อิตาเลี่ยนร้อนรัก

ตอนที่ 1 : Chapter 1 : บทนำ : แม่สาวกี่เพ้าแดง

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 8,043
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 89 ครั้ง
    15 ธ.ค. 60

Chapter 1

บทนำ

แม่สาวกี่เพ้าแดง

  

                รถยนต์สมรรถนะสูงที่มีตราสัญลักษณ์รูปวัวกระทิงสีทองติดอยู่ด้านหน้านั้น เลี้ยวแล่นเข้า

มายังลานจอดรถของภัตตาคารจีนแห่งหนึ่ง ซึ่งจัดอยู่ในระดับห้าดาวและยังเป็นภัตตาคารขึ้นชื่อที่สุดของย่านไชน่าทาวน์ในกรุงโรมนี่เลยก็ว่าได้

เมื่อแลมโบกินี่สีดำคันหรูจอดสนิท ร่างสูงใหญ่บึกบึนเกินมาตราฐานบุรุษทั่วไป ในชุดสูทแบรนด์เนมสีดำหรูเฉกเช่นเดียวกับพาหนะคู่ใจก็เดินลงมาจากรถ ด้วยท่าทางที่เท่ห์ขาดบาดหัวใจ และเพียงแค่เจ้าของรถยนต์หรูผู้มีใบหน้าอันหล่อเหลาคมเข้มราวนักรบโรมัน ใช้มือหนาเสยผมยุ่งๆ ที่ระต้นคอเล็กน้อยให้เข้าที่เข้าทาง แค่นั้นก็ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่ที่อยู่ในบริเวณนั้น หัวใจสั่นไปตามๆ กันและต่างก็พามองตามพ่อหนุ่มสุดแสนเซ็กซี่กันจนคอแทบหักกันเลยทีเดียว แม้ว่าร่างของบุรุษรูปงามผู้ทรงเสน่ห์นั้นจะเดินหายลับเข้าไปในภัตตาคารนานแล้วก็ตาม

ส่วนเจ้าตัวนั้นหาได้ใส่ใจแต่อย่างใด เพราะผู้ชายวัยสามสิบที่รูปหล่อพ่อรวยล้นฟ้าอย่าง ฟรานเซสโก้ เดลเลอซองโน เคยชินกับสายตาที่ผู้หญิงมองเขาแบบนี้เสียแล้ว เคยชินเสียยิ่งกว่าการที่เขาต้องโกนหนวดโกนเคราของตัวเองทุกๆ สองวันเสียอีก

“เฮ้...ฟราน ไอ้ฟราน อยู่ทางนี้โว๊ย...”

เสียงเข้มของไมเคิล ชาง บุรุษอีกคนตะโกนเรียกเพื่อนรัก เมื่อเห็นว่าร่างสูงใหญ่ของเพื่อนซี้กำลังเหลียวซ้ายแลขวามองหาเขาอยู่

“แหมไอ้ไมค์ มานั่งหลบมุมอยู่ตรงนี้เอง นั่งซะหายากเชียว”

ฟรานเซสโก้ต่อว่าเพื่อนไปอย่างนั้นเอง ซึ่งเขาก็คิดว่าที่นั่งตรงนี้เหมาะสมกับเขากับเพื่อนอย่างยิ่ง เพราะมันเป็นส่วนตัวและห่างไกลจากผู้คนมากทีเดียว

“ก็ฉันรำคาญสายตาปานจะกลืนกินของแม่สาวๆ พวกนั้นนี่หว่า”

ไมค์ หรือ ไมเคิล ชาง สายหน้าพูดอย่างเอือมระอา เพราะว่าเขาก็หน้าตาดีหล่อเหลาไม่แพ้เพื่อนซี้สายเลือดโรมเหมือนกัน หากเปรียบเทียบฟรานเซสโก้หล่อเหลาดังนักรบโรมัน ไมเคิลก็คือเทพบุตรหน้าหยกดีๆ นี่เอง เพราะไมเคิลเป็นลูกครึ่งอเมริกัน-ฮ่องกง และนอกจากสองคนนี้จะมีรูปกายและใบหน้ากระชากใจสาวแล้ว หนำซ้ำทั้งสองยังมีดีกรีความรวยและร้ายกาจพอๆ กัน

