What's up
 ยินดีต้อนรับสู่โลกแห่งความบ้าของ
เด็กหญิงผู้โง่เขลา


มาแอดเค้าเป็นเพื่อนได้น้าาาาา เค้าไม่หยิ่ง ^0^ นิยายสุดโปรดของเค้า >0< (นิยายของแจ่มใส) 

                                  

    Writer
งานเขียนที่อยากแนะนำUpd : -
Rating
0%
View :
Post :
Fanclub :

งานเขียนล่าสุดของฉันมาเล่นตอบคำถามเกมทายใจสนุกๆกับเรากันดีกว่า

เกมทายใจ
2

ความรู้สึกของคุณที่มีต่อเขา มันคือความรักหรือแค่หลงใหล
มาเช็กกันหน่อยว่าที่เรารู้สึกอยู่เนี่ยมันคืออะไรกันแน่ ถ้าเป็นรักก็อย่ ...
สร้าง15 เม.ย. 59
มีเพื่อนมาเล่น 436 คน, คนเล่นล่าสุด นี่แหล่ะ' ไนซ์เซอร์

เล่นเกมทายใจทั้งหมด | ไปเล่นเกมทายใจของคนอื่นๆ    Pet
 Typeกระต่าย
 Levelวัยชรา
 Sexเพศเมีย
 Age1261 วัน
  ใส่คำอธิบาย ใส่คำอธิบาย ใส่คำอธิบาย...  


   Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันเถอะ
เพื่อนทั้งหมด
11

EGspt
Matsuo Masahiro
สลิลลา
RAINRAIN16
ออมอำพัน
Lucifer_
Ts_ku
LySan-Bikiyo
พลอยส้ม    Favorite Writer
งานเขียนที่น่าติดตาม

