END คุณหนูเอาเเต่ใจ กับ นายใสซื่อ SS 1-SS 2

ตอนที่ 5 : ตอนสี่

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,032
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 123 ครั้ง
  17 พ.ค. 61

ตอนนี้ผมนั่งอยู่ที่โรงอาหารของคณะ โต๊ะประจำของพวกผม วันนี้เเก๊งค์ของผมอยู่กันครบ ตั้งเเต่ที่พี่สิงโตทำผมจมน้ำวันนั้นนี้มันก็ผ่านมาสามวันเเล้ว ผมไม่คิดว่าพี่สิงโตจะทำกับผมเเบบนั้น ทั้งที่ผมบอกพี่เขาไปเเล้วว่ากลัวอย่าทำ เเต่ดูเหมือนพี่สิงจะใจร้ายมากกว่าที่ผมคิดเอาไว้ เเต่ผมจะไม่ยอมเเพ้หรอกนะ 

"ใอคริส มึงนั่งเงียบทำไมว่ะ มันไม่ใช่มึงเลยนะ" อาร์ม 

"มันก็คงคิดเรื่องคู่หมั่นล่ะ เป็นกูก็ช็อคไหมละ อยู่ๆ พ่อก็มาบอกว่า เเหวนที่มันห้อยอยู่ที่คอตลอด คือหลักฐานว่ามันมีเจ้าของเเล้ว ใอที่คู่หมั้นมันเป็นผู้ชายก็ไม่เเย่เท่าไหร่หรอก สมัยนี้โลกมันเปิดกว้างเเล้ว เเต่คู่หมั้นของมันนิสัยดันเสีย กูโคตรกลัวมึงไม่ไหวเลยวะ"คิม 

"เห็นคิมบอกว่า คริสตก ลงไปในสระน้ำด้วย คริสบอกว่าลื่น เเต่คิมบอกว่าไม่ใช่ คริสถูกพี่สิงโตเเกล้ง จริงรึเปล่า" เค้ก 

"บ้า เราลื่นเองละ คิมเลิกคิดเเบบนั้นได้เเล้ว ถ้าพี่คิงรู้เดี๋ยวก็เป็นเรื่องใหญ่ เเค่นี้พี่คิงก็เกลียดขี้หน้าพี่สิงโต จะเเย่อยู่เเล้ว เมื่อวานพี่คิงก็เถียงพ่อจะเป็นจะตายตอนคิมกลับไป ปกติพี่คิงจะเชื่อฟังพ่อ มีครั้งนี้ละที่พี่คิงไม่ยอมพ่อเลย"ผม 

"ก็ใช่ดิใครมันจะไปยอมกันละ พี่คิงเลี้ยงมึงมาอย่างกับไข่ในหิน ทะนุถนอมมึงทุกอย่าง เเต่มาจู่จู่ พ่อมึงจะยกให้คนอื่น เเถมคนนั้นยังขู่อีกว่าจะให้มึงไปเป็นของเล่น พี่คิงก็เดือดอะสิ"คิม 

"คริส เเกลองคิดดูใหม่อีกรอบนะ มันคุ้มหรอว่ะ ที่จะเอาตัวเองเข้าไปเสี่ยงเเบบนั้น"เค้ก

"พวกมึงพูดไปก็เท่านั้นละไร้ประโยชน์ มึงก็รู้ว่าคริสมันดื้อเเค่ไหน ยิ่งเป็นเรื่องที่ทำเพื่อพ่อเเม่มันด้วย ไม่ต้องพูดถึงเลย" อาร์ม 

"เราขอบคุณทุกคนนะที่เป็นห่วง เเต่เราตัดสินใจเเล้ว เราว่าพี่สิงโตก็น่าจะพอมีจุดอ่อนอยู่บ้างละ" ผม 

