[Yaoi] Feel Addict|รู้สึกติด [Mpreg]

ตอนที่ 9 : Chapter 8 : ช่วงเวลา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15,885
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 282 ครั้ง
  26 ม.ค. 62


|Chapter 8 : ช่วงเวลา|
 
ช่วงเวลาหนึ่งของชีวิต อาจเป็นสิ่งพิเศษที่หาจากไหนไม่ได้

 


ไง


เออ ว่าแต่วันนี้ทำไมมึงมาเช้าจังวะ?” ผมเลิกคิ้วมองไอ้เปาที่ทักทายหน้ายิ้มแฉ่ง เนื่องจากเวลานี้เพิ่งแปดโมงครึ่งปกติมันน่าจะนอนซุกผ้าห่มไม่รับรู้เรื่องราวอะไรอยู่ห้อง 


ที่นี่เป็นสถานที่รวมตัวในตอนเช้าของกลุ่มเรา เป็นร้านกาแฟเล็กๆขายอาหารง่ายๆในมอที่จริงร้านแบบนี้มีหลายร้านแต่ร้านนี้กลางมอสุด คือถ้าใครมีเรียนเช้าก็จะเจอมันมากินข้าวเช้าที่นี่ แต่ถ้ามีใครอยากกินที่อื่นก็โทรบอกกันไป   

      

ก็พี่วันอะมีประชุมเช้า” มันทำหน้ายู่ตอบอย่างไม่ค่อยพอใจนัก ถ้าถามพี่วันคือใครหรือผู้หญิงที่ไหนไม่ใช่หรอกครับ ก็เฮียตะวันพ่อ เอ๊ย! ผัวมันนั่นแหละ แต่เปามันไม่ชอบเรียกเฮียชอบเรียกพี่ 

 

แหม่ แค่ขับรถมาเองจะยากอะไร” อดแขวะมันไม่ได้ที่ยอมแหกตาตื่นมาเรียนแต่เช้าก็แค่อยากให้ผัวมาส่ง มีความพยายามจริงๆ

 

ใครจะเหมือนมึงมีผัวคอยดูตลอดเวลา” มันแขวะผมกลับมาบ้าง

 

ก็เลยอิจสินะ” ผมไม่สนใจที่มันแขวะลอยหน้ารอยตาให้มันหมั่นไส้เล่นๆไป

 

อย่าเพิ่งกัดกัน ว่าแต่ไอ้ฝิ่นไปไหน” ไอ้กัลป์เดินเข้ามาตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้เข้ามาห้ามทัพ

 

จอดรถอยู่

 

มิน่าแม่สาวเสียบของกูถึงอยู่คนเดียว” ไอ้รัฐเดินเข้ามาก็ส่งเสียงร้องขอตีนไปแนบหน้าทันที

 

จะเรียกว่าสาวเสียบอย่างเดียวก็ไม่ได้นะมึง” ไอ้กัลป์ก็ยิ้มสาดแสงคนดีแต่ความหมายกวนตีนเป็นลูกคู่ไอ้รัฐทันที

 

อ๋อ กูก็ลืมไป ตอนนี้โดนเสียบจนป่องเลยนี้หว่า ฮ่า ฮ่า ฮ่า!” ไอ้รัฐรับมุกแล้วหัวเราะเป็นบ้าเป็นหลัง หันไปแท็คมือกับไอ้กัลป์ที่ยืนขำนิดๆไว้มาดแบบโคตรน่าหมั่นไส้

 

แกล้งอะไรมันนักหนา” เสียงทุ่มต่ำเป็นเอกลักษณ์ดังขึ้นข้างหลัง ไม่บอกก็รู้ว่าใคร

 

ไอ้ฝิ่นเดินมาพร้อมควงกุญแจรถในมือเล่น พวกไอ้กัลป์กับรัฐก็ยักคิ้วทักทาย มันก็แสยะยิ้มรับ

 

แห่มมาถึงก็โอ๋เมียใหญ่เลยนะสัสไอ้นัฐแซวยิ้มกวนๆ

 

ก็เมียกูปะ” ไอ้ฝิ่นยักไหล่ตอบแบบไม่สนใจ ประเด็นแซวเป็นอันจบ


ผมอยากจะนิ่งตอนโดนแซวได้เหมือนมันบ้างนะ แต่โดนแซวแล้วคันปากยิบๆอยากด่ากลับมาก

 

พวกเราก็สั่งข้าวมากินกันแต่ไอ้เปาสั่งนมกับขนมปังมากิน ไม่ใช่มันกินไม่เยอะเพราะตัวเล็กหรืออะไรนะครับ เฮียตะวันทำอาหารให้มันกินเป็นกรณีพิเศษที่มันยอมตื่นเช้า

 

 หมั่นมากครับบอกเลย!