ดวงใจพยัคฆ์ (ตีพิมพ์กับB2S)
เจ้ามันดื้อด้านนักอาเหมย! เห็นทีคงต้องสั่งสอนให้เจ้ารู้สำนึกเสียบ้าง! นี่ท่าน! จะยิ้มลามกทำไมกัน!
By : ปาท่องโก๋ | หมึกน้อยพิชิตใจพระรองอาภัพ(จริงหรอ?)
พระรองไสยๆนี่สิของโปรดข้า พระเอกไม่ต้อง ตัวร้ายไม่เอา จับพระรองนี่แหละทำสามี แต่... เดี๋ยวสิทำไมข้ารู้สึกว่าพักหลังๆว่าที่สามีข้าถึงเริ่มเหมือนตัวร้ายเข้าไปทุกทีกัน?
By : nat-nanakoFire lover l ไฟละลายรัก l
"ทำไมอ้อนจัง" พี่ไฟพูดในขณะที่สองแขนแกร่งกำลังโอบร่างกายฉันไว้อย่างแนบชิด พร้อมกับกดริมฝีปากลงบนขมับอย่างอ้อยอิ่ง "แล้ว...ทำไมได้เหรอคะ" ฉันเงยหน้าถามคนตัวสูงด้วยน้ำเสียงหวิวหวาน "หึ"
By : Paper_dream / ทิรารัน[End] Your Sky #กี่หมื่นฟ้า [YAOI]
ได้ฉายา 'เมาแล้วขี้อ้อน' มาจากเพื่อน ๆ ในตอนแรกคิดว่ามันเกินจริงไปนิด แต่คงไม่เกินไปแล้วแหละ เพราะครั้งนี้ที่รักเมาแล้วดันไปอ้อนขอให้รุ่นพี่หอมหัวตัวเอง...
By : 25-15-66สามีข้า...คือป้ายวิญญาณ
เพื่อสินสอดหนึ่งพันตำลึงทอง ถานจิวหลิงตัดสินใจขึ้นเกี้ยวแดงแต่งเข้าจวนสกุลเฉิน ใครบอกว่าแต่งกับป้ายวิญญาณนับเป็นลางร้าย สำหรับข้า...สามีไม้ตัวยาว 1 เชียะผู้นี้ กลับเป็นผีซิวเรียกทรัพย์!!
By : quantumguruมารดาอันดับหนึ่ง (สนพ.สถาพร)
สัตว์ศักดิ์สิทธิ์ : ข้าจะหาสิ่งที่ดีที่สุดในโลกาให้มารดาของข้า ผู้ชายที่ดีที่สุดก็เช่นกัน หวังเลี่ยงเฟิง : ....ข้าไม่เอา
By : minikikabooนิยายเรื่องนี้น่ะ ควรจบได้แล้ว!!
ชื่อนิยายที่จริงมีวงเล็บว่า'เพราะไร้สาระ'แหละ อ้าวก็นางเอกพร้อมพระเอกพร้อม นางร้ายอย่างฉันก็ดันเป็นชิปเปอร์ ดังนั้นเรื่องนี้น่ะมันจะไม่จบแบบไร้สาระได้ยังไงล่ะ ใช่ม้าาาาา (กาวนะคะ)
By : แว่นพลาสติกว่าด้วยเรื่องภรรยาผู้ถูกทอดทิ้งของตัวร้าย
เมื่อลืมตาขึ้นมาอีกครั้ง เธอกลายเป็น หลันซือซือ ภรรยาผู้ถูกทอดทิ้งของตัวร้าย ในนิยายเรื่องหนึ่ง
By : a.the.naThis man is mine คนนี้ของเหมียว [End]
เหมียวเป็นเด็กดื้อ เอาแต่ใจนิดๆ และขี้อ้อน พฤกษ์เป็นชายหนุ่มเรียบง่าย มองโลกอย่างตรงไปตรงมา อบอุ่นและใจดี นิยาย feel good ดีต่อหัวใจ ชวนคุณมาอมยิ้มกับความดื้อและช่างตื้อของเหมียวไปด้วยกัน
By : ratidarin/Darinโลกใบกลมของผมกับคุณปลาฉลาม [End]
จะเป็นอย่างไรเมื่อคนไม่สนใจ "โลก" สองคนมาเจอกัน คนหนึ่งเงียบ เย็นชา ไม่สนใจใคร คนหนึ่งสดใส ร่าเริง เป็นตัวของตัวเอง เมื่อผู้ชายใจร้ายมาเจอกับเด็กบ๊อง "โลก" ของใครจะเอียงก่อนกัน (feel good)
By : ratidarin/DarinSAAP
