อิตาเลี่ยนร้อนรัก

ตอนที่ 67 : Special Chapter 3 (2/2) : ครอบครัว

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 2,236
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 78 ครั้ง
    20 มิ.ย. 61

หลังจากงานเลี้ยงต้องรับว่าที่นายหญิงแห่งแก๊งค์มาเฟียอันดับหนึ่งของฮ่องกงอันแสนอบอุ่นจบลง ไผ่หลิวถูกแม่เลี้ยงของไมเคิลชักชวนแกมคะยั้นคะยอให้ทั้งสองอยู่ค้างคืนที่คฤหาสน์ของพรรคเนื่องจากดึกมากแล้ว ส่วนไมเคิลเองก็อยากอยู่ค้างคืนที่นี่เช่นกัน เพราะเขาอยากให้หญิงสาวได้รู้จักคุ้นเคยกับคนในตระกูลของเขาให้มากกว่านี้ จนไผ่หลิวต้องยอมตามใจในที่สุด

“นี่คุณไมค์! คุณจะตามฉันเข้ามาข้างในทำไม วันนี้ฉันเหนื่อยมาทั้งวันเลย ฉันอยากพักผ่อนค่ะ”

ไผ่หลิวบอกขณะที่ร่างบางยืนขวางอยู่หน้าประตูห้องนอนสุดหรู ที่แม่เล็กของชายหนุ่มเป็นผู้จัดเตรียมเอาไว้ให้ ไม่ยอมให้มาเฟียหนุ่มเดินตามเข้ามาได้เด็ดขาด

“ที่รักเหนื่อย ที่รักก็พักผ่อนไปสิครับ ผมก็จะพักเหมือนกัน” ไมเคิลตอบหน้าตาเฉย พยายามเดินฝ่าร่างบางเข้ามาข้างในให้ได้

“คุณก็ไปพักห้องของคุณสิ ห้องนี้คุณแม่เล็กจัดไว้ให้ฉันนะคะ” เสียงหวานเอ่ยเถียงทันควัน

“ใครบอก คุณแม่เล็กท่านจัดไว้ให้เราสองคนต่างหาก ให้ผมเข้าไปเถอะหลิว ผมเหนื่อยจะแย่แล้วนะ ผมอยากเข้าไปนอนกอดคุณให้ชื่นใจแล้ว”

“แต่ว่าเราจะมาอยู่ห้องเดียวกันได้ยังไงคะ เอ่อ เราสองคนยังไม่ได้แต่งงานกันเลย” ใบหน้าสวยหวานแดงระเรือก้มหน้าห้มตาพูดอย่างขัดเขิน

“โธ่...ที่รักครับ อีกแค่สามวันเราก็จะแต่งงานกันแล้วนะ แล้วอีกอย่างเมื่อคืนก่อนเราก็อยู่ด้วยกันทั้งคืน อย่าลืมซิครับ”

เมื่อคืนก่อนกับคืนนี้มันไม่เหมือนกันนี่ คืนก่อนฉันโดนคุณวางยาสลบแล้วก็จับตัวฉันมาที่นี่โดยที่ฉันไม่รู้ตัว แต่คืนนี้ฉันมีสติครบถ้วนเพราะฉะนั้นฉันจะไม่ยอมคุณง่ายๆ อีก...คุณไมค์คะ ฉันเป็นคนไทยนะ แล้วคนไทยเขาก็ถือมากด้วย ผู้หญิงกับผู้ชายที่ยังไม่แต่งงานกัน เขาไม่ให้อยู่ด้วยกันตามลำพังหรอกค่ะ มันดูไม่ดี แล้วอีกอย่างฉันก็กลัวว่าญาติๆ ของคุณจะว่าฉันเอาได้ พวกท่านจะมองฉันเป็นผู้หญิงไม่ดีนะคะ”

                ไผ่หลิวพยายามอธิบายถึงความกังวลของเธอออกมาจนมาเฟียหยกทั้งขำทั้งสงสารเห็นใจเธอ แต่ถึงจะเห็นใจอย่างไรไม่ว่ายังไงคืนนี้เขาจะไม่ยอมนอนแยกเตียงกับว่าที่เมียเด็ดขาด

                “ทูนหัวจ๋า...เรากำลังจะแต่งงานกันนะครับไม่มีใครกล้าว่าอะไรคุณหรอก ถ้าคุณกังวลเรื่องพวกญาติๆ ของผมจะมองคุณไม่ดีนั้นยิ่งเลิกคิดไปได้เลย เพราะว่าทุกคนชอบคุณกันทั้งนั้นทุกคนรอว่าที่นายหญิงของพรรคมานานมากแล้วนะครับ แล้วทุกคนก็อยากให้ผมมีลูกกับคุณเร็วๆ ถ้าคืนนี้ผมแยกไปนอนคนละห้องทุกคนคงผิดหวังน่าดู เชื่อผมเถะไม่มีใครกล้าว่าอะไรคุณหรอก ถ้ามีใครกล้านะผมจะยิงทิ้งให้หมดเลยเอ้า นะ นะครับที่รักให้ผมนอนด้วยนะ”