"จุดอ่อน มีด้วยหรอ เท่าที่กูเห็นเมื่อวาน ดูเป็นคนเเข็งกร้าวมาก"คิม 

"มีสิ คนเราก็มีมุมที่อ่อนเเอกันบ้างละ เเต่เราคิดไว้เเล้วละว่าจะรับมือพี่สิงโตยังไง เเต่ก็ยังไม่มั่นใจเท่าไหร่ว่ามันจะได้ผล รึเปล่า เเต่ก็คงต้องเสี่ยง"ผม 

ผมยังนั่งคุยกันอยู่เเต่เรื่องของพี่สิงโตผมเข้าใจเพื่อนผมว่าเป็นห่วงผมมากเเค่ไหน เพราะการตัดสินใจครั้งนี้ของผมมันเสี่ยงจริงๆ เเต่ผมเป็นคนพูดคำไหนคำนั้น  เเละในขณะนั้นเองก็มีเสียงกลุ่มผู้หญิงในโรงอาหาร เสียงดังกรี๊ดกราด ผมกับกลุ่มผมมองตามไปก็พบกับกลุ่มผู้ชาย 4 คน เเละหนึ่งในนั้นก็คือคู่หมั้นผม พี่สิงโตเรียนอยู่ที่เดียวกับผมจริงๆ เเล้วทำไมที่ผ่านมาผมถึงไม่เคยเจอหน้าพี่เข้อาละ หรือผมไม่ได้สนใจ 

"ใอคริส มึงเห็นอย่างที่กูเห็นไหมวะ" คิม 

"อืมเห็น สรุปเรียนอยู่ที่เดียวกับกูจริงๆหรอทำไมกูไม่เคยเห็นเลยละ"ผม 

"เห็นอะไรว่ะ กลุ่มนั้นอะหรอ รุ่นพี่ปี 4 คณะเราไง เเต่ปกติจะไม่มาที่นี้หรอกนะ จะไปนั่งที่โรงอาหารตึกคณะนิเทศมากกว่า เพราะสาวนิเทศสวยๆทั้งนั้น"เค้ก

"เค้กรู้จักด้วยหรอ"ผม

"รู้สิ พวกพี่เค้าดังจะตาย เเต่ผู้ชายอย่างคริสคงไม่ได้สนใจก็เลยไม่รู้ คนเเรก ผู้ชายตัวขาว หน้าตาออกโอปป้าอะ ชื่อ บอส คนที่สองที่นั่งคู่กับพี่บอสอะชื่อพี่คราม คนที่นั่งตรงข้ามพี่คราม หน้าตาหล่อๆน่ารักๆ ชื่อบีม ส่วนคนสุดท้ายนี้สาวกรี๊ดเยอะสุด เพราะบ้านรวยด้วยละ ชื่อพี่สิงโต" เค้ก ไล่อธิบายทีละคน 

"มีอะไรวะ ใอคิม ใอคริส ทำไมทำหน้ายังงั้นวะ"อาร์ม 

"ก็ใอคนที่เค้ก บอกคนสุดท้ายอะที่ชื่อสิงโต ก็คือคนที่เป็นคู่หมั้นใอคริสไง"คิม 

"ห๊ะ!!!" เค้กกับอาร์ม ร้องออกมาพร้อมกัน 

"เบาๆหน่อยคนมองทั้งโรงอาหารเเล้ว"ผม 

"นี้จริงดิ พี่สิงโตเปนคู่หมั้นคริสจริงอะ นี้ถ้าไม่ได้ยินประวัติเสียๆ ของพี่เค้ามาก็คงเชียร์สุดใจทั้งหล่อเเละรวยมาก เเต่มั่วไปหน่อยอะ ผู้หญิงทุกคนที่เข้าหาก็นอนด้วยหมดเเล้วก็ให้เงิน เพราะไม่ชอบกินใครฟรีๆ โคตรเเบด" เค้ก 

"กูว่าเเบบนี้มึงรับมือไม่ไหวเเล้วละใอคริส ดูท่าทางเเล้วมันงานใหญ่กว่าที่กูคาดเอาไว้ว่ะ ถอยไหม" อาร์ม 

