(END) Lovely you เธอน่ารัก ::: ChanBaek

ตอนที่ 30 : (BOOK!) รายชื่อผู้โชคดีได้รับเล่มแถมพิเศษ With you ค่ะ ^^

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16,477
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 77 ครั้ง
  11 มิ.ย. 60


 

ผู้ที่มีรายชื่อต่อไปนี้รบกวนอีเมลกลับมาแจ้ง ยูสเซอร์ + ชื่อ-ที่อยู่สำหรับจัดส่งหนังสือด้วยนะคะ

คนจัดส่งทางไทยจะเก็บหนังสือไว้ให้ 3 เดือนหากยังไม่ติดต่อรับจะถือว่าสละสิทธิ์ค่ะ 


(แจ้งเมื่อวันที่ 2 เมษายน 2559)

 

1.       @eyepat-suho

2.       @wanwisa00000000

3.       @mind5555555

4.       @duck-exo

5.       @nasara61

6.       @luvsuper-junior

7.       @tonggtg16144

8.       @tatza1553

9.       @infiblax

10.    @alice207

11.    @tubbygirl

12.    @chiomeeso

13.    @thephoeberboo

14.    @crazyme513

 

 

ทั้งหมด 285 คอมเม้นท์ พี่อ่านอย่างตั้งใจทุกคอมเม้นท์เลยนะคะ มากกว่าครึ่งเขียนมายาวมากกกกกก รายชื่อที่พี่คัดมานั้นมีทั้งเขียนสั้นและเขียนยาวซึ่งแต่ละคนก็จะมีจุดเด่นต่างกันไป รักทุกคอมเม้นท์เลยแต่จำเป็นต้องเลือกมาแค่ 14 ซึ่งเป็นงานยากมากเพราะอยากอ่านอย่างละเอียดทุกความเห็น ช่วงก่อนแทบไม่ว่างเลยเลือกได้ช้า ต้องขอโทษด้วยค่ะที่ไม่สามารถแจกได้ทุกคอมเม้นท์ ขอบคุณทุกคนมากจริง ๆ ที่ชอบพี่ชานคนจนกับคุณหนูแบคฮยอนและเพื่อน ๆ ของพวกเค้า โอกาสมาลุ้นกันใหม่นะคะ

 

ขอบคุณมากค่ะ

 


 

 

 

 

 

ชื่อเรื่อง : Lovely you

ตัวละครหลักChanyeol & Baekhyun

หนังสือ : ขนาด A5 ความยาว 464 หน้า

ปก : กระดาษอาร์ตเคลือบด้าน 260 แกรม ปกปีก พิมพ์สี

เนื้อใน : กระดาษถนอมสายตา พิมพ์ขาวดำ  

ราคา : 480 บาท (รวมค่าส่งแบบ EMS แล้ว)

 

เนื้อหาในเล่มประกอบด้วย Lovely you ตอนหนึ่ง บทส่งท้าย

 

ตอนพิเศษ(1) It’s yours  

เจ็ดวันไม่ได้เจอหน้ากันเลย มันเกินไปนะ ชานยอลไม่คิดถึงเราบ้างหรือไง ทำไมถึงมีแต่เราอยากเจอจนจะเป็นบ้าอยู่คนเดียว นึกถึงช่วงเวลาของความทรมานแล้วคุณแบคฮยอนน้อยใจน้ำตาเจียนจะหยด มือบางเก็บกระดาษที่กระจายเต็มโต๊ะมาเรียงซ้อนทีละแผ่น หยิบหนังสือมาทับเสร็จปากกาก็ถูกยื่นมาให้ แบคฮยอนพึมพำขอบคุณ ไม่สนใจจะมองหน้าคนมีน้ำใจแม้หางตา

“จะกลับแล้วหรือครับ?” เงยหน้าไปเจอเจ้าของคำถามก็ถึงกับมืออ่อน แบคฮยอนกลืนน้ำลายลงคอ พูดไม่ออกได้แต่มองค้างอยู่อย่างนั้น ทั้งที่คิดว่าตัวเองกำลังโกรธแต่สายตากลับเว้าวอนตัดพ้อจนอีกคนสั่นไหวไปทั้งอก

 

 

ตอนพิเศษ(2) Just say love

นอกจากคำถามที่ลากไปนอกเรื่องและสุดท้ายก็ทิ้งให้คุณแบคฮยอนหนาวเยือกอยู่ในความกลัว คุณหนูเพิ่งสำนึกว่าตัวเองยังไม่เคยได้รับคำว่ารักตอบกลับ ปลอบตัวเองว่าการกระทำของชานยอลนั้นสื่อความรู้สึกได้ดีกว่าคำพูด แต่เมื่อคิดถึงว่าคนตรงหน้าก็แสนดีกับทุกคนและเมื่อมาเจอความเงียบขรึมของวันนี้เข้าไปก็ทำให้ต้องหยุดคิด ชานยอลจะให้เราคิดยังไง คุณแบคฮยอนจะยังมีที่ให้ยืนอยู่ข้างชานยอลอยู่ไหม

 

ตอนพิเศษ(3) Say you love me

ช่อดอกไม้ในมือถูกทิ้งขว้างไม่สนใจราคาค่างวดของมัน ผมไม่ใช่คนรวย นอกเหนือจากค่าเล่าเรียนที่พ่อแม่เป็นคนจ่ายให้ ผมต้องหาเองเก็บเอง อยากได้อะไรก็ทำงานพิเศษเก็บเงินซื้อ มันคือความภูมิใจที่ได้ครอบครองของที่เราต้องการด้วยน้ำพักน้ำแรงของเราเอง แม้แต่ดอกไม้ช่อเล็กที่ราคาถูกแสนถูกผมก็ไม่เคยมองข้ามความสำคัญของมันและคิดมาตลอดว่าคนที่ได้รับคงคิดเช่นเดียวกัน มาถึงวันนี้ ผมถึงได้รู้ว่าตัวเองคิดผิด

 

 

ตอนพิเศษ(4) Oh! My lovely Day

            หนึ่งวันกับน้องชายตัวดี แฮปปี้ลั้นลาาาา

 

 ตอนพิเศษ(5)  My lovely you 

          ชานแบคล้วน ๆ หนึ่งปีหลังจากพี่ชานคนจนตกหลุมพรางคุณหนูบยอน ไปดูว่าพี่คนนิ่งเค้านิ่งจริงหรือเปล่า


 

 ขอบคุณที่ชอบฟิคเรื่องนี้ค่ะ ^^

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 77 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,829 ความคิดเห็น

