(SF) Lost in ChanBaek

ตอนที่ 47 : บ ริ ภั ท ร #15

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,679
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,206 ครั้ง
  10 ก.ย. 61


บริภัทร #15

 


เช้าวันอาทิตย์อันแสนแจ่มใส ภาคินผู้ใส่ใจสุขภาพตื่นไปออกกำลังกายที่ฟิตเนสกับพี่ชายตั้งแต่หกโมง จากนั้นเขาแวะซื้อน้ำเต้าหู้ปาท่องโก๋แล้วหอบหิ้วขึ้นคอนโดมาตอนเจ็ดโมงครึ่ง ในสภาพเสื้อยืดกับกางเกงขาสั้นเขากดรหัสผ่านที่จำได้ขึ้นใจแล้วก็ดึงบานประตูออกเมื่อได้ยินเสียงคลายล็อค ชายหนุ่มฮัมเพลงในลำคออย่างสบายอารมณ์ สลัดรองเท้าผ้าใบคู่เก่งแล้วเดินแกว่งถุงของกินตรงเข้าไปในห้องครัว

เอ่อ เขาลืมบอกใช่ไหมว่าเขาไม่ได้กลับห้องตัวเองแต่แวะห้องเพื่อนรักพร้อมอาหารเช้าสำหรับสองคนซึ่งตอนนี้เหมือนจะมีมากกว่าสองว่ะคุณ

“ไง”

“หวัดดีครับพี่” ภาคินรีบยกมือไหว้ เขาถามดีไหมว่าพี่ชานนท์เขามาตั้งแต่เมื่อไหร่ แบบว่า เสื้อออฟไวท์นั่นก็ของพี่เขากางเกงก็น่าจะใช่ เขาคงไม่ได้จะยืมของเพื่อนเราใส่ตั้งแต่เมื่อคืนหรอกเนาะคินเนาะ แต่พูดก็พูดเถอะ ตอนนี้มันก็เพิ่งเจ็ดโมงครึ่งไง เจ็ดโมงเช้าอ่ะ แล้วพี่เขาก็หน้าตุ่นหัวยุ่ง ดูยังไง๊ยังไงก็คนเพิ่งลุกจากที่นอนปะวะไอ้คิน

“พี่ทำอะไรอยู่เหรอครับ?

“ข้าวต้มให้คนป่วย”

“ใครป่วย? ไอ้บีไม่สบายเหรอพี่?” พี่เขาพยักหน้า คิ้วขมวด ตามองจอโทรศัพท์ขณะที่มือข้างหนึ่งยังถือทัพพีคนอาหารในหม้อ

“งั้นไม่ต้องทำหรอกพี่ชานนท์ ไอ้เจ้าบีมันไม่กินข้าวต้ม” มือที่ถืออุปกรณ์สื่อสารลดลงทันที

“ไม่กินยังไง? ไม่กินตอนไม่สบายหรือไม่กินเลย”

“ไม่กินเลย มันไม่ชอบ แต่กินโจ๊กได้นะพี่ เดี๋ยวผมไปเอาโจ๊กซองมากดน้ำร้อนใส่ให้ดีกว่า ข้าวต้มนี่พี่กินไปเถอะ”

“จะดีเหรอ อาหารกึ่งสำเร็จรูปพวกนั้นมีโซเดียมสูง กินไปนาน ๆ ร่างกายจะแย่เอานะ” เออ ยังไงดีทีนี้ ภาคินกำถุงน้ำเต้าหู้ในมือแน่น นี่ถ้าบอกจะให้ไอ้เจ้าบีมันกินน้ำเต้าหู้เป็นอาหารเช้าพี่เขาจะบอกว่ามันน้ำตาลสูงอีกไหม ปาท่องโก๋ก็ทั้งแป้งทั้งไขมันอีกกู

“ไม่เป็นไร”

“ครับ?” พี่เขายกมือขึ้นเหมือนสัญญาณห้าม ปิดแก๊สแล้วก็กรอกเสียงไปในโทรศัพท์

“ตื่นหรือยังเซย่า พี่วานหน่อย ให้ป้านวลหรือพี่ส้มโอทำอาหารสำหรับคนป่วยสักสองสามอย่าง เสร็จแล้วเซย่าเอามาส่งให้พี่ที่ไอเดียคอนโดที ไม่เอาข้าวต้มนะ อืม บริภัทรไม่สบายตั้งแต่เมื่อวาน เป็นไข้น่ะ ตัวร้อน โอเค พี่รอนะ” สั่งความทีเดียวครบครัน เสร็จแล้วพี่เขาก็เสยผมมองข้าวต้มในหม้อเล็กอย่างอับจนหนทาง

“ไม่เคยรู้เลยว่าเขาไม่กินข้าวต้ม”

“ไม่ใช่แค่ข้าวต้มนะพี่ ข้าวที่ผสมกับอะไรอย่างอื่นมันก็ไม่กิน ข้าวผัด ข้าวยำเกาหลี ข้าวคลุกทุกอย่าง”

“ทำไมวะ?”

