[Yaoi] Feel Addict|รู้สึกติด [Mpreg]

ตอนที่ 1 : Chapter 0 : คนมันเมา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 23,679
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 389 ครั้ง
  26 ม.ค. 62Chapter 0 : คนมันเมา

บางทีความเมามันก็ทำให้คนเราทำอะไรบ้าๆได้แบบที่ตอนเราปกติคิดไม่ถึง


 

คอนโด SS

ปัง!

เสียงปิดประตูดังขึ้น พร้อมกับร่างของชายหนุ่มสองคนที่เดินพยุงกันเข้ามาโดยร่างที่เล็กกว่าแทบจะโถมน้ำหนักตัวลงมาทั้งหมด มองปราดเดียวก็รู้ว่าเมาเละ


“เดินดีๆ ชา” เสียงทุ่มของ ฝิ่น เอ่ยเตือนร่างเล็กว่าอย่างเหนื่อยใจ  เมาที่ไรมันกลายเป็นภาระของเขาตลอดแม้ตอนนี้สติจะไม่เต็มร้อยแต่ก็ดีกว่าคนข้างๆอยู่มากโข


“ก้อดีแล้วงายยยย เห็นม๊ายยย~” ชา หรือ ชามชา ว่าเสียงอ้อแอ้พร้อมก้าวขาเดินไปข้างหน้าเพื่อจะโชว์เพื่อนแต่กลับถลาไปทั้งตัวจนฝิ่นต้องรีบคว้าเอวเอาไว้

หัวก็ปวดตุบๆไปหมดยังต้องมาดูแลไอ้ห่านี่อีก!


“เห็นมึงเดินหน้าจะทิ่มอยู่นี่ไง!” ฝิ่นว่าดุๆแล้วรีบพยุงไอ้ขี้เมาไปไว้ที่โซฟา ก่อนจะเดินเข้าครัวไปหาน้ำกิน เสียบกระติกน้ำร้อนทิ้งไว้ แล้วเดินออกมาดูเพื่อนตัวดีที่ตอนนี้กำลังนอนแผ่เต็มโซฟาเปิดทีวีดูอะไรสักอย่างอยู่


“ทำไรมึง” ฝิ่นเอ่ยถามแบบไม่ได้สนใจอะไรนักแล้วทิ้งตัวลงบนโซฟาตัวเดียวกัน


“ม่ายยยรู้เห็นแผ่นแม่งงงวางว้ายยย~”


“หืม? แผ่นไหนวะ?”


“สีขาวๆอ่า~”


“เออๆ” 

 


Fin Part


ผมพยักหน้ารับอย่างไม่ค่อยจะสนใจนัก เมื่อวานไอ้รัฐมันหอบหนังมาดูหลายแผ่นแถมยังทิ้งไว้เป็นตั้ง ให้รกห้องเขาอีก เนื้อเรื่องในจอเกี่ยวก็กับพวกนักกีฬาแข่งบาสกัน นั่งดูด้วยสักพักเขาก็ลุกขึ้นไปห้องครัวเห็นกระติกน้ำร้อนที่เสียบทิ้งไว้ขึ้นwarm ก็กดมาชงน้ำขิงให้ไอ้ชามัน ไม่งั้นพรุ่งนี้ก็ปวดหัวหนักอีก แต่ผมหยิบเบียร์ในตู้เย็นมากินต่อเพราะตอนอยู่ที่ร้านกินไม่สุดเท่าไหร่เมาไปแล้วครับ แต่สร่างเพราะไอ้ชานี่แหละ


เดินออกมาเห็นมันนั่งจอทีวีตาแป๋วดูตั้งใจสุดๆ ก็ตลกดี ไอ้นี่เห็นหน้าหวานๆแบ๊วๆอย่างนี้ตอนอยู่ข้างนอกนี่ เหี้ยๆสุดๆเอาได้ทั้งชายและหญิง หล่อ น่ารัก สวยมันจับทำเมียได้หมดเพราะมันขี้อ้อนไงใครๆเลยหลงมันชิบหาย แน่นอนว่ามีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้วแต่ก็ยังไม่เลิกสันดานนี้ ว่าแต่มัน สันดานผมก็ไม่ได้ดีกว่ามันเท่าไหร่ แค่ผมไม่เอาผู้ชายด้วยก็เท่านั้น แฟนก็มีก็รักนะแต่มันเหมือนยังไม่สุดว่ะ