 1. #5604 pairskyy (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 27 กันยายน 2561 / 19:27
  โหยยยย เพิ่งมาอ่านเรื่องนี้อ่ะะะ ชอบมากกกกก อยากได้เล่มเลย เสียดายจังงง
  #5,604
  0
 2. #5169 Wanwisa Dangerous\'Holic (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2559 / 10:27
  เราเองหรอ ตายแล้ววว
  #5,169
  0
 3. #5039 Rainy_sky (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 27 เมษายน 2559 / 21:37
  สนใจซื้อเล่มฟิคค่ะ จะส่งอีเมลไปนะคะ > #5,039
  0
 4. #5038 Inorn44 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 19 เมษายน 2559 / 16:26
  ยังพอจะมีหบงอยู่ไหมคะ
  #5,038
  0
 5. #4996 baekchan461 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 31 มีนาคม 2559 / 02:37
  ทันไหมคะไรต์ ????
  #4,996
  0
 6. #4818 Poorita (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2559 / 12:55
  ได้ฟิคแล้วว ขอบคุณมากค่ะ
  #4,818
  0
 7. #4802 melon (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2559 / 22:55
  ดีใจที่ไรท์มาอัพ นึกว่าหายไปซะแล้ววว ????
  #4,802
  0
 8. #4793 xtabi ` (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 21 มกราคม 2559 / 03:01
  ไม่รู้ยังทันร่วมสนุกอยู่มั้ย เอาเป็นว่าถ้าไม่ทันก็ขอแค่ได้ส่งต่อความรู้สึกของเราที่มีต่อคุณคนแต่งและฟิคเรื่องนี้ก็แล้วกันค่ะ


  จริงๆ ต้องบอกก่อนว่าแอบติดตามผลงานของคุณคนแต่งมาก่อนหน้านี้แล้ว จนมาถึงฟิครอยที่คุณคนแต่งหายไปนาน ในใจก็คิดว่าคงพลาดโอกาสที่จะได้อ่านผลงานที่ดีแบบนี้ต่อไปอีกแล้วแน่ๆ ได้แต่วนอ่านคุณครูสลับกับผลงานที่คุณคนแต่งแต่งอีกคู่นึงไปเรื่อยๆ จนวันนึงเผลอกดเข้าไปอ่านตอนที่คุณคนแต่งมาโปรยฟิค lovely you ไว้ และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ได้เข้ามาอ่านผลงานที่ดีมากๆ อีกชิ้นหนึ่งของคุณคนแต่งค่ะ


  ความคิด ความรู้สึกที่มีต่อเรื่องนี้... จริงๆต้องบอกเลยว่าตลอดระยะเวลาตั้งแต่เริ่มอ่าน lovely you บทแรกจนมาถึงบทส่งท้าย ยาวไปจนถึงตอนพิเศษ ในหัวเรามีความคิดที่หลากหลายมากเลยค่ะ ถ้าเป็นความคิดที่มีต่อลักษณะของตัวละคร เราว่า lovely you เป็นฟิคที่คาแรกเตอร์ของชานแบคไม่ได้แปลกใหม่มาก แต่สิ่งที่ทำให้โดดเด่นและน่าติดตามกว่าชานแบคในเรื่องอื่นๆ คือความสมจริงของตัวละคร ที่คงความเป็นตัวของตัวเองได้อย่างสม่ำเสมอตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่หลุดไปตามความรู้สึกอื่นๆ ของคนแต่ง หรือตามความคิดเห็นของคนอ่าน เราคิดว่ามันไม่ใช่แค่จุดเด่นของตัวละครในเรื่องนี้ แต่น่าจะเรียกได้ว่าเป็นจุดแข็งของคุณคนแต่งมากกว่า ที่ไม่ว่ากี่เรื่องก็สามารถรักษาคุณภาพของผลงานได้ดีและดียิ่งขึ้น... ความคิดต่อการดำเนินเรื่อง โดยความชอบส่วนตัวแล้วเราค่อนข้างจะชอบฟิคที่มีการดำเนินเรื่องกระชับ ไม่ช้าจนยืด หรือเร็วจนจับใจความไม่ได้ และ lovely you ก็เป็นฟิคที่ตรงตามความต้องการของเรามากๆ ดำเนินเรื่องกระชับและไว ทำให้น่าสนุกและน่าติดตามตอนต่อไป แต่ก็ไม่ได้เร็วจนเกินไป ยังคงสามารถซึมซับความคิด ความรู้สึกของตัวละครได้ มันทำให้คนอ่านอย่างเราได้มีส่วนร่วมในการคิดตาม คาดเดา ลุ้นไปกับตัวละครได้อยู่ตลอดๆ เหมือนกับว่าเราเองก็เป็นส่วนหนึ่งในเรื่องที่คอยเอาใจช่วยคุณหนูให้ได้สมหวังในความรักกับชานยอลคนดีสักที 5555... อ่า.. เหมือนว่าจะยาวเกินไปแล้ว ยังไงก็ต้องขอโทษด้วยนะคะที่ทำให้ต้องอ่านอะไรที่ยาวๆ และไม่ค่อยมีเนื้อหาสาระแบบนี้ แต่พอได้พิมพ์แล้ว มันก็หยุดพิมพ์ไม่ได้เลยถ้ายังไม่ได้บอกความคิดและความรู้สึกของเราออกมาให้หมดซะก่อน