 

พอถึงเวลาพวกเราก็แยกย้ายไปเรียนกันบางตัวยังถึงเวลาก็นั่งรอเวลาต่อในร้าน แต่คาบนี้ของอ.กันยา เข้าสายนิดเดียวนี่โดนมองแรงเลยครับ ผมกับไอ้ฝิ่นก็เข้าห้องก่อนเวลาเกือบห้านาที เรียกว่าเฉียดชิวเลยครับ ที่นั่งพวกผมก็อยู่กลางกึ่งๆท้ายของคลาส 

 

ไง มึง” เสียงของผู้ชายร่างเล็กทักอย่างสดใส นี่คือธันวา มนุษย์เด็กเกรียนชอบโดนหาว่าเป็นเกย์รับบ่อยๆเพราะหน้าหวานตัวขาวแถมชอบทำตัวแรด(?)แต่ที่จริงแล้วนิสัยแมน(?)ยิ่งกว่าอะไร

 

นึกว่าจะโดดเหมือนรอบที่แล้ว” เสียงหวานๆสมชื่อของน้ำหวาน ก็ทักตามมา คนนี้เป็นผู้หญิงปกติอย่างที่หาได้ยากยิ่งในปัจจุบัน ไม่เป็นสายวาย ไม่กรี๊ดกร๊าดผู้ชาย ไม่ใช่เลสเบี้ยน ไม่เป็นติ่ง ไม่เป็นโอตาคุ ไม่พูดคำหยาบ แถมมองโลกในแง่ดีอีกต่างหาก หายากจริงๆครับคนแบบนี้ ในสมัยที่ผู้หญิงทำตัวเถื่อนกว่าผู้ชายอย่างเราๆ

 

ที่ผมโดนไปอาทิตย์ที่แล้วจริงๆก็แค่ไม่อยากตื่เลยนอ้อนไอ้ฝิ่นจนได้เรื่อง โดดมันทั้งสองคนแต่ก็เพิ่งครับแรกถือว่าพักผ่อนไปครับ

 

ไม่หรอก เดี๋ยวก็โดนเจ๊แกเฉ่งเอา” ผมส่ายหัวแล้วนั่งลงข้างๆธันไอ้ฝิ่นก็นั่งลงข้างๆผม

 

นั่นสิอาจาร์แกเช็คชื่อทุกคลาสเลย นี่โดดไปเรายังเสียดายแทนเดี๋ยวคะแนนเข้าห้องไม่เต็ม” ดูความคนดีที่หาได้ยากยิ่งในหมู่เพื่อนพ้องของผมแล้วบอกเลยครับว่าเป็นโอเอซิสกลางทะเลทรายชัดๆ

 

ว่าแต่ไอ้กิ่งไปไหนอะ” ผมชะโงกหน้าเลยผ่านโต๊ะหวานไปก็ไม่เห็นเงาบุคคลที่กล่าวถึงเลยแม้แต่น้อย กิ่งแก้วเป็นเพื่อนสาวอีกคนครับส่วนนิสัยอย่าให้พูดถึงเอาเป็นว่าโคตรเกรียนเป็นลูกคู่กับไอ้ธันเลยครับ

 

เห็นว่าวันนี้มีอีเว้นท์พิเศษลดราคาหนังสืออะไรนี่แหละ เลยไม่มาน่ะ” แล้วก็บ่นไอ้กิ่งยาวเหยียดแต่คนฟังมันดันเป็นผมนี่สิ ผมเลยอืออ่อไป แต่สติก็หลุดลอยไปแล้วครับ

 

เพื่อนในคณะผม  ถามว่าสนิทไหมก็สนิทนะ แต่ก็เป็นสนิทแบบในคณะ ตอนเที่ยวมันมีกลุ่มของมัน ผมก็มีกลุ่มของผม แต่บางทีก็ไปเที่ยวกันเองบ้างแต่ไม่ใช่บ่อยๆ

 

ตอนนี้ผมก็ท้องได้ประมาณห้าเดือนแล้ว ท้องเริ่มโตแล้วครับแต่ใส่เสื้อตัวใหญ่ๆก็พลางหมด ท้องแรกเลยไม่ใหญ่เท่าไหร่ไปตรวจวฃทุกเดือนหมอก็ให้พวกยาบำรุงมากินจนเอียน เขาก็กลัวเด็กจะไม่แข็งแรงเพราะร่างกายของผมมันไม่ใช่ผู้หญิงด้วย

 

เอาล่ะค่ะนักศึกษาวันนี้เราจะมาเรียนกันเรื่อง...” 

 

เสียงของอาจาร์ที่เข้ามาตอนไหนไม่รู้แต่พอแกใช้ไมค์สติของผมก็กลับมาเริ่มเรียนอย่างจริงจัง ก็มีหลุดบ้างเป็นระยะ หันไปมองไอ้ฝิ่นมันก็นั่งฟังอาจาร์ไปจดเลคเชอร์ไปไม่ได้เยอะแยะแต่จดเอาตามที่มันเห็นว่าสำคัญ เห็นมันตั้งใจเรียนผมก็ไม่อยากกวนนั่งจ้องไปจ้องมาจนกระทั่ง...

 

ชา ชา” เสียงไอ้ฝิ่นเรียกให้ผมเงื่อยหน้าขึ้นไปมอง

 

นี่ผมหลับไปตั้งแต่เมื่อไหร่วะ?

