[Fic Naruto] Doctor Who แพทย์มือใหม่ หัวใจปิ๊งรัก

ตอนที่ 19 : 17 : Tonight I’m gonna lose it all

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,028
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 16 ครั้ง
  26 ธ.ค. 58

Doctor Who

Tonight I’m gonna lose it all

 

 

 

                ภายในห้องนอนชั้นสามของบ้านอิฐสีน้ำตาล เสียงนาฬิกาปลุกดังขึ้นปลุกให้คนที่นอนหลับลืมตาตื่น
ซาสึเกะเอื้อมมือไปกดปิดนาฬิกา จากนั้นจึงลุกไปรวบผ้าม่านให้เปิดออกพร้อมกับแสงแรกของวันสาดส่องเข้ามา สายตาคมเลื่อนกลับไปมองคนบนเตียงที่ยังคงหลับใหลอยู่ ใบหน้าหวานมีรอยยิ้มเล็กๆแม้ในยามหลับสนิท
ชายหนุ่มมองด้วยสายตาอ่อนโยน ร่างสูงก้าวไปนั่งข้างเตียงอีกครั้งแล้วก้มลงประทับจุมพิตที่ริมฝีปากเบาๆ
เสียงครางอืออาในลำคอดังขึ้นก่อนจะเงียบหายไปพร้อมกับดวงตาสีมรกตที่ปรือเปิด

                “อรุณสวัสดิ์”

                เสียงทุ้มของชายหนุ่มกล่าวทักออกไป เขาจึงได้รับรอยยิ้มหวานตอบกลับมา หญิงสาวเขยิบออกห่างเล็กน้อยแล้วลุกขึ้นนั่งบนเตียง มือบางสางผมที่ยุ่งเหยิงให้เข้าที่แล้วจึงเงยหน้ามองชายหนุ่ม

                “มองอะไรคะ”

                ซากุระถามเมื่อเห็นสายตาแปลกๆของซาสึเกะ ก่อนจะนึกบางอย่างออกเมื่อก้มมองตัวเอง หญิงสาวร้องออกมาเบาๆแล้วคว้าผ้าห่มขึ้นมาคลุมถึงคอ

                “เสียดายจัง”

                ซาสึเกะล้อเลียนแล้วจึงได้รับค้อนวงงามจาก อาหารตาส่งกลับมาให้

                “คนบ้า ทะลึ่ง ไปอาบน้ำเลยค่ะ”

                “อาบด้วยกันไม่ได้เหรอ ผมอยากอาบน้ำกับคุณ”

                ไม่พูดเปล่าแต่ริมฝีปากของชายหนุ่มยังซุกซนอยู่บริเวณซอกคอ การขยับตัวยุกยิกไปมาทำให้ผ้าห่มที่คลุมร่างบางเอาไว้ในตอนแรกเลื่อนหลุดลงไปกองอยู่บริเวณเอว เผยให้เห็นเรือนร่างขาวเนียนเปลือยเปล่าที่เขาหลงใหล

                “ไม่เอานะ เดี๋ยวไปทำงานสาย”

                ซากุระห้ามปรามและพยายามผลักไสร่างหนาออกไป ความง่วงงุนที่เคยมีหายไปเมื่อถูกสัมผัสปลุกเร้าในยามเช้า

                “แค่จูบเดียวที่รัก ผมสัญญา”

                ซาสึเกะพึมพำบอกแล้วประทับจุมพิตลงไปเพื่อลิ้มรสความหวานล้ำที่เขาหลงใหล ซากุระตอบสนองจุมพิตกลับไปด้วยความเต็มใจ มือบางเลื่อนขึ้นมาโอบรอบลำคอหนาหนัก ร่างบางเอนลงบนเตียงตามแรงโน้มถ่วง ร่างกายของทั้งคู่เสียดสีกันไปมากระตุ้นไฟปรารถนาขึ้นมาอีกครั้ง จุมพิตครั้งนี้ยาวนานเพียงใดหญิงสาวไม่อาจรู้ได้ เธอรู้เพียงว่าราวกับลมหายใจถูกดูดกลืนจนอาจขาดใจตาย หากซาสึเกะไม่เป็นฝ่ายถอนจูบออกก่อน ดวงตาสองคู่ประสานกัน ต่างรู้ดีถึงความต้องการของอีกฝ่าย โดยเฉพาะซากุระที่เขินจนใบหน้าแดงก่ำและไม่อาจสบสายตาร้อนแรงของซาสึเกะได้

                “เรามีเวลาอีกเท่าไหร่คะ”

