c o m p e n s a t e

ตอนที่ 64 : c h a n o n #25

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,843
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 507 ครั้ง
  16 มิ.ย. 63 

            รถก็ได้ที่จอดแล้ว

            คนก็อยู่ข้างบน

            ติดแค่ตรงที่จะใช้เหตุอะไรขึ้นไปหา

ผมยังไม่หิว ค่อยหาอะไรกินหลังคุณกลับแล้วก็ได้ครับเกิดมายี่สิบเอ็ดเกือบยี่สิบสองปียังไม่เคยถูกใครไล่อย่างแน่วแน่มั่นคงขนาดนั้นมาก่อน ทว่าแทนที่จะโกรธเขากับทำเพียงแค่กลับบ้านไปแบบไร้ข้อโต้แย้ง กลับแบบไม่มีการบอกลาหรือนัดหมายเพื่อวันข้างหน้า ตอนนี้ก็เลยต้องมาลำบาก นั่งหาเหตุผลอันชอบธรรมและน่าเชื่อถือในการกลับไปหา

อะไรล่ะ ?

ให้ของก็ให้แล้ว

ชดใช้ชดเชยอะไรฝ่ายนั้นก็ย้ำใส่หน้ามาแล้วว่าไม่เอา

คิดถึงเหตุการณ์เมื่อวานหัวใจก็เหมือนจะพองฟูขึ้นอีกเท่าหนึ่ง นาทีนั้นเขาโดนดวงตาฉ่ำน้ำจู่โจมทำร้าย อุปมาคล้ายถูกสายฟ้าฟาดให้คิดอะไรไม่ออกไปชั่วขณะ พอมีเวลาตั้งสติและนึกย้อนเรื่องราวถึงได้รู้ว่าระหว่างพวกเขาทั้งคู่นั้นตัวล็อคอีกหนึ่งตัวถูกคลายออก กำแพงที่เคยก่อกั้นมั่นคงก็เริ่มลดระดับลงแล้ว

เขาได้กอด

ริมฝีปากยังได้แนบกับขมับเล็กนั่น

นาสิกประสาทยังสูดกลิ่นหอมสดชื่นจากเรือนผมสีดำสนิทจนอิ่มหนำ

บริภัทรเองก็โอนอ่อนอยู่ในอก ไม่มีอาการรังเกียจเดียดฉันท์ แม้กระทั่งยามที่ความสงบสุขุมกลับคืนสู่เนื้อตัวแล้วม่านตาหลังเลนส์ทรงกลมคู่นั้นก็มีเพียงความเขินอายปนเก้อกระดาก ไม่ได้ฉายแววกล่าวโทษหรือขยะแขยงแม้แต่น้อย ชานนท์ยอมรับว่าปฏิกิริยาของบริภัทรทำให้เขาใจชื้นขึ้นมากโข มันมากพอที่เขาจะยอมรามือ ยอมแบกความอาวรณ์กลับบ้านไปทั้งไม่เต็มใจ

เขามองมือทั้งสองข้าง กางมันแล้วรวบเป็นกำปั้น ตอนนั้นเองที่แสงสว่างช่วงก่อนเก้าโมงเช้าสะท้อนกับบางอย่างบนข้อมือ เขามองมันเพียงสองชั่วพริบตาจากนั้นก็ปลดออกแล้วโยนใส่ช่องเก็บของหน้ารถ หยุดคิดนิดหนึ่งก่อนจะเปลี่ยนใจหยิบมันออกมาเก็บไว้ตรงช่องเล็กทางฝั่งคนขับแทน ถึงจะรู้ว่าใครบางคนไม่มีทางจับต้องสิ่งของของเขาโดยไม่ได้รับอนุญาตแต่ชานนท์ก็ไม่อยากประมาท ถ้าบอกว่าอย่างมั่นใจว่าทำหายข้างบนนั่นเจ้าของสิ่งนี้ก็ไม่ควรซุกซ่อนอยู่ในช่องเก็บของหน้ารถ ซ่อนให้มิดชิดหน่อยจะได้ไม่ลำบากหาข้อแก้ตัวทีหลัง

พูดคุยกันไม่กี่คำผ่านอุปกรณ์สื่อสาร เมื่อเจ้าของห้องไม่ปฏิเสธ(หรือที่จริงคือไม่มีโอกาสปฏิเสธ) ครึ่งชั่วโมงต่อมาเขาก็พกความมั่นใจเดินขึ้นตึกได้แล้ว