  สุดท้ายแล้วค่ะ แอบรู้มาว่าจริงๆ แล้ว lovely you นี้รีไรท์มาจากเวอร์ชั่นเก่าของคุณคนแต่ง เราไม่รู้จะพูดยังไงดี เอาเป็นว่า ไม่ว่าจะใคร หรืออะไรก็ตามที่ทำให้คุณคนแต่งหยิบ lovely you ขึ้นมารีไรท์ใหม่ในเวอร์ชั่นของชานแบค เรารู้สึกขอบคุณเป็นอย่างมากเลยค่ะ ที่ทำให้เราได้อ่านผลงานที่ดีแบบนี้ และยังเป็นผลงานจากคุณคนแต่งที่ตัวเราเองก็แอบชื่นชมในฝีมือและติดตามผลงานมาตลอด แถมตัวละครเอกของเรื่องก็ยังเป็นเป็นคู่ที่เราชื่นชอบมากอีกด้วย เหมือนกับว่าถูกหวยรางวัลที่หนึ่งแล้วยังโชคดีได้บ้านพร้อมที่ดินและรถยนต์ดีๆ ฟรีอีกคันนึงเลยแหนะค่ะ ขอบคุณที่สร้างผลงานดีๆ แบบนี้มาให้พวกเราได้อ่านกันนะคะ.
  #4,793
  0
 9. #4468 melon (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2558 / 22:51
  ความคิดที่มีต่อเรื่องนี้ มันคือ 'ความสุขเมื่อได้อ่านค่ะ'
  คือถ้าจะให้เปรียบเรื่องนี้กับเค้กนะ เราว่า มันให้อารมณ์แบบเค้กสตรอบเบอร์รี่ที่ถูกวิปครีมเนื้อละมุนทาทับไว้ข้างนอก แบบพอกัดไปตอนแรกเลยเนี่ย ให้ความรู้สึกนุ่มๆ ละมุนลิ้น เคี้ยวไปอีกเจอเนื้อเค้กกับสตรอวเบอร์ลูกโตฉ่ำน้ำอมเปรี้ยวอมหวาน เหมือนตอนอ่านนิยายเรื่องนี้ ความเปรี้ยวๆหวานๆสไตล์นิสัยคุณหนูแบคฮยอนที่ร้ายเล็กๆ พอให้เปรี้ยวปาก ผสมกับความหวานที่ฟินจิกหมอนขาดจากฉากโรแมนติก ฉากอ่อย(?) ของพระนาง(ที่นานๆจะมีที)
  พอทุกอย่างผสมรวมกัน(ในปาก)แล้วมันให้ความรู้สึก 'ชอบ' เค้กชิ้นนี้มาก
  ชอบนิยายเรื่องนี้
  ชอบคุณหนูแบคฮยอนกับชานยอลคนดี
  ชอบคุณน้องชายจงอินที่ยอมพี่ชายตลอดๆ(แอบหวังให้เขามีคู่นะ แต่ถ้ามีแล้วก็คงไม่ได้มาอยู่รับใช้แบคเหมือนเดิมแล้วน่ะสิ // งั้นโสดต่อไปแล้วกันนะ 55555)
  ชอบคุณแม่ลูกหนึ่งอี้ชิง ถ้าไม่มีเธอพระนางเราก็อาจจะไม่ได้สวีทหวานกันอย่างทุกวันนี้ก็ได้
  ชอบตัวละครที่แอบชอบพระเอก(โชรง) ถ้าไม่มีตัวนี้ กว่าพระนายเราจะได้ เอ๊ย ลงเอยกันคงอีกนานแสนนาน (แต่ไม่ได้ชอบโชรงนะ! กล้ามารังแกแบคได้ถึงเธอจะชอบชานยอลมานาน แต่เราก็ไม่เห็นใจเธอหรอกนะ! //#ทีมคุณหนูแบคฮยอน)
  ชอบเจ้าของร้านดอกไม้(จำชื่อไม่ได้ ต้องขออภัยจริงๆชื่อเกาหลีจำยากพอๆกับชือจีนเลย) แต่ก็ยังงงๆอยู่ว่าสุดท้ายแล้วพี่แกยังชอบแบคอยู่หรือเปล่า

  และสุดท้าย...เราชอบคุณค่ะนักเขียน!! คุณสามารถสร้างสรรค์เรื่องราวนี้ให้ออกมาเป็นเค้กสตรอวเบอร์รี่น่าหม่ำนี่ได้คงต้องเสียแรงดายแรงใจไปไม่น้อยทีเดียว
  เพื่อตอบแทนสิ่งนั้นเราขอหนังสืเถอะค่ะ//ป้าบ! ไม่ใช่// ไม่ได้ไม่เป็นไร ขอแค่ไรต์ช่วยเขียนนิยายสนุกๆ ฟินจิกหมอนขาดแบบนี้ไปอีกเรือยๆนะคะ!!
  #4,468
  0
 10. #4461 LADYGIFTZY (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2558 / 13:19
  ความรู้สึกแรกของเรา เมื่ออ่านเลิฟลี่ครั้งแรก เฮ้ยยยย...คุณบยอนแมร่งล้นอ่ะ ล้นแต่น่ารัก น่าหยิก น่าหมั่นไส้ ด้วยความเอาแต่ใจตัวเองแบบคุณหนู๊ คุณหนู ผู้ซึ่งมีทุกอย่างแต่ต้องมากลุ้มใจเรื่องความรัก แล้วชอบใครไม่ชอบดันมาชอบท่อนไม้ เหอะ!!! คุณบยอนเรียกคุณคนดี พี่ขอเรียกท่อนไม้ นี่อ่านมาทั้งเรื่องยังไม่แน่ใจเลย นี่คนหรือท่อนไม้ ทำไมถึงได้ช้า แข็ง นิ่ง ทนกะความ(รัก)ล้นของคุณหนูบยอนมาได้ตั้งนานสองนาน 55555555555+ 
  รำความช้า ความเป็นสุภาพบุรุษมากไปของคุณคนดี ไม่รักไม่ชอบก็ไม่ทำอะไรให้เด็ดขาด ทำตัวแบบนี้ยิ่งทำให้คนเค้ามีความหวัง แต่ท่อนไม้แบบนี้มาเจอกะคุณบยอนอ่ะดีละ ชีวิตจะได้มีสีสัน ^^

  บางทีนี่ก็คิดนะ คุณคนดีทำเสน่ห์คุณบยอนป่ะ ทำไมรักทำไมหลงจัง คุณคนดีทำอะไรก็ดี ทำอะไรก็ถูกกกกกก ถถถถถถถถ. คุณหนูบยอนของพรี่....โกรธเค้า น้อยใจเค้าจะเป็นจะตาย พอเค้ามาทำดีด้วยนิดนึง จบกันที่โกรธมา สลายหมดในช่วงพริบตา

  เรื่องมันก็เลยมีทั้งน่ารัก ทั้งตลก ทั้งสงสาร ทั้งเห็นใจ ทั้งอึ้งกะความแถ+ความพยายามของนาง อันนี้ซูฮกนางจากใจ ทุ่มเทละเกินนนนน
  #4,461
  0
 11. #4460 LADYGIFTZY (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2558 / 13:12
  ความรู้สึกแรกของเรา เมื่ออ่านเลิฟลี่ครั้งแรก เฮ้ยยยย...คุณบยอนแมร่งล้นอ่ะ ล้นแต่น่ารัก น่าหยิก น่าหมั่นไส้ ด้วยความเอาแต่ใจตัวเองแบบคุณหนู๊ คุณหนู ผู้ซึ่งมีทุกอย่างแต่ต้องมากลุ้มใจเรื่องความรัก แล้วชอบใครไม่ชอบดันมาชอบท่อนไม้ เหอะ!!! คุณหนูบยอนเรียกคุณคนดี พี่ขอเรียกท่อนไม้ นี่อ่านมาทั้งเรื่องยังไม่แน่ใจเลย นี่คนหรือท่อนไม้ ทำไมถึงได้ช้า แข็ง นิ่ง ทนกะความ(รัก)ล้นของคุณหนูบยอนมาได้ตั้งนานสองนาน 55555555555+ รำความช้า ความเป็นสุภาพบุรุษมากไปของคุณคนดี ไม่รักไม่ชอบก็ไม่ทำอะไรให้เด็ดขาด ทำตัวแบบนี้ยิ่งทำให้เค้ามีความหวัง แต่ท่อนไม้แบบนี้มาเจอกะคุณบยอนอ่ะดีละ ชีวิตจะได้มีสีสัน

  บางทีนี่ก็คิดนะ คุณคนดีทำไมรักทำไมหลงจัง คุณคนดีทำอะไรก็ดี ทำอะไรก็ถูกกกกกก ถถถถถถถถ. คุณหนูบยอนของพรี่....โกรธเค้า น้อยใจเค้าจะเป็นจะตาย พอเค้ามาทำดีด้วยนิดนึง จบๆๆกันที่โกรธมา สลายหมดในช่วงพริบตา