“เห็นว่าติดมาจากแม่ พอแม่นายไม่กินมันก็ไม่กินตาม เป็นงี้ตั้งแต่เด็ก ๆ แล้ว”

“มึงเพิ่งรู้จักบริภัทรตอนมอต้นไม่ใช่?”

“แหม ก็ให้เพื่อนเค้าได้เล่าสู่กันฟังบ้างสิครับคุณพี่” ภาคินวางถุงบนโต๊ะ เดินไปหยิบแก้วสองใบกับจานสำหรับอาหารเช้า พอชายหนุ่มเลื่อนเก้าอี้นั่งพ่อครัวพิเศษก็ตักข้าวต้มมาส่งให้ ข้าวต้มหมูสับและน้ำเต้าหู้ปาท่องโก๋เลยกลายเป็นอาหารเช้าของพวกเขาสองคนไปโดยปริยาย

“เพื่อนมึงไม่กินแตงกวาด้วย”

“แตงกวานี่ขั้นสุด อย่างอื่นยังพอแตะ ๆ ชิม ๆ ได้แต่แตงกวานี่ไม่เอาเลย ตอนมอหกแม่งเคยโดนแกล้งให้กินคำเดียวน้ำตาแทบหยด” โดนดวงตาคมดุตวัดมองภาคินรีบปัดมือปฏิเสธ ออกตัวว่า “ไม่ใช่ผมพี่! พวกพี่ชายไอ้เจ้าบีนู่น”

“บริภัทรมีพี่ชายใช่ไหม?”

“ครับ มีพี่ชายสามคน บ้านนี้ลูกชายล้วน บีเป็นลูกคนเล็ก”

“เขาไม่ค่อยพูดถึงเรื่องที่บ้านเลย”

“อ่า เดี๋ยวมันคงบอกแหละพี่ เรื่องครอบครัวสำหรับไอ้เจ้าบีมันค่อนข้างซับซ้อนอ่อนไหวน่ะ ก็จะพูดยากกว่าเรื่องอื่น นิดหน่อย” ภาคินนั้นทำท่าเหมือนจะอยากเล่าแต่สีหน้าก็มีทั้งความกระอักกระอ่วนปะปนกับความกังวลชานนท์จึงพยักหน้าง่าย ๆ บอกให้ชายหนุ่มรุ่นน้องผ่านหัวข้อนี้ไปเสีย

“นี่ก็แสดงว่าพี่อยู่กับไอ้เจ้าบีทั้งคืนเลยใช่ไหมครับ”

“อืม”

“แล้วเป็นไงบ้าง?”

“อะไรเป็นไง?”

“ก็...” ภาคินยิ้มกรุ้มกริ่ม “เด็กชายบริภัทรโหมดไม่สบายไง ถ้าพี่เฝ้าไข้เพื่อนผมจริงก็ต้องได้เจอแล้วดิ เป็นไงบ้างพี่ หนักเหมือนที่ผมได้ยินมาไหม?” ชานนท์หยุดมือที่กำลังคนข้าวต้ม ชายหนุ่มนิ่งไปชั่วลมหายใจก่อนจะยกนิ้วกลางเป็นคำตอบให้สีหน้าสะใจของภาคิน ทั้งสองกินข้าวด้วยกันและก็คุยเรื่องสัพเพเหระกันอีกนิดหน่อยภาคินก็ขอเข้าไปดูเพื่อนสนิทเมื่อเห็นว่าบริภัทรยังไม่ตื่นจึงขอตัวกลับห้องตัวเองไป 

ชานนท์อาบน้ำรอบสายเรียบร้อยพอดีกับที่น้องสาวโทรขึ้นมาจากลานจอดรถชั้นใต้ดิน ชายหนุ่มลงไปรับอีกฝ่ายขึ้นมาพร้อมสำรับอาหาร เซย่ารายงานพี่ชายว่าโชคดีที่เช้านี้ในครัวตุ๋นกระดูกอ่อนใส่รากบัวกับเก๋ากี้ไว้เลยมีซุปให้คนป่วยซด แล้วป้านวลก็ทำไข่ตุ๋นเผือกกับเต้าหู้ทรงเครื่องให้อีกสองอย่าง หญิงสาวขอเข้าไปเยี่ยมคนป่วยในห้องนอนและได้รับอนุญาตหลังจากโดนพี่ชายกำชับไม่ให้ส่งเสียงดังหรือทำอะไรให้คนป่วยตื่น อยู่ดูเพื่อนตัวเล็กจนพอใจแล้วชาลิสาก็ขอตัวกลับ ใจจริงก็อยากอยู่เฝ้าบริภัทรด้วยแต่วันนี้หล่อนมีนัดกับเพื่อนโรงเรียนเก่าส่งข้าวส่งน้ำแล้วก็จะให้คนขับรถเลยไปส่งที่สยามวันเลย

“ตื่นแล้วเหรอ? เป็นยังไงบ้าง?” ร่างสูงนั่งลงที่ขอบเตียงหกฟุต เครื่องนอนสีขาวยิ่งขับให้ใบหน้าคนป่วยซีดเผือด ริมฝีปากที่แดงก่ำทว่าแห้งผากเพราะพิษไข้ฝืนยิ้มให้เขา บริภัทรเสียงแหบเล็กน้อยแต่ไม่มีอาการระคายคอหรืออาการอื่นใดนอกจากตัวอุ่น ๆ และใบหน้าอิดโรย

“.............”