 

หือ?” ผมยกมือมาขยี้ตาแต่ไอ้ฝิ่นก็จับออก

 

อย่าขยี้ เดี๋ยวอักเสบ ปะไปกินข้าวกัน” มันลูบหัวเบาๆแล้วส่งมือมาฉุดผมขึ้น ผมก็พยักหน้ารับแบบงัวเงียไม่หาย

 

วันนี้ไม่มีเรียนบ่ายต่อด้วยพวกเราสี่คนเลยว่าจะไปกินข้าวแล้วดูหนังต่อ อาการแพ้ท้องของผมดีขึ้นแล้วครับ จากที่กินอะไรไม้ได้ตอนนี้ต้องถามว่ามีอะไรที่กินไม่ได้หรือเปล่าแล้วล่ะครับ

 

 

ห้าง MM

 

            พอถึงห้างเราก็ขึ้นไปดูรอบหนังกันก่อนเลย ได้รอบบ่ายโมงสี่สิบหน้า มีเวลากันประมาณชั่วโมงหลังจากนั้นพวกเราเดินวนหาร้านที่ที่จะกินกันหลายรอบ มากันมากคนก็มากความสุดท้ายผมขี้เกียจเดินเลยจบกันที่ร้านสเต็กตรงข้างๆที่เรายืนคุยกัน ตลกดีครับเดินผ่านตั้งหลายรอบต้องรอให้เมื่อยก่อนถึงจะเลือกได้ 

 

พอกินเสร็จก็ถึงเวลาเข้าโรงเลทนิดหน่อยเราก็ขึ้นไปซื้อน้ำกัน กินป๊อปคอนไม่ไหวแล้วครับเวลานี้ อิ่มสุดๆแน่นท้องเลย

 

หนังก็มาดูกันเป็นแนวคอมมาดี้แอคชั่นครับ ฮากันลั่นโรง แต่สักพักผมเริ่มไม่ฮาแล้วครับ

 

เอามือมึงออกไปเลย”! ผมหันไปเอ็ดไอ้ฝิ่นในโรงหนังไม่สว่างอะไรมากมายเลยไม่เห็นว่ามันทำสีหน้ายังไงแต่มือมันแม่งเอื้อมมาลูบก้นผมนี่สิ!!

 

อยากจับก้นเมีย” 

 

เหี้ย!

 

ผมด่ามันเบาๆเพราะกลัวหวานกับธันได้ยิ่น แล้วบัดมือมันออกแต่มันก็เสือกกวนตีนเอาที่พักแขนขึ้นแล้วขยับมารวบผมไว้ คือโรงตอนนี้มันเป็นเวลาทำงานเวลาเรียนคนเลยน้อยมากๆ มีไม่ถึงสิบคนด้วยซ้ำเพราะเป็นหนังใกล้ออกโรงแล้ว แถมเรานั่งแถวบนสุดของที่นั่งปกติทำให้ไม่มีใครสนใจ แล้วไง?

 

ก็หวานหมูไอ้ฝิ่นน่ะสิ!!

 

ผมพยายามสะบัดตัวออกแต่ไอ้ฝิ่นก็รวบผมไว้ทัน ก้มลงมาไซ้คอกันแบบโต้งๆผมก็ทั้งผลักทั้งดันมันออกแต่มันไม่สนใจเลยครับ ไซ้กันจนแทบจะเคลิ้มตามแถมมือมันก็ไวขย้ำสะโพกเบาๆเนียบลูบไปถึงด้านหลังแล้วกดถูกทั้งที่ใส่กางเกงอยู่

 

นี่มึงคิดอะไรนี่มันที่สาธารณะนะโว้ยยยย!!!

 

ฝะ ฝิ่น

 

ครับ” พอเวลาหื่นแล้วชอบพูดเพราะ ให้กูยอมไอ้สัส!

 

แต่ครับนี้ผมจะไม่ยอม!

 

นะ...นี่มันในโรงหนังนะ

 

นิดนึง ไม่เกินเลยหรอก” ฟังเสียงพร่าๆของมึงแล้วกูไม่อยากจะเชื่อที่มึงพูดเลยวะ

 

ไม่เอา! ไม่ใช่ที่นี่” ผมบอกเสียเด็ดขาด มันเผละหน้าออกมามองผมด้วยความที่หน้าใกล้กันมากๆเลยเห็นว่ามันฉีกยิ้มเจ้าเล่ห์ขนาดไหน

 

กูตกหลุมมันแล้วชัวร์!!

 

งั้นที่อื่นก็ได้ใช่ไหม?”


               “พ่อง!”


            หลังจากดูหนังเสร็จเราก็กลับห้องกัน สีหน้าไอ้ฝิ่นเหมือนคิดเรื่องชั่วๆตลอดเวลา แต่ผมก็ต้องหาทางรับมือให้ได้เหมือนกัน สู้เว้ย!


..................

..........

.......


 

Fin Part


            ตอนนี้เรากำลังเดินขึ้นห้องกันอยู่ครับผมโคตรอารมณ์ดี ไอ้ชามันก็น่ารักน่าแทะน่าเล็มขึ้นทุกวัน ไม่รู้เพราะตัวมันเริ่มอวบมีน้ำมีนวลขึ้นกว่าเดิมรึเปล่า ผมถึงต้องหาเรื่องแทะโลมมันตลอดเมื่อมีโอกาส แน่นอนว่าในโรงหนังนั่นก็ไม่ได้คิดจะทำอะไรจริงจังหรอกครับ แค่เห็นมันนั่งดูหนังอย่างตั้งอกตั้งใจก็อยากแกล้งขึ้นมา เพราะของจริงมันต้องมีพื้นที่กว้างๆให้ฟัดกันกระจาย มีแสงไฟส่องให้เห็นทุกซอกมุมของร่างขาวๆนั่นต่างหาก แต่ก็ต้องยอมรับครับว่าในโรงก็น่าตื่นเต้นดีเหมือนกัน


            ปัง!