"กูลางสังหรณ์ไม่ค่อยดีเลยวะ" คิม 

ในขณะที่พวกผมนั่งคุยกัน เรื่องเดิมก็คือเรื่องของพี่สิงโต ก็มีผู้หญิงสองคนพุ่งไปทางโต๊ะพี่สิงโตเเล้วก็คุยกันเสียงดังอย่างกับทะเลาะกัน 

"เธอเป็นใคร พี่สิงเป็นของฉันก่อน" ญ 1

"ฉันต้องถามเธอมากกว่ามั้ง มาทีหลังก็ควรถอยไปนะ"ญ 2

"เธอได้กับพี่สิงโตวันที่เท่าไหร่"ญ 1 หืม เดี๋ยวนี้เรื่องพวกนี้ ถามกันตรงๆเเบบนี้เลยก็ได้หรอ พี่สิงโตก็นั่งเอามือท้าวคางเเล้วก็ยิ้มมุมปาก ถ้าผมเห็นไม่ผิด พี่สิงบอกมาทางผม 

"วันที่ 3 เดือน 10" ญ 2

"อ่าว วันเดียวกัน นี้มันหมายความว่าไง พี่สิงโต" ญ  1 

"น่ารำคาญว่ะ" พี่สิงโตพูดเสร็จก็ลุกขึ้นยืน เเล้วเดินมาทางผม คิดไว้อยู่เเล้ว ไม่รู้ว่าจะมาไม้ไหน เเต่ผมจะใช้แผนของเค้าเองนี้ละสวนกลับ 

"ใอคิม ได้พกมาไหมวันนี้เอามาหน่อย ด่วนๆเลย อย่าพึ่งถาม" คิม ส่งถุงพลาสติกสีเหลี่ยมให้ผม มันคือซองถุงยาง พี่คิงใส่กระเป๋าคิมไว้ตลอด เเละเขียนชื่อด้วยลายมือตัวเองเอาไว้ ถ้ามันหายไปเเสดงว่าถูกใช้ เเละถ้าพี่คิงไม่ได้เป็นคนใช้ เเสดงว่าคิมมีกิ๊ก โคตรรอบคอบ ผมเก็บใส่ไว้ในกระเป๋าเสื้อ พี่สิงค่อยๆเดินมาทางผม 

"ทำไรครับ ว่าที่คู่หมั้น วันนี้ตั้งใจมาหาที่รักถึงโรงอาหารเลยนะครับ" พี่สิงโต เดินเอามือมาเท้าที่โต๊ะของพวกผม เเละกล้มหน้าพูดกับผม ผมส่งสายตาให้เพื่อนๆนิ่งไว้ เป็นการบอกว่าเดี๋ยวผมจัดการเอง 

พรึบบบบบบบ ผมดึงพี่สิงโตนั่งลงที่ตัก 

"ก็รอที่รักไงครับ รู้ไหมว่าคิดถึงมากเเค่ไหน" ผมพูดพร้อมเอาคางเกยที่ไหล่พี่สิงโต ผมส่งสายตาเยาะเย้ยผู้หญิงสองคนนั้น ผมอยากให้เป็นจุดสนใจ 

"จะเอาเเบบนี้ใช่ไหม" พี่สิงกระซิบเบาๆ ข้างหูผม 

"พี่เสร็จผมเเล้วละ หึ !!!" ผมยิ้มมุมปาก เเละพี่สิงพยายามจะลุกขึ้นเเต่ผมรั้งเอาไว้เเน่น 

"นั่งตักผัวเเบบนี้อยากโดนอีกรึไงคืนนี้ อ่อลืมไปเลยว่ายังเหลืออีกซองหนึ่ง" ผมหยิบซองถุงยางขึ้นมาคาบไว้ที่ปาก ตอนนี้ดูก็รู้ใครผัวใครเมีย พี่สิงนั่งตักผมขนาดนี้ ผู้ชายอย่างพี่สิงต้องรับไม่ได้เเน่นอน 

