c o m p e n s a t e

ตอนที่ 47 : c h a n o n #09

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14,991
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 780 ครั้ง
  2 มี.ค. 62 


              ก๊อก!

ก๊อก!

ก๊อก!

“พี่ชาน เซย่าเองค่าาา” ทันทีที่เห็นว่าคนเคาะกระจกเป็นใครชานนท์ก็หยัดตัวขึ้นจากท่านอนพร้อมคลายล็อคประตู ชายหนุ่มเก็บของในมือใส่กระเป๋าเสื้อ ปรับเบาะที่นั่งให้เข้าที่ รอจนน้องสาวขึ้นมานั่งตากแอร์เรียบร้อยแล้วส่งแก้วน้ำผลไม้ให้

“ฮ่าาา ชื่นใจ พี่ชานรอนานเลยใช่ไหม ขอโทษนะคะ เซย่าอยู่ช่วยเค้าเก็บขยะในสนามอะค่ะเลยออกมาช้า”

               “ไม่เป็นไร เราบอกพี่แล้วนี่”

               “แต่ก็เลทกว่าที่นัดไว้อยู่ดี” คนน้องหัวเราะแหะ ๆ ผมสั้นเหนือบ่านั้นยุ่งฟูจนเจ้าตัวต้องรวบไว้ครึ่งหัว ชานนท์ลูบผมหน้าม้าชื้นเหงื่อขึ้น อีกมือก็เร่งลมแอร์เพิ่มอีกสองระดับ

               “สนุกไหม?”

               “สนุกมากกกกกกกกกกค่ะ ไม่อยากเชื่อเลยว่านอกจากคอนเสิร์ตของเซฮุนอ๊ปป้าแล้วเซย่าจะเอนจอยกับศิลปินอื่นได้ขนาดนี้ วงเค้าเล่นสดดีมาก เพื่อน ๆ เซย่าก็ชอบหมดเลย”

               “ก็ดีแล้ว”

               “เกือบสองชั่วโมงแน่ะค่ะแต่เพราะเซย่าสนุกเลยรู้สึกเหมือนแป๊บ ๆ”

               “แป๊บ ๆ นะ”

               “โธ่ พี่ชานก็...”

               “กลับบ้านเลยใช่ไหม? หรือจะแวะหาอะไรกินก่อน” น้องสาวบอกว่ายังไม่ค่อยหิวเลยสรุปที่ทั้งคู่จะกลับบ้านโดยไม่แวะที่ไหน ชานนท์วนรถออกจากสนามยังไม่ทันออกนอกเขตมหาวิทยาลัยชาลิสาที่ก่อนหน้านี้ยังง่วนอยู่กับโทรศัพท์ก็เงยหน้าขวับ

               “เออ ใช่!

               “อะไร?”

               “พี่ชาน พี่ชานจำเพื่อนคนนั้นของเซย่าได้ไหมคะ คนที่เซย่าเล่าให้ฟังบ่อย ๆ”

               “...คนไหน?”

               “คนที่ชื่อบีไงคะ” ชานนท์ให้คำตอบที่ตนรู้เพียงผู้เดียวในใจ เขายังจดจ่ออยู่กับการจราจรและสองตาก็ยังมองตรงไปข้างหน้า

               “คนชื่อนั้นเค้าทำไม?”

               “ก็วันนี้น่ะค่ะ ก่อนที่วงพี่เนมจะมา มันมีการแสดงของชมรมดนตรีสากลของมหาวิทยาลัยก่อนใช่ไหมล่ะคะ แล้วบีอะได้แสดงเปิดงานด้วยล่ะค่ะ”

               “เหรอ”

               “พี่ชานนน พี่ชานตื่นเต้นกับเซย่าหน่อย”

               “ต้องตื่นเต้นด้วยหรือ?” ชานนท์ย้อนถามพลางบังคับพวงมาลัยเปลี่ยนไปเลนขวาสุด สองตายังจับจ้องเพียงเส้นทางด้านหน้า

“ก็ต้องสิคะ โธ่ เพื่อนเซย่าแค่ปีหนึ่งเองนะคะ เพิ่งเข้ามาได้ไม่ถึงสามเดือนแต่ได้ขึ้นแสดงเวทีใหญ่ขนาดนี้ บีต้องเก่งมาก ๆ เก่งมาก ๆ ๆ ๆ แน่ ๆ”

               “แล้วเค้าเก่งจริงไหม?”

