c o m p e n s a t e

ตอนที่ 58 : c h a n o n #19

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,445
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 526 ครั้ง
  29 ส.ค. 62
 


              อะไรอยู่ในใจดวงนั้นนะ ?

              ภายใต้ใบหน้าเรียวละมุนและรอยยิ้มอ่อนสุภาพนั่น

              ชิงชังเขาไปหรือยัง ?

              ชานนท์นั่งมองอาหารหลากหลายรายการบนโต๊ะ แม้ไม่ได้คำตอบจากมันแต่ก็ช่วยให้เขามีเรื่องให้คุยกับอีกฝ่ายต่อ บริภัทรเองก็ไม่ใช่คนใจไม้ไส้ระกำอะไรนัก หากเขาเงียบอีกฝ่ายก็เงียบตาม นั่งมองนั่นมองนี่แล้วคิดอะไรอยู่คนเดียวในใจ หากเขาถามก็ตอบ ตอบแบบ...ตอบตรง ตอบซื่อ ตอบเหมือนตอบคำถามครูอาจารย์ในห้องเรียน ตอบได้อย่างไร้ความหวาดหวั่นขลาดเขิน

              ดูแล้วคงจะมีอาการแค่ตอนถูกจู่โจมโดยไม่ทั้งตั้งตัว

              แต่แบบนี้

ยิ่งร้ายแรงกว่ามีอาการเดียวเสียอีก

“เอาอะไรเพิ่มอีกไหม?” มือเล็ก ๆ นั่นโบกว่อนไปมา เขานึกอยากจะรวบไว้ ไม่ให้แสดงท่าทีปฏิเสธอันใดได้อีกแต่คิดถึงผลของการคุกคามเมื่อก่อนหน้านี้แล้ว เขาก็ได้แต่บอกตัวเองให้หยิบตะเกียบขึ้นมาถือแทนไปก่อน

“ไม่เอาแล้วครับ พอแล้ว” ดวงตาเรียวรีกวาดมองจนครบทุกเมนู

“เชิญคุณเถอะครับ”

“ช่วยกินหน่อย สั่งมาตั้งเยอะ ฉันกินคนเดียวไม่หมดหรอก”

“ถ้ารู้กำลังตัวเองคุณก็ไม่ควรสั่งเยอะตั้งแต่แรก”

“ก็อยากกินหลายอย่าง” เขาตอบแบบกำปั้นทุบดิน กินข้าวกับคนมามากกว่าร้อย นอกจากพ่อแม่แล้วก็ไม่เคยมีใครตำหนิว่าเขาทำเรื่องเกินกำลังตัวเอง ยิ่งในเรื่องอาหารการกินด้วยแล้ว ไม่กินก็แค่ไม่กิน กลัวอ้วนก็กินอาหารคลีน กลัวไม่สวยก็กินให้มันสวย ๆ เด็กคนนี้มองอาหารเต็มโต๊ะแล้วเปิดปากต่อว่าเขา คงคิดกระมังว่าเขาไม่สังเกตเห็นอาการลอบถอนหายใจนั่น

“ทำไม แค่กินข้าวร่วมโต๊ะนี่ก็รังเกียจด้วยหรือ” คราวนี้คนฟังถอนใจยาวอย่างไม่ปิดบัง จับช้อนกับส้อมพร้อมมองต่อตาเขาแน่วแน่ “คุณก็โตแล้วนะครับ โตกว่าคนบนโลกตั้งหลายล้านคน ครอบครัวดี หน้าตาดี การศึกษาดี มองยังไงก็ไม่น่าจะเป็นคนมีปมด้อย ทำไมถึงชอบพูดคำประชดคำอยู่ได้ ไม่น่าฟังเลยสักนิด”

“...งั้นหรือ?”

“..........”