"ยั้งงั้นหรอครับ ลืมไปเลยว่ายังเหลืออีกซองหนึ่ง งั้นคืนนี้ขอรุกเองนะครับ" พี่สิงพูดพร้อมเอื้อมปากมางับถุงยางออกไปจากปากผม พี่สิงตั้งใจเปล่าไม่รู้เเต่ งับโดนปากผมเต็มๆ เอาไงดีละไปไม่ถูกเเล้ว 

"พี่สิงนี้มันเรื่องอะไรกันค่ะ" ญ 1 เดินเข้ามาทางผมกับพี่สิงโต 

"ก็อย่างที่เห็นครับ พี่มีคู่หมั้นเเล้ว ถ้าเราอยากจะเคลีย หรืออะไรก็คุยกับคู่หมั้นพี่ได้เลยนะ" พี่สิงยักคิ้วให้ผม กะอยู่เเล้วว่าจะใช้ผมเป็นไม้กันหมา

"น้องสองคนเป็นเด็กของพี่สิงโตหรอครับ เเย่หน่อยนะพวกน้องก็คงเป็นได้เเค่ของเล่น พี่ว่าอย่าเสียเวลาเลยดีกว่านะตัวจริงนั่งอยู่ตรงนี้ เห็นที่คอไหมเราห้อยเเหวนเหมือนกัน"ผม

"วิปริต อีพวกผิดเพศ"ญ 2

"อ่าว น้องครับ พูดหมาๆเเบบนี้ไม่ถูกต้องนะ น้องมีปัญหากับพี่สิงเเต่น้องไม่ควรดูถูกเพศตัวเลือก อีกอย่างน้องคิดว่าน้องมีค่ามากเเค่ไหนหรอ ก็ไม่ต่างจากผู้หญิงขายตัว"คิมเดือดมาก  ผู้หญิงสองคนนั้นรับไม่ได้ เดินกรี๊ดกราดกันออกไป 

"ลุกไปสิ" ผมพุดกับพี่สิงโตที่ตอนนี้ยังนั่งตักผมอยู่ 

"เอา สรุปคืนนี้ ยอม ให้รุก ใช่ปะ" พี่สิงหันมาพูดกับผม 

"เออพี่เข้าใจใหม่ ลุก ล ลิง ไม่ใช่ รุก ร เรือ มันคนละความหมายกันละ" ผมพูดเสร็จก็พลักพี่สิงโตออก 

"เเสบไม่เบาเลยนี้หว่าเราอะ" หนึ่งในกลุ่มพี่สิงโตเดินมาทางผมถ้าจะให้เดาน่าจะชื่อบอส 

"นายรู้ว่าเป็นเเผนเเล้วทำไมถึงยอมไหลตามน้ำละ" พี่สิงโตหันมาถามผม 

"ก็เพราะมันคือจุดอ่อนพี่ไง ผมใช้เเผนพี่กลับไปเล่นงานพี่เอง เเล้วทีนี้ทำไงละ คนคงรู้กันหมดเเล้วว่าเราเป็นคู่หมั้นกัน"ผม

"เเล้วไง ฉันไม่เเคร์อยู่เเล้ว" พี่สิงโต

"ยังงั้นหรอ งั้นผมก็ไม่จำเป็นต้องเเคร์เหมือนกัน ต่อไปผมคือคู่หมั้นของพี่ จะทำอะไรก็เกรงใจผมหน่อยนะครับที่รัก" ผมพูดเสร็จก็เอามือจับคางพี่สิงโต เเล้วก็เดินออกไปมีเพื่อนๆตามมา  ครั้งนี้ผมวิน 