“บริภัทร”

“ขอโทษที่ทำให้คุณต้องลำบากนะครับ”

“ไม่ต้องขอโทษ ไม่อยากฟัง”

“แต่คุณโกรธ...”

“แล้วมันน่าโกรธไหม ไข้ขึ้นกลางดึกแต่ไม่ยอมบอกใคร นี่ถ้าฉันไม่เฉลียวใจย้อนกลับมาอีกรอบคงไม่รู้ว่านายไม่สบายจนแทบจะยืนไม่ไหว” เพราะมีเพื่อนอีกสองคนมาด้วยชานนท์จึงให้คริสขับรถมาส่งบริภัทรที่คอนโดก่อน เขาขึ้นมาส่งน้องถึงห้องแล้วก็กลับ ไปส่งเพื่อนหมดแล้วจึงกลับบ้านตัวเอง พอจะนอนก็ส่งข้อความหาบริภัทรอีกฝ่ายใช้เวลานานกว่าจะตอบอ้างว่าเวียนหัวไม่อยากมองจอโทรศัพท์นาน เขาบอกให้วิดีโอคอลก็เงียบไปพักใหญ่กว่าจะยอมกดโทรตอนที่ซุกอยู่ในผ้าห่มเหลือแค่ดวงตาโผล่มาแล้ว คุยแค่ไม่กี่คำก็บอกว่ากินยาไปแล้วง่วงเขาให้คอลทิ้งไว้อีกฝ่ายก็ตามใจแต่นอนมองคนหลับได้ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงสายก็หลุดไป ชานนท์โทรซ้ำก็ติดต่อไม่ได้แล้ว เขานึกเดาว่าน้องคงลืมชาร์ตแบตเตอรี่โทรศัพท์ พอคิดว่าอีกฝ่ายหลับไปทั้งอย่างนั้นก็ให้กระวนกระวายจนอยู่ไม่ได้เสียเอง บริภัทรไม่รู้หรอกว่าตอนน้องเดินมาเปิดประตูให้เขาโล่งใจแค่ไหนแต่มันก็แค่ชั่วคราวอีกคนยิ้มให้เขาแต่เดินไปแค่ไม่กี่ก้าวก็ทำท่าจะเซ ชานนท์เย็นวาบในอก ผวาเข้าประคองถึงได้รู้ว่าน้องตัวร้อนจัด เขาไม่ฟังเสียงทัดทานพาคนป่วยไปโรงพยาบาลทันที

“ผมโดนคุณหมอฉีดยาไปแล้วไงครับ”

“ตอนนี้นายควรนอนอยู่ที่โรงพยาบาลด้วยซ้ำบริภัทร”

“ไม่อยากนอนนี่ครับ ผม ไม่ชอบบรรยากาศแบบนั้น คุณหมอเองก็อนุญาตให้กลับบ้านได้”

“นั่นเพราะนายยืนยันจะกลับ” เขาอยากให้คนป่วยอยู่ใกล้หมอ อย่างน้อยก็อุ่นใจว่าถ้าเกิดอะไรขึ้นจะได้ไม่ทอดเวลาให้น้องเจ็บปวดนาน แค่น้องไข้ขึ้นเขาก็แทบไม่มีสมาธิขับรถแล้ว คิดดูว่าหากอาการหนักกว่านั้นเขาจะสติหลุดแค่ไหน ชานนท์แค่ไม่อยากเสี่ยงกับความกลัว พอเจ้าตัวยืนยันว่าขอกลับบ้านทั้งยังมองเขาด้วยดวงตาฉ่ำน้ำคู่นั้นชานนท์เลยพูดไม่ออก หมดแรงหมดกำลังจะใจแข็งตอบโต้คนดื้อ


เขาไม่พอใจ

นั่นมันแน่อยู่แล้ว

ตอนกลับมาถึงห้องชานนท์ก็ยังไม่หายเคือง

ทว่าภาพคนป่วยที่นอนแนบใบหน้ากับหมอนมองมาทางเขาทั้งน้ำตาร่วงเผาะนั้นก็เหยียบความขุ่นข้องของเขาจนแทบมิดในคราวเดียวเช่นกัน เขาจำได้ว่าบริภัทรนอนมองเขาอยู่อย่างนั้นแล้วก็หลับตาลงแต่ถึงจะปิดการมองเห็นไปน้ำตาคนป่วยก็ยังไม่หยุดไหล ชานนท์จำไม่ได้ว่าเขาทำสีหน้ายังไงตอนเห็นน้องเป็นอย่างนั้น เขาจำได้แค่ว่าร่างกายเขามันอ่อนเหลวไปหมด ความเจ็บปวดแบบแปลกประหลาดสะท้านไปทั่วร่าง เขาใช้เวลาครู่ใหญ่กว่าจะพาตัวเองไปถึงเตียง ลังเลอยู่เป็นพักกว่าจะกล้านั่งลง ใจเขาอยากจะเช็ดน้ำตาพวกนั้นทิ้งแต่อีกใจก็เกิดความขี้ขลาดกลัวว่าบริภัทรจะปฏิเสธสัมผัสจากเขา กลัวว่าน้ำตาพวกนั้นมันจะมาจากความโกรธเคือง เพราะเขาอาจจะล้ำเส้นมากไป ชานนท์ได้แต่นั่งเงียบแข่งกับคนป่วย บริภัทรไม่ได้สะอึกสะอื้นแทบไม่มีเสียงจากน้องเลยด้วยซ้ำ ที่ชานนท์เห็นมีเพียงน้ำตาหยดแล้วหยดเล่าที่เปลือกตาบางขังมันไม่อยู่เท่านั้น