                ไม่รอให้หญิงสาวเอ่ยอนุญาต ไมเคิล ชาง รีบขโมยหอมแก้วนุ่มฟอดใหญ่โดยที่ไม่ให้หญิงสาวได้ทันตั้งตัว จากนั้นก็รีบแทกร่างหนาเดินเข้ามาให้ห้องอย่างรวดเร็วจนไผ่หลิวห้ามปรามไม่ทัน ทำได้แต่ถอนหายใจให้กับมาเฟียหน้าหล่อจอมเจ้าเล่ห์

                “หลิว อาบน้ำด้วยกันนะ ผมอยากอาบน้ำกับคุณมานานแล้ว”

                ประโยคที่เสียงทุ้มเอ่ยขึ้นมาหลังจากที่เข้ามาอยู่ข้างในห้องแล้ว ทำเอาไผ่หลิวที่ยืนทำตัวไม่ถูกอยู่แล้ว ยิ่งขัดเขินจนไม่กล้าขยับทำอะไรเลย

                “นะ อาบน้ำกับผมเถอะนะ อีกสามวันเราก็จะแต่งงานกันแล้ว เราควรที่จะเรียนรู้กันให้มากๆ นะรู้ไหม”

                ไมเคิลถามด้วยสุ่มเสียงที่เริ่มแหบพร่าด้วยอารมณ์ปรารถนาเริ่มพลุ่งพล่านขึ้นมา พลางขยับถอดเนกไทและเสื้อท่อนบนออกจากร่างกำยำ เผยให้เห็นแผงอกแกร่งล่ำและหน้าท้องเป็นคลื่นลอดสวยเกร็งเครียดไปด้วยกล้ามเนื้อทั้งตัว จนสายตากลมโตไม่อดที่จะแอบเหลือบไปมองไม่ได้ ยิ่งเห็นเข้ากับรอยสักมังกรที่พากผ่านไหล่หนาเธอก็ยิ่งหน้าแดง ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมผู้ชายคนนี้ถึงได้หล่อเร้าหัวใจเธอได้ถึงขนาดนี้

                เมื่อเห็นสาวน้อยสะท้านอาย กล้าๆ กลัวๆ ที่จะมองเขา ร่างหนาก็ขยับปราดเข้ามาสวมกอดร่างน้อยจากด้านหลัง พร้อมกับค่อยๆ ช่วยถอดเสื้อโค้ทขนมิ้งตัวใหญ่ออก จนร่างบางอยู่ในชุดเดรสรัดรูปสีขาวเซ็กซี่ยวนใจ

                “เดี๋ยวผมถอดชุดให้ เราจะได้อาบน้ำพร้อมๆ กัน”

       ชายหนุ่มกระซิบข้างหูขณะที่มือค่อยๆ รูดซิปด้านหลังของชุดเดรสออกอย่างใจเย็น แต่ทว่าก่อนที่ไมเคิลจะได้ถอดชุดที่หญิงสาวสวมใส่ออกไปให้พ้นจากร่างบาง เขากลับถูกสาวน้อยสะบัดตัวหนีร้องห้ามเสียก่อน

“เอ่อ คุณไมค์คะ ฉันขออาบคนเดียวได้ไหมค่ะ คือฉันยังไม่ชิน...นะคะ”

ไผ่หลิวใช้ไม้อ่อนออดอ้อนเสียงหวาน เธอยอมตามใจเขาเรื่องนอนห้องเดียวกันแล้ว แต่จะให้เธอทำใจเปลืองผ้าอาบน้ำด้วยกันตอนนี้ เธอยังทำใจไม่ได้จริงๆ

ไมเคิลเห็นเธอทำหน้าตาตื่นกลัวระคนเขินอายแล้วก็อดขำไม่ได้ ไม่รู้ว่าไผ่หลิวสาวก๋ากั่นชอบมาก่อกวนหัวใจเขาคนเดิมหายไปไหนแล้ว แต่ว่าที่เธอเป็นอย่างนี้มันก็น่ารักไปอีกแบบ แต่ไม่ว่าเธอจะเป็นแบบไหน เขาก็รักมากอยู่ดี

“ก็ได้ครับ ถ้าอย่างนั้นคุณอาบก่อนก็แล้วกัน เดี๋ยวผมจะอาบทีหลังเอง” ในที่สุดหนุ่มหน้าหยกก็ยอมตามใจว่าที่ภรรยาแต่โดยดี

เมื่อได้ยินดังนั้น ร่างบางก็วิ่งปรูดเดียวเข้าห้องอาบน้ำไปอย่างรวดเร็ว โดยที่ไม่ทันได้เห็นสายตาเจ้าเล่ห์ของชายหนุ่มที่มองตามหลังเธอมาอย่างมาดหมาย

“ที่รัก...ผมจะยอมให้คุณอาบน้ำคนเดียวแค่ครั้งนี้เท่านั้น เพราะต่อไปคุณจะต้องอาบน้ำพร้อมกับผมทุกวัน และคืนนี้ผมจะไม่ยอมล้มเลิกความตั้งใจที่จะปั้มลูกกับคุณแน่ทูนหัว...”


.........................................

ฝากงานเรื่องอื่นๆ และ แฟนเพจ ด้วยค่ะ 

                   
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 78 ครั้ง

64 ความคิดเห็น