               “เก่งจริงสิคะ ร้องเพลงเก่งมาก เพราะมาก ไม่น่าเชื่อเลยว่าคนเงียบ ๆ แบบบีจะทำกิจกรรมนอกคณะด้วย พี่ชานก็น่าจะรู้นี่คะ ชมรมดนตรีสากลน่ะไม่ใช่ว่าใครอยากเข้าก็เข้าได้ ต้องสมัครเพื่อผ่านการออดิชั่นด้วย โห บีไปทำยังไงนะ ตอนสองเพลงสุดท้ายยังเล่นกีตาร์ไปด้วยอีก เซย่านะที่สุดจะเซอร์ไพรซ์”

               “อะไรจะขนาดนั้นเรา”

               “แหะ ก็ ประทับใจนี่คะ เซย่าชอบเค้าอยู่เลยโดนอิมแพคหนักกว่าคนอื่นหน่อย” มือที่จับพวงมาลัยบังคับกำเข้าหากัน ข้อกระดูกสีขาวนูนดันผิวหนังจนเห็นเป็นรอยร่อง หากชาลิสาไม่มัวแต่ดูความเคลื่อนไหวฝนแฮชแท็กของงานเฟรชชี่ไนท์ก็คงเห็นว่าแม้กระทั่งรูปคางของพี่ชายยังเกร็งขึ้นเป็นเนินสัน

               “ชอบเหรอ?”

               “ชอบค่ะ ชอบมากกก อยากเล่นด้วย”

               “เซย่า”

               “คะ?”

               “ชอบยังไง?”

               “ชอบยังไงหรือคะ? หมายถึง ที่เซย่าชอบบีน่ะหรือคะ?” ชาลิสาเอียงหัวจนผมสั้นเทไปด้านหนึ่ง พอเห็นว่าพี่ชายคนรองเอาแต่มองสัญญาณไฟจราจรนิ่งก็นึกทวนใจความเมื่อกี้อีกทีหนึ่ง ทำไมพี่ชานทำหน้าเครียดจัง... “เออะ พี่ชาน! เซย่าชอบบีแบบเพื่อน!

               “แน่ใจนะ”

               “แน่ใจค่ะ!

               “............”

               “โธ่ ถ้าเซย่ารู้สึกกับบีเป็นอื่นเซย่าไม่เอามาเล่าให้พี่ชานฟังบ่อย ๆ หรอก จะไม่ให้รู้เลยด้วย เดี๋ยวพี่ชานจะแอบไปข่มขวัญเค้าอีก เซย่าไม่อยากแห้วตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มจีบอีกแล้ว”

               “ให้มันน้อย ๆ หน่อยชาลิสา”

               “ก็จริงนี่คะ แล้วบีน่ะพี่ชานห้ามไปยุ่งนะคะ เซย่าชอบเค้าแบบเพื่อน ไม่เกี่ยวกับความรู้สึกชู้สาวแม้แต่เปอร์เซ็นต์เดียว ถ้าเซย่ามารู้ทีหลังว่าพี่ชานทำให้เพื่อนเซย่าลำบากใจเซย่าจะโกรธจริง ๆ ด้วย นี่ไม่ได้ขู่นะคะ จริงจัง มาก”

“พี่ก็จริงจังมากเหมือนกัน”

“โธ่ พี่ชานก็ บีเค้ามีภาคินอยู่แล้ว เซย่าแค่อยากสนิทด้วยเฉย ๆ ไม่กล้าไปแทรกคู่เค้าหรอกค่ะ กลัวบาปกรรม” ชานนท์ปิดปากสนิท เขาเหยียบคันเร่งให้จมลึกกว่าเดิม พาเอสคลาสสีดำเป็นเงาทะยานไปข้างหน้าและไม่พาดพิงถึงเรื่องที่เกี่ยวข้องกับบริภัทรคนนั้นอีก

 


