อิตาเลี่ยนร้อนรัก

ตอนที่ 8 : Chapter 4 (1/3) : ผู้หญิงของฉัน

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 6,815
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 80 ครั้ง
    7 ม.ค. 61


Chapter 4

ผู้หญิงของฉัน

  

                ฟรานเซสโก้กัดฟันข่มอารมณ์พิวาสที่พลุ่งพล่านในกายหนุ่มลงอย่างสุดความสามารถ พยายามหลับตาสั่งตนเองให้นอนหลับมาเป็นชั่วโมง ในที่สุดมาเฟียแดนอิตาลีก็ค่อยๆ เคลิ้มหลับลงจนได้ แต่ดูเหมือนว่าสวรรค์ยังกลั่นแกล้งเขาไม่สาแก่ใจ เมื่อเจ้าร่างบางในอ้อมกอดเริ่มขยับตัวกระสับกระส่ายบดเบียดเสียดสี เข้าหาร่างกายแกร่งของเขาอีกคราแล้ว

                “ทำให้เพิร์ลอีกนะคะ ทำให้เพิร์ลอีก” เสียงหวานครางเว้าวอนคลอเคลียอยู่ชิดริมฝีปากหนา

                “โอ้! ไม่แล้วนะที่รัก ผมอดทนถึงขนาดนี้แล้ว ใจคอจะแกล้งผมไปถึงไหน”

                แม้ปากจะเอื้อนเอ่ยกระซิบบอกออกไปอย่างนั้น แต่นิ้วมือหยาบแกร่งก็ตรงเข้าช่วยบรรเทาความปวดร้าวรุ่มร้อนให้ร่างน้อยอีกครั้ง ชายหนุ่มเลือกที่ยอมอดทนอดกลั้นกับความวาบหวามเบื้องหน้าเสียเอง เพราะไม่อยากได้ชื่อว่าเป็นมาเฟียฉุดคร่าพรมจรรย์ ให้เด็กสาวมาตราหน้าเอาได้ยามเธอรู้สึกตัว เพราะเขาตั้งใจจะจริงจังกับเธอคนนี้เสียแล้ว จึงไม่อยากทำให้เธอต้องมารังเกียจเขาเอาภายหลัง

มาเฟียหนุ่มจึงเลือกที่จะช่วยเธอด้วยวิธีนี้อีกครั้งและอีกครั้ง ในยามที่ยากำเริบฤทธิ์ขึ้นมาแต่ละครั้ง ฟรานเซสโก้ต้องใช้ความอดทนอย่างยิ่งยวด ในการทนฟังเสียงหวานกรีดร้องออกมาอย่างสุขสมครั้งแล้วครั้งเล่า โดยที่เขาต้องข่มใจตัวเองเอาไว้อย่างสุดความสามารถ จนกระทั้งฤทธิ์ยาปลุกเซ็กซ์มาทุเลาลงเอาเมื่อยามแสงสีส้มอ่อนๆ ของดวงอาทิตย์สาดแสงลอดผ่านรอยแหวกของม่านหน้าต่างสีทึมเข้ามา เพื่อบ่งบอกให้รู้ว่าเขาช่วยส่งสาวน้อยผู้แสนเร้าร้อนคนนี้ ไปยังสวรรค์ชั้นฟ้าตั้งแต่ค่ำยันเช้าเลยทีเดียว

 

เจ้าพ่ออิตาลีรู้สึกตัวตื่นขึ้นมาอีกครั้งก็รีบคว้านาฬิกาข้อมือหรูที่มีมูลค่าหลายหมื่นยูโรขึ้นดูเวลา บนหน้าปัดบอกให้รู้ว่าตอนนี้เป็นเวลาใกล้เที่ยง ร่างนุ่มนิ่มยังคงนอนกายเกยซุกไซร้อยู่กับแผงอกกำยำของเขาอย่างมีความสุข เธอจะรู้ตัวไหมว่าค่ำคืนที่เพิ่งผ่านพ้นมานั้น เธอเร้าร้อนน่าพิศวาสมากแค่ไหน ความปวดเกร็งที่นิ้วกลางข้างขวาของเขานั้นเป็นเครื่องยืนยันได้อย่างดี เพราะมันถูกใช้เป็นเครื่องบรรเทาความเร้าร้อนของเด็กสาวมาตลอดทั้งคืน

เขายังจดจำเสียงหวานเมื่อยามวอนขอให้เขาร่วมรักอย่างเชิญชวนได้เป็นอย่างดี ยังจำท่วงท่าลีลาอันแสนเร้าร้อนราวกับลาวาระอุได้เป็นอย่างดี จำได้แม้กระทั้งสีหน้าสุดแสนเซ็กซี่ยามเมื่อเธอแตะขอบสวรรค์อย่างสุขสม เขาจะไม่มีวันลืมมันเด็ดขาด