กลุ่มผมมีกัน 8 คน ประกอบด้วย ผม ไอ้ชา ไอ้เซน ไอ้แกม ไอ้รัฐ ไอกัลป์ ไอ้ไฮนซ์ ไอ้เปา ผมกับไอ้ชาเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่จำความได้เพราะพ่อแม่รู้จักกัน ส่วนที่เหลือก็มาประถมบ้างมัธยมบ้าง มาสนิทกันสุดๆก็ม.ปลายนี่แหละ เลยลากยาวกันมาจนถึงมหาลัยก็มาเรียนที่เดียวกันแต่คนละคณะตอนนี้ปีสองแล้วก็ยังคบอยู่ และก็เหี้ยอย่างนี้กันทั้งกลุ่ม

อ่า...แต่ต้องยกเว้นน้องเปาคนดีมันสักหน่อยรายนั้นถึงนิสัยจะกวนตีนไปบ้างแต่ออกไปแรดไหนไม่ได้หรอกครับพ่อมันโหด


“ยืนทามรายยย” เสียงไอ้ชาดังขัดความคิดผม ผมส่ายหัวช้าๆแล้วเดินไปนั่งข้างๆมัน ส่งแก้วน้ำขิงร้อนๆให้มัน แต่มันเสือกเบ้หน้าหนี น่าหมั่นไส้ชิบหาย


“แดกๆไป”


“ทีมึงยางแดกเบียร์ด้ายเลยยย~” มันยู่หน้าอย่างขัดใจผมส่ายหัวน้อยๆ


“ก็กูไม่ได้เมาเป็นหมาอย่างมึง” ผมยกแก้วจ่อปากมันแล้วสบตามองนิ่งๆ


“เออออออ ก้อด้ายยย~” เป็นมันที่ยอมถอนสายตาหลุบลงมองแก้ว กินน้ำขิงจากแก้วงที่ผมถืออยู่


ผมไล่มองมันตังแต่ริมฝีปากบางที่รับเอาของเหลวจากแก้ว ลูกกระเดือกเล็กๆที่ ขยับขึ้นลงเวลากลืนของเหลวเข้าไปในลำคอ คอเสื้อกว้างๆที่พอมันก้มลงมากินน้ำก็เห็นแทบจะหมด เนื้ออกขาวๆที่มันไม่ค่อยชอบให้ใครทำรอยทิ้งไว้ ไหนจะยอดอกสีอ่อนที่เห็นแบบวัวๆแวมๆนั้นอีก ไล่สายตากลับขึ้นมามองหน้ามันที่ตาปรือเยิ้มซะผมต้องเผลอกลืนน้ำลายลงคอ


ต้องบอกว่าถ้าผมอยากลองผู้ชายสักคน แบบที่ผมอยากได้ก็คงเป็นแบบมัน อยู่กับมันมานานเคยได้ยินคนที่เข้ามาหาผมเพราะอยากลองไอ้ชามันก็เยอะ ผมเป็นผู้ชายนะครับทำไมจะไม่เผลอคิดตาม...

แบบนี้...ไม่ดีว่ะ....


“หมดแล้ววววว~” ไอ้ชาโถมตัวมาทับผมทั้งตัว ทำให้ผมหลุดจากภวังค์ที่มากจากไหนไม่รู้ รีบยกตัวมันออกแล้วรีบเก็บแก้วเปล่าเข้าห้องครัว เข้ามาสงบสติอารมณ์ของตัวเอง เผลอกดมันไปมองหน้ากันไม่ติดทำไงละครับ คบกันมานานจะมาเลิกเพราะความอยากก็ใช่ที่ 

ผมเดินไปเปิดตู้เย็นหาน้ำเย็นๆมาดับอารมณ์แค่สายตาดันเหลือบไปเห็นกระป๋องเบียร์ในช่องฟรีซที่แช่ไว้ก่อนออกไปกินเหล้าอาการอยากก็มาเลยครับ น่าจะกำลังเป็นเบียร์วุ้นเย็นๆเลยล่ะ

..................

..........

.......


สุดท้ายนั่งกินเบียร์ในห้องครัวคนเดียวจนได้


ตอนนี้รู้สึกกรึ่มๆ จนคิดเริ่มถึงเตียงแล้ว ผมก็ลุกออกจะเข้าห้องนอนเดินออกมาผมยังเห็นไอ้ชาอยู่ที่ที่โซฟาเหมือนเดิม ผมคิดว่ามันน่าจะเข้าไปนอนแล้วซะอีก กำลังจะเดินไปเตือนแต่ต้องชะงักกึกเมื่อเห็นภาพตรงหน้า

!!