            พรึ่บ!


            ทันทีที่ก้าวเข้ามาภายในห้องผมก็รีบปิดและดันหลังมันให้แนบไปกับประตู จกจูบครอบครองริมฝีปากมันทันที 


            ชามันพวกอารมณ์ขึ้นง่ายแต่แตะในพื้นที่ไว้ต่อสัมผัสก็คล้อยตามได้ไม่ยาก แถมพอท้องยังความรู้สึกไว้ขึ้นอีกต่างหาก ผมก็นัวเนียบิ้วอารมณ์ให้มันจนกว่ามันจะคลายกังวลมากว่านี้


            “โอ๊ย!” เสียงร้องของชาดังขึ้นทำเอาผมตกใจรีบผละออกจากมัน มองสำรวจทันที


            “เป็นอะไร!?” 


“ฝะ...ฝิ่น...ฮึก...” มันไม่ตอบอะไรแต่คว้าตัวผมไปกอดแล้วส่งเสียงสะอื้น


“เฮ้ย! มีอะไร! ร้องไห้ทำไม!?” ผมรนรานถามมัน


“ละ ลูก ลูก...”


“ลูกทำไม!?” ยิ่งมันพูดเรื่องลูกผมยิ่งกังวล พยายามเชยคางมันแต่มันก็ปัดออก


“อย่าเสียงดังสิ!” มันว่าเสียงดุๆ ททำเอาผมงงอารมณ์มัน แต่มันก็ไม่ยอมเงยหน้าขึ้นมามอง


“อ้าว! ก็คนมันเป็นห่วงนี้หว่า!!”


“ก็ไม่ชอบอะ”


“ครับๆ สรุปเป็นอะไร?” ผมก็อ่อนใจ ยอมๆมันไป แต่ใครจะรู้ 


โครม!


“โอ๊ย!”


“ลูกกูสบายดี แต่ที่ไม่สบายคงเป็นลูกมึง!” 


ชาขึ้นเสียงใส่อารมณ์แล้วเดินตึงตังเข้าห้องนอนไป หน้าไม่มีแม้แต่หยดน้ำตาห่าเหวอะไรสักหยด ปล่อยผัวที่มันเป็นคนถีบให้นอนจุกตัวงออยู่หน้าประตู 


โอ๊ย! แม่งถีบเข้ามาได้เกือบกลางลำตัวพอดี จิตใจมันทำด้วยอะไรวะ!? ถึงไม่โดนตรงๆแต่ก็โคตรจุก ผมก็นอนกุมเป้ารอให้หายจุก กัดฟันกรอดคาดโทษไอ้ตัวแสบไว้ในใจ


ถ้าใช้การไม่ได้ขึ้นมาจริงๆ แล้วมึงจะเสียใจ !!

 

 ช่วงเย็นเราก็หาอะไรกินกันง่ายๆในห้อง จริงๆที่ผมตกใจตอนมันพูดถึงเรื่องลูกก็เพราะกลัวมันจะเป็นอะไรไปเหมือนกัน นี่ก็เข้าเดือนที่5 แล้วแต่ลูกผมยังไม่ดิ้นเลยสักครั้ง ถึงหมอบอกว่าบางเคสก็รอบจนห้าเดือนกว่าๆแต่มันก็แอบหวั่นใจไม่ได้ ชามันไม่ใช่ผู้หญิง ความเสี่ยงก็มีมากกว่า อะไรๆก็เกิดขึ้นได้


พอกินข้าวเสร็จชาก็เดินไปนั่งเล่นกินไอศกรีมตรงโซฟา เปิดการ์ตูนทิ้งไว้ แต่ไม่ดู พอผมล้างจานเสร็จเดินออกมาบ่นก็บอกว่าเปิดให้ลูกดู ผมก็ได้แต่เหนื่อยใจกับความเอาแต่ใจของมัน ที่ยิ่งท้องยิ่งหนักข้อขึ้น แต่ก็ขัดไม่ได้เดี๋ยวงอแงอีก 


ผมนั่งลงตรงพื้นที่ปูพรมไว้ หันหน้าเข้าหาคุณแม่ที่นั่งกินไอศกรีมอย่างเอร็ดอร่อย เกยคางไว้บนตักนุ่มมองท้องที่เคยเรียบ แต่ตอนนี้นูนขึ้นมาเห็นชัด


“ทำอะไร” มันยู่หน้าถามเมื่อผมเลิกเสื้อมันขึ้น


“อยากจับ” 


“อือ” เห็นมันไม่ว่าอะไรผมเลยเอื้อมมือไปแตะท้องมันเบาๆ แต่ก็รู้สึกว่ามันสะดุ้งนิดๆ