“เชิญครับ” เสื้อยืดตัวใหญ่ กางเกงสีครีม ผมสีเข้มที่เพิ่งสระ ชานนท์กะพริบตา มองที่มาของกลิ่นสดชื่นนั้นแล้วก็พยักหน้าน้อย ๆ เมื่อเจ้าของห้องเปิดทางให้เขาก็เดินผ่านห้องโดยไม่รอรั้ง พื้นที่ตรงหน้าประตูเป็นทางเดินขนาดพอให้คนสองคนเดินผ่านกันได้ ถูกบีบไว้ในที่แคบกับต้นตอกลิ่นที่ระบุชนิดไม่ได้เขารู้สึกว่าพื้นที่ยืนไม่มั่นคง ในห้องกลางยังเป็นเหมือนเมื่อวาน เขาวางกระเป๋าเงินและโทรศัพท์ไปบนพรมพร้อมกับลดตัวลงนั่ง รอเจ้าของดวงตาเรียวตามเข้ามาต่อบทสนทนาที่ค้างไว้

“คือ ผมลองหาดูแล้ว ไม่เจอสร้อยข้อมือแบบที่คุณว่าเลยครับ”

“ช่างเถอะ”

“แล้วจะไม่เป็นไรหรือครับ”

“ก็เป็น ของสำคัญ ใส่จนชินพอไม่มีมันก็รู้สึกแปลก ๆ” เห็นแววกังวลพาดผ่านใบหน้าเล็ก ชานนท์ก็ร่ำ ๆ อยากกลับลงไปที่รถแต่ใจส่วนที่วางแผนกลับไม่ยอมให้เขาขยับเขยื้อนกาย ตรึงร่างเขาไว้กับพื้น ตรึงสายตาเขาไว้ที่กลีบปากฉ่ำแดง

“งั้นผมจะลองหาอีกทีนะครับ เผื่อเมื่อกี้มันรอดหูรอดตาไป”

“ไม่ต้องรีบหรอก ถ้าไม่ได้เอาไปหล่นที่ไหนเดี๋ยวก็คงหาเจอเอง”

“ไม่เป็นไรครับ เมื่อกี้ผมหาแค่บางที่ ลองหาอย่างถี่ถ้วนอีกรอบอาจจะเจอ” ชานนท์จะทำอะไรได้นอกจากพยักหน้า อยากถามว่าเก้าโมงแล้ว หิวไหม กินข้าวหรือยัง ก็ไม่รู้ว่าสมควรเอ่ยปากหรือเปล่า เขากลายเป็นคนคิดเยอะ คิดเรื่องไม่เป็นเรื่อง สับสน ไม่มั่นใจ พอกับอีกคนที่พยายามทำเหมือนไม่มีอะไรทั้งที่วันนี้ทั้งดึงชายเสื้อและเม้มปากบ่อยกว่าทุกที

“คุณดื่มน้ำอะไรดีครับ ผมมีชาสำเร็จรูปแล้วก็น้ำเปล่า” พอเขาเอาแต่มองโดยไม่ตอบเสียงอ่อนสุภาพก็เสริมว่า “นมหวานแบบกล่องก็มีนะครับ...”

อะไรนะ

แบบนี้น่ะ

มันเรียกว่าอะไรนะ

สักอาการ

สักอย่าง

“รสกล้วย”

ก็ ตามที่เจ้าตัวเขาอ้อมแอ้มบอกนั่นล่ะ

รสกล้วยแม่ง

อาการโคตรน่ารัก

“ไม่มีกาแฟเลยเหรอ ง่วง เมื่อคืนนอนไม่หลับ”

“เหมือนในตู้เย็นจะมีแบบกระป๋องอยู่ คุณดื่มได้ไหมครับ?”

“ได้” อะไรก็ได้ แค่ไม่ต้องกินนมกล้วยตอนนี้เป็นพอ เครื่องดื่มเย็นจัดถูกส่งมา เขาที่นั่งทอดขาเหยียดยาวไปกับพื้นส่งมือไปรับ ปลายนิ้วโดนหลังมือเล็กแผ่วผ่านปากแดงก่ำเลยเม้มเข้าหากันอีกครั้ง บรรยากาศเลยยิ่งประดักประเดิดไปกันใหญ่ เขาจำใจต้องลดสายตามองวัตถุเย็นเฉียบในมือ

“ชอบดื่มแบบเข้ม ๆ ?”

