ห้องเก็บของอย่าเข้ามานะเพราะนี่คือคำสั่่ง

ตอนที่ 34 : ตอนที่ยังไม่ได้ตั้งชื่อ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 3
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    12 พ.ย. 62


 

ถึงคุณ ฮิเมยูกิ ชิโร่


 

หลังจากที่ฉันนั้นได้ทราบว่าเธอคือหนึ่งในนักฆ่าของFarfalla Moon Butterfly
ฉันจึงอยากจะขอร้องให้เธอนั้นช่วยมาเป็นเจ้าสาวกับเหล่าวองโกเล่รุ่นที่ 10 ส่วนจะเป็นใครนั้นเมื่อถึงวันดูตัวเธอก็จะได้เจอเอง หวังว่าเธอจะรับคำขอร้องของคนแก่ๆคนนี้


 

วองโกเล่รุ่นที่ 9(โนโน่)


 

ปล.หลังจากอ่านจบจดหมายจะทำลายตัวเองทันที


 

ปลล. ถ้าเกิดเธอปฏิเสธฉันก็คงช่วยอะไรไม่ได้ถ้าเกิดตัวจริงของเธอและเพื่อนๆจะแพร่งพรายออกไป


 

__________________________


 

Question


 

1. ชื่ออะไรค้าา~(ไม่ต้องชื่อจริงก็ได้น้า): เรนเรนค่าา


 

2. อายุเท่าไหร่เอ่ย~: 18


 

3. ขอพล็อตเรื่องคร่าวหน่อยค่า~: เอ๊อะ...อันนี้ยังไม่ได้คิดเลยค่ะที่คิดคร่าวๆคือเกี่ยวกับการล้างแค้น

ถ้าเกิดคนที่เกลียดวองโกเล่ด้วยกันมาร่วมมือกันจะเป็นยังไง

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาสวคนหนึ่งที่เกลียดวองโกเล่และมีแผนการอยู่ในหัวตลอดเวลาแต่ทว่าอยู่ๆเธอก็โดนไอ้บ้าหัวน้ำเงินที่ไหนก็ไม่รู้มาล่วงรู้ความรับของเธอเข้าจึงทำให้เธอต้องยุติแผนการสังหารวองโกเล่มาเป็นลูกมือของเขาด้วยความจำเป็น

 

 

ส่วนอันนี้เป็นของอีกคนหนึ่งไม่รู้ว่าไรท์จะรับดีโน่มั้ยเพราะเราเป็นเมนดีโน่555

ถ้าเกิดว่าเธอคิดจะทำลายวองโกเล่เขาก็จะเป็นคนหยุดเธอเอง!

เรื่องราวความรักเล็กๆที่ชายหนุ่มเผอิญไปเจอหญิงสาวตรงสะพานเขาก็เกิดการตกหลุมรักเธอเข้า

มันเป็นรักแรกพบหรือป่าวนะ?

และแล้วในที่สุดเขากับเธอก็ได้พบกันนอีกครั้งความรักความหลอกลวงระหว่างเธอกับเขากำลังจะเริ่มต้นขึ้น

ใครกันแน่ที่จะเป็นฝ่ายชนะ...

ความรักของเขาหรือ...การล้างแค้นของเธอ
 

4. สะดวกติดต่อช่องทางไหนค้าา~:เฟสค่ะะ
หยุดกิเลสได้แล้ว หนี้ถ่วมหัวแล้วนะ คิดจะเปย์อีกเหรอ

ถ้าแอดมาหรือทักมาช่วยบอกหน่อยนะคะว่ามาจากไหนเราเป็นคนที่รับแอดค่อนข้างยากค่ะ


 


 

APPLICATION


 

 

 

"ทำไมเหรอคะ?"
"สีขาวหน่ะแค่ถูกแต่งแต้มเติมสีสันไปนิดหน่อยสุดท้ายแล้วสีอื่นอยู่ดี"

"ชื่อของฉันมันแปลกหรือไงคะ?"
 