“ทำไมยังไม่ดิ้นหืม? พ่อกับแม่กังวลไปหมดแล้วรู้ไหม” ผมก้มคุยกับท้องกลมๆที่อยู่ตรงหน้า แอบเหล่ไอ้ชาก็เห็นหน้ามันขึ้นสีระเรื่อ คงจะเขินๆเหมือนกัน


“ลูกไม่คุยกับมึงหรอก” มันพึมพำไม่มองหน้าผม


“เขาเป็นลูกกูทำไมจะไม่คุยกับกู” ผมส่งยิ้มกวนตีนให้มัน มันส่ายหน้ายกมือขึ้นลูบท้องเบาๆ แล้วเราต่างคนต่างก็ต่างเงียบไปสักพัก


“มึงว่าแม่กับพ่อจะโกรธกูมากปะวะ” ชาเอ่ยถามทำลายความเงียบ


“ไม่หรอก” ผมลูบท้องมันเบาๆ


มันกังวลเรื่องพ่อแม่ขนาดไหนทำไมผมจะไม่รู้ ผมอยากให้มันสบายใจ แต่ก็ไม่รู้จะทำยังไง


“กูกลัววะ”


“บอกพ่อแม่ไปเลยไหม?” ผมถามคำถามที่อยู่ในหัวมาสักพัก มันชะงักน้อยๆ นิ่งไปนาน คิดว่ามันคงก็คิดอยู่เหมือนกัน 


“กูกลัวเขาโกรธวะ กลัวเขาให้ดรอป กลัวเขาเอาลูกไปอยู่ด้วย กลัวสารพัดเลยไอ้เหี้ย...”


“ไม่บอกก็ไม่บอก” ผมยิ้มบางๆให้กำลังใจมันแทน


ผมไม่ได้เป็นคนท้อง ผมไม่เข้าใจความรู้สึกมันทั้งหมดหรอก ทำได้แค่ปลอบใจมันอยู่ข้างๆนี่แหละ เป็นผู้ชายแต่มีเด็กอยู่ในท้องมันคงทั้งรู้สึกดีและแย่ในเวลาเดียวกัน


“ต่อไปจะเป็นยังไงวะ”


 “มึงก็เป็นแม่กูก็เป็นพ่อไง ตอนนี้อย่าเพิ่งคิดอะไรมาก มันไม่ดีต่อลูกมึงก็รู้” 


“เออ รู้แล้ว” มันก้มลงมามองหน้าผมที่ตักผมก็ยิ้มตอบ ยืดตัวยื่นหน้าเข้าไปฟัดกับท้องกลมๆเล่น มันก็หัวเราะลั่นนอนราบไปกับโซฟา ผมก็ตามไปฟัดต่อ


“ฮ่าๆๆ  พะ พอเลย จักกะจี้แม่ง! ฮะๆ” มันเอามือดันผมออกแต่ไม่ได้ผลหรอกครับ


“ถ้าเลิกฟัดตรงนี้....”ผมเอานิ้วจิ้มท้องมันลากเสียงยาว แล้วลากนิ้วไปด้วย  “ฟัดตรงนี้ นี้ นี้....” ลากขึ้นไปตรงอก ปาก แล้วลากกลับลงต่ำไปที่ซอกขาด้านใน “แทนได้ไหมล่ะ”


“พอเลย” มันตะครุบข้อมือผมไว้ไม่ให้ขยับอีก ผมก็ฉีกยิ้มให้


“ไม่พอ” ผมเคลื่อนตัวขึ้นมาที่คอแล้วซุกไซ้อยางถือสิทธิ์


“อะ อื้ออออ ฝะ ฝิ่น พอแล้ว” ผมทำเป็นไม่สนใจ เลิกเสื้อคนใต้ร่างมากขึ้นกว่าเดิมจนเห็นยอดอก แล้วก้มลงครอบครองันที


“อ๊ะ! ฝะ ฝิ่น ไม่ อ๊า!” ผมทำหัวทวนลมไม่สนใจ


กึก!


“อะ อึก! ฝะฝิ่นหยุด” ผมชะงักทันทีที่มันชะงักแบบแปลกๆ และเสียงมันผิดปกติละออกมามอง ก็เห็นมันตาแดงๆ


“เป็นอะไร” ปกติมันไม่เห็นจะต่อต้านจนจะร้องไห้แบบนี้ เซ็กส์สำหรับพวกเราแล้วมันเป็นเรื่องธรรมดามาก อยากก็ทำ พอใจก็ทำ แต่พอชามันมาเป็นฝ่ายรับมันก็ไม่ค่อยอยากทำบ่อยๆเหมือนเดิม ก็เข้าใจมันครับ ฝ่ายรับมันเจ็บขนาดไหนเห็นสภาพมันก็รู้


“ละลูก” พอมันพูดผมก็จับขามันกดโดยอัตโนมัติเลยครับ เหมือนมันฝังใจ


“ไม่ได้แกล้งใช่ไหม แล้วเป็นอะไร”


มันพยักหน้า ไม่ยอมตอบอะไร แต่ขยับตัวลุก จับมือผมไปทาบกับท้องนูน


ตึก...ตึก...