“เปล่าครับ ผมไม่ค่อยดื่มกาแฟ อันนี้คินเค้าซื้อไว้” แค่คำคำเดียว กลับสามารถทำให้อากาศสดชื่นยามเช้าขุ่นมัวได้เพียงแค่ฟังผ่านหู เขาเหยียดริมฝีปากออก เปลือกตาทั้งสองข้างหรุบลงต่ำ “ยังไง? พูดเหมือนใช้ตู้เย็นใบเดียวกันหรือจริง ๆ แล้วภาคินก็อยู่ห้องนี้ ?”

“ไม่ได้อยู่ครับ”

“..........”

“คินอยู่ข้างบนกับพี่คิมพี่ชายเค้าแต่พวกเราชอบซื้อของมากินด้วยกันในห้องนี้ บางทีคินเค้าก็ฝากไว้บ้าง ลืมไว้บ้าง เวลามาหาก็ค่อยไปค้นเอาในครัว” เขาทำเสียงเป็นเชิงเข้าใจ ดวงตามองเพียงกระป๋องเย็นเฉียบที่ถูกพลิกไปมาแต่ในหัวปรากฏความสนิทสนมระหว่างคนสองคน ทั้งเก่าและใหม่ ฉายซ้อนเข้ามาเป็นฉาก ๆ บางเหตุการณ์แทรกซ้ำโถมทับทั้งภาพและเสียง สับสนปั่นป่วนชวนให้อยากสำรอกทิ้งอย่างที่สุด

“แล้วเอาของเพื่อนมาให้ฉันจะดีหรือ?”

“ไม่เป็นไรครับ คินเค้าใจกว้าง ใจดีด้วย ไม่เคยหวงของกินเลย”

ทั้งใจดี ใจกว้าง ไม่หวงของ

จะแสนดีไปถึงไหนนะภาคินคนนี้

ข้อดีของคนไม่สนิทกันคือไม่ต้องพูดกันมากก็ไม่น่าเกลียด ไม่ต้องสนใจว่าอีกฝ่ายแม่งจะรู้สึกยังไงหรือกำลังคิดอะไร ถึงมองเห็นก็แค่ทำเป็นไม่เห็น ไม่รับรู้ เพราะฉะนั้นแล้วหลังจากสาดความสนิทสนมที่มีต่อนายภาคิน สิริสกุลใส่หน้าเขาเจ้าของห้องก็ไม่ได้สนใจว่าชานนท์จะขมวดคิ้วหรือจะเงียบไป เด็กคนนั้นก็แค่ปล่อยเขาไว้ตรงนี้แล้วกลับไปทำเรื่องที่คิดเอาเองว่าสมควรต้องทำต่อ

หาสร้อยข้อมือคืนเขา

ทั้งห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ หลังผ้าม่าน เด็กนั่นค้นหาอย่างถี่ถ้วน เขามองกระป๋องกาแฟรสเข้มในมือครู่หนึ่ง สลับกับย้ายสายตามองตามการเคลื่อนไหวของเจ้าของห้อง ความขุ่นเคืองไม่ยอมจางหาย ยิ่งอีกฝ่ายเปิดประตูห้องครัวเข้าไปเขาก็ยิ่งอยากสาดของในมือให้มันกระจายทั่วพื้นพรมสะอาด ๆ นี่ ตลอดช่วงสั้น ๆ เมื่อวาน เขานั่งอยู่ตรงนี้ตลอด ไม่ได้ล่วงล้ำพื้นที่อื่นเลย

เจ้าของห้องคงไม่ได้จำมาใส่ใจ

แล้วยังไง? จะคร่ำครวญจนเขาไล่กลับอีกรอบเลยไหม ถ้าจะทำเรื่องเสียเวลาแบบนั้นมึงก็ไสหัวตัวเองออกไปตอนนี้เลย

 

 

“คุณ!” ก็แค่ประตูห้องนอน เขาออกแรงดันนิดหน่อยก็แทบจะเหวี่ยงไปกระแทกใส่ผนังแล้ว ส่วนใครอยากขวางทางก็ขวางไว้ อยากจะแหงนหน้ามองแล้วทำตาโตใส่ทั้งวันเขาก็ไม่ห้าม มีแรงยืนจ้องตาได้ถึงพรุ่งนี้เช้าเขาก็ไม่แพ้ 

