c o m p e n s a t e

ตอนที่ 67 : c​ h​ a​ n​ o​ n​ #28

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,833
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 189 ครั้ง
  30 ธ.ค. 63


‘ตกลงว่าไม่เป็นไรใช่ไหม’


‘คือไม่ต้องลบนะ’


‘อยากเสือกจังเลยค่ะแต่รู้ว่าแกคงไม่ตอบแน่ ๆ’


‘เห้ย กูร้องไห้แทนบรรดาเมียมึงแล้วน้าาา’


ชานนท์วางอุปกรณ์สื่อสาร เขายังถือแก้วใบเดิม นั่งบนเก้าอี้ทรงสูงตัวเดิม เหยียดขาข้างหนึ่งไปกับพื้นซีเมนต์หยาบ ทั้งโต๊ะเหลือเพียงเขาและคนที่ผ่านมาทักทายบ้างเป็นครั้งคราว 

ยิ่งดึกโลกความจริงก็ยิ่งเลือนราง 

เสียงเพลงกระแทกปลุกปั่น แสงไฟวูบวาบยั่วเย้า มองครั้งหนึ่งแจ่มชัดอีกพริบตาต่อมาสลัวเลือน ฤทธิ์สิ่งมึนเมานั้นทั้งครอบงำสติสัมปชัญญะ ทั้งกระตุ้นให้ปลดปล่อยอารมณ์ กระทั่งกำกับสีหน้าและท่าทางก็ยังไม่เหนือกว่าการควบคุมของมัน ชานนท์แกว่งแก้วที่เหลือเครื่องดื่มเพียงน้อยนิด เขาใช้มันเขี่ยซองบุหรี่ อยากสูบอีกสักมวนแต่น่าเสียดายที่ข้างในนั้นว่างเปล่าไปแล้ว

เขาสงบใจรอ

กระทั่งโกมินทร์เดินเบียดคนกลับมา ใบหน้าค่อนข้างกลมของเพื่อนสนิทมีเหงื่อผุดซึม ไรผมชื้น ตาเยิ้ม ปากแกล้มรอยยิ้ม

“กูกลับก่อนนะ” เขาเลิกคิ้ว มองผ่านเพื่อนไปทางด้านหลัง

“ไหนบอกงานที่ร้านก็เหนื่อยแล้ว”

“เฮ้ยนาย เราแค่ไปส่งพี่เขาเฉย ๆ” เขาทำหน้ารับรู้ ไม่รั้งแต่ก็ไม่ตอบรับเมื่อเพื่อนชวนกลับพร้อมกัน “กลับก่อนเลย กูคงอีกสักพัก”

“วันนี้มึงแปลกจริงนะชาน”

“รอส่งไอ้โก้ มันยังไม่กลับง่าย ๆ มึงก็รู้”

“เออ ไอ้เหี้ยนี่ประจำ ร้านไม่ปิดไม่เลิก งั้นกูฝากมึงดูไอ้น้องสองคนนั้นด้วยนะ พวกมันก็ยังไม่อยากกลับเหมือนกัน” ชานนท์ยิ้ม

“ได้”

โกมินทร์เพิ่งจะลับหายไปจากประตูด้านหน้าร้าน ทางประตูด้านข้างลูกค้ากลุ่มหนึ่งก็ประคองกันเดินโซเซเบียดคนนั้นชนคนนี้ออกไปเช่นกัน ชานนท์นิ่วหน้า วางฝ่าเท้าลงพื้นพร้อมลุกขึ้นยืน ส่วนสูงเฉียดร้อยเก้าสิบทำให้เขายิ่งโดดเด่นดึงดูดสายตาคนรอบข้างเสียยิ่งกว่าตอนนั่งบนเก้าอี้แต่เมื่อเห็นเขาเบี่ยงตัวออกจากผู้หญิงคนหนึ่งแล้วเดินผ่านไปโดยไม่เปลี่ยนสีหน้าคนที่รอโอกาสของตัวเองก็พากันทอดถอนใจ ผู้หญิงคนเมื่อกี้สวยเด่นที่สุดในคืนนี้ยังถูกเขาปฏิเสธก็เข้าใจได้แล้วว่าเขาคงไม่สนใจใครจริง ๆ