"ใอเด็กเวร!!!" มันคือเสียงของพี่สิงโต 

ผมเดินออกมาจากกลุ่มของพี่สิงโตผมเกร็งตัวไปหมด  

"ฮู้ววววววววววววววว" ผมถอนหายใจออกมาด้วยความโล่งมากๆ ผมคิดว่าพี่สิงจะต่อยผมสะเเล้ว 

"ใอคริส เมื่อกี่มึงกล้ามากเลยว่ะ โคตรเด็ด พี่สิงหน้าหงอยไปเลย กูไม่คิดว่ามึงจะกล้าทำ"อาร์ม

"พอดีกูคิดไม่ทันว่ะ รู้เเค่ว่าตัวเองต้องโดนเเกล้ง ก็เลยใช้เเผนของพี่เค้านี้ละกลับมาเล่นงานเค้าเอง"ผม 

"เเต่มึงก็ทำได้ดีเลยดีเดียว ว่าเเต่ถุงยางกูอยู่ไหน"คิมถามหาซองถุงยางที่พี่คิงให้ 

"ซวยเเล้ว สงสัยอยู่ที่พี่สิงโต" ครั้งล่าสุดคือพี่สิงโตคาบถุงยางนั้นเอาไว้ 

"ใอคริส มึงต้องไปเอาคืนมาให้กูเลยนะ ถ้าวันนี้พี่คิงขอดูเเล้วไม่มีกูซวยเเน่ๆ" คิม

"เเล้วทำไมเเกไม่ซื้อใหม่ละ"เค้ก 

"ไม่ได้ พี่คิงเขียนขื่อไว้ที่ซองทุกซองไม่ต้องคิดจะปลอมรายมือเด็ดขาด พี่มันรอบคอบเสมอ มันจับได้เเน่ๆ"คิม 

"เดี๋ยวกูบอกพี่คิมให้ก็ได้ว่ากูเป็นคนยืมไปเอง มึงไม่ต้องห่วง"ผม

"มึงลืมอะไรไปรึเปล่ามึงจะบอกพี่คิงได้ไง ว่าวันนี้พี่สิงเเกล้งมึงอีกเเล้ว เดี๋ยวพี่มึงก็เดือด ไปไล่ยิงหัวกระบาลพี่สิงโตถึงบ้านอีก ไม่ได้เด็ดขาดกูไม่อยากมีผัวเป็นฆาตกร"คิม 

"เออกูลืม งั้นเดี๋ยวกูจะไปเอาคืนให้ก็เเล้วกันนะ เเต่รอให้หมดคาบเรียนก่อนนะ"ผมพูดเสร็จก็เดินขึ้นมาบนห้อง  นั่งเรียนกันจนหมดคาบ ระหว่างเรียนคิมดูไม่มีสมาธิเลย คงเป็นกังวลเรื่องถุงยาง เคยเกิดเหตุการณ์เเบบนี้ครั้งหนึ่ง น้องคิมมันไม่รู้เอาไปใส่น้ำคิดว่าเป็นลูกโป่งเล่น เเล้วพอพี่คิงจะใช้มันไม่มี ทะเลาะกันบ้านเเทบเเตก จนคิมต้องลากพี่คิงไปที่บ้าน เพื่อให้พ่อกับเเม่ คิมยืนยัน พี่ชายผม รักเเรงหวงเเรง 

"งั้นพวกมึงไปนั่งรอกูที่โรงอาหารก่อนนะ กูไปเอาถุงยางที่พี่สิงมาคืนใอคิมก่อน"ผม

"ไม่ให้พวกกูไปด้วยหรอ ถ้าเกิดพี่มันเเกล้งมึงขึ้นมาอีกจะทำไงละ"คิม

"ไม่เป็นไร" ผมไม่รอให้เพื่อนทักท้วงอะไร ผมก็เดินมาที่โรงอาหารคณะนิเทศทันที เค้าบอกว่าพวกพี่สิงโตจะมานั่งที่นี้เป็นประจำ เเละผมก็เจอจริงๆ กลุ่มพี่สิงโต นั่งอยู่ใต้ต้นไม้ มีผู้หญิงโต๊ะอื่นๆ ส่งสายตาหวานเยิ้มมาให้ตลอด ผมเดินตรงเข้าไปที่โต๊ะทันที 