“ช่วยกันหาจะได้เจอเร็ว ๆ” ใกล้มากกว่านี้

“แต่คุณ...” ทั้งน้ำเสียง สีหน้า แววตา ทั้งสองมือที่ดันอกเขาไว้ ไม่มีท่าทีใดโอนอ่อน เขากดความไม่พอใจลงด้วยการมองเข้าไปในหน่วยตาหลังเลนส์แว่น เอียงใบหน้า โน้มเข้าไปใกล้มากขึ้น

“ฉันหิวบริภัทร” ใกล้ได้อีกชานนท์ เราเคยใกล้กันยิ่งกว่านี้ ปลายผมตรงขมับนั้น หางตาตก ๆ นั้น แต้มสีเข้มที่เปรอะประปรายบนลูกแก้มกลม ทั้งหมดนั้น... “แล้วมันก็ของของฉัน ฉันไม่อยากให้นายลำบากคนเดียว ฉันจะช่วย”

“ไม่ได้ลำบากอะไรเลย”

“ให้ฉันช่วย หาสร้อยเจอแล้วจะได้ไปหาอะไรกิน โอเคไหม?”

หนีไปได้เสียแล้ว

เสียดาย

ก้าวที่สอง ที่สาม กลิ่นหอมสดชื่นที่เคยลอยอวลอยู่ด้านนอกยิ่งชัดเจนขึ้น เขาเห็นฟูกที่ปูชิดผนังด้านหนึ่ง ทั้งที่มันอยู่มุมในสุด ลึกเข้าไปจนชิดหน้าต่างแต่กลับดึงดูดความสนใจจากเขาได้เป็นสิ่งแรก ผ้าปูเตียงสีขาว หมอนสีขาวกระทั่งผ้านวมยังเป็นสีขาว เขามองจุดนั้นนานจนเจ้าของห้องสังเกตเห็น

“มีอะไรหรือครับ?”

“ผ้านวม? ไม่สวมปลอกหรือ?”

“บางทีก็สวม บางทีก็ไม่ครับ”

“ทำไมถึงไม่สวม?” กลีบปากแดงทำท่าคล้ายจะยื่นออกแต่เจ้าตัวก็รีบเม้มเก็บ ก็คงกลัวว่าจะเป็นกริยาไม่สมควร ทั้งที่แท้จริงแล้วนั้น ควรจะกลัวเหตุอื่นมากกว่า

“ไม่สวมปลอกก็ใช้สบายดีครับ ผมไม่ใช่คนเลอะเทอะ ไม่ได้ทำเปื้อน แต่ถ้าวันไหนมีคนมาค้างด้วยนั่นต้องสวมครับ กลัวเปื้อน”

“อ้อ” เขาพยักหน้าเหมือนหุ่นยนต์โดนป้อนคำสั่ง มีคนมาค้างด้วย ใครคนนั้นก็คงไม่พ้นเพื่อนสนิทหน้าเข้มคนนั้นสินะ เขากลับหลังหัน โสตประสาทแว่วยินเสียงเย็นนุ่มเอ่ยชื่อชื่อนั้นออกมาตามคาด หลายรอบแล้ววันนี้ ความรู้สึกเหี้ย ๆ เรื่องเหี้ย ๆ ทำไมไม่พ้นจากมันเสียที หรือต้องยกเครื่องนอนทุกชิ้นไปเผาทิ้งให้สิ้นเรื่อง

“ตรงนี้ก็ไม่มีครับ”

“ก็ฉันไม่ได้เข้ามาในนี้”

“จำได้ครับ ผมแค่คิดเผื่อว่า มันอาจจะตกอยู่ในกล่องที่คุณเอามาเมื่อวาน”

อ้อ

ก็แล้วไป

 

“น้อง”

“ครับ?”

“นั่นอะไร?” เขาถามพร้อมชี้นิ้วไปที่ผนังด้านที่มีโต๊ะทำงานตั้งชิดไว้ บริเวณนั้นมีกองหนังสือตั้งเรียงไว้เกือบเต็มพื้นที่ คำถามเขาต้องการคำตอบว่าทำไมหนังสือเป็นร้อย ๆ เล่มถึงได้ไปกองเป็นตั้งอยู่บนพื้น บางเล่มก็ตกหล่นกระจัดกระจาย

“หนังสือไงครับ” รู้ครับว่าทั้งหมดนั่นคือหนังสือ

“ปกติเก็บหนังสือแบบนี้หรือ?”