สุดท้ายเขาก็ทนความปั่นป่วนไม่ไหว แตะข้อนิ้วกับผิวขาว แก้มน้องร้อน น้ำตาก็ยิ่งร้อน เขาจะลุกไปเอาแผ่นเจลลดไข้มาเปลี่ยนแต่กลับถูกยึดมือไว้ บริภัทรที่ยังหลับตาแนบแก้มกับฝ่ามือเขา ริมฝีปากแดงเพราะพิษไข้เผยอออกปล่อยลมหายใจร้อนพร้อมเสียงสั่นเครือ

ปวด

ปวดตรงไหนครับ?

หัว ตาก็ปวด ปวดไปหมดเลย

ปวดมากไหม?น้องตอบเป็นหยดน้ำตาที่ร่วงเผาะ

เมื่อไหร่จะหาย

เดี๋ยวก็หายแล้ว

ไม่อยากป่วยแล้ว ไม่เอาแล้ว

ไม่ร้องนะคนเก่ง นอนเสีย พรุ่งนี้ก็ไม่ปวดแล้วชานนท์พึมพำปลอบ เสยผมเส้นเล็กชุ่มเหงื่อให้พ้นใบหน้าแดงเรื่อ ร่างอุ่นเพราะฤทธิ์ไข้ขยับเข้าเบียดเขา รั้งอกเสื้อยืดแขนยาวของเขา แสดงความเอาแต่ใจเล็ก ๆ ให้ชานนท์ต้องเอนตัวลงนอนเคียงข้าง พอได้ดั่งใจก็ปล่อยน้ำตาไหลอยู่ในอกเขาจนชานนท์ใจคอไม่ดี ชายหนุ่มกดริมฝีปากกับเรือนผมนุ่ม มือที่ยังเหลือไอเย็นลูบศีรษะทุยสวยผ่านไหล่เล็กไปยังแผ่นหลังบาง อารมณ์ที่เคยขุ่นมัวก่อนนี้หายวับราวกับโดนคาถาเสกสั่ง หลงเหลือไว้เพียงความห่วงใยของชานนท์และบริภัทรโหมดคนป่วยที่โคตรจะอ้อนเท่านั้น


เช้านี้เห็นอีกคนอาการดีขึ้นชานนท์ก็เบาใจแต่ก็ใช่ว่าจะหายโกรธเสียทีเดียว เมื่อคืนไม่มีโอกาสได้พูดเช้านี้ขอให้ได้เตือนกันสักประโยคสองประโยคก็ยังดี  

“คราวหน้าอย่าทำแบบนี้ รู้ว่าป่วยก็อย่าดื้อ อย่าฝืน ไม่อยากโทรหาฉันก็โทรหาคนอื่น ใครก็ได้ที่นายไว้ใจเขา แต่ขอร้อง อย่าประมาทเรื่องความเจ็บป่วยอีก เข้าใจไหม”

“เข้าใจแล้วครับ” รับคำอย่างว่าง่ายแถมยังก้มหน้าไม่สบตา ชานนท์เหมือนเห็นเจ้าหูที่พับได้สองข้างมันลู่ตก อุปาทานว่าได้ยินเสียงครางหงิง ๆ ของลูกหมาตัวจ้อย ชายหนุ่มผ่อนลมหายใจออก อดใจไม่ไหวต้องซ้อนตัวคนป่วยขึ้นมากอดซุกอก ลูบหลังอ่อนโยนก่อนจะบอกด้วยเสียงที่คลายความตึงเครียดลงมากกว่าเจ็ดส่วน “อาบน้ำไหวไหมหรืออยากให้เช็ดตัว?”

“อาบได้ครับ”

“งั้นก็ไปอาบน้ำ จะได้กินข้าวกินยา เซย่าเอาของบำรุงจากที่บ้านมาให้ ต้องกินเยอะ ๆ นะ”

“คุณเซย่ามาหรือครับ?” ชานนท์พยักหน้า เสริมว่า “ภาคินก็มาตั้งแต่เช้าเหมือนกัน กินมื้อเช้าเป็นเพื่อนฉันแล้วก็กลับไป บอกว่าตอนเที่ยง ๆ จะลงมาหาอีกรอบ”

“ดีเลย ผมมีเรื่องจะคุยกับคินพอดี”

“เรื่องอะไร?”