ฟรานเซสโก้นั้นเป็นลูกชายคนเดียวของอัลเบรโต้ เดลเลอซองโน มหาเศรษฐีติดอันดับโลก เจ้าของธุรกิจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของสถาบันการเงิน เจ้าของสายการบิน เจ้าของสโมสรฟุตบอลใหญ่ยักษ์ของอิตาลี่ และธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มากมาย แต่ฟรานเซสโก้ก็ไม่ได้สานต่อธุรกิจของบิดาแต่เพียงอย่างเดียว แต่เขายังสร้างธุรกิจของตัวเองขึ้นมาอีกหลายธุรกิจ ซึ่งแต่ละธุรกิจนั้นล้วนเป็นธุรกิจมืดทั้งสิ้น ทั้งคาสิโนและไนต์คลับสำหรับสุภาพบุรุษแบบครบวงจร

ส่วนไมเคิลนั้นเป็นทายาทรุ่นปัจจุบันในแก๊งค์มาเฟียอันดับหนึ่งของฮ่องกงเลยทีเดียว

แต่มีอยู่สิ่งหนึ่งที่ชายหนุ่มทั้งสองไม่เหมือนก็คือ ฟรานเซสโก้นั้นเป็นสุภาพบุรุษนักรักขั้นเทพ ที่นิตยสารและแมกกาซีนหลายฉบับโหวตให้เขาเป็นผู้ชายที่เซ็กซี่และใช้ผู้หญิงเปลืองที่สุด จนติดอันดับหนึ่งมาแล้วหลายเดือนซ้อน ส่วนไมเคิลนั้น เรียกว่าต่างกันแบบสุดขั้ว ใครจะไปคิดว่ามาเฟียหนุ่มเลือดร้อน ที่ผ่านสนามรบมาแล้วนับไม่ถ้วน แต่ไม่เคยผ่านสนามรักเลยสักครั้ง เพราะชายหนุ่มแดนมังกรนั้นขี้อายขั้นเทพแบบสุดๆ จนผู้อาวุโสหลายคนในแก๊งค์พากันกลุ้มอกกลุ่มใจไปตามๆ กัน ว่าไมเคิลจะไม่มีทายาทมาเฟียไว้สืบสกุลเสียที

“ฮ่าๆๆ ยังไม่หายอีกเหรอว่า ไอ้โรคกลัวผู้หญิงเนี่ย แล้วเมื่อไหร่นายจะหลานให้ญาติๆ ที่ฮ่องกงของนายอุ้มว่ะ พวกท่านรอนานแล้วนะไอ้ไมค์”

ฟรานเซสโก้แซวเพื่อน ขณะที่สองตาสีน้ำเงินกำลังก้มลงมองดูรายการอาหารจีนในเมนูอยู่อย่างตั้งอกตั้งใจ เพราะชายหนุ่มไม่ค่อยได้รับประทานอาหารจีนบ่อยนัก จะได้มีโอกาสมารับประทานก็ต่อเมื่อไอ้เพื่อนยากสายเลือดฮ่องกงคนนี้เดินทางมาหาเท่านั้น

“ก็คงต้องให้พวกท่านรอไปก่อนว่ะ ฉันยังไม่พร้อม แล้วก็ยังไม่เจอคนที่ใช่ด้วย ไม่เหมือนนายหรอก เปลี่ยนผู้หญิงบ่อยยิ่งกว่าเปลี่ยนเสื้อผ้าซะอีก แล้วแม่นางแบบสเปนคนเก่าล่ะ ไม่อยู่แล้วล่ะสิ”

“แน่นอนสิว่ะ ตอนนี้ฉันกำลังคั่วอยู่กับแม่นางแบบสาวผมบรอนซ์โรซาเรนอยู่ คืนนี้ดินเนอร์กับนายเสร็จก็กะว่าจะแวะไปหาที่คอนโดซะหน่อย” เพลย์บอยตัวพ่อตอบหน้าตาเฉย