ขอบคุณสำหรับการย้ายเข้ามาในร่างของตัวร้ายในนิยาย และดันเข้ามาในช่วงเวลาฉากจบพอดี โชคดีที่ฉันไหวตัวทันฉันยังไม่ฉีกชุดนางเอกอะไรทั้งนั้น ถ้าหันหลังกลับตอนนี้จะทันไหมนะ?!
By : Patriarchเด็กมันร้าย (Pretend)
เพราะรูปลักษณ์ภายนอกไม่ได้สะท้อนตัวตนของใคร หลายคนจึงคิดไปเองว่าเธอนั้นเปรียบเหมือนตุ๊กตากระเบื้อง... ถุย กระเบื้องที่จะปาใส่หัวคนที่เข้ามาน่ะสิ!
By : AsSlyasFox{Rewrite} -SISTER TROLL-
[โชนหลิน] "เจ้าของใจฉัน.....คือเธอ รู้หรือเปล่า" ใครจะไปคิดว่าตัวเองจะถูกปั่นหัว(ใจ)จนวุ่น เพราะผู้หญิงใสๆ อย่างเธอ รู้ตัวอีกทีก็ 'รักเธอไปแล้ว' {กำลังรีไรท์}
By : Spin_iceนับ เก้า รัก [YAOI]
เรื่องของผู้ชายสาย อ. 2 คน อ่อยมากเเละอร่อยมาก รับประกันความฟินตัวเเตกเเละหมอนขาด
By : เดือนพรายNorth : How much is your love ? (end)
ถ้ากอดพี่ให้ห้าร้อย , จูบพี่ให้พันนึง , แต่ถ้าเป็นอย่างอื่นอะพี่ให้ครั้งละห้าพัน ไม่รับเงินจากที่อื่นด้วยนะ ตลกเถอะ!! ได้ข่าวผมติดหนี้พี่เป็นแสน!!... แต่ถ้าเป็นแฟนพี่ ยกหนี้ให้ฟรีเลยครับ ; )
By : Howlsairyประกาศิตนางร้าย[จบแล้ว]ซีรี่ย์The Sin ชุด1
จะเป็นยังไงเมื่อสาวสวยจากยุค2xxxผู้มีฉายา'อาวุธหนัก'หลุดเข้ามาในอีกโลกหนึ่งโดยฟื้นขึ้นมาในร่างของ เลเวียธาน ซิน ดูคอฟนีย์ ที่นอนเป็นผักเป็นปลาเพราะโดนผลักตกบันไดหัวใจวายตายเพระกลัวความสูง-_-
By : ลิงตุ้ยนุ้ยHIDDEN LOVE ไม่ควรรัก
จะให้ฉันรับผิดชอบยังไงบอกมา ผมเอ่ยถามร่างเล็กที่เอาแต่นอนร้องไห้สะอึกสะอื้นอยู่บนเตียง ในขณะที่สายตาตัวเองเหลือบไปมองชุดนักเรียนม.ปลายที่กระจายอยู่ที่พื้น เออ! ม.ปลาย! เห็นคุกอยู่รำไรแล้วไอ้คินทร์!
By : ร้อยเปอร์เซ็นต์ยัยตัวร้าย คุณนายรัฐมนตรี
เขาคือรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการที่ฮอตสุดๆ ในเวลานี้ อายุ 37 ปี แต่หน้าตาเหมือนยี่สิบปลายๆ จะไม่ให้ฉันหวั่นไหวได้ยังไง วันแรกเขาก็จับฉันเข้าหอแบบไม่ทันตั้งตัว! ป๋าร้อนใช่มั้ยคะ ติมถอดให้นะ
By : มิลินท์/ข้าวแดกงา[จบแล้ว ปิดตอนวันที่10/10/61] Save the Cat ผมหิว... ขอปลาทูหน่อย [สนพ.Movel Publishing]
เธอทอดปลาทูให้แมวหยิ่งๆ ตัวนึงกิน แล้วเช้าวันต่อมาก็มีปลาทูมาแขวนไว้ที่ประตูรั้วพร้อมโน๊ตคำว่า 'คืน' ใครจะไปรู้ ว่าแมวตัวนั้นกับคนตรงข้ามบ้าน ดันเป็นคนเดียวกัน
By : Chic Dolphinสามนิ้วของเจ้า ข้าขอเถอะ (ชุด วิวาห์ฟ้าประทาน)