“แล้ว ใครกันนะ ที่ทำท่ารังเกียจฉันก่อน”

“โอเคครับ” ปากแดงสรุป “คุณชานนท์ชนะ พอใจหรือยังครับ แล้วถ้าอยากให้ผมรู้สึกรังเกียจคุณจริง ๆ จากนี้ไปผมจะลองพยายามดู”


ก็ลองดู


เขาประกาศกร้าว ใช่ มันดังแค่ในใจ เพราะก่อนที่จิตส่วนนั้นจะสำแดงฤทธิ์เดชมือข้างที่ถือตะเกียบก็ยื่นออกไป คีบอาหารส่งให้ถึงจานใบเล็กตรงหน้าอีกคน ถ้าบริภัทรคิดว่าแค่เถียงกันไม่กี่ประโยคนั้นถือเป็นเรื่องแพ้ชนะอีกฝ่ายก็ดูแคลนเขาเกินไป คนอย่างเขา ไม่มองแค่ชัยชนะเล็กน้อยรายทางและเพราะเขามุ่งหวังในสิ่งที่มากกว่านั้นระหว่างนี้อะไรยอมได้ก็ยอมกันไป

“ลองแซลมอนยำสมุนไพรสักคำ ปลาร้านนี้สด ไม่คาว น้ำยำก็ถึงเครื่อง กินรสจัดได้ใช่ไหม” เขาว่า หลังจากคีบให้ครั้งหนึ่งแล้วก็เลื่อนสำรับจานนั้นเข้าไปใกล้อีกนิด “ไม่รีบกิน ถ้ารอชืดก็ไม่อร่อยแล้วนะ แซลมอนน่ะของชอบไม่ใช่เหรอ”

“คุณรู้มาจากไหน?”

“.........”

“เรื่องของผม”

ฉันรู้มาจากนักสืบเอกชนที่ฉันจ้างเขาด้วยเงินก้อนใหญ่เพื่อให้ได้ข้อมูลที่รวดเร็วที่สุด ครอบคลุมที่สุด แม่นยำที่สุด ทุกเรื่องของนายถูกสืบค้นมาให้ฉันตั้งแต่ก่อนเกิดเรื่องคืนนั้นเสียอีก อยากฟังคำตอบที่แท้จริงไหมบริภัทร

“พี่ชานนท์”

“........”

“บังเอิญจังเลยนะครับ โอ้ก็มากินข้าวกับเพื่อน เจอพี่ชานนท์มากินข้าวกับ...รุ่นน้องพอดี” รุ่นน้องคนนั้นวางช้อนกับส้อมลง ชานนท์เห็นนัยน์ตาสีเข้มคู่นั้นฉายแววกังขาก่อนจะจางไปในเวลาอันรวดเร็ว ก็คงจำได้ว่าอภิสรเป็นใคร จากนั้นความสุภาพที่แสนจะห่างเหินก็เคลื่อนเข้ามากั้นเด็กคนนั้นออกจากเขาและคนอื่น ๆ ชานนท์รู้ว่าอภิสรที่ถือวิสาสะหย่อนตัวลงนั่งข้างเขาแต่สายตาเขายังจับจ้องเพียงแว่นทรงกลมอันนั้น ร่องรอยกดลึกปรากฏระหว่างคิ้วเล็ก ชานนท์มองมันตลอดเวลาแม้กระทั่งตอนที่ลุกขึ้นยืนแล้วย้ายมานั่งอีกฝั่ง

บริภัทรวางช้อนส้อมไปแล้วเขาจึงหยิบตะเกียบมายื่นให้

“กินต่อเถอะ”

“คุณล่ะครับ?”

“ก็กินด้วยกันนี่แหละ”

“แล้ว เพื่อนคุณ...” เขาส่ายหน้า มือข้างที่พาดพนักด้านหลังลูบไหล่เล็กขึ้นลง บริภัทรยืดตัวตรง เกร็งขึ้นถึงใบหน้า “ไม่ต้องสนใจ”

“คุณชานนท์”

“อันนี้ก็ดี” เขาว่า คีบเต้าหู้ราดซอสเปรี้ยววางใส่จานใบเล็ก กำกับด้วยสายตาจนอีกคนยอมกินมัน พอคำแรกเริ่มคำต่อไปก็ง่าย บริภัทรเหมือนจับทางได้แล้วว่าการจดจ่อกับของกินคือทางออกที่ดีที่สุดในสถานการณ์ที่ถูกคนไร้มารยาทนั่งจ้องเอา ๆ จากฝั่งตรงข้าม

“อร่อยไหม?” เขาถามตอนเห็นมือขาวตักยำเนื้อปลาบ่อยกว่าจานอื่น บริภัทรยกมือปิดปากพลางพยักหน้าน้อย ๆ

“ครับ”

              “งั้นสั่งเพิ่มนะ”