“อือออออ.....อ่าาาา~”

ไอ้ชามันกำลังxอยู่บนโซฟา!


ร่างบางๆบิดตัวไปตามแรงขยับครางหวิวจนผมหวิวตามแล้วแม่ง! จอทีวีที่เปิดทิ้งไว้ยังเป็นหนังเรื่องเดิมแต่ฉากเป็นนักกีฬาสองคนกำลังมีเซ็กส์กันในห้องเก็บอุปกรณ์ อ่า...ผมลืมไปได้ยังไงว่าไอรัฐมันตัวพ่อเรื่องพวกนี้แผ่นมันก็คงจะเผลอติดมา  ผมที่กำลังจะเดินหนีเหมือนถูกสาปให้หยุดอยู่กับที่เมื่อไอ้ชาหันประสานสายตา


“มานี่ดิเมิงงงง อย่างเด็ดเลยยยย~ ”


อ่า...ถ้าหมายถึงมึงนะใช่

ผมเดินก้าวเข้าไปหามันแล้วนั่งลงข้างๆช้าๆ ไม่ใช่ว่าไม่เคยเห็นมันxนะ ผู้หญิงคนเดียวกันเล่น3pก็เคยมาแล้ว แต่ไม่ใช่ในตอนที่หัวผมมันยังสนใจแต่ร่างการมันอยู่แบบนี้


“มึงว่าโดนเอาจะเสียวมากปะว้า~?  อือออ~” เสียงมันโคตรพร่าแถมคำถามที่มันยิงมาเล่นเอาผมไม่รู้จะตอบมันยังไง


กูก็ไม่เคยนะสัส!!


“กูจะรู้ไหม แต่ถ้าไม่เสียวใครมันจะยอมโดน” ผมตอบตามทีคิด


“อ่า~กูเคยด้ายยินมาว่าผู้หญิงเสียวได้มากกว่าผู้ชายแต่ถ้าทำด้านหลังผู้ชายจะเสียวได้เท่าๆกับผู้หญิงเลยว่ะ มึงว่าจริงปะ....ลองป่าววว~ อ๊ะ อ่าาาา” ร่างเล็กข้างๆยื่นหน้าเข้ามาถาม แถมยังไม่ยอมหยุดช่วยตัวเองอีกแม่ง! เวรกรรมอะไรของกูว่ะ!?


“กูไม่รู้ และไม่คิดจะลองด้วย” ผมดันมันนั่งลงโซฟาดีๆ


ชาขืนตัวมันกลับ ดันผมจนติดพนักพิง ขึ้นคร่อมทับตัวผม เอาแขนคลองคอไว้ แล้วช้อนเอาตาเยิ้มๆของมันขึ้นมาสบกับสายตาของผมแล้วเหยียดยิ้มออกมาที่ผมมองแล้วบอกได้ทำเดียวเลยว่า


โคตรยั่ว....


“แต่กูอยากลองนะ


✂✂✂✂✂CUT✂✂✂✂✂..................

..........

.......

 

ChamCha Part

           

“อื้อ~” ผมครางอิดออดอย่างขี้เกียจเมื่อเริ่มรู้สึกตัว แต่ดูเหมือนวันนี้จะมีบางอย่างผิดไป ทั้งความรู้สึกตัวรุมๆเหมือนจะเป็นไข้ แล้วก็ปวดไปหมดโดยเฉพาะสะโพก


ทำไมปวดไปทั้งตัวอย่างงี้วะ?


แล้วเหมือนสมองผมจะเริ่มประมวลผลหาคำตอบให้ภาพเมื่อคืนไหลย้อนกลับเข้ามาเป็นฉากๆ ตั้งแต่ออกไปกินเหล้ากับกลุ่มเพื่อน จนถึงสาเหตุของอาการปวดตัวที่เป็นอยู่


“เหี้ย!”

“โอ๊ย!”

ผมที่อุทานแล้วรีบร้อนลุกขึ้นมาทำให้ร่างกายสะเทือนไปทั้งร่างก็กลับไปนอนเหมือนเดิม ถอนหายใจเฮือก เอามือก่ายหน้าผากเลยครับ


ที่จริงเรื่องเมื่อคืนจะว่าตกใจมันก็ตกใจอยู่แต่มันก็เหมือนไม่สุด เพราะช่วงหลังๆมานี้ตอนที่ไปออกรอบกับคู่ขาคนไหนหรือแม้แต่กับแฟนตัวเอง พอได้ยินเสียงครางแบบแทบขาดใจ ก็เหมือนมีความคิดอยู่ในหัวอยู่ตลอดว่า

มันเสียวขนาดนั้นเลยหรอวะ?