“ฉันก็ว่าแล้ว...แต่ว่าพักเรื่องสาวๆ ไว้ก่อนเถอะว่ะ ฉันหิวแล้ว และอีกอย่างน้องเขาก็มายืนรอรับออเดอร์อยู่นานแล้วด้วย”

ไมเคิลพูดพลางหันไปมองสาวน้อยในชุดกี่เพ้าลายมังกรสีแดงสด อันเป็นชุดฟอร์มของพนักงานที่ภัตตาคารแห่งนี้ซึ่งยืนรอรับออเดอร์อยู่ ก่อนที่จะรีบเบือนหน้าอันแดงแปร๋ดหนีไปอย่างรวดเร็ว เมื่อสาวน้อยในชุดกี่เพ้าแดงนั้นส่งยิ้มหวานมาให้อย่างอ่อนหวานและเป็นมิตร

“งั้นตกลงเอาเหมือนเดิมนะ...น้องครับ เอาหูฉลามเป๋าฮื้อน้ำแดง ไก่ดำตุ๋นเครื่องยาจีน เป็ดปักกิ่ง แล้วก็เอากุ้ง..........”

เสียงของฟรานเซสโก้ที่ทำหน้าที่เป็นผู้สั่งนั้นเงียบหายกลืนลงไปในลำคอทันที เมื่อสองตาสีน้ำเงินเข้มเหลือบขึ้นมามอง จึงได้เห็นนางฟ้าหน้าตาสุดแสนน่ารักจิ้มลิ้มในชุดกี้เพ้าสีแดงเพลิงสุดเซ็กซี่ ที่เอาแต่ก้มหน้าก้มตาจดรายการที่อาหารเขาสั่ง ก้อนเนื้อในอกข้างซ้ายของเพลย์บอยหนุ่มเต้นกระหน่ำรุนแรงอย่างที่ไม่มีผู้หญิงคนใดเคยทำได้มาก่อน

เมื่อมองโลมเลียใบหน้าเรียวเล็กหวานจนหนำใจแล้ว ชายหนุ่มอิตาเลี่ยนก็รีบไล่สายตาลงต่ำทันที เริ่มจากลำคอเรียวระหงด้วยเพราะเจ้าตัวรวบผมมวยขึ้นไปปักปิ่นเรียบร้อย ฟรานเซสโก้กลืนน้ำลายลงคอเสียงดังอย่างไม่รู้ตัว ชายหนุ่มนึกอยากจะขบเม้มซุกไซ้ลำคออันขาวผ่องเหลือเกิน แต่พอไล่สายตาต่ำลงไปอีก ชายหนุ่มก็ต้องรีบเปลี่ยนความคิดใหม่ เพราะว่าก้อนเนื้อสองก้อนที่มันอวบนูนเด่นล่อสายตาเขาอยู่ในขณะนี่ มันน่าขบเม้มซุกไซ้ยิ่งกว่าลำคอของเจ้าหล่อนเสียอีก อกอวบของเธอมันช่างรับกันดีเหลือเกินกับเอวแบบบาง ที่เขามองจากด้านข้างนี้ไม่น่าจะเกินคืบของฝ่ามือเขาเสียด้วยซ้ำ ช่างผิดกับบั้นท้ายงอนงามของเธอที่ชายกระโปรงชุดกี่เพ้าคลุมปิดเอาไว้อย่างหมิ่นเหม่นั้น มันช่างงอนเด้งได้ใจเขาเสียเหลือเกิน ส่วนเรียวขาขาวผ่องที่โผล่พ้นชายกระโปรงออกมานั้นก็ขาวผ่องน่าลูบไล้เล่นอย่างที่สุด ฟรานเซสโก้บอกได้คำเดียวเลยว่าสาวน้อยเด็กเสิร์ฟคนนี้...นางฟ้าชัดๆ