  เรื่องมันก็เลยทั้งตลก ทั้งสงสาร ทั้งเห็นใจ ทั้งอึ้งกะความแถ+ความพยายามของนาง อันนี้ซูฮกนางจากใจ ทุ่มเทละเกินนนนน
  #4,460
  0
 12. #4402 Units (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2558 / 15:48
             นี่คงเป็นแฟนฟิคในรอบหลายเดือนที่อ่าน  เพราะอ่านการ์ตูนแทน ยอมรับเลยว่านิยาย lovely you สนุก เวลาได้อ่านเรื่องนี้มันทำให้รู้สึกว่าเหมือนคนเขียนเอาใจของตัวเองใส่ลงไปด้วย มันจะเกิดความคิดที่ว่าตัวละครในเรื่องนี้มีอยู่จริง มันอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูก การบรรยายสถานที่ต่างๆมันรู้สึกว่าสามารถเห็นภาพได้ดีที่เดียว  คณะตัวละครทั้งหลายก็น่ารัก น่าหยิก มันสะท้อนให้เห็นถึงด้านแต่ละด้านของตัวละครนั้นๆ เหมือนเราได้หลุดไปในโลกของพวกเขา นั่งมองการกระทำของพวกเขา ยิ้ม หัวเราะ และร้องไห้ไปกับพวกเขาเหล่านั้น ตัวละครต้องบอกว่ามีมิติ มีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ให้สนใจเป็นพิเศษ มีนิสัยหลักที่ทำให้คนอ่านมานั่งเชียร์ตัวละครนั้นได้อย่างไม่รู้ตัว ส่วนตัวเราชอบน้องคิมหน้าดำนะ
  Units.
  #4,402
  0
 13. #4400 KSFIKSJF (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2558 / 15:21
  ฮืมมมมมม ความรู้สึกที่มีต่อฟิคนี้ ....เราว่าฟิคนี้มันพิเศษมากนะ เป็นฟิคที่ไม่ต้องมีฉากหวือหวาอะไรเลย แต่ด้วยความอ่อยและรุกแรงของคุณหนู(?)มันดึงความเด่นและความสนใจของฟิคเรื่องนี้ออกมาได้เยอะเลยค่ะ ลักษณะตัวละครของพี่ชานเหมือนกันเพราะเป็นบุคลิกพระเอกประจำใจสาวไทยโดยแท้อยู่แล้ว แบบว่าจับกินง่าย =.,.,,.,.,.,= แถมมีประโยชน์มากเพราะเราจดจำทริคของคุณหนูตัวร้ายไว้หมดแล้ว หึหึหึหึหึ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ  เป็นฟิคที่บรรยายได้น่ารักมากกกก จะโหมดไหนก็เข้าอารมณ์ได้ดีสุดๆ โดยเฉพาะฉากที่มีโชรงเป็นฉากที่เรามีอารมณ์ร่วมได้ดีมาก แทบจะทุ่มคอมทิ้งเพราะไรท์แต่งดีเกินไป เราเลยกลายเป็นแบบนี้ ต้องรับผิดชอบบบ 5555555555555 พออ่านแล้วก็ทำให้เราเพ้อถึงพี่ชานได้เป็นวันๆเลย ง่อวววว >//////< ชอบการบรรยายมาก เป็นธรรมชาติ ไม่ขัดตาเลย ลื่นไหล ส่วนใหญ่อ่านฟิคก็จะอ่านข้ามๆไปหาจุดพีคมากกว่า แต่เรื่องนี้อ่านเพลินตามาก เรื่อยๆไม่ข้ามเลยแม้แต่บรรทัดเดียว นานๆทีจะมีฟิคที่ทำให้เราอ่านครบบรรทัดซักครั้งยิ่งเป็นฟิคยาวๆนี่ข้ามหน้าเลยทีเดียว -.- แต่ไรท์กลับเขียนให้เรามีความรู้สึกว่าต้องอ่านทุกบรรทัด อยากจะซึมซับความน่ารักของคุณหนูกับความละมุนของพี่ชานให้หมด พอถึงจุดที่หน่วง มันหน่วงจริงๆ มันไม่ได้ดราม่าแต่มันทำให้จุกในอกแล้วตื้นขึ้นมาเรื่อยๆจนน้ำตาไหล ตอนอ่านพาร์ทของคุณหนูนี่จุกมาก เลยแอบหลงจงอินไปชั่วขณะ พี่ชานจะซื่อไปแล้วววว โอ้ยยยยยย(?) ต่อค่ะต่อ...>>เราชอบฟิคนี้มาก ไม่ต้องมีอะไรมาก แต่ทำให้หยุดอ่านไม่ได้ อ่านอยู่ดีๆก็ยิ้มเอง หัวเราะเอง ร้องไห้เอง มันมีความสุขแฝงอยู่ในฟิค ไม่พอนะ พออ่านจบแล้วติดตามออกมายันตอนจะนอนอีก โฮววว ไรท์เก่งมากเลยนะคะที่แต่งออกมาได้ขนาดนี้  ฟิคเรื่องนี้คือแรร์ไอเทมมาก เพราะมันเป็นเรื่องแรกที่อ่านแล้วไม่มี nc ค่ะ มันเลยแรร์มากๆ(?) 555555555555555555555555555 สุดท้ายก็สู้ๆนะคะ แล้วก็.....แหะๆๆๆๆๆๆ......อยากได้ฟิคมากค่ะ...เราพลาด 50 คนแน่ๆ แต่เราอยากอ่าน ฮือออออ T^T 