              “ไม่เป็นไรครับ ผมจะอิ่มแล้ว”

              “เพิ่งกินไปนิดเดียวเอง” แก้วตาสีน้ำตาลเข้มชำเลืองมองเขาทีหนึ่ง มองฝั่งตรงข้ามทีหนึ่ง แถมด้วยการมองกวาดไปรอบร้านเร็ว ๆ อีกที “งั้น กินอย่างอื่นด้วยก็ได้ครับแต่ถ้าคุณชานนท์กับเพื่อนจะสั่งเพิ่มเพราะอยากกินอีกก็สั่งเถอะครับ ไม่ต้องห่วงผม”

              “ไม่ห่วงได้หรือ?” มือข้างที่เคยวางพาดพนักเก้าอี้ยกขึ้น จับปอยผมที่บังกรอบแว่นออกให้ หากเดาจากมุมมองของเขา การที่อีกฝ่ายยอมให้ถึงเนื้อถึงตัวมากกว่าปกติก็คงเพราะคิดอะไรบางอย่างในใจ น่าจะเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับอภิสร บางทีอาจจะคิดว่ากำลังให้ความร่วมมือเขาในการรับมือคู่ควงคนเก่าอยู่ก็เป็นได้ พอนึกอย่างนั้นแล้ว ก็เกือบจะยิ้มออกมาเหมือนกัน

              “ปล่อยให้หิวกลับบ้านไปเดี๋ยวเซย่าก็มาโวยอีกว่าฉันดูแลนายไม่ดี”

              “พี่ชานนท์จะเล่นบทนี้อีกนานไหมครับ?” มือที่กำลังคีบเนื้อปลาชะงักไปอีกแล้ว เขาเก็บความรู้สึกหงุดหงิดลงไปพร้อมจังหวะหายใจ ไม่อยากให้ความพยายามที่จะอยู่อย่างสงบสุขนั้นถูกทำลายเพราะอารมณ์ด้านลบ ไม่ว่าจะจากเขาหรือจากแขกที่ไม่ได้รับเชิญ แต่ก็ อยากเห็นสีหน้าท่าทางอื่นของคนคนนี้ไม่น้อยกว่าความต้องการแรกเลย

              “ทำไมคนเก่ง ๆ อย่างพี่ชานนท์ถึงคิดไม่ทันว่ามุกนี้มันเชย มันเกร่อ แล้วมันก็ใช้ไม่ได้กับคนที่รู้จักพี่ดีอย่างโอ้” ขอโทษนะแต่มันใช้ได้ดีกับอีกคนและมันมีผลกับฉันมากกว่าการอวดรู้แบบโง่ ๆ ของนาย ถึงแม้พักหลังมานี้จะน่ารำคาญไปบ้างแต่ถ้ามองอีกมุม ความอุกอาจของอภิสรก็นับว่ามีประโยชน์เป็นอย่างมาก ทั้งเรื่องคืนนั้นและเรื่องตอนนี้ เขาคิดแล้วถึงได้ยอมให้อีกฝ่ายได้ลอยหน้าลอยตานั่งร่วมโต๊ะด้วย

              “เลิกเล่นละครเถอะครับ พี่หลอกโอ้ไม่ได้หรอก เนี่ย คราวหน้าคราวหลังจะหาใครมาประชดโอ้ ใช้เด็กเอกการแสดงจากนิเทศดีกว่านะ บางทีโอ้อาจจะแกล้งเชื่อ ยอมร้องไห้ให้พี่พอใจสักครั้ง”

“ถ้าคุณจะมานั่งเพื่อจับผิดพวกเราก็กรุณาอยู่อย่างเงียบ ๆ อย่าส่งเสียง ผมฝืดคอ”

“โธ่เอ๊ยพี่ชานนท์ พี่หลอกใครก็ได้ หลอกน้องคนนี้ หลอกตัวพี่ หลอกเพื่อนพี่แต่พี่หลอกโอ้ไม่ได้หรอก โอ้คบกับพี่มานานที่สุด รู้ใจพี่ที่สุด โอ้รู้ว่าพี่ไม่มีทางตัดขาดโอ้เพราะเรื่องเล็ก ๆ เรื่องเดียวแน่ ถ้าพี่จะโกรธโอ้ก็เข้าใจ โอ้จะตั้งใจง้อจนกว่าพี่จะกลับมาใจดีกับโอ้เหมือนเดิม แบบนี้ดีไหมครับ?”

