ชั่วยามสุดท้ายก่อนฟ้าสาง (มี Ebook แล้ว) - นิยาย ชั่วยามสุดท้ายก่อนฟ้าสาง (มี Ebook แล้ว) : Dek-D.com - Writer
×

ชั่วยามสุดท้ายก่อนฟ้าสาง (มี Ebook แล้ว)

โดย mingmada

ชาติก่อนนางและคนในตระกูลถูกใส่ร้ายในข้อหากบฏแผ่นดิน ถูกทรมานจนสิ้นใจตายอย่างอนาถราวกับเดรัจฉานตัวหนึ่ง ชาตินี้นางถือกำเนิดใหม่ในร่างขององค์หญิงน้อยผู้ถูกส่งตัวไปเป็นชายาข่านแห่งชนเผ่าป่าเถื่อนนอกด่าน

ยอดวิวรวม

70,075

ยอดวิวเดือนนี้

138

ยอดวิวรวม


70.07K

ความคิดเห็น


912

คนติดตาม


776
จำนวนตอน : 144 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  17 พ.ค. 65 / 19:46 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ชาติก่อนพวกมันใส่ร้ายป้ายสีนางและคนในตระกูล ในข้อหาสมคบกับคนต่างแคว้นเป็นกบฏแผ่นดิน นางถูกทัณฑ์ทรมานจนสิ้นใจตายอย่างอนาถราวกับเดรัจฉานตัวหนึ่ง... ชาตินี้นางถือกำเนิดใหม่ในร่างขององค์หญิงหว่านหนิงผู้ถูกส่งตัวไปเป็นชายาข่านแห่งชนเผ่าป่าเถื่อนที่นอกด่าน ในเมื่อโอกาสดีงามมาถึงแล้ว ชาตินี้นางจะสมคบกับคนต่างแคว้นเป็นกบฏแผ่นดินจริงๆ ให้ดู! อย่าให้นางได้เหยียบแผ่นดินต้าซ่งอีกครั้งเชียว นางจะบดขยี้พวกมันทุกคนให้แหลกหลาญ!

 

หวันเอี้ยนเฮ่อเจี้ยน... ท่านข่านสุดหล่อล่ำบึกแห่งชนเผ่าทุ่งหญ้า ใช้ชีวิตเป็นหนุ่มโสดมาเนิ่นนาน จู่ๆ ก็ถูกอดีตข่านคนก่อนบังคับให้แต่งงานเชื่อมสัมพันธ์ตามพันธสัญญาสงบศึกกับองค์หญิงน้อยวัยสิบสองปี วันแรกที่มาถึง นางก็ประกาศกร้าวว่าไม่อยากเป็นเมีย แต่อยากเป็นหัวหน้านักรบคนหนึ่งของเขา ท้าตีท้าต่อยผู้คนไปทั่ว ก่อเรื่องให้เขาปวดหัวไม่เว้นแต่ละวัน ผู้ใดกันเล่าลือว่านางเป็นองค์หญิงขี้โรคใกล้ตาย ช่างตาบอดโดยแท้! นี่มันเด็กปีศาจชัดๆ


แนวกลับชาติมาล้างแค้น

แนวบู๊บ้าระห่ำ ระเบิดภูเขาเผากระท่อมประหนึ่งหนังอาฉลอง ><


อัปเดตข่าวสารก่อนผู้ใดในใต้หล้า แวะไปที่เพจได้นะจ๊ะ ^^

https://www.facebook.com/Mingmada.Fan
นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

912 ความคิดเห็น