ผมเบิกตากว้าง อย่างตกใจ ความรู้สึกที่อธิบายไม่ถูกประเดประดังเข้ามา แรงที่กระทบกับฝ่ามือทำให้ผมตะหนักอย่างจริงจังว่า ผมเป็นพ่อคนแล้วจริงๆ ตอนไปอันตราซาวด์มันก็ตื่นเต้นนะแต่ก็ไม่ได้รู้สึกแบบนี้ มันตื้นตันใจอย่างบอกไม่ถูก เงยหน้าขึ้นสบตากับไอ้ชาก็เห็นมันน้ำตาคลอ มันคงรู้สึกมากว่าผมด้วยซ้ำ


“ละลูกดิ้นแล้ว ฮึก” มันพุงเข้ามากอดผมไว้แล้วปล่อยโฮออกมา มันก็คงจะกังวลเหมือนกันยิ่งไปอ่านในเน็ตเห็นบางคนดิ้นตั้งแต่สี่เดือนมันก็คงกลัวลูกไม่แข็งแรง


“ครับๆ ลูกดิ้นแล้ว” ผมก็โยกตัวปลอบมันไป ยิ่งมันท้องยิ่งมันงอแง ผมก็รู้สึกว่ามันเปราะบางกว่าเดิม แต่ก่อนมันก็ผู้ชายเหี้ยๆธรรมดา แต่ตอนนี้สิมันเป็นแม่ของลูกผมแถมยังขี้แยอีก


แล้วเราก็กลับมานั่งท่าเดิมคือผมนั่งพื้นส่วนมันนั่งบนโซฟาไป ผมก็คุยกับลูกไปพดลูกดิ้นก็รู้สึกดีเหมือนที่พูดไปได้รับการตอบสนอง ผมจูบที่ท้องเบาๆ แล้วยืดตัวขึ้น


ฟอด...


ผมหอมหน้าผากคนท้องไปฟอดใหญ่จนมันแสดงสีหน้างุนงงว่าผมมาอารมณ์ไหน ผมยิ้มไปให้มันบางๆแบบที่จะไม่ค่อยได้ทำบ่อยนัก แต่เพราะความรู้สึกหนึ่งที่ได้รับรู้ตีตื้นขึ้นมาในอกจนผมทำหน้าเดิมๆไม่ไหว


“ขอบคุณนะชา”


ความรู้สึกของการเป็นพ่อคน....


ChamCha Part


            ไอ้ฝิ่นแม่งบ้า!


            ขอบคุณอะไรวะ! เอาผมทำตัวไม่ถูกเลย เด็กคนนี้เกิดจากความไม่ตั้งใจของคนเป็นพ่อแม่อย่างพวกผม แน่ล่ะใครมันจะไปคิดว่าผู้ชายจะท้องได้ แต่ตอนนี้ไอ้ฝิ่นกลับมาขอบคุณผมซะงั้น ถึงจะรู้สึกดีที่อย่างน้อยมันก็ไม่ได้คิดว่าเด็กคนนี้เป็นภาระแต่ว่าก็อดรู้สึกแปลกๆไม่ได้เหมือนกัน...


            ตึก...ตึก...


ความคิดหยุดชะงักลง เพราะแรงกระทบภายในท้องอีกรอบ ผมลูบท้องเบาๆ ด้วยความรู้สึกแปลกประหลาด มันอธิบายออกมาไม่ถูก แต่มีความรู้สึกมากมายอัดแน่นอยู่ในอกจนอึดอัด ตีตื้นขึ้นมาจนรู้สึกน้ำตาจะไหล เป็นความมหัศจรรย์ ทำให้เผลอยิ้มออกมา เด็กที่อยู่ในท้องผมมาตลอด5เดือน ผมเหมือนพึ่งได้รู้สึกจริงๆว่า...


ผมกำลังท้อง...กำลังจะมีลูก...


ฟอดดดด!


“อ๊ะ!” ผมตวัดตามอง ใบหน้าคมที่หอมหน้าท้องของผมจนเกิดเสียง แล้วฟัดต่ออย่างไม่สนใจอะไร ผมหมั่นไส้เลยดันหัวมันเบาๆ มันก็ขืนแรงไว้


“กูเล่นกับลูกอยู่ไง” มันว่าพลางเค้นสะโสกผมไปด้วย


คำพูดเหมือนจะดี แต่...มือมึงไม่ได้ไปในทิศทางเดี๋ยวกันเล๊ยยย สัส!


เพี้ยะ!


โอ๊ยยยยยย!!!


ผมตีมือมันไม่เบา แต่ก็ไม่ได้แรงอะไรขนาดนั้น มันก็สะดีดสะดิ้งร้องโวยวายแบบเล่นใหญ่ไปไหน เลยจัดให้อีกดอก


เพี้ยะ!


“โอ๊ย! ตีผัวทำไมเนี่ย”


“มันใช่เวลาไหม ” ผมว่ามันดุๆมันก็ยิ้มเลวๆไม่รู้ไม่ชี้ให้


ฟอดดดดดด!


กดจมูกลงที่ท้องอีกรอบ พอเสร็จก็เอาคางเกยตัก เอาหน้าซุกท้อง แล้วตวัดแขนโอบรอบเอวไว้  ผมก็เลยลูบหัวไอ้คนที่นานๆที่จะทำตัวหน้าเอ็นดูกับเขาบ้าง อย่างเบามือ


“มึงคิดว่าลูกจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายวะ?”