หากมีวาสนาต่อกัน ห่างกันพันลี้ยังพบกัน แม้นไร้ซึ่งวาสนา ใกล้แค่ตรงข้ามไม่เจอกัน การเดินทางไปครั้งนี้ข้าเรียนรู้วิธีการฝังเข็มรักษาโรคลำไส้ปรวนแปรมาด้วย ข้าจะค่อยๆ สอนให้เจ้าเรียนรู้ ฝังเข็มหรือเจ้าคะ เจ้าอยากรู้หรือไม่ต้องทำเช่นไร ฮุ่ยชิงเริ
By : ชิงลี่/พระจันทร์กลางใจไปรักกันให้ไกลๆข้า (ตีพิมพ์จากสนพ.B2S)
คุณหมอข้าวได้ช่วยเด็กที่กำลังจะถูกรถชน แต่กลับเป็นเธอโดนชนซะเอง วิญญาณของเธอถูกส่งไปเกิดใหม่ในร่างของนางร้ายในนิยายที่กำลังอ่าน เธอจะทำเช่นไรเมื่อน้องสาวของเจ้าของร่าพยายามใส่ร้ายให้เธอผิดใจกับสามี
By : กาสะลองดอยคำเมื่อรักทำนายไม่ได้: The prophet (สนพ.พิมพ์คำ) (เปิดให้อ่านถึง 24 พ.ย.2561)
พระเจ้าสร้างฉันให้เกิดมาพร้อมกับความสามารถพิเศษที่สามารถ รู้ เรื่องของชาวบ้านได้ แต่ตาลุงมาเฟียคนนั้นเขาเป็นใครกันนะ ทำไมฉันไม่รู้ เรื่องอะไรของเขาเลย แล้วอะไรคือการเอาเงิดมาฟาดหัวเพื่อซื้อตัวฉันอีก...นี่มันนิยายมาเฟียชัดๆ
By : caneusหลันเอ๋อร์ สามีเจ้ามารอหน้าประตู [ซีรีส์ชุดวิวาห์ฟ้าประทาน]
ท่านอ๋องผู้สูงศักดิ์ไม่อยากวิวาห์ จนได้มาพบคุณหนูสกุลฉินผู้คลั่งไคล้ตำรา โป๊ะเชะ! นางนี่แหละคนรักกำมะลอ แต่แล้วหนอนตำราตัวน้อยกลับกลายเป็นผีเสื้อแสนยั่วหัวใจ เขาจึงต้องมายืนเฝ้าประตูบ้านนาง ปวดหัวจริง
By : มณีริน/ตันเหมย/Sazaki Aikoชายาปาฏิหาริย์
เสี่ยวซีต้องลงจากเขาป่าดอกเหมยเพื่อแต่งงานกับท่านอ๋องสามผู้เย็นชา ไร้หัวใจ และที่สำคัญ เขาเกลียดนางทั้งที่ยังไม่เคยเห็นหน้า!!!
By : ธีมาศ[นิยายแปล] ชายาจักรพรรดิปีศาจเลิกแปลเพราะติดลิขสิทธิ์ค่ะ
ประกาศนิยายเรื่องนี้บริษัทอุ๊คบีได้ซื้อลิขสิทธิ์มาแล้ว ดังนั้นจึงขอยุติการแปลค่ะ
By : mytranslation100[นิยายแปล] เจ้าสาวมือใหม่แห่งสกุลลู่ ลงถึง ต.ค. 2018 (สนพ.กวีบุ๊ค)
ลู่เป๋าเหยียน : “สองปีให้หลัง ผมจะหย่ากับเธอ” ทั้งที่ผมเป็นคนพูดคำนี้ออกไปเองแท้ๆ แต่ทำไมนานวันเข้าเธอยิ่งเข้ามากวนใจจนทำให้แผนการของผมปั่นป่วนไปหมด
By : สายลมสงบDOCTOR'S WIFE ใจลุ้นรัก
การเจอกันของเราน่ะเหรอ... เจอกันครั้งแรกเขาไปซื้อถุงยาง เจอกันครั้งที่สองเขาเอาถุงยางไปใช้กับผู้หญิง เหอะ! ประทับใจดีไหมล่ะ!!! หมอปั้นนน!!!
By : อริมา / ภัคธีมา / MamaMuayฮูหยินได้โปรดอย่าลวนลามข้า!
ข้าเป็นเด็กข้าจะลวนลามท่านยังไงก็ได้!! (ระดับในการอัพเดทแต่ละตอนระดับหอยทากเป็นตะคริว)
By : ลูกน้ำ วิวี(END)ตัวร้ายสายแซ่บจี๊ด (ไม่ฮาเร็ม)
เมื่อสายลับมือสังหารสวยแซ่บ ต้องมาอยู่ในบทของตัวร้ายในนิยายที่เคยอ่าน "น่าสนุกดีนี่ ชีวิตใหม่นี้ขอใช้ให้คุ้มละกันนะ" บอกไว้ก่อนนะถ้าตัวเอกยังไม่หยุดรังควานล่ะก็สกิลเก่ามีเท่าไหร่จะขุดมาใช้ให้หมด