               ถึงบ้านแล้ว

               ดึกเกินกว่าจะเห็นพ่อแม่หรือใครมานั่งรอ

               เซย่าผู้เหน็ดเหนื่อยจากงานเฟรชชี่ไนท์ขอแยกขึ้นห้องทันทีที่รถจอด

               แล้วเขาล่ะ

เขาควรทำอะไรก่อน

               มือที่ตกห้องอยู่ข้างตัวค่อยขยับ เลื่อนขึ้นทับจุดที่เป็นกระเป๋ากางเกงก่อนสองขาจะก้าวเข้าห้อง กดล็อคประตูแล้วก็ตรงไปที่โต๊ะทำงาน การ์ดหน่วยความจำถูกเสียบเข้าช่องอ่านข้อมูลต่อมาหลังจากนั้น ชานนท์เอนหลังพิงพนักเก้าอี้ เสียงวัตถุดังเสียดสีพร้อมมือทั้งสองข้างที่รวบเข้าเป็นกำปั้น เขาไม่กล้ามองหน้าจอและเขากลั้นหายใจโดยไม่รู้ตัว ต้องใช้เวลาเป็นครู่ถึงจะคลายตัวเองจากอาการแปลกประหลาดได้

               รูปของชาลิสาถูกแยกไว้ในแฟ้มหนึ่ง ถ้ามีเวลาเขาอาจจะแต่งบางภาพให้น้องเอาไปโพสต์ในเฟซบุ๊กหรืออินสตาแกรมตามแต่ใจ อีกแฟ้ม... ปลายนิ้วที่เลื่อนไปตามแป้นควบคุมสั่นจนน่าหงุดหงิด เขาหยุดแล้วก็เริ่มใหม่อีกครั้งเมื่อพร้อม คราวนี้เขาทำได้ดีขึ้น ดึงข้อมูลจากการ์ดความจำ เก็บลงไว้ในไดร์ฟหลัก

ตั้งชื่อง่าย ๆ ว่า บริภัทร

ตามตัวแบบของทุกรูปในโฟลเดอร์ชื่อนั้นบาปกรรมหน้าตาเป็นยังไง

มีรสชาติไหม

ถ้ามี รสชาตินั้นหวานหรือขม

ผิวสัมผัสของมันหยาบกระด้างหรือเนียนนุ่ม

แล้วกลิ่นของมันล่ะ เหม็นคาวคละคลุ้งหรือหอมโชยเย้ายวน

แท้จริงแล้วเป็นอย่างไร

ชานนท์ไม่เคยคิดหาคำตอบ ไม่เคยสนใจนัยยะอื่นนอกเหนือจากนามธรรมที่คนนับหมื่นแสนล้านยึดถือเป็นกรอบของความคิดและการกระทำ ไม่เคยคิด ว่าจะมีวันที่เขารู้สึกชิงชังคำหนึ่งคำเพราะคนหนึ่งคน กระทั่งวันหนึ่งนั้นมาถึง วันเสาร์ที่แม่งน่ารำคาญไปเสียทุกสิ่ง

เรียนคณะเดียวกัน

อยู่คอนโดเดียวกัน

วันหยุดก็ยังตามมาหากันถึงที่ทำงาน

เฝ้า รอ ออกจากร้านแล้วก็กลับที่พักพร้อมกัน

 

น่ารักจังเลยนะ

 

“ไปไหนวะ?”

“จะกลับแล้ว”

“กลับ? ห้าทุ่มกว่าเนี่ยนะ? ที่นี่ปิดตีหนึ่งนะครับเพื่อนแล้วพรุ่งนี้ก็วันอาทิตย์ไม่มีเรียนไม่มีงานไม่ต้องรีบไปไหน” โก้แบมือสองข้างเสมอไหล่ บอกความสบายใจที่ดูก็รู้ว่ากรึ่มด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์ผสมกลิ่นน้ำหอมของผู้หญิงที่นั่งแนบข้าง ชานนท์วางธนบัตรลงบนโต๊ะจำนวนหนึ่ง มากพอที่จะจ่ายค่าเครื่องดื่มของคนครึ่งโต๊ะ เขาลุกขึ้นยืนก่อนจะเก็บกระเป๋าเงินกับโทรศัพท์แต่ก็ถูกรั้งไว้อีกครั้ง แต่ไม่ใช่จากโก้เหมือนก่อนหน้า

“จะกลับจริง ๆ หรือคะ?”