“แล้วแต่คุณจะคิดเถอะโอ้ ความคิดของคุณไม่มีผลกับผมอีกต่อไปแล้ว ก่อนหน้านี้ไม่ค่อยจะมี ตอนนี้ก็ยิ่งไม่มี”

“พี่ชานนท์!

คราวนี้ ตะเกียบคู่นั้นถูกวางลงจริง ๆ แล้ว

“ไม่กินแล้วหรือ?”

ใบหน้าเรียวเล็กส่ายไปมา

              ดวงตาไม่เหลือบแลมาทางเขาอีกต่อไป

หมดเวลาของคุณแล้วล่ะอภิสร

              “ถ้าอิ่มข้าวแล้วฉันจะเรียกเมนูของหวานนะ นายชอบเค้กผลไม้นี่ ของที่นี่เป็นเครปเค้ก ครีมไม่หวานจัดด้วย
ลองสักชิ้นนะ”

 
              “คิดอะไรอยู่?”

              เสียงนั้นทั้งทุ้มทั้งต่ำซ้ำยังแหบพร่าจนแทบจับความไม่ได้แต่คนที่กำลังถือผ้าขนหนูเช็ดทวนขึ้นไปตามท่อนแขนยาว ๆ นั้นก็ยังฟังเข้าใจ

              “คิดถึงเรื่องเมื่อก่อนครับ”

              “เรื่อง?”

              “เรื่องคุณ เรื่องผม เรื่องคนอื่น ๆ หลายเรื่องครับ”

              “อย่าคิดคนเดียว บอกให้พี่รู้บ้าง” คนที่ตัวร้อนมาตั้งแต่เช้าบอกเสียงเรียบแต่ดวงตาฉ่ำปรอย บริภัทรยิ้มอย่างนึกเอ็นดู คนที่ดูเย็นชาที่สุดแท้จริงแล้วกลับเป็นคนที่ช่างใส่ใจอย่างที่สุด(ใส่ใจในความหมายที่ดีนะ) นึกถึงวีรกรรมของเขาที่เคยทำกับผู้เคราะห์ร้ายในอดีตแล้ว บริภัทรในตอนนั้นก็ไม่รู้หรอกว่าเขาจะกลายมาเป็นผู้ชายที่อบอุ่นสุด ๆ ในตอนหลัง

              “อยากรู้เรื่องไหนล่ะครับ?”

              “เอา เรื่องที่เกี่ยวกับพี่ก่อน”

              “จริง ๆ แล้วเรื่องของคุณก็มีคนอื่นมาเกี่ยวข้องด้วยเหมือนกัน ผมเองก็บังเอิญอยู่ในเหตุการณ์นั้นด้วย” เห็นคิ้วเข้มขมวดเข้าหากันบริภัทรก็วางมือจากผ้าเย็น นวดเบา ๆ จนได้ยินคนป่วยส่งเสียงครางอย่างพอใจ “น้องก็อยู่ในแทบทุกเหตุการณ์ของพี่อยู่แล้ว”

              “ก่อนนั้นสิครับ”

              “นานเลยเหรอ?”

              “ก็ กินข้าวด้วยกันมื้อแรก แบบสองต่อสอง” คนป่วยตัวโตครางซ้ำอีกครั้ง ไม่มีทางที่เขาจะไม่เก็ตหรอก คุณชานนท์น่ะช่างจดช่างจำยิ่งกว่าบริภัทรอีก

“อาหารญี่ปุ่นที่เซ็นเวิร์ลใช่ไหม?” บริภัทรหัวเราะ วกกลับมาบิดผ้าพอหมาดแล้วจับเช็ดแขนอีกข้างของคนป่วยมาวางบนตัก “คุณความจำดี”

“พี่ทำอะไรไปบ้าง?”

“ฉวยโอกาสกับเพื่อนน้องสาวตั้งแต่เดตแรก”

“ข้อหาร้ายแรงมาก แต่พี่ขอแก้ต่างให้ตัวเองนะ นั่นไม่เชิงเป็นเดตแรกเพราะแค่กินข้าวแล้วก็ไปส่งที่คอนโด อีกอย่างสำหรับพี่แล้ว ตอนนั้นน้องไม่ใช่แค่เพื่อนเซย่าแต่เป็น...”

