(EXO)ผู้หญิงที่ทำให้หนุ่มๆEXOต้องแข่งกันชิงใจเธอ............. - นิยาย (EXO)ผู้หญิงที่ทำให้หนุ่มๆEXOต้องแข่งกันชิงใจเธอ............. : Dek-D.com - Writer
×

(EXO)ผู้หญิงที่ทำให้หนุ่มๆEXOต้องแข่งกันชิงใจเธอ.............

มีผู้หญิงคนหนึ่งที่ได้ผ่านจากการเทรนของค่ายSMและได้กลายเป็นเด็กฝึกในค่ายSMแต่ก็ต้องวุ่นวายเมื่อเจอกับรุ่นพี่ในค่ายในนามว่าEXOเรื่องวุ่นๆกำลังจะเกิดขึ้นในไม่ช้านี้ใครกันน่ะที่จะต้องเสียใจ?.............

ยอดวิวรวม

372

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


372

ความคิดเห็น


7

คนติดตาม


4
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  26 ส.ค. 56 / 21:47 น.

แท็กนิยาย

#EXO #kris


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ตอนแรก>>>เจอเธอครั้งแรกถึงกับชอบ<<<


            และแล้วก็มาถึง  วันคัดเลือกเด็กเทรนคนใหม่ของค่ายยักษ์ใหญ่ SM ที่สร้างศิลปินที่มีคุณภาพทั้งเสียงและหน้าตา,ที่ได้โด่งดังไปทั่วโลก  และ EXO ที่เป็นเด็กดาววงใหม่ที่ค่ายSM ได้ปั้นขึ้นมาโดย วงEXO มี 12 คนด้วยกันโดยจะแบ่งเป็นสองฝั่งคือEXO-K และ EXO-M ฝั่ง K คือ ซูโฮ แบคฮยอน  ชานยอล  จงอิน(ไค) ดีโอ และ เซฮุน ฝั่ง M คือ เลย์ เฉิน เทา ซิ่วหมิน ลู่หาน และ คริส  


          ''วันจันทร์ที่ 1 มกราคม''
ไหนใครที่ผ่านจากการคัดเลือกที่จะมาเป็นเด็กเทรนในค่ายเราเสียงทุ้มถามเลขาส่วนตัวอ่อ ค่ะ ท่านประธานรอสักครู่น่ะค่ะเดี๋ยวดิฉันไปตามมาพบท่านให้ค่ะเธอมารอตั้งแต่เช้าแล้วล่ะค่ะเสียงเลขาส่วนตัวตอบจากนั้นก็ออกไปจากห้องทันที ไม่ถึงสิบนาทีเลขาสาวก็พาคนที่ได้รับคำสั่งให้มาพบจากนั้นเลขาก็ออกไปทันที่ที่ท่านประธานส่งสายตามาให้นั่งก่อนสิเสียงทุ้มพูดยังไม่ทันที่คนตรงหน้าจะนั่งเสียงทุ้มก็ถามอีก' ไหนเธอแนะนำตัวสิ'ค่ะฉันโกมินยองค่ะ หรือ มินยองค่ะ  อ่อฉันประธานชินเป็นคนปั้นศิลปินให้ดังมามากมายเธอก็คงรู้มาอยู่แล้วใช่ไหม  'ค่ะ' เสียงเล็กตอบ ฉันก็พอรู้ประวัติเธอมาคร่าวๆแล้วแหละว่าเธอมีพรสวรรค์ยังไง และที่ฉันเรียกเธอมาในวันนี้ก็เพื่อจะแนะนำคนที่จะต้องมาฝึกเธอตลอดจนกว่าเธอจะ เดบิ้ว เหมือน พี่ๆหลายๆวงในSM เข้าใจไหม 'ค่ะ'ยังไม่ทันไรเลขาก็เข้ามาในห้องอีกครั้ง ท่านประธานค่ะ ทั้ง 6 คน ได้มาถึงแล้วค่ะ จะให้ดิฉันตามมาพบเลยไหมค่ะ 'อือ'ตามมาเลย เสียงทุ้มบอกกับเลขาส่วนตัวเลขาไม่รอช้ารีบออกไปทันทีที่ประธานรับสั่ง 'ม่ถึงสามนาทีคนที่เลขาไปตามมาพบท่านประธานชินก็เปิดประตูเข้ามาทันที' คนเสียงทุ้มพูดทันทีที่ประตูเปิด 'เข้ามานั่งก่อนสิไหนๆก็มาถึงแล้วฉันมีงานที่จะมอบหมายให้พวกนายทำ' ทั้งหก ครับบบ  มินยองยังไม่ทันได้มองว่าคนที่ประธานชินเรียกมาพบคือใครพอเงยหน้าขึ้นมาถึงกะตกใจ!!!!ไม่คิดว่าคนที่ประธานชินเรียกมาพบคือ สมาชิกในวงEXO-mทั้งหกคนนั้นเอง ยังไม่ทันที่มินยองจะหายตกใจ ''ประธานชินก็แนะนำEXO ทั้งหกคนทันที ''ที่ฉันเรียกพวกนายมาในวันนี้คืองานที่ฉันจะให้ทำ  พวกนายคงยังไม่รู้จักผู้หญิงตรงหน้าพวกนายใช่ไหม''ฉันจะแนะนำให้และกัน นี่!!โกมินยอง เด็กฝึกหน้าใหม่ของค่ายเราที่ผ่านการคัดเลือกมา 'ค..ค่ะ'ฉันโกมินยองหรือมินยองค่ะ !!