“ไม่รู้สิ” ผมตอบแล้วยิ้มออกมาบางๆเมื่อคิดถึงเรื่องนี้


เราตกลงกันแล้วว่าจะลุ้นเพศลูกกันตอนคลอด มันดูน่าตื่นเต้นดี เลยกลายเป็นว่า พวกเพื่อนๆเสือกตั้งวงพนันทายเพศลูกของผมเล่นกันขำๆซะงั้น แต่เห็นว่าวงเงินหลายหมื่นอยู่


ฝิ่นหลับตาให้ผมลูบหัวไปเรื่อยแต่ก็เปิดปากถามไปด้วย


“ถ้าเป็นผู้ชายจะตั้งชื่อว่าอะไร?”


“ไม่รู้สิ” ไม่ได้ตั้งใจจะกวนตีนนะแต่ยังไม่ได้คิดไว้เลย


“แล้วถ้าเป็นผู้หญิงล่ะ?”


“นั่นกูก็ไม่ได้คิดไว้เหมือนกัน”


“งั้นอยากได้เพศไหน หืม?”


ผมชะงักนิดๆ เพศหรอ ผมไม่เคยคิดเรื่องนี้จริงจังด้วยซ้ำ ตังแต่ผมรู้ตัวว่าท้องบางทีผมก็ยังคิดอยู่เลยว่าเรื่องจริงรึเปล่า จะให้ตอบเลยก็ยากแหะ...


“ไม่รู้สิ”


“มึงรู้อะไรบ้างเนี่ย” มันหัวเราะในลำคอเบาๆ น่าหมั่นไส้วะ


“ถามมากจัง งั้นมึงอยากได้เพศไหนล่ะ?”


“ไม่รู้เหมือนกัน”


“อ้าวสัส...” ดูมันว่าแต่ผม มันก็ไม่คิดเหมือนกัน


“แต่ก็คิดนะ อยากได้ลูกสาว”


“หือ? ทำไมล่ะ?” ไม่เคยรู้เลย ว่ามันอยากได้เด็กผู้หญิง นึกว่าจะชอบเล่นกับเด็กผู้ชายซะอีก


 “จะได้อ้อนกูน่ารักๆ เหมือนแม่...”


ฉ่าาา! 


รู้สึกได้เลยว่าอุณหภูมิของหน้าเพิ่มขึ้นสูงอย่างฉับพลัน


มึงพูดอะไรออกมา รู้ตัวไหมวะ!!


 
[100%]ครบ100%ค่ะ
มาแนวคุณพ่อคุณแม่มือใหม่มัน555
ชวงนี้อาจดูเรื่อยๆนะ แต่เราก็อยากให้เห็น
ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ด้วย
ตอยต่อไปก็จะพาวาปแล้วนะ ไปช่วงใกล้ๆคลอด
ติดตามกันด้วยนะคะ ♥♥♥ 


-----------------------------------------------------------


เห็นมีคนสนใจทั้งคู่เซนเบต้า และคู่เฮียซิก
ดีใจนะคะที่สนใจกันคู่เซนนี้เรียกว่าแนวโชตะเลย
เพราะจับกินตั้งแต่เด็ก แถมมาแนวเรทกระจายอีกต่างหาก
ไม่เหมาะกับคนศีลธรรมสูงส่งอย่างยิ่งค่ะ
ส่วนคู่เฮียซิกยังไม่ปรากฎในเรื่องนี้ค่ะเพราะทามไลน์ยังไม่ถึง
แต่สปอยว่าจะได้เห็นความร้ายของเฮียอย่างแท้จริงค่ะ
ที่หนูชาเจอเข้าเรียกรักหลอกจึงหยอกเล่นเฉยๆ
------------------------------------------

เห็นแวบๆหลายคนอยากอ่านเรื่องของเฮียบุหรี่
มีแน่ๆค่ะ ไฮนซ์บุหรี่นี่เราอยากแต่งมากคันมือสุดๆ
แค่คิดภาพราชินีวายร้ายกับทาสนิ่งสุดมึนก็สนุกแล้วววว
แต่ต้องรอชาฝิ่นใกล้จบก่อนนะ
เราปั่นทีล่ะหลายๆเรื่องไม่ไหว จันทร์นี้ก็เปิดเทอมแล้ว
ตารางเรียนประหนึ่งนักเรียนม.ปลาย เข้า9โมงเลิก4โมงเย็น
เพิ่งออกเห็นแล้วกระอักเลยค่ะ

ดังนั้น ตอนนี้ก็ติดตามคุณพ่อคุณแม่เห่อลูกกันไปก่อนนะคะ
อีกนิดเดียวจะได้เจอเบบี้แล้วค่ะ☺

อ่านแล้วก็คอมเม้นหรือฟีดแบ็คกลับมากันด้วยนะคะ

มันเป็นกำลังใจให้คนเขียนจริงๆ☻♥


- BlckSnow -


 

Twitter >> https://twitter.com/Blacksnow_A

#คนติดชา 

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 282 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,079 ความคิดเห็น