“ครับ” เขาออกเสียงแม้จะรู้ว่ามันเบาเกินกว่าจะแข่งเสียงอึกทึกในสถานบันเทิงได้แต่อีกฝ่ายก็เข้าใจ เธอคลายแรงจากท่อนแขนเขาเลื่อนลงมาจับที่ข้อมือ

               “เมย์ก็อยากกลับแล้วเหมือนกัน ขอติดรถชานนท์ไปด้วยได้ไหมคะ?” 

               “เมย์กลับทางไหนครับ?”

               “ศรีนครินทร์ค่ะ”

               “ผมไม่ผ่านทางนั้น”

               “ขอติดรถไปลงกลางทางก็ได้ค่ะ แถวนี้หาแท็กซี่มิเตอร์ยาก เมย์ไม่อยากโดนบังคับให้เหมา” เธอเงยหน้าพูดกับเขาทั้งยังนั่งอยู่ที่เดิม ดวงตาเรียวรีมองอ้อน ปากอิ่มบางเผยอน้อย ๆ มองดูอ่อนหวานทว่าเย้ายวนอยู่ในที ที่สุดแล้วชานนท์ก็พยักหน้าแทนคำตกลง เธอรีบโบกมือลาเพื่อนขณะที่เขาก็หันไปลาคนอื่น ๆ ในโต๊ะ ตอนมาเขามาคนเดียวตอนกลับก็มีเพื่อนร่วมทางที่รู้จักกันผ่านเพื่อนของเพื่อนเพิ่มมาด้วย

               ไม่จำเป็นต้องพูดให้มากความ

               เขายอมให้เธอควงแขนออกมาจากร้านแล้วเธอจะกล้าปีนจากเบาะนั่งมาคร่อมตักเขามันก็ไม่แปลก ชานนท์เลื่อนเบาะถอยไปด้านหลังตามที่เธอร้องขอ มุมอับของลานจอดรถร้างไร้ผู้คนเพราะไม่ใช่เวลาผับเลิกเธอจึงกล้าถลกชายเดรสสีน้ำตาลขึ้นจนขาเรียวทั้งคู่มีอิสระที่จะกระทำใด ๆ กับเขาก็ได้ สะโพกอวบอัดบดคลึงอย่างรู้งานผิดบุคลิกหวาน ๆ นุ่ม ๆ ตอนอยู่ในร้านลิบลับ

               “เมย์ชอบชานนท์นะคะ” เธอกระซิบและจะจูบแต่เขาเบี่ยงหน้าหนี ไม่นึกอยากสัมผัสริมฝีปากใครทั้งนั้น เธอพยายามอีกครั้ง ใช้สองมือประคองใบหน้าเขาส่วนสะโพกก็โยกขึ้นลงปลุกปั่นอารมณ์ เธอหวังอะไร หวังให้เขาคล้อยตาม ให้เขาคราง ยอมเปิดปากรับจูบจากปากบาง ๆ ของเธอ?

            แล้วตัวเขาเองเล่า หวังอะไร

               หวังจะได้ใกล้เจ้าของดวงตาเรียวรี

หวังจะได้สัมผัสริมฝีปากอิ่มบาง

               ที่ทุรนทุรายจนอยู่นิ่งไม่ได้นั้นเป็นเพราะหวังไปถึงใคร 

ใช่ ใครที่เพียงแค่เสียงก็กัดกร่อนเนื้อใจเขาได้ราวกับน้ำกรดฤทธิ์แรง ใครที่ไม่เคยรับรู้ถึงการมีอยู่ของเขา ใครที่อาจจะเป็นของคนอื่นไปแล้ว ราวกับว่าสำนึกสติถูกฉีกกระชาก ไร้ซึ่งการยับยั้งชั่งใจ ชานนท์กระแทกทุกอารมณ์ออกมากับเสียงสบถ รุนแรง หยาบคาย

               “ชานนท์คะ?”

               “ลงไป”

               “คะ?”