  #4,400
  0
 14. #4399 PHAXQ_ (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2558 / 15:13
  อยากเห็นตัวอยากหนังสือจัง
  #4,399
  0
 15. #4240 Unin (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2558 / 21:13
  ชอบมากกกค่ะ ซื้อแน่นอนนยังไงก็ต้องสอยมาสักเล่ม อิอิ
  #4,240
  0
 16. #4238 sand66 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2558 / 20:59
  ส่วนตัวเรานะ(และเราคิดว่าคนอื่นก็คงมีความรุ้สึกคล้ายๆกัน^^) ฟิคเรื่องนี้เป็นเรื่องที่เราชอบมากกกกก เรารู้สึกว่าเนื้อหาตรงกับชื่อเรื่องเลย เพราะมัน 'น่ารัก' มากจริงๆ ทั้งคาแรกเตอร์แต่ละคน ทั้งความรู้สึกที่สื่อออกมา เป็นเรื่องราวที่ไม่มีฉากหวือหวาแต่กลับดึงดูดให้อ่านไปเรื่อยๆจากความน่ารักและโรแมนติก ในตัวของฟิคเองจริงๆ เราเปิดดูตอนใหม่ทุกวันและทุกครั้งที่อ่านก็ดึงอารมณ์เราได้ตลอด นั่งยิ้มไปอ่านไป หลงไปกับสเน่ห์ของฟิคที่รับรู้ได้ผ่านตัวหนังสือ:) ชอบชานยอลที่เป็นสุภาพบุรุษและอบอุ่น ถึงจะไม่ได้พูดอะไรมาก แต่ก็รับรู้ได้จากการกระทำ แบคยอนที่ทั้งมั่นใจในตัวเอง มั่นคงและรู้สึกได้ถึงความจริงใจ ทุกอย่างมันดูสอดคล้องและลงตัวไปหมด เป็นความรักที่ธรรมดา ค่อยๆเกิดทีละน้อย แต่รับรู้ได้ว่ามันพิเศษ  เรายอมรับเลยว่า ฟิคนี้สามารถถ่ายทอดความรักในหลายๆลักษณะออกมาได้น่ารักมากคะ จนเราคิดว่ารูปแบบความรักที่พยามแสดงออกให้มามันทำให้เรารู้สึก อยากมีความรักแบบนี้-////- มีคนให้และรับความรักแบบนี้  ขอบคุณไรท์มากนะคะ เป็นฟิคที่ประทับใจมากอ่านแล้วอุ่นไปทั้งหัวใจจริงๆค่ะ
  (ชิงฟิคค่ะ มาช้าเพิ่งสอบเส็ด แหะอยากได้มากๆๆๆเลย เป็นเรื่องแรกที่อยากได้ขนาดนี้ งื้ออออ>////< ยังไงก็ขอบคุณไรท์อีกทีที่แต่งมาให้อ่านนะคะ จะคอยติดตามผลงานไปเรื่อยๆ)
  #4,238
  0
 17. #4237 sand66 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2558 / 20:58
  ชอบมากๆค่ะ ยังรอตามพิเศษเรื่อยๆๆๆ555