                คำถามที่คล้ายเป็นคำอนุญาตทำให้ซาสึเกะกระตุกยิ้มเจ้าเล่ห์ออกมา ดวงตาคมกริบมองนาฬิกาบนหัวเตียง จากนั้นจึงโถมกายเข้าหาร่างบางที่อ้าแขนรอเขาอยู่ด้วยความเต็มใจ บทรักยามเช้าเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง ซากุระตอบรับทุกสัมผัสจากชายหนุ่มด้วยความเต็มใจ ดวงตาสีมรกตทอประกายหวานซึ้งบอกให้ซาสึเกะรู้ว่าหญิงสาวใต้ร่างรักเขามากเพียงใด

 

 

 

                หลังเสร็จสิ้นบทรักในยามเช้า ซาสึเกะจึงอุ้มร่างบางที่หมดแรงเข้าไปในห้องน้ำ เมื่อหญิงสาวยืนได้มั่นคงแล้ว ปฏิบัติการอาบน้ำร่วมกันจึงเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง ทั้งคู่ใช้เวลาอาบน้ำไม่นานมากนัก แล้วออกมาจากห้องน้ำพร้อมกัน ซาสึเกะเดินเข้าไปในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าที่อยู่ติดกัน  หน้าตู้เสื้อผ้ามีชุดทำงานของเขาแขวนรวมอยู่กับชุดเดรสของผู้หญิง ปกติในทุกเย็นหลังกลับมาจากทำงาน เมื่อทานอาหารเย็นที่ช่วยกันทำเสร็จแล้ว ระหว่างที่เขาอาบน้ำ ซากุระจะเป็นคนมาเตรียมชุดทำงานของพวกเขาทั้งคู่ เธอรีดชุดและเป็นคนจัดความเรียบร้อยเตรียมไว้ให้ทุกอย่าง เขามีหน้าที่เพียงหยิบชุดมาใส่ตามที่เธอจัดการไว้ให้แค่นั้น

            ฉันเคยเห็นแม่ทำให้พ่อค่ะ เลยอยากทำให้คุณบ้าง

 ซาสึเกะยิ้มออกมาเมื่อหวนนึกถึงความใส่ใจเล็กๆน้อยๆของหญิงสาว ชายหนุ่มแต่งตัวจนเสร็จเรียบร้อย แล้วหยิบชุดของซากุระออกไป

                เป็นเวลาสองปีกว่าแล้วที่เขากับซากุระทดลองใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน พวกเขาตัดสินใจย้ายมานอนห้องเดียวกันที่ชั้นสามของบ้านซึ่งมีพื้นที่กว้างขวางมากกว่า โชคดีที่ชั้นสามมีห้องนอนใหญ่สองห้อง ห้องแรกคือห้องนอนเก่าของพ่อแม่ซากุระ อีกห้องคือห้องที่เขากับซากุระใช้ร่วมกัน ซาสึเกะปฏิเสธไม่ได้ว่าระยะเวลาที่ผ่านมาเขามีความสุขมากเมื่อใช้ชีวิตร่วมกับซากุระ ผู้หญิงคนนี้สร้างความแปลกใจให้เขาได้ตลอด โดยเฉพาะความระเบียบจัดที่เขาไม่คาดคิดว่าจะเจอ

                ซาสึเกะ! เวลาคุณออกมาจากห้องน้ำ เช็ดเท้าให้แห้งด้วยสิคะ เห็นไหมพื้นห้องเปียกหมดแล้ว

                ‘ซาสึเกะ! ทำไมคุณไม่เอาเสื้อผ้าใส่ในตะกร้าล่ะคะ วางทิ้งรอบพื้นได้ยังไง

                ‘ซาสึเกะ! ห้ามดูดฝุ่นแบบนั้นนะ

                ‘ซาสึเกะ!’

                และอีกหลายเรื่องที่เขาโดนบ่น จนในที่สุดซากุระคงทนนิสัยของเขาไม่ไหวจนต้องประกาศิตออกมาว่า

                ถ้าคุณลืมอีกครั้ง ฉันจะให้คุณนอนนอกห้อง!’

                ให้ตายเถอะ เธอเหลือทางเลือกอะไรไว้ให้เขาบ้างมั้ย!