“เอ่อ จะรับอะไรเพิ่มอีกหรือเปล่าค่ะ” เสียงหวานของสาวน้อยชุดแดงเอ่ยถาม เมื่อเห็นว่าจู่ๆ เสียงสั่งรายการอาหารก็ขาดหายไปเสียอย่างนั้น

“........................” ดูเหมือนว่าฟรานเซสโก้จะตกอยู่ในห้องภวังค์ของตัวเอง จนไม่ได้ยินเสียงนางฟ้าของเขาเอ่ยถามเสียอย่างนั้น จนเพื่อตี๋หน้าหยกมองเพื่อนอย่างงงๆ เพราะไม่เคยเห็นไอ้นี่มันหลุดฟอร์มมาก่อนเลย

“เฮ้ยได้ยินหรือเปล่าว่ะ น้องเขาถามว่าจะรับอะไรเพิ่มอีกหรือเปล่า” ไมเคิลยิ้มเรียก

“อ่อ เอ่อ เอาน้อง เอ้ยเอากุ้งจักรพรรดิราดซอสเสฉวนอีกอย่างแล้วกันครับ”

ฟรานเซสโก้รีบสั่งอาหารกลบเกลื่อนความต้องการของตัวเองแทบไม่ทัน แต่สายตายังไม่อาจถอนไปจากเรียวหน้าหวานหยดนั้นได้เลย

“รับเท่านี้นะคะ ถ้าอย่างนั้นกรุณารอสักครู่ค่ะ” สาวน้อยกี่เพ้าแดงยิ้มหวานบาดใจบอก ก่อนที่จะเดินหายลับไปเพื่อนำรายการอาหารที่สั่ง เข้าไปส่งยังห้องครัวปรุงอาหาร

สายตาคมกริบเป็นประกายยังคงมองตามเรือนร่างอันแสนเย้ายวนหัวใจชาย ไปอย่างไม่ยอมให้เจ้าหล่อนคลาดสายตาเลยแม้สักนาที พอร่างบางหายลับไปเพื่อทำงานของเธอ ฟรานเซสโก้ก็เอาแต่ชะเง้อกวาดตามองหาอยู่ตลอด จนกระทั้งได้เห็นเธอเดินกลับออกมาจากหลังฉากกั้นลายมังกรกับชายหน้าตี๋สุดๆ คนหนึ่ง ที่เดินต้อนหน้าต้อนหลังนางฟ้าของเขาอยู่ไม่ห่าง ซ้ำเมื่อนางฟ้าของเขาเผลอมันยังแอบแต๊ะอั๋งล่วงเกินเธออีก เป็นผลให้มือหนากำหมัดแน่นจนข้อมือขาว กรามแกร่งบดกันจนเป็นสันนูน

“เฮ้ยไอ้ฟรานนายเป็นอะไรว่ะ ทำท่ายังกับหึงน้องเขาอย่างนั้น อย่าบอกนะว่านายสนน้องเด็กเสิร์ฟสุดเซ็กซี่คนนั้นขึ้นมาจริงๆ น้องเขายังเด็กอยู่เลยนะโว๊ย”

“เปล่าฉันไม่ได้สนแล้วก็ไม่ได้หึงด้วย!” ฟรานเซสโก้ตอบ แต่สายตายังคงมองตามทั้งสองคนจนหายลับไปด้านหลังของร้าน

“ถ้างั้นก็แล้วไป”

ไมเคิลยักคิ้วยิ้มยียวนกวนบาทา หนุ่มหน้าหยกไม่มีทางเชื่อหรอกว่าเพื่อนของเขาจะไม่สน ไม่หึงสาวน้อยคนนั้นอย่างที่มันพูดออกมาจริงๆ เพราะเขาจับน้ำเสียงของมันได้เลยว่ากำลัง...หึงชัดๆ


 ----------------------------------------------------

สนใจงานเรื่องอื่นๆ ในรูปแบบ E-Book 

ได้ตามลิ้งค์ด้านล่างเลยคร้าาาาาาาา


                   
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 89 ครั้ง

64 ความคิดเห็น