“ครับ”

“แล้วเวลาต้องการใช้ทำยังไง?”

“ก็หยิบสิครับ ผมจำได้ว่ากองไหนมีเรื่องอะไรบ้าง แยกตามประเภทเนื้อหาแล้วก็เรียงตามลำดับพยัญชนะไว้แล้ว”

“แล้วถ้าเล่มที่ต้องใช้อยู่ข้างล่างสุดล่ะ?”

“ก็ ยกกองข้างบนออกก่อน”

“ได้เหรอ”

“ได้สิครับ” พอเขาปลายตามองก็อ้อมไปจัดของบนโต๊ะแต่ยังไม่วายทำปากขมุบขมิบแย้ง ชานนท์พรูลมหายใจออก พยายามดึงสายตาออกจากปากอิ่มแดงอย่างสุดความสามารถ “มันไม่ควร วางหนังสือที่ต่ำ เสมอเท้า พูดแบบคนโบราณก็คือเค้าถือ หนังสือเป็นวิชาเป็นความรู้ เปรียบไปก็เหมือนครูอาจารย์ ควรบูชาให้อยู่สูง” แม่งเอ๊ย สวดเรื่องอะไรอยู่วะชานนท์

“คุณถือเรื่องทำนองนี้ด้วยหรือครับ?”

“ยังไงนะ”

“เปล่าครับ ไม่มีอะไร”

“ถ้าพูดอย่างที่ฉันเชื่อคือไม่ควรวางบนพื้น เพราะพื้นมันมีความชื้น ผนังด้านนี้ก็รับแสงโดยตรง หนังสือจะเสียหายง่าย”

“อ้อ ครับ”

โอเค มีคนแอบกลั้นยิ้ม...แล้วก็...กัดปากแดง ๆ น่าเกลียด ๆ นั่นอีกครั้งแล้ว

“ไปกันเถอะ”

“ไป? จะไปไหนหรือครับ?”

“ไปซื้อเชลฟ์หนังสือ”

“ฮะ?”

 

fn., 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 507 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,868 ความคิดเห็น