"พี่สิงผมขอของๆผมคืนด้วยครับ"ผมไม่กล้าพูดว่าถุงยาง เพราะ พี่ๆคนอื่นๆก็นั่งอยู่ ผมรู้สึกเขิน 

"ของๆนายก็ต้องอยู่ที่นายสิ มันจะมาอยู่ที่ฉันได้ไง" พี่สิงโต

"ผมไม่มีเวลามาเล่นกับพี่นะ ของอันนั้นมันสำคัญกับเพื่อนผม"ผม

"ยังงั้นหรอ งั้นก็เอาไปสิ" พี่สิงโตยัดถุงยางลงไปในเป่ากางเกงยีนของตัวเอง โผล่มาเเค่ปลายซอง

"เห๊ยมึง เล่นเเบบนี้เลยหรอ น้องมันก็มาขอคืนดีดีๆ มึงก็คืนไปสิวะ" พี่บอส 

"หึ คนอย่างมันให้ง่ายๆก็ไม่สนุกสิว่ะ กูอยากรู้ว่ามันจะเเน่เเค่ไหน"พี่สิงโต ผมยืนกำหมัดตัวเองเเน่น คนเเถวนี้ก็มองมาที่ผม เอาว่ะก็เเค่ใช้มือหยิบมันจะยากอะไร ผมกำลังเอื้อมมือไปหยิบเเต่ก็ถูกเสียงหนึ่งห้ามไว้

"เดี๋ยวก่อน ใช้มือมันง่ายไป ใช้ปากสิจ๊ะ ที่รัก" พี่สิงโตพูดพร้อมยิ้มมุมปากให้ผม ยิ้มที่เเสดงว่าเค้าเหนือกว่าผม 

"มันจะมากไปรึเปล่าพี่" ผมกำหมัด จ้องตาพี่สิงโต

"สิง กูว่ามันเกินไปหน่อยวะ มึงคืนน้องไปดีดีเถอะ"คนนี้น่าจะเป็นพี่คราม ทำไมกลุ่มเพื่อนพี่สิงโตกลุ่มนี้ ดูนิสัยดีกว่า สองคนที่ผมเจอที่ผับละ

"พวกมึงเงียบไปเลย" พี่สิงโตหันไปบอกเพื่อนตัวเอง 

"สรุปยังไง มึงจะเอาไหม ถ้าไม่เอาไม่เป็นไร เพื่อนมึงก็คงเเค่มีปัญหากับพี่ชายมึง"พี่สิงโต

"พี่รู้?"ผม

"รู้สิ ชื่อก็เขียนบอกอยู่ พี่มึงดูเป็นคนอารมณ์ร้าย ถ้ารู้ว่าถุงยางที่ให้เเฟนไว้หายเเล้ว ตัวเองไม่ได้เป็นคนใช้ คงเป็นเรื่องใหญ่น่าดูเลยนะ เป็นคนดีไม่ใช่หรอ ช่วยเพื่อนสิ"พี่สิงโต ผมค่อยๆคุกเข่าลง เเล้วใช้ปากค่อยๆงับที่ปลายซองถุงยาง ปากผมสำผัสกับซิปกางเกงยีนพี่สิงโต ผมค่อยๆงับออกมา เเละก็สำเร็จ

กรี๊ดดดดดดดดด โห้ววววววววว มันคือเสียงของคนที่มุงอยู่พี่สิงคงอยากให้ผมขายหน้าสินะ 

"พี่พอใจเเล้วใช่ไหม ฮึก.."ผมไม่รอให้พี่สิงพูดอะไรเเล้ววิ่งออกมาทันที ผมมาถึงหน้าตึกคณะตัวเองก็ปาดน้ำตาเเล้วทำตัวปกติ เดินเข้าไปรวมกลุ่มกับเพื่อน 