ชานนท์เดินฝ่าเสียงอึกทึกออกมาได้ในที่สุด ตอนที่เขาเดินพ้นประตูออกมาสายลมยามดึกก็พัดเข้ามาปะทะใบหน้า เสียงเพลงยังดังกระหึ่มกลบความสงบของยามค่ำคืน นี่นับเป็นข้อดีของสถานบันเทิงที่มีพื้นที่กว้างขวางทั้งยังอยู่รอบนอก ช่วยเลี่ยงความยุ่งยากเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้ดีนัก ขวามือคือทางไปห้องน้ำ ซ้ายมือเป็นส่วนหนึ่งของลานจอดรถ ชานนท์เดินตามเงาหลังของคนกลุ่มนั้น ตอนที่หยุดเท้าเขายังทันได้เห็นหนึ่งในนั้นถูกผลักกระแทกผนังตึก...

“พวกเหี้ย! ถอยไปจากน้องกู!” มองตามร่างสูงของเพื่อนสนิทกระโจนเข้าร่วมวงโดยไม่สนสี่สนแปดใด ๆ แล้วก็ได้แต่ส่ายหน้าระอา ไม่มองซ้ายขวาก็ส่งตัวเองเข้าไปคลุกตีนแล้ว มันน่าปล่อยให้โดนกระทืบทั้งคืนจะได้มีสติขึ้นมาบ้าง แต่สองต่อหกยังไงก็สู้ไม่ไหว ชานนท์จึงเลือกท่อนไม้ที่เหลือจากการก่อสร้างขึ้นมาลองน้ำหนัก ก้าวเร็ว ๆ เข้าไป ดันร่างอ่อนปวกเปียกของภาคินให้พ้นทางแล้วฟาดท่อนไม้ออกไปสุดแรง

ที่นี่ใช้กฎหมู่แทนกฎหมาย 

ใครถูกใครผิดวัดกันที่ใครแข็งแกร่งกว่าใคร

ในเมื่อไม่อยากได้อะไรจากคนพวกนี้แล้วเขาจึงไม่ออมมือ


“กินซะ” ยาแก้ปวดสองเม็ดถูกยื่นออกไป คนที่นอนอยู่ตรงเบาะหลังค่อยยันร่างลุกขึ้นนั่ง แบมือรับโดยไม่ถามแล้วดื่มน้ำตามทันที 

“ประคบไว้” ชานนท์ยื่นของอีกอย่างไปให้ เป็นผ้าขนหนูผืนเล็กที่ห่อน้ำแข็งไว้จำนวนหนึ่ง ดึกดื่นค่อนคืนขนาดนี้มีแต่ร้านสะดวกซื้อที่ยังเปิดบริการ อุปกรณ์ปฐมพยาบาลจึงหาเอาเท่าที่มี 

“แน่ใจนะว่าจะไม่ไปโรงพยาบาล”

“แน่ใจครับ ผมไม่เป็นไร แค่รอยช้ำ พักไม่กี่วันก็หาย” นักศึกษาที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะเที่ยวสถานบันเทิงยามดึกแล้วยังมีเรื่องชกต่อยทำร้ายร่างกาย จากสภาพบาดแผลจะอ้างว่าหกล้มชนตอไม้ก็ไม่น่าจะมีใครเชื่อ ไปโรงพยาบาลสภาพนี้เรื่องถึงตำรวจแน่นอน

“มึงล่ะโก้”

“กูโอเค” คนที่นั่งเบาะข้างคนขับบีบนวดขมับพลางสบถเสียงแหบ “ตอนนี้มึนเหล้ามากกว่าเจ็บแผลอีกไอ้เหี้ย”

“คราวหน้าคราวหลังก็ดูให้ดีก่อน เกิดพวกมันมีอาวุธมึงจะไม่เจ็บแค่นี้”

“ก็พวกมันรุมน้องเราอยู่เป็นมึงมึงจะไม่เข้าไปช่วยหรือไง”

“กูช่วยแน่แต่ไม่ช่วยแบบไร้สติแบบมึง ยืนตัวตรงยังไม่ไหวเสือกกระโจนเข้าไปให้คนรุมตี ดีเท่าไหร่แล้วที่พวกมันมีแค่มือกับตีน”

“นาทีนั้นเพื่อนก็ไม่ทันได้คิดอะไรมากอะชาน”