By : บ่ายสองPMภารกิจพลิกชะตาฟ้า(เปิดพรีออร์เดอร์8/11/61-8/12/61)ตีพิมพ์กับปริ้นเซส
หม่าซ่วนฉี สายลับมือดีต้องมายังอดีตเพื่อแก้ไขในสิ่งที่ผิดพลาด แต่ภารกิจหัวใจกับยุ่งเหยิงกว่าเพราะเฒ่าจันทราผูกด้ายแดงโดยไม่ได้รับอนุญาต แล้วเธอจะต้องทำยังไงกับด้ายแดงเส้นนี้
By : Phoenix_Cดวงใจนาวิน ชุด ความฝันอันสูงสุด เรื่องที่ 1
การกลับมาของคนรักเก่า เหมือนเป็นการสะกิดแผลในหัวใจอีกครั้ง หากแต่การกลับมาครั้งนี้ เธอจะขอกลับมาเพื่อแก้ไขทุกอย่างที่เคยทำกับเขาไว้ โดยไม่หวังว่าจะได้รับการให้อภัยจากเขาแม้แต่น้อย
By : กานท์ชญาชีวิตสโลไลฟ์ของพี่สาวตัวร้าย ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด
เพื่อช่วยชีวิตเพื่อนสาวคนสวยจากการโดนรถชน ทำให้ฉันโดนชนซะเอง และพอฟื้นขึ้นมาฉันดันไปอยู่ในร่างของพี่สาวของนางร้ายที่ร้ายกาจที่สุดในเกมส์จีบหนุ่มที่พึ่งเล่นจบไป และมีบทแค่ตัวประกอบตายก่อนเริ่มเรื่องอีก
By : golden appleการล่มสลายของประเทศ ขึ้นอยู่กับการปัก(หัก)ธงในครั้งนี้!!!
คนอื่นอาจจะได้ไปเกิดเป็นนางร้าย เครือญาตินางร้าย ไม่ก็นางเอก แต่ฉันได้ไปเกิดใหม่เป็นน้องพระเอกที่ถ้านางร้ายเจอแฟล็กหายนะจะโดนหางเลขไปด้วยทั้งประเทศล่ะค่ะ
By : 青夏You are MINE 2 รู้สึกตัวอีกทีก็มีท่านพี่เป็นตัวละครลับแล้วค่ะ!
เพราะฝืนเล่นเกมแบบอดหลับอดนอนหลายวันติด จนรู้สึกตัวอีกทีก็มาเป็น "นางร้าย" อยู่ในโลกเกมแล้ว!! ภาคต่อที่เหมือนจะไม่ต่อ ของเรื่อง You are MINE นายคือพ่อบ้าน...ไม่สิ ของเล่นของฉัน!!
By : ครีมขาว[END]Happily ever after(?) เกิดเป็นนางร้ายนั้นช่างลำบาก
นางร้ายที่มีเดธแฟล็กไล่ล่าอย่างดุเดือด จนทำใจที่จะตายไปง่ายๆเรื่องจะได้จบๆ ทว่าจู่ๆนางเอกของเรื่องดันเล่นนอกบทเฉย ไม่ปรึกษาสักนิด อ้าวเห้ยไม่เหมือนที่คุยกันไว้นี่หน่า
By : แว่นพลาสติกMagic Lover ฉันเกิดใหม่ในโลกแฟนตาซี
ได้มีโอกาสเกิดใหม่ทั้งที ก็อยากใช้ชีวิตอย่างเริงร่า แต่อดีตเพื่อนรักกลับไม่ยอมจบ "รู้แล้วว่าเจ้ากับเขารักกัน แต่ช่วยไปรักกันไกล ๆ ได้ไหม ข้า รำ คาญ"
By : Booboo_yกุหลาบเปื้อนเลือด
เรื่องราวจะเป็นยังไงเมื่อเธอ นักฆ่าสุดโหด จาก ศตวรรษที่ 24 หลุดไปอยู่ในร่างของ ขุนนางสาวสวยสุดหัวอ่อนและบ้าคู่หมั้นตัวเองสุด ๆ ในต่างมิติ ต่างยุคสมัย เต็มไปด้วยกลิ่นอายแฟนตาซี ที่เธอไม่เคยสัมผัสมาก่อน
By : Crazy Nightดู Favorite Writer ทั้งหมด