 

                “ผมวางชุดคุณไว้บนเตียงนะ”

                ซาสึเกะบอกซากุระที่นั่งทาครีมอยู่หน้าโต๊ะเครื่องแป้ง พวกเขาตกลงกันว่าอาหารเช้าจะให้ซาสึเกะเป็นคนทำเพราะเขาแต่งตัวเสร็จเร็วกว่า ต่างจากซากุระที่ต้องใช้เวลาอย่างต่ำครึ่งชั่วโมงในวันที่ไม่เร่งรีบ หรือสิบนาทีสำหรับวันที่เธอมีเคสด่วน

            ฉันก็ไม่ได้อยากแต่งหน้าเท่าไหร่หรอกค่ะ แต่มันเป็นภาพลักษณ์นี่นา

                ซากุระเคยให้เหตุผลในการแต่งหน้ากับเขาเมื่อนานมาแล้ว แต่ถ้าถามในความคิดของซาสึเกะ เขาคิดว่าเขาชอบซากุระในลุคที่ไม่มีเครื่องสำอางค์บนใบหน้ามากกว่า ส่วนสาเหตุที่เขาชอบมันน่ะเหรอ

                เพราะเขาเป็นคนเดียวที่ได้เห็นมันยังไงล่ะ!

 

                 ครึ่งชั่วโมงต่อมา ซากุระจึงลงมาถึงห้องอาหาร วันนี้ร่างบางของซากุระอยู่ในชุดเดรสสีน้ำเงินเข้มสั้นคลุมเข่าตัดกับผิวสีขาวเนียนละเอียด ผมสีชมพูยาวสลวยถูกมัดเป็นหางม้า เสริมดวงหน้าหวานให้เด่นขึ้น ดวงตากลมโตสีมรกตกรีดอายไลน์เนอร์จนดูคมเฉี่ยว ริมฝีปากบางเคลือบด้วยลิปสติกสีชมพูอ่อน แม้จะเป็นการแต่งหน้าที่เรียบง่ายแต่ก็เพียงพอที่ทำให้คนมองอย่างซาสึเกะตกตะลึงได้ไม่แพ้กัน

                “มือถือคุณค่ะ”

                ซากุระบอกแล้วยื่นส่งโทรศัพท์มือถือมาตรงหน้าชายหนุ่มแล้วอธิบายเพิ่มว่า

                “เมื่อกี๊มันดัง แต่ฉันไม่ได้รับ คิดว่าน่าจะให้คุณโทรกลับเองดีกว่า”

                ซาสึเกะยิ้มกับคำตอบของอีกฝ่าย อีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้เขารักผู้หญิงคนนี้ คือการให้เกียรติและไว้วางใจเขา ตลอดระยะเวลาสองปีที่ผ่านมา ไม่เคยมีเลยสักครั้งที่ซากุระจะล้ำเส้นหรือขอเขาเช็คโทรศัพท์เหมือนผู้หญิงคนอื่น เธอให้พื้นที่ส่วนตัวกับเขา ขณะเดียวกันก็มีพื้นที่ของเราร่วมกัน

                “อีกไม่กี่อาทิตย์จะปีใหม่แล้ว ฉันตื่นเต้นจัง ปีนี้ฉันจะไปเยี่ยมพ่อกับแม่ที่นิวยอร์กด้วยล่ะ”

                ซากุระเอ่ยขึ้นระหว่างทานอาหาร แต่กลับทำให้มือที่กำลังตักข้าวของซาสึเกะชะงักไปนิดหนึ่งก่อนจะกลับเป็นปกติ โดยที่ซากุระไม่ทันสังเกตเห็น

                “ตื่นเต้นเหรอ”

                “มากกกกกกกก” ซากุระลากเสียงยาวแล้วยิ้มออกมา “เป็นครั้งแรกที่ฉันแลกเวรกับเพื่อนได้ ต้องขอบคุณดร.เนจินะคะที่อยู่เวรช่วงปีใหม่ ทำให้เท็นเท็นไปไหนไม่ได้”

                “ธรรมดาน่า คนเป็นแฟนกันก็ต้องอยากอยู่ด้วยกันอยู่แล้ว” ซาสึเกะตอบแล้ววางขนมปังที่ทาเนยแล้วลงบนจานของซากุระ

                “ขอบคุณค่ะแต่ฉันยังไม่อยากเชื่อเลยนะว่าสองคนนั้นจะรักกันได้ ไปรักกันตอนไหนนะ คุณรู้ไหมคะ ครั้งแรกที่เท็นเท็นเดินมาบอกว่ากำลังคบกับดร.เนจิ ฉันงงมากเลย”

                ซากุระเล่าเสียงใสเมื่อนึกถึงสองเดือนก่อนที่เพื่อนสนิทมาบอกข่าวดีให้ฟัง และเพียงไม่กี่ชั่วโมงต่อมาทั้งโรงพยาบาลก็รู้ข่าวการคบกันของทั้งคู่ แตกต่างจากคู่ของเธอกับซาสึเกะที่มีเพียงเพื่อนในกลุ่มเท่านั้นที่รู้ อ้อ ต้องนับรวมดร.เทมาริอีกคนที่ตอนนี้กลายเป็นเพื่อนสนิทอีกคนของเธอไปแล้ว