ชื่อ: ฮิเมยูกิ ชิโระ Himeyuki Shiro
 

ชื่อเล่น: ฮิเมะ Hime / ยูกิ Yuki / ชิโระ Shiro / ชิจัง Shi-Chan
 

อายุ: 21

น้ำหนัก/ส่วนสูง: 51/168
 

วันเกิด: วันที่ 4 / 5

 

นิสัย:

ถึงภายนอกจะสดใสแต่ภายในเธอมีพิษร้ายยิ่งกว่าอสรพิษ เห็นเธอดูนิ่งๆเงียบๆแต่ที่ยิ่งเธอซ่อนความร้ายกาจไว้อยู่มากมายแต่เธอไม่ค่อยแสดงให้เธอแต่ถ้าเธอทนไม่ไหวเธอก็จะแสดงออกมาให้เห็นเอง
เธอมีภาพลวงตาเป็นเพื่อนเธอมักจะโกหกตัวเองอยู่เสมอด้วยภาพลวงตาที่เธอสร้างขึ้นมาเองเพื่อรอใครสักคนมาเข้าใจความรู้สึกของเธอ

เธอมีความอ่อนโยน เมตตา และใจดีอยู่ในส่วนลึกเธอไม่เคยแสดงความอ่อนโยน เมตตา และใจมาให้ใครเห็นเว้นแต่ว่าจะอยู่กับบอสเธอจะแสดงออกมาให้เห็นแทนในบางครั้งและในบางครั้งเธอก็จะแสดงออกมาโดยไม่รู้ตัว

เธอชอบขี้งอล และเขินอายเวลาเธองอลดูออกได้เลยว่าเธอจะแพร่รังสีออกมาทั่วตัวและจะไม่ขัดคำสั่งและเมินใส่ทุกคนโดยเฉพาะคนที่ทำให้เธองอลแต่เวลาเขินอายเธอมักจะชอบเดินหนีด้วยใบหูที่แดงก่ำ

รอยยิ้มที่แฝงความร้ายกาจรอยยิ้มของเธอไม่เคยยิ้มด้วยความจริงใจเลยสักครั้งเธอชอบแฝงความร้ายกาจด้วยรอยยิ้มแสนสวยของเธอนั่น ถ้าใครอยากเห็นเธอยิ้มด้วยความจริงใจนั่นอย่างหวังเลยว่าเธอจะยิ้มให้ใครเห็น

ภายนอกดูใสซื่อ อ่อนแอ น่าปกป้อง น่ารักแต่ที่จริงแล้วเป็นคนร้ายลึกฟังไม่ผิดหรอก...ความจริงแล้วเธอเป็นคนร้ายลึก อยากได้อะไรก็ต้องได้แม้ต้องให้วิธีไหนก็ตามยิ่งเป็นสิ่งที่เธออยากได้แล้วล่ะก็เธอจะไม่ยอมปล่อยมันไปได้ง่ายๆแน่

มีแผนอยู่ในหัวตลอดเวลาเธอเป็นคนที่ชอบวางแผนไว้ต่างๆราวกับว่าเธอกำลังเล่นเกม...ใช่!เธอกำลังเล่นเกมอยู่โดยมีผู้พิทักษ์ของเธอเป็นตัวเดินหมากให้เธอเอง ไม่มีใครสามารถรู้ได้ว่าเธอกำลังวางเเผนอะไรไว้อยู่ในใจ

ถ้าเธอเกลียดอะไรแล้วล่ะก็เธอก็จะเกลียดให้ถึงที่สุดเธอป็นคนหนึ่งที่เกลียดอะไรแล้วก็จะเกลียดให้ถึงที่สุดไม่ว่าสิ่งนั่นเธอเคยรักและหวงมากแค่ไหนเธอก็จะเกลียดจนกว่าสิ่งนั่นจะหายไปโดยเฉพาะเหล่าวองโกเล่ที่เธอแสนเกลียดเธอจึงคิดที่จะบดขยี้เหล่าวองโกเล่ให้จมดินเหมือนกับที่เขาเคยทำกับเธอ

เธอเป็นจอมหลอกหลวงเธอเป็นจอมหลอกหลวงในทุกๆสิ่งไม่ว่าจะเป็นความรู้สึกของเธอเองเธอก็จะหลอกตัวเองไปซ้ำๆถึงแม้ว่าเธอจะเจ็บแค่ไหนก็ตามและเธอยังสามารถหลอกหลวงคนอื่นให้มาติดกับอีกด้วย