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 12 ธันวาคม 2558 / 21:17
  #4,237
  0
 18. #4233 GNbaby (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2558 / 19:42
  อ่านจบภายในวันเดียว55555 คือมันสนุกนะ เนื้อเรื่องบรรยายเห็นภาพมาก55555 คือไม่ชอบโชรงในเรื่องมาก แต่เข้าใจในความรู้สึกนะ ว่าเค้าก็ชอบของเค้าอ่ะ พอมีแบคมาอีก มันดูออกว่าชอบชาน5555 ก็เป็นธรรมดาอ่ะ หวงคนที่ชอบ555 แต่สะใจตอนลูกค้าวีนโชรงมากก เอาให้หน้าแหกเลยข่า5555 ส่วนพระเอก มันดีอยู่แล้ววว แบบดีจริงๆ เฟรนลี่จริงๆ55 ถ้าเราเป็นแบคเราก็ไม่มั่นใจในความรู้สึกชาน คือชอบช่วยเหลือทุกคนแล้วยังไม่อยากมีแฟนอีก แต่คนถูกชอบมันรู้ตัวอยู่แล้วแหละ5555 ชอบอ่ะ ถ้าเราเป็นชานเห็นแบคมีความสุขตอนอยู่กับซูโฮเราก็คิด55555 แสดงความรู้สึกผ่านตัวอักษรได้ดีมั่กก อยากซื้อมากค่ะแต่เป๋าตังไม่ยอมม มีรอบสต๊อคมั้ยคะไรท์555555555555
  #4,233
  0
 19. #4223 13valen (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2558 / 08:19
  ชะอุ้ย!(สะดุ้ง) ไรท์คะ ขอโทษนะคะเผอิญเกิดปัญหานิดหน่อยอะคะ มันติดกันเป็นตังเมเลยย
  #4,223
  0
 20. #4222 13valen (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2558 / 08:14
  *ผู้ใดอ่านแล้วห้ามข้ามอ่านต่อให้จบมิฉะนั้นจะโดนคำสาปให้เป็นโสดตลอดชีวิตต!!! // ล้อเล่นๆ อาา~ฟินดีแท้ บอกตรงๆเลยนะค่ะ หลังๆมานี้ไม่ค่อยได้อ่านฟิคแบบจริงจังเท่าไหร่ (ใกล้สอบมิดเทอมแล้ว) พอดีเมื่อวานได้โอกาสจากขุ่นแม่ผู้โหดเหี้ยม(?) ให้เล่นโทรศัพท์หนึ่งชั่วโมง แอพแรกที่เปิดเลยคือเด็กดีค่ะ ปกติเป็นพวกเช็คอันดับฟิคตลอด ได้โอกาสปุ๊บเช็คปั๊บเลยค่ะ เปิดมาเจอฟิคนี้อันดับหนึ่ง ก็กดเข้าไปดูเลยค่า ถ้าเป็นเรื่องอื่นๆที่ผ่านมา เวลาเราชอบฟิคเรื่องไหนก็จะกดเฟบไว้ก่อน ไว้อ่านหลังสอบ แต่เรื่องนี้ไม่เป็นแบบนั้นคะ...คือ อ่านแล้วมันหวานละมุนนุ่มลิ้นมากเลยค่าาา พล็อตเรื่องแนวนี้พึ่งได้อ่านเป็นครั้งแรก ไรท์ใช้ภาษาเข้าใจง่าย เห็นภาพชัดเจน แล้วยิ่งอ่านมากเท่าไหร่ก็ยิ่งเพลิน หยุดไม่ได้เลยค่า(ติดละๆ) ตอนแรกพอรู้ว่ามีกิจกรรมชิงฟิค โดยการเขียนคอมเม้น...รีบพุ่งเข้ามาเลยคะ ตอนนั้นกะว่าจะเขียนเลย ทั้งที่พึ่งอ่านได้แค่ห้าตอน พอคิดดูดีๆแล้ว ไปอ่านให้จบทุกตอนคงจะได้อารมมากกว่า เลยยอมกับไปอ่านเพิ่มให้มันจบ...ยอมรับเลยนะคะ ตอนนี้ก็ยังอ่านไม่จบ ถึงตอนที่19เองคะ คือแบบทนไม่ไหวแล้วอะ ถ้าไม่ได้ระบายนี้นอนไม่หลับ (กลัวมิทันกาลด้วยอะแหละ แฮะๆๆ) ชานยอล บทบาทที่ไรท์เตอร์ให้เขา เหมาะสมมากคะ ผู้ชายแสนดี สุภาพ น่ารัก (ปกติอ่านแต่ชานได้รับบทโหดๆไม่ก็กวนตีน มาเจอแบบนี้แล้ว คือ มันใช่อะ)ชอบมากคะ โดยเฉพาะตอนที่นางบอกว่านางชอบล้อแบค ชอบเห็นตอนแบคโกรธ(แบคน่ารักก็บอก) แล้วก็ตอนที่นางไปเยี่ยมแบคกะพี่จุน ตอนแรกนางไม่อยากไป สุดท้ายก็ไปเพราะเหตุผลอะไรก็ไม่ยอมบอกกัน(คิดถึงแบคก็บอก) พอมาถึงก็เดินตามแบคไปในครัวแถมยังยือซ้อนหลัง(อัยย่ะๆ) ยิ่งตอนที่ไปทานข้าวกันนางยอมทิ้งโชรงมานั่งขับรถให้แบคด้วยอะ อ๊ายยย ฟินนน ที่พูดมาหมดนี้คือถูกใจเรามาก แต่มันติดอยู่ที่ว่า เขาดีแบบนี้กับหลายคน (โดยเฉพาะนางโชรง...ชิ! มั่นไส้-.-)การปฏิบัติแบบนั้นอาจจะขัดใจเราไปบ้าง แต่เราให้อภัยนายตอนโชว์หวาน ชานแบคคูเปิล...คือตอนนี้ฟันธงละจ้า ชานกำลังแอบชอบแบคชัวร์ จากอาการหึงที่เจ้าตัวมีทั้งที่ไม่รู้ตัว อย่างเช่น ตอนฮิมชันถามเกี่ยวกะแบค นางบอกปัดตลอด(ไม่พอใจอะดิ กริ้วๆ) ตอนที่เปิดมาเจอแบคกอดกะฮิมชันแล้วเดินหนีกลับเขาไปเลย(งอนอะดิๆ) ตอนที่เจอไคกอดแบคที่คอนโดเลยไม่ยอมขึ้นไป ไหนจะตอนจุนมยอนอีก ทั้งหมดนี้เรารู้นะว่านายหึงง...ขอเป็นกำลังใจให้พี่ชาน รู้ใจตัวเองเร็วๆนะคะ แบคฮยอน ไรท์ค่ะ นางนัลร้ากกกกก เราชอบแบคแนวนี้ค่ะ ตั้งแต่ตอนแรกๆเลยค่ะ พอเจอชานปุ๊ปก็ชอบ พอชอบปุ๊ปก็บุกไปหาเลยคะ ตอนแรกแอบคิดนะคะว่าหนูแบคเป็นคนแบบว่า ถ้าได้แล้วก็ทิ้ง(เนื่องจากจงอินกะหนูอี้คิดทำนองนี้) ปรากฏอ่านไปเรื่อยๆ เห่ยยย นางเอาจริงง แบคเป็นคนที่พยายามมากค่ะในความคิดเรา ไม่ว่านางจะเจออุปสรรคอะไร (ยังเช่นอีนางโชรงอิสตรีผู้น่ามั่นไส้)ก็ยังมั่นคงในความรักที่มีต่อชานอย่างไม่ยอมแพ้ คือถูกใจมากตอนนางเล่าให้ชานฟังเรื่องโชรง ดีเลยคะ หนูแบค! ยุชานยอลเยอะๆ เดี๋ยวชานก็เชื่อเองแหละ ถึงเวลานั้นอีนางโชรงได้อกแตกตายแน่ๆ ฮาฮาฮ่า(หัวเราะด้วยความสะใจ) ถึงแม้ว่าแบคจริงๆแล้วจะไม่ได้นิสัยแบบนี้ แต่การที่ทำตัวน่ารักและแคร์ภาพลักษณ์มากขึ้น บ่งบอกเลยว่า ชานเป็นคนสำคัญที่จะต้องแคร์ แต่ถ้าจะดีที่สุดก็คงต้องเปลี่ยนนิสัยจริงๆด้วย เพราะถ้าอยู่กันไปแล้วเผลอขึ้นมา ชานจะทิ้งเอา(อิงจากคำพูดหนูจงอิน)...ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้หนูแบคจีบพี่ชานให้ติดนะค่ะ โชรง ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคะ ตัวละครนี้ มารผจญตัวสำคัญเลยแหละ ทำตัวเป็นนางฟ้าอยู่ได้ ทั้งที่ข้างในเป็นปีศาจนรกชัดๆ คือ ไม่ชอบอะ ตั้งแต่ที่ไรท์บอกว่า ถ้าไม่เพราะโชรง ชานยอลคงไม่อยู่เป็นโสดแบบนี้หรอก พูดแบบนี้ไม่ความว่าหล่อนถีบไปหลายคนแล้วช่ะ หึ ทำเป็นมาหวงก้างทั้งที่ยังไม่ได้เป็นอะไรกับเขาเลย โชว์หวานอยู่ได้ เดี๋ยวเจอชานแบคคูเปิลเดี๋ยวรู้เลยย และที่ไม่ชอบที่สุดเห็นจะเป็นตอนที่นางพุ่งใส่แบคให้แบคตรงใจแล้วผลักนาง โอยยยยอีนางมารรร ฉันเชื่อว่าแบคไม่ผลักแรงขนาดนั้น แกสำออยเองหรอก น้องแบคไม่ผิดแท้ๆ ยังโดนพี่ชานดุ เดี๋ยวเจอน้องแบคตอบกลับ เดี๋ยวได้หงายแน่ ชานนะชาน ไม่รู้รึไงว่าอีนี้ชอบเธออยู่แถมยังร้ายไม่มีที่เปรียบ นางร้ายกับแบคมากเลยนะ เมื่อไหร่นายจะรู้เรื่องกะเขาสักที(เป็นกำลังใจให้ชานเรื่องนี้อีกเรื่อง) รู้สึกอารมณ์มามากพิเศษแฮะ สงสัยโกรธแค้นนางมากมั้ง555 ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้น้องโชรงนะค่ะ...ให้โดนพี่ชานทิ้งเร็วๆ//ยิ้มอ่อน จงอิน ตัวละครนี้ ถือเป็นตัวละครที่ชอบมากอีกตัวหนึ่งเลยคะ นางตามใจหนูแบคทุกอย่างเลยง่าาา คือมันน่ารักอะแก จงอินแบบเทคแคร์หนูแบคตลอดๆ ไม่มีขาดตกบกพร่อง แอบคิดไปแล้วอะ ว่านางชอบพี่ตัวเอง คือมีอยู่ตอนนึงอะ ที่นางไปกินเหล้ากะฮุนๆ เราว่าสาเหตุต้องมาจากเรื่องของแบคแน่เลยยยย อ๊าย คิดแล้วเขินอะ(อย่าเพิ่งๆ ท่องไว้ ชานแบคๆๆ) เอาเป็นว่าขอเป็นกำลังใจให้จงอิน ถ้าเกิดว่าชอบแบคจริงๆ อยากจะบอกว่าทำใจเถอะคะ แบคเขามีชานแล้วจริงๆ ไม่เปนไรนะคะ เซฮุนยังว่างอยู่ (แอบมีไคฮุน) จุนมยอน เป็นตัวละครนึงที่เรามันใจว่านางกำลังชอบแบค นิสัยนางคือโอมากคร้าา สุภาพบุรุษ ใจดี เฟรนลี่ แถมจัดดอกไม้ได้ด้วย(ผู้ชายแบบนี้หายากนะจ๊ะหนูๆ)เอาจริงๆนะ คือเราตอนนี้อะ แอบคิดว่า จุนมยอนจะเป็นคนเอาอีนางโชรงออกไป คือจะดีมากถ้าพี่แกเอานางปีศาจคราบนางฟ้าออกไปจากชีวิตพี่ชาน(ไม่รู้จึงป่าว อันนี้ความคิดสต. เพราะยังอ่านบ่จบ)...ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ ถ้าพี่จุนชอบแบคจริงๆ ทำใจเถอะคะ แบคมีชานแล้ว ไม่ต้องเสียใจนะคะ คนดีๆอย่างพี่จุนต้องมีคนมาจีบแน่นอนค่า สรุปก็คือ ตัวละครแต่ละตัวที่ไรท์เขียน เหมือนกับว่าพวกนั้นมีชีวิตอยู่จริงๆเลยคะ คือแบบไรท์เขียนดีมากอะ ตอนอ่านนี้อินมากกก เหมือนอยู่ในเหตุการณ์นั้นเลย//ชอบคะชอบบบ สุดท้ายนี้นะคะอยากจะบอกกะไรท์ว่า อยากได้มากจริงๆคะ ฟิคเรื่องนี้ ตอนแรกกะจะซื้อเอาเลยละคะ แต่ถ้าร่วมกิจกรรมนี้ มันจะได้ของแถมพิเศษจากไรท์...คือมันเลอค่ามากคะไรท์ ถ้าพลาดคงได้ร้องไห้หนักมากจริงๆ สุดท้ายอีกสุดท้าย เราอยากให้ไรท์ผลิตฟิคที่มีคุณภาพแบบนี้ต่อไปนะคะ(ความจริงอยากให้ไรท์แต่งฟิคนี้ต่อภาคสองแหละ) เราจะติดตามอ่านผลงานดีๆจากไรท์นะคะ ขอบคุณมากๆคะ ที่ทำให้เราได้รับประสบการณ์สุดฟินครั้งนี้ และท้ายสุด...อยากจะบอกว่ารักชานแบคที่สุดเยยย>~< ปล.ตื่นมาเขียนแต่เช้า กลัวพระแม่ตื่นมาเห็น:) . . . . . . . อุ๊ย! ลืมบอก ขอบคุนนะคะที่ให้ความรู้ใหม่ๆมา...การถอนหายใจหนึ่งครั้งทำให้เราอายุสั้นหนึ่งปี ขอบคุนค่าา:3 * คอมเม้นนี้เป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของผู้ที่อ่านยังไม่จบผิดพลาดประการใด ก็ขออภัยไว้ล่วงหน้าด้วย //ไปอ่านต่อละน้าา บ๊ายบาย
  #4,222
  0
 21. #4220 SU GA (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2558 / 01:41
  ขอบคุณไรท์เตอร์ที่แต่งฟิคดีๆแบบนี้มาให้อ่านนะ สนุกมากเลยเรานี่เขินแทนคุณแบคฮยอนเลย ชานยอลก้มีเสน่ห์ในแบบของชานยอลเป็นคนอบอุ่นละมุนแบบสุด เราขอให้ไรท์แต่งฟิคดีๆแบบนี้ไปเรื่อยๆนะติดตามผลงานอยู่?????
  #4,220
  0
 22. #4215 หมีธนู (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2558 / 23:00
  คุณชานแบคของเค้า ละมุนละไมที่สุดอะ ;P
  #4,215
  0
 23. #4210 GALAXYFANAN (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2558 / 21:25
  ฮัลโหลๆ สวัสดีน้าาาา เอาล่ะมาอ่านที่เราอยากระบายกันสักหน่อย 55555 อาจจะงงๆมึนๆบ้าง เพราะเราบรรยายความรู้สึกไม่เก่ง(....มาเป็นพารากราฟขนาดนี้ ยังจะ...)ถ้าไม่พอใจตรงไหนขอโทษด้วยน้า (._.)