                “ซาสึเกะ ถ้าเราเปิดตัว คุณว่าคนอื่นจะแปลกใจไหมคะ”

                ซากุระถามออกมาบ้างและมีความคาดหวังอยู่ในดวงตาคู่สวย ซาสึเกะมองหน้าซากุระอยู่ชั่วอึดใจแล้วบอกว่า

                “อย่าเลย ผมไม่ชอบความวุ่นวาย ผมอยากให้เรื่องของเรามีแค่เราสองคนมากกว่า”

                “ค่ะ ฉันเข้าใจ คุณโลกส่วนตัวสูงนี่นา แค่คุณพาฉันไปเจอเพื่อนของคุณ ฉันก็ดีใจแล้วค่ะ”

                แม้จะผิดหวังแต่ซากุระก็เข้าใจดีถึงนิสัยส่วนตัวของซาสึเกะ ถ้าหากว่าเขาไม่พาเธอไปเจอเพื่อนๆในกลุ่มของเขามาก่อน เธอคงคิดว่าเขาไม่ได้จริงจังกับเธอเท่าที่เธอจริงจังกับเขา

                “ปีใหม่นี้ ถ้าผมว่างคงได้พาคุณไปฟลอริดา”

                “จริงเหรอซาสึเกะ!!! ไม่ได้หลอกฉันนะ”

                ซากุระร้องด้วยความตื่นเต้น เพราะเธอยังจำสัญญาที่ซาสึเกะบอกว่าจะพาไปเที่ยวทะเลที่ฟลอริดาได้ ติดก็แต่เวลาว่างที่ไม่ตรงกันสักทีทำให้แพลนต้องเลื่อนออกไปเรื่อยๆ

                “แต่ผมต้องบินไปหาครอบครัวที่วอชิงตันก่อน อาจจะใช้เวลาสักอาทิตย์ คุณรอได้ไหม”

                “ไม่มีปัญหาค่ะ ฉันจะเก็บของแล้วก็หาข้อมูลไว้รอนะคะ….

                “รอผมนะซากุระ”

                คำพูดของซาสึเกะและสายตาที่แปลกไปทำให้ซากุระสงสัย แต่ก็ปัดมันทิ้งไปพร้อมกับคลี่ยิ้มหวานให้แล้วพยักหน้าพร้อมยืนยัน

                “แน่นอนค่ะ ฉันจะรอคุณ”

               สัปดาห์ถัดมา กลางดึกคืนหนึ่งซาสึเกะได้รับโทรศัพท์ด่วนจากครอบครัว ซากุระลุกขึ้นเปิดไฟ เธอเห็นสีหน้าที่เต็มไปด้วยความเคร่งเครียดของซาสึเกะ กรามของเขาถูกขบแน่นจนขึ้นสันนูน ไหล่กว้างเกร็งจนเห็นกล้ามเนื้ออย่างชัดเจน

                “ครับผมเข้าใจแล้ว”

                เมื่อซาสึเกะวางโทรศัพท์มือถือลง เขาก็หันมาสบตากับซากุระ แขนทั้งสองข้างของเขาอ้าออก ซากุระจึงเคลื่อนตัวเข้าไปในอ้อมแขนของเขา ใบหน้าของซาสึเกะซบลงกับไหล่บอบบาง อ้อมแขนที่กอดรัดแน่นทำให้ซากุระรับรู้ได้ถึงร่างสั่นน้อยๆจากชายหนุ่ม

                ทั้งสองกอดกันเนิ่นนานอยู่แบบนั้น นานจนในที่สุดซาสึเกะก็เงยหน้าจากไหล่ของซากุระแล้วเลื่อนมือมากุมมือเธอด้วยสัมผัสอ่อนโยน ทว่าในดวงตาของเขากลับเต็มไปด้วยร่องรอยความเจ็บปวด ซากุระยกมือของตัวเองสัมผัสใบหน้าของซาสึเกะ ฝ่ามือบางลูบไล้ข้างแก้มของชายหนุ่มเบาๆดุจจะปลอบโยน เมื่อเห็นเขาเจ็บ หัวใจเธอก็เจ็บปวดไม่ต่างกัน มีอะไรบ้างที่เธอสามารถทำให้ความเจ็บปวดหายไปจากใจของเขา….