“เรื่องที่คณะครับ”

“ฉันรู้ด้วยได้ไหม?” บริภัทรยิ้ม ใบหน้าใสเริ่มมีรอยระเรื่อ ไม่เผือดซีดจนน่าเป็นห่วงเหมือนตอนเพิ่งตื่นแล้ว

“ได้สิครับ ผมก็ตั้งใจจะบอกคุณเหมือนกัน แต่ตอนนี้ ขอไปอาบน้ำก่อนนะครับ เมื่อคืนเหงื่อออกเยอะ รู้สึกไม่ค่อยดีเลยตอนนี้” คิ้วเข้มขมวดตึง คุณชานนท์เอนตัวออก มองบริภัทรขึ้นลงก่อนว่า “ไม่สบายตัวเหรอ?”

“ครับ มันเหนียว ๆ ตรงคอกับข้อพับ ที่หลังด้วย”

“ทำไมเป็นอย่างนั้น ฉันว่าฉันเช็ดตัวให้ดีแล้วนะ แทบจะทั่วทุกซอกทุกมุม...” ดันอกกว้างออกก่อนเจ้าของมันจะรื้อฟื้นเรื่องบางเรื่องให้ตนต้องอายจนไปไม่เป็นอีกหน บริภัทรทิ้งเขาไว้บนเตียง รีบจ้ำเข้าห้องน้ำเท่าที่เรี่ยวแรงคนฟื้นไข้จะเอื้ออำนวย คุณชานนท์น่ะไม่คิดอะไรหรอก ตอนพูดบริภัทรก็เห็นว่าสายตาเขาครุ่นคิดและห่วงใยจริงจัง คนคิดน่ะมันคือบริภัทรเอง บริภัทรที่โดนพิษไข้รุมเร้า นอนน้ำตาไหลในอกเขา หงุดหงิดใส่เขา ออดอ้อนเขา เว้าวอนให้เขาทำอย่างไรก็ได้ให้ตนหลุดพ้นจากความทรมานในยามนั้น คุณชานนท์ก็แค่ใจดีเป็นพิเศษกับคนป่วยเท่านั้น 

บริภัทรเองนี่แหละ 

บริภัทรคนนี้เองที่...ที่มีความผิดติดตัว T ^ T

 


ไม่ดิ้นสิคนเก่ง คุณหมอฉีดยาไปแล้ว อีกเดี๋ยวก็หายนะ

ก็มันไม่หายสักที

เดี๋ยวก็หาย แล้วน้ำตานี่อะไร ทำไมไม่หยุดไหลสักทีหืม?

ไม่รู้อะ! ไม่รู้! ไม่รู้!’

โอเค ๆ ไม่เป็นไรนะครับ ไม่รู้ก็ไม่เป็นไร พี่ไม่ถามแล้วนะ บริภัทรจำได้ทุกประโยคคำพูดและน้ำเสียงของตัวเอง บริภัทรรู้ว่าตัวเองกำลังทำอะไร เขามีสติเพียงแต่ความเยือกเย็นมันช่างหลงเหลืออยู่น้อยเหลือเกิน จะไม่โทษพิษไข้ก็ไม่รู้จะโทษอะไรเพราะไม่สบายกี่ครั้งบริภัทรก็เป็นแบบนี้ อารมณ์เหวี่ยงขึ้นลงจนไม่เข้าใจตัวเอง เมื่อไม่เข้าใจก็หงุดหงิด เมื่อหงุดหงิดก็ขาดความยับยั้งชั่งใจ ทำไมต้องป่วย ทำไมต้องปวดหัว ทำไมถึงไม่มีแรง ทำไมน้ำตาต้องไหล ทำไมอะไร ๆ มันแย่ไปทั้งหมด ทำไม ทำไม ทำไม นาทีหนึ่งบริภัทรนอนซุกให้เขากอด อีกนาทีบริภัทรดันเขาออก พลิกตัวหนี พอเขารั้งบริภัทรก็ขืนแรงพร้อมเสียงขู่ขึ้นจมูก พอเขาถอยบริภัทรก็รู้สึกผิดหันกลับไปนอนตัวอ่อนให้เขานวดขมับให้อีกหน

อยากหายแล้ว

นอน หลับ ตื่นมาก็หาย

ก็มันนอนไม่ได้...โดนฤทธิ์ยาฟัดจนเหงื่อท่วมตัว ภาพการมองเห็นก็เบลอเพราะยาด้วยน้ำตาด้วย เห็นเขามองมาคล้ายอ่อนใจน้ำตาก็ร่วงอีกหลายหยด

ขอโทษครับคุณ ไม่ดีเลยใช่ไหม เป็นแบบนี้...