“คิดบ้างก็ดี” เขาว่า ยื่นยาส่งให้โกสินทร์ทั้งสองแผงแล้วก็ถอยมาจุดบุหรี่สูบ มือข้างหนึ่งขวาเสียดสีกับท่อนไม้จนเป็นรอยถลอก ชานนท์แบออกกำเข้าสองสามทีแล้วก็ไม่ได้สนใจอีก

“พี่” เจ้าของเสียงขยับมานั่งริมประตู หันหน้าออกมานอกรถก่อนจะยกมือไหว้ขอบคุณเขา “ขอบคุณนะพี่ แล้วก็ขอโทษที่ทำให้พวกพี่ต้องเดือดร้อนไปด้วย”

“รู้ไหมว่าทำไมพวกมันถึงทำแบบนี้”

“เพราะกูหล่อไง คนหล่ออะจะทำอะไรแม่งก็มีคนอิจฉา พวกแม่งเห็นกูตัวสูงหุ่นดีด้วยเลยยิ่งขวางหูขวางตา”

“เงียบก่อนโก้” โกสินทร์ทำท่ารูดซิปปากแล้วปรับเบาะเอนนอนทันที 

“มึงพูด”

“พวกแม่งคงไม่ชอบหน้าผมมั้งพี่”

“คนในร้านเป็นร้อยทำไมพวกมันถึงเลือกไม่ชอบมึง”

“ผมก็ไม่รู้แต่ผมไม่ได้เป็นฝ่ายหาเรื่องก่อนแน่นอน เต้นอยู่ดี ๆ ก็โดนลากออกมา แม่ง ถ้าสู้กันตัวตัวผมไม่แพ้หรอก” ชานนท์ก้มหน้าลงพ่นลมหายใจออก กลุ่มควันสีขาวขุ่นลอยย้อนไหลผ่านใบหน้าเขาก่อนจะกระจายหายไป “ไม่มีข้อบังคับให้สู้กันตัวต่อตัวนี่”

“?”

“ร้านนี้เป็นถิ่นของพวกมัน อยากจะพาพวกรุมหรือเดี่ยวใส่มึงก็ขึ้นอยู่กับความพอใจของพวกมัน มึงต่างหากที่ต้องดูว่าตัวเองอยู่ที่ไหน”

“.......”

“มึงก็ไม่ได้อ่อนหรอกน้อง มึงมั่นใจว่าตัวเองเจ๋งนั่นก็เป็นข้อดีอย่างหนึ่งแต่มึงจะกร่างไปทุกที่ไม่ได้”

“ผมไม่ได้กร่าง”

“รู้ไหมว่าตัวเองเมาแล้วเป็นยังไง?”

“.......”

“มึงปล่อยให้ทั้งผู้ชายผู้หญิงเบียดถึงเนื้อถึงตัว ไม่ว่าใครก็เหมือนมึงเฟิร์ทเขาไปหมด ตอนเต้นก็เล่นใหญ่ชนคนนั้นกระแทกคนนี้ ทำเหล้าหกใส่คนอื่น อ้อ เหยียบตีนคนแล้วไม่ขอโทษด้วย” คนฟังมองมาเหมือนเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง ชานนท์เคาะเถ้าบุหรี่ทิ้ง ลดสายตามองตอบนิ่ง ๆ “ไม่รู้หรอกว่าเมื่อก่อนเคยเที่ยวยังไงแต่เมื่อไหร่ก็ตามที่มึงไปต่างถิ่น เรื่องที่ไม่เคยระวังมึงต้องระวัง อย่าสนุกจนเสียสติ อย่าลืมว่ามึงยังไม่บรรลุนิติภาวะ ถ้าเกิดเรื่องลุกลามไปถึงตำรวจคนที่ซวยที่สุดก็คือตัวมึงเอง”

“.......”

“ถ้าดื่มแล้วคุมตัวเองไม่ได้ต่อไปก็อย่าหาเรื่องออกเลย อันตราย”

“.......”