                ซากุระยกตัวขึ้นแล้วโน้มใบหน้าลงไปจนริมฝีปากทั้งสองแตะกัน หญิงสาวกล้าๆกลัวๆที่จะเป็นคนเริ่มแต่เมื่อเห็นเขายังคงนิ่งราวกับคนไร้จิตวิญญาณ ซากุระจึงข่มความอายแล้วเป็นฝ่ายสอดลิ้นเข้าไปสัมผัสเขาก่อน ร่างบางขยับขึ้นคร่อมร่างหนา แขนเรียวทั้งสองข้างโอบรอบคอชายหนุ่มเอาไว้ แม้ในยามที่จุมพิตอ่อนโยนของเธอถูกความปรารถนาของเขาหลอมละลายจนกลายเป็นจุมพิตที่เต็มไปด้วยความเร่าร้อน ซากุระไม่ได้เขินอายเหมือนเช่นทุกครั้งที่ผ่านมาและนั่นสร้างความแปลกใจให้กับซาสึเกะเป็นอย่างมาก ชุดนอนผ้าซาตินเนื้อบางถูกมือหนาถอดออกไป ฝ่ามือร้อนผ่าวของซาสึเกะสัมผัสไปทั่วเรือนร่างสมบูรณ์แบบของหญิงสาวด้วยความหลงใหล ไม่ว่าจะร่วมรักกันมากี่ครั้ง เขาก็ไม่เคยเบื่อที่จะสัมผัสเธอเลยสักนิด ตรงกันข้ามเขากลับยิ่งเสพติดในการสัมผัสเรือนร่างของหญิงสาว เรือนร่างที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นของเขาเพียงคนเดียว

เสียงครางหวานดังลอดออกมาเมื่อปลายนิ้วของชายหนุ่มกดลงไปสัมผัสใจกลางร่างกาย แขนเรียวโอบรอบคอเขาแน่น ดวงตาทั้งสองข้างของหญิงสาวปิดสนิท ริมฝีปากเผยอออกมานิดๆ เมื่อประกอบกับท่วงท่าที่ร่างบางนั่งกอดคอคร่อมเขาอยู่ทำให้ภาพที่เห็นเร้าอารมณ์ชายหนุ่มเป็นอย่างมาก มืออีกข้างที่ว่างของเขาเลื่อนมาลูบไล้หน้าท้องเนียนราบแล้วไล่ขึ้นไปถึงทรวงอกคู่งามที่เขาชอบ มือหนาบีบคลึงเบาๆไปมา ริมฝีปากหนาครอบครองทรวงอกทั้งสองข้าง ดูดดื่ม หยอกเย้า สร้างความเสียวซ่านไปทั่วกายของหญิงสาว ชายหนุ่มตวัดร่างบางให้ลงไปนอนบนเตียง พร้อมกับที่ตัวเขาเลื่อนกายลงไปลิ้มรสความหวานจากใจกลางร่างกายของหญิงสาว

                เมื่อลิ้นร้อนชื้นตวัดเข้าไปภายใน เสียงกรีดร้องของซากุระก็ดังขึ้นพร้อมกับร่างบางที่บิดส่ายไปมา ซาสึเกะใช้มือจับเรียวขาเนียนทั้งสองข้างไว้มั่นแล้วมอบความสุขให้กับร่างบาง จนกระทั่งเสียงกรีดร้องหวานแหลมดังขึ้นพร้อมกับร่างที่เกร็งกระตุกและมีน้ำหวานไหลออกมา ชายหนุ่มก้มลงชิมทุกหยาดหยดที่ไหลออกมาจากเรือนกายของหญิงสาวอย่างไม่รังเกียจ จากนั้นจึงเคลื่อนตัวมาข้างบน มองใบหน้าหวานที่มีเหงื่อผุดพราย ดวงตาหวานฉ่ำมองเขาด้วยความรัก ซาสึเกะโน้มตัวลงไปมอบจุมพิตหวานล้ำให้อีกครั้ง แล้วจึงผละกายออกมาถอดเสื้อผ้าของตัวเอง จากนั้นจึงกลับไปหาร่างบาง ร่างกายเปล่าเปลือยที่เสียดสีกันไม่อาจสร้างความรัญจวนใจได้เท่าแก่นกายของชายหนุ่มที่เขานำมาสัมผัสกับทรวงอกทั้งสองข้างของเธอ

                “ซาสึเกะ

                ซากุระเรียกชื่อชายหนุ่มด้วยลำคอแห้งผาก หญิงสาวกลืนน้ำลายลงคอเมื่อเห็นสายตาที่เต็มไปด้วยความปรารถนาอันล้นปรี่ของซาสึเกะ เธอรู้ว่าเขาต้องการอะไร และนี่เป็นสิ่งเดียวที่ตลอดระยะเวลาสองปีที่ผ่านมาที่เธอไม่ยอมทำให้เขา