แต่ก็ไม่น่าเชื่อว่าผมจะสงสัยจนมาชวนไอ้ฝิ่นมันตอนเมานี่แหละ!


น่าอับอายจนไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน ปกติถึงจะหน้าหวานตัวเล็กขนาดไหนแต่เพราะสามารถเคลมทั้งผู้หญิงและผู้ชายได้นี่แหละ ทำให้ยังรู้สึกว่าแมนอยู่ เพื่อนๆก็แซวกันแค่ว่า


            สาวเสียบ

            เออ ถึงจะสาวแต่อย่างน้อยก็ได้เสียบวะ แต่นี่ ดูตอนนี้ดิ โดนจนพรุนเลยครับ ขยับก็แทบไม่ได้ หิวก็หิวอีกเลยจะแหกปากเรียกหาคนรับผิดชอบ


            “อะ...” แต่แค่เพียงขยับปากผมก็รู้เลยว่า เจ็บคอชิบ


             แม่งเอ๊ย! เมื่อคืนก็มันส์ดีอยู่หรอกแค่พอตื่นเท่านั้นแหละ มีส่วนไหนของร่างกายกูที่ยังใช้งานได้อยู่บ้างเนี่ย! ตัวก็เจ็บ หัวก็ปวด ปากก็บวม คอก็ไม่มีเสียง แม่งไม่บันยะบันยังเลยว่ะ


เลยทำได้แต่นอนโง่ๆจ้องประตูห้องรอให้มันเปิดเองอยู่


แอ๊ดดด

ไอ้ฝิ่นเปิดประตูเข้ามาหลังจากผมนั่งจ้องประตูอยู่สักพัก พอมันเห็นเห็นตาขุ่นๆของผมจ้องเขม็ง ก็กระตุกยิ้มชั่วๆของมันทันที


“ไม่ทำหน้าอย่างงั้นสิเมีย”


“เมียพ่อง! แค่กๆ” ผมที่เผลอเสียงแข็งใส่มันก็ไอออกมา เจ็บคอชิบหายเลย มันเห็นก็ส่ายหัวเบาๆแล้วเดินเข้ามานั่งลงบนเตียง


“โง่จริง...เอานี่...กินน้ำก่อน”


ไอ้ฝิ่นประคองผมขึ้นนั่งพิงกับหัวเตียงดีๆแล้วยกน้ำอุ่นๆให้จิบจนหมดแล้ว แล้วเดินไปหยิบเอาถาดข้าวต้มเข้ามา นั่งป้อนข้าวป้อนยาแล้วส่งให้ผมนอนดีๆ


มันก็ดูแลดีอย่างนี้แหละครับ เวลาผมไม่สบายแทบไม่ต้องทำอะไรเลยนั่งๆนอนๆกินๆอย่างเดียวยิ่งผมไม่สบายเพราะมันด้วยยิ่งแทบไม่ขัดใจอะไรสักอย่างแต่ตอนนี้ผมดันยังไม่อยากนอนก็นอนจ้องหน้ามันตาแป๋วแทน มันหันมามองแล้วยิ้มขำเอ่ยแซวผมต่อ


“หืม? มองอย่างนี้คือร่ะ...อยากมีเรื่องหรืออยากมีลูกครับ?”


“พ่องเถอะ!” ผมพึมพำด่ามันแล้วหันหน้าหนีคอก็ยังเจ็บอยู่เถียงสู้มันไม่ได้หรอก เงียบไว้ดีที่สุด


“แต่ถ้าอยากมีลูก...ก็ทำไปแล้วเมื่อคืน แต่จะซ้ำก็ได้นะครับถ้ากลัวไม่ติด...ได้มีแน่ๆ” ไอ้ฝิ่นก็ยังกวนตีนไม่เลิก ยักคิ้วข้างเดียวแบบที่มันทำแล้วหน้าเอาตีนลูบหน้า หล่อเลวได้น่าดักกระทืบสุดๆ


มีลูกพร่องมันเนยมึงสิ กูผู้ชายสัส!!


