอดวิวรวม

533,684

ยอดวิวเดือนนี้

788

ยอดวิวรวม


533.68K

ความคิดเห็น


11.52K

คนติดตาม


7.03K
จำนวนตอน : 244 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 ส.ค. 61 / 20:17 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ROXENIA
โรเซเนีย
NEW VERSION.

หลังจากที่ไรเตอร์ได้รับคำติชมจากผู้อ่านเป็นจำนวนมาก บวกกับคำแนะนำจากรุ่นพี่นักเขียนและพี่ๆ บก. ทำให้เกิดการแก้ไขปรับปรุงต้นฉบับเป็น New Version อย่างที่จะได้เห็นต่อไปนี้แล ทุกคนลองอ่านดูนะคะว่าไรต์มีเซอร์ไพรส์อะไรบ้าง


ขอขายของแปบ

สาวกหนูโร อย่าลืมแสดงพลังกันนะจ๊ะ!!!


สวยจัง (ปาดน้ำตาแป๊บ)เล่มที่ 1 หนากำลังดี 344 หน้า
เล่มที่ 2 หนาจุใจ 416 หน้า
เล่มที่ 3 หนาเหมาะมือ 296 หน้า
เล่มที่ 4 หนาจุใจมากๆ 512 หน้า
เล่มที่ 5 หนาจุใจยิ่งกว่า 520 หน้า


ทั้งนี้ ขอขอบพระคุณ ภาพวาดอันสวยงามบรรลือไปสามแดน โดย Raypier ค่ะ //กราบบบ


ตามมาสั่งจองเป็นเจ้าของโรเซนียได้ที่ >> SatapornFantasy << จิ้มเลยจ้าาา


สามารถสอบถามรายละเอียด รับโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่เพจ SatapornFantasy นะคะ 

(ดูโปรโมชั่นดีๆ แล้วค่อยเลือกซื้อ มันคุ้มค่ามากเลย)Roxenia โรเซเนีย New Version นี้ เล่ม 1 จะโพสต์ให้อ่านทุกวัน อังคาร พฤหัส เสาร์  และจะเว้นช่วง 3 วันในการลง ภาค 5 ที่โพสต์อยู่นะจ๊ะ
ขอขอบคุณทุกความคิดเห็นและทุกกำลังใจที่มีต่อไรเตอร์นะจ๊ะกดสั่งซื้อได้เลยจ้า