                “ได้โปรด ที่รัก ผมต้องการคุณ”

                ซาสึเกะบอกเสียงแหบพร่า ดวงตาจ้องมองด้วยความคาดหวัง ซากุระข่มความอายแล้วพยักหน้าเบาๆ ตั้งใจจะพูดบางอย่างแต่ทันทีที่เธออ้าปาก เขาก็ดันแก่นกายข้ามาในปากของเธอทันที

                “อะ อื้อออออ”

                ซากุระร้องเสียงหลงเมื่อไม่ทันตั้งตัว ซาสึเกะใช้มือช่วยพยุงร่างของหญิงสาวให้ลุกขึ้นนั่ง ซากุระตวัดสายตาขึ้นมองซาสึเกะ แต่เมื่อเห็นใบหน้าของเขาแดงก่ำด้วยความทรมาน ซากุระจึงข่นกลั้นความอายและตัดสินใจโอนอ่อนไปกับเขา

                แม้จะเป็นครั้งแรกที่ได้สัมผัส สิ่งนั้นแต่ซากุระก็สามารถทำได้ดีจนเรียกเสียงครางต่ำของซาสึเกะออกมาได้ มือหนาทั้งสองข้างขยำเส้นผมเธอเพื่อระบายอารมณ์ ร่างหนาขยับจังหวะสอดรับกับการสัมผัสของเธอ กระทั่งเมื่อเขาถึงฝั่งฝันพร้อมกับน้ำที่พุ่งออกมา ซากุระดิ้นขลุกขลักเมื่อความคาวจัดแล่นขึ้นมาถึงจมูก ใบหน้าหวานแหยเกแต่ไม่สามารถถอนริมฝีปากออกได้ เพราะถูกมือหนาจับเอาไว้แน่น ในที่สุดหญิงสาวจำใจต้องกลืนทั้งหมดเข้าไป

                “แค่กๆ”

                เมื่อซาสึเกะยอมปล่อยตัวออก ซากุระจึงวิ่งเข้าไปในห้องน้ำแล้วเปิดก๊อกน้ำบ้วนปากทันที เธอมองตัวเองในกระจกที่ใบหน้ามีคราบสีขาวกระเด็นอยู่เป็นบางส่วนแล้วก็หน้าแดง รีบใช้น้ำล้างทั้งหมดออก

                ซาสึเกะเดินตามเข้ามาในห้องน้ำและดึงเอวของหญิงสาวเข้ามาใกล้ จากนั้นจึงสอดกายเข้าไปภายในกายสาว ซากุระกรีดร้องในคราแรกด้วยความตกใจ มือทั้งสองข้างของหญิงสาวยันขอบอ่างเอาไว้ เมื่อมองจากในกระจก เธอเห็นสายตาของซาสึเกะมองเธอราวกับจะกลืนกินไปทั่วทั้งร่าง มือหนาจับสะโพกเธอไว้แน่นแล้วเคลื่อนตัวเข้ามาเป็นจังหวะร้อนแรง เมื่อตั้งหลักได้ซากุระจึงขยับกายตอบสนองกลับไป ทั้งสองสบตากันผ่านกระจก ดวงตาต่างเต็มไปด้วยความปรารถนาไม่แพ้กัน ทรวงอกที่สั่นตามแรงกระแทกไปกระทบกับขอบอ่างน้ำจนหญิงสาวสะดุ้ง ซาสึเกะเร่งจังหวะเร็วขึ้น กระทั่งช่วงสุดท้าย เขาจับร่างบางของหญิงสาวเอนลงไปกับพื้นห้องน้ำ มือหนายกสะโพกขึ้นแล้วกระแทกกายสวนเข้าไปสุดแรง เพียงไม่กี่ครั้งความอุ่นร้อนก็แผ่ซ่านเข้าไปในร่างของหญิงสาว

                ซาสึเกะทรุดตัวฮวบลงไปซุกกับอกของซากุระ ร่างกายของทั้งสองยังสอดประสานกัน ซากุระขยับแขนเข้ากอดซาสึเกะ แล้วตวัดขาโอบรอบสะโพกของซาสึเกะทำให้ร่างกายประสานกันแนบชิดยิ่งขึ้นไปอีก

                “อ๊ะ

                ซากุระร้องออกมาด้วยความเสียวเมื่อรู้สึกถึงความอึดอัดคับแน่นมากกว่าเดิม ซาสึเกะเงยหน้าขึ้นมองแล้วกล่าวว่า

                “คุณทำตัวเองนะ ซากุระ”