  เพิ่งได้อ่านฟิคละมุน(?)แบบนี้สักเรื่องก่อนสอบรู้สึกสบายใจมากกก (ดราม่านิดๆไม่เป็นไร555)

  ในฐานะที่ไม่ได้ชิปชานแบคไม่ได้ชอบคู่นี้แต่มันอดอ่านไม่ได้จริงๆ เราชอบฟิคแบบนี้นะ ไม่หวือหวาอ่านแล้วมัน...อารมณ์ฟินไปต่อได้เรื่อยๆ...

  ส่วนตัวชอบคาแรกเตอร์ของแบคนะ เป็นคุณหนูที่ดูดีทำตัวมีคุณค่าไม่ถือตัวจนน่าเกลียด? ก็ไม่แปลกใจว่าทำไมคนถึงชอบเยอะ 555 เป็นคนพูดตรงๆ? ทุ่มกับความรักอย่างค่อยเป็นค่อยไป ตอนเขินนี่นางเกือบหลุดหลายรอบ 555555 ดูมึนๆดี ไม่ได้เป็นคุณหนูเหวี่ยงวีนบ้าบอเหมือนละคร ร้ายแบบฉลาดอ่ะ เล่น โอ้ยยยย อยากได้ความเป็นแบคในเรื่องนี้มาก

  ชานยอลนี่แอบหงุดหงิด ทำไมเป็นคนทำอะไรไม่ชัดเจนเลยห้ะ!? (หรือเราสายตาไม่ดีเอง #ผิด) มีอะไรทำไมไม่ลองพูดลองถามไปตรงๆ สุภาพบุรุษจนน่าหมั่นไส้ แกทำแบคเสียใจ -บ้าๆๆๆๆๆๆๆ ฮือออออ ??? แต่อีบทจะแสดงความรักใส่แบคนี่ทำไมเรารู้สึกเขินแทนแบคก็ไม่รู้ ฉากตอนร้านหนังสือที่ชานเทคแคร์แบคอ่ะ นี่ยิ้มแรงออกมาจนแม่แซว มฟหสกาหกสกสหยไสกสแมหมไสขยกาหสหหมหมหมหมหมหม

  โชรงนี่ไม่มีคำบรรยายเลย ร้ายแบบน่าหงุดหงิดถ้าเราเป็นแบคแล้วความอดทนต่ำนะ ไล่นางออกจากงานแม่ม ยัยบ้านี่นังมารชัดๆ หน้าด้านสุดๆอ่ะเค้าไม่มองยังจะวัลลาบีเกาะชานเป็นตุ๊กแกอยู่ได้ นี่ถ้าไม่ได้เป็นผู้หญิงอย่าหวังว่าหล่อนจะได้เป็นปลิงแบบนี้ หึ้ยๆๆๆๆ ตอนจบนางจะเป็นยังไง ขอแบบจบให้นางแบบแสบๆได้มั้ยคะ (ที่พิมพ์นี่ยังไม่ได้อ่านตอนจบเลย 555)