ไม่ใช่ไม่ดี แต่ หยุดพูดสักพักดีไหม ลองอยู่เงียบ ๆ เผื่อจะง่วงตอนนั้นก็เกือบตีสองแล้ว ถึงชานนท์จะไม่สันทัดในเรื่องการรักษาพยาบาลแต่เขาก็พอรู้ว่าคนป่วยจะต้องพักผ่อนให้เพียงพอเพื่อให้ร่างกายได้ฟื้นฟูตัวเองร่วมกับฤทธิ์ยาอย่างเต็มที่  

บริภัทร?เจ้าของชื่อก้มหน้าต่ำดึงผ้านวมขึ้นปิดเกือบมิดศีรษะ พอชานนท์ดึงลงก็บอกเสียงแผ่วว่าจะพยายามนอนให้หลับ ไม่อยากทำให้ใครลำบากมากกว่านี้แล้ว ใครที่ว่าจะเป็นใครถ้าไม่ใช่เขา ชานนท์ดันตัวขึ้นด้วยศอกข้างหนึ่ง คราวนี้เห็นชัดว่าน้องเก็บขาขึ้นเกือบชิดอก ม้วนตัวกลมหนักกว่าเดิม

ชานนท์ ชานนท์ ชานนท์!

เห็นไหมว่าน้องเป็นอะไร

อย่านอนแบบนี้เดี๋ยวหายใจไม่ออก

‘……….’

บริภัทรไม่เคยมีใครเตือนเขาว่าบริภัทรผู้เยือกเย็นตอนโดนพิษไข้เล่นงานจะมีพลังทำลายล้างรุนแรงขนาดนี้ ชานนท์เคยเห็นตอนน้องโกรธ ถึงจะโดนแรงโทสะเล่นงานจนหน้าตึงตาวาวแต่อีกคนก็ยังรักษาความสงบไว้ได้ บริภัทรยามโกรธก็แค่นิ่งแล้วก็นิ่งยิ่งกว่าเคยเท่านั้น แต่บริภัทรยามป่วยนั้น... เป็นอะไร?

‘………’

ถามก็ตอบสิ

กำลังเงียบอย่างที่คุณบอกเผื่อจะหลับได้

โอเค เหมือนจะ งอนอย่างสมบูรณ์แบบ

หันมานอนดี ๆ อยู่แบบนั้นจะหายใจลำบากนะ

ไม่ลำบากครับ ชานนท์เกือบจะหัวเราะ เขากัดปาก อาศัยแรงที่เหนือกว่าพลิกตัวน้องให้หันมาก่อนคนป่วยจะออกฤทธิ์เหมือนก่อนหน้าเขาก็ฉวยแต้มจูบเบา ๆ ตรงไปตรงมุมปากบาง บริภัทรดึงใบหน้าหนี มองเขาทั้งน้ำตาคลอหน่วยตา

อย่า

ทำไม?

คุณจะติดไข้

ฉันไม่ป่วยง่าย ๆ หรอก

ฮื่ออออออ คุณชานนท์ จะ จะทำอะไรครับ?

ทำให้คนป่วยหลับสบายผ้าห่มถูกเลื่อนลดลง บริภัทรหนาวทั้งที่เนื้อตัวร้อนผ่าว ชานนท์ไม่ใช่หมอ เขาไม่สันทัดเรื่องการรักษาพยาบาลแต่เขามั่นใจว่าวิธีการของเขาจะทำให้บริภัทรร่างแปรปรวนสงบลงได้อย่างแน่นอน ดวงตาคมหวานมองคนใต้ร่าง บริภัทรที่โดนพิษไข้เล่นงานมาครึ่งคืนนั้นเหมือนจะสิ้นฤทธิ์เดช ใบหน้าอ่อนใสซับสีระเรื่อ ริมฝีปากแห้งแต่แดงจัด ดวงตาเรียวรีปรือปรอยเหมือนพร้อมจะร้องไห้ตลอดเวลา สภาพเหมือนคนไม่มีทางสู้แต่พิษสงร้ายกาจเกินทน ชานนท์โน้มตัวลงกดจูบกลางหน้าผากอุ่น เอ่ยเสียงต่ำ พร่า

อนุญาตพี่นะ

เขาขออนุญาตเรื่องอะไรบริภัทรยังไม่เข้าใจ

ภาพที่มองเห็นนั้นกระจ่างขึ้นกว่านาทีก่อนแต่ในหัวยังเหมือนมีภูเขาหลวงกดทับ แค่ส่ายหน้านิดเดียวก็เหมือนพาห้องทั้งห้องเหวี่ยงไปด้วย บริภัทรครางแผ่ว โดนเอาใจด้วยน้ำเสียงทุ้มต่ำและจูบแผ่วเบาก่อนเขาจะเลื่อนตัวลงไป ในห้วงความสติกึ่งความจริงกึ่งความฝันบริภัทรส่งเสียงคราง ไม่เห็นด้วยที่เขาทิ้งตนไว้กับเงาสลัวบนเพดาน ทว่ายามเสื้อนอนตัวใหญ่ถูกปลดกระดุมสองเม็ดล่างเด็กหนุ่มก็เผลอหดหน้าท้อง สองขาถูกเขาจับแยกแทรกแทนด้วยร่างกายสูงใหญ่ บริภัทรเกร็งเนื้อตัวสู้จุมพิตที่เริ่มตีตราจองตรงนั้น ครางแผ่วยามเขาเลื่อนสัมผัสไปถึงข้างลำตัว ขบเม้มดูดดึงก่อนจะปาดกลืนด้วยลิ้นร้อน คนอ่อนวัยกว่าผ่อนลมหายใจเมื่อศีรษะได้รูปถอนจากช่วงเอวทว่าโล่งใจได้เพียงไม่กี่วินาทีก็ต้องส่งมือไปยึดไหล่กว้างไว้มั่น เขาเงยหน้ามองมา เราสบตากันโดยไม่มีคำพูด นาน กระทั่งแรงยึดที่ไหล่คลายออกเขาจึงได้ลดสายตาลงไป กดจูบใต้สะดือเล็กก่อนจะใช้สองมือเลื่อนกางเกงผ้าฝ้ายลงไป