“ไปไกลๆตีนกูเลยไม่งั้นกูจะฟ้องเมียมึงว่ามึงทำอะไรกูเมื่อคืน” ผมยกเรื่องเมียมาขู่เพราะคนปัจจุบันนี่แหละที่ทำให้มันมั่วน้อยลง แต่ไม่ได้หมายความว่ามันจะเลิกสันดารเสียๆนั่นหรอกนะครับ เป็นตลอดเวลาเมียไม่อยู่แต่ลดเลเวลลงเท่านั้นแหละ


แต่ดูจากหน้ามันจะไม่ได้ยี่หระอะไรเลยลอยหน้าลอยตาจนหน้าหมั่นไส้


“เอาดิกูจะได้บอกไปว่ามึงยั่วกูมากขนาดไหน และอีกอย่างกูบอกแล้วไงว่าน้องแพรวาเขาเป็นแฟนกูไม่ใช่เมียเรียกให้ถูกหน่อย”


“เหอะๆ ไม่ใช่เมีย ใครเขาเอากันแล้วก็เรียกเมียทั้งนั้นแหละ” หน้าหมั่นไส้สัสๆ บอกว่าแฟนๆ ทั้งที่ได้กันแล้วไม่รู้กี่รอบ


 “หึ...แล้วรวมถึงมึงด้วยรึเปล่า?”


“พ่องมึง”


“อ้าว...ไม่แน่นะเว้ย มึงเป็นคนแรกเลยที่กูเสียบสด ปล่อยข้างในไปก็เยอะ ท้องขึ้นมามึงได้กลายเป็นเมียกูจริงๆแน่”


“สัส! ถึงท้องจริงมึงก็ไม่รับผิดชอบหรอก” ผมด่ามันทันที ไอ้นี่แม่ชอบสนุกจะตายถ้าทำใครท้องตอนนี้ผมเชื่อได้ว่าแม่งไล่ไปเอาออกด้วยหน้ายิ้มเลวๆของมันได้แน่ๆ


“รับดิ”


“หืม?” ผมหันไปมองหน้ามันงงๆเพราะได้ยินไม่ชัด


“ถ้าเป็นมึง...ต้องให้รับเป็นพ่อเด็กตอนไหนก็ได้อยู่แล้ว”


“สัส!


ผมด่ามันแล้วหันหน้าหนี น้ำเสียงมันจริงจังจนทำให้หน้าร้อนผ่าว

 


...ในตอนนั้น มันก็แค่บทสนทนาเล่นๆที่ผมไม่ได้รู้เลยว่ามันจะเกิดขึ้นจริงๆ...[100%]


[ครั้งที่ 2]

อัพ 100% ค่ะอันนี้แต่งสดเลยช้านิดนึง

สำหรับคนที่อยากอ่านNCเข้าหาในเฟสกลุ่มนะคะ

ลิงค์ปักหมุดไว้บนสุดของเพจ Black A.


บอกไว้ก่อนแค่ช่วงNCก็40%แล้วอะ(เผื่อเสียดาย)

หมดแรงมากกับNCครั้งแรก


อ่านแล้วก็คอมเม้นหรือฟีดแบ็คกลับมากันด้วยนะคะ


************

[ครั้งที่ 1]

เอาไป 35%ก่อนนะคะช่วงเพราะเดี๋ยวต่อมาจะเป็นNCแล้วค่ะพักทำใจแป๊บ NC ครั้งแรกในชีวิตเลย เลยตัดไว้ที่35ดีกว่าจะได้เอาพลังงานไปทุ่มกับNC 555 เปิดเรื่องมาNCเลยไม่ว่ากันเนอะเพราะเดี๋ยวจะรอNCกันยาว(รึเปล่า?)

ช่วงแรกๆจะเป็นเหตุการณ์อาจจะดูวุ่นวายนิดนึงมีการข้ามเวลาเยอะเพราะเนื้อเรื่องหลักจะอยู่ช่วงคลอดลูกแล้วอันนี้เป็นก่อนเกิดเหตุเฉยๆ

ยังไงก็ติดตามกันด้วยนะคะเดี๋ยวจะมาให้ครบ100 พรุ่งนี้นะคะไม่แน่ใจว่าช่วงไหนติดตามกันด้วยนะคะ

ติชม คอมเม้นกันได้เต็มที่ค่ะแต่อย่ารุนแรงมากไปก็พอค่ะคุยกันดีๆดีกว่าเนอะ

-BlackSnow-

Twitter >> https://twitter.com/Blacksnow_A

#คนติดชา


PAGE >> https://www.facebook.com/blackalostduck/

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 389 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,079 ความคิดเห็น