"อะ"ผมยื่นซองถุงยางให้คิม 

"อืม ขอบคุณว่ะ นี้พี่มันยอมให้มึง ง่ายๆเลยหรอ มันไม่เเกล้งอะไรมึงเเลยรึไง"คิม 

"เปล่า ไมได้เเกล้งอะไร เราไปกันเถอะ" ผมพูดเสร็จ ก็เดินมาที่รถของตัวเอง วันนี้ทุกคนจะไปที่บ้านของผมเพราะเรามีทำรายงานกัน เเต่สภาพรถที่ผมเห็น ทำเอาผมช็อค รูปที่ผมกล้มงับถุงยางที่เป่าพี่สิงโตเเปะเต็มรถ 

"คริส สายโม๊ค นี้มันอะไรว่ะ !!!" คิมดึงกระดาษที่เเปะอยู่ที่รถผมออกมาเเผ่นหนึ่ง เเละขยี้มันทิ้ง 

"คิมใจเย็นก่อน" ผม

"ไม่เย็นเเล้ว มันทำกับมึงขนาดนี้กูไม่โอเค กูจะไปเอาเลือดหัวมันออก" คิมพูดเสร็จก็วิ่งไปที่คณะนิเทศทันที พวกผมไม่รอช้ารีบวิ่งตามมา เค้กดึงออกมาอีกแผ่น เเต่เพราะความโกรธของคิม คิมวิ่งมาถึงหน้าพี่สิงโต เเละต่อยเข้าที่หน้าเต็มๆ

ตุ๊บบบบบบบ พี่สิงล่วงลงกับพื้น 

"มึงทำไปทำไมว่ะ คริสไปทำอะไรให้มึงนักหนาห๊ะ" คิมเวลาโมโหก็ไม่ต่างจากพี่คิง 

"กูทำอะไรว่ะ ห๊ะ!!!" พี่สิงสวนหมัดเข้าหน้าคิมเต็มๆ ผมกับอาร์มช่วยกัน เเยกคิมออกจากพี่สิงโต พี่บอสกับพี่ครามช่วยจับพี่สิงโตออกไป 

"นี้มันเรื่องอะไรกันห๊ะ" พี่คราม

"พี่ก็ดูนี้สิค่ะ"เค้กส่งกระดาษที่ถือติดมือมาด้วยให้พี่ครามเเละพี่คราม  ส่งกระดาษให้พี่สิงโตดูต่อ 

"พวกพี่ต้องทำถึงขนาดนี้เลยหรอ นี้มันคือความน่าอับอายของใอคริสเลยนะ"อาร์ม 

"ใอสิง กูบอกมึงเเล้วไง ว่ามึงทำเกินไป เป็นไงละ เรื่องใหญ่จนได้"พี่บอส 

"เรื่องของมันไม่ใช่เรื่องของกู"พี่สิง

"มึง!!!" ที่นี้ทั้งอาร์มเเละคิมจะพุ่งใส่พี่สิงมีผมกับเค้กช่วยกันรั้งเอาไว้ 

"พี่สิง พี่โคตรใจร้ายเลยอะ พี่ตั้งใจทำให้ผมอับอายพี่เกลียดอะไรผม ฮึก..."ผมมองพี่สิงด้วยความหมองเศร้า ผมคิดว่าผมจะเปลี่ยนพี่สิงได้ ผมคิดผิด

"ใช่กูเกลียดมึง เกลียดมาก มึงคือต้นเหตุที่ทำให้ชีวิตกูต้องพัง ชีวิตกูไม่ควรมีมึง ไปให้ไกลหน้ากู" พี่สิงโต