“มีอะไรจะพูดไหม ถ้าไม่ก็แยกย้าย”

“พี่”

“ว่ามา”

“เรื่องนี้ พี่ พี่อย่าบอกใครได้ไหม”

เมื่อผู้เสียหายหลักขอให้เก็บเรื่องที่เกิดขึ้นในคืนนี้เป็นความลับและทั้งชานนท์กับโกสินท์ก็ไม่มีความเห็นอื่น ชานนท์ที่มีปริมาณแอลกอฮอล์เหลือในร่างกายน้อยที่สุดจึงกลายเป็นคนขับรถไปส่งอีกสองคนโดยปริยาย เขาส่งโกสินทร์แล้วก็ส่งภาคินตามลำดับ ไอ้น้องหน้าเข้มคนนั้นหายลับไปกับประตูเข้าตึกแล้ว รุ่นพี่ที่แสนดีอย่างชานนท์ก็วนรถออกมาจากเขตคอนโดมิเนียม ตั้งอกตั้งใจขับรถมุ่งตรงกลับบ้าน 

ชานนท์ลดกระจกลง 

มุมปากยกขึ้นเล็กน้อย 

ในหัวปรากฏภาพเหตุการณ์ที่เพิ่งผ่านพ้นไปไม่นาน


ตอนที่เขาเดินพ้นประตูออกมาสายลมยามดึกก็พัดเข้ามาปะทะใบหน้า เสียงเพลงยังดังกระหึ่มกลบความสงบของยามค่ำคืน นี่นับเป็นข้อดีของสถานบันเทิงที่มีพื้นที่กว้างขวางทั้งยังอยู่รอบนอก ช่วยเลี่ยงความยุ่งยากเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้ดีนัก ขวามือคือทางไปห้องน้ำ ซ้ายมือเป็นส่วนหนึ่งของลานจอดรถ ชานนท์เดินตามเงาหลังของคนกลุ่มนั้น ตอนที่หยุดเท้าเขายังทันได้เห็นหนึ่งในนั้นถูกผลักกระแทกผนังตึก

ชานนท์สอดสองมือลงกระเป๋า ยืนกางขาเสมอไหล่มองภาพตรงหน้าอย่างสง่าผ่าเผย 

เสียดายบุหรี่หมดแล้ว

เสียงทึบ ๆ ดังแทรกทำนองเพลงขึ้นมาครั้งหนึ่งตามด้วยเสียงตะคอกทุ่มเถียงเจือเสียงหัวเราะหยามหยัน คนแถวนี้มือหนักตีนหนักแต่เล่นเป็นสมคำเล่าลือ พวกมันไม่ต่อยปากไม่ตีใบหน้าแต่ส่งหมัดใส่ลำตัวจนคู่กรณีแทบทรุดตั้งแต่หมัดแรก รายไหนขวัญอ่อนเจอแค่นี้คงแทบพนมมือแล้วแต่รายนี้นอกจากขวัญกล้าไม่กลัวตายแล้วยังเมาได้ที่ โดนไปหมัดแรกยังสวนกำปั้นกลับจนพวกเจ้าถิ่นหน้าสะบัดไปสอง ล้มตามหลังไปอีกหนึ่ง 

ใจกล้าดี

ฝีมือก็ไม่เลว

แต่น้ำน้อยยังไงก็ต้องแพ้ไฟ

เสียงเพลงดังกระหึ่มทุกครั้งที่มีคนเปิดประตูผสมเสียงเป่าปากโห่ร้องของนักเที่ยวนับร้อยชีวิตด้านใน ชานนท์ตบปลายเท้าตามจังหวะ หรี่ตามองภาพตะลุมบอนที่ใกล้จบลงทุกที

เขาบอกโกมินทร์ไปว่าร้านนี้ให้ลูกค้าอายุต่ำกว่าเกณฑ์เข้าได้ ดีลง่ายสุดแถมยังไม่เสี่ยงตำรวจลง แต่ที่ไม่ได้บอกคือเพราะตำรวจไม่ค่อยเข้ามายุ่งเจ้าถิ่นแถวนี้เลยชอบใช้กฎหมู่แทนกฎหมาย

“พวกเหี้ย! ถอยไปจากน้องกู!” 

ไม่คิดว่าไอ้โก้จะโผล่มาตอนนั้น 

น่าเสียดาย

แต่ก็ไม่นับว่าเสียหายอะไร 


  นายภาคินเป็นคนสำคัญของบริภัทร

 เพื่อนสนิทที่เติบโตมาด้วยกัน จากบ้านมาอยู่ต่างถิ่นด้วยกัน ผูกพันกันใกล้ชิด เขาในตอนนี้เป็นใคร ก็แค่พี่ชายของเพื่อนร่วมรุ่น แค่คนรู้จักคนหนึ่ง คนที่เคยมีความสัมพันธ์กันเพียงชั่วคืน เขาไม่พอใจได้ อิจฉาริษยาได้ แต่ไม่มีทางแยกคู่นั้นออกจากกันได้ เขาไตร่ตรองครั้งแล้วครั้งเล่า เป็นคนนอกจะบุ่มบ่ามพุ่งเข้าทำลายก็นับว่าสิ้นคิดของจริง เขาทำได้เพียงแค่ยอมรับ แต่ยอมรับก็ไม่ได้หมายความว่าพอใจ