 
Roxenia โรเซเนีย เล่ม 1 ภาค เซเรลล่า
minikikaboo
www.mebmarket.com
โรเลนโซ่ นักเลงหนุ่มคุมหอนางคณิกาที่ถูกสาปให้เป็นสาวน้อยน่ารักนาม โรเซเนีย รู้มาว่าสถาบันวิจัยพันธุ์ไม้ เซเรลล่า เพาะต้นลูน่าสำเร็จ จึงคิดจะแอบไปเอาออกมาใช้ล้างคำสาป โดยแฝงตัวเข้าไปในฐานะนักวิจัยฝึกหัด แต่เรื่องราวไม่ได้จะง่ายขนาดย่องเข้าไปแป๊บๆ จะลักเอาต้นไม้ออกมาได้ ในเมื่อเจ้าตัวไม่มีความรู้เรื่องพืชสักนิด ก่อเรื่องไม่เว้นแต่ละวัน แถมความสามารถพิเศษยังไปเข้าตาองค์ชายแห่งอารากอนอย่างจังอีก จนแทบต้องย้ายสถาบัน ชีวิตวุ่นวายขนาดนี้จะได้ถอนคำสาปไหมเนี่ย!
Roxenia โรเซเนีย เล่ม 2 ภาค แดนเทพ
minikikaboo
www.mebmarket.com
แดนเทพ คือจุดหมายปลายทางที่พวกโรเซเนียจะไปตามหาไวน์ ตามคำแนะนำของเทพหนุ่ม และพาวินเซนต์ไปเสริมพลังเทพในตัว พวกเขาต้องเข้าไปพัวพันกับการหายตัวไปขององค์ชายรัชทายาทแห่งแดนเทพ และศึกชิงตำแหน่งว่าที่คู่หมั้นองค์หญิงสการ์เล็ต ซึ่งรางวัลของผู้ชนะคือ หญิงงามและขอพรจากมหาเทพได้หนึ่งประการ หนทางล้างคำสาปอยู่ใกล้แค่นี้ โรเซเนีย…เอ๊ย! โรเลนโซ่ไม่คว้าไว้ก็บ้าเต็มทนแล้ว
Roxenia โรเซเนีย เล่ม 3 ภาค แดนมาร
minikikaboo
www.mebmarket.com
แม้โรเซเนียและพวกจะได้รับความช่วยเหลือจากมารน้อย ซาซ่า ในการลอบเข้าแดนมาร แต่การช่วยเซบาสเตียนจากเงื้อมมือ ขุนพลมาร ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ไม่ต้องนับความเก่งกาจของเหล่าขุนพล แค่ต้องผ่านเขตแดนจักรพรรดิปีศาจ เจอปีศาจชีกอ ไหนจะเจอคู่อริเก่าอย่าง เอริค ตามรังควานก็แทบกระอักเลือดแล้ว แบบนี้พวกโรเซเนียจะช่วยเซบาสเตียนทัน ก่อนเขากลายเป็นขุนพลมารคนที่สี่หรือไม่!
Roxenia โรเซเนีย เล่ม 4 ภาค ตำรามรณะ
minikikaboo
www.mebmarket.com
หลังโรเซเนียตกลงใจช่วยขุนพลมารปลุก จอมมารมาริคิอัส หวังหยุดยั้ง สงครามศักดิ์สิทธิ์ เด็กสาวและพวกต้องล่องเรือไปยัง แดนคนแคระ และ แดนพราย ซึ่งเป็นลับแลของแดนมาร ที่ซึ่งซุกซ่อนอดีตของเหล่าขุนพลมารและ ตำราของจอมมาร ไว้ ในขณะเดียวกันวินเซนต์และไวโอเล็ตก็ฝึกตนที่แดนเทพ เพื่อไปช่วยเหลือเพื่อนทั้งสอง และเตรียมพร้อมเป็นเทพพิทักษ์เข้าสู่สงครามศักดิ์สิทธิ์ครั้งต่อไป โดยไม่รู้ตัวเลยว่า ต่างตกอยู่ในวังวนแผนการร้ายของเกรเซย์!
Roxenia โรเซเนีย เล่ม 5 ภาค จอมมาร
minikikaboo
www.mebmarket.com
โรเซเนียต้องเข้าไปใน หอสมุดแห่งโชคชะตา เพื่อเปิด บันทึกชีวิต ดูอดีตของจอมมาร ตามหาร่างที่หายไปของเขา ทั้งที่เด็กสาวตั้งใจเข้าไปในฐานะ ‘คนดู’ แต่ไปๆ มาๆ ทำไมเธอกลับหลุดเข้าไปมีส่วนร่วมในชีวิตของเขาเสียได้ ขณะที่นอกบันทึกพวกคาเรนต้องรบกับศัตรูคือ กองทัพมรณะ ที่มีมังกรนับพันตัว ยังไม่รวมปีศาจอีกฝูง และหากโรเซเนียตามหาร่างจอมมารได้ไม่ทันเวลา งานนี้เหล่าขุนพลมารคงได้สิ้นชื่อ!
Boxset Roxenia
minikikaboo
www.mebmarket.com
"คำสาป การผจญภัย มิตรภาพ และมังกร นี่คือนิยายแฟนตาซีสุดสนุกที่คุณจะวางไม่ลง"โรเซเนีย ดีลานีน ปลอมตัวเข้าสถาบันเซเรลล่า เพื่อหาทางล้างคำสาปกลับมาเป็นเด็กหนุ่ม เเต่ดันเข้าไปพัวพันปัญหามากมายจนกลายเป็นเรื่องอลวน!สนุก ไปกับการผจญภัยของโรเซเนียเเละเพื่อพ้องหัวเราะ ไปกับการตกระไดพลอยโจนเป็นทั้งพาร์ตเนอร์ ล่ามมังกร หนูลองยาลุ้น ไปกับปริศนาของสงครามศักดิ์สิทธิ์ที่ถูกเก็บงำระทึก ไปกับการต่อสู้กับศัตรูที่สั่นสะเทือนทั้งสามแดน!พบกับนิยายแฟนตาซีผลงานเรื่องแรกของนักเขียนดาวรุ่งจากเว็บไซต์ Dek-D ที่รับประกันความขำ!
© themy butter