ลู่หานคนแรกที่เห็นโกมินยองถึงกะตาค้างขึ้นมาทันทีที่ได้เห็นโกมินยองเพราะไม่คิดว่าโกมินยองที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นเด็กในค่ายจะหน้าตาน่ารักขนาดนี้ ผิวขาว หน้าเรียวพอดี จมูกโด่ง ปากอมชมพู ตาโต คิ้วยาวสวย  ผมยาวยันเอว   ลู่ถึงกับยิ้มทันทีที่มินยองแนะนำตัวอีกครั้งต่อจากท่านประธาน


ซิ่วหมิน เฉิน เทา และเลย์ ก็เช่นกัน ทั่งสี่คนยิ้มน้อยๆพอคนตรงหน้าที่แนะนำตัวน่ารักกว่าที่ตนเองคิดซะอีก แต่ก็ไม่มากจนผิดสังเกต


ส่วนคนสุดท้ายหน้านิ่งไม่พูดไม่แสดงกริยาอะไรเลยเพียงแค่มองเฉยๆเพราะคริสเป็นคนนิ่งๆสุขุมอยู่แล้วทุกคนก็รู้


ประธานชินเห็นว่ามินยองแนะนำตัวแล้วจึงเปิดประเด็นทันที่โดยหันไปพูดทางฝั้งหกคน*ตั้งแต่วันนี้ไปมินยองและพวกนายจะต้องอยู่บ้านของพวกนายโดยคนที่ฉันจะฝากให้เป็นคนดูแลและรับผิดชอบมากกว่าคนอื่น คือ 'คริส' คนที่เงียบมานานถึงกับตกใจเล้กน้อย 'อะไรน่ะครับผมเนี่ยน่ะ' เสียงทุ้มรีบพูดทันทีก่อนที่คนที่เงียบจะปฎิเสธเค้า ''เอาน่าาาที่ฉันให้นายรับผิดชอบเพราะว่านายดูเหมาะอ่ะ'' ยังไม่ทันที่คนที่เงียบจะพูด เลขาส่วนตัวของประธานชินก็เข้ามาขัดจังหวะก่อน  !!ท่านประธานค่ะคุณจุนเรียนสายด่วนค่ะ!! งันฉันฝากมินยองไว้กับพวกนายด้วยน่ะ ฝากด้วยน่ะคริสสส  เดี๋ยวววสิครับประๆ..ธานนน   คนที่กำลังพูดยังไม่ทันที่จะพูดเสร็จ ท่านประธานก็ออกจากห้องไปแล้วววว

ทิ้งให้คนตัวเล็กที่นั่งอยู่กลางห้องถึงกับก้มหน้าทันที

และ
!!!นี่ฉันลู่หานน่ะ^^
คนที่ก้มอยู่ถึงกับเงย ''อ่ะ..ค่ะ'' ไม่ต้องกลัวหรอกน่ะพวกเราไม่ทำอะไรเธอหรอกไม่ต้องห่วงลู่ยังไม่ทันพูดจบ คนที่นั่งข้างๆก็พูดทันที  ใช่ๆๆ ไม่ต้องกลัวหรอก ฉันซิ่วหมินน่ะ ส่วนฉันเทา ฉันเลย์  คนตัวเล็กถึงกับยิ้มออกมาเล็กๆ ยิ่งทำให้คนที่มองอยู่ถึงกับต้องยิ้มตามเลย....


#แต่งอาจไม่ได้เรื่องน่ะค่ะก็ให้อภัยด้วยน่ะค่ะT-T 
เพราะนี่แต่งเป็นครั้งแรกและเรื่องแรกค่ะ
คำศัพท์ผิดๆถูกๆก็ต้องขอโทษด้วยน่ะค่ะ
ยังไงก็โพสให้กำลังใจคนแต่งหน่อยน่ะค่ะ>>>>ตอนแรก

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

7 ความคิดเห็น