 1. #4040 WaneeTa666 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 เมษายน 2562 / 15:20
  ไรต์รับเข้ากลุ่มหน่อยค่ะ😆😂
  #4,040
  0
 2. #3790 AirrUtai (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 / 11:59
  ถ้า2เฮียรู้จะเปนไงอ่ะ
  #3,790
  0
 3. #3753 KannikaSangsut (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 21:43
  อยากให้น้องเป็นผู้ชาย เพราะเราไม่ชอบเด็กผู้หญิง//พ๊ามมม
  #3,753
  0
 4. #3636 Thitaphorn Tiemnara (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2561 / 09:41
  อยากให้คลอดเร็วๆน้องต้องมีแต่คนรักคนหลงมากแน่ๆ
  #3,636
  0
 5. #3470 Look_So (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2560 / 23:01
  สนทุกคู่เลยค๊าาาาา
  #3,470
  0
 6. #3440 ADragonike (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2560 / 21:01
  ตอนนี้เป็นตอนที่เนื้อหาไม่มีอะไรมาก แต่อ่านแล้วอิ่มค่ะ อิ่มอกอิ่มใจ เราน้ำตาไหลตามชาเลย ตอนลูกดิ้น งืออออ~~ รู้สึกเลยว่าฝิ่นก็มีมุมอบอุ่นกะเค้าเหมือนกัน
  #3,440
  0
 7. #3418 tmp1412 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2560 / 07:57
  หวานเวออออร์
  #3,418
  0
 8. #3388 mon9228 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2560 / 17:29
  ฝิ่นนี่ดูแลชาดีมาก น่ารัก แต่ก็หื่นด้วยเหมือนกัน แต่ก็นะ คนมันหลงเมีย ยกให้ละกัน อิอิ
  #3,388
  0
 9. #3299 Mistyblack (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 / 19:13
  ลูกขัดจังหวะหรือตอบสนองความต้องการกันแน่
  #3,299
  0
 10. #3114 fah_ikon14 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 21:13
  ฮืออออ ตอนลูกดิ้นอีนี้ก็น้ำตาจะไหลกะเขาประนึ่งเด็กดิ้นในท้องตัวเอง.....??55555
  #3,114
  0
 11. #2545 N'mine Love (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2559 / 18:08
  ขอลูกชาย
  #2,545
  0
 12. #1980 แมวสีรุ้ง (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2559 / 02:06
  เป็นกำลังใจให้นะคะ ชอบมากเลยย
  #1,980
  0
 13. #1908 Kim-kibom (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2559 / 22:14
  น่ารักจังเลยค่ะ..มุ้งมิ้งมาก
  #1,908
  0
 14. #1895 แบคแมน (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2559 / 13:00
  วรั๊ยยยยยยยย อิพีฝิ่นข่นบว้าาาาา เขินนะเหวยยยยยยย
  #1,895
  0
 15. #1846 Onigu_ahgase (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2559 / 15:45
  นี่ตื่นเต้นมากอ่ะ แบบลุ้นไปด้วยพอดิ้นแล้วเราอยากจะร้องไห้เลยอ่า ดีใจสุดๆ
  #1,846
  0
 16. #1809 cherryme (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2559 / 22:13
  นิยายฟีลกู้ดที่มีอะไรมากกว่าฟีลกู้ดอะะะ แบบ ดี แบบปลื้ม
  #1,809
  0
 17. #1767 fine feel (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2559 / 10:53
  จะได้อ้อนน่ารักๆเหมือนแม่... อื้อหื้ออออออ แอคแทครุนแรงมากค่ะ
  #1,767
  0
 18. #1695 choopp (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2559 / 01:25
  มีความเขินแรงมาก เฮียฝิ่นเขาก็มีช่วงน่ารักนะแก
  #1,695
  0
 19. #1651 luiseluise (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2559 / 07:33
  มีความเขิลแรงมาก
  #1,651
  0
 20. #1474 Mind_543 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2559 / 04:10
  เอาจริงๆร้องไห้เลยตอนลูกดิ้น เราเป็นผญ แล้วรู้สึกว่าฉากนั้นมันมหัศจรรย์มากอะ ขอบคุนที่แต่งให้อ่านนะไรท์
  #1,474
  0
 21. #1436 TiwticAmp_90 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2559 / 23:10
  ชาน่าร๊ากกกกกกกกก
  #1,436
  0
 22. #1328 Feremaka (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2559 / 14:19
  ถ้ามีลูกชายน่าจะปวดหัวดีนะคะ55
  #1,328
  0
 23. #1321 Ppmss (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2559 / 02:11
  อ่านตอนนี้ละ แบบอยากมีครอบครัวแบบเน้ 5555
  #1,321
  0
 24. #1243 maimes' ❀ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 กันยายน 2559 / 01:29
  ตอนนั่งงเล่นกันบนโซฟาคือน่ารักความรู้สึกของคำว่าครอบครัวฟุ้งกระจายมากพ่อแม่และลูกน้อยในท้อง ฮือออ~ ดีกับใจจังเลย
  คุณพ่ออยากได้ลูกสาวตอนบอกเหตุผลนี่เขินประหนึ่งตัวเองเป็นชา น่าร้ากกกก
  #1,243
  0
 25. #1171 สาววายไร้ผัวนะเออ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 กันยายน 2559 / 15:20
  ขอบคุณที่แต่งให้อ่านนะคะ
  #1,171
  0