 1. #4738 kabodkt (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2563 / 20:54
  ยกให้เป็นพ่อหนุ่มคลั่งรักไปเลยค่า
  #4,738
  0
 2. #4724 CHAbejz* (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2563 / 02:03
  พี่ชานนท์อ่ะนะ ต้นแบบของความคลั่งรักที่แท้จริง หาเรื่องมาเจอ มาอยู่ใกล้ เขาเตะนิด ถูกตัวหน่อย เขาทำอะไรก็น่ารักก็มีผลต่อหัวใจไปหมด รักเขา หลงเขามากแหละ
  สงสารคินอ่ะ คำว่าคินที่ออกจากปากน้องคือคินโดนทำร้ายในหัวพี่ชานนท์ไปเป็นร้อยรอบละนะ แงงง โดนหมายหัว อยู่ๆก็โดนไม่ชอบขี้หน้า555555555
  #4,724
  0
 3. #4654 The cutest mango (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2563 / 02:19
  คิดถึงมั่ยหวัย
  #4,654
  0
 4. #4637 somruethai1307 (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 18 กันยายน 2563 / 01:31
  ปากแดงหน้าเกลียดนั้น 😭 มาอ่านกี่ครั้งก็รัก
  #4,637
  0
 5. #4591 The cutest mango (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 2 กันยายน 2563 / 00:08
  คิดถึงพี่ชานนท์กับน้องบีจังเลยค่ะ ;__; รอๆตรงนี้ตะเหมอนะคะ
  #4,591
  0
 6. #4582 somruethai1307 (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2563 / 01:59
  ฉันได้แต่เฮ้อ พี่ชานนท์ถ้าจะคลั่งเขาขนาดนี้นะจีบตรงๆเลย
  #4,582
  0
 7. #4581 damnernkit (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2563 / 21:37
  เสียอาการไปหมดแต่แสดงออกไม่ได้จะว่าสมน้ำหน้าก็สมน้ำหน้านะคะได้อะไรง่ายๆมาตลอดพอไม่ได้ดั่งใจก็พาลไปหมด
  #4,581
  0
 8. #4579 P_JCK (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2563 / 01:54
  พูดอย่างใจอย่างจิงๆคนๆนร้555555 เอ้นดูคุนเขาได้มั้ยอ่ะ อยากอยู่ใกล้แหละ หึงแหละ ไม่รู้จะเเสดงออกไง คลั่งรักไม่ไหวแล้วง ชอบๆๆ
  #4,579
  0
 9. #4578 pbcy (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2563 / 08:37
  เห้ออออออออคุณชานนท์ชอบเค้าหลงเค้าอยากอยู่ใกล้เค้า สู้ๆนะคะความพยายามไม่เคยทรยศใคร55555555555555
  #4,578
  0
 10. #4577 CB-614 (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2563 / 12:49
  หาเรื่องจะอยู่กับเค้าแหล่ะดูทรง55555555
  #4,577
  0
 11. #4575 Is Bee (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2563 / 07:03
  ไม่แผ่วเลยค่ะ คลั่งรัก
  #4,575
  0
 12. #4574 kabodkt (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2563 / 13:31
  เจอคนคลั่งรัก
  #4,574
  0
 13. #4573 สเปชชี่ (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2563 / 20:56
  อบอุ่นตลอดคุณชานนท์
  #4,573
  0
 14. #4572 BGjingerbell (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2563 / 09:18
  โอ่ยพี่ชานนท์ข้างในอีกอย่างทำจริงๆอีกอย่างเหนื่อยบ้างมั้ยยกว่าจะแสดงตัวตนที่แท้จริงได้55
  #4,572
  0
 15. #4571 Pupuuu_pt (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2563 / 02:48
  คลั่งรักมากอีพ่อๆๆๆๆๆ
  #4,571
  0
 16. #4570 I'm not that good (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2563 / 23:57
  เขิน อ่าน10รอบก็เขิน นมกล้วย 55555
  #4,570
  0
 17. #4569 moonkissedgal (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2563 / 11:22
  คนคลั่งรักจะเป็นใครไปได้นอกจากพี่ชานนท์
  #4,569
  0
 18. #4568 OOH_jOse (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2563 / 10:53
  รอถึงฉากเกาะกูดก่อนเถอะ ตบะอีพี่แตกก้ตอนนั้น แม่่่่่่ชั้นร้องกรี๊ดนำไว้ก่อนเลย
  #4,568
  0
 19. #4567 KmowmaybeCH (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2563 / 08:15
  ชั้นชอบความพยายามของเขา หึงหัวฟัดหัวเหวี่ยงแต่อยู่ในใจ555555555
  #4,567
  0
 20. #4566 Renoir92 (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2563 / 06:38
  งงจริง งงตาม คุยๆกันอยู่ก็แบบว่า ปะ ไปซื้อชั้นหนังสือ 5555
  #4,566
  0
 21. #4565 ชูกุน (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2563 / 06:38
  คุณพี่คะ!!!????? ข้ออ้างเยอะจริงๆ 5555555
  #4,565
  0
 22. #4564 Sepnposh (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2563 / 01:59
  หึงเก่ง หวงเก่ง สุดยอดเลยนายคนนี้
  #4,564
  0
 23. #4563 kkmaew (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2563 / 01:35
  ภาคินต้องเสียวหลังแล้ว โดนพี่เขาคิดถึงตลอดดด
  #4,563
  0
 24. #4562 Koiou (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2563 / 01:14
  หัวพ่อเค้าไฟไหม้แล้ว ภาคินคือน้องชังเพราะงี้แน่ๆ ตล๊กกกก
  #4,562
  0
 25. #4561 cbdh61 (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2563 / 01:03
  คนพี่ก็คือมีแผนร้อยแปดที่จะเข้าหาน้อง
  #4,561
  0
 26. #4388 heykiki (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2563 / 20:57
  เด็กแฝดน่าร๊ากมากกกกกกกกกกกก พี่น่านเป็นตัวแสบบบตั้งกะเล็กเลยยยย 55555555555555 เอ็นดูมาก ๆ
  #4,388
  0
 27. #4386 MNareerat (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2563 / 20:43
  โอ๊ยยยตล่กกก เจ้าตัวแสบบ อยากเห็นตอนคนเล็กออกมาแล้วเจ้าแฝดหวงน้องงง
  #4,386
  0
 28. #4384 vvinylee (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2563 / 19:21
  น่ารักมากกกกกกกกกกกก น้องแฝดดดดด
  #4,384
  0
 29. #4382 Mayy-lali (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2563 / 18:10
  เอ็นดูเจ้าแฝดดดด
  #4,382
  0
 30. #4381 bny_aunaun (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2563 / 18:09
  ไม่มีหม่าม้า555555
  #4,381
  0
 31. #4380 Numsirin12 (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2563 / 17:56