บาดแผลกับการสั่งสอนเล็ก ๆ น้อย ๆ นั่นถือว่าแลกกับช่วงเวลาอันน่ารำคาญใจที่ผ่านมา

ล่วงเข้าเขตเวลาของวันใหม่

กลิ่นมลภาวะในอากาศเจือจาง

  ลมกลางคืนพัดเย็น

 ชานนท์ได้ยินเสียงหัวเราะของตัวเองแทรกสายไปตามเงาสลัวเลือนของค่ำคืน
 ( พี่ชานอยู่ไหนคะ )

 ( เซย่ามีเรื่องจะถาม )

 ( โทรหาตั้งหลายสายแล้วนะ )

( รับสักทีเถอะค่ะ )

 ( โอเค )

( เซย่าจะทิ้งข้อความไว้และพี่ต้องโทรหาเซย่าทันทีที่สะดวก )

( โอเค ? )

 ( PHOTO )

  ( เซย่าแคปมาจากไอจีเพื่อนพี่ชาน )

 ( ในรูปนั่นเพื่อนเซย่าใช่ไหม ? )

( หมายความว่ายังไงคะ ? )

( ทำไมพี่ถึงไปอยู่กับบี ? )

( ทำ – ไม - ! )

( ???? )​


 ข้อความมากมายไหลผ่านหน้าจอที่ถูกล็อคไว้ หากเขาไม่รู้ต้นสายปลายเหตุก่อนหน้าคงตระหนกตกใจจนทำอะไรไม่ถูกไปแล้ว ชาลิสาที่แสนจะอ่อนไหวและตื่นตูม ไม่ว่ากับเรื่องอะไรต้องแอคติ้งเกินร้อยไว้ก่อน กับเรื่องเพื่อนคนนั้นที่อยากสนิทสนมด้วยตั้งแต่เปิดภาคเรียนก็เลยยิ่งร้อนรนกระวนกระวาย 

เขามองแจ้งเตือนตัวเลขเกินร้อยแล้วก็ตัดสินใจที่จะปล่อยไว้อย่างนั้น เดินเข้าห้องน้ำชำระล้างร่างกายเพื่อไม่ให้เวลาพักผ่อนที่ยังเหลืออีกไม่กี่ชั่วโมงต้องสูญเปล่า เขาต้องนอน ต้องพักทั้งร่างกายและจิตใจ น้องสาวจอมจุ้นยังรอสอบสวนเขาอยู่ เพื่อนสนิททั้งกลุ่มก็คงไม่ปล่อยให้เขาเก็บความลับเป็นความลับต่อไป ไหนจะพลังความอยากรู้อยากเห็นของคนที่อยู่วงนอกพวกนั้นอีกเล่า 

 เขาต้องสั่งสมทั้งกำลังความคิดและพลังใจสำหรับวันพรุ่งนี้

 ใช่

 วันพรุ่งนี้

 พรุ่งนี้ที่จะได้เจอกันอีก


ตอนจบ(พรุ่งนี้)​จ้ะ ????

#บริภัทรให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 189 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,868 ความคิดเห็น