"ผมเข้าใจเเล้วละ ผมจะไปบอกคุณอาให้ว่าจะยกเลิกสัญญา เราจะได้ไม่ต้องมีอะไรต่อกันอีก ผมยอมเเพ้ ฮึก.."ผมพูดเสร็จก็ดึงสร้อยที่คอจนขาดเเล้วเขวี้ยงใส่หน้าพี่สิงโต ผมเดินออกมา ใบหน้าที่เต็มไปด้วยน้ำใสๆ ผมคือต้นเหตุที่ทำให้ชีวิตพี่สิงโตพังงั้นหรอ ผมยอมเเล้ว ยอมเเพ้เเล้ว ผมเปิดประตูรถเข้ามาในรถ ร้องไห้ออกมาไม่รู้จะหยุดเมื่อไหร่ เพื่อนที่อยู่ข้างนอกก็เป็นห่วง เเต่ผมต้องการอยู่คนเดียว ผมจะจบเรื่องนี้เอง ในเมื่อเค้าไม่ได้ตองการผม

ทอล์ค 

น้องคริสยอมเเพ้เเล้วทำไงดี ......


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 123 ครั้ง

726 ความคิดเห็น

 1. #422 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 09:05
  ใจร้ายมากสิง ทำกับคริสได้ลงคอ
  #422
  0
 2. #408 ploy030660 (@ploy030660) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 เมษายน 2561 / 11:21
  เกลียดอีสิงโตมากกกกวันนี้!!!
  #408
  0
 3. #362 Chowa (@Chowa) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 08:56
  แกล้งให้อายจนได้เรื่องนะพี่สิง น้องยอมแพ้แล้ว สมน้ำหน้า หมั่นใส้มากก คิมน่าจะต่อยหลายๆที
  #362
  0
 4. #48 candy_peraya (@candy_peraya) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 / 13:20
  คริสไม่ร้องนะอย่าพึ่งยอมแพ้เลยนะ พี่สิงทำไปมีเหตุผลใช่ไหม
  #48
  0
 5. #47 Atchyfone (@Atchyfone) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 / 06:43
  โอ๊ยค้างงงง พี่สิง ชอบก็บอกว่าชอบซี้อย่าใจร้ายกับน้องแบบนี้ พี่เสือไม่ว่าอะไรหรอกถ้าสองคนจะแต่งงานกันตามคำสัญญาของพ่อแม่
  #47
  0
 6. #45 BeamLertthundorn (@BeamLertthundorn) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 21:03
  ต่อเลยยยยย อยากอ่านต่อแล้ววว
  #45
  0
 7. #43 som_konan (@som_konan) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 18:33
  แต่งกะพี่เสือเรยอีพี่สิงใจร้ายมาก
  #43
  0
 8. #41 dekd78 (@dekd78) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 18:15
  รออ่าน ๆ ชอบมาก สนุกดี
  #41
  0
 9. #40 lookwa (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 18:10
  อิพี่สิงร้ายย

  ชอบเรื่องนี้ไรท์รีบๆมาอัพน๊าาาา จารออออ
  #40
  0
 10. วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 17:49
  เลิกเลยสนับสนุนเต็มที่อย่าไปสน....กำลังมันส์เลยค่ะไรท์อ่านสนุกลุ้นด้วย
  #38
  0
 11. #37 Tripeace (@Tripeace) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 16:21
  อ้าวเฮ้ย! ไม่นะคริสลูกไม่ร้องนะ อิพี่สิงเดี๋ยวเอ็งจะโดนรุม!
  #37
  0
 12. #36 meelay (@meelay) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 15:25
  น้องคริสนี้ร้ายจริงๆเลยยยย
  #36
  0
 13. #35 lookwa (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 15:06
  รีบมาต่อน๊ะะะะะะ
  #35
  0
 14. #34 peemyP (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 14:02
  ร้ายน่ะคับน้องคริส สู้ๆล่ะกัน
  #34
  0
 15. #33 Tripeace (@Tripeace) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 13:49
  คริสมันร้ายยยยย
  #33
  0