  คุมมมมมแม่ แสนคิดถึงเลยค่ะ

  #4,380
  0
 32. #4379 Kukkik-vsn (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2563 / 17:54
  แงงงงงงงงง แฝดน่ารักมากๆเลย
  #4,379
  0
 33. #4377 Tungmma (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2563 / 17:34
  ไม่มีแม่ค่าบ มีแต่น้องบีแงงงงงงง;-;
  #4,377
  0
 34. #4376 I'm not that good (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2563 / 17:33
  โง้ยยยยยย หมันเขี้ยว อยากกินแจ้มมมมม
  #4,376
  0
 35. #4375 yelojoshi (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2563 / 17:27
  แฝดแบบบ แฝดดดดดดน่ารักกกกกมากกกกก
  #4,375
  0
 36. #4373 peach bemine (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2563 / 17:15
  เอ็นดูอยากฟัดแก้มแฝด แล้วแฝดคือเป็นเสียงเดียวกันมาก แฝดพี่ว่าไงแฝดน้องว่าแบบนั้น น่ารักมากกกก
  #4,373
  0
 37. #4372 sp.panpann (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2563 / 17:14
  น่ารักมากกก น้องบียังร้ายเหมือนเดิม!
  #4,372
  0
 38. #4371 Peverdeen (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2563 / 17:02
  เหล่าคุณแม่เงิบบบบ 555555
  #4,371
  0
 39. #4368 Sepnposh (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2563 / 16:40
  ที่บ้านไม่มีหม่าม้าคับ มีแต่น้องบีที่เป็นภรรยาคุณชานนท์:)
  #4,368
  0
 40. #4367 dubbiwsbh (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2563 / 16:39
  น่ารักมากกกกกโอ้ยใจเจ่บกับสองแฝด รักคุณน้องบีจริงๆ
  #4,367
  0
 41. #4364 iwannascreamallthetime (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2563 / 16:17
  คุณพ่อยังคงความฮอตขนาดมีลูกแฝดแล้วยังมีสาวๆ หมายปองอีกนะ สองแฝดเรียกคุณแม่ว่าน้องบีแต่เด็กเลยใครสอนคะเนี่ยคุณพ่อรึเปล่าาา แล้วคุณชานนท์เลือกเสื้อให้น้องบีเป็นสีชมพู ฮือ ตอนแนะนำตัวน้องบีคือปังมาก
  #4,364
  0
 42. #4363 d a y . (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2563 / 16:12
  ไม่อยากให้ลบเลยค่ะ อบอุ่นหัวใจมาก แง แง
  #4,363
  0
 43. #4361 NPP_PCY (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2563 / 15:56
  แยกย้ายกันนะค๊าาาา555555555
  #4,361
  0
 44. #4359 BH's Recipe (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2563 / 15:34
  คิดถึงเจ้าแฝดมากกก
  #4,359
  0
 45. #4358 babytae (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2563 / 15:31
  น่ารักมากกกกกก เอ็นดูเจ้าแฝด
  #4,358
  0
 46. #4357 ttimthiiii (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2563 / 15:03
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดด น่ารักมากกกกกก รอรวมเล่มพิชานนท์นะคะ (•̀ᴗ•́)و
  #4,357
  0
 47. #4356 Galaxy cb (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2563 / 15:03
  งื้ออ น่ารักมากกก โห้ยยย น่ารักสุดๆ

  เอ็นดูเจ้าแฝด
  #4,356
  0
 48. #4355 누구니? (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2563 / 14:59
  55555น่ารักกก
  #4,355
  0
 49. #4354 Mmmmiilllkk (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2563 / 14:54
  น่ารักมากกกกกกกกกกกกกพก
  #4,354
  0
 50. #4353 plaitong (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2563 / 14:33
  น่ารักมากกก พี่เหนือ พี่น่านอ้ยย
  #4,353
  0