                รอยยิ้มยั่วยวนจากร่างบางทำให้ซาสึเกะมอบจุมพิตเร่าร้อนพร้อมกับจังหวะรักที่เริ่มขึ้นอีกครั้ง ทว่าครั้งนี้ซาสึเกะกลับสอดแขนโอบรอบเอวบาง แล้วยกร่างของซากุระขึ้นมาทั้งที่ส่วนล่างของทั้งสองยังคงไม่แยกออกจากกัน

                “อื้อออออ”

                ซากุระร้องแล้วตวัดแขนโอบรอบคอเขา ความเสียวซ่านแล่นไปทั่วร่างกาย ซาสึเกะอุ้มตัวซากุระไปชิดผนังห้องน้ำแล้วเปิดฝักบัว สายน้ำที่สาดลงมาทำให้ทั้งสองร่างเปียกชุ่มแต่ไม่อาจดับความร้อนที่เกิดจากเกมรักของทั้งคู่ได้เลย

                “ตัวแค่นี้ ขอผมอุ้มหน่อยเถอะ”

                ซาสึเกะบอกพร้อมกับเร่งจังหวะรัก เสียงเนื้อกระทบเนื้อสลับไปกับเสียงครางของทั้งคู่ ความเย็นจากผนังที่ซากุระสัมผัสไม่อาจเทียบได้กับความร้อนจากจังหวะรักที่ซาสึเกะมอบให้ หญิงสาวกอดคอและตวัดขารอบเอวซาสึเกะแน่นขึ้นเมื่อถูกซาสึเกะส่งไปถึงฝั่งฝันอีกครั้ง หญิงสาวคล้ายจะหมดแรงเมื่อถูกมอบบทรักติดกัน ซาสึเกะถอนกายออกแล้วอาบน้ำให้ทั้งคู่อีกครั้ง จากนั้นจึงตวัดร่างบางขึ้นอุ้มออกไปจากห้องน้ำ วางร่างบางบนเตียงแล้วตามไปทาบทับอีกครั้ง

                “ผมขอถึงเช้านะ ที่รัก”

                ชายหนุ่มบอกแล้วเริ่มปฏิบัติภารกิจอีกครั้ง ซากุระมองท้องฟ้าด้านนอกแล้วถอนหายใจออกมา คงอีกนานกว่าจะเช้า แต่ถ้าหากร่างกายของเธอสามารถบรรเทาความเจ็บปวดของซาสึเกะให้ลดลงได้ เธอก็ยินดี

                เธอรักเขาและพร้อมทำทุกอย่างเพื่อให้เขามีความสุข

  

26.12.2015

                งานรีบ งานนี้ใครดีใครได้ โดนแบนตัวใครตัวมันนะคร้า

                ขอบคุณทุกการติดตาม เม้นโหวตเป็นกำลังใจด้วยจ้า

 

 


 

       CR.SHL
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 16 ครั้ง

1,168 ความคิดเห็น

 1. #1099 Mandylover (@amandy-abbort) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2559 / 20:37
  จิกหมอนแรงๆ ชอบมากค่าาาาาา >\\\\\\<
  #1099
  0
 2. #791 Yuri Yurina (=w=) SSCX (@ned1991) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 มกราคม 2559 / 09:49
  หืมมมมมมมมมมมม ไม่ได้อ่านมานาน สองคนนี้คบกันสองปีแล้วอ๋อ
  แถมยัง... ยัง.......... -.,- ทำสลัดกันบ่อยเหลือเกิ๊นนน ฮ่ะๆๆๆๆๆ

  #791
  0
 3. #770 tong_pn (@tong_pn) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2558 / 00:18
  สู้ๆค่ะ^^
  #770
  0
 4. #769 สุทธิดา พันศิริ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2558 / 18:57
  ช่วงหน้าดรามร่าไช่ไมอะ รู้สึกต้องเตรียมตัวเตรียมใจไว้และ

  แต่ก็มาอัฟไวๆนะคะ
  #769
  0
 5. #768 สุทธิดา พันศิริ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2558 / 18:56
  ช่วงหน้าดรามร่าไช่ไมอะ รู้สึกต้องเตรียมตัวเตรียมใจไว้และ