               “ผมไม่ทำแล้ว”

               “อะไรนะคะ? แต่ตอนนี้... คือยังไงคะ จะเปลี่ยนที่เหรอ?”

               “ผมพูดว่าไม่ทำ”

               “ชานนท์!” เธอขึ้นเสียงประท้วง ใบหน้าอ่อนเยาว์นั้นแสดงความไม่พอใจตั้งแต่หัวคิ้วดวงตาลงมาถึงริมฝีปาก ชานนท์ดันเธอออกห่าง จากความหงุดหงิดในตัวเองเขาก็เริ่มจะไม่ถูกตาอาการกระฟัดกระเฟียดของเธอแล้ว “มันแย่นะคะแบบนี้ คิดจะทำก็ทำ ไม่อยากทำก็บอกให้หยุด ถึงเราจะเพิ่งเจอกันแต่คุณก็น่าจะให้เกียรติคู่เดตหน่อยนะคะ”

               “เราไม่ใช่คู่เดต”

               “..........”

“คุณคาดหวังอะไรจากสถานการณ์นี้หรือเมย์ หันไปดูรอบ ๆ สิว่าเราอยู่ตรงไหน ร้านเหล้า ผับ ที่เที่ยวกลางคืน ถ้าผมไม่ให้เกียรติคุณ ผมไม่เสียเวลาคุยกับคุณหรอก ผมจับคุณโยนลงรถไปตั้งแต่ตอนที่คุณพยายามจะจูบผมครั้งแรกแล้ว” 

ชานนท์ปิดหน้าจอแท็บเล็ตไปพร้อมไฟล์ที่อ่านซ้ำจนจำขึ้นใจ

โยนเจ้าเครื่องสี่เหลี่ยมไปบนเก้าอี้เหล็กดัดสีขาวแล้วจึงก้าวไปหยุดยืนริมขอบสระ น้ำสีฟ้าใสสะท้อนแสงจากดวงไฟที่รายเรียงรอบสระ มันเป็นช่วงเวลาที่คนในบ้านกำลังพักผ่อนและเขาก็พอใจที่จะใช้เวลาอยู่กับตัวเองเพียงลำพัง  วอร์มอัพจนครบทุกท่าแล้วจึงพุ่งตัวลงไปหามวลน้ำเย็นฉ่ำ แต่แม้ร่างกายจะเคลื่อนไหวต้านแรงดันน้ำแต่สมองเขาก็ยังครุ่นคิดถึงเรื่องคนคนเดิมไม่เลิกรา มันเป็นอาการที่เกิดขึ้นซ้ำซากเหมือนฉายหนังเรื่องเก่าซ้ำสองซ้ำสาม เมื่อยังไม่ได้ข้อสรุปที่น่าพอใจก็ไม่สามารถปลดออกไปจากใจได้และชานนท์ก็คิดว่าเขาให้เวลากับเรื่องนี้มากเกินไปแล้ว


'สถานะเพื่อนสนิทแต่เป็นความสนิทสนมที่ค่อนข้างคลุมเครือ ไม่สามารถยืนยันความถูกต้องได้ร้อยเปอร์เซ็นต์'


ฝ่ามือเขาแตะขอบสระในอีกครึ่งชั่วโมงต่อมา ชานนท์โหนตัวขึ้นจากผิวน้ำ เอนร่างไปกับกระเบื้องริมสระ ดวงตาไม่บอกอารมณ์มองขึ้นไปยังผืนฟ้าที่แขวนพระจันทร์วงเสี้ยวไว้

 

บาปกรรมหน้าตาเป็นยังไง

มีรสชาติไหม

ถ้ามี รสชาตินั้นหวานหรือขม

ผิวสัมผัสของมันหยาบกระด้างหรือเนียนนุ่ม

แล้วกลิ่นของมันล่ะ เหม็นคาวคละคลุ้งหรือหอมโชยเย้ายวน

แท้จริงแล้วเป็นอย่างไร...