สายตาคมดุพิศมองดวงหน้าหวานที่เรียวปากอิ่มเจือรอยยิ้มนิดๆ อย่างหลงใหล ยิ่งได้ทอดมองเธอยามที่มีแสงแดดสาดกระทบอย่างนี้ ยิ่งทำให้ฟรานเซสโก้ได้รู้ว่า แม่ไข่มุกสุดสวาทของเขาช่างน่ารักงดงามมากยิ่งกว่าตอนที่เห็นเมื่อคืนเสียอีก 

ผิวหน้าของเธอขาวอมชมพูผุดผาดราวกับเด็กทารก เธอไม่ได้เมกอัพจนหนาเตอะเหมือนกับพวกนางแบบที่เขาเคยเจอ เธอช่างดูไร้เดียงยิ่งนัก ยิ่งมาบวกกับเครื่องหน้าจิ้มลิ้มพริ้มเพรา ที่ทุกอย่างถูกรังสรรค์ปั้นแต่งออกมาอย่างเหมาะเจาะลงตัว ฟรานเซสโก้บอกได้คำเดียวว่า เธอสวยงามน่ารักโดนใจเขาอย่างแรง

แล้วยิ่งมาได้รับรู้ว่าสาวน้อยในอ้อมกอดนั้น ยังเป็นสาวบริสุทธิ์ไม่เคยต้องมือชายใดให้เป็นราคี ก็เกิดความหวงแหนขึ้นมาโดนฉันพลัน ผู้ชายเพียงคนเดียวที่โชคดีได้เชยชมเธออย่างลึกซึ้ง มีแค่เพียงเขาคนเดียวเท่านั้น และเขาจะไม่ยอมให้ใครมาซ้ำรอยของเขาเป็นแน่ ถึงแม้ว่าชายหนุ่มจะไม่ได้ตัวเธอมาครองครอบอย่างสมบูรณ์แบบ แต่เท่านี้ก็เพียงพอแล้วที่จะเรียกผู้หญิงคนนี้ว่าเป็น...ผู้หญิงของเขา

“เพิร์ล ผมจะรับผิดชอบคุณเอง จะเลี้ยงดูคุณให้สุขสบาย ผมสัญญา”

มาเฟียหนุ่มจูบแผ่วลงไปยังริมฝีปากอิ่มระเรื่อ พร้อมกับบอกออกมาจากก้นบึ้งของหัวใจ ตอนนี้เขาเองก็ยังไม่แน่ใจนักว่าเขารักเจ้าของชื่อเพิร์ลคนนี้หรือไม่ เพราะเวลาที่เขาได้เจอกับเธอมันช่างสั้นเหลือเกิน เขายังไม่รู้ว่าเธอเป็นใครเสียด้วยซ้ำ แต่ที่เขารู้และแน่ใจเอามากๆ ก็คือ ตอนนี้เขาตกหลุมรักแม่สาวบริสุทธิ์ผู้ร้อนแรงคนนี้ไปจนหมดหัวใจแล้ว แต่จะให้มาเฟียไร้หัวใจที่ไม่เคยมีคำว่า สละโสดอยู่ในอณูความคิด ถึงขั้นยอมแต่งงานเพื่อรับผิดชอบเธออย่างเป็นเรื่องเป็นราวนั้นเขาทำไม่ได้จริงๆ อย่างดีก็จะส่งเสียเลี้ยงดูอยู่อย่างลับๆ ที่เซฟเฮาส์แค่นั้นก็น่าจะเพียงพอ

“อื้อ.....” 

คนตัวเล็กในอ้อมกอดครางประทวงออกมานิด เมื่อถูกก่อกวนการนอนหลับพักผ่อนของเธอ ขณะที่ร่างน้อยพลิกขยับตัวออกห่างจากแผงอกบึกบึนมานอนหงาย ทำให้สายตาคมดุที่จับจ้องอยู่ก่อนแล้วเป็นประกายวาบหวามขึ้นมาทันที

“นี่ตั้งใจจะยั่วกันอีกแล้วใช่ไหม ฮืม” 

เสียงเข้มเอ่ยบอกอย่างหมันเขี้ยว ฟรานเซสโก้ก็ได้แต่คิดเท่านั้น เขาไม่กล้าหักหาญเธอหรอก ทั้งคืนยังอดทนมาได้ จะมาตบะแตกเข้าปลุกปล้ำเธอเอาตอนนี้คงเสียเชิงชายแย่
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 80 ครั้ง

64 ความคิดเห็น