  แต่ก็มาอัฟไวๆนะคะ
  #768
  0
 6. #767 ~Akaga~ (@nattita211) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2558 / 15:29
  นึกว่าจะไม่ทัน -///- ชอบๆ ช่วงนี้หวานเกิน ตอนหน้ามาม่าแน่นอน
  #767
  0
 7. #766 Sweety Uchiha (@pairloveprin) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2558 / 00:05
  สัญญาณการพลัดพรากกำลังเริ่มส่งเสียง  มีสาวอยู่ทางไกลรออยู่งั้นหรอ??
  #766
  0
 8. #765 aaymaxthailand (@aaymaxthailand) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2558 / 22:33
  ว่าแต่มันอะไรกันเรื่องที่ปิดอยู่
  สงสารซากุระจัง กำลังรักกันดีๆเลย
  #765
  0
 9. #764 aomiiz_aomie (@aomiiz_aomie) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2558 / 21:15
  ชอบอ่าาาาา -//////////-
  #764
  0
 10. #763 gerre _888 (@gerre_888) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2558 / 20:36
  จะโดนแบนไม่แบน แต่เรามาทัน อื้อหื้อ เกะ มีอะไรปิดบังกันแน่ มีคู่หมั่นอยู่แล้วเหรอ หรือ พ่อแม่จะมา
  #763
  0
 11. #762 Tsugi_e (@tsugi_e) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2558 / 20:32
  ปลูกผักกันมา2ปีแล้ว หวังว่าคราวนี้ได้สลัดจานนึงจริงๆซักทีนะ 555555555 -,,- 
  //ไม่ใช่ว่าเกะกำลังโดนพ่อแม่จับคลุมถุงชนอยู่นะ ลูกทูตนี่เนอะ 
  #762
  0
 12. #761 หญิงเฟ้ย'..' (@sowhat-) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2558 / 20:26
  =.,=กำเดาไหลหมดตัว/ทิชชู่ๆ
  #761
  0
 13. #760 IRONIA (@poppy-yura) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2558 / 20:10
  เอาซะลืมเรื่องที่นังเกะคุยโทรสัพเลย????
  #760
  0
 14. #759 SARAH :3 (@sarahpun) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2558 / 20:06
  อะโห ระวังเดี๋ยวก็ท้องอีกหรอก เกะรุนแรงมากกกก=.,=
  #759
  0
 15. #758 jubjang124 (@jubjang124) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2558 / 19:54
  โอ้ย คู่นี้หวานกันจัง เมื่อไรซาราดะจะกลับมาน้าาาา

  #758
  0
 16. #757 Memoris S'Misa (@misakikawaichi68) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2558 / 19:36
  รออะไรสองปีกัน -w-
  เกะ ถึงแกจะเครียดแค่ไหน
  เรื่องนี้เกะก็ทนได้... ถ้ามีหนูกุ
  #757
  0
 17. #756 OrangeSunshine (@naphatsanan42613) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2558 / 23:24
  สองปี...
  สปาร์คกันแทบตลอดแบบนี้ไม่มีน้องโผล่มาอีกเหรอ....!!!!
  #756
  0
 18. #755 ~Akaga~ (@nattita211) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2558 / 15:20
  รอฉากละลายน้ำแข็ง -.,- 
  ตอนนี้โมเม้นมุงมิ้งมาก
  #755
  0
 19. #754 Teepee (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2558 / 14:39
  ชอบตอนนี้ สวีทเกิ๊นนน ชอบบบมากกกก

  เกะต้องมีอะไรปิดบัง อยากรู้แล้ววว

  แต่คาดว่าต้องเปิดเผยพร้อมความดราม่า

  รอๆๆๆๆๆ
  #754
  0
 20. #753 หญิงเฟ้ย'..' (@sowhat-) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2558 / 20:56
  กร้ากกกกกกกกก มาเพื่อรอดูฉากละลายน้ำแข็งโดยเฉพาะ-.,,.-/โดนตบ
  #753
  0
 21. #752 Love Lata (@conun_priew) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2558 / 20:30
  รอจร้าไรท์
  #752
  0
 22. #751 BAM_KJI (@20756) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2558 / 14:31
  เกะมีความลับอะไรอะ???
  #751
  0
 23. #750 Memoris S'Misa (@misakikawaichi68) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2558 / 14:09
  เกะต้องมีความลับอะไรแน่ๆ - - บอกมากนะ!!!
  หนูกุเราเหมือนเด็กเลย ใสๆ
  ไม่อยากให้เข้าดราม่า (;?;)
  หวานหนักขนาดนี้ แถมเกะเหมือนมีความลับอีก....
  สงสัยต้องกินมาม่าทุกวัน เพื่อเตรียมพร้อม 555+
  #750
  0
 24. #749 tong_pn (@tong_pn) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2558 / 06:34
  รออ่านต่ออยุ่นะคะสู้ๆ
  #749
  0
 25. #748 gerre _888 (@gerre_888) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2558 / 05:40
  ้เกะมีความลับอะไร ต้องไม่ธรรมดาแน่ แปลกๆนะ
  #748
  0