 1. #4823 somruethai1307 (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 11 มกราคม 2564 / 01:56
  รักกกก คิดถึง
  #4,823
  0
 2. #4821 cyswag (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 9 มกราคม 2564 / 16:57
  โอ้โหหห พี่ชานนท์คะ ยอมใจเลย
  #4,821
  0
 3. #4817 CB-614 (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 7 มกราคม 2564 / 16:07
  ร้ายมากกก
  #4,817
  0
 4. #4814 areenachesani (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 6 มกราคม 2564 / 00:43
  ร้ายมากกกกกกกก ร้ายที่สุดพี่คนนี้ แค่เพื่อขจัดความรำคาญใจจจ พี่ทำกับคินแรงมากกก แงงงง คินจะรู้ทีหลังมั้ย5555 อ่ะ เกียสความเก็บแรงไว้ไปเจอน้องพรุ่งนี้
  #4,814
  0
 5. #4804 CHAbejz* (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 2 มกราคม 2564 / 01:27
  ไม่เบาและไม่แผ่วเลย ถ้าคินรู้ว่าแฟรเดื่อนเคยหมั่นไส้จนมองคนรุมยำตัวเองจะทำไง555555555 ร้ายจีวโว้ยยย เชื่อแลเวว่าเป็นหมาป่าห่มหนังแกะจริง อยู่กับน้องคือต้องยอมน้องทุกอย่าง ต่อรองไม่ได้เลย เลยเอามาลงที่คินแทน55555
  #4,804
  0
 6. #4775 Byunnee (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 1 มกราคม 2564 / 00:32
  คุณพี่ร้ายจนเราแอบกลัวแทนน้องบี
  #4,775
  0
 7. #4772 PAM_17 (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2563 / 18:14
  คุณพี่มีแผนเพื่อพิชิตใจน้องบีเป็นขั้นๆเลยน๊า
  #4,772
  0
 8. #4771 Numsirin12 (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2563 / 17:49
  ????พรุ่งนี้จีงไหมมมมม
  #4,771
  0
 9. #4770 pbcy (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2563 / 12:50
  ร้ายลึกมากกกกกกคุณคนนี้
  #4,770
  0
 10. #4769 The cutest mango (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2563 / 03:53
  พี่ชานนท์ก็คืออยู่กับคนอื่นร้ายมากกกกกก แต่อยู่กับน้องบีทำไมหงิมจังคะพี่ 55555555555555555
  #4,769
  0
 11. #4768 Sepnposh (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2563 / 02:08
  พี่ชานนท์ร้ายมากกกก
  #4,768
  0
 12. #4767 Km0825 (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2563 / 01:03
  เย้ยพี่ชานนท์ทำไมร้ายแบบนี่
  #4,767
  0
 13. #4766 MissLUSH (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2563 / 23:33
  พี่ชานนท์...
  #4,766
  0
 14. #4765 kosssy (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2563 / 23:15
  โอ้ะมายก้อดดดเ
  #4,765
  0
 15. #4764 arjury (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2563 / 22:48
  คุณชานนท์ร้ายมาก แอบน่ากลัวนะเอาจริง
  #4,764
  0
 16. #4763 mam_sukanya35 (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2563 / 21:06
  พี่ชานร้ายมากกกก สงสารเจ้าภาคินเลยอ่ะ
  #4,763
  0
 17. #4762 TipapatManeerit (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2563 / 20:43
  รอจนเหนื่อยรอ รอจนลืมพออัพปุ๊บรีบกดมาดูผลคือลืมเนื้อเรื่องไปหมดแล้วต่องย้อนใหม่55555555555555 TT
  #4,762
  0
 18. #4761 Mayy-lali (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2563 / 20:22
  พี่ชานนท์ วางแผนมาดีทุกอย่างงงง พี่ไม่ได้มาเล่นๆ พี่มาเพื่อหวังผล

  ตอนจบ??????
  #4,761
  0
 19. #4760 TBRG (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2563 / 19:37
  สงสารภาคินนนนนน
  #4,760
  0
 20. #4759 YOUR.B (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2563 / 19:24
  ร้ายเกินไปแล้วพ่อออ
  #4,759
  0
 21. #4758 19roisin97 (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2563 / 19:16
  ร้ายมากกกกกกก
  #4,758
  0
 22. #4757 ts_sunday (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2563 / 18:45
  ฟ้องน้องบีแน่ๆพี่แกงนายภาคิน
  #4,757
  0
 23. #4756 pook98 (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2563 / 18:17
  ร้ายยยยยยย
  #4,756
  0
 24. #4755 BB BOY (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2563 / 18:14
  พี่ชานนนน ทำไมร้ายแบบนี้
  #4,755
  0
 25. #4754 itsmesmo. (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2563 / 17:50
  555555555555555555 พี่ชานนนนนน!!!! โคตรชั่วร้ายยย ร้ายมากจริงๆๆๆๆ แกล้งเข้าไปเจอพอดี ก็เลยต้องช่วยงั้นสินะ หึหึ!
  แงงงงงง ไม่อยากให้จบเลย อยากนั่งมองคนคลั่งรักเวลาเสียอากาา หึหึ
  รอเล่มนะคะ ฮือออ อยากอ่านแล้ว
  #4,754
  0