เขามุ่งมั่นกับความตั้งใจเพียงหนึ่งเดียว

ทิ้งอาภรณ์ค้างไว้ที่ต้นขาขาว

ปรนเปรอจนคนป่วยหลุดเสียงครางสูงตั้งแต่ความชื้นแรก บริภัทรเกร็งร่างจนปวดไปหมด ไม่กล้าแม้จะหายใจในสัมผัสแรกแต่เขาก็ทำให้วางใจด้วยการเริ่มต้นอย่างค่อยเป็นค่อยไป เนิบช้า อ่อนโยน เพียงไม่นานบริภัทรก็เบียดแผ่นหลังกับฟูกหนาพร้อมยกทุกอย่างให้อยู่ใต้อาณัติของเขา สองขาแยกกว้างเท่าแนวไหล่คนพี่ มันสั่นเทาและพยายามเสียดสีกับเนื้อตัวอีกฝ่ายยามถูกโพลงปากร้อนกลืนกินเกือบหมดเนื้อหมดตัว เขารูดรั้ง บีบเค้น ดูดกลืนสลับปลุกปลอบ พอบริภัทรหอบปนสะอื้นเขาก็ผ่อนแรง กระซิบขอไม่ให้กลั้นเสียงครางเพราะเขาอยากฟัง มือข้างหนึ่งถูกเขาจูบทับก่อนคุณชานนท์จะวางมันไว้บนศีรษะตัวเอง แทนคำอนุญาตในเรื่องที่เขาไม่เอ่ยคำบอกแต่บริภัทรรู้

คลื่นความปรารถนานั้นไต่ขึ้นสูงเสมอ

มันสวนทางกับสติและสำนึกรับรู้

แปรผกผันกับการยับยั้งชั่งใจ

เมื่อเขาเร่งเร้าบริภัทรก็บิดร่างเร่า ขยี้ขยำเขา จิกทึ้งสลับกับยึดยื้อเขา กระเสือกกระสนอยู่ท่ามกลางคลื่นความปรารถนาที่เจียนโยนตัวแตะขอบฟ้าได้ในนาทีใดนาทีหนึ่ง เสียงเฉอะแฉะจากของเหลวสองอุณหภูมิก็เหมือนมีฤทธิ์กล่อมประสาท ยิ่งทำให้กระหายอยาก ยิ่งทำให้รู้สึกเสียวซ่าน กระทั่งอาการป่วยไข้ยังราพิษสงเมื่อเจอความหฤหรรษ์สาดซัด

คุณชานนท์

‘…อีกนิด

อื้อออออออออ คุณครับ คุณ!’ เขาเชี่ยวชาญ ช่ำชองจนบริภัทรไม่หาญกล้าจะต่อกร ได้แต่ยินยอมให้เขาชี้นำ เกร็งเนื้อตัวส่งสะโพกให้เขา ครางให้เขา คว้าเขาไว้เป็นที่ยึดเหนี่ยวยามเขาเร่งจังหวะทั้งมือทั้งปากส่งบริภัทรข้ามไปอีกฟากของอารมณ์

บริภัทรล่องลอยท่ามกลางเมฆขาว ทุกพันธนาการถูกปลดเปลื้อง อิ่มเอมกับความสุขสมจนถึงขีดสุดก่อนจะหล่นกลับมาหาอ้อมกอดที่รองรับ

เขายังอยู่ที่เดิม อึดอัด เครียดตึง สู้กับริ้วอารมณ์ภายใน แต่เขากลับผละไปแล้วกลับมาพร้อมผ้าขนหนูชุบน้ำเย็น ดูแลจัดการจนบริภัทรสบายตัวและหลับไปตอนที่เขากำลังติดกระดุมเสื้อนอนตัวใหม่ให้ บริภัทรหลับสบายอย่างที่เขาตั้งใจแต่หลังจากนั้นคุณชานนท์จะเป็นยังไง

จะทำอะไรต่อ

บริภัทรมาคิดห่วงเขาตอนนี้ก็คง...ไม่ทันแล้ว

นี่ไง ความผิดติดตัวที่ว่า T ^ T

#3rdsf


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.206K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