“ไม่ได้เป็นอะไรเลย” บริภัทรต่อประโยคไปในความหมายตรงข้าม ยินเสียงเขาร้องเฮ้ออย่างแกล้งทำแล้วก็ต้องยิ้มกับแผ่นอกกว้าง ต้องเร่งมือหน่อยแล้ว ให้คนป่วยนอนเปลือยอกรับแอร์นาน ๆ คงไม่ดี ถึงคนป่วยคนนี้จะเรียกร้องหาความเย็นอยู่ตลอดเวลาก็เถอะ

“ก็เกือบลืมไปแล้วว่าคุณบริภัทรเขาใจแข็งมาก จีบอยู่ตั้งนานกว่าจะยอมตกลงเป็นแฟนด้วย”

“คุณบริภัทรแค่ไม่มั่นใจเท่านั้นเอง”

“ไม่มั่นใจอะไรครับ”

“ไม่มั่นใจว่าพี่ชายคุณเซย่าแค่รู้สึกผิดเลยอยากรับผิดชอบเท่านั้นหรือเปล่านะ”

“แล้วตอนนี้ล่ะ?”

“...........”

“ตอนนี้น้องมั่นใจหรือยัง?”

“คุณชานนท์” บริภัทรร้องอย่างทดท้อ ดึงมือออกจากมือใหญ่แล้วซับไอร้อนตรงช่วงเอวให้ต่อ “พูดถึงเรื่องพี่โอ้อยู่ดี ๆ วกมาหาเรื่องนี้ได้ยังไงก็ไม่รู้”

“เกี่ยวอะไรกับโอ้?”

“ก็วันนั้นพี่โอ้เค้าก็อยู่ด้วย” เจ้าของเรื่องร้องอ้อแล้วก็เงียบไป “เป็นครั้งแรกเลยนะครับที่เห็นคุณจัดการอดีตคนสนิทด้วยตาตัวเอง ไม่คิดเลยว่าหลังจากนั้นจะได้เห็นอีกหลายเคสหลายกรณี”

“ขอโทษครับ”

“ไม่ได้โกรธนี่ครับ”

“ตอนนั้นก็ไม่โกรธหรือ?”

“ตอนนั้นก็...รำคาญใจ...เท่านั้นเองครับ” คนฟังวางหน้าเฉยแต่ดวงตาฉายแววเว้าวอน จะว่าไปแล้ว บริภัทรแทบไม่พูดคำนี้ให้เขาได้ยินเลย “ยิ่งเรื่องพี่โอ้ยิ่งรู้สึกเยอะ สงสัยเพราะเป็นเคสแรก ๆ ตอนนั้นยังรับมือไม่เก่งเท่าไหร่”

“ขนาดไม่เก่ง น้องยังนั่งกินได้จนอิ่ม เด็กนั่นมาแล้วไปแล้ว น้องยังกินของหวานปิดท้ายได้อีกถ้วย”

“คุณเป็นคนบังคับให้ผมกินนะครับ”

“ใช่หรือ?”

“ใช่ครับ”

“คนอย่างคุณลูกผึ้งน่ะถ้าไม่เต็มใจจะมีใครบังคับได้ด้วยหรือ?”

“มีสิครับ” ไม่เกี่ยวกับเรื่องที่พูดกันเท่าไหร่แต่คุณลูกผึ้งก็โน้มตัวลงไปจูบเร็ว ๆ บนหน้าผากคนป่วยทีหนึ่ง “คุณชานนท์ไงครับ” ผลคือโดนสองแขนกอดรัดแนบแน่น ไปไหนไม่ได้เลยทีนี้

“ตอนนั้นคิดอะไรอยู่?”

“ก็ คิดว่า จะโดนสาดน้ำใส่หน้าเหมือนในละครไหมหรือจะโดนตบหรือเปล่า ในร้านนั้นมีใครถือโทรศัพท์บ้างนะ ถ้าโดนถ่ายคลิปไว้ข่าวต้องไปเร็วแน่ ๆ ถ้าแก้ข่าวไม่ได้จะหลุดจากทุนไหม แต่ก็คิดด้วยว่าจะไม่ยอมเป็นมือที่สามในความสัมพันธ์ใครแน่นอน”

“น้องไม่ได้เป็น ทั้งตอนนั้นและตอนนี้พี่มีน้องคนเดียว”

“ขอบคุณครับ”

“หึงไหม?”