 1. #4028 gabriel.la(: (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:01
  ได้รับเป็นพ่อแน่จ้า5555555
  #4,028
  0
 2. #4026 oingoing1840 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:42
  รับเข้ากลุ่มด้วยนะคะ
  #4,026
  0
 3. #3933 Cnkm18 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 12:22
  รับเข้ากลุ่มด้วยนะคะไรท์~
  #3,933
  0
 4. #3924 tonkwann (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 08:14
  รับเข้ากลุ่มหน่อยนะคะไรท์ เพิ่งเข้ามาอ่านอ่าา
  #3,924
  0
 5. #3890 Tan81142 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 มกราคม 2562 / 23:27
  รับเค้าเข้ากลุ่มหน้าน้าไรท์จ๋าเค้าพึ่งมาอ่าน
  #3,890
  0
 6. #3872 noinamonnapa (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 กันยายน 2561 / 09:18
  เพิ่งเจอเรื่องนี้ทำไมพลาดอ่าาไรท์รับเข้ากลุ่มหน่อยค้าาาา
  #3,872
  0
 7. #3869 BowLoveBaByBam (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 12:12
  ขอเข้ากลุ่มแล้วค่าา รับเขาหน่อยน้าาา
  #3,869
  0
 8. #3868 jirapornbam (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2561 / 17:27
  ไรท์จ๋าา รับเข้ากลุ่มด้วยนร้าาาอยากอ่านนนNCง่ะ
  #3,868
  0
 9. #3867 lalita2542 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 16:00
  ฉันไปอยู่ไหนมาทำไมพึ่งเจอเรื่องนี้ไรท์ช่วยรับเข้ากลุ่มด้วยนะคะ
  #3,867
  0
 10. #3855 exoxoxo1122 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 12:19
  แซ่บอ่ะ
  #3,855
  0
 11. #3830 PlEng95 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 / 10:09
  มาตอนแรกก็แซ่บเลย
  #3,830
  0
 12. #3784 AirrUtai (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 / 09:18
  พึ่งได้อ่านตอนแรกก็แซบแล้ว
  #3,784
  0
 13. #3627 Thitaphorn Tiemnara (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2561 / 23:38
  ชายั่วจนได้อารมณ์เลยจ้าาาาา
  #3,627
  0
 14. #3571 blossomorrain (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:38
  ชายั่วมาก555
  #3,571
  0
 15. #3416 tmp1412 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2560 / 07:11
  เปิดมาชาก็ยั่วเลยจ้าาา
  #3,416
  0
 16. #3391 LittleDeer ' (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2560 / 19:44
  เราต้องอ่านใหม่ทั้งเรื่องเลยงื้ออออออ ลืมเนื้อเรื่องแล้ววว แงงงง่
  #3,391
  0
 17. #3375 mon9228 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2560 / 14:45
  อ่าววว น้องชาไปยั่งฝิ่นก่อนเองนี่นา หึหึ
  #3,375
  0
 18. #3284 Mistyblack (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 / 05:48
  อยากอ่านนนน
  #3,284
  0
 19. #3277 peach1p (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2560 / 22:58
  ฝิ่นนี่เหมือนจะถนอมชานะ แต่ก็ไม่อะ -,-
  #3,277
  0
 20. #3256 Neeon1993 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2560 / 12:20
  เสียดาย เราอยู่เกาหลีใช้wifiเข้าอ่านncไม่ได้อ่ะ ใครมีวิธีบอกเราบ้างนะ
  #3,256
  0
 21. #3015 nanmalaew (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 เมษายน 2560 / 00:43
  ชานี่น้าาาา จนได้~ ฮ่าๆๆๆ
  #3,015
  0
 22. #2989 Beebeewondercream (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 เมษายน 2560 / 09:47
  ฝิ่นดูมีอะไรในกอไผ่กับชานะ
  #2,989
  0
 23. #2981 แคนต้าลูปปปป ^^ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 เมษายน 2560 / 01:05
  รับเค้าเข้ากลุ่มด้วยนะะะะ อยากอ่าน NC มว๊ากกกกก
  #2,981
  0
 24. #2861 fpbr (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 / 16:28
  อยากnc ไรท์รับเค้าเข้ากลุ่มหน่อยยยยยยยย
  #2,861
  0
 25. #2797 VeedasPrs (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 / 10:57
  veedas_03@hotmail.com
  อยากอ่านนนนน
  #2,797
  0