เธอคิดว่าทุกคนคือหมากในการเล่นเกมของเธอเธอเคยมีอดีตที่ฝังใจเพราะเธอเคยโดนหลอกให้เป็นหมากตัวหนึ่งในเกมของคนอื่นเธอจึงคิดได้ว่าทุกคนก็ล้วนเดินตามเกมของคนอื่นไปตลอดเพราะงั้นเธอจึงสร้างเกมที่เธอเป็นคนควบคุมอยู่ฝ่ายเดียวถึงเธอคิดว่าทุกคนเป็นหมากในเกมของเธอแต่เธอกลับไม่ค่อยชอบในสิ่งที่ตัวเองทำลงไปเหมือนกัน
 

ประวัติ:
เธอเคยเป็นเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆคนหนึ่งที่มีความสุขกับการใช้ชีวิตแต่แล้ววันหนึ่งพ่อของเธอถูกฆ่าโดยเหล่าวองโกเล่เพราะเกิดจากความประมาทที่คิดว่าพ่อของเธอเป็นศัตรูจึงได้ทำการสังหารพ่อของเธอไปโดยไม่รู้ตัวแต่ว่าหลังจากที่พ่อของเธอได้เสียชีวิตแล้วกว่าเหล่าวองโกเล่จะรู้ตัวว่าสังหารไปผิดคนมันก็สายเกินไปแล้วจึงทำให้แม่ของเธอก็ได้ทิ้งเธอและพี่ชายของเธอไปแต่งงานกับผู้ชายคนอื่นจึงทำให้พี่ชายของเธอเกิดไม่พอใจในตัวเธอเลยคิดที่จะข่มขืนน้องสาวแท้ๆอย่างเธอจึงทำเธอต้องป้องกันตัวโดยหยิบมีดที่อยู่ในครัวขึ้นมาฆ่าพี่ชายด้วยน้ำมือของเธอ

หลังจากที่เธอได้ฆ่าพี่ชายแล้วเธอรู้สึกตกใจและกลัวมากเพราะนั่นคือครั้งแรกที่เธอได้ฆ่าคนเธอจึงได้รีบหนีออกจากบ้านและวิ่งเข้าไปในป่าเรื่อยๆจนได้พบกับโบสถ์กลางป่าเธอจึงได้ขอเข้าไปอาศัยอยู่ด้วยแต่แล้วจนกระทั้งเธออายุ19ปีบาดแผลที่เคยอยู่ในใจเธอได้เกือบหายไปหมดแต่ก็เกิดเรื่องขึ้นอีกเพราะสงครามมาเฟียได้ถือกำเนิดขึ้นจึงทำให้โบสถ์ที่เป็นสถานที่เดียวเธอเธอนับว่าบ้านได้ถูกทำลายไปโดยกลุ่มคนที่อ้างตัวเองว่าเป็น 'วองโกเล่' จึงทำให้เธอเดิมที่เคยโกธรแค้นอยู่แล้วก็ต้องโกธรแค้นวองโกเล่เข้าไปอีกที่ต้องทำให้ชีวิตของเธอเป็นแบบนี้

หลังจากที่เธอหนีออกมาได้เธอก็ได้เร่ร่อนไปตามถนนจึงทำให้เธอเห็นโลกภายนอกที่เธอไม่เคยเห็นคือตลาดมืดที่ค้าขายมนุษย์และหญิงสาวบริสุทธิ์และไม่นานเธอก็ถูกเชื้อเชิญให้เข้าร่วมกลุ่มหนึ่งชื่อว่า 'Farfalla' ในครั้งแรกเธอไม่คิดที่จะตอบตกลงแต่เพื่อชีวิตของตัวเองจึงทำให้เธอตอบตกลงไปพร้อมกับแผนการบางอย่าง


 

ของที่ชอบ: ผีเสื้อสีน้ำเงิน ของที่เกี่ยวกับสีน้ำเงิน ตุ๊กตาหมี พระจันทร์


 


 

ของที่เกลียด: สับปะรด ข้าวผัด มุคุโร่ วองโกเล่


 


 

ความสามารถ: ร้องเพลง เปียนโน เต้น


 


 

งานอดิเรก: ฝึกปาเข็ม คิดแผนลอบสังหาร นอนกลางวัน


 


 

ธาตุ: สายหมอก
 

อาวุธ: เข็มพิษ
 

สัตว์กล่อง: ผีเสื้อสีน้ำเงิน

 

ฉายา: Moon Butterfly (ผีเสื้อดวงจันทร์สีน้ำเงิน)

 

คู่: มุคุโร่หรือไม่ก็ดีโน่
 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1 ความคิดเห็น