“ครับ?”

“ตอนนั้น หึงพี่กับอภิสรไหม?” บริภัทรทำหน้าเหมือนได้ยินคำถามไม่ชัด ทั้งไม่แน่ใจว่าฟังถูกไหมและไม่แน่ใจว่าเขาถามอย่างที่ได้ยินจริงหรือไม่ ก็ตอนนั้นน่ะ เพิ่งรู้จักกันได้เท่าไหร่เชียว ไม่นับคืนวันเกิดคุณเซย่าบริภัทรกับเขาพูดกันยังไม่ถึงสิบประโยคด้วยซ้ำ จะเอาความลึกซึ้งจากไหนไปหึงหวงเขากับอดีตคู่ควงกัน

“ไม่นะครับ”

“ไม่หึง?”

“ครับ ไม่หึง”

“ทำไม?”

เอ้า!

พอบอกเขาไปอย่างที่ใจคิดก็กลายเป็นคำตอบไม่ถูกใจคนถามอีก บริภัทรยันตัวขึ้นจากอกกว้าง มองหน้าเข้ม ๆ เซ็ง ๆ ของคุณผู้ชายเธอแล้วก็ได้แต่ถามตัวเองในใจ ตอบว่าไม่หึงแล้วมันไม่ถูกต้องยังไงนะ

บริภัทรไม่ได้คำตอบเพราะหนึ่งคือตัวบริภัทรเองก็ไม่รู้และไม่เข้าใจ สอง คนที่รู้เขาก็ไม่ยอมปริปากบอก พอบริภัทรเช็ดตัวให้เสร็จก็พลิกนอนคว่ำหน้าให้เช็ดแผ่นหลัง นอนหลับตานิ่งอยู่อย่างนั้นแล้วก็หลับไปตลอดบ่ายใครจะไปรู้ว่ามีคนบางคนเคยคิดหึงหวงบริภัทรกับเพื่อนสนิทจนเกือบจะเป็นเรื่องหลายครั้ง

บริภัทรมาคิดดูแล้ว

คินน่ะดวงแข็งมาก ๆ แล้วล่ะ

 
#บริภัทร
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 526 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,868 ความคิดเห็น