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"นี่ล่ะนิยายที่ใฝ่ฝันหา"

(แจ้งลบ)

นิยายเรื่องนี้ตอนเปิดเรื่องมาใหม่ๆว่าน่าสนใจแล้ว เนื้อเรื่องในช่วงต่อกลับยิ่งน่าสนใจ ทั้งปมที่ว่าตัวเอกเป็นอะไร เพศอะไร และลุ้นอีกว่าใครจะเป็นพระเอก แถมด้วยความฮาที่ทำให้อารมณ์ดีขึ้นทันตา ขอบอกเลยว่านิยายเรื่องนี้ไม่ใช่แค่แฟนตาซี แต่มันเป็นนิยายแฟนตาซีที่ทั้งฮา และน่าติดตาม ไม่ใช่แค่เรื่องเวทย์มนต์ แต่รวมไปถึงเรื่องเผ่าพันธุ์ ความลับที ... อ่านเพิ่มเติม

นิยายเรื่องนี้ตอนเปิดเรื่องมาใหม่ๆว่าน่าสนใจแล้ว เนื้อเรื่องในช่วงต่อกลับยิ่งน่าสนใจ ทั้งปมที่ว่าตัวเอกเป็นอะไร เพศอะไร และลุ้นอีกว่าใครจะเป็นพระเอก แถมด้วยความฮาที่ทำให้อารมณ์ดีขึ้นทันตา ขอบอกเลยว่านิยายเรื่องนี้ไม่ใช่แค่แฟนตาซี แต่มันเป็นนิยายแฟนตาซีที่ทั้งฮา และน่าติดตาม ไม่ใช่แค่เรื่องเวทย์มนต์ แต่รวมไปถึงเรื่องเผ่าพันธุ์ ความลับที่ซ่อนอยู่ และความตื่นเต้นที่จะได้เห็นเหตุการณ์ต่อๆไปของนิยายเรื่องนี้ เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะครับ อย่างน้อยก็ผมคนหนึ่งล่ะ ที่จะตามติดนิยายเรื่องนี้ไปจนจบ   อ่านน้อยลง

Knight of Shadow | 2 เม.ย. 58

  • 37

  • 0

"สนุกมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก"

(แจ้งลบ)

ไรต์เตอร์แต่งได้น่าติดตามมากค่ะ มากๆจนบางทีหยุดอ่านไม่ได้เลย ฮ่าๆๆ #กำๆ ชอบทุกตัวละครเลย แต่ว่าเชียวินซ์ที่หนึ่ง #โบกธงรัวๆ มาแต่งต่อไวๆนะคะ เอาแบบวันละสองสามตอน โฮะๆๆๆ ขอมากไปป่าวววว ปล.อยากให้นางเอกเมพไวๆ แบบเตะก้นปีศาจได้ไรประมานนี้ 555 แล้วก็อยากให้นางเอกเก่งเวทมนต์ จะได้กลายเป็นนางเอกขี้ม้าขาวววว 5555 อ่านเพิ่มเติม

ไรต์เตอร์แต่งได้น่าติดตามมากค่ะ มากๆจนบางทีหยุดอ่านไม่ได้เลย ฮ่าๆๆ #กำๆ ชอบทุกตัวละครเลย แต่ว่าเชียวินซ์ที่หนึ่ง #โบกธงรัวๆ มาแต่งต่อไวๆนะคะ เอาแบบวันละสองสามตอน โฮะๆๆๆ ขอมากไปป่าวววว ปล.อยากให้นางเอกเมพไวๆ แบบเตะก้นปีศาจได้ไรประมานนี้ 555 แล้วก็อยากให้นางเอกเก่งเวทมนต์ จะได้กลายเป็นนางเอกขี้ม้าขาวววว 5555  