8,436 ความคิดเห็น

 1. #8351 KyuMin_Pumpkin (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 19 มกราคม 2563 / 07:53
  อ๋ออ้อยยยย คนป่วยงอแง
  #8,351
  0
 2. #8289 MessyAyanaputra (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2562 / 22:18
  ตาย ตาย ตายยย ตายล้าวววววววววววว เปนไข้หนักกว่าเดิมไม๊ หรือเหมือนสร้างภูมิต้านทานฮึ ชักไม่แน่จายยยย
  #8,289
  0
 3. #8276 areenachesani (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2562 / 09:36
  5555น้องง โอ้ยยย ป่วยแล้วงอแงง น่ารักก วิธีพี่ก็นะ
  #8,276
  0
 4. #8243 sbsolong (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2562 / 23:46
  ไอเลิ้ปเรื่องนี้
  #8,243
  0
 5. #8227 fang_fang (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2562 / 19:02
  น้องไม่สบายแล้วกลายเป็นเด็กดื้อ แต่กลับน่ารักมากกกกก
  #8,227
  0
 6. #8121 바람~ (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 27 มกราคม 2562 / 08:41
  น้องบี ไม่สบายแล้วเป็นยัยตัวยุ่ง จอมป่วนเลย แต่น้องน่ารัก
  #8,121
  0
 7. #7625 Fairy wings (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 17:30
  โถ่ยัยน้องบีเอ้ย เป็นไข้แล้วเป็นแบบนี้หรอจ๊ะ
  #7,625
  0
 8. #7509 jokerBHPcy (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 10:39

  โดนหมอฉีดยาด้วยอ่าาาาาาาา

  #7,509
  0
 9. #7421 SapphireScorius (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2561 / 13:08
  น้องบีงอแงเก่งมาก ไม่คิดว่าจะมีมุมนี้มาก่อน พี่ชานก็เนียนเลยน้าาา วิธีรักษาเหมือนได้กำไรใส่ตัว หรือจริงๆขาดทุนก็ไม่รู้ สงสารคุณพี่ต้องมานั่งอดทน 5555555
  #7,421
  0
 10. #7015 _tangkwajiya (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 13:29
  วิธีรักษาแบบนี้ ต้องหายแน่ๆเลยค่ะ คิคิคิ
  #7,015
  0
 11. #6975 kriskky (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 23:06
  อิอิอิอิอิ คุณพี่น่ารักจังฮรื่อออ อยากเห็นคุณน้องโหมดคนไข้กับตาตัวเองจัง นี่คง... เป็นลมไปก่อนคนไข้5555555
  #6,975
  0
 12. #6961 wwirulpattt (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 21:35
  กรี๊ดดดดน้องงงง พี่ชานนท์คะะะ
  #6,961
  0
 13. #6821 somruethai1307 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2561 / 02:00
  วิธีรักษาคุณหมอชานนท์ดีเกินไปแล้ว น้งป่วยนะ
  #6,821
  0
 14. #6800 MaNiInyourarea (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 22:24
  น้องมีความห่วงคนพี่55555555
  #6,800
  0
 15. #6783 cheerchanbaek (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 19:31
  โอ้ยยยขุ่นพระ ขำตายแล้ววว 5555+ ค.ผิดติดตัวที่ว่านั่นคือแบบนี้เองหรอคะ !?! 😂😂 โอ้ยยตายละ คุณชาานนท์นี่ไม่ธรรมดา มีวิธีกำราบน้องบีเวอร์ป่วยไข้ได้ชะงักดีนักแล ปรบมืออออ
  #6,783
  0
 16. #6272 iwannascreamallthetime (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2561 / 14:36
  5555555555555น้องบีลูก ถึงว่าความผิดติดตัวอะไร
  #6,272
  0
 17. #6258 yodahtr_ (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2561 / 11:24
  อยากงอแงใส่พี่ชานนท์บ้างงง
  #6,258
  0
 18. #6129 parkxbyun (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 19:23
  ขี้อ้อนไม่พอยังเอาแต่ใจตัวเองอีก คนพี่เค้าก็เลยทำให้น้องหลับสบายซะเลย
  #6,129
  0
 19. #6107 hunhun (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 16:15

  มันเป็นนนนนนนชั้นคนที่จะตายก็คือชั้นนนนนนรรหน้าร้อนยิ่งกว่าบริถัทร แแแแแแม่ๆๆๆๆๆๆๆๆ

  #6,107
  0
 20. #6076 Chankuma (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 10:52
  หน้าคนอ่านไหม้ไปแล้ว อ๊ายยยยยน้องบีป่วยงอแง ขุ่นพรี่ชานก็ต้องปราบฤทธิ์ไข้ให้สบายตัว🌝
  #6,076
  0
 21. #5757 Papang Pang (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 27 กันยายน 2561 / 22:00
  วิธีกล่อมน้องนอนของพี่เขานั้นนนนนนน
  #5,757
  0
 22. #5439 domeva (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กันยายน 2561 / 19:49
  วิธีทำให้น้องหลับสบายมันช่าง... อิอิ
  #5,439
  0
 23. #5434 sky_shine (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กันยายน 2561 / 16:19

  ไม่ไหวแล้วววว
  #5,434
  0
 24. #5380 Greenteass (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 24 กันยายน 2561 / 08:05
  คุณชาน๊นนนนนนนนน น้องไม่สบายไง น้องไม่สบาย! นี่คือวิธีรักษาของพี่หรือคะ แงง
  #5,380
  0
 25. #5087 Kim-kibom (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 22 กันยายน 2561 / 21:36
  น้องอ้อนได้ใจมากๆๆ
  #5,087
  0