 1. #4735 kabodkt (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2563 / 17:05
  พบคนขี้หึง1อัตราาาาา
  #4,735
  0
 2. #4648 Vivachoco (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 18 กันยายน 2563 / 05:18
  ข้างบนกำลังหมันไส้คนพี่อยู่ดีๆมาอ้อนเฉยเอ้า
  #4,648
  0
 3. #4440 areenachesani (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2563 / 14:01
  55555 วงวารคินน
  #4,440
  0
 4. #4242 pim pimmi (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 23 มีนาคม 2563 / 23:59
  555555555. หึงจริงค่ะคนนี้
  #4,242
  0
 5. #4186 kumacotton (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 21 มีนาคม 2563 / 13:49
  ภคินดวงแจ็งจริง ไม่งั้นคงตัวหักไปนานแล้ว
  #4,186
  0
 6. #4032 pbcy (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 / 13:49
  เขินนนนนนน เขินไม่ไหวววววววว เหมือนได้ดูความรักของคนสองคนในคนละมุมมองแล้วก็ได้มารักกันจนตอนนี้ แงงงง ดีมากกก ปกติเราจะรู้แค่ความคิดของฝ่ายเดียวอ่ะ
  #4,032
  0
 7. #3921 tothemoonnnn (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 / 15:20
  น้วยยยไปหมด พี่เขาเรียกยัยบีว่าน้องอย่างนั้นอย่างนี้ ฮือ
  #3,921
  0
 8. #3786 CHAbejz* (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2562 / 21:34
  ตอนแรกแอบงง อ๋ออันนี้ปัจจุบัน
  คือสงสารคินมาก คุณพี่อย่าขู่คิน555555555555555
  #3,786
  0
 9. #3715 areenachesani (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2562 / 22:34
  โอ้ยยย ยิ้มมปากฉีกกก
  #3,715
  0
 10. #3663 heykiki (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2562 / 00:38
  เล่าจากอดีตแล้วตัดมาปัจจุบันคือน่ารักมากมากกกกกกกกกกกกกกก พี่ชานนท์รักน้องมาก ๆ ยังไม่ชินคำแทนตัวสักที ฮือ เชินไปหมดเวลาพี่เค้าเรียกลูกผึ้งว่าน้อง คือน่ารักเกินเยียวยา น่ารักเป็นบ้า เห้อ อยากได้น้องบีก็กลัวจะโดนพี่ชานนท์ตามเก็บ แง
  #3,663
  0
 11. #3661 chompoochi (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 29 กันยายน 2562 / 08:33
  แงงงงงง ตอนมาคุยกันทีหลังน่ารักมากกกกกกเลยค่ะ ตอกย้ำความรักของคุณชานนท์เอาไปอีกก อาการหนักเว่อออ
  #3,661
  0
 12. #3656 knsss (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 17 กันยายน 2562 / 20:08
  ตะโหลกกก 55555555555
  #3,656
  0
 13. #3652 P_JCK (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 7 กันยายน 2562 / 09:01
  แงง น่ารักกก ชอบๆๆๆๆ โถ่คิน55555555
  #3,652
  0
 14. #3650 somruethai1307 (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 5 กันยายน 2562 / 18:31
  อยากได้ทั้งพารทของน้องกับของพี่มาเกบไว้ 😍😍 น่ารักก
  #3,650
  0
 15. #3637 พะแนงไก่ไข่ดาว (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 3 กันยายน 2562 / 10:14
  ขำตรงคินดวงแข็ง555555555555555555555555555
  #3,637
  0
 16. #3626 mothergod (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2562 / 23:19
  อัพตอนไหนไม่แจ้งเลยอะ (หมายถึงแอป) แงงง น่ารักๆๆๆๆๆๆ
  #3,626
  0
 17. #3622 Bigaku (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2562 / 03:06
  พี่ชานคืออาการหนักนะคะ 55555555
  #3,622
  0
 18. #3620 BB BOY (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2562 / 22:03
  555 น้องไม่หึงนะตาพี่
  #3,620
  0
 19. #3613 BH's Recipe (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2562 / 10:23
  ขี้งอนเจรงงง
  #3,613
  0
 20. #3609 baekaholic (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2562 / 02:49
  เอ้าคนเราก็คืออยากให้น้องหึงเร้อออ
  #3,609
  0
 21. #3605 nanny7 (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2562 / 00:15
  ชอบความมีพาร์ทปจบ.ที่สุ้ดดดด ยัยน้องลูกผึ้งน่ารัก
  #3,605
  0
 22. #3596 Hunhun (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2562 / 23:10