Greyna13 | 1 เม.ย. 58

  • 8

  • 2

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"เจ๋งสุดๆเลย"

(แจ้งลบ)

เป็นนิยายที่ตอนแรกกดเข้ามาอ่านเพราะดูน่าสนุกดี แต่พอได้อ่านปุ๊ป เห้ยยย มันยิ่งกว่าสนุกอ่ะ มันสุดยอดมากๆเลย ยิ่งตอนบรรยายฉากสู้กันนี้คือดีมากอ่ะ ทั้งลุ้น ทั้งสนุก ตื่นเต้นมาก เนื้อเรื่องก็มีปมให้คิดเยอะแยะ มีข้อคิดแล้วก็สะท้อนสังคมได้ดีมากๆเลย ยังมีฮาปนอีก ช่วยผ่อนคลายได้เยอะเลย ครบรสมากๆ รอซื้อแน่นอน อ่านเพิ่มเติม

เป็นนิยายที่ตอนแรกกดเข้ามาอ่านเพราะดูน่าสนุกดี แต่พอได้อ่านปุ๊ป เห้ยยย มันยิ่งกว่าสนุกอ่ะ มันสุดยอดมากๆเลย ยิ่งตอนบรรยายฉากสู้กันนี้คือดีมากอ่ะ ทั้งลุ้น ทั้งสนุก ตื่นเต้นมาก เนื้อเรื่องก็มีปมให้คิดเยอะแยะ มีข้อคิดแล้วก็สะท้อนสังคมได้ดีมากๆเลย ยังมีฮาปนอีก ช่วยผ่อนคลายได้เยอะเลย ครบรสมากๆ รอซื้อแน่นอน  

Dragon PAC | 21 พ.ค. 59

  • 3

  • 2

"ไม่รู้จะว่าไงดี"

(แจ้งลบ)

สนุกมากค่ะ ทั้งเนื้อเรื่องทั้งตัวละครเริ่ดมาก นางเอกหรือพระเอกหว่า555กวนดี แต่บางทีก็แอบเขียนงงๆนะคะ อย่างเช่น อยู่ก็เอ่ยถึงอีกคนหนึ่งมา เลยทำให้งงอยู่แปปนึง แต่ว่าที่เหลือสุดยอด ครบรส อยากอ่านไปเรื่อยๆ อย่ารีบจบนะคะ ขอบคุณมากนะคะที่เขียนเรื่องนี้มา ก็ไม่มีอะไรแล้วล่ะค่ะ แต่ตัวหนังสือมันยังไม่ครบก็เลยไม่รู้จะว่าไงดี อ่ะ ตอนนี้น่าจะครบแล้วล่ะค่ะ อิอ ... อ่านเพิ่มเติม

สนุกมากค่ะ ทั้งเนื้อเรื่องทั้งตัวละครเริ่ดมาก นางเอกหรือพระเอกหว่า555กวนดี แต่บางทีก็แอบเขียนงงๆนะคะ อย่างเช่น อยู่ก็เอ่ยถึงอีกคนหนึ่งมา เลยทำให้งงอยู่แปปนึง แต่ว่าที่เหลือสุดยอด ครบรส อยากอ่านไปเรื่อยๆ อย่ารีบจบนะคะ ขอบคุณมากนะคะที่เขียนเรื่องนี้มา ก็ไม่มีอะไรแล้วล่ะค่ะ แต่ตัวหนังสือมันยังไม่ครบก็เลยไม่รู้จะว่าไงดี อ่ะ ตอนนี้น่าจะครบแล้วล่ะค่ะ อิอิ   อ่านน้อยลง

Tonggo Oil | 31 ม.ค. 59

  • 6

  • 0

ดูทั้งหมด

11,529 ความคิดเห็น