#บริภัทร
 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 780 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,868 ความคิดเห็น

 1. #4638 Vivachoco (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 18 กันยายน 2563 / 01:35
  หลงน้องมากเอาดีๆแล้วไม่ยอมรับ
  #4,638
  0
 2. #4181 kumacotton (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 21 มีนาคม 2563 / 06:09
  ภคินเอ้ยยยซวยไม่รู้ตัว มีคนหมายหัวอยู่
  #4,181
  0
 3. #3981 pbcy (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 / 19:11
  พี่คือหลงน้องหนักมากกกก
  #3,981
  0
 4. #3704 areenachesani (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2562 / 20:26
  ฮื่ออ พี่ชานนน นางคงแบบ ถ้าเป็นแฟนกับคินน น้องต้องเลิก ดูเหมือนจะทำได้ทุกอย่างเพื่อให้ได้น้องอ่ะ ไม่สนบาปแน้ววพี่ชั้นน ดีที่เค้าเป็นแค่เพิ่นสนิทกัลลล
  #3,704
  0
 5. #3647 mamypoko_c (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 5 กันยายน 2562 / 00:10
  โอ้โห พี่ชานนเสียอาการ เป็นเอามาก หึงแลงๆๆ
  #3,647
  0
 6. #3638 knsss (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 3 กันยายน 2562 / 12:39
  ถ้าน้องกับคินเป็นแฟนกันจะแย่งมาหรอ 55555555
  #3,638
  0
 7. #3145 Blah (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2562 / 01:20

  หลงมากหลงจริงงง

  #3,145
  0
 8. #2721 pim pimmi (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2562 / 18:16
  แม่พี่เค้าฮอตไปแล้ว ชอบความหลงน้องนี้
  #2,721
  0
 9. #2483 mees$ (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 16:52
  อ่ะพี่ชานน ชั้นรู้ว่าเธอไม่กลัวบาปกรรมหรอก บาปกรรมหน้าตาประมาณไหน บาปกรรมจะใจดีกับชายไหม😂
  #2,483
  0
 10. #2426 NunthakaP11 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 08:32
  ลุงแลงมากอ่ะพิชานนท ~
  #2,426
  0
 11. #2162 weiliin (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 8 เมษายน 2562 / 21:21
  ถ้าไม่ได้มาอ่านมุมพี่ชานนท์จะไม่คิดเลยว่าพ่อเค้าเป็นหนักขนาดนี้ เรื่องวันนั้นนี่เป็นเรื่องตั้งใจรึป่าว แงแง อยากรู้แล้ว
  #2,162
  0
 12. #1954 heykiki (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 23 มีนาคม 2562 / 00:49
  แลงมากคุณชานนท์ ความคิดน่ากลัวมาก คือน้องเหมือนเป็นแฟนกับภาคิน คนพี่ชอบน้องมากจนคิดว่าบาปหน้าตาเป็นยังไง อารมณ์แบบคิดขั้นแย่งแฟนคนอื่นแล้วเลย ละตอนเซย่าบอกว่าชอบบี คนพี่นี่อาการหนักมาก กำมือแน่นเลยนะ แงแอ ตามดูชีวิตน้องบีจ้นรู้หมด แถมประชดประชันเก่ง 5555555555
  #1,954
  0
 13. #1935 parkxbyun (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 14 มีนาคม 2562 / 17:29
  ไม่ได้คุยกับน้องแบบชัดๆสักที555555555
  #1,935
  0
 14. #1818 กุ๊กกุ้ก (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 22:04
  พอมารู้มุมพี่ชานคือแบบซึ้งใจแถมวาดกลัวไปด้วยเลยคะ ไม่คิดเลยว่าขุ่นพี่ทั่นจะเป็นเอามากขนาดนี้
  #1,818
  0
 15. #1817 I'm not that good (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 04:48
  คิดถุงงงวงงงงงงงง
  #1,817
  0
 16. #1816 aiaic (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 01:11
  มีคนคิดมากไปถึงดาวอังคารรรรรค่ะะะะะ
  #1,816
  0
 17. #1815 พะแนงไก่ไข่ดาว (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 8 มีนาคม 2562 / 22:46
  พี่ชานนท์ไปสุดมากกกก
  #1,815
  0
 18. #1812 แตม (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 8 มีนาคม 2562 / 00:39

  พี่ชานนท์คลั่งไคล้น้องบีมากจริงๆ มันยิ่งกว่าชอบไปแล้วอั

  #1,812
  0
 19. #1809 Konrafah (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 08:30
  คือภายใต้หน้าตาที่นิ่ง แต่พี่เขาอารมณ์รุนแรงมากก
  #1,809
  0
 20. #1807 Alixol_1485 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 20:22
  แค่เสียงคุณพี่เขาก็คลั่งแล้ววววว
  #1,807
  0
 21. #1805 CHAbejz* (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 00:47
  พี่ชานเหมือนคนไม่เคยมีรักอ่ะ แบบคลั่งเขามากจนจะบ้าแล้ว หวงเขากับน้องอีก ละทำเป็นไม่อยากรับรู้ ว้อยยยยยย5565666
  #1,805
  0
 22. #1802 bskypp6104 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 19:50
  อ่านไปขำไป อะไรจะคลั่งน้องบีได้ขนาดนี้อะพี่ชานนท์ ละนี่น้องรู้ยังว่าอิพี่มันไปชอบน้องก่อน ไม่ใช่น้องไปชอบอิพี่ก่อน 555555555555555ถึงว่าทำไมไม่ยอมเล่าให้น้องฟัง
  #1,802
  0
 23. #1801 znamsomz (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 19:30
  พี่ชานนท์ตอนนี้แบบ พี่เค้าแบบอาการหนักมาก
  คือเริ่มไม่แปลกใจที่พี่เค้าแบบปล่อยเวลาไว้นานมาก กว่าจะมาเรื่มรู้จัก

  นี่เอาจริงๆถ้างานวันเกิดไม่ได้มีซัมติงพี่เค้าก็น่าจะไม่ได้ทำอะไรอีกแหง
  ไม่ใช่ไรนะ กลัวทำบาป 55555555555555555555

  คือแบบก็เข้าใจว่าแบบเออ น้องบีกับคินมันแบบสภาพการ์ณแบบเกินเพื่อนไปมาก
  นี่ก็คิดว่าถ้าไม่มีพี่ชานนท์อาจจะได้กันในที่สุด 555555555555555555555555

  แต่แบบถ้าเซย่าชอบบี แบบชอบแบบเกินเพื่อนอะ
  พี่ชานนท์จะทำไงวะ คือสภาพคงย่ำแย่กว่านี้มาก
  อาจจะแบบขับรถตกถนนไปเฉยๆ 55555555555555

  เอ็นดูพี่เค้าจริงๆอะ เอ็นดูในความจิตๆดาร์กๆของพี่เค้าเนี้ยยยย
  แล้วก็แบบ เออหลังจากงานวันเกิดเซย่าก็ไม่แปลกใจที่แบบพี่เค้าตั้งหลักนานมากอะ
  ก็เนอะคนมันรัก มันหลงฝั่งลึกไปละ แต่ทำพลาดใหญ่ไปเป็นจุดเริ่มต้น กลัวพี่เค้าจะตาย 55555

  พี่คะ มันไม่บาปปปปปปปปปป
  พี่ต้องสู้ค่ะพี่
  #1,801
  0
 24. #1799 ttarn (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 17:07
  ครส.พี่รุนแรงมากค่า แบบพี่เอาแต่คิดเรื่องน้องไม่หยุดเลย แต่ก้แอบสงสารพี่เรื่องคิน อยากจะตะโกนว่าเค้าเปนเพื่อนกันค่าาาาาา
  #1,799
  0
 25. #1798 Mayy-lali (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 11:20
  พี่ชานโคตรคลั่งน้องอะ
  #1,798
  0
 26. #1530 anyaa__04 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:34
  กรี้ดดดดดด เซอไพรส์กว่าชานนก็หนูเองค้าาาา หนูบีท้อง!!!! และ-ลูก-แฝด!!!!!!!! กรี้ดดดดดงกวิยไงองงกง บ
  #1,530
  0
 27. #1529 aiaic (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:33
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดอ้ายยยยยยยยยเดี๋ยววววววแงางงงงงงงงงงชอบบบบเขินมากกกกกก จบได้งามมมมมากกก ชอบอ่ะ. ปาทับใจจุจจจจจจจจ
  #1,529
  0
 28. #1528 inaen (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:33

  ฮรือออ มีน้องแล้วววว ดีใจจัง

  #1,528
  0
 29. #1527 BbiI (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:31
  บ้างจิงงงงงงว่้พกก้าส้ดกเ่
  #1,527
  0
 30. #1526 loveBbyun (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:30
  ฮืออออออละมุนหม่ามี้น่ารักมากๆ

  มีกำลังใจเลยหลังสอบเสร็จครึ่งทาง ขอบคุณไรท์ที่อัพนะคะ
  #1,526
  0
 31. #1525 chotabaek (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:30
  ยัยลูกผึ้ง กี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
  #1,525
  0
 32. #1524 Luviiaf (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:25
  เห้ยยย แงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงน้องงงงงงงงงง
  #1,524
  0
 33. #1523 meorra_ (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:24
  ฮือออออออออออออออออออ หลานป้า ฮือออ น้องงงงงงงงงงงงงงง
  #1,523
  0
 34. #1522 sreeb (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:22
  กริ๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
  #1,522
  0
 35. #1521 Ppic (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:21
  อมก กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด เซอร์ไพรส์มาก แฝดด้วย หลานช้านนนนน
  #1,521
  0
 36. #1520 cuttt (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:15
  ขอพื้นที่กรี๊ดหน่อย กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
  #1,520
  0
 37. #1519 paiexolpcy zz (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:11
  น้องบี ㅠㅠㅠㅠㅠㅠ
  #1,519
  0
 38. #1518 MNareerat (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:08
  กรี๊ดดดน้องแฝดดดด เป็นหม่ามี้และปะปี้แน้ววว
  #1,518
  0
 39. #1517 itsmesmo. (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:02

  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

  ว๊ากกกกกกกกกก มันช่างงงงง งื้ออออออ เหนือฟามคาดหมายมั๊กกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

  ท้องตอนเรียนจริงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆด้วย ยัยลูกผึ้งงง ฮ่าๆๆๆ ถูกใจอิแม่นัก!

  เดี๋ยวมาเม้นใหม่ ขอไปทำงานก่อนนะคะไรท์

  #1,517
  0
 40. #1516 pineB (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:59
  ฟินมากกกกตอนพี่ชานนท์แทนตัวเองว่าคุณพ่อ ดิช้อนแบบบบพี่คะได้โปรดได้โปรดดดดดด
  #1,516
  0
 41. #1515 pumploys (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:57
  เป็นหม่าม๊าน้องบี!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! น่ารักมาก!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  #1,515
  0
 42. #1514 mybirthdayismonday1044 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:48

  คุณพ่อน่ารักจังค่ะ
  #1,514
  0
 43. #1513 oumii (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:48
  ฟินอย่างแรกคือบริภัทรท้อง​ ฟินกว่าไปอีกคือลูกแฝดหรอคะพี่ตา​ ฮืออออออ​
  #1,513
  0
 44. #1512 Se_tublu (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:46
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด มีหลานแล้วววว แงงงงๆๆๆๆๆ
  #1,512
  0
 45. #1511 deereastsea (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:40
  แปะก่อนนะคะ เดี๋ยวมาดิทททททงื้อออคูมหม่าม้าน้องบี
  #1,511
  0
 46. #1510 chabaa16 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:39
  น่ารักกกมากกกกกกฮือออออออออออ อยากเจอน้องแฝดแน้วว
  #1,510
  0
 47. #1509 อยู่ในป่า (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:36
  คูมพระ คุณแม่
  #1,509
  0
 48. #1508 พะแนงไก่ไข่ดาว (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:32
  กรี้ดดดดดดดดดดดดน้องท้องงงงงงงง
  #1,508
  0
 49. #1507 Just read (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:29
  อร้ากกกกกกกน่ารักกกกก
  #1,507
  0
 50. #1505 cybymm (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:25
  ฮือออออออออออหม่าม๊าท้องแล้วววววพี่ชานนท์ของเราก็อบอุ่นยิ่งกว่าเตาผิงอีก อยากอ่านตอนที่รู้ว่าท้องจังค่ะไรท์
  #1,505
  0