  ตีนกาขึ้นอีกแล้วแม่ในชีวิตชั้นจะหาคนที่รักชั้นเหมือนพี่ชานนท์ได้ที่ไหน

  #3,596
  0
 23. #3587 mythang (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2562 / 22:11
  ชอบคำว่าน้องจากพี่ชายนนท์มันดูละมุน
  #3,587
  0
 24. #3583 ไพลอท (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2562 / 21:58
  คุณพี่น่ากลัว5555555 มีตามแอบตามสืบเค้าด้วย ชอบที่มีพาร์ทอดีต แล้วก็ตามมาด้วยปัจจุบันอีกอ่ะฮื่อ เลิ้ปๆๆ
  #3,583
  0
 25. #3579 เด็กหญิงหัวไชเท้า (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2562 / 21:47
  เสียอาการเพราะคุณลูกผึ้งมาโดยตลอดอ่ะเนาะพี่ชานนท์ รักน้องมาก😆
  #3,579
  0
 26. #3469 evavazz (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2562 / 21:39
  แงงงงงอยากอ่านตอนหม่าม้าน้องบีมาบอก
  #3,469
  0
 27. #3468 Noonninvip (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2562 / 21:32
  อยากอ่านตอนที่กำลังจะมีคนน้อยบ้างงงงงง ????????????
  #3,468
  0
 28. #3467 CB-614 (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2562 / 21:25
  อยากอ่านตอนน้องบอกพี่เลย
  #3,467
  0
 29. #3466 CNDPTK (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2562 / 21:08
  อยากอ่านตอนที่หม่าม้าน้องบีบอกข่าวจังเลยค่ะไรท์ น้าาาา 😆😆
  #3,466
  0
 30. #3465 P's (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2562 / 21:05
  เจ้าแฝด แงงงงง
  #3,465
  0
 31. #3464 indygirl94 (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2562 / 21:05
  แงงงงง น่ารัก อบอุ่นเหลือเกินนน
  #3,464
  0
 32. #3463 babytae (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2562 / 21:02
  อยากอ่านตอนคุณชานนท์ร้องไห้จังค่ะ แง
  #3,463
  0
 33. #3461 hakao boice (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2562 / 20:58
  ในจอยชื่อเรื่องอะไรหรอค่ะ ใครรู้บอกที
  #3,461
  0
 34. #3460 ไพลอท (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2562 / 20:58
  คุณพ่อคือเห่อสุดดด อยากอ่านคอนพี่เค้าน้ำตามามู้ดต้องดีมากๆแน่ๆเลยฮื่อ
  #3,460
  0
 35. #3459 Mgk108 (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2562 / 20:56
  เราหาจอยไม่เจอค่ะ TT
  #3,459
  0
 36. #3458 CHAbejz* (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2562 / 20:49
  แงงงงงงงงงง พวกหนูด้วย เจ้าแฝดด้วยยยยย แงงงงงง
  พี่เขารักน้องหลงน้องมากจริงๆอ่ะ ความหม่าม๊า คุณพ่อ แงงงงงงงงงง
  ชอบแบบว่ารวยอ่ะค่าเทอมไม่กี่บาท เอออออ รักเมียไม่อยากให้เมียเครียด คือห่วงมากกว่าเจ้าตัวอีก
  แงงง เป็นคนน่ารักมากๆเลย น้องก็น่ารักกกก แงงง
  #3,458
  0
 37. #3457 beeeerrrr (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2562 / 20:49
  อร้ายยยยยยยยยยยยยยยย ชั้นจะเปงลม ชั้นปริ่มมมม
  #3,457
  0
 38. #3456 PCY614BBH (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2562 / 20:48
  ท้องงงงงแล้ว
  #3,456
  0
 39. #3455 _donchaaaa (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2562 / 20:45
  อยากอ่านตอนที่น้องบอกคุณพ่อแล้ว อยากเห็นคุณพ่อร้องไห้555
  #3,455
  0
 40. #3454 maywis (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2562 / 20:41
  น่ารักมากกกกกก
  #3,454
  0
 41. #3453 _Daonuea_ (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2562 / 20:27
  กรี๊ดดดด
  #3,453
  0
 42. #3452 WILA-k (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2562 / 20:22
  ยิ้มจนเป็นบ้าาา
  #3,452
  0
 43. #3451 mothergod (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2562 / 20:21
  อยากได้เล่ม อยากอ่านต่อ อยากทุกอย่างเลยค่ะะะะ
  #3,451
  0
 44. #3450 CNDPTK (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2562 / 20:11
  ชอบมากกกก อยากอ่านต่อมากเลยค่ะ เขินนนนนน
  ไรท์มาต่อเร็วๆนะคะ สู้ๆค่าาา
  #3,450
  0
 45. #3449 ZSG008 (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2562 / 20:10
  กรี๊ดกร๊าด เรื่องนี้เค้าท้องได้!!!
  #3,449
  0
 46. #3448 Auyz (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2562 / 19:53
  รอพี่เหนือพี่น่าน อยากอ่านต่อแล้วค่ะ!!!!!!!~
  #3,448
  0
 47. #3447 gammy_pcy (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2562 / 19:37

  อ่านกี่รอบก็คือยิ้มแก้มปริ
  #3,447
  0
 48. #3446 Km0825 (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2562 / 19:33
  อ่านตอนนี้อีกรอบก็สนุกเหมือนเดิมเลยคุณพ่อเค้าก็เห่อลูกแงงงง
  #3,446
  0
 49. #3445 s_pcy11 (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2562 / 19:26
  อ่านซำ้ก็สนุกเหมือนเดิมค่ะ ปล มือน้องแฝดน่าหมํ่ามากกแงงง หมันเขี้ยว
  #3,445
  0
 50. #3444 RARAY68 (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2562 / 19:24
  รอเล่มเลยนะตอนนี้ แอ่ก
  #3,444
  0