  โดยรวมเรื่องนี้ชอบจงอินสุดแล้ว #เดี๋ยวๆ 55555 มีแวบนึงที่คิดว่าจงอินจะชอบพี่ตัวเองหรือเปล่าแต่คิดไปคิดมา อ่อ นี่มันอาการหวงพี่ ถถถ ตอนที่จงอินเคลียร์กับชายยอลแล้วจงอินต่อยชานเรารู้สึกสะใจนะ ตาชานจะได้รู้ตัวสักทีว่าใจตัวเองมันกำลังต้องการอะไร

  รายละเอียดเรื่องนังผีบ้าโชรงชอบชงพูดหยอกมั่วซั่วนี่เราคิดว่ามันมีบ่อยไป มีเยอะจนบางทีอยากวาร์ปเข้าไปในฟิคเรื่องนี้แล้วไปตบปากนางสักครั้ง #ยังไม่จบเรื่องโชรง

  ไรท์ก็สุดยอดอ่ะ ทำเราแล้วอินได้ เราไม่มีฉากในฟิคที่ประทับใจที่สุดในเรื่องนี้สักฉากเลยเพราะทุกฉากที่ไรท์แต่งมันดีงามมากจนประทับใจทุกฉาก ทุกฉากการกระทำมันดูมีเหตุผลในตัวของมันเอง (ที่อิฉันไม่ได้เม้นสักตอนเพราะมันอ่านแล้วติดไงกดตอนต่อไปรัวๆ ???? ขออภัยจ้า)

  โอเค ไม่ต้องพูดอะไรให้ยืดยาวยิ่งกว่ายางยืด เราขอซับพอร์ตให้ทุกคนอ่านฟิคเรื่องนี้ คนอ่านต้องมียิ้มอ่อนออกมาจากปากสักฉากเหมือนฉันคอนเฟิร์ม !!!

  ปล.สาบานจริงๆว่าไม่ได้ชิปชานแบค 555555 อินขนาด
  #4,210
  0
 24. #4034 minttykl; (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2558 / 11:13
  สวัสดีค่ะ เราอาจจะมีความเห็นไม่มากนักเพราะเราอ่านได้ไม่กี่ตอนก็ตัดสินใจจะซื้อ+เล่นเกมทันทีแต่โอน50คนแรกไม่ทันแงงง5555 อาจจะบรรยายความรู้สึกไม่ได้มากแต่ก็อ่านไม่กี่ตอนก็พูดได้เยอะแล้วว เลยรอโอนตอนมกราเลยละกันโนะ ชอบฟิคเรื่องนี้มากค่ะเพิ่งมาอ่านเมื่อวานเอง การสื่ออารมณ์ของตัวละครผ่านตัวอักษรดีมาก ชอบการบรรยายความรู้สึกการเก็บความรู้สึกของชานยอลคือมันดีมาก การดำเนินเรื่องก็ดีมากแบคฮยอนเป็นคนที่ลงทุนสูงมาก55 ชอบมากค่ะกล้าชอบกล้ารุก รุกแบบมีชั้นเชิงสไตลล์ผู้ดี สองคนนี้เข้าหากันแบบไม่ดูมากเกินไป ไม่น้อยเกินไป จงอินก็แต่ชื่อก็เอาใจไปแล้วค่ะ55566666666666 แต่เทใจให้ชานยอลไปมากกว่า 00000.1 คะแนนละกัน ???? ชอบเวลาบรรยายที่ร้านหยังสือด้วยค่ะ ดูเป็นร้านที่อบอุ่นเลยถ้าไม่นับรวมศัจตรูหัวใจ การดูแลรักษาหนังสืออย่างดีเช็ดหนังสือนู่นนั่นนี่อ่านแล้วชอบงะ 555 ของคุณไรท์นะคะที่แต่งเรื่องน่ารักแบบนี้ออกมา ตอนแรกไม่กล้าอ่านเพราะตามไรท์มาจากgood morning teacher กลัวดราม่าแรงมากจนเพื่อนคะยั้นคะยอให้อ่านเมื่อวานก็อ่านคืนนั่นเลยทั้งที่อีก2วันสอบโควต้าอดใจไม่ไหวจริงๆ ฮื้อ ขอบคุณอีกรอบนะคะ???? (sing for you เพราะเนอะ)
  #4,034
  0
 25. #4019 Tanmeeem (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2558 / 10:01
  มาอ่านเรื่องนี้ก็เพราะติดอันดับอ่ะ55555 ชื่อเรื่องก็น่ารักมากๆ พอเข้ามาอ่านยิ่งน่ารักขึ้นไปอีก ชอบพล็อตเรื่อง มันไม่ได้เดิมๆอ่ะ มันก็มีม่าบ้าง เป็นสีสันของเรื่อง ชานยอลก็น่ารักนะ บทแบบนี้เราชอบ นิ่งๆ สุขึมๆ แบคนี่น่ารักมากก ตอนแรกที่อ่านคือนึกว่าบุคลิกแบคต้องคุณหนูมากแน่ๆ แบบเอาแต่ใจ ชอบเหวี่ยง ชอบวีน แต่พออ่านไปเรื่อยๆ คือดีอ่ะ ชอบเลย แบคน่ารักจริงๆ เวลาอยู่กับชานยอลนี่อ่านแล้วโคตรเขินเลยย ชานยอลไม่หวั่นไหวบ้างหรอ 555555 พอมาอยู่กับอี้ชิงก็เป็นแบบประสาเพื่อนคุยกัน ตลกดี พอมาอยู่กับจงอิน คือคู่นี้ก็น่ารัก เป็นพี่น้องที่รักกันมากจริงๆ จงอินนี่รักแบคมากอ่ะ ยอมทุกอย่าง ให้ได้ทุกอย่าง แบคเจ็บก็อยู่กับแบค อยู่ปลอบใจแบค เป็นเพื่อนที่ดีของชานยอลด้วย ยิ่งอ่านก็ยิ่งชอบ อยากอ่านไปเรื่อยๆเลย ไม่อยากให้จบ ตอนดราม่าก็เศร้ามาก อ่านแล้วสงสารเลย พอตอนฟินๆนี่ก็ฟินตัวแตก เขินมากกกก >///< เรื่องนี้ได้เห็นถึงความรักในหลายๆด้านเลย ทั้งแบบคนรัก แบบแอบชอบ แบบเพื่อน แบบพี่น้อง เรื่องนี้สอนหลายเรื่องเลย เห็นถึงความพยายามของแบคอ่ะว่าอยากชอบชานยอลจริงๆก็ลงมือจีบแต่ก็ไม่ได้ผลีผลาม คือค่อยๆจีบแบบไม่ให้รู้ตัว ไม่ได้แย่งใครมาด้วย พอถึงขีดสุด ทำใจไม่ได้ ก็ยอมถอยตัวเองออกมา มันน่ารักดีนะ งื้ออออออ สุดท้ายก็ขอบคุณไรท์นะที่แต่งขึ้นมาให้เราได้อ่าน สนุกมากจริงๆ ชอบเรื่องแบบนี้มาก หวังว่าเรื่องต่อๆไปเราจะได้อ่านอีกน้